Xem Nhiều 11/2022 #️ 9 Công Cụ Hữu Ích Để Tạo Ra Những Bức Ảnh Quảng Cáo Kinh Doanh Bất Động Sản Tuyệt Vời / 2023 # Top 15 Trend | Ngandieuuoc.com

Xem Nhiều 11/2022 # 9 Công Cụ Hữu Ích Để Tạo Ra Những Bức Ảnh Quảng Cáo Kinh Doanh Bất Động Sản Tuyệt Vời / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 9 Công Cụ Hữu Ích Để Tạo Ra Những Bức Ảnh Quảng Cáo Kinh Doanh Bất Động Sản Tuyệt Vời / 2023 mới nhất trên website Ngandieuuoc.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hãy bắt đầu với việc tìm kiếm hình ảnh chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí

Hiện nay có hàng tá nguồn cung cấp hình ảnh miễn phí trên mạng. Trong đó, Pexels và Unsplash là hai trong số những lựa chọn lý tưởng cho việc cung cấp hàng ngàn hình ảnh có độ phân giải cao miễn phí . Các hình ảnh của Unsplash tập trung chủ yếu vào phong cảnh, còn Pexels tập trung vào các bộ sưu tập về kinh doanh và công nghệ, trong đó có những bức ảnh về kinh doanh bất động sản.

Với Pexels, bạn sẽ có quyền truy cập vào một thư viện khổng lồ các hình ảnh có độ phân giải cao, rất thích hợp cho một bài viết blog, tiêu đề, hoặc bài đăng trên mạng xã hội. Bạn có thể tải về và sử dụng bất kỳ hình ảnh Pexels nào hoàn toàn miễn phí.

Pexels cũng là một trang web biên soạn, nó thu thập hình ảnh miễn phí từ các nhà cung cấp hình ảnh miễn phí khác. Điều này làm cho nó trở thành một kho lưu trữ ảnh tuyệt vời.

Để bắt đầu, bạn chỉ việc dán mã hex của một màu mong muốn vào một trong 5 hộp màu dưới bảng màu. Tiếp theo, chọn Complementary hoặc Triad từ menu Color Rule ở góc trên bên trái để nhanh chóng tìm ra màu sắc đẹp nhất tương thích với màu đó.

Tối ưu hóa màu tương phản

ColorZilla là phần cài đặt bổ sung của Google Chrome cho phép bạn xem mã màu hex, RGB, tên của bất kỳ màu nào trong cửa sổ trình duyệt. Người dùng có thể sử dụng chức năng Color Picker để tìm màu tương phản tốt nhất hoặc dùng nút Call to Action để mô phỏng thiết kế của trang web đó.

Công cụ này sẽ giúp cho bài viết của bạn hiệu quả hơn bằng cách tự động sao chép mã màu hex của bất kỳ màu “đã chọn” nào vào bộ nhớ tạm, giúp cho việc thiết kế hình ảnh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Có thể sử dụng kết hợp giữa công cụ ColorZilla và Flaticon, chẳng hạn bạn lấy một biểu tượng màu xanh lam và thả nó vào bộ chọn màu, đảm bảo khi bạn tải xuống biểu tượng sẽ có cùng màu với logo trang web của bạn.

Hãy xem liệu chúng ta có thể tạo ra hình ảnh trên bằng cách sử dụng các nền tảng tạo hình ảnh miễn phí như: Canva, Google Drawings và PicMonkey hay không.

Tìm thấy tất cả những gì bạn cần với Canva

Canva được xây dựng để tạo nên một bài viết phương tiện truyền thông xã hội một cách trực quan và hiệu quả. Đó là công cụ cho phép bạn nhanh chóng tạo ra những hình ảnh tuyệt vời. Bạn có quyền truy cập vào các bài mẫu cũng như văn bản rất dễ dàng chỉnh sửa theo ý muốn của bạn.

Canva là một phần mềm rất hữu ích. Nó cung cấp các mẫu hình ảnh truyền thông xã hội hiệu quả, bao gồm hướng dẫn và mẫu, giúp cho việc viết và chỉnh sửa bài viết cũng như hình ảnh trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Lưu ý: Mức phí của Canva gói “Canva for Work” ($ 10 / tháng) cho phép bạn sử dụng một số tính năng như: lưu màu sắc thương hiệu, logo, và phông chữ của bạn; tùy chỉnh thay đổi kích cỡ thiết kế cho những mục đích khác, tạo mẫu thương hiệu và chia sẻ chúng cho đồng nghiệp và bạn bè.

Tuy nhiên với phiên bản miễn phí, là quá đủ để đáp ứng yêu cầu cho hầu hết các doanh nghiệp nhỏ và các nhà quản lý truyền thông xã hội. Bạn nên kiểm tra xem phiên bản miễn phí này có thực sự đáp ứng cho nhu cầu của bạn hay không trước khi quyết định sử dụng phiên bản thu phí.

Bắt đầu từ đầu với Google Drawings

Google Drawings là một nền tảng thường bị bỏ qua vì nó là một phần của Google Drive. Mặc dù không được biết đến nhiều như các nền tảng khác, nhưng Google Drawings thực sự là một trong những công cụ hỗ trợ mạnh mẽ giúp bạn thực hiện công việc của mình.

Với Google Drawings, bạn có thể truy cập hơn 500 font chữ và tùy chọn phân loại và sắp xếp. Các công cụ Distribute và Align giúp dễ dàng tạo ra đồ họa đối xứng và phân tán hoàn hảo. Điểm cộng lớn nhất là nó hoàn toàn miễn phí.

Kích thước ảnh trên Facebook:

Ảnh bìa – 828 x 464

Ảnh đại diện – 360 x 360

Hình ảnh liên kết – 1200 x 628

Ảnh đăng ( đính kèm status) – 940 x 788

Kích thước ảnh trên Twitter:

Tiêu đề ảnh – 1500 x 500

Ảnh đại diện – 500 x 500

Ảnh cập nhật – 1024 x 500+

Kích thước ảnh Instagram:

Ảnh đại diện- 180 x 180

Ảnh đăng ( đính kèm status) – 1080 x 1080

Tập trung tạo ra hình ảnh đẹp với PicMonkey

Trong khi PicMonkey tập trung vào việc chỉnh sửa hình ảnh, nó có thể giúp bạn tạo ra một hình ảnh chất lượng. Tuy nhiên vẫn có một khoảng cách về chất lượng cũng như dịch vụ khá lớn giữa các phiên bản miễn phí và thu phí.

PicMonkey cho phép bạn dễ dàng kết hợp chính xác font chữ hoặc đường viền với hình nền trong hình của bạn. Đó là một công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Các thư viện cùng với các biểu tượng và hình ảnh đa dạng, phong phú.

Font chữ được giới hạn trong phiên bản miễn phí và những chức năng tốt hơn sẽ được cung cấp trong phiên bản thu phí, với mức giá khoảng $ 4,99 mỗi tháng.

Bạn muốn tìm một công cụ hỗ trợ phù hợp nhất với hình ảnh mà bạn sẽ tạo ra trong tương lai. Canva là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang phải tiếp thị trên nhiều nền tảng cùng một lúc. Google Drawings rất thích hợp thực hiện những đồ họa phức tạp hoặc nếu có sự tham gia của nhiều thành viên trong nhóm. PicMonkey tuyệt vời cho việc tạo màu cho lời trích dẫn, báo giá và quảng bá chiến lược chủ yếu bằng hình ảnh.

Kết luận

Cho dù bạn đang thiết kế video, ảnh GIF, infographics, hoặc bài đăng, thì hình ảnh nội dung bắt mắt là một phần rất quan trọng và không thể thiếu cho bất kì chiến dịch truyền thông nào. Và những công cụ miễn phí trên có thể giúp bạn tăng cường sự nhận biết cũng như tương tác của khách hàng đối với thương hiệu mà bạn đang quảng bá.

Những Lợi Ích Tuyệt Vời Của Nhóm Facebook Khi Kinh Doanh Online / 2023

Facebook hiện có hàng chục triệu nhóm hoạt động và hơn 400 triệu người tham gia các nhóm khác nhau. Một người dùng Facebook có thể tham gia tới 6000 nhóm. Tuy nhiên, trong khi quản lý trang Facebook đã trở nên cần thiết đối với hầu hết các doanh nghiệp, không nhiều thương hiệu hiểu và sử dụng cơ hội tiếp thị mạnh mẽ từ nhóm Facebook.

Năm 2019, Facebook công bố sẽ tập trung vào hai ứng dụng chính của họ: sự kiện và group, cho biết họ đặt các nhóm Facebook ở vị trí ưu tiên và muốn người dùng xem nhóm như một nền tảng trung tâm khi sử dụng Facebook.

Mark Zuckerberg – ông chủ Facebook mong muốn người dùng thay đổi suy nghĩ về ứng dụng này và mong muốn tăng tương tác cộng đồng nhiều hơn.

“With this in mind, we’re rolling out a fresh new design for Facebook that’s simpler and puts your communities at the center. We’re also introducing new tools that will help make it easier for you to discover and engage with groups of people who share your interests.”

Tạm dịch: Với ý nghĩ này, chúng tôi đang triển khai một thiết kế mới cho Facebook đơn giản hơn và đặt cộng đồng của bạn làm trung tâm. Chúng tôi cũng giới thiệu các công cụ mới sẽ giúp bạn dễ dàng khám phá và tham gia vào các nhóm có chung sở thích của bạn.

Thay đổi mới nhất từ Facebook sẽ mở ra cho bạn một hướng đi mới: Tiếp thị trên các nhóm Facebook. Bài viết này tôi sẽ đưa ra cho bạn những lợi ích của một nhóm (group) đối với người kinh doanh online.

1. Xây dựng được một cộng đồng riêng

Có hàng chục triệu nhóm hoạt động trên Facebook. Khi mọi người tìm được một nhóm dành cho mình, họ sẽ thường xuyên tương tác và hoạt động trên nhóm đó, nơi họ cảm thấy phù hợp. Như vậy, nếu bạn tạo lập được một nhóm có giá trị, đây sẽ nơi tuyệt vời để xây dựng một cộng đồng gắn bó với nhau. Sở hữu một nhóm Facebook cũng là một cách tốt để bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng của bạn trên social media.

2. Tạo sự thoải mái khi kết nối

Mục tiêu lớn nhất khi tham gia với vai trò cá nhân là tạo sự thoải mái trong kết nối. Mức độ sẵn sàng kết nối và giao tiếp sẽ phục vụ hiệu quả cho công việc của bạn trong tương lai.

3. Nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng

Đừng coi nhẹ tầm quan trọng của mối quan hệ với khách hàng so với việc cung cấp sản phẩm. Ngược lại, nuôi dưỡng mối quan hệ nên được xem là cơ hội lớn nhất để gắn kết với khách hàng và là động lực thúc đẩy thương hiệu của bạn tiếp cận nhiều người hơn.

Xây dựng một nhóm liên kết với trang bán hàng là cách được nhiều người lựa chọn để siết chặt mối quan hệ với khách hàng. Bằng cách lắng nghe, chia sẻ và giải đáp những thắc mắc của họ, bạn sẽ khiến khách hàng cảm thấy được chia sẻ, quan tâm. Và đó cũng là lúc thương hiệu của bạn đã lấy được lòng tin.

Không chỉ thế, các thành viên tích cực trong nhóm cũng chính là những đại sứ thương hiệu tiềm năng. Nhiều khách hàng sẵn sàng giới thiệu bạn bè, người quen tham gia vào nhóm Facebook của bạn. Nhờ đó, phạm vi khách hàng của bạn được mở rộng, bạn có thêm những khách hàng mới.

Một người có xu hướng tham gia vào một nhóm khi có bạn bè đã tham gia trước đó. Vì vậy, càng có nhiều người tham gia vào nhóm của bạn, khả năng gia tăng số lượng thành viên càng cao. Bạn có thể nâng cao giá trị thương hiệu bằng cách nhờ các “đại sứ thương hiệu” kể câu chuyện của họ cùng bạn. Hãy tận dụng mọi nguồn lực có thể.

4. Xây dựng nội dung có giá trị

Sở hữu một nhóm trên Facebook đồng nghĩa với việc bạn có thể quyết định được các hoạt động. Trước hết, bạn cần hiểu trọng tâm của nhóm và giá trị bạn đang mang đến cho mọi người. Group là nơi để bạn giải thích, truyền cảm hứng và lan tỏa nội dung mà bạn yêu thích. Đó cũng là nơi bạn hỗ trợ những khách hàng mục tiêu dựa trên những nhu cầu, sở thích của họ.

Các nhóm nên đại diện cho cộng đồng. Không giống như các trang Facebook, nơi bạn phải luôn ưu tiên những bài viết cung cấp thông tin về doanh nghiệp hoặc những vấn đề của đa số khách hàng. Trong nhóm, bạn sẽ được tham gia với các câu hỏi, đưa ra phản hồi và thực sự hiểu về những người theo dõi bạn.

4.1 Lời khuyên, sự hỗ trợ

Nếu ai đó tham gia nhóm của bạn, rất có thể họ cần sự giúp đỡ. Là một quản trị viên nhóm, công việc của bạn là cung cấp câu trả lời nhanh chóng và thuyết phục cho họ. Qua mỗi lần giải quyết thắc mắc kịp thời của những thành viên trong nhóm, sự tin cậy sẽ được tăng lên.

4.2 Bài viết truyền cảm hứng

Mọi người thường lo sợ vì rủ ro, thất bại trong kinh doanh mà không sẵn sàng hành động. Những nội dung bạn đăng tải trong nhóm nên mang tính chất động viên, khuyến khích mọi người hành động để đạt được mục tiêu của mình.

Bạn có thể nhờ những thành viên đã thành công, có doanh số tốt chia sẻ lại kinh nghiệm và thành quả đạt được với những thành viên khác. Đó không chỉ là case study hướng dẫn mà còn là động lực thúc đầy mọi người cùng cố gắng.

4.3 Phiên hỏi đáp

5. Thăm dò ý kiến và nhận phản hồi ngay lập tức

Không chỉ thế, bạn cũng có thể thu thập feedback của khách hàng, mục tiêu là nhằm tạo ra các sản phẩm lấy khách hàng làm trung tâm. Cho dù bạn đang điều hành loại hình kinh doanh nào, bạn cũng cần tạo một nhóm tập trung vào lĩnh vực của mình. Các nhóm này sẽ không chỉ hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn hiện tại mà còn hữu ích cho các chuyển đổi sau này.

6. Chia sẻ bài viết từ fanpage

Cũng như fanpage, mục đích cuối cùng của một nhóm Facebook là tối ưu và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể chia sẻ những bài viết có giá trị từ trang Facebook đến nhóm của bạn.

Không phải tất cả bài viết trên trang đều đến được với khách hàng. Chia sẻ bài viết từ fanpage sẽ giúp bạn tăng khả năng tiếp cận bài viết đến nhiều người hơn. Như đã nói, Facebook đang ưu tiên đặt các nhóm lên hàng đầu. Điều này có nghĩa các thành viên sẽ có nhiều cơ hội nhìn thấy một bài viết trong nhóm của họ.

Bằng cách chia sẻ bài viết ý nghĩa từ trang Facebook đến group, bạn sẽ mang đến cho khách hàng thông tin hữu ích và những cập nhật mới nhất về doanh nghiệp. Ngoài ra, nếu bài chia sẻ thực sự có ý nghĩa, họ sẽ tương tác và gắn bó hơn với bạn.

7. Ra mắt sản phẩm hoặc các dự án đặc biệt

Một người kinh doanh thông minh là người biết tập hợp các ý kiến của cộng đồng để phát triển dự án của mình.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang lên kế hoạch cho một sản phẩm/dự án mới, nhóm Facebook chính là nơi thích hợp để giới thiệu và giúp mọi người tìm hiểu thêm. Nhóm là nơi tập hợp khách hàng mục tiêu, tham khảo ý kiến và thu hút sự chú ý của họ.

Nhiều dự án thất bại vì không hiểu khách hàng của mình thực sự muốn gì. Hãy tránh mắc phải sai lầm này bằng cách tham khảo ý kiến của các thành viên trong nhóm Facebook. Hơn nữa, việc này hoàn toàn miễn phí. Thật tuyệt vời phải không?

8. Xây dựng niềm tin với thương hiệu

Niềm tin vào thương hiệu là điều tất cả những người làm kinh doanh đều hướng đến. Một nhóm Facebook muốn thành lập và hoạt động cần hướng đến mục tiêu này. Nếu không có niềm tin, khách hàng sẽ không muốn gắn bó với thương hiệu.

Nếu không tin, họ sẽ không quan tâm đến những lời kêu gọi hành động của bạn, không tham gia góp ý và phản hồi. Không tin tưởng, mọi người sẽ không muốn tham gia vào nhóm và tệ hơn là không muốn mua hàng từ doanh nghiệp của bạn.

Nhóm Facebook là nơi lý tưởng để xây dựng niềm tin. Trước hết, niềm tin được xây dựng từ giá trị. Khách hàng sẽ muốn gắn bó với thương hiệu của bạn nếu bạn mang đến cho họ giá trị. Cung cấp giá trị cho khách hàng về thông tin, cải tiến, sản phẩm, chương trình tri ân khách hàng, dự án xã hội,… là cách tốt nhất để gây dựng lòng tin cho họ.

Bên cạnh đó, việc chia sẻ kinh nghiệm trực tiếp, trả lời các câu hỏi, thắc mắc đều có thể giúp củng cố mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng. Do đó, nhóm Facebook thực sự là cơ hội để bạn nuôi dưỡng các thành viên của mình.

Tạm kết

Nếu bạn đang kinh doanh trực tuyến, tạo lập một nhóm Facebook sẽ là lựa chọn thông minh để tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu và sản phẩm. Với những lợi ích to lớn trên, xây dựng nhóm Facebook đã và đang trở thành một chiến lược không thể bỏ qua của nhiều doanh nghiệp.

Bắt đầu và duy trì một nhóm Facebook có thể không dễ dàng và cần nhiều thời gian. Đổi lại đây là cách tuyệt vời để gia tăng giá trị cho khách hàng mục tiêu của bạn.

Một lời khuyên cho tất cả doanh nghiệp là hãy bắt đầu từ khách hàng. Hãy trao đi giá trị, bạn sẽ nhận lại giá trị.

9 Bước Để Có Bức Ảnh Đẹp Để Làm Marketing / 2023

Những bức ảnh có thể quyết định sự thành bại trong chiến dịch Marketing của bạn. Dù bạn kinh doanh sản phẩm hay dịch vụ nào đi chăng nữa, hãy nghĩ làm sao để bạn tiếp cận tới khách hàng của mình.

Nếu hình ảnh bạn tạo ra trông khá bình dân, và khách hàng bắt đầu hỏi về giá của sản phẩm thì bạn đã có bước đầu thành công. Nếu hình ảnh truyền đến người xem sự chất lượng, bạn sẽ thu hút khách hàng bởi giá trị thực của nó và chắc chắn rằng họ sẽ sẵn sàng để chi trả.

Marketing thực chất là cách bạn truyền tải những giá trị. Thiết lập hình ảnh thương mại là cơ hội tuyệt vời để tạo ra thông điệp cho doanh nghiệp và khiến bạn khác biệt với những đối thủ khác.

Ngày nay, khi người tiêu dùng đã quen với việc tìm kiếm và mua sắm online, họ sẽ khắt khe hơn trong việc ra quyết định. Khách hàng đã không còn hứng thú với những bức ảnh có sẵn trên mạng được các shop sử dụng lại nhiều lần. Một doanh nghiệp thông minh sẽ đầu tư vào mặt hình ảnh giúp họ phát triển thương hiệu, còn khách hàng sẽ có hình dung cụ thể nhất về doanh nghiệp.

Sau khi đã biết được tầm quan trọng của hình ảnh đẹp trong Marketing, vậy các yếu tố để có một bức ảnh hiệu quả là gì?

Hình ảnh trong Marketing có thể do các nhiếp ảnh gia chụp. Với tay nghề cao của họ, những bức ảnh sẽ trông chuyên nghiệp, táo bạo và độc đáo hơn. Mọi người dựa vào những giá trị cảm xúc để đưa ra quyết định mua, vậy nên hãy tìm kiếm một nhiếp ảnh gia có thể truyền tải những xúc cảm bạn mong muốn vào sản phẩm.

Với những doanh nghiệp không chi trả mạnh tay cho hình ảnh Marketing thì sao? Chính các marketer có thể chụp những bức ảnh đó. Những bức ảnh họ chụp ra sẽ mang tính chất đời thường, gần gũi và hợp thời hơn.

Dù là ảnh do Marketer hay nhiếp ảnh gia chụp đều có thể đem lại những phong cách thương hiệu khác nhau cho doanh nghiệp. Miễn sao đó là một bức ảnh đẹp, phù hợp với sản phẩm.

Có nhiều người cho rằng, nhiếp ảnh là bức tranh vẽ bằng ánh sáng. Ánh sáng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong bức ảnh. Một bức ảnh được đánh giá là đẹp không thể thiếu yếu tố đủ sáng. Bạn nên nhớ lấy sáng sao cho vừa đủ, nếu quá sáng sẽ bị cháy sáng, mất hết chi tiết trên ảnh và quá tối cũng sẽ làm bức ảnh không đẹp. Vì vậy, một bức ảnh đủ sáng, lấy được màu sắc chân thực của chủ thể sẽ đẹp hơn rất nhiều. Hãy đảm bảo rằng ánh sáng đó thực sự đúng với ý đồ truyền tải của bạn và làm nổi bật chủ thể trong ảnh. Ánh sáng cũng là yếu tố khơi gợi cảm xúc trong nhiếp ảnh.

Bố cục là cách bạn sắp xếp các chủ thể, điều này cũng quan trọng không kém để có một bức ảnh đẹp. Một bố cục tốt có thể khiến người xem thích thú khi ngắm nhìn bức ảnh của bạn, nhưng một bố cục không tốt sẽ khiến khả năng truyền tải của bức ảnh kém đi rất nhiều. Để bắt đầu, bạn nên hiểu về các quy tắc cơ bản về bố cục, ví dụ như quy tắc 1/3. Một khi bạn đã thực sự hiểu, thì bố cục chỉ như một cuộc dạo chơi và đừng ngần ngại phá vỡ các quy tắc. Đó là một cách để thiết lập phong cách riêng của bạn, và ai lại muốn bị giới hạn bởi các quy luật chứ?

Màu sắc làm nên tính thương hiệu cho doanh nghiệp. Sự lặp lại về màu sắc trong các ấn phẩm truyền thông sẽ khiến người xem ghi nhớ hình ảnh đặc trưng mỗi khi nhắc đến doanh nghiệp. Cần định hình thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng. Quản trị thương hiệu cần phải đảm bảo rằng từng thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải phải hoàn toàn đồng nhất mỗi khi thương hiệu tương tác với người tiêu dùng.

Một bức ảnh giống như một người kể chuyện, qua đó ta thấy được niềm vui, nỗi buồn, niềm hạnh phúc,… Cảm xúc sẽ quyết định người xem có muốn ngắm nhìn lâu hơn hay mua sản phẩm của bạn hay không. Bức ảnh mang đến cho người xem nhiều cảm xúc tức là bạn đã chinh phục được khách hàng một nửa trong việc ra quyết định mua.

Hình ảnh của doanh nghiệp là điều khách hàng chú ý đến đầu tiên. Một số doanh nghiệp cho rằng nội dung chỉ có thể thể hiện dưới dạng văn bản. Nhưng hệ thống hình ảnh là rất quan trọng trong chiến dịch Marketing hỗn hợp ( Marketing mix ) của doanh nghiệp. Ví dụ như chia sẻ quá trình hình thành công ty từ những thành tích đạt được bằng những bức ảnh trên Facebook. Đó là cách tốt nhất để kể một câu chuyện đến người đọc. Vậy nên một hình ảnh đẹp chưa đủ, đó còn phải là một hình ảnh có kích thước, độ phân giải phù hợp làm cho bài post của bạn trông chỉnh chu và chuyên nghiệp nhất.

Bức ảnh đại diện của album nên là ảnh ngang. Sản phẩm có thể được đặt ở chính giữa hoặc bố cục theo quy tắc 1/3, khoảng trống còn lại sử dụng để chèn thông tin như tên của album, thông báo giảm giá,…

Các bức ảnh khác của album có thể là ảnh ngang hoặc dọc. Nhưng 3 bức ảnh xuất hiện phía dưới ảnh bìa trong bài post sẽ có khung hiển thị là hình vuông. Vậy sản phẩm nên được đặt ở chính giữa hoặc được chụp với khung hình vuông để không bị cắt mất hình hay sản phẩm. Như vậy bài post của bạn sẽ thu hút được nhiều người kích chuột vào hơn.

Với ảnh đại diện hay ảnh cover của fanpage cũng vậy. Hãy tìm hiểu kĩ tỉ lệ và kích thước của ảnh để các phần thông tin quan trọng trong ảnh không bị che mất.

Rất đơn giản và tiện lợi, bạn không cần phải là nhiếp ảnh gia mà vẫn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp nhờ các phần mềm chỉnh sửa ảnh ngày nay. Những ứng dụng chỉnh ảnh trên điện thoai như VSCOcam, Afterlight và Snapseed là tất cả những gì bạn cần. Hãy chắc chắn rằng ảnh của bạn đã được chỉnh sửa trước khi đăng tải vì bạn luôn muốn cho mọi người thấy hình ảnh đẹp nhất có thể của doanh nghiệp phải không?

Đầu tư vào những bức ảnh chất lượng do nhiếp ảnh gia chụp – những người thực sự hiểu giá trị thương hiệu của bạn sẽ đem đến tiềm năng cho doanh nghiệp và giúp bạn trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực đó. Hay chính các Marketer trở thành người chịu trách nhiệm cho hình ảnh của doanh nghiệp và lan toả hình ảnh thương hiệu đến người tiêu dùng… Dù là bằng cách nào đi chăng nữa, câu trả lời của chúng tôi luôn là ” Bạn cần một bức ảnh đẹp trong Marketing “. Chỉ cần nắm vững những yếu tố trên, bạn và doanh nghiệp của bạn có thể làm người khác phải trầm trồ.

Bản quyền bài viết thuộc về @Chimkudo – Lighten your value

Những Công Dụng Tuyệt Vời Của Phân Dơi / 2023

1. Cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng

Phân dơi là nguồn cung cấp hàm lượng dinh dưỡng N-P-K hợp lý cho cây trồng, đặc biệt là đạm (Nitơ) và lân (Phốt pho). Đây sẽ là những nhân tố kích thích sự phát triển mạnh và khỏe của rễ. Thêm vào đó, những thành phần này còn giúp cây trồng tăng trưởng nhanh, đẻ nhánh mạnh, hạn chế khô cành, rụng đốt, rụng quả sinh lý và hấp thu nhiều dinh dưỡng khoáng trong đất tốt hơn.

Đặc biệt khi sử dụng loại phân này, cây trồng còn được bổ sung những thành phần trung và vi lượng cần thiết khác như: Sắt, Magie, Đồng, Kẽm, Canxi… Với một hàm lượng vừa đủ với nhu cầu của cây trồng, phân dơi được nhận định là một phương án tối ưu dành cho bạn.

2. Cải tạo và bảo vệ đất

Phân hữu cơ luôn là sự lựa chọn sáng suốt để cải thiện cấu trúc đất, tăng độ phì và làm cho đất tơi xốp. Đặc biệt hơn, đối với những phân hữu cơ có thành phần CaO cao như phân dơi còn có tác dụng giúp giải ngộ độc hữu cơ, hạ phèn giảm mặn cho đất.

Phân dơi với bản chất là một phân bón hữu cơ còn có tác dụng cải tạo những tác hại cũng như thúc đẩy tác dụng của phân vô cơ bón kèm trong đất. Và với kết cấu dạng hạt, phân dơi còn giúp hạn chế việc bị rửa trôi của đất trồng.

3. Bổ sung những vi khuẩn có lợi

Trong phân dơi hiện nay có chứa một số lợi khuẩn có khả năng xử lý sinh học. Điều này có nghĩa là các vi khuẩn này có thể làm sạch chất độc cho đất.

Ngoài ra, các vi khuẩn trong phân dơi có khả năng giữ nước cho đất, tạo lỗ hổng cho không khí trong đất. Chúng còn làm tăng khả năng phân hủy các chất hữu cơ trong đất, kiểm soát mầm bệnh trong đất đặc biệt là bệnh do tuyến trùng gây ra. Do đó, phân dơi còn được xem là chất xúc tác cho quá trình phân hủy các chất hữu cơ.

Ban biên tập Phân Dơi Số 1.

Bạn đang xem bài viết 9 Công Cụ Hữu Ích Để Tạo Ra Những Bức Ảnh Quảng Cáo Kinh Doanh Bất Động Sản Tuyệt Vời / 2023 trên website Ngandieuuoc.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!