Xem Nhiều 12/2022 #️ Tải Miễn Phí 1000 Font Chữ Viết Tay Việt Hóa Tuyệt Đẹp Đầy Đủ Nhất — Ngáo Content / 2023 # Top 13 Trend | Ngandieuuoc.com

Xem Nhiều 12/2022 # Tải Miễn Phí 1000 Font Chữ Viết Tay Việt Hóa Tuyệt Đẹp Đầy Đủ Nhất — Ngáo Content / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tải Miễn Phí 1000 Font Chữ Viết Tay Việt Hóa Tuyệt Đẹp Đầy Đủ Nhất — Ngáo Content / 2023 mới nhất trên website Ngandieuuoc.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Không có gì tự nhiên hơn là chữ viết tay, thể hiện sự đặc trưng riêng của từng người. Khi nhìn font chữ viết tay chúng ta cảm thấy gần gũi thân thiện hơn là từng nét chữ văn bản thông dụng như Arial, Time News Roman. Không những tạo nên sự nghệ thuật, mà những font chữ viết tay này còn tạo nên sự phong phú trong cách trang trí nội dung. Bạn có thể tự tạo ra cho mình 1 tấm thiệp, 1 bức thư tình.. cho người thân.

Tải bộ Download font viết tay việt hóa đẹp

List font chữ 1

List font chữ 2

List font chữ 3

Download Font full – Bộ phông chữ cho máy tính

Bộ Font Full này bao gồm:

105 font TCVN3

267 font Unicode

308 font VNI

196 font UTM

Mỗi loại font chữ có những kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Thông thường những người thiết kế thường thích loại font có nét chữ uốn lượn, còn soạn thảo văn bản chỉ cần dùng font chữ đơn giản như Time New Roman hay Arial…

Còn muốn viết chữ thư pháp, những kiểu chữ bay lượn thì bộ Font VNI thư pháp sẽ giúp bạn tạo ra những nét chữ giống hệt chữ ông Đồ. Cách thêm font chữ cũng khá đơn giản, chỉ cần giải nén thư mục font chữ vừa tải về, lựa chọn toàn bộ font trong thư mục. Sau đó, kích chuột phải vào một trong các font đã lựa chọn, nhấn Install.

Lưu ý: Do một số font trong bộ Font Full đã có trên hệ thống, nên khi cài đặt font sẽ xuất hiện thông báo font đã tồn tại. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn Yes để lưu đè lên font cũ hoặc No để bỏ qua font đó.

Hướng dẫn cách cài đặt Font

Bước 1: Bạn cần giải nén file đã tải ở link trên.

Share : photoshopvn.com

Nhưng trước tiên, hãy khám phá một vài mục yêu thích mới với bộ sưu tập kiểu chữ viết tay cao cấp này từ:

Envato Market: https://graphicriver.net/fonts/script/hand-writing

Envato Elements: https://elements.envato.com/fonts/script-and-handwritten

Link tải free: https://graphicriver.net/item/amber-queen-signature-font/21196114

Hãy thỏa thích khám phá thế giới sáng tạo. Phông chữ Amber Queen là một phong cách chữ ký đặc biệt với các chữ cái sắc nhọn, góc cạnh. Cho dù bạn là một nhà thiết kế đồ họa hay chỉ sáng tạo với hương vị tuyệt vời, thì bạn sẽ yêu thích phong cách hiện đại rực rỡ này. Tải nó ngay hôm nay!

Link tải free: https://elements.envato.com/leah-gaviota-PRR8DS

Link tải free: https://elements.envato.com/buffalo-4FFW2V

Phông chữ tiếp theo của chúng ta, Buffalo, là một kiểu chữ viết tay có kiểu dáng đẹp và đa năng. Thêm nó vào gói phương tiện truyền thông xã hội của bạn để tạo ra các hình ảnh nổi bật, hoặc lưu nó vào bộ sưu tập của bạn trong một ngày mưa. Sử dụng nó trong một loạt các phần mềm thiết kế, từ Photoshop cho đến Illustrator và nhiều hơn nữa.

Link tải free: https://graphicriver.net/item/beatrix-signature/21440865

Mọi người đều có chữ ký độc đáo của riêng mình, và phông chữ Beatrix Signature này không nằm ngoài mục đích đó. Với sự pha trộn hoành tráng của các ký tự ngắn và dài, phông chữ này rất phong cách và ấn tượng. Sử dụng nó làm chữ ký chính thức của bạn hoặc dùng thử trên bao bì và logo!

Link tải free: https://elements.envato.com/gineva-script-font-FSLRCY

Phông chữ theo kiểu thư pháp thường kết hợp các chữ in đậm, dày để đạt được bằng các bút động lực. Phông chữ script Gineva là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ dự án tiêu đề, biểu trưng hoặc poster nào. Thưởng thức một bộ đầy đủ các chữ cái, dấu chấm câu và các biểu tượng trong bản tải xuống cao cấp này!

Link tải free: https://elements.envato.com/amstenia-typeface-V4EGWD

Một trong những tính năng tốt nhất của phông chữ tay là phong cách cọ giản dị thường được sử dụng. Các bậc thầy về kiểu chữ Amstenia trông giống với các ký tự vẽ tay được tạo ra ở một góc nhỏ. Cập nhật bảng hiệu cửa hàng của bạn bằng kiểu viết tay này hoặc đặt nó trên blog của bạn để có cái nhìn mới mẻ!

Link tải miễn phí: https://elements.envato.com/black-street-font-MQVMBS

Cần một cái gì đó mạnh mẽ và thể thao? Vậy thì hãy tham khảo phông chữ Black Street đầy phong cách. Phông chữ này là một script chữ cổ điển – in đậm hiện đại, ngay lập tức mang đến cho bản công việc của bạn diện mạo của thiết kế retro. Thêm sản phẩm này vào thương hiệu quần áo hoặc thực phẩm của bạn để có được sự hấp dẫn mới mẻ, đô thị.

Link tải miễn phí: https://graphicriver.net/item/him-handwriting/22377108

Chữ vẽ tay là một hình thức nghệ thuật tuyệt vời không bao giờ chết. Và phông chữ Him Handwriting là một ví dụ hoàn hảo của nghệ thuật tuyệt đẹp này. Cần phải tùy chỉnh nó nhiều hơn? Không vấn đề gì. Chỉ cần tận dụng lợi thế của những phần swash tặng thêm bao gồm trong bộ này. Hãy thử nó!

Link tải free: https://graphicriver.net/item/better-saturday/22529914

Có thể không có một ngày nào tốt hơn ngày thứ Bảy. Và phông chữ viết tay thú vị này thể hiện ý tưởng đó một cách hoàn hảo. Được tạo bởi Din Studio, phông chữ Better Saturday có các chữ cái viết hoa cao và đường cơ sở giản dị. Tốt nhất khi được sử dụng cho các biểu tượng và trích dẫn, phông chữ này sang trọng và đơn giản.

Link tảo free: https://graphicriver.net/item/diandra-signature-font/21434591

Các phông chữ chữ ký sử dụng sự sáng tạo của các chữ ký hàng ngày để lên một cấp độ tiếp theo. Phông chữ Diandra có đường nét tự nhiên, đầy phong cách, tối giản và dễ dàng. Được tạo riêng cho các nhiếp ảnh gia là những người muốn thêm các watermark vào tác phẩm của họ, phông chữ này cũng có thể được sử dụng cho biểu tượng, tiêu đề và lời mời.

Link tải free: https://elements.envato.com/knuckle-sandwich-BB7NW2

Link tải full: https://graphicriver.net/item/break-beach-brush-font/21586156

Bạn sẽ tạo ra những ngày nghỉ cuối cùng quanh năm với phông chữ dạng cọ Break Beach giản dị này. Gói phông chữ thủ công tuyệt đẹp này bao gồm các ký tự La-tinh từ A đến Z cơ bản với tất cả các số và ký hiệu mà bạn cần để hoàn thành công việc của mình. Thử nó trên trang phục mùa hè và nhiều hơn nữa!

Link tải full: https://graphicriver.net/item/horizontal-font/21454858

Hoặc bước ra khỏi hộp với phông chữ Horizontal tuyệt vời. Một kiểu chữ viết tay tự khiến mình nổi bật, phông chữ này có một cái nhìn kiểu chữ tay kéo dài với các ký tự thông thường và quốc tế. Hãy mang đến cảm giác làm handmade đích thực cho công việc của bạn với phông chữ tuyệt vời này!

Link tải full: https://graphicriver.net/item/hard-to-love-typeface/20798451

Đó là chắc chắn sẽ khó để không thích kiểu chữ rực rỡ tiếp theo này. Hard to Love là một bộ swash và phông chữ dạng cọ, phù hợp nhất cho bất kỳ sự sáng tạo cảm hứng nào. Hãy tận hưởng một bộ ký tự đầy đủ cũng như các sự tặng thêm miễn phí bổ sung như các swash để gạch chân các từ ngữ của bạn. Hãy tải nó!

Link tải full: https://graphicriver.net/item/funtastic-youth-typeface/22068126

Thể hiện tất cả những phẩm chất vui nhộn khi còn trẻ với kiểu chữ Funtastic Youth. Một phông chữ tuyệt vời cho các hình đồ họa truyền thông xã hội và hơn thế nữa, bản tải xuống này bao gồm cả hai kiểu chữ sans-serif và script để nâng cấp đồ họa của bạn. Hãy thử nó cho trích dẫn yêu thích của bạn ngay hôm nay!

Link tải free: https://elements.envato.com/aloha-babe-5DEH66

Phông chữ cao cấp cuối cùng của chúng ta là kiểu chữ viết tay Aloha Babe xinh đẹp. Nó được hoàn thiện với màu nước thực tế, mang lại hiệu quả cực kỳ tốt với các loại chữ tay. Nhận quyền truy cập vào một số tùy chọn phong cách độc đáo cũng như hướng dẫn PDF hữu ích.

Bây giờ sẽ là các phông chữ miễn phí! Hãy tận hưởng bộ sưu tập tuyệt vời này về các phông chữ viết tay đích thực từ khắp nơi trên web. Bạn thích phong cách nào?

Link tải full: https://creativebooster.myshopify.com/products/sophia-free-handlettered-brush-script-font

Nhiều gói font đi kèm với những phần tặng thêm thú vị để thêm phong cách hơn cho công việc của bạn. Ví dụ, hãy kiểm tra script cọ Sophia tuyệt đẹp. Nó là một phông chữ viết tay ngọt ngào cho phép bạn tạo ra thế giới trang trí của riêng bạn với các món đồ trang trí tinh nghịch. Tùy chỉnh kiểu chữ của bạn cho áp phích, lời mời và hơn thế nữa.

Link tải full: https://creativebooster.myshopify.com/collections/all-freebies/products/passengers-script-font-free-download

Font chữ viết tay tiếp theo của chúng ta là Passenger Script tuyệt đẹp, bắt nguồn từ Pathero Studio. Tạo sự ngạc nhiên với khách hàng và bạn bè của bạn với một phông chữ viết tay đáng yêu, có thêm các phần tặng thêm thú vị. Hãy truy cập vào các swash và trang trí bổ sung để làm đẹp cho dự án tiếp theo của bạn!

Link tải: https://creativebooster.myshopify.com/collections/all-freebies/products/luna-font-free-download

Bạn sẽ tạo ra bất kỳ thiết kế nổi bật nào với phông chữ Luna mềm này , mà nó miễn phí để tải xuống. Một phong cách viết tay đơn giản nhưng sang trọng, Luna hoàn hảo cho logo, văn phòng phẩm, hoặc tiêu đề trang web. Hãy thử nó cho gói nhận diện thương hiệu của bạn để cho một kết quả đáng kinh ngạc!

Link tải miễn phí: https://www.behance.net/gallery/70292841/FREE-Cattalonia-Signature-Font

Tiếp theo là Cattalonia, một phông chữ chữ ký tuyệt đẹp với hơn 100 cách ghép chữ lộng lẫy tuyệt đẹp. Được thực hiện với một sự cân bằng của các chữ cái yêu kiều và các chi tiết script tinh tế, phông chữ này miễn phí cho sử dụng cá nhân và thương mại. Hãy lập tức làm đẹp văn phòng phẩm và logo của bạn với phông chữ Cattalonia Signature.

Link tải: https://www.behance.net/gallery/63248065/PINK-SCRIPT-FREE-HAND-LETTERING-FONT

Các script viết tay đẹp có thể cải thiện đáng kể công việc của bạn. Sử dụng phông chữ Pink Script xinh đẹp này, chẳng hạn. Được tạo ra để trông tự nhiên nhất có thể, phông chữ script này thanh lịch và quyến rũ. Nó đi kèm với hơn 100 ligatures cũng như một bộ đầy đủ các thay thế chữ thường.

Link tải free: https://www.fontfabric.com/madelyn-font/

Không hài lòng với chữ viết tay của riêng bạn? Vậy hãy thử script viết tay tuyệt vời của Madelyn. Được viết bằng bút thư pháp, script giản dị này không chỉ yêu kiều mà còn mềm mại, làm cho nó trở thành một script chữ ký tuyệt vời để thêm vào bộ sưu tập của bạn. Thử phông chữ này trên các sản phẩm hoặc các dự án blog!

Link tải free: https://www.fontspace.com/sarahtaylordesigns/marigold

Bạn muốn có một phông chữ thư pháp hiện đại dễ sử dụng? Vậy thì hãy bạn hãy chú ý đến phông chữ Marigold tuyệt đẹp với các chi tiết script chất lỏng và đường nét thanh lịch. Được tạo ra giống như chữ viết tay của nhà thiết kế đã tạo ra nó, phông chữ này là một script chữ viết tay đích thực khá đẹp và quyến rũ.

Link tải miễn phí: https://www.behance.net/gallery/59558741/TUESDAY-NIGHT-FREE-SIGNATURE-FONT

Lập kế hoạch dự án thiết kế đồ họa mới sớm? Vậy thì hãy hãy chắc chắn thêm phông chữ Tuesday Night đáng yêu này vào bộ sưu tập của bạn. Phông chữ chữ ký này có các chi tiết script thô với các chữ cái và con số hấp dẫn. Hãy sử dụng nó cho tiêu đề, logo và trang bìa.

Link tải: https://www.behance.net/gallery/59783897/Odachi-Free-Brush-Font

Link tải free: https://www.behance.net/gallery/60517957/MACBETH-FREE-SVG-FONT

Có các chi tiết viết tay đích thực trong mỗi chữ cái với phông chữ Macbeth rực rỡ. Nó có một bộ đầy đủ các chữ cái và số với các chi tiết mạnh mẽ bằng văn bản để cung cấp cho công việc của bạn năng lượng mạnh mẽ. Mang lại hiệu quả tốt trên áp phích, album và hơn thế nữa.

Link download: https://www.behance.net/gallery/22441689/CABANA-Free-Font

Link tải: https://www.behance.net/gallery/63159677/TAHU-FREE-SCRIPT-FONT

Kết hợp các bức ảnh của bạn với phông chữ phi thường như Script Tahu này. Một kiểu chữ hiện đại được phát triển bởi Khurasan, phông chữ này ngay lập tức bổ sung một cảm giác gọn đẹp, đầy phong cách cho bất kỳ dự án nào. Cũng được bao gồm trong gói này là các ký tự đa ngôn ngữ để được hỗ trợ thêm.

Link tải free: https://www.behance.net/gallery/40239727/Wildera-Free-Font

Ghi chú về cuộc phiêu lưu sắp tới của bạn với phông chữ hiển thị Wildera tuyệt vời. Lấy cảm hứng từ một dự án thư pháp Instagram đặc biệt, việc tải xuống phông chữ này bao gồm các chữ cái viết hoa và thường, cũng như các chữ ghép thời trang. Thêm một tiêu đề nổi bật vào bìa sách tiếp theo của bạn với Wildera!

Link tải: https://www.behance.net/gallery/44666325/WESTFALIA-FREE-FONT

Đẩy ranh giới thiết kế của bạn với phông chữ tiếp theo này, Westfalia. Phông chữ đậm, viết tay được tạo bởi Rambler Creative, phông chữ này có các ký tự vẽ tay đích thực với độ dày khác nhau. Áp dụng nó cho trang phục và nhiều hơn nữa cho một cái nhìn mộc mạc!

Link tải free: https://www.behance.net/gallery/70493667/Marker-Mark-FREE-SVG-Handwritten-Font

Thiết kế cuộc sống của bạn xung quanh các dự án đặc biệt với kiểu chữ viết tay tiếp theo này. Phông chữ Marker Marker này có các chữ cái viết tay thực tế được tạo với một bút đánh dấu tiêu chuẩn. Nó hoàn toàn miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại và sẵn sàng đi kèm với các chi tiết rõ ràng, chuyên nghiệp.

Link tải: https://creativebooster.net/products/smoothie-shoppe-free-script-font

Tìm kiếm một sự khởi đầu cho công việc kinh doanh sinh tố của bạn? Vậy thì hãy hãy thử phông chữ Smoothie Shoppe vui nhộn từ Emily Spadoni. Tạo ra với các ký tự móc lớn và các chi tiết cọ đáng yêu, phông chữ này có diện mạo bảng đen sáng tạo! Tuyệt vời cho các menu và hơn thế nữa!

Link tải về: https://www.behance.net/gallery/29486869/MAZAK-free-font

Cần nguồn cảm hứng nhanh nhất có thể? Hãy thử phông chữ Mazak hấp dẫn này. Tải xuống phông chữ miễn phí được tạo bởi nhà thiết kế Ewelina Gąska, phông chữ này có các chữ cái dày trên đường cơ sở phẳng. Sử dụng nó trên trang phục và bao bì cho một cái nhìn mới mẻ!

Link: https://www.fontsquirrel.com/fonts/3dumb

Bạn nhớ những ngày sử dụng doodling trong máy tính xách tay của bạn? Vâng, phông chữ 3Dumb từ Tension Type là những gì bạn cần cho một phông chữ chữ viết tay vững chắc. Bản tải xuống miễn phí này có hai phong cách ấn tượng cho hiệu ứng tinh tế và 3D. Bạn sẽ thử phông chữ này cho điều gì?

Link download: https://www.behance.net/gallery/26565015/FREE-FONT-CABRON

Có diện mạo hơi lộn xộn với dự án kiểu chữ tiếp theo của bạn. Phông chữ Cabron tuyệt vời này sẽ giúp bạn thực hiện các thủ thuật với các chữ cái lộn xộn tuyệt vời và các ký tự không hoàn hảo của nó. Tải xuống ngay hôm nay để tận dụng toàn bộ các chữ cái, con số và dấu câu được bao gồm trong gói này.

Link tải: http://www.fontspace.com/mistis-fonts/october-twilight

Mùa thu là thời điểm hoàn hảo để thử tài năng sáng tạo của bạn. Vì vậy, hãy tham khảo phông chữ October Twilight để tạo áp phích bữa tiệc Halloween tuyệt vời và hơn thế nữa. Đó là một phong cách script tuyệt vời với một đường cơ sở linh hoạt để thú vị hơn. Thưởng thức một bộ đầy đủ các chữ cái, số và ký hiệu trong gói này!

Link tải: https://www.behance.net/gallery/53623287/OCEAN-SIX-FREE-BRUSH-FONT

Link tải: https://www.behance.net/gallery/69827517/ROCKSTAR-FREE-FONT-DUO-PHOTOSHOP-BRUSH-SET

Link: https://www.behance.net/gallery/54624013/Europa-Brush-FREE-Textured-Brush-Font

Các phông chữ kết cấu có thể thêm sự bí ẩn, kinh dị, hồi hộp hoặc kịch tính vào tác phẩm của bạn. Hãy tải phông chữ cọ Europa hấp dẫn này. Nó có các chữ in đậm, đậm nét với các khía cạnh lộn xộn tương tự như nét viền. Hãy tạo ra những câu trích dẫn hấp dẫn và hơn thế nữa với phông chữ thú vị này.

Link tải: https://www.behance.net/gallery/68725839/UStroke-free-font

Bạn sẽ làm gì với kiểu chữ UStroke hoành tráng từ nhà thiết kế Tikhon Reztcov? Một phông chữ chữ tự do hoàn hảo cho hiệu ứng phủ bụi và hơn thế nữa, phông chữ này rất dễ sử dụng và tải xuống. Bao gồm trong gói này là tất cả mọi thứ mà bạn cần để làm cho đồ họa được yêu thích nhanh chóng.

Link tải: https://www.behance.net/gallery/22459913/Besom-FREE-Brush-font-

Phông chữ viết tay cuối cùng của chúng tôi đến từ các nhà thiết kế tuyệt vời tại RIT Creative. Được thiết kế đặc biệt để nâng cấp các dự án cá nhân của bạn với một chút tinh tế viết tay, phông chữ này miễn phí và tải xuống để sử dụng và cần có. Sử dụng nó trên áp phích, áo phông, hoặc bao bì cho một cái nhìn thú vị!

Ngáo Content – Tổng hợp và edit 

47 Font Chữ Viết Tay Miễn Phí Tuyệt Vời * Rgb / 2023

Những font chữ viết tay đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Và đây là 47 font chữ viết tay tuyệt vời mà bạn hoàn toàn có thể download miễn phí.

Nếu bạn cần một font chữ viết tay cho dự án của mình, hãy tìm ở ngay bài viết này. Khi chúng ta nói về những font chữ viết tay, chúng ta không chỉ đang đề cập đến một phong cách của typography; mà là một kiểu chữ cần rất nhiều kỹ năng. Nó cũng là một dạng font chữ viết thảo nhưng ít gò bó hơn và dựa vào những đường nét tự do.

Font Yunus được tạo ra bởi graphic designer Faraz Ahmad. “Mỗi một chữ cái đã được nắn nót rất cẩn thận để làm câu chữ của bạn trông thật đẹp,” tâm sự của tác giả trên Behance. Kiểu chữ này được tạo nên từ rất nhiều yếu tố, khiến nó phù hợp với tất cả các phong cách của những dự án sáng tạo.

“Đây chính là font chữ một-ngày,” Missy Meyer – người sáng tạo ra kiểu chữ Cavorting này nói. “Tôi đã tạo ra mẫu chữ và thực hiện tất cả những việc như canh khoảng cách giữa các ký tự và các nhóm chữ chỉ trong vòng một ngày.” Và như Meyer nói, kiểu chữ viết tay ‘goofy’ này có thể được sử dụng cho cả mục đích cá nhân và thương mại.

Miễn phí cho mục đích cá nhân và thương mại, Mightype đã được tạo ra bởi một nhóm tại AF Studio. Là một font chữ viết tay, Mightype là lựa chọn tuyệt vời cho việc thiết kế bao bì, xây dựng thương hiệu và hơn thế nữa.

Hãy thêm vào một chút thanh lịch cho thiết kế của bạn với font viết tay Futuracha tuyệt đẹp này.

Một nhóm những designer tò mò chuyên khám phá đã lập nên nhóm holy và đó cũng chính là nhóm thiết kế đứng sau font viết tay Futuracha tuyệt đẹp này. Trang The holy trên Behance nói rằng: “Cái tên là sự kết hợp của từ future (tương lai) và cucaracha (nghĩa là con gián trong tiếng Tây Ban Nha). “Thiết kế này dựa trên font Futura book cơ bản. Cạnh chữ được mở rộng ra một cách hoàn toàn khác biệt để gợi nhắc đến phong cách Art deco.”

Thiết kế viết tay Reis được tạo ra bởi Marcelo Reis Melo. Là một font tuyệt vời cho poster, logo và hơn thế, Reis miễn phí cho mục đích cá nhân và thương mại, và dĩ nhiên, sự đóng góp này của tác giả, luôn đáng được trân trọng.

Cần một font viết tay độc quyền cho dự án mới nhất? Bellaboo của Marcelo Reis Melo có thể chính là những gì bạn đang tìm kiếm. Là một thiết kế táo bạo, Bellaboo rất tuyệt cho việc tạo ra các tiêu đề bắt mắt, poster.

Là một font viết tay miễn phí khác của Missy Meyer, Ludicrous rất tuyệt trong việc gợi ra cảm giác viết tay chân thật. Miễn phí cho cả mục đích cá nhân và thương mại, sự đóng góp của tác giả là rất đáng trân trọng.

Fofer được tạo ra bởi nhà sáng lập của Mousse Creative và giám đốc sáng tạo Angie Raess. “Đôi khi những dự án tốt nhất lại được tạo ra từ những khó khăn,” Raess viết trên Behance. “Chúng tôi cần một font chữ đặc biệt nhưng không thể tìm thấy. Còn cách nào tốt hơn việc sử dụng chính chữ viết tay của mình?” Fofer có thể được download trên Behance, tất cả những gì Raess cần trả lại chỉ là một cái tweet đơn giản mà thôi.

California Sans là một font viết tay, được tạo ra bởi designer gốc Mexico Noe Araujo. Được miễn phí download, thiết kế này bao gồm bộ đầy đủ các chữ cái viết hoa và thường, chữ số và vô số ký tự đặc biệt.

Nếu bạn đang tìm một font viết tay tinh nghịch, giải pháp lần này chính là Ruffle Beauty của Anis Iday. Rất lý tưởng cho các thiết kế poster, Ruffle Beauty miễn phí cho cả mục đích cá nhân và thương mại.

Đến nay, font viết tay này là thiết kế phổ biến nhất trên mạng của artist được biết đến với tên notfon1234. Bản update cuối cùng của thiết kế đã được gọt giũa lại khoảng cách và nét chữ, và hiện tại font chữ này hoàn toàn miễn phí cho mục đích thương mại.

12. Gunny Rewritten

Dựa trên font Gunny Handwriting cũ, type designer Vit Condak cho ra một font viết tay miễn phí mới, đó là Gunny Rewritten. Không hài lòng với phiên bản gốc, Condak đã hoàn toàn tạo dựng lại thiết kế này và giờ đây nó được download miễn phí cho tất cả những ai cảm thấy thích thú.

13. Halo Handletter

Font viết tay thanh nhã này được phát triển bởi graphic designer Mario Arturo. Là một trong hơn 20 font chữ được thiết kế bởi Arturo, người chuyên về các font chữ viết tay bay bướm, Halo Handletter chính là một ví dụ hoàn hảo sau cùng. Font chỉ được sử dụng miễn phí cho mục đích phi thương mại.

LeHand là font chữ đầu tiên được tạo ra bởi indieferdie. Font LeHand phản ánh phong cách viết tay tinh nghịch, điều sẽ khiến các dự án thiết kế mới của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Là một web designer và branding designer, chúng tôi nghĩ rằng indieferdie sẽ còn có nhiều những công việc truyền cảm hứng phía trước hơn nữa.

16. Whatever it takes

Bạn sẽ phải trả $5 cho designer khi sử dụng nó với mục đích thương mại.

Font viết tay miễn phí ‘Whatever it takes’quay ngược trở lại kiểu typography phấn và bảng. Đây là font miễn phí khi sử dụng cho mục đích cá nhân và phi lợi nhuận. Tuy nhiên bạn sẽ phải quyên góp $5 cho bất kì mục đích thương mại nào, dĩ nhiên là nó vẫn rất đáng giá.

17. Before Breakfast

Gần đây, designer SimonStratford khám phá ra app iFontMaker trên iPad chỉ ngay sau khi được thách thức tạo ra một font chữ với nó trong vòng chưa tới 10 phút. Kết quả ư? Chính là kiểu chữ vẽ tay Before Breakfast này đây. Có thể đó không phải là một trong những font miễn phí được quan tâm nhất trong danh sách ở đây, nhưng, như những gì Stratford nói: “Đó là một niềm vui, kiểu chữ viết tay này đã phá vỡ những quy luật trong typography.”

Là một trong những font viết tay miễn phí ưa thích của chúng tôi, thiết kế này của Fedie Balderas bao gồm các chữ cái viết thường và in nghiêng cũng như viết hoa và viết thường. Tác giả thậm chí hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Pháp, Tây Ban Nha và Ba Lan cho font chữ này.

Chomp là một thiết kế ngộ nghĩnh của designer gốc Camberwell William Bayley Suckling. Là một sinh viên ở The London College of Communication, Suckling thường thử nghiệm các font chữ khác nhau và rất vui vẻ cho phép bạn sử dụng nó với bất kỳ mục đích cá nhân hay thương mại nào.

20. LSTK Bembo

LSTK Bembo được truyền cảm hứng từ một font chữ trong những quyển sách cũ.

Là một trong những font viết tay miễn phí dễ thương nhất mà chúng tôi đã tìm kiếm từ rất lâu, LSTK Bembo là một bài thơ ca ngợi dành cho tổ tiên của kiểu chữ in sách, đó là Bembo. Phiên bản vẽ tay của kiểu chữ cổ điển này có thể được sử dụng bất cứ khi nào bạn cần sự kết hợp giữa cá tính, truyền thống và một chút quan điểm riêng. Font postscript này bao gồm nhiều yếu tố quan trọng tạo nên ngoại trừ chữ x thường.

21. Haiku’s Script

Một designer gốc New York Sune Matres tự đưa ra một nhiệm vụ cho bản thân đó là tạo ra font chữ dựa trên một trong các cách viết tay của cha anh ấy – một người rất đặc biệt – font chữ này thường được sử dụng trong các thông điệp ngắn và tiêu đề. Chúng tôi cực kỳ thích thú khi đưa mẫu thiết kế kỳ diệu này vào danh sách những font chữ viết tay miễn phí này.

23. Sketch Block

Font tiêu đề phác thảo tay này được thiết kế bởi artist Lukas Bischoff. Tác giả nói rằng: “Được tạo ra độc quyền từ phác thảo tay của chính tôi và sau đó được số hóa, Sketch Block là một font hoàn hảo cho việc sáng tạo ra các cá tính nhân vật, hoặc minh họa hình ảnh bằng typography.” Chỉ miễn phí cho mục đích cá nhân, đây là một trong những font viết tay miễn phí đẹp nhất mà chúng tôi từng được nhìn thấy từ rất lâu.

24. GoodDog

Hãy kết hợp font chữ trang trí mềm mại này của Fonthead Design vào các dự án cá nhân của bạn.

Một font chữ trang trí hiện đại, GoodDog được tạo ra bởi Fonthead Design. Kiểu chữ cong này là một lựa chọn phổ biến với gần 1 triệu lượt tải về từ khi được ra mắt. Font viết tay miễn phí này đã được hoàn chỉnh với toàn bộ chữ cái viết thường, in hoa, chữ số và ký hiệu.

25. J.D Handcrafted

J.D Handcrafted là một trong 16 font chữ được tạo ra bởi Emerald City Fontwerks, thiết kế thời thượng này đang trở thành một trong những font phổ biến nhất của studio. Kiểu chữ viết tay chải chuốt này miễn phí sử dụng cho mục đích cá nhân với đầy đủ các ký tự tùy ý bạn sử dụng.

Một thiết kế súc tích, tỉ mỉ và kỳ quặc của typographer Vernon Adams, font viết tay miễn phí này phù hợp một cách hoàn hảo với các thiết kế vui nhộn, ví dụ như truyện tranh hài ngắn. Amatic chỉ có các chữ in hoa nhưng bao gồm cả cách viết thường và in đậm.

27. Journal

Được tạo ra bởi Hans Gerhard Meier hay còn gọi Fontourist, tên của font chữ tay tuyệt đẹp này giải thích chính xác loại thiết kế mà nó phù hợp. Đây là một trong 3 font được thiết kế bởi Meier và là font chữ được download phổ biến nhất đến nay của tác giả.

28. Mari & David

Font viết tay miễn phí quyến rũ này được thiết kế bởi designer/typographer người Chile Rodrigo German. Font Mari & David bao gồm chữ thường, in đậm, và siêu đậm, có nghĩa là có rất nhiều thứ để “nghịch” với font chữ này đấy. Font chữ này cũng bao gồm luôn cả các chữ số và ký hiệu khi bạn download.

Daniel là một trong rất nhiều font được tạo ra bởi designer Danial Midgley. Miễn phí khi dùng cho cả mục đích cá nhân và thương mại, Daniel bao gồm bộ đầy đủ chữ in hoa, viết thường, chữ số và nhiều ký tự đặc biệt.

30. Sumitra

Font viết tay dựa trên lối viết hoa mỹ này được tạo ra bởi graphic designer và typographer gốc Nepal Ananda Maharjan. Đặt font chữ này lên một nền màu nước khiến cho tính linh hoạt của nó trở nên rất nổi bật.

31. LSTK Clarendon

Được tạo ra bởi một mobile studio ở Áo – Elastik, đây là font chữ miễn phí thứ hai của họ được ra mắt với mọi người. Họ mô tả nó như một “phiên bản viết tay siêu ngầu của kiểu chữ slab serif trong tiếng Anh, đó là Clarendon”, với lời lý giải cho cái tên. Font chữ bao gồm cả kiểu in đậm và viền nét.

32. Mawns’ Handwriting

Font viết tay miễn phí này – Mawns’ Handwriting – được tạo ra bởi Måns Grebäck – graphic designer chuyên về thiết kế font chữ, logo và typography. Mawns’ Handwriting được sử dụng miễn phí cho mục đích cá nhân, và dĩ nhiên một khoản quyên góp dành cho tác giả thì luôn được khuyến khích.

33. Bispo Nova

Jackson đã tạo ra font Bispo sau khi được học về nghệ thuật viết chữ calligraphy trong vài tháng.

Bispo là một kiểu chữ viết tay được lấy cảm hứng từ nghệ thuật viết chữ nghiêng cổ, với một ngòi bút bi dẹt và một ngòi bút cỡ số 10. Thiết kế bởi typographer người Brazil Jackson Alves, anh quyết định cho phép tất cả mọi người sử dụng để có thể tạo ra các tác phẩm với nghệ thuật viết chữ quyến rũ và tận dụng được các tính năng của định dạng Opentype

34. Scribulous Scrawlin’

Font viết tay miễn phí này tạo hiệu ứng phấn bảng tuyệt vời cho thiết kế của bạn.

Font chữ siêu dễ thương này được thiết kế bởi Maya hay còn gọi là Linny. Kiểu viết tay này thật ra chính là chữ viết tay của Maya, và sau khi được đề nghị để phát triển nó thành một font cho mọi người sử dụng, cô ấy đã đồng ý! Font chữ bao gồm cả viết in, viết thường cũng như chữ số và dấu câu.

36. Fatstack

Hãy sử dụng font chữ có sức nặng này cho những thiết kế thật táo bạo.

Chúng tôi yêu font chữ mạnh mẽ này, một font chữ nguyệch ngoạc thân thiện thiết kể bởi Blambot Comic Fonts and Lettering. Bao gồm toàn bộ các chữ cái viết in, đây là một font viết tay miễn phí hoàn hảo dành cho những tác phẩm thiết kế thật sự táo bạo. Gói miễn phí cũng sẽ được bao gồm các dấu câu và chữ số.

37. Soft Sugar

Font viết tay vui nhộn này chỉ được download miễn phí ở định dạng thường nhưng chúng tôi nghĩ nó cũng là một font tuyệt vời để “nghịch” đấy. Gợi lên cảm giác về những font chữ truyện tranh truyền thống, chúng tôi chắc rằng bạn sẽ có thể tạo ra những điều thật đặc biệt với nó.

38. Architect’s Daughter

Được truyền cảm hứng từ những đường tỉ lệ trong kiến trúc, font viết tay vuông vắn gọn gàng này được tạo ra bởi Kimberly Geswein. Là tác giả của hơn 200 font chữ, Geswein thường cho phép nhiều thiết kế, bao gồm cả font chữ này, được miễn phí sử dụng cho mục đích cá nhân.

39. Worstveld Sling Extra

Là một trong 82 kiểu chữ được phát triển bởi Gem Fonts, Worstveld Sling Extra chính là một trong những thiết kế viết tay nổi tiếng nhất, nhận được hơn 400 ngàn lượt download từ khi ra mắt. Miễn phí sử dụng cho mục đích cá nhân, gia đình font viết tay miễn phí này bao gồm bộ đầy đủ chữ in, chữ thường, chữ số và nhiều ký tự đặc biệt.

40. Housegrind

Font viết tay siêu ngầu này được sáng tạo bởi graphic designer Måns Grebäck, chuyên gia về thiết kế logo và typography. Chỉ miễn phí sử dụng cho mục đích cá nhân, nên khi muốn có giấy phép thương mại cho Housegrind bạn có thể mua nó thông qua website Aring Typeface.

41. VersionType

Là một font condensed sans-serif, VersionType được tạo ra bởi designer lão luyện Victor Coreas. “Nó được thiết kế để trở nên thật tinh nghịch và phóng khoáng,” tác giả nói. Kiểu chữ bao gồm bộ đầy đủ chữ in, chữ thường, chữ số, ký tự đặc biệt, và dĩ nhiên nó miễn phí sử dụng cho mục đích cá nhân và phi lợi nhuận.

Billy là font chữ được ra đời từ chính chữ viết tay của tác giả. “Vì là chữ của chính tôi nên cũng không mất nhiều thời gian để tạo ra nó,” Claire nói, “Vậy nên tôi quyết định tải nó lên để mọi người có thể tự do sử dụng!”

Font chữ miễn phí cho mục đích cá nhân và phi lợi nhuận sử dụng (mặc dù dĩ nhiên sẽ rất tốt nếu như có thêm một sự ghi nhận hoặc lời cám ơn); nếu bạn muốn dùng nó cho mục đích thương mại, hãy liên lạc với Claire.

43. Novito Nova

44. Mink Type

Mink Type được tạo ra bởi art director gốc New York Filiz Sahin. “Mink Type là một kiểu chữ vẽ tay rất ngầu được phát triển bằng cách sử dụng công cụ brush trong Illustrator,” cô ấy nói. “Mỗi chữ cái bao gồm định dạng in hoa, viết thường để bạn có thể tạo ra cảm giác linh hoạt cho thiết kế của mình.”

45. Happy Fox

Tất cả những gì Caldentey và Llull cần để bạn có thể download miễn phí đó là một cái tweet đơn giản.

Thiết kế của font chữ Happy Fox là sự cộng tác giữa illustrator Laura Caldentey và Fran Llull. Với mong muốn đem đến một font chữ mảnh khảnh cho dự án của họ, Caldentey đã vẽ ra một hệ thống chữ cái và những yếu tố chọn lọc, cô làm việc cũng Llull để khiến font chữ trở nên tinh tế hơn và cho ra bản thiết kế cuối cùng.

Freelance designer David Ellis đã tạo ra font viết tay Dickie bằng cách sử dụng MyscriptFont, một công cụ online cho phép bạn tạo ra font chữ vector từ chính chữ viết tay của bạn. “Đó là một điểm bắt đầu tuyệt vời khi bạn không có nhiều font viết tay để sử dụng, và quy trình khá nhanh,” Ellis nói.

47. Soulmarker

9 Bộ Font Chữ Handwriting Việt Hóa Thiết Kế Giấy Khen Đẹp / 2023

Như thế nào là một font chữ in giấy khen đẹp?

Việc sử dụng những font chữ in giấy khen đẹp sẽ mang lại sự trang trọng cho từng tấm giấy khen. Giúp người được nhận cảm thấy hạnh phúc cho những cố gắng của mình đã được đền đáp xứng đáng.

Việc lựa chọn Font chữ nào cũng tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của mỗi người. Font chữ giấy khen nên lựa chọn những font chữ cách điệu. Tuy nhiên không lựa chọn những font nhìn quá rối mắt, khó nhìn. Sẽ khiến người đọc khó nhận ra được phần tên của người nhận, làm ảnh hưởng đến giá trị của sự tuyên dương đó. Cụ thể:

Font chữ phải là các font viết tay. Bởi những font chữ này sẽ khiến người nhận cảm thấy được trân trọng hơn là những font chữ đánh máy.

Font chữ giấy khen phải là font chữ có thể khiến người đọc phân biệt được các ký tự gần giống nhau như D, Đ, E, Ê…

Hiện nay, xu hướng thiết kế giấy khen đó là kiểu kết hợp những font chữ gần giống nhau thì đứng cạnh nhau

9 Font chữ in giấy khen HOT nhất 2020 – Tải miễn phí

Font wallows Việt hóa

Font Wallows là font handwriting script được việt hóa bởi Ken Nguyễn. Font chữ này thường dùng để làm tiêu đề trong giấy khen, bằng khen hoặc thiệp cưới.

Pateglamt Script là một font chữ viết tay được việt hóa bởi SVN. Thoạt nhìn nó có hình thức hiện đại và độc đáo như chữ thư pháp. Pateglamt thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho font chữ giấy khen đẹp.

Fonts Misti

Font chữ giấy khen VNI-Ariston

Font VNI Airston cũng là một kiểu font chữ khá quen thuộc. Nó khá giống với font VNI trên Microsoft Word.

Font chữ đánh máy cổ Marpesia

Marpesia là một font chữ được vẽ bằng tay. Nó là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, phù hợp với việc thiết kế giấy khen, logo, giấy mời, nhãn dán sản phẩm hàng hóa.

Font chữ giấy khen đẹp Kathya Script

Font chữ Kathya Script được ứng dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay.

Nó có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau như thiết kế logo, thiệp cưới, áo thun, tiêu đề, bảng hiệu, tin tức, áp phích, huy hiệu, làm tiêu đề trong giấy khen.

Font handwriting Việt hóa Wallington

Wallington là mẫu font chữ serif mang phong cách châu Âu cổ điển, với những đường uốn cong cổ điển và thanh lịch. Font Wallington có hơn 720 glyphs gồm nhiều nét chữ độc đáo. Tất cả đều được chia thành nhiều tính năng và một số ký tự đặc biệt, cho phép bạn kết hợp các cặp chữ phù hợp với nhau. Sự kết hợp này giúp khuyến khích sự sáng tạo của người thiết kế trong việc thiết kế font chữ cho tấm giấy khen của bạn.

Font chữ Angelline Script Việt hóa

Angelline Script là mẫu font chữ giấy khen viết tay kết hợp giữa kiểu chữ hiện đại với các nét chữ cổ điển. Font chữ này nhìn khá thanh lịch, đẹp mắt với dáng chữ cách điệu mềm mại. Font Angelline thiết kế có tới 348 glyphs và hỗ trợ các tính năng OpenType, thích hợp để thiết kế thiệp cưới, thiệp sinh nhật, logo, chữ viết giấy khen phong cách retro.

Font chữ thiệp cưới đẹp Candlescript Pro Việt hóa

CandlesScript Pro gồm hơn 2850 glyph có cả chữ hoa, chữ nhỏ, con số, các phân số, dấu phân cách. Candlescript có thể khi kết hợp với các phông chữ khác như Serif, Sans Serif hay Slab Serif. Cho phép bạn có thể tùy chọn hiển thị đa chức năng và trông thiết kế của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Font chữ thiệp cưới Anastasia Việt hóa

Font chữ Anastasia là một font chữ in hoa có sự kết hợp giữa yếu tố hiện đại và cổ điển. Anastasia rất phù hợp với thiết kế logo, thiệp cưới, biểu tượng thương hiệu, nhãn quần áo và đặc biệt là chữ trong giấy khen.

Tải Miễn Phí 100+ Ảnh Bìa Facebook, Facebook Cover Đẹp / 2023

ĐẾN VỚI UPLEVO BẠN CÓ THỂ

1. Tự tạo thiết kế nhanh nhất chỉ với 5 phút Các mẫu thiết kế có sẵn Kho các mẫu thiết kế có sẵn các ideas đa dạng và phong phú các ngành nghề Người dùng chỉ việc thay ảnh và text theo mong muốn

2. Dịch vụ hỗ trợ tận nơi từ cộng đồng Designer chuyên nghiệp Hỗ trợ người dùng thiết kế trong từng sản phẩm Đặt hàng thiết kế riêng với các Designer theo mong muốn Đặt hàng thiết kế logo, thương hiệu

3. File nguồn hỗ trợ in ấn File thiết kế chất lượng đảm bảo và tùy chỉnh phù hợp Đặt hàng in ấn, tặng kèm các tài liệu marketing offline (banner, poster, standee, name card, discount card, member card)

Bạn muốn tạo cover facebook, ảnh bìa facebook đẹp để làm cho trang facebook cá nhân của mình trở nên đẹp đẽ hơn, “oai” hơn trong mắt bạn bè mình. Bài viết này tổng hợp những mẫu ảnh bìa fb đẹp nhất, tải miễn phí, đồng thời là kho ảnh bìa bán hàng từ công cụ Uplevo cập nhật mới nhất.

Kích cỡ ảnh bìa Facebook chuẩn

Bạn đã từng đau đầu vì ảnh bìa facebook, facebook cover của mình khi up lên bị cắt ngắn cụt ngủn, bị vỡ nát, không được nét? Vấn đề đó có thể tới từ việc bạn chưa nắm bắt được kích cỡ chuẩn mà Facebook cho phép thể hiện trên mỗi tường cá nhân.

Theo quy định của Facebook, ảnh bìa của bạn sẽ được thể hiện ở : 820×312 px trên màn hình desktop của máy tính và 640×360 px trên màn hình của smartphone.

Việc bạn cần làm là kiểm tra thiết kế ảnh bìa Facebook của bạn trông như thế nào trên cả Desktop và màn hình Mobile để đảm bảo rằng không có bất cứ thông tin quan trọng nào bị cắt bỏ đi.

Bài viết chi tiết của Facebook về kích cỡ ảnh: https://www.facebook.com/help/125379114252045

Những loại ảnh bìa sẽ thu hút ánh nhìn

5 yếu tố trên có thể áp dụng không chỉ trong ảnh bìa Facebook, mà còn nhiều thiết kế ấn phẩm khác.

Tham khảo 22 Kho ảnh Stock đẹp, miễn phí

Công Cụ Thiết kế cover Facebook online

Tìm hiểu thêm về Công cụ thiết kế ảnh bìa FB Online

100 mẫu ảnh bìa đẹp, chất

Tham khảo một số Facebook Cover bán hàng hiệu quả của Uplevo

Các mẫu Facebook Cover bán hàng của Uplevo:

Một số mẹo tạo ảnh bìa facebook đẹp:

Như đã nói ở ngay phần đầu tiên của bài viết này, bạn cần nắm được tỷ lệ chính xác của ảnh bìa facebook. Theo cập nhật gần nhất của Facebook, tỷ lệ ảnh bìa là:

851 pixels x 315 pixels cho ảnh bìa. Đảm bảo chất lượng của ảnh bìa (bạn nên dùng màu RGB và định dạng ảnh PNG trong quá trình thiết kế và lưu file ảnh)

2. Lựa chọn hình ảnh cho cover Facebook

Có thể nói, để bán hàng online trên Facebook thành công, hầu hết các Fanpage đều đã và đang đầu tư rất nhiều về mặt hình ảnh. Do đó yêu cầu chọn lựa chọn hình ảnh phù hợp cho ảnh bìa facebook đã trở thành yếu tố bắt buộc:

1. Chọn lựa hình ảnh có chất lượng tốt, độ phân giải cao 2. Chọn lựa hình ảnh cho ảnh bìa có thể dễ dàng đọc trên mọi thiết bị, từ máy tính cho tới smartphone. 3. Chọn lựa hình ảnh có thể đại diện cho nhận diện thương hiệu 4. Cố gắng tạo ra yếu tố cảm xúc trong ảnh bìa

3. Thêm CTA – Lời kêu gọi hành động

Nút CTA (Call To Action) nằm ngay dưới hình ảnh bìa bên góc phải. Bạn nên thay đổi nút sao cho phù hợp với mục đích của doanh nghiệp mình nhất. Bạn có thể gia tăng doanh số bán hàng chỉ lên nhiều lần chỉ bằng việc thay đổi CTA đúng thôi đấy.

4. Sử dụng yếu tố thương hiệu cho ảnh bìa

Chắc chắn rồi, ảnh bìa Facebook cũng cần có sự nhất quán với tổng thể hình ảnh của thương hiệu. Bạn nên sử dụng chung màu sắc nhận diện, các biểu tượng, chi tiết nhận diện để tạo nên tổng thể sức mạnh, giúp tương tác với khách hàng tốt hơn.

5. Thử dùng Video Cover Facebook?

Một cover cho fanpage Facebook đôi khi không nhất thiết phải là hình ảnh. Bạn cũng có thể đăng tải các video của mình. Một vài chi tiết bạn cần lưu tâm đó là:

1. Tỷ lệ của Video nên là 820 pixels x 312 pixels, mặc dù Facebook gợi ý rằng bạn nên để 820 x 462. 2. Độ dài của video từ 20s – 90s 3. Lựa chọn hình ảnh thumbnail và đăng tải.

Hướng dẫn cách tải video trên Facebook, Youtube và Instagram

6. Đừng quên giao diện trên điện thoại

7. Tăng tính hấp dẫn của ảnh bìa Facebook

8. Giữ sự đơn giản cho ảnh bìa Fb

Nếu bạn cố gắng thêm vào ảnh bìa facebook của mình mọi thứ, chúng sẽ trở thành một mớ hỗn loạn đấy. Giữ sự đơn giản mới khiến người xem có thể ghi nhớ một cách sâu sắc.

Bạn vẫn còn chưa chắc chắn làm về cách tạo một cover Facebook ưng ý? Tham khảo ngay công cụ thiết kế ảnh bìa Facebook của Uplevo, với hàng trăm các mẫu thiết kế có sẵn để bạn tham khảo trong 1 nốt nhạc.

Chỉ vài thao tác kéo thả đơn giản, thêm text, chỉnh sửa màu sắc phù hợp, bạn đã có một tấm ảnh bìa ưng ý chỉ trong vài phút.

Bạn đang xem bài viết Tải Miễn Phí 1000 Font Chữ Viết Tay Việt Hóa Tuyệt Đẹp Đầy Đủ Nhất — Ngáo Content / 2023 trên website Ngandieuuoc.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!