Xem Nhiều 11/2022 #️ Siêu Phẩm Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Nhỏ Đẹp 30M2,50M2,60M2,100M2 Đáng Chú Ý / 2023 # Top 11 Trend | Ngandieuuoc.com

Xem Nhiều 11/2022 # Siêu Phẩm Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Nhỏ Đẹp 30M2,50M2,60M2,100M2 Đáng Chú Ý / 2023 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Siêu Phẩm Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Nhỏ Đẹp 30M2,50M2,60M2,100M2 Đáng Chú Ý / 2023 mới nhất trên website Ngandieuuoc.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo thống kê nhu cầu thuê lâu dài của văn phòng hạng A với diện tích 30m2, 50m2, 100m2 có xu hướng phát triển mạnh. Dẫn tới nhu cầu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp cũng tăng cao. Không để các bạn chờ đợi lâu, hôm nay tôi xin phép được công bố siêu phẩm công ty thiết kế văn phòng uy tín với những nhà KTS xuất sắc.

1.    Thiết kế văn phòng nhỏ đẹp 30m2

a.    Phong cách thiết kế

Ví dụ với đội ngũ nhân viên văn phòng 15 nhân lực, một diện tích sử dụng chung không gian 30m2 là một điều siêu tưởng. Mỗi nhân viên sẽ chỉ có 1,5 m2 sau khi trừ đi khoảng lưu thông. Ý tưởng thiết kế hợp lý nhất với không gian này là phong cách thiết kế hiện đại hoặc phong cách minimalist (tối giản). 

Phong cách thiết kế tối giản sẽ hạn chế được sự chật chội cuả văn phòng nhỏ

Nếu bạn chưa biết về phong cách thiết kế tối giản thì bạn có thể dễ dàng tìm thấy cuốn sách nổi tiếng về phong cách sống tối giản với tựa đề: “lối sống tối giản của người Nhật” để tìm hiểu không chỉ việc thiết kế văn phòng 30m2, 50m2, 60m2, 100m2 đạt được hiệu quả mà còn có thể áp dụng vào trong cuộc sống của mình.Thực tế điểm chung thú vị giữa phong cách thiết kế hiện đại và phong cách thiết kế tối giản là tôn trọng tính thực dụng bố trí sử dụng không gian lên hàng đầu. Loại bỏ hoàn toàn những chi tiết trang trí rườm rà mà dành toàn bộ ngân sách để tập trung vào những nội thất quan trọng.

b.    Nguyên tắc thiết kế văn phòng 30m2

Tiêu chí chính Mỗi ngành khác nhau thì công việc chính cũng khác nhau. Ví dụ ngành truyền thông cần không gian làm việc chung rất nhiều trong khi công ty IT lại cần văn phòng có nhiều không gian riêng hơn cả. 

Thiết kế văn phòng máy tính tại tp Hà Nội

Tuy nhiên, các nội thất chính trong văn phòng là bàn ghế làm việc, tủ, hộc tài liệu, bàn họp. Đối với văn phòng 30m2 việc vách ngăn rõ ràng sẽ làm không gian thêm bí bách, gây áp lực căng thẳng cho nhân viên, vậy để tạo tính riêng tư cần thiết thì văn phòng có thể sử dụng hệ thống vách ngăn kính sẽ phù hợp hơn.

Tích hợp công dụng sản phẩm để tối ưu không gian

Bàn ghế làm việc

Khi chọn lựa phong cách hiện đại để thiết kế văn phòng nhỏ đẹp của mình, bạn có thể nên đặt mua nội thất thông minh.  Chẳng hạn thay vì sử dụng bàn làm việc riêng, tủ đựng tài liệu riêng, bạn có thể làm gọn mọi thứ trong một chiếc bàn làm việc mà vẫn đảm bảo công dụng tiện lợi, gọn gàng. Từ đó sẽ có nhiều không gian sử dụng hơn. Ngoài ra, thiết kế tủ âm tường tạo cho không gian thông thoáng hơn cũng là ý tưởng tốt cho các phòng ban cất giữ tài liệu.

Bàn ghế phong cách hiện đại cho không gian nhỏ hẹp

Về yêu cầu về chọn bàn làm việc cũng như ghế văn phòng có rất nhiều. Công ty nên lựa chọn loại ghế có tính cơ động di chuyển dễ dàng, diện tích ghế + bàn = bàn. Như vậy lối di chuyển trong văn phòng sẽ không bị ảnh hưởng.  Những bàn dài thiết kế chạy dài trong văn phòng sẽ cân bằng diện tích sử dụng cho nhân viên, cũng dễ quản lý kết cấu nội thất trong phòng.  Về chất liệu, bàn chân sắt mặt gỗ rất thích hợp với văn phòng nhỏ bởi kiểu dáng đơn giản, gọn gàng nhưng độ chắc chắn cao và đặc biệt cũng khá đẹp, hiện đại.

 Màu sắc trong văn phòng

Màu sắc tường và sàn nhà không có sự chia cắt không gian. Sự đồng bộ màu trung tính này sẽ tạo ảo giác rằng không gian rộng hơn với thực tế. Không gian văn phòng có thể được thi công màu bằng chất liệu sơn tường hoặc sử dụng giấy dán tường. Thiết nghĩ, nếu tính chất công việc không yêu cầu độ sáng tạo và tươi mới thì việc bạn lựa chọn sơn tường đơn giản sẽ tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, bạn muốn có thể dễ dàng thay đổi không gian cho nhân viên có động lực sáng tạo hơn thì sử dụng giấy dán tường sẽ có tính ưu việt hơn.

Màu sắc trung tính thích hợp với văn phòng 30m2

Xu hướng “ xanh” trong thiết kế văn phòng trở nên phổ biến hơn với việc lựa chọn những cây trồng trong nhà. Cây xanh vừa giúp điều hòa không khí trong phòng vừa có ý nghĩa phong thủy ở một khía cạnh nào đó. Tuy nhiên, văn phòng 30m2 quá nhỏ cho việc ôm đồm trang trí này. Bạn có thể chọn lựa một số vị trí trống nhất định để đặt cây Ngọc Ngân hay Kim Tiền để hút tài lộc cho cả văn phòng.

Ánh sáng trong văn phòng

Hệ thống chiếu sáng của một văn phòng bao gồm ánh sáng tự nhiên và hệ thống đèn led chiếu sáng. Dù sử dụng hệ thống chiếu sáng như thế nào thì cũng phải đảm bảo cường độ ánh sáng đạt tiêu chuẩn. Đặc biệt khi thiết kế phòng làm việc diện tích nhỏ thì ánh sáng mờ là điều tối kỵ.

Cân bằng ánh sáng tự nhiên và ánh sáng điện rất quan trọng

Nếu vị trí văn phòng có view đẹp, đón được hầu hết lượng ánh sáng tự nhiên thì bạn hãy tìm cách bố trí khu vực làm việc sao cho gần nguồn ánh sáng tự nhiên để tiết kiệm năng lượng cũng như giúp các nhân viên cảm thấy thoải mái nhất khi ngồi làm việc. Việc mở nhiều cửa sổ không được khuyến khích bởi đi ngược lại nguyên tắc đồng nhất không gian. Sử dụng cửa kính cường lực lớn với nhiều mảng rèm di động giúp phòng làm việc càng sáng sủa từ đó sự hạn chế về diện tích càng được cải thiện. 

2.    Nguyên tắc thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ 50m2, 60m2

Tối ưu không gian 

Doanh nghiệp của bạn muốn tối ưu không gian có tức phải giải quyết hai vấn đề: loại bỏ những nội thất không có giá trị tối ưu diện tích sử dụng và mua những nội thất thích hợp cho việc dễ thay đổi để có thể làm rât nhiều việc. Tối ưu không gian bằng việc thay đổi bàn làm việc cá nhân thành bàn làm việc dành cho 4 – 6 người, cũng như việc chuyển đổi bàn để phục vụ cho một cuộc họp bất thường.

Nhiều bàn cá nhân sẽ làm chật không gian hơn

Ở các công ty lớn, người chủ doanh nghiệp sẽ loại bỏ hoàn toàn các thiết bị sử dụng dây truyền để đảm bảo an toàn cũng như tinh gọn không gian. Việc này, các văn phòng nhỏ hoàn toàn có thể áp dụng cách này. 

Tối ưu chi phí

Chi phí là một trong những biến số quan trọng trong việc cân đối ngân sách của doanh nghiệp. Doanh nghiệp nào cũng muốn đầu tư ít nhất vào chi phí thiết kế và vận hành cho văn phòng. Đã có thời khi kim chỉ nam về một văn phòng nội thất gỗ sáng bóng là điều phải thể hiện ra còn tiết kiệm chi phí ở các mảng khác, nhưng hiện nay quy chuẩn đó đã không còn quy chuẩn chính cho tất cả các văn phòng nữa. Khi Morehome làm hợp đồng với doanh nghiệp về thiết kế văn phòng, chúng tôi nhận thấy rất nhiều xu hướng đang thịnh hành.

Nguyên tắc less is more được áp dụng triệt để trong không gian nhỏ

Ví dụ như phong cách thiết kế Eco, tôi cho rằng đó là xu hướng theo đuổi của “công dân toàn cầu”, đích hướng mang đến cuộc sống bảo vệ mẹ trái đất nhưng lại có chức năng tối ưu chi phí rất hiệu quả và phát triển khả năng sáng tạo.

Sáng tạo không gian làm việc bằng các đồ vật thường ngày

Những vật liệu đã từng bị vứt bỏ giờ đây đã được thổi vào một sức sống mới và mang lại cho không gian thiết kế văn phòng một cái nhìn thật đồng nhất và sinh động, mở ra cho công ty một khởi đầu trong việc sử dụng những vật liệu tái chế có tuổi thọ lâu dài. Tối ưu chi phí là một công việc phức tạp cân bằng giữa chi phí và lợi ích sử dụng đánh đổi. Bài toán tính toán này không phải điều đơn giản cho các chủ doanh nghiệp mà không có sự trợ giúp của công ty thiết kế.

Thiết kế văn phòng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Không gian văn phòng 60m2 liệu có thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp hay không? Liệu có đi ngược lại với nguyên tắc tối ưu chi phí hay không? Điều này sẽ không xảy ra khi doanh nghiệp biết cân đối. Như tên gọi của nguyên tắc này vậy, việc làm thương hiệu trong nội bộ doanh nghiệp còn ý nghĩa như việc tạo thương hiệu trong lòng khách hàng.

Slogan của công ty thể hiện trong không gian làm việc của công ty

Tiếng nói riêng của doanh nghiệp sẽ tạo ra không gian phát triển cũng như kim chỉ nam cho con thuyền phát triển của doanh nghiệp vững tiến. Chi tiết thương hiệu nằm ở logo công ty, những vật phẩm văn hóa công ty,…

Sử dụng nội thất thông minh trong thiết kế nội thất văn phòng 

Trong nguyên tắc này, bố trí những nội thất thông minh nằm trong sự lựa chọn trong việc bố trí tối ưu không gian.

Nội thất thông minh sẽ tiết kiệm không gian rất tốt

Ví dụ chiếc tủ tài liệu thông minh được sử dụng với hai chức năng chính là nơi để sách báo, tạp chí và ghế tựa lưng, mang đến sự tiện ích chung cho không gian văn phòng, thêm vào đó,hệ thống dây điện được chúng tôi tối giản hóa thông qua tường và những khe nhỏ. Việc này thì khiến cho không gian trong văn phòng không bị rối và lộn xộn.

Tạo sự mới lạ, độc đáo và khác biệt trong thiết kế

Tạo sự mới lạ và tươi mới tại ngay chính không gian làm việc

Văn phòng sáng tạo, độc lạ không chỉ tạo ấn tượng mạnh đối với đối tác và khách hàng mà còn nâng cao năng sất lao động và khuyến khích nhân viên sáng tạo. 50m2 – 60m2 bạn chỉ nên tạo một điểm nhấn xuyên suốt văn phòng chứ không nên tham lam ý tưởng.

Thiết kế văn phòng kết hợp với không gian xanh 

Xu hướng gần đây trong kiến trúc xanh đã giảm những tác động xấu của các công trình xây dựng tới môi trường và còn thể hiện được sự kết nối giữa con người với thế giới tự nhiên.

Không gian xanh được thực hiện bởi ý tưởng thiết kế văn phòng nhỏ đẹp

Thiết kế văn phòng nhỏ đẹp có thể bao gồm không gian mở, thoáng mát có hệ thống cây xanh, nguồn gió và ánh sáng tự nhiên len lỏi vào vừa giúp làm giảm áp lực và sự mệt mỏi do công việc gây ra vừa đảm bảo sức khỏe thể chất cho nhân viên.

3.    Thiết kế văn phòng làm việc 100m2

Có thể nói với không gian 100m2 khác với thiết kế văn phòng nhỏ đẹp – hạn chế về không gian thì các công ty thiết kế văn phòng lại dễ dàng xử lý không gian 100m2 này hơn nhiều. Chủ doanh nghiệp có thể thỏa mái lựa chọn phong cách thiết kế cho kích thước văn phòng này.

Phong cách thiết kế tối giản

Thiết kế văn phòng tối giản từ nội thất, màu sắc trang trí đến ánh sáng

Như đã nói trong thiết kế văn phòng 30m2, phong cách thiết kế less is more đang ảnh hưởng rất nhiều đến kiến trúc trên toàn thế giới, có thể áp dụng ở nhiều không gian khác nhau. Mang đến nguyên tố thiền và trà đạo, những công trình kiến trúc này mang lại không gian tĩnh tâm nhất cho nhân viên cũng như khách hàng tới thăm văn phòng.

Phong cách thiết kế công nghệ số, hình học

Hiện đại, phóng khoáng, sáng tạo là những gì phong cách thiết kế này mang lại. Tập trung vào những lối thiết kế hình khối, thiết bị công nghệ đẳng cấp ở khu vực Pantry là điều tiên quyết đối với phong cách này.

Văn phòng thiết kế bởi các khối hình học

Phong cách thiết kế Eco

Gợi ý mẫu thiết kế văn phòng làm việc của Google làm cho ý tưởng thiết kế văn phòng theo phong cách Eco

Không nằm ngoài yếu tố phát triển bền vững, không gian 100m2 là diện tích hoàn hảo để sáng tạo không gian này. Tạo dựng một khu vực như phòng họp trong container sẽ không phải điều khó khăn, ghế ngồi bằng xích đu lốp ô tô cũng rất thú vị. 

Thiết kế văn phòng xanh 

Tạo không gian xanh cho văn phòng ngay từ hành lang lối đi

Màu xanh từ cây cối sẽ có tác dụng tốt cho tinh thần, giúp các nhân sự lạc quan hơn trong công việc. Bên cạnh đó, một số loại cây khả năng tiết ra các loại chất tự nhiên và hấp thu những khí độc hại ở môi trường văn phòng giúp thanh lọc không khí đem đến những tác động tích cực đến sức khỏe con người.

Sử dụng cây phong thủy mang lại tài lộc cho doanh nghiệp

Vì vậy, trong các dự án thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, Morehome, chúng tôi luôn muốn đưa các loại cây xanh bằng những hình thức khác nhau vào trong không gian làm việc của các nhân sự.

Phong cách thiết kế mở, tự do 

Thiết kế văn phòng nhỏ đẹp theo thiết kế mở sẽ tạo môi trường thân thiện cho nhân viên. Đồng thời, xây dựng môi trường tự giác nghiêm túc, dễ dàng tương tác và trao đổi thông tin giúp gia tăng tiến độ công việc. 

Phong cách thiết kế mở làm tăng tính kết nối nhân viên lại với nhau

Tuy nhiên, phong cách thiết kế nào cũng có điểm hạn chế của nó. Ví dụ như thiếu không gian riêng tư. Do mỗi người có thời điểm giải lao khác nhau, muốn giao tiếp ở các thời điểm khác nhau, năng suất cao nhất cũng ở thời điểm khác nhau. Thiếu không gian thiếu sự riêng tư sẽ làm nhân viên bị gò bó.

4. Công ty thiết kế thi công văn phòng uy tín có tiếng tại Hà Nội 

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng, mỗi công ty có một điểm mạnh về phong cách cũng như khả năng cung ứng dịch vụ riêng, việc tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế thi công văn phòng vừa khó lại vừa dễ. Để giúp khách hàng có thể tìm đến đúng đơn vị hợp mình nhất, những công ty thiết kế văn phòng uy tín lớn đã luôn cập nhập sản phẩm thiết kế cũng như luôn 24/24 tư vấn cho khách hàng. Ví dụ như công ty Nội thất Morehome là đơn vị thiết kế và thi công nội thất lớn nhất Việt Nam. Công ty cung cấp các dịch vụ trong đó nổi tiếng với mảng thiết kế thi công văn phòng. 

Một sản phẩm thiết kế văn phòng nhỏ đẹp của công ty Morehome

Với đội ngũ thiết kế lớn, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hiểu rõ về nhiều mảng thiết kế với các phong cách thiết kế được cập nhập thường xuyên Morehome đã là đơn vị làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. Công ty thiết kế văn phòng uy tín Morhome tự tin đem lại cho khách hàng sản phẩm thi công có chi phí tốt nhất khi Morehome có hệ thống xưởng lên tới 1000m2. Mang lại những sản phẩm gỗ nhập khẩu chính ngạch thiết kế phù hợp với không gian cần thiết kế văn phòng nhỏ đẹp. Để chứng minh năng lực của mình với khách hàng, công ty luôn có quy chuẩn làm việc với khách hàng, mọi thông tin đều được công bố rõ ràng. 

Làm sao để tìm đến Morehome?

Với 3 chi nhánh lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, cùng hệ thống xưởng lớn khách hàng có thể liên hệ với công ty để thiết kế văn phòng nhỏ đẹp cũng như tham quan xưởng sản xuất của chúng tôi. Tại Hà Nội doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi: Điạ chỉ: Tầng 3, Tòa T6-08, 643A Phạm Văn Đồng (Đối diện bộ công an) 02: Nhà máy sản xuất đồ gỗ số 1: Xã Thụy Phượng, Từ Liêm, Hà Nội. 03: Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Khu công nghiệp Nam Thăng Long, Từ Liêm, HN 04: Xưởng sản xuất tranh kính & Kính nội thất: Xã Liên Mạc, Từ Liêm, Hà Nội.  HOT LINE: 0987653777 (Mr Hiệu) – 0975438686 (Mr Chính)  Email Hà nội: chinh@morehome.vn

Xưởng sản xuất Morehome tại chi nhánh Hà Nội

Tại khu vực Đà Nẵng doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi: Địa chỉ: 112 Lê Đình Lý – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng Hotline tư vấn thiết kế nội thất: MR.Phú 0916521646 Email: phu.mh@morehome.vn Tại khu vực Hồ Chí Minh doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi: Địa Chỉ: 89 Dương Văn An, Khu B, Phường An Phú, Quận 2 (đc cũ: đường số 16 Khu B, an phú, quận 2) Nhà Máy Sản Xuất Nội Thất Hồ Chí Minh Địa Chỉ: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM Mr Hoàn:  0986356789 (Mr Hoàn)  -  ĐT:  02862796666 Email: hoan@morehome.vn Để biến văn phòng của công ty mình trở thành siêu phẩm trong thiết kế văn phòng làm việc nhỏ đẹp 30m2,50m2,60m2,100m2, chủ doanh nghiệp nên tìm đến các công ty thiết kế văn phòng uy tín để hiện thực hóa những ý tưởng cũng như dựa vào sự hiểu biết về cách phong cách để bàn bạc. Nếu còn nhiều phân vân hãy tìm đến Morehome, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được thiết kế văn phòng ưu việt nhất, chi phí phù hợp nhất.

Các Phương Pháp Thiết Kế Phòng Ngủ Nhỏ Đẹp Dành Cho Phòng 3M2, 5M2, 10M2 / 2023

Thiết kế phòng ngủ có diện tích nhỏ như 3m2, 5m2, 10m2 không phải là việc dễ dàng. Bạn cần tính toán nhiều yếu tố như thẩm mỹ, phong cách, tiện dụng và cả diện tích. Vậy làm cách nào để biến phòng ngủ có diện tích khiêm tốn trở nên độc đáo và đầy đủ tiện nghi? Chỉ với những phương pháp sau đây, bạn sẽ thành công trong việc thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp đơn giản.

Chọn phong cách thiết kế phù hợp cho phòng ngủ nhỏ 3m2, 5m2, 10m2

Đối với những phòng ngủ nhỏ như 3m2, 5m2, 10m2 thì việc lựa chọn thiết kế nội thất đẹp và ăn gian diện tích là rất quan trọng. Vậy làm thế nào để tạo cảm giác rộng rãi và thoải mái cho không gian phòng ngủ chật chội? Câu trả lời chính là lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp.

Phong cách thiết kế hiện đại

Khi thiết kế phòng ngủ theo phong cách hiện đại, bạn nên chú trọng việc tận dụng tối đa diện tích. Ví dụ bạn có thể chọn loại tủ âm tường kết hợp gương và kệ đặt tivi. Nó vừa đảm bảo đủ tiện nghi trong phòng ngủ mà không tốn quá nhiều diện tích phòng.

Vì diện tích nhỏ nên bạn cần đảm bảo phòng ngủ được sắp xếp gọn gàng nhất có thể. Khi chọn phong cách hiện đại bạn nên lựa những món đồ nội thất có thiết kế đơn giản, gọn gàng với các đường nét khỏe khoắn.

Phong cách thiết kế tân cổ điển hiện đại

Phong cách tân cổ điển hiện đại được khá nhiều người yêu thích vì nó là sự giao thoa giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Không giống phong cách hiện đại có phần cứng nhắc, đồ nội thất của phong cách tân cổ điển hiện đại mang nét mềm mại hơn. Nó thường có một vài điểm nhấn ở đầu giường hoặc ghế ngồi.

Phong cách này sử dụng các khối màu trơn cơ bản với bề mặt nhẵn mịn, ít chi tiết rườm rà. Do đó đem đến cảm giác không gian rộng thoáng và gọn gàng cho căn phòng ngủ nhỏ xinh của bạn.

Phong cách thiết kế Bắc u

Phong cách Bắc Âu khá đơn giản, ít tốn kém và dễ dàng lên ý tưởng. Điều quan trọng ở phong cách này là sự hài hòa giữa màu sắc, sàn nhà, sơn tường, không gian nội thất và đồ trang trí. Kiểu thiết kế quen thuộc của phong cách này chính là những ô cửa sổ lớn giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Từ đó cải thiện bầu không khí và đem đến một không gian mở.

Thiết kế gương lớn trong phòng ngủ có diện tích nhỏ

Đối với những phòng ngủ có diện tích nhỏ, việc đặt gương sẽ tạo không gian 2 chiều giúp căn phòng có cảm giác rộng hơn và có chiều sâu. Hiện nay phương pháp này được sử dụng khá phổ biến. Đối với gương treo tường, bạn cần chọn kích thước lớn và đặt hướng ra ngoài ở đầu giường. Hình ảnh phản chiếu trong gương sẽ cải thiện tầm nhìn, tạo ảo giác phòng rộng hơn.

Chọn đồ trang trí có màu sáng

Khi thiết kế phòng ngủ có diện tích nhỏ, bạn nên chọn các gam màu sáng hoặc trung tính như trắng, xám…. Những tông màu này sẽ đem đến cảm giác không gian rộng thoáng hơn so với thực tế. Bên cạnh đó màu sáng là lựa chọn an toàn vì nó dễ kết hợp với các gam màu khác.

Nếu bạn cảm thấy sử dụng màu trắng hoặc màu sáng cho phòng ngủ có phần nhàm chán thì hãy kết hợp thêm nhiều màu khác. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng quá 3 tông màu cho không gian phòng ngủ hoặc sử dụng những gam màu quá chói. Cách tốt nhất là chọn màu trắng cho các đồ nội thất chính, tường và trần phòng còn những đồ trang trí nhỏ thì sẽ chọn màu khác để làm điểm nhấn.

Sử dụng cửa sổ và bố trí đồ nội thất hợp lý

Mặc dù phòng ngủ có diện tích nhỏ nhưng bạn vẫn nên có cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên tràn vào phòng. Đây là cách tạo không gian rộng thoáng, cải thiện bầu không khí chật chội và tù túng.

Ngoài ra bạn không nên bố trí quá nhiều đồ đạc trong phòng vì chỉ làm không gian thêm chật chội. Đồ nội thất trang trí cũng không được dùng màu quá chói vì nó gây rối mắt, dễ làm bạn mất ngủ.

Chọn đồ nội thất thông minh

Những món đồ nội thất đơn giản, nhỏ gọn và cần thiết là lựa chọn phù hợp cho phòng ngủ có diện tích nhỏ. Nếu bạn bố trí phù hợp thì không gian sẽ trở nên thoải mái và rộng rãi hơn rất nhiều.

Thiết kế phòng ngủ nhỏ với sofa giường gỗ đa năng

Sofa giường gỗ đa năng là một sản phẩm nội thất thông minh quen thuộc với rất nhiều gia đình hiện nay. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật từ kiểu dáng, công dụng cho đến giá thành rất phù hợp với phòng ngủ có diện tích nhỏ. Nếu bạn vẫn chưa biết thiết kế phòng ngủ nhỏ của mình sao đẹp và đảm bảo tiện nghi thì nên tậu một sofa giường gỗ ngay lập tức.

Chiếc sofa giường gỗ có thể làm giường để ngủ, ghế để ngồi và thậm chí là bàn để ăn cơm. Ngoài việc đa chức năng, sản phẩm còn được thiết kế ngăn chứa đồ bên dưới giúp bạn có nơi để chăn màn, quần áo và các vật dụng cần thiết mà không chiếm diện tích. So với các ghế sofa giường làm từ chất liệu khác, gỗ có độ bền cao hơn hẳn.

Tham khảo :

Hiện nay Sofa Mạnh Hệ là một trong những đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất sofa giường gỗ uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Với ưu điểm là một đơn vị tự sản xuất, sofa giường gỗ của Mạnh Hệ luôn có giá thành tốt hơn so với thị trường. Bên cạnh đó chất lượng là điều ưu tiên hàng đầu khi Mạnh Hệ bắt tay vào sản xuất sản phẩm.

Do đó bạn không cần lo vấn đề độ bền hay cảm giác không thoải mái khi nằm hoặc ngồi.

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp dành cho phòng 3m2, 5m2, 10m2 thì đừng bỏ qua các phương pháp trên. Tất cả đều là những cách đã được áp dụng thực tiễn đảm bảo giúp không gian phòng ngủ rộng và thoải mái hơn. Đặc biệt với dòng sản phẩm sofa giường gỗ của Sofa Mạnh Hệ, bạn sẽ biến phòng ngủ thành không gian tiếp khách và nghỉ ngơi rất tuyệt vời.

Mách Bạn:thiết Kế Phòng Ngủ Nhỏ Từ 4M2 / 2023

Phòng ngủ là nơi riêng tư và cũng là nơi bạn thư giãn thoải mái sau những giờ học tập hay làm việc căng thẳng. Chính vì vậy thiết kế phòng ngủ một cách hợp lí và thông minh là việc nên làm sau khi chúng ta mua nhà.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều căn nhà hay chung cư với diện tích nhỏ thì đi đôi là diện tích phòng ngủ cũng tương đối nhỏ hẹp từ 4m2 đến 9m2. Vậy với diện tích khiêm tốn như thế thì làm sao chúng ta có thể thiết kế một căn phòng ngủ vừa ý nhất?

– Nghiên cứu thật kỹ mặt bằng căn phòng

Việc đầu tiên bạn cần làm là nghiên cứu thật kỹ mặt bằng căn phòng. Cụ thể là dài, vuông vắn, méo…để từ đó thấy được điểm mạnh, điểm yếu cần khắc phục.

Tiếp theo là nên đo, xem những khuyết điểm của căn phòng ngủ vì không phải lúc nào căn phòng cũng được vuông vức các cạnh. Những căn phòng ngủ có vát góc hay méo một tí thì chủ nhân phải bỏ nhiều công sức hơn trong việc thiết kế bằng việc đặt làm những đồ đạc phù hợp với đặc điểm của phòng.

Tuy nhiên, đôi khi căn phòng vuông vức góc cạnh thì cũng có những điểm yếu riêng của nó. Ví dụ như một căn phòng có mặt bằng vuông vắn nhưng lại có quá nhiều cửa sổ thì việc bố trí nội thất cũng tương đối khó khăn. Chính vì những điểm yếu khác nhau giữa những căn phòng khác nhau nên chủ nhân cần những lưu ý thiết kế để phù hợp nhất có thể.

Với một căn phòng có diện tích khá khiêm tốn từ 4m2 đến 9m2 thì khi thiết kế phòng ngủ nhỏ bạn nên chọn tông màu sáng hoặc các gam màu lạnh. Bởi vì nó giúp phòng ngủ có cảm giác diện tích rộng hơn thực tế.

– Ưu tiên các thiết kế nội thất đa năng

Sử dụng những thiết kế đa năng giúp bạn tiết kiệm diện tích sàn. Dù là sàn lớn hay nhỏ thì bạn vẫn lưu trữ được tất cả những đồ đạc cần thiết ngay trong căn phòng ngủ của mình.

– Tận dụng không gian trần nhà và trên tường cho triệt để

Với những không gian phòng ngủ nhỏ, tùy vào độ cao cũng như độ rộng của tường. Bạn nên tận dụng chúng để làm kệ giày treo tường. Hoặc móc một số vật dụng nho nhỏ mà bạn cần dùng.

– Phòng ngủ với diện tích từ 4m2 – 5m2

Với diện tích khiêm tốn như thế thì bạn nên tận dụng tất cả không gian để tránh lãng phí cho căn phòng vốn rất nhỏ chỉ với 4m2 – 5m2.

– Phòng ngủ với diện tích từ 6m2 – 7m2

– Phòng ngủ diện tích từ 8m2 – 9m2

Đừng chỉ vì căn phòng ngủ của bạn có một diện tích khiêm tốn mà bạn bó hẹp mọi thứ trong một căn phòng. Với những diện tích căn phòng 8m2 – 9m2 thì điều cần làm là tối đa hóa không gian và xác định những nơi đặt để nội thất một cách có chủ ý.

Thay vì chăm chăm chú ý đến diện tích quá nhỏ, chật hẹp thì bạn nên xây dựng bằng cách tập trung vào kích thước, chú ý vào những nơi có điểm đặc biệt tập trung tầm mắt của bạn trong căn phòng.

Ngoài ra để tạo thêm phần sang trọng cho thiết kế phòng ngủ nhỏ thì bạn có thể thêm các kệ gỗ có màu tương phản với màu ga trải giường. Nhằm giúp tận dụng không gian thì nên thêm phần tủ gỗ bên trên làm kệ gác sách. Chắc hẳn đây là một không gian khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng và tươi mới.

Có thể bạn đang nghĩ một gam màu tối sẽ làm không gian phòng thu nhỏ hơn. Nhưng gam màu này lại thêm chiều sâu tương phản trọn vẹn cho căn phòng đẹp hơn.

Đồng thời các loại vải bạn sử dụng làm rèm cửa cũng có cảm giác rất sang trọng. Với một không gian nhỏ từ 8m2 – 9m2 thì những gợi ý sau của chúng tôi về màu sắc cũng như loại vải của rèm, kệ sách sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn cho căn phòng.

ECOHOME – thương hiệu nội thất chuyên thiết kế, thi công, trang trí uy tín tại Hà Nội, TPHCM, là xưởng sản xuất nội thất giá mềm tận xưởng

Công ty Nội thất ECO – nội thất ECOHOME luôn chân thành gửi lời cảm ơn tri ân sâu sắc và cái tâm thực sự tới hơn 5200 quý khách hàng hàng năm tại Việt Nam, trong đó có cả khách hàng nước ngoài đã tin yêu gửi gắm ECO thiết kế thi công nội thất và sản xuất đồ gỗ trọn vẹn. Thành công của chúng tôi chính là phương châm chính giản dị đời thường “Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế“.

Lấy đạo đức nghề nghiệp làm tôn chỉ, biểu hiện cụ thể qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Công ty đối với khách hàng. Chính vì thế, với ngần ấy thời gian phục vụ khách hàng bằng cái Tâm nhân văn và tấm lòng nhiệt huyết trẻ trung của đội ngũ kiến trúc, thiết kế trẻ tuổi. ECOHOME Việt Nam vinh dự trở thành “thương hiệu số 1 sử dụng vật liệu xanh- thân thiện môi trường. Lượng keo formandehit đạt tiêu chuẩn E1, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng“.

Đồng thời ECOHOME còn là xưởng gỗ chuyên may đo, sáng tạo ra hàng trăm mẫu thiết kế nội thất bàn ghế, tủ quần áo, kệ xinh, giường, nội thất văn phòng v.v…giúp quý khách hàng nhiều năm vừa qua có được mẫu mã đẹp bền, giá rẻ ngay tận xưởng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT ECO VIỆT NAM

✅Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tận tụy và tâm huyết. ECOHOME chuyên thiết kế sáng tạo mẫu mã không đụng hàng với nơi nào.

✅Thiết kế mang BẢN SẮC, dấu ấn, phong cách, xu hướng và gu thẩm mỹ hợp lý với từng chủ nhân.

✅ Cam kết thi công đúng với thiết kế, sản xuất đúng vật liệu. Bạn sẽ an tâm về chất lượng sản phẩm, tiền thật hàng thật.

✅Thiết kế hoàn mỹ nhất với bất kỳ ngân sách nào có sẵn từ bình dân đến cao cấp mà gia chủ mong muốn.

✅Thiết kế từng căn phòng giàu ý tưởng, chuẩn phong thủy để gia chủ khỏe mạnh, bình an, phát lộc.

✅Cam kết phục vụ, bảo hành tận tâm cho hơn 5246 khách hàng đặt hàng hàng năm tại ECO. Và thiết kế chuyên nghiệp, làm việc có Tâm với các khách hàng mới, đối tác mới tại thời điểm hiện nay và tương lai. ✅Sản xuất và cung cấp đồ gỗ nội thất chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe người dùng theo tiêu chuẩn E1. Giá rẻ mềm nhất ngay tận xưởng sản xuất. Giúp quý khách tiết kiệm chi phí đáng kể khi sắm sanh đồ dùng nội thất. ✅Bảo hành 5 năm, bảo trì trọn đời.

Website chuyên nghiệp: chúng tôi hoặc chúng tôi – Fanpage thu hút: https://www.facebook.com/noithat.ecohome/

Email: noithatecovietnam@gmail.com ☎ Hotline thân thiện: 0243 200 3427 – 098 579 9091

Mẫu Thiết Kế Bố Trí Phòng Trọ 15M2 Đẹp Và Sắp Xếp Phòng Trọ Theo Phong Thủy / 2023

Tổng hợp những mẫu bố trí phòng trọ 12m2 – 15m2 đẹp đang được đông đảo mọi người quan tâm. Xem những cách bố trí phòng trọ theo phong thủy giúp phòng trọ gọn gàng hơn. Xem Ngay!!

Khi nghĩ đến nhà ở trọ của sinh viên hoặc công nhân viên những người có thu nhập thấp, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những căn phòng nhỏ hẹp, mùa mưa thì dột ẩm thấp, mùa nóng thì chẳng khác gì một lò nướng người.

Thế nhưng, giờ đây bạn có thể tạm biệt những hình ảnh xấu xí về những căn nhà trọ nhỏ bé này mà thay vào đó là những không gian được bày biện một cách cẩn thận và khéo léo. Việc bài trí một căn hộ hay phòng trọ nhỏ trở nên đẹp đẽ tiện nghi chưa bao giờ là dễ.

Tuy nhiên nếu biết cách lựa chọn nội thất phù hợp và biết sử dụng thủ thuật thông minh vay mượn không gian một cách khoa học trong sắp xếp đồ đạc bạn hoàn toàn có thể biến những không gian chật hẹp thành căn hộ lung linh và đầy đủ tiện nghi, không những thế mà còn hoàn toàn hợp phong thủy.

Mẫu phòng trọ 12m2 bố trí theo phong cách chung cư mini

Phòng trọ được thiết kế theo phong cách chung cư mini. Ảnh( Internet)

Căn phòng trên với thiết kế theo phong cách hiện đại nội thất tối giản, tiện lợi tạo một không gian sống thoải mái tiện nghi không khác gì so với những căn hộ hiện đại, việc sử dụng các vách ngăn hoặc tủ kệ để chia không gian không chỉ giúp tiết kiệm diện tích căn phòng mà còn mang đến sự sang trọng và tinh tế.

Gác lửng là nơi phù hợp để làm phòng ngủ cùng với việc bố trí một số nội thất không quá to như tủ đầu giường, ghế đặt lọ hoa, tranh ảnh hoặc tivi thư giản, kê sách hoặc kệ để trang trí cũng sẽ góp phần tạo cho bạn một không gian thư giản tuyệt vời. Phía dưới gác là phần không gian dành cho bếp, vệ sinh và phòng khách, bạn có thể tinh tế để một chiếc bàn gỗ nhỏ gọn vừa là bàn ăn, vừa là nơi học tập làm việc hoặc tiếp đãi bạn bè.

Mẫu phòng trọ đẹp được thiết kế nội thất gọn gàng.

Đồng thời để phù hợp với phong thủy cho nhà ở, ta có thể bố trí chỗ tiếp khách, ngủ, làm việc… cần có đầy đủ ánh sáng và thông thoáng tự nhiên, nằm về các phương vị tốt hoặc bố trí cây cảnh, chậu cá để tăng thêm tính phong thủy cho căn phòng. Kiểu thiết kế trên phù hợp với những hộ gia đình nhỏ, công nhân, nhân viên văn phòng hoặc những ai yêu thích sự đơn giản nhưng mới mẻ, sang trọng và hiện đại.

Mẫu trang trí phòng trọ dành cho nữ sinh viên bánh bèo

Mẫu trang trí phòng trọ màu hồng kitty dành cho cô nàng bánh bèo. Ảnh: Internet

Với những cô nàng bánh bèo xinh xắn hay mơ mộng thì mẫu thiết kế căn phòng tông màu hồng nhạt sẽ lạ sự lựa chọn hoàn hảo với sự kết hợp những nội thất đơn giản như bàn ghế học tập, kệ sách, gối tựa, gác lửng phù hợp để làm phòng ngủ tích hợp với kệ đồ xung quanh.

Mẫu phòng trọ trang trí màu hồng đậm. Ảnh: Internet

Gian bếp với thiết đơn giản với kệ và móc treo giúp tối giản không gian và khiến căn bếp trở nên ngăn nắp gọn ràng. Dù diện tích phòng khá khiêm tốn nhưng với thiết kế trên vẫn đầy đủ không gian chức năng cần thiết cho căn phòng.

Mẫu phòng trọ màu xanh lá cây cho người yêu thiên nhiên. Ảnh: Internet

Phòng tắm – vệ sinh, bếp, phòng khách, phòng ăn tuy nằm trong cùng trong một khối tuy nhỏ nhưng nhờ sự vay mượn không gian nên vẫn tiện nghi, sang trọng. Với các bạn nữ yêu thích thiên nhiên cây cỏ có thể trang trí thêm những chậu cây nhỏ trên bàn hoặc treo trên cửa sổ không chỉ khiến căn phòng trở nên thoáng mát, mà còn mang tính phong thủy rất cao.

Mẫu trang trí phòng trọ màu xanh dương. Ảnh: Internet

Mẫu phòng trọ sử dụng giấy dán tường pikachu. Ảnh: Internet

Mẫu phòng trọ có gác được bố trí sắp xếp gọn gàng

Với những ai yêu thích nghệ thuật muốn khẳng định gu thẩm mỹ của bản thân thông qua không gian sống nhưng lại gặp khó khăn với diện tích căn phòng hạn hẹp không đủ để bản thân có thể thỏa sức sáng tạo thì căn phòng này sẽ tạo cho bạn những ý tưởng tuyệt vời, với những căn phòng có không gian nhỏ hẹp thì các tông màu sáng sẽ giúp bạn ăn gian khá nhiều diện tích.

Phòng trọ được sử dụng nội thất đa năng

Việc sử dụng các loại bàn, ghế, tủ, kệ có bánh xe sẽ giúp bạn dễ dàng quét dọn, lau chùi, đồng thời với các đồ nội thất bằng gỗ sẽ tạo nên sự sang trọng hiện đại cho căn phòng của bạn, cùng với những nội thất thường dùng đơn giản sẽ tạo nên một gian lịch sự, thuận tiện cho các hoạt động sinh hoạt hằng ngày.

Mẫu phòng trọ được sử dụng nội thất đa dụng

Phòng trọ với tone màu trắng

Gác lửng với thiết kế đơn giản cùng với rèm che sẽ mang đến cho bạn một không gian riêng tư để nghỉ ngơi thư giãn. Việc treo tranh trong phòng hoặc vẽ chữ nghệ thuật không hề làm mất đi không gian của bạn mà ngược lại với những bức tranh có gam màu sáng nghệ thuật sẽ góp phần tạo nên sự tinh tế cho căn phòng của bạn, thể hiện phong cách nghệ thuật của bản thân.

Mẫu nhà trọ 20m2 dành cho vợ chồng mới cưới

Những cặp đôi mới cưới và chưa có thu nhập ổn định nhưng không đủ chi phí cho những căn hộ cao cấp to lớn, nhưng mong muốn một không gian sinh hoạt đủ cho cá nhân của 2 vợ chồng nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, sang trọng và hiện đại để không phải ngần ngại khi tiếp đón bạn bè.

Phòng có gác lửng với nội thất đơn giản

Căn phòng này sẽ là một gợi ý cho bạn, vẫn với diện tích của những phòng trọ hoặc căn hộ tầm 15m2 nhưng bạn hoàn toàn có thể thiết kế cho mình một không gian sống không kém gì những căn hộ cao cấp.

Mẫu phòng trọ đầy đủ tiện nghi cho vợ chồng mới cưới

Phòng ngủ được tách biệt hoàn toàn với gác lửng phía trên cùng một số nội thất đơn giản, bạn cũng có thể tạo nên sự riêng tư cho riêng mình bằng việc treo màn hoặc tạo vách ngăn. Không gian bếp được tối giản thay thế hoàn toàn bằng kệ và tủ treo tường không những giúp tiết kệm diện tích mà còn mang lại sự sang trọng cho căn phòng của bạn.

Phòng trọ được bố trí nội thất 1 cách gọn gàng

Phòng khách với sự sắp xếp nội thất một cách hợp lý, khoa học sẽ mang đến cho bạn một không gian phòng khách tiện nghi với tivi giải trí, bàn ghế sofa tiếp khách hoặc thư giãn, bạn cũng có thể tạo nên sự đặc biệt riêng cho căn phòng của mình bằng việc nhấn nhá những bức tranh treo tường hoặc những lọ hoa xung quanh nhà nhằm tạo một không gian sống thoải mái hơn.

Nội thất đầy đủ tiện nghi cho vợ chồng

Với thiết kế trên bạn có thể tự tin mời bạn bè hoặc người ấy đến nhà mà không cần phải ngần ngại về không gian sống nhỏ hẹp của mình.

Phòng nhỏ tiện nghi, hiện đại có gác lửng cho vợ chồng mới cưới

Được thiết kế như 1 căn chung cư mini với đầy đủ tiện nghi hiện đại, gọn gàng, đã giúp căn phòng nhỏ này trở nên đẹp mắt và thu hút hơn.

Tổng quan không gian phòng tiện nghi (nguồn facebook)

Phòng khách nhỏ liền bàn ăn

Phòng khách liền bếp tiện lợi kèm gác lửng

Phỏng ngủ trên gác ấm cúng

không gian bếp ăn tiện nghi (nguồn internet)

Căn hộ nhỏ vô cùng tiện nghi nhờ được biết cách bố trí khéo léo, từng không gian đều được đo li để sắp đặt nội thất một cách hoàn hảo. Đủ không gian sinh hoạt cho vợ chồng trẻ.

Cách trang trí phòng trọ bằng vật dụng rẻ tiền

Cách trang trí phòng trọ cũ

Đối với những căn phòng trọ cũ, vì đã qua sử dụng lâu năm nên tường đều đã xỉ màu, điều đầu tiên ta cần làm đó là làm mới tường. Để làm mới những bức tường đã cũ ta có thể sơn lại hoặc sử dụng giấy dán tường, thường thì người ta hay sử dụng giấy – miếng xốp dán tường bởi tự tiện lợi, giá cả vừa phải, kiểu dáng đa dạng.

Nhà trọ sử dụng giấy dán tường

Một ưu điểm khác của giấy dán tường đó là dễ dàng thi công, bạn hoàn toàn có thể tự mình trang trí cho tường phòng bạn, hay có thể tụ tập bạn bè giúp nhau làm.

Tự tay trang trí cho tường bằng xốp dán tường

Sau khi đã hoàn tất phần tường, việc tiếp theo cần làm là tận dụng lại những đồ vật cũ vẫn còn sử dụng được như bàn ghế, tủ. Đối với những vật dụng như vậy ta có thể làm mới chúng bằng cách sơn lại bằng màu sắc mình yêu thích, hoặc trang trí thêm cho chúng thêm đẹp mắt.

Bàn cũ được sơn lại làm bàn trang điểm

Kệ sách tổ ong treo tường tiết kiệm diện tích

Kệ sách bằng gỗ, đẹp và sang trọng

Sử dụng những chiếc kệ, giá để sách đơn giản tiết kiệm chi phí, tiết kiệm diện tích và còn có tác dụng trang trí cho tường cửa căn phòng đỡ trống trải.

Sắp xếp đồ dùng hợp lí

Những căn phòng trọ thường có diện tích khiêm tốn, vì vậy ta cần tuân thủ theo tiêu chí, đồng bộ, gọn gàng và đơn giản. Tức là màu sắc vật dụng phải sao cho thật hài hòa với nhau, và cố gắng sắp xếp đồ vật sao cho thật gọn gàng, ngăn nắp, nội thất trong nhà thì cần tối giản, càng đơn giản càng tốt.

Chỉ để những vật dụng cần thiết cho căn phòng thêm rộng

Sử dụng ghế đa năng tiết kiệm diện tích

Phân chia đồ dùng theo nhóm cũng là cách hay để giúp căn nhà thêm gọn gàng, ta có thể chia thành nhóm đồ vật không dùng đến, nhóm đồ vật ít dùng và nhóm đồ thường xuyên sử dụng.

Ta cần sắp xếp đồ vật trong nhà một cách hợp lí, tận dụng mọi không gian có thể, và cần phải luôn ngăn nắp, như vậy nhìn căn phòng sẽ sạch sẽ gọn gàng hơn.

Trang trí bằng đồ handmade

Đối với những căn phòng còn mới bạn không muốn sử dụng giấy dán tường, chúng ta có thể xin phép chủ nhà trọ được tự trang trí lên đó. Ta có thể sử dụng băng dính để tráng trí tường, hay dùng tranh ảnh để che lấp những khoảng tường bị hư.

Sử dụng băng keo để trang trí tường độc đáo

Trang trí tường bằng khung ảnh băng keo tự làm

Ngoài ra các bạn có thể tự tay làm những đồ vật để bàn giúp căn phòng trở nên sống động hơn như bình hoa bằng giấy, khung ảnh, tranh, hay tự mình làm những móc quần áo treo tường độc đáo theo ý thích, làm hoa dán tường bằng giấy, chuông gió trang trí cửa sổ.

Giỏ hoa treo cửa sổ làm bằng chai nhựa

Kệ treo tường làm bằng gỗ và dây da

Thay vì để đồ cá nhân trong nhà tắm tốn diện tích, ta có thể tự làm một chiếc túi bằng vỏ gối cũ và để đồ dùng vào trong đó, vừa dễ tìm kiếm, đẹp mắt và tiết kiệm không gian phải không nào.

Bạn đang xem bài viết Siêu Phẩm Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Nhỏ Đẹp 30M2,50M2,60M2,100M2 Đáng Chú Ý / 2023 trên website Ngandieuuoc.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!