Xem Nhiều 12/2022 #️ Bút Ký: Ấn Tượng Dã Quỳ / 2023 # Top 16 Trend | Ngandieuuoc.com

Xem Nhiều 12/2022 # Bút Ký: Ấn Tượng Dã Quỳ / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bút Ký: Ấn Tượng Dã Quỳ / 2023 mới nhất trên website Ngandieuuoc.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

KHPT – Ở cao nguyên miền Trung, tín hiệu từ đất trời để thiên hạ biết dứt mùa mưa là khi thấy cây quỳ dại trổ bông. Đây là lúc tôi đi lang thang… Rồi một mùa, tôi nhận ra thời khắc này là bản trường thi của thiên nhiên.

Sắc vàng huyền hoặc

Ở xứ Đức Trọng (Lâm Đồng) này, vùng bình nguyên rộng lớn dưới chân cao nguyên Langbian, màu vàng dã quỳ làm người ta thảng thốt, nhất là sườn núi Voi nối với dãy Pnơm Panơ. Màu vàng cứ thế giăng lê thê xen giữa màu xanh đứt quãng của những cánh rừng thông, hoặc những vườn cà phê của người Cill nương trú trên sườn núi. Từ ấp Quảng Hiệp nhìn lên, chỏm vàng của hoa, chỏm xanh của cây nông nghiệp, chỏm nâu của đá, chỏm đỏ của đất, cứ như quang phổ nơi mặt đất, sắc màu chơi trò trốn tìm. Cảnh vật cứ rải khắp nơi và mê man thế, như thách thức thị giác cũng như trái tim của con người. Kìa nữa, cả phi trường Liên Khương phủ xuống một màu vàng thanh nhã, ngoại trừ cái đường băng. Chỉ ông Trời mới đủ sức “trồng” một lúc cả hàng ngàn hécta hoa như thế rồi bỏ giữa trời. Sân bay đang ngồi đấy mà cứ như đang trôi, như không có thật. Vàng mênh mông quá, khiến cái sân bay cũng thành chốn mơ tưởng. Ngọn núi lửa R’Chai xa xưa danh tiếng đội lên giữa bình nguyên mang vóc dáng đôi ngực trần phụ nữ cũng bỗng mặc vào chiếc áo ngực vàng thê thiết. Trò chơi tạo hình. Trời cao đã vẽ ra một bức tranh sự sống. Con người được ngắm miễn phí. Thế này thì cũng cần gì phải tìm nó trong tranh của ngài Vincen van Goth, cho dù là danh họa, bậc thầy sáng tạo sắc vàng mùa màng trên vải.

Thiên nhiên bỗng phát ra ngôi lời sang sảng, phát vào vô tận, như một cuốn kinh trời, không trang cuối, mà ở đó có ý tứ về giai điệu, khúc thức, cung bậc, có khoảng thăng khoảng giáng.

Thắm đượm tình hoa

Chả có loài hoa nào trên đời mà tác động sâu rộng vào quần chúng sơn cước như nó. Hoa gì mà chi phối nhịp sống buôn này nối làng kia, bon này sang plei nọ, cả ấp, cả xã, cả huyện, cả tỉnh, cả cao nguyên, cả núi đồi, thung lũng, và mùa trong trời đất. Khách đồng bằng chẳng sống đời ở kiếp cao nguyên, chỉ tạt qua, nhưng cũng khó mà thoát khỏi niềm rạo rực. Hoa chậu, hoặc cắt cành thương mại, người ta cảm xúc chút rồi thôi. Thứ hoa hoang dại này thì dai dẳng, lê thê cảm xúc, dù vừa quen vừa lạ, gần đấy mà thấy xa, hoang vắng, cắt nghĩa không nổi. Hoa gì mà khi đứng trước nó, tôi phải vừa dùng mắt lẫn miệng. Ngắm và xúc cảm chưa đủ, mà nhiều lúc phải la lên. Nó thuộc về hoa dân gian. Vì mang tính dân gian nên nó có chiều sâu. Vì có hồn, có vía nên vĩnh cửu. Nó chi phối xứ sở này nhất, nhưng là loài không tham gia “Festival hoa quốc gia” hai năm một lần ở “Vương quốc hoa” Đà Lạt trên kia. Chính nó đã thành lễ hội, cứ mùa là vàng lên. Nó ngang tàng và ngạo nghễ, nở vang cả bầu trời. Ngạo nghễ như chính nó thách đố phòng công nghệ sinh học của Viện nghiên cứu hạt nhân Đà Lạt trong việc cố dùng kỹ thuật hạt nhân để làm “lùn” nó lại theo ý tưởng đặt hàng của ngành thương mại và du lịch sở tại, từ ba thước còn độ hai chục centimet để đưa ra đất thành công, biến thành loài hoa thương mại hoặc trang trí. Người ta thất bại. Trong thiên nhiên huyền bí không phải cái gì loài người kia cũng đe dọa, thuần dưỡng, tóm tóc để biến thành nô lệ được; thay đổi cấu trúc gen, biến đổi cho bằng hết những điều vốn thiện lành căn bản của trời đất.

Sắc dân bản địa K’ho bảo cái chu kỳ xanh và vàng kia của Bơtăng thân quen nhưng khiến họ mơ tưởng. Họ khuyên tôi hãy “chết chìm” trong nó, trong Bơkào (hoa) Bơtăng, vào mùa vàng dậy, sẽ thấy thiên nhiên huyền bí, sẽ gần, hiểu và yêu trời đất, vạn vật hơn. Thế mới được như cây Bơtăng, “chết” rồi lại tái sinh; ẩn mình như thiền sư, nỗ lực, bền bỉ, thâm hậu, quyết liệt đổi thay để có sức sống, hiện hữu, được “mới”. Một dòng dõi thực vật nhạy cảm, luân hồi. Nó luân hồi theo kiểu của mình, vòng quay mưa – nắng. Tất nhiên, người K’ho cũng như dân cày nhập cư mới dưới bình nguyên kia không cần biết dã quỳ là loài cây theo phân loại thực vật thuộc họ cúc, loài Tithonia diversifolia. Và tất nhiên họ cũng không cần biết thứ cây đắng ngắt của quê xứ bỗng một ngày được chúng sinh xa gần quan tâm. Lại càng chẳng hơi đâu để ý từ cái tên quỳ, sơn quỳ, cúc quỳ, hướng dương dại, một loại cây “phân xanh”… bỗng thành danh mỹ miều “dã quỳ” và tự nhiên đi vào văn chương ở miền Nam kể từ thập niên 1970. Cũng không bận tâm với việc vùng Mae Hong Son của Thái Lan lấy nó làm biểu tượng của tỉnh.

Chuyện nước Nhật ngoài đại dương kia vào cuối thời Minh Trị đã từng “nhập khẩu” Bơtăng về xứ sở mặt trời Amaterasu với tư cách cây hoa cảnh lại càng không biết. Không độc quyền riêng của xứ sở nào, cây dã quỳ là “nhân vật” của mùa khô, sản vật chung của thế gian, mọi cánh rừng nhiệt đới. Chỉ cần khi nó ở quê tôi, tôi biết hơi thở của nó, buồn vui của nó, là cây thân, người thân.

* * *

Nhưng cái gì trong trời đất cũng có quy luật từ thiên nhiên. Thiên hạ cứ rạo rực với “Mùa vàng lên” cũng bởi nó là màu của sự tinh khôi, “tin vui”, phúc lạc, của minh triết từ trời đất… Song màu vàng hoa dã quỳ, với dân gian, nó thánh thiện hơn vì chỉ tồn tại ở trạng thái tâm hồn, lung linh, trao đổi chất tự nhiên, nên không xuất hiện trò ăn gian hay nhân danh bất cứ gì từ mẹ vũ trụ. Tôi là một bộ phận của dân gian ấy. Tôi cứ cầm máy ảnh và mang tâm hồn thoát tục đi mãi như thế này giữa mùa vàng mênh mông tinh khiết. Tôi bấm mỏi tay, đẫm mồ hôi, thì cũng như những hiền nhân đang cày trên những vườn lơghim kia. Nhớ giùm cho, loài cây “đón nắng”, chở gió về. Đó là mùa gió bàng bạc, lang thang, thổi mà như hát. Cả cái cao nguyên này như thế. Nó đẩy lùi mọi chộn rộn trong đầu và xáo trộn trong tâm. Tôi mặc cả mùa vàng của dã quỳ vào xác thân bé mọn này chứ không phải chỉ một tấm y như tu sĩ ở chùa son để lướt đi qua những rặng quỳ ở Tru Tra, Bồng Lai, Định An, Đại Ninh. Và những cái nghĩa địa phủ đầy hoa dã quỳ kia thì nó nhắc nhớ tôi về sự phù du của kiếp người, về sự chuyển hóa.

* * *

Đang đi giữa mùa quỳ, nhưng tôi cứ sợ “hết” mùa. Như con ong đi lấy mật đường từ nó, tôi đi lấy mật tình, hồn hoa.

Một tháng hơn thôi, độ dài mùa quỳ dại, kể từ ngày bông đầu tiên trổ đến khi như cố vàng thêm chút nữa bởi những bông cuối cùng cũng đủ khiến lòng tôi nhảy múa, thung sâu đến núi đồi xôn xao. Dù biết hoa đang nở là hoa đang tàn, mùa đã đến là mùa đang qua, và mùa vàng sẽ khép lại khi cây Bơtăng trơ ra như rặng san hô trên cạn. Tôi nhủ mình yên tâm đi, ngay đấy rồi nó trỗi dậy những mầm xanh, rồi hứng gió, hứng mưa, chống chọi thiên tai lẫn nhân tai để tìm trần ai mà lên, hẹn mùa hoa sau. Chỗ nào đất trống, dù còn một thẻo chút hoang sơ là vẫn tìm cách tồn tại và trổ hoa theo kỳ hẹn. Bơtăng là loài cây kiên cường mà. Đào luyện cỡ đó nó mới thành sứ giả của mùa, ngôn sứ, thành “nghệ thuật” trời đất, làm nên hồn vía của quê hương.

Có những loài thực vật không thể thiếu với người, cho dù không “ăn” được.

Những tiểu thư nhà giàu mong manh và những đứa trẻ cũng như bố mẹ của nó cứ thích ngắm dã quỳ, rồi lại “đổ thừa” vì cái phấn hoa của nó mà ho sù sụ. Giao mùa mà, nắng lên thì lạnh cũng tràn về. Nắng lạnh, nóng mà lại thấu xương, dễ đổ bệnh, thì cũng không phải lỗi của dã quỳ rồi.

Dã quỳ, mi vàng chi mà rót ruột rót gan, xả hết nhựa để vàng hết mình đến thế. Hết hoa là mi gục rã xác thân, hết một chu kỳ. Mi là loài hoa “bình dân ồn ào”, và được chờ đợi nhiều nhất. Tất nhiên mi có để ý tới con người bao giờ. Sáu tháng nung nấu, mùa mưa, để trỗi dậy mênh mông. Mi càng vàng da diết thì càng làm con người tê dại, giống loài còn nhạy cảm nhiều chiều hơn mi. Mi là tín hiệu của sự thiện lành, nguyên bản.

Hoa dã quỳ bên đường

Mật Ong Dã Quỳ Food 450G / 2023

Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.!

100% chiết xuất từ tự nhiên.

Dung tích: 450g.

Màu: Vàng nâu đậm đặc.

Hình ảnh: Hình ảnh thật của sản phẩm.

Sản phẩm sạch 100%: Không chứa chất bảo quản, màu hóa học, hương liệu và chất phụ gia.

Thời điểm thu hoạch: Mùa Xuân (Từ tháng 2 đến tháng 4 hàng năm).

Xuất xứ: Thu hoạch tại Hợp tác xã Tây Nam Bộ.

Phấn hoa: Có chứa phấn hoa tự nhiên.

Dùng tốt nhất: Dùng tốt nhất 4 đến 6 tháng từ ngày sản xuất

Dùng tự nhiên: Dùng tự nhiên 12 tháng từ ngày sản xuất.

Thời hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất.

Bộ sản phẩm: Hộp, Hũ có số Serial+Date và thư cảm ơn (Lưu ý tránh mua nhầm hàng giả).

Tất cả các sản phẩm Mật ong Dã Quỳ Food 450G đều có thời gian sử dụng cụ thể để đảm bảo chất lượng và có số serial để kiểm tra thông tin sản phẩm, sản phẩm có màu vàng nâu đậm đặc, đặc quánh, mùi thơm của loài hoa tự nhiên. Khi để nghiêng hũ bạn có thể thấy mức độ đặc của sản phẩm mật ong nguyên chất.

Khi khai thác tự nhiên nên thuộc loại mật sống và chưa qua xử lý nhiệt nên Mật Ong Dã Quỳ Food 450G còn chứa cả phấn hoa và keo ong. Đó là lý do Mật Ong Dã Quỳ Food không quá trong và mịn như mật ong đang bán trên thị trường, ngoài ra Mật Ong Dã Quỳ Food 450g không quá ngọt như các sản phẩm mật ong khác.

Công dụng đặc biệt của Mật Ong Dã Quỳ Food 450G có tính tính kháng khuẩn cao và đó là ưu điểm đặc biệt hơn so với mật ong thông thường. Giúp tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, làm lành nhanh các vết thương.

Đối với Nội khoa:

Rất tốt cho viêm thực quản và đau họng.

Tốt cho người bị đau, viêm và loét dạ dày, viêm loét đại tràng.

Tố cho người bệnh trào ngược dạ dày.

Trị hiệu quả cảm cúm và cảm lạnh.

Đối với ngoại khoa:

Có khả năng làm lành vết bỏng, vết thương, có thuộc tính làm lành vết thương, có tính kháng viêm, sát trùng.

Hỗ trợ mụn trứng cá, trị chàm và vẩy nến

Bệnh Ecpet mảng tròn (Ringworm).

Viêm loét da, nấm da.

Trị tiêu chảy.

Nhiễm vi trùng đề kháng MRSA.

Người lớn: Dùng từ 1 đến 2 muỗng cà phê (khoảng 10gr mật ong Dã Quỳ Food 450G) và kết hợp với nước chanh ấm dưới 50độ khoảng 3 đến 4 lần mỗi ngày.Trẻ em: từ 12 tháng tuổi khoảng một muỗng cà phê pha chung với nước ấm hai lần mỗi ngày.Chữa lành vết thương: Chống nhiễm trùng bằng cách rửa sạch vết thương và xoa trực tiếp lên vết thương một lớp mật ong để chống nhiễm trùng và thúc đẩy quá trình làm lành vết thương.

LƯU Ý:

Không nên dùng mật ong cho trẻ em dưới 12 tháng tuổi vì hệ tiêu hóa của trẻ dưới 12 tháng tuổi yếu không phù hợp với các chất kháng khuẩn của mật ong.

Đối với người có tiền sử dị ứng với các sản phẩm từ ong cần lưu ý khi sử dụng và nếu nghi ngờ, cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng mật ong.

Mật ong Dã Quỳ Food 450G sẽ dễ lỏng ra khi nóng và đặc lại khi lạnh nên tốt nhất bảo quản ở nơi có nhiệt độ khoảng 25°C và tránh ánh nắng mặt trời.

Sản phẩm sử dụng tốt nhất trong khoảng thời gian 06 tháng, trong thời gian này mật ong Dã Quỳ Food rất ngon, đầy đủ dinh dưỡng và thơm lừng mùi hoa tự nhiên.

DNTN THỰC PHẨM SẠCH DÃ QUỲ FOOD

A: Trụ sở: 8/53 Võ Trường Toản, Phường 8, TP Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng. Kho hàng HCM: Lầu 11-8A, CC Lê Thành, Hồ Văn Long, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, HCM.T: 0909.38.34.72 [ Xin lưu ý chúng tôi không làm việc với các công ty tư vấn truyền thông thương hiệu]E: daquyfood@gmail.comW: www.daquyfood.comGPKD số: 5801343537Cấp tại: Sở kế hoạch & đầu tư tỉnh Lâm Đồng.

Tất cả hình ảnh, video và nội dung thuộc bản quyền Dã Quỳ Food. Nghiêm cấm sao chép dưới bất kỳ hình thức nào. © 2017 DÃ QUỲ FOOD. All Rights Reserved.

23+ Hình Ảnh Bìa Phật Giáo Ấn Tượng / 2023

Phật giáo là một tôn giáo lớn và phổ biến trên thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam, rất nhiều Phật tử tin vào Phật pháp, và niềm tin đó đem lại cho họ sự bình yên, an lạc và thành tâm tu dưỡng để bản thân trở nên tốt đẹp hơn.

Rất nhiều Phật tử có thói quen tìm kiếm những hình ảnh bìa Phật giáo đẹp và tải ảnh Phật đẹp nhất về làm hình nền điện thoại, máy tính để hàng ngày chiêm ngưỡng, nhắc nhở bản thân tuân theo những chuẩn mực đạo đức đã được Đức Phật dạy bảo, luôn làm những điều tốt đẹp nhất, trở thành những người sống tốt đời đẹp đạo.

Mời quý Phật tử hoan hỷ ngắm nhìn top 23 hình ảnh bìa Phật giáo được đã được cơ sở điêu khắc tượng Phật Trần Gia chọn lọc kỹ lưỡng:

Mời quý Phật tử chiêm ngưỡng video tổng hợp những hình ảnh tượng Phật đẹp nhất do cơ sở điêu khắc Trần Gia tôn tạo:

Nhận xét tích cực từ khách hàng của Tượng Phật Trần Gia:

Cơ sở điêu khắc tượng Phật Trần Gia nhận tôn tạo các mẫu tượng Phật ( số lượng 5-10 mẫu / tháng tùy vào kích thước ) theo yêu cầu của quý khách.

Nhận thi công trên nhiều chất liệu: nhựa composite , gỗ, đá , đồng , xi măng…

Tượng được sản xuất theo đơn đặt hàng ( cơ sở chỉ sản xuất khoảng 50 tượng / tháng ) quý khách vui lòng liên hệ để được sắp xếp thời gian sản xuất phù hợp nhất.

Tượng có thể sơn vẽ theo ý thích của quý khách: sơn một màu, sơn vẽ nhiều màu, dát vàng, giả đồng, giả đá, giả gỗ…

Bao bọc và đóng kiện gỗ cẩn thận , đảm bảo trong quá trình vận chuyển đi nước ngoài và trong nước.

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí tại Việt Nam.

* Thời gian hoàn thiện tôn tượng từ 5 -30 ngày kể từ ngày quý khách đặt hàng tùy theo mẫu và số lượng đơn hàng vào thời điểm đó Trần Gia đã nhận.

* Đối với tôn tượng tạo mẫu mới, thời gian dao động từ 1-3 tháng tùy vào kích thước và số lượng tôn tượng.

Mọi chi tiết quý Sư Thầy, cô chú thắc mắc xin liên hệ cơ sở điêu khắc Trần Gia để được sắp xếp lịch sản xuất phù hợp nhất:

Hotline : 0931.47.07.26 ( zalo ,viber )

Email : dieukhactrangia@gmail.com

Chi nhánh 1 : 27 Đường số 1, khu phố 5, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM.

Chi nhánh 2 : 57 Nguyễn Chí Thanh, Nghĩa Lập, Đơn Dương, Lâm Đồng.

Thiết Kế Mẫu Cover Youtube Ấn Tượng Cùng Designbold / 2023

Hiện nay, kiếm tiền từ channel Youtube (kênh Youtube) đang trở nên phổ biến và được trở thành một trong những công cụ kiếm thêm thu nhập cao. Không những thế, Youtube có sức mạnh lan truyền và nâng cao thương hiệu cá nhân hay doanh nghiệp. Nhưng mọi thứ không chỉ đơn giản như vậy, một kênh Youtube có hiệu quả phải có sự kết hợp của nhiều yếu tố như chất lượng video, nội dung ấn tượng và hình ảnh thumbnail và cover. Trong đó, hình ảnh là yếu tố cần sự sáng tạo nhất và phải gây bắt mắt đầu tiên cho người xem.

Thực ra, hình ảnh cover trên youtube là hình ảnh được hiển thị dưới dạng biểu ngữ ở đầu trang. Nó có tác dụng xây dựng hình ảnh thương hiệu của kênh và tạo cho kênh một diện mạo độc đáo so với những kênh Youtube khác.

Như đã đề cập ở trên, ảnh cover rất quan trọng đối với hiệu quả xây dựng kênh Youtube. Do đó nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp phải bỏ một chi phí khá lớn để thuê nguồn nhân lực bên ngoài thiết kế. Designer hoàn toàn có thể sử dụng các công cụ thiết kế như Photoshop, Ai,… và cho ra một thành phẩm là mẫu Cover Youtube hoàn chỉnh. Tuy nhiên không phải cá nhân nào cũng có tay nghề thiết kế hay doanh nghiệp nào cũng có đủ chi phí để thuê Designer.

Thấu hiểu nhu cầu thiết kế của mọi người, DesignBold là một trang website tổng hợp những mẫu thiết kế cover youtube. Với giao diện dễ dàng sử dụng và cập nhật xu hướng mới, người dùng có thể trực tiếp lựa chọn và sử dụng theo thứ tự từng bước như sau:

Thư viện mẫu của DesignBold có đến hàng trăm mẫu cover youtube miễn phí khác nhau tùy theo lĩnh vực cũng như xu hướng thiết kế. Do đó, bạn phải thống nhất ý tưởng nội dung của kênh và hình ảnh như thế nào để có thể lựa chọn mẫu ảnh bìa phù hợp nhất.

Chỉnh sửa theo ý muốn

Với những hình ảnh mẫu có sẵn, chắc chắn sẽ tạo cho bạn nhiều cảm hứng nghệ thuật. Bạn có thể tạo phong cách riêng cho bạn bằng cách thêm đồ họa, hình ảnh muốn chèn, thay đổi kích thước Cover Youtube và chọn phông chữ phù hợp. Hiện DesignBold cũng có nhiều kiểu chữ khác nhau, tuy nhiên nếu bạn muốn thêm những kiểu chữ sáng tạo thì có thể dễ dàng đăng tải phông chữ bạn muốn lên website DesignBold.

Khi bạn hoàn tất, DesignBold cho phép bạn được tải về máy với nhiều loại file chứa khác nhau như PDF, Image PNG,… với chất lượng hình ảnh cao.

Những lưu ý khi thiết kế Cover Youtube

Thiết kế có kích thước Cover Youtube chuẩn và không vi phạm bản quyền

Một số ảnh mẫu bìa độc đáo của DesignBold

Như vậy, để có Mẫu Cover Youtube có thể truyền tải thông điệp ý nghĩa và nội dung của kênh đến với người xem thì DesignBold là một công cụ thiết kế nên được sử dụng. Với những ưu điểm vượt trội – Công cụ DesignBold chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả người dùng khó tính nhất.

Ảnh bìa Youtube hay còn gọi là Cover Art, là ảnh hiển thị ở phần đầu của kênh. Tải ảnh bìa Youtube có tác dụng góp phần xây dựng tên tuổi, hình ảnh thương hiệu và tạo diện mạo độc đáo, gây ấn tượng đối với người xem so với những kênh Youtube khác.

Để tạo được ảnh Cover đẹp mắt và chất lượng, bên cạnh những thông tin cá nhân, chất lượng video đăng tải thì các hình ảnh như: Avatar đại diện, ảnh bìa Cover Youtube cũng là một trong những yếu tố được người dùng quan tâm xem xét và cân nhắc. Nhất là khi bạn có ý định học tập hoặc mua hàng thông qua kênh Online, yếu tố uy tín và chất lượng luôn được đề cao hàng đầu. Việc đặt ảnh bìa sẽ mang đến cái nhìn mới mẻ cho trang Youtube của bạn. Bên cạnh lựa chọn hình ảnh, nội dung, chủ kênh Youtuber còn cần phải quan tâm đến kích cỡ ảnh bìa Youtube. Bạn có thể tìm thấy cách tạo ảnh bìa Youtube 2560×1440, tạo ảnh bìa Youtube 2048×1152,…. Nhưng kích cỡ đúng chuẩn nhất chính là ảnh bìa Youtube 2048×1152.

Bạn có thể tạo ảnh bìa Youtube bằng điện thoại hay không? Câu trả lời là có thể. Với sự hỗ trợ của các phần mềm thiết kế hình ảnh. Bạn có thể Download các App về điện thoại, xem hướng dẫn cách tạo Ảnh bìa Youtube trên điện thoại và làm theo. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh thiết kế trên điện thoại sẽ bị hạn chế bởi một số yếu tố như: tùy vào độ phân giải của thiết bị, chất lượng hình ảnh không đạt chuẩn HD, một số tính năng của ứng dụng thiết kế bị hạn chế,…

Chính vì những lý do trên, mà một công cụ hỗ trợ thiết kế đồ họa hình ảnh chuyên nghiệp chuẩn chuyên gia đã được ra đời. Đó là DesignBold. Đây là ứng dụng cho phép Tạo ảnh bìa Youtube 2048×1152 Online hoàn toàn miễn phí. Với cách thức thiết kế được hướng dẫn chi tiết ở trên, hy vọng bạn đã bỏ túi cho mình những kiến thức hữu ích, giúp tạo ra được những sản phẩm đồ họa chuyên nghiệp, chất lượng cao.

THIẾT KẾ NGAY

Bạn đang xem bài viết Bút Ký: Ấn Tượng Dã Quỳ / 2023 trên website Ngandieuuoc.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!