Xem Nhiều 12/2022 #️ Phấn Phủ Dạng Nén Innisfree Mineral Ultrafine Pact / 2023 # Top 15 Trend | Ngandieuuoc.com

Xem Nhiều 12/2022 # Phấn Phủ Dạng Nén Innisfree Mineral Ultrafine Pact / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phấn Phủ Dạng Nén Innisfree Mineral Ultrafine Pact / 2023 mới nhất trên website Ngandieuuoc.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phấn phủ dạng nén Innisfree Mineral Ultrafine Pact là Phấn phủ mịn thích hợp cho da dầu da hỗn hợp thiên dầu với độ che phủ cao mang lại lóp nền tự nhiên và mịn màng đồng thời khả năng kiểm soát dầu cao giữ cho lớp trang điểm luôn khô thoáng và lâu trôi

Nhà SX: Innisfree 

Xuất xứ: Hàn Quốc

Phấn phủ dạng nén  Innisfree Mineral Ultrafine Pact 

Mineral Ultrafine Pack với hiệu quả pore blur effect thích hợp sử dụng cho những làn da có lỗ chân lông to hay da dầu. Giúp kiềm dầu tốt, lớp trang điểm không hề bị đổ tone hay xuống màu.

– Với chiết xuất từ các chất khoáng trên đảo Jeju và từ nước trà xanh giúp da được bảo vệ an toàn khỏi tác hại của môi trường bên ngoài – Phấn phủ với những phân tử hạt siêu mịn không tạo cảm giác bí da và giúp lớp trang điểm được trong, mịn hơn. – Thông qua 2 công đoạn wind-mill process và sift process giúp các hạt phấn nhỏ và mịn nhất có thể giúp che phủ các lỗ chân lông hoàn hảo nhưng không tạo cảm giác tắc, bí cho da. – Với chỉ số chống nắng SPF25+/PA++ thích hợp trang điểm mỗi ngày, bảo vệ da tốt dưới ánh nắng mặt trời

CÔNG DỤNG

– Phấn siêu mịn có độ che phủ tốt, dễ dàng che khuyết điểm trên da kể cả lỗ chân lông to. – Thành phần bột khoáng có lợi cho da, không gây bí lỗ chân lông. – Chứa tinh chất trà xanh giúp da khỏe mạnh. – Có 3 tone màu dễ dàng cho bạn lựa chọn. – Không mùi, không có thành phần hóa học, không gây kích ứng cho da. – Tạo lớp nền óng ả và khỏe mạnh. – Có SPF 25 / PA++ bảo vệ da khỏi tia UV từ ánh nắng mặt trời.

CÁCH DÙNG: Lấy một lượng vừa đủ phủ phấn nhẹ nhàng lên khuôn mặt bạn sau bước dùng kem nền. Chú ý nhấn nhẹ lên những phần cong của khuôn mặt.

Có nhiều bạn thắc mắc rằng sự khác nhau giữa phấn phủ và phấn nén là gì ? Theo tìm hiểu, mục địch chung của chúng vẫn là kiểm soát dầu và mồ hôi trên da. Tuy nhiên, AD thấy chúng khác nhau ở những điểm sau:

– Phấn bột: độ che phủ ít hơn phấn nén, dễ vào những vùng nhăn của da, cho bạn một cái nhìn tự nhiên hơn, điều chỉnh độ sáng tối và nhẹ nhàng cho khuôn mặt. – Phấn nén: có độ che phủ cao hơn, cho làn da mềm và mịn như lụa, giữ lớp trang điểm lâu trôi.

Các bạn có thể kiểm tra và tham khảo sản phẩm trên trang chủ tại Hàn Quốc:

Thefaceshop.co.kr

innisfree.co.kr

theskinfood.com

Phấn Phủ Dạng Nén Siêu Mịn Innisfree Mineral Ultrafine Pact / 2023

PHẤN PHỦ DẠNG NÉN SIÊU MỊN INNISFREE MINERAL ULTRAFINE PACT SPF25+/PA++

(Phù hợp da dầu, hỗn hợp thiên dầu, có lỗ chân lông to)

Innisfree Mineral Ultrafine Pact SPF25+/PA++ là phấn phủ trang điểm dạng nén với các hạt phấn siêu mịn, siêu nhỏ, dễ dàng che phủ bề mặt da trở nên hoàn hảo kể cả lỗ chân lông to nhưng không gây bít lỗ chân lông. Innisfree Mineral Ultrafine Pact SPF25+/PA++ h iện đã có mẫu mới mới 2019, với phiên bản vỏ hộp đen sang trọng và đẹp mắt hơn.

Nếu bạn nào có làn da dầu hay bị lỗ chân lông to thì đây là một sản phẩm thích hợp dành cho bạn. Với kĩ thuật Windmill technique sử dụng áp suất cao làm các hạt bột trở nêu siêu nhỏ và mềm mịn và kỹ thuật chuyên bước Shifting step kéo căng những hạt bột qua một cái rây trước khi nén thành phấn. Mineral Ultrafine Pact với những hạt phấn siêu mịn dễ dàng che phủ bề mặt da trở nên hoàn hảo kể cả lỗ chân lông to.

Bên cạnh đó, sản phẩm chứa thành phần bột khoáng giúp da khỏe mạnh, không gây bít lỗ chân lông khi dùng cả ngày, chứa chiết xuất trà xanh từ đảo Jeju bảo vệ da khỏi các tác hại từ môi trường xung quanh, giúp da khỏe mạnh.

CÔNG DỤNG: – Phấn siêu mịn có độ che phủ tốt, dễ dàng che khuyết điểm trên da kể cả lỗ chân lông to. – Thành phần bột khoáng có lợi cho da, không gây bí lỗ chân lông. – Chứa tinh chất trà xanh giúp da khỏe mạnh. – Có 3 tone màu dễ dàng cho bạn lựa chọn. – Không mùi, không có thành phần hóa học, không gây kích ứng cho da. – Tạo lớp nền óng ả và khỏe mạnh. – Có SPF 25 / PA++ bảo vệ da khỏi tia UV từ ánh nắng mặt trời.

CÁCH DÙNG: Lấy một lượng vừa đủ phủ phấn nhẹ nhàng lên khuôn mặt bạn sau bước dùng kem nền. Chú ý nhấn nhẹ lên những phần cong của khuôn mặt.

Có nhiều bạn thắc mắc rằng sự khác nhau giữa phấn phủ và phấn nén là gì ? Theo tìm hiểu, mục địch chung của chúng vẫn là kiểm soát dầu và mồ hôi trên da. Tuy nhiên, AD thấy chúng khác nhau ở những điểm sau:

– Phấn bột: độ che phủ ít hơn phấn nén, dễ vào những vùng nhăn của da, cho bạn một cái nhìn tự nhiên hơn, điều chỉnh độ sáng tối và nhẹ nhàng cho khuôn mặt. – Phấn nén: có độ che phủ cao hơn, cho làn da mềm và mịn như lụa, giữ lớp trang điểm lâu trôi.

Phấn Phủ Dạng Nén Siêu Mịn Innisfree Mineral Ultrafine Pact Spf25+/Pa++ / 2023

Thương hiệu: Innisfree

Mã sản phẩm: 2696405785

Trạng thái:

Còn hàng

Công Thức: Mỏng nhẹ

Phấn Phủ Dạng Nén Siêu Mịn Innisfree Mineral Ultrafine Pact SPF25+/PA++ – Nhà Ly Ly đã được bán 100 sản phẩm. Bạn cần thỏa thuận riêng với shop trước khi đặt hàng vì shop vẫn chưa được xác thực. Kho hàng của sản phẩm được giao từ Nam Định

280,000đ

280,000đ

Tới nơi bán

Phấn Phủ Nén Siêu Mịn Innisfree Mineral Ultrafine Pact Spf25 Pa++(Phiên Bản 2022) / 2023

Phấn Phủ Nén Siêu Mịn Innisfree Mineral Ultrafine Pact SPF25 PA++(Phiên Bản 2019)

Phấn Phủ Nén Siêu Mịn Innisfree Mineral Ultrafine Pact

Thương hiệu: INNISFREE

Xuất Xứ: Hàn Quốc

Dòng sản phẩm được đánh giá tuyệt vời 5/5 trên trang web Innisfree World:

Năm 2019, Innisfree đã đưa bao hình ảnh bao bì sản phẩm mới – tone màu đen tạo điểm nhất + sự sang trọng cho sản phẩm cũng như người sử dụng.

– Phấn Phủ Nén Innisfree Mineral Ultrafine Pact là của với những phân tử hạt siêu mịn giúp da không tạo cảm giác bí da và giúp lớp trang điểm được trong, mịn hơn.

– Hạt phấn siêu mịn được tạo ra bởi công nghệ ép khí, và được lọc kĩ lưỡng để loại bỏ những hạt sạn.

– Hạt phấn nhỏ hơn các phấn phủ khác, giúp che đi lỗ chân lông một cách tự nhiên.

– Bảo vệ làn da nhờ vào chiết xuất khoáng sản và trà xanh từ vùng đảo Jeju, Hàn Quốc.

– Thông qua 2 công đoạn wind-mill process (giúp phấn giống như không trọng lực và không gây hiện tượng dày cộm, lộ phấn) và sift process giúp các hạt phấn nhỏ và mịn nhất có thể giúp che phủ các lỗ chân lông nhưng không tạo cảm giác tắc, bí cho da..

– Hiệu quả “pore blur effect” thích hợp sử dụng cho cả những làn da dầu hay da có lỗ chân lông to.

– Phấn Phủ Nén Innisfree Mineral Ultrafine Pact với chiết xuất từ các chất khoáng trên đảo Jeju và từ nước trà xanh giúp da được bảo vệ an toàn khỏi tác hại của môi trường bên ngoài.

– Bột khoáng: giúp kiểm soát dầu cho da nhờn, hỗn hợp.

– Xương rồng, sen : làm dịu da.

Loại da: Phù hợp với mọi loại da.

Shop hiện đang có 2 tông màu:

No 13: Tông Sáng

No. 21: Tone Tự Nhiên

Kết quả trước và sau khi sử dụng:

– Thử trên tay:

Cho một lượng Phấn Phủ Nén Innisfree Mineral Ultrafine Pact vừa phải lên bông phấn và thoa khắp khuôn mặt.

Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng:

Sản phẩm Phấn Phủ Nén Innisfree Mineral Ultrafine Pact làm khít các lỗ chân lông. Có độ che phủ tốt, trông rất tự nhiên mà còn kéo dài nữa (hơn 5 giờ mà vẫn vậy). Lại có khả năng chống nắng nhẹ. Lớp phấn không bị vỡ, mà mềm mịn rất đều.

Hoặc điện thoại đến Hotline: 0778871783.

Shop sẽ cố gắng trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất mọi thắc mắc của bạn.

Bạn đang xem bài viết Phấn Phủ Dạng Nén Innisfree Mineral Ultrafine Pact / 2023 trên website Ngandieuuoc.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!