Xem Nhiều 12/2022 #️ Thực Hư Chuyện Johnson &Amp; Johnson Chứa Chất Gây Ung Thư Buồng Trứng / 2023 # Top 20 Trend | Ngandieuuoc.com

Xem Nhiều 12/2022 # Thực Hư Chuyện Johnson &Amp; Johnson Chứa Chất Gây Ung Thư Buồng Trứng / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thực Hư Chuyện Johnson &Amp; Johnson Chứa Chất Gây Ung Thư Buồng Trứng / 2023 mới nhất trên website Ngandieuuoc.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Johnson & Johnson là công ty chăm sóc sức khỏe lớn nhất thế giới với các sản phẩm được đông đảo mọi người sử dụng. Đây cũng là một công ty danh tiếng hàng đầu về dược phẩm, thiết bị y tế và đóng gói hàng hóa tiêu dùng của Mỹ.

Cụ thể, trong phấn rôm của Johnson có chứa thành phần chính là bột talc. Nhiều nghiên cứu đã từng chỉ ra rằng loại bột này có khả năng gây ung thư buồng trứng. Với đặc tính hút nước, hút dầu nhanh và khử mùi, phấn rôm được các bà mẹ sử dụng nhiều cho trẻ nhỏ và nhiều người cũng có thói quen bôi vào các vùng dễ ra mồ hôi. Trẻ em nếu hít phải các sản phẩm có chứa bột talc có thể bị ho, khó thở, hắt hơi, sổ mũi, nôn ói, tím tái và sưng phổi.

                                         Thực hư chuyện Johnson & Johnson chứa chất gây ung thư buồng trứng

Và mới đây nhất, công ty Johnson & Johnson đã bị bồi thẩm đoàn tại tòa án St. Louis đưa ra lệnh phải bồi thường 110 triệu USD cho một phụ nữ Virginia vì đã bị ung thư sau khi dùng phấn rôm của hãng này. Đây được xem là số tiền bồi thường lớn nhất mà công ty này phải chịu.

Được biết, trong phán quyết ngày 4/5 vừa qua, luật sư của nguyên đơn Lois Slemp cho biết bà Slemp (62 tuổi) đang phải hóa trị sau khi được chẩn đoán bị ung thư buồng trứng vào năm 2012. Hiện ung thư đã di căn sang gan của bà.

Bà Slemp cho biết bà bị ung thư sau gần 40 năm sử dụng các sản phẩm phấn rôm của J&J, đặc biệt là Baby Powder và Shower to Shower Powder. Tòa cũng cho rằng J&J sẽ chịu 99% lỗi cũng như phần đền bù thiệt hại và 1% còn lại thuộc về hãng Imerys Talc.

Về phía công ty J&J thì đại diện của công ty này cho hay họ rất thông cảm với những người phụ nữ bị ảnh hưởng bởi ung thư buồng trứng nhưng cam đoan sẽ kháng cáo vụ kiện của bà Slemp cũng như tiếp tục bảo vệ sự an toàn của sản phẩm Baby Powder của Johnson.

Trước đó, vào tháng 2/2016, công ty này cũng đã phải bồi thường 72 triệu USD cho gia đình một phụ nữ đã chết vì ung thư buồng trứng. Đến tháng 5/2016, họ phải bồi thường 55 triệu USD cho một nạn nhân khác. Và đến tháng 10/2016, J&J cũng phải bồi thường thiệt hại tương tự với số tiền là 67,5 triệu USD

Thực Hư Sản Phẩm Phấn Rôm Johnson &Amp; Johnson Gây Ung Thư / 2023

Bà Tina Herford cho rằng Johnson & Johnson (J&J) và nhà cung cấp đã bán sản phẩm bột phấn rôm – có thể là nguyên nhân gây ra căn bệnh u trung biểu mô giai đoạn cuối cho bà.

Theo đó, tòa đã chỉ ra rằng không có bằng chứng nào cho thấy sản phẩm phấn rôm trẻ em của J&J là không an toàn. Công ty cũng đã thực hiện đúng và phù hợp việc thiết kế nhãn sản phẩm và bán hàng dựa trên những nghiên cứu khoa học tại thời điểm hiện tại. Vì vậy, bồi thẩm đoàn bang California đã tuyên bố J&J không cần chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với căn bệnh u trung biểu mô giai đoạn cuối của bà Herford.

Công ty đã đệ đơn kháng cáo và giành chiến thắng trong các phiên tòa phúc thẩm. Gần đây nhất, Tòa phúc thẩm Los Angeles (bang California, Mỹ) đã hủy bỏ bản cáo buộc J&J bồi thường 417 triệu USD cho một phụ nữ bị ung thư buồng trứng trong phiên sơ thẩm vào ngày 21.8.

Bột Tan là một thành phần không thể thiếu trong phấn rôm và các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc cá nhân như màu mắt, phấn trang điểm, xà phòng, kem đánh răng, lăn khử mùi, kẹo cao su, dầu ô-liu, thuốc viên… Trong hơn một thế kỷ qua, Johnson’s Baby Powder, với thành phần bột Tan chuẩn mỹ phẩm là một sản phẩm quen thuộc được lựa chọn để chăm sóc trẻ nhỏ, chăm sóc da và trang điểm cho người lớn trên toàn thế giới.

Chuẩn bột Tan dùng trong mỹ phẩm có độ tinh khiết rất cao, ở cùng cấp độ với bột Tan sử dụng trong dược phẩm, và hoàn toàn không chứa a-mi-ăng và sợi a-mi-ăng (một chất có khả năng gây ung thư). Bột Tan chuẩn mỹ phẩm chỉ được khai thác tại các mỏ được lựa chọn kỹ, tại các khu vực có chứng nhận, và được nghiền thành các hạt với kích thước tương đối lớn, không thể xâm nhập đường hô hấp.

Tính an toàn của bột Tan đã được chứng minh từ hơn 30 năm nghiên cứu của các nhà khoa học có kiến thức chuyên môn sâu rộng. Các cơ quan y tế tại Mỹ và trên toàn thế giới cũng đã tiến hành xem xét các dữ liệu và xác nhận bột Tan là an toàn khi sử dụng trong việc chăm sóc cá nhân.

Ngày nay, bột Tan được chấp nhận là an toàn khi sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân tại các quốc gia thuộc Liên minh châu Âu, Canada cùng nhiều quốc gia khác như Argentina, Brazil, Trung Quốc, Ấn Độ, Israel, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ và Indonesia.

Johnson’s Baby Powder chứa thành phần bột Tan theo chuẩn Dược Điển Mỹ (USP), không có a-mi-ăng, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng, độ tinh khiết. Nguồn cung bột Tan của Johnson & Johnson thường xuyên được kiểm tra với những tiêu chí nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo tuân thủ các quy định của cơ quan quản lý trên toàn cầu.

Trước đó, hãng tin AP đã đưa tin, một bồi thẩm đoàn ở Los Angeles ngày 21/8 đã yêu cầu hãng Johnson & Johnson bồi thường khoản tiền kỷ lục 417 triệu USD cho nguyên đơn là bà Eva Echeverria, một người dân ở California, đang phải nằm viện điều trị ung thư buồng trứng.

Bà Echeverria đã đệ đơn khởi kiện, cáo buộc loại phấn rôm trẻ em của hãng Johnson & Johnson đã khiến bà bị ung thư buồng trứng sau một thời gian rất dài sử dụng. Đây là phán quyết đặt ra mức phạt lớn nhất với Johnson & Johnson trong số hàng loạt các vụ kiện tương tự nhằm vào hãng này trên toàn nước Mỹ.

Bà Echeverria cáo buộc Johnson & Johnson đã không cảnh báo đầy đủ với người tiêu dùng về các nguy cơ ung thư tiềm ẩn trong sản phẩm phấn rôm.

Theo tài liệu tố tụng, bà đã sử dụng phấn rôm của Johnson & Johnson hàng ngày từ những năm 1950 cho tới năm 2016. Năm 2007 bà bị chẩn đoán ung thư buồng trứng và bà cáo buộc nguyên nhân là do phấn rôm của Johnson & Johnson.

Ông Mark Robinson, luật sư của bà Echeverria cho biết, thân chủ của ông đang trong giai đoạn điều trị ung thư. Bà hy vọng phán quyết của bồi thẩm đoàn sẽ buộc Johnson & Johnson phải bổ sung các thông tin cảnh báo nguy hiểm lên bao bì sản phẩm của họ.

Ông Robinson nói: “Bà Echeverria đang chết dần chết mòn vì ung thư buồng trứng và bà ấy nói với tôi rằng, tất cả những gì bà mong muốn chỉ là giúp những phụ nữ khác trên toàn nước Mỹ đã bị ung thư buồng trứng vì sử dụng sản phẩm của Johnson & Johnson trong 20 hay 30 năm”.

Cũng theo luật sư của nguyên đơn, các chứng cứ trong vụ kiện đã bao gồm cả những tài liệu nội bộ trong nhiều thập kỷ “đã chứng tỏ với bồi thẩm đoàn rằng hãng Johnson & Johnson hiểu rõ nguy cơ của phấn rôm và chứng ung thư buồng trứng” nhưng không hề cảnh báo tới người dùng.

Người phụ nữ trong vụ kiện đó bị ung thư buồng trứng năm 2012 và cũng cáo buộc nguyên nhân gây bệnh là do bà đã sử dụng các sản phẩm chứa bột phấn rôm của Johnson & Johnson trong hơn 40 năm.

An Dương (T/h)

Thực Hư Chuyện Vitamin B1 Giúp Tóc Mọc Nhanh Dài / 2023

Vitamin B1 là gì?

Vitamin B1 hay còn gọi là thiamine, là loại vitamin B đầu tiên được phát hiện và hoạt động phối hợp với các vitamin khác trong “gia đình phức tạp của vitamin nhóm B”. Nó đóng vai trò như là một coenzyme giúp chuyển đổi thức ăn thành năng lượng để duy trì các chức năng của hệ thần kinh và tim mạch đồng thời hỗ trợ da, tóc và móng phát triển khỏe mạnh.

Vitamin B1 tương tác với các enzyme để tạo ra năng lượng từ quá trình hiếu khí của đường. Nếu không có B1, quá trình xử lý này sẽ không thể thực hiện được, đó là lý do tại sao khi cơ thể bị thiếu hụt vitamin B1 lại gây ra sự mệt mỏi và căng thẳng.

Lợi ích của vitamin B1 với sự phát triển của sợi tóc

(1) Vitamin B1 ngăn ngừa tổn thương thần kinh:

Bổ sung loại thiamine này giúp xoa dịu các dây thần kinh khi con người căng thẳng. Nó khiến bạn bình tĩnh hơn, bớt lo lắng hơn đồng thời tạo ra các tế bào hồng cầu, mang oxy và chất dinh dưỡng đến da đầu góp phần thúc đẩy sự phát triển của các sợi tóc từ bên trong.

(2) Khả năng chống oxy hóa:

Vitamin B1 sở hữu đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ. Điều này cho phép chúng bảo vệ các nang tóc của bạn cùng với các mô khác trong cơ thể khỏi tổn thương bởi gốc tự do .

(3) Lưu thông máu tốt hơn:

Khi mạch máu bị tắc nghẽn, dòng chảy dưỡng chất bị hạn chế lưu thông sẽ làm cho da đầu bị mất độ ẩm, tóc khô gãy và hình thành gàu. Vitamin B1 giúp ngăn ngừa các mạch máu bị co lại giúp máu tuần hoàn tốt hơn, từ đó oxy và các chất dinh dưỡng đến tóc hiệu quả hơn.

Cách tốt nhất để giảm lượng tóc rụng và thúc đẩy những sợi mới tăng trưởng nhanh đó là kết hợp vitamin B1 cùng với các khoáng chất như kẽm. Một hỗn hợp dinh dưỡng và hồi sinh sẽ kích thích tăng trưởng của sợi tóc ngăn ngừa viêm trên da đầu và ngăn cản tổn thương bởi các gốc tự do.

Kích thích tóc mọc nhanh bằng vitamin B1 theo cách nào hiệu quả nhất?

Cách 1: Gội đầu hoặc ủ tóc bằng vitamin B1

Tốc độ tăng trưởng của sợi tóc trung bình là khoảng 1 – 2cm mỗi tháng, nếu bạn muốn tóc nhanh dài hơn so với thông thường có lẽ bạn nên thử gội đầu bằng B1. Cách này có ưu điểm là khá đơn giản, dễ thực hiện tại nhà. Bạn có thể mua viên B1 tại tiệm thuốc về giã nát và hòa cùng với nước vừa đủ để gội đầu. Nếu muốn ủ tóc bạn nên kết hợp B1 cùng tinh dầu bưởi hay trứng gà.

Bạn có thể quyết định thực hiện hoặc không. Lựa chọn là do bạn. Song nếu quyết tâm áp dụng thì nên nhớ là cần kiên trì trong khoảng thời gian ít nhất là 2 tuần – 1 tháng để cảm nhận sự thay đổi rõ rệt. Bạn cũng đừng thực hiện song song nhiều mẹo khác cùng lúc. Trên các diễn đàn làm đẹp nhiều chị em phản hồi rằng sau khi gội tóc khá xơ. Nên nếu muốn thực hiện thì nên gội lại bằng dầu gội sau đó.

Cách 2: Bổ sung vitamin B1 tổng hợp hoặc ăn các thực phẩm giàu vitamin B1

An toàn và đơn giản nhất có lẽ là nạp vitamin B1 từ các loại thực phẩm bổ dưỡng trong khẩu phần ăn hằng ngày. Loại thiamine này được tìm thấy nhiều nhất trong các loại thịt nạc (thịt bò, heo..) và gan lợn, ngoài ra nó cũng có mặt trong các loại ngũ cốc nguyên hạt, rau lá xanh, nấm và trứng. Tuy nhiên, các phân tử vitamin B1 trong thực phẩm không ổn định bởi chúng dễ bị phá huỷ khi tiếp xúc với nhiệt độ quá cao hoặc đông lạnh khi chế biến, vì thế để giữ được hàm lượng cao nhất có thể thì chúng ta không nên chế biến các nguồn thực phẩm này quá lâu, quá nhiều lần.

Nếu bạn coi trọng việc nuôi dưỡng mái tóc nhanh dài và khỏe mạnh bền vững thì hãy thử xem xét việc bổ sung B1 tổng hợp qua đường uống. Tuy nhiên việc uống bao nhiêu B1 và loại nào thì cần sự chỉ dẫn cụ thể từ chuyên gia y tế cho phù hợp với tình trạng của bạn.

Để mái tóc nhanh dài, chắc khỏe bền vững từ bên trong thì mỗi chị em cũng rất cần lưu tâm tới những thói quen chăm sóc tóc đúng cách mỗi ngày. Đọc bài viết 7 thói quen sai lầm cần tránh để mái tóc luôn dày và chắc khỏe để biết bạn cần làm những gì giúp tóc không còn rụng thêm nữa

Thực Hư Việc Uống Cà Chua Mỗi Ngày Trị Mụn / 2023

Uống cà chua mỗi ngày trị mụn có hiệu quả hay không? Hãy cùng chúng tôi khám phá vấn đề này ngay sau đây trước khi bạn có ý định thực hiện.

Cà chua từ lâu đã được mọi người coi như “thần dược” đối với sức khỏe và sắc đẹp. Một trong những công dụng tuyệt vời của nó đó là khả năng loại bỏ vi khuẩn, ức chế hình thành mụn. Tuy nhiên, uống cà chua mỗi ngày trị mụn có thực sự đem lại hiệu quả hay không?

1. Lợi ích của việc uống nước cà chua đối với làn da.

Để biết uống cà chua có tốt cho việc điều trị mụn hay không, trước hết chúng ta cần nắm  rõ lợi ích của loại nước này. Theo nghiên cứu, trong thành phần của cà chua chứa rất nhiều yếu tố vi lượng, vitamin cùng thành hần thiết yếu tốt cho sức khỏe và  đặc biệt là làm đẹp da. Nhiều chuyên gia đưa ra kết luận, uống nước cà chua giúp làn da khỏe mạnh, ngăn chặn quá trình hình thành mụn trứng cá, chữa lành tổn thương mô. Bởi vậy, bạn có thể sử dụng thức uống này để điều trị mụn.

Nước cà chua chứa nhiều vitamin tốt cho làn da mụn

Bên cạnh đó, cà chua còn chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa. Bởi vậy bên cạnh việc điều trị mụn, nó còn hỗ trợ xóa mờ nếp nhăn, cải thiện độ đàn hồi cũng như độ săn chắc của  làn da. Do đó, bạn cần đưa ngay nguyên liệu trên vào thực đơn hàng ngày.

2. Uống cà chua mỗi ngày trị mụn như thế nào là phù hợp?

Mặc dù nước cà chua uống mỗi ngày trị mụn sẽ đem đến cho bạn hiệu quả cao. Tuy nhiên, sử dụng liều lượng như thế nào để tránh làm phản tác dụng thì không phải ai cũng biết. Theo các chuyên gia, nếu bạn tăng cường quá nhiều thực phẩm này vào cơ thể sẽ kéo theo các vấn đề như rối loạn tiêu hóa, giảm khả năng hấp thu dưỡng chất. Chính vì thế, bạn nên nắm rõ lượng nước cà chua đưa vào cơ thể mỗi ngày.

Nước ép cà chua không những điều trị mụn mà còn chống lão hóa tuyệt vời

Trên thực tế, mỗi ngày bạn chỉ nên nạp vào cơ thể một ly nước ép cà chua. Như vậy, không những sức khỏe của bạn được đảm bảo mà làn da sẽ ngày càng trở nên khỏe mạnh, căng bóng, loại bỏ mụn một cách nhanh chóng. Đặc biệt, sử dụng loại nước ép này, cơ thể của bạn cũng được thanh lọc. Nhờ đó, làn da trở nên khỏe khoắn hơn.

3. Tổng hợp các cách làm nước uống cà chua trị mụn cho hiệu quả cao

Nước cà chua và mật ong

Bước 1: Tiến hành chọn 1 – 2 trái cà chua tươi, chín đỏ, vỏ căng bóng, không dập hay hư hỏng.

Bước 2: Lột vỏ và bỏ hạt sau đó thái nhỏ cà chua rồi cho vào máy xay sinh tố đồng thời thêm một chút nước đun sôi để nguội  cùng muối rồi nghiền nhuyễn.

Bước 3: Sử dụng túi lọc để giữ phần nước cốt.

Bước 4: Cho thêm mật ong tùy theo sở thích mỗi người sau đó thưởng thức.

Cách dùng: Bạn có thể uống nước cà chua, mật ong vào buổi sáng sau khi ăn hoặc giữa chiều.

Cà chua và mật ong sẽ tạo thành thức uống điều trị mụn hữu hiệu

Nước ép cà chua nguyên chất

Nếu bạn chưa có mật ong cũng không sao, chỉ với 1 – 2 quả cà chua bạn cũng có thể tự làm cho mình một ly nước tuyệt hảo, với nguồn dinh dưỡng cao, đem lại hiệu quả trị mụn tối ưu.

Cách làm như sau:

Bước 1: Rửa sạch cà chua sau đó cắt đôi, loại bỏ hạt rồi xay nhuyễn cùng một thìa đường cho đến khi chúng trở thành hỗn hợp nhuyễn mịn.

Bước 2: Sử dụng túi lọc để lấy nước cốt sau đó rót ra ly để thưởng thức.

Lưu ý: Tương tự như nước ép cà chua và mật ong, bạn nên sử dụng nước ép cà chua nguyên chất 1 lần trong ngày vào buổi sáng sau khi ăn hoặc buổi chiều để tăng hiệu quả trị mụn.

Uống  cà chua mỗi ngày trị mụn sẽ đem lại hiệu quả nếu bạn tuân thủ những lưu ý mà chúng tôi đã đưa ra trong bài viết. Hy vọng qua bài viết này, ngoài cách đắp mặt nạ để lấy lại làn da căng mịn, các nàng sẽ tích lũy thêm bí quyết hay khác.

Bạn đang xem bài viết Thực Hư Chuyện Johnson &Amp; Johnson Chứa Chất Gây Ung Thư Buồng Trứng / 2023 trên website Ngandieuuoc.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!