Xem Nhiều 5/2022 # 10+ Kiểu Văn Phòng Làm Việc (Đẹp # Top Trend

Xem 11,484

Cập nhật thông tin chi tiết về 10+ Kiểu Văn Phòng Làm Việc (Đẹp mới nhất ngày 25/05/2022 trên website Ngandieuuoc.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 11,484 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Văn Phòng Đẹp Nhất Việt Nam 【Vị Trí Đẹp, Full Tiện Nghi】
 • Cực Hot: Top 10 Văn Phòng Đẹp Nhất Năm 2022 Tại Việt Nam!
 • Top 5 Văn Phòng Đẹp Nhất Việt Nam
 • Ngả Mũ Trước Vẻ Đẹp Của Top 10 Văn Phòng Đẹp Nhất Việt Nam
 • Top 10 Văn Phòng Đẹp Nhất Việt Nam
 • Mỗi doanh nghiệp, tổ chức, công ty sẽ phù hợp với các kiểu văn phòng làm việc nhất định. Việc tìm ra kiểu không gian văn phòng thích hợp nhất với công ty là điều cần thiết, nhằm mang lại hiệu suất làm việc cao đồng thời truyền tải được văn hóa của doanh nghiệp.

  Với kinh nghiệm thiết kế văn phòng nhiều năm, DPLUS xin giới thiệu tới bạn danh sách 11 kiểu thiết kế văn phòng thịnh hành nhất hiện nay.

  1. Các kiểu văn phòng làm việc hiện đại phổ biến hiện nay

  1.1. Kiểu văn phòng làm việc mở

  Văn phòng làm việc mở là kiểu văn phòng hiện đại, ít có sự phân chia riêng biệt trong không gian hoặc giữa các bộ phận.

  Mô hình này loại bỏ các bức tường, vách ngăn kín và dùng các vách ngăn lửng để phân chia những không gian cần thiết để tạo ra không gian làm việc chung rộng lớn cho toàn bộ nhân viên của doanh nghiệp.

  1.2. Kiểu văn phòng làm việc truyền thống

  Văn phòng truyền thống là kiểu văn phòng làm việc riêng có sự phân chia chỗ ngồi cho các nhân viên rõ ràng, đảm bảo sự riêng tư, được sở hữu và chịu sự quản lý chỉ bởi một doanh nghiệp.

  Mô hình văn phòng này chỉ chú trọng đến công năng làm việc và ít có yếu tố hiện đại.

  Không gian được chia tách theo các chức năng nhất định như phòng họp, phòng làm việc, phòng quản lý, phòng giám đốc,… Các không gian này thường được chia tách bởi tường và cửa ra vào.

  Nhân viên làm việc theo giờ giấc quy định sẵn, thường là giờ hành chính.

  Các yếu tố công nghệ ít được sử dụng, chỉ sử dụng các tiện ích văn phòng cơ bản.

  Mô hình văn phòng truyền thống có sự phân chia rõ ràng về cả các tiện ích văn phòng như máy tính, máy fax, bàn ghế tủ tài liệu,…

  1.3. Kiểu thiết kế văn phòng làm việc xanh

  Trong số các kiểu thiết kế văn phòng thịnh hành, văn phòng làm việc xanh là loại mô hình văn phòng rất được yêu thích, hướng đến các yếu tố thiên nhiên đặc biệt là cây xanh trong không gian làm việc.

  Từ đó, tạo ra môi trường làm việc thông thoáng, trong lành, nhằm giảm thiểu ô nhiễm, tạo ra không gian làm việc thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe.

  1.4. Kiểu văn phòng làm việc hiện đại

  1.5. Kiểu văn phòng làm việc tối giản nội thất

  Văn phòng làm việc sử dụng nội thất tối giản là phong cách thiết kế văn phòng chú trọng vào công năng làm việc với các tiện ích văn phòng cơ bản và đơn giản trong trang trí nội thất.

  Vì vậy, dù nội thất không phong phú, đa dạng nhưng tính tiện ích, tiện nghi sẽ được đặt lên hàng đầu.

  Nội thất văn phòng tối giản đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp với những tiện ích văn phòng cơ bản.

  Văn phòng làm việc tối giản thường sử dụng với các hình khối cơ bản, không cầu kỳ về hình dáng, tuy nhiên, công năng của nội thất được đặt lên hàng đầu.

  1.6. Kiểu văn phòng phân thành các khu làm việc tập trung riêng

  Văn phòng làm việc phân thành các khu làm việc tập trung riêng xây dựng không gian chung rộng lớn để thực hiện những chức năng khác nhau.

  Trong một không gian chung rộng lớn, phân chia chỗ ngồi làm việc tập trung ở nhiều vị trí khác nhau. Nhân viên có thể lựa chọn chỗ ngồi theo ý thích để thực hiện tốt công việc của mình.

  Văn phòng làm việc phân thành các khu làm việc tập trung riêng có tác dụng tối ưu diện tích sử dụng với những văn phòng có diện tích khiêm tốn.

  Đồng thời, sự phân chia khu vực làm việc giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý trong công việc, giúp nhân viên có sự tập trung vào công việc đang làm.

  Ngoài ra, không gian văn phòng chung được tích hợp nhiều không gian nhỏ hơn như khu bếp, khu giải trí, khu nghỉ ngơi,…

  1.7. Kiểu văn phòng làm việc cổ điển

  Văn phòng làm việc phong cách cổ điển áp dụng những quy tắc của phong cách thiết kế nội thất cổ điển vào không gian văn phòng.

  Từ các đường kẻ phào chỉ đẹp mắt, ánh sáng vàng từ đèn chùm, đến việc bài trí nội thất,… tất cả đều giữ được nét nghệ thuật truyền thống châu Âu.

  Một đặc điểm khác của văn phòng cổ điển chính là việc sử dụng chất liệu gỗ trong thiết kế để gia tăng cảm giác ấm cúng, sang trọng. Màu sắc của mô hình văn phòng này cũng thiên về gam trầm ấm như tông nâu vàng.

  Văn phòng cổ điển xây dựng được không gian làm việc sang trọng, đẳng cấp, thể hiện sự phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp.

  1.8. Kiểu văn phòng làm việc sang trọng & cao cấp

  Văn phòng làm việc cao cấp được thiết kế theo hướng hiện đại, sang trọng từ không gian đến thiết bị văn phòng, đồ nội thất. Mô hình này thường sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại, hỗ trợ tối ưu cho công việc.

  Đồng thời, nội thất của văn phòng cao cấp thường sử dụng các vật liệu có giá trị như kim loại, kính, gỗ,…

  Văn phòng làm việc cao cấp xây dựng không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại với ứng dụng nhiều các thiết bị văn phòng công nghệ hiện đại

  Văn phòng cao cấp phù hợp với những doanh nghiệp có nguồn lực vững mạnh về tài chính nhằm xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường và trong mắt khách hàng, đối tác.

  1.9. Kiểu văn phòng làm việc sáng tạo

  Văn phòng làm việc sáng tạo đúng như tên gọi của nó, sáng tạo từ việc bố trí không gian đến thiết kế đồ nội thất. Từ đó, xây dựng văn phòng làm việc mới mẻ, mang đậm văn hóa làm việc của doanh nghiệp, thể hiện được cá tính doanh nghiệp,

  Văn phòng sáng tạo thường sử dụng nhiều đồ nội thất độc đáo như kính màu, tấm panel, vật liệu tái chế,… mang đến giá trị thẩm mỹ riêng biệt cho không gian văn phòng.

  Màu sắc của mô hình văn phòng này cũng thiên về gam màu tươi sáng hoặc những gam màu đặc trưng trong bộ nhận diện thương hiệu của công ty.

  1.10. Kiểu văn phòng làm việc riêng

  Phòng làm việc riêng ( Private Office) có đầy đủ các công năng làm việc, tiếp khách với không gian sang trọng, chuyên nghiệp.

  Văn phòng làm việc riêng thường sử dụng đối với những giám đốc, quản lý hoặc CEO của doanh nghiệp.

  1.11. Kiểu văn phòng làm việc đa năng

  Thiết kế văn phòng làm việc đa chức năng cũng là một kiểu thiết kế nội thất văn phòng làm việc được nhiều doanh nghiệp hướng đến, dần thay thế thiết kế văn phòng truyền thống cứng nhắc, nghiêm túc trước đây.

  Văn phòng làm việc đa năng hướng đến không gian làm việc thoải mái tự do và đạt hiệu quả cao nhất, tích hợp nhiều chức năng giúp tạo ra được yếu tố thoải mái, năng động và hiệu quả làm việc được coi trọng nhiều hơn.

  Thay vì bố trí cố định nội thất văn phòng làm việc thì thiết kế văn phòng đa chức năng chú trọng nhiều vào sự phù hợp với yêu cầu của công việc, các sản phẩm nội thất được thiết kế đều có được tính năng chuyển đổi chức năng, vị trí và kết hợp với nhau.

  Ví dụ những mẫu bàn làm việc cho từ 4 – 6 người ngồi, không chỉ là bàn làm việc mà khi cần thiết chúng còn được chuyển đổi thành một chiếc bàn họp để phục vụ cho những cuộc họp đột xuất.

  2. Tham khảo một số kiểu thiết kế văn phòng làm việc đẹp

  Hiện nay, nhiều doanh nghiệp mong muốn xây dựng được không gian văn phòng làm việc gắn với văn hóa làm việc và lĩnh vực công việc của mình.

  2.1. Văn phòng làm việc tại công ty công nghệ

  Các công ty công nghệ đòi hỏi một môi trường làm việc hiện đại, khoa học và áp dụng nhiều thiết bị công nghệ thông minh trong công việc.

  Vì vậy, văn phòng lĩnh vực công nghệ thường được thiết kế theo phong cách hiện đại, sáng tạo và độc đáo, thể hiện được văn hóa làm việc riêng của mỗi công ty.

  Văn phòng Utilize – Basildon:

  Văn phòng Edelman’s – Anh:

  Văn phòng GTB – Thượng Hải, Trung Quốc:

  Văn phòng làm việc chia sẻ Co-working space đang dần trở nên phổ biến hiện nay, thích hợp với những doanh nghiệp có cơ cấu nhỏ và có khả năng tài chính hạn chế.

  Co-working chú trọng xây dựng không gian làm việc chung rộng lớn với đầy đủ tiện ích văn phòng, phục vụ được nhiều doanh nghiệp nhất.

  Văn phòng Life tại Hà Lan:

  Có thể nói không gian làm việc rất quan trọng đối với các doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực kiến trúc, thiết kế.

  Không gian cần được thiết kế ấn tượng để giúp doanh nghiệp gây ấn tượng và tạo độ tin cậy hơn với khách hàng, đối tác khi đến làm việc tại công ty.

  Đồng thời, khơi gợi được nguồn cảm hứng bất tận cho nhân viên trong việc tạo nên những bản vẽ, công trình đẹp mắt.

  Văn phòng Model:lina tại Ba Lan:

  – Nguồn ảnh: DPLUS & chúng tôi –

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cực Hot: Top 10 Văn Phòng Đẹp Nhất Việt Nam Năm 2022!
 • Top 10 Văn Phòng Làm Việc Có Thiết Kế Đẹp, Lạ & Thú Vị Nhất
 • 300+ Mẫu Đầm Đẹp 2022 Xu Hướng Thời Trang “style Hàn Quốc”
 • Điểm Danh 7 Kiểu Chân Váy Đẹp Huyền Thoại Ai Cũng Mê Mẩn Hút Hồn
 • Váy Đầm Công Sở Kiểu Hàn Quốc Đẹp Dễ Thương Giá Rẻ Tại Tphcm
 • Bạn đang xem bài viết 10+ Kiểu Văn Phòng Làm Việc (Đẹp trên website Ngandieuuoc.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100