Xem Nhiều 11/2022 #️ Top 5 Thuốc Nhuộm Tóc Tốt Lên Màu Đẹp Nhất Hiện Nay 2022 / 2023 # Top 19 Trend | Ngandieuuoc.com

Xem Nhiều 11/2022 # Top 5 Thuốc Nhuộm Tóc Tốt Lên Màu Đẹp Nhất Hiện Nay 2022 / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Thuốc Nhuộm Tóc Tốt Lên Màu Đẹp Nhất Hiện Nay 2022 / 2023 mới nhất trên website Ngandieuuoc.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thay vì đi nhuộm tóc tại các tiệm làm đẹp với chi phí thường không hề rẻ thì nhiều người đã tìm đến giải pháp tự nhuộm tại nhà, vừa rẻ lại vừa tiện. Tuy nhiên, để có thể nhuộm tóc tại nhà đẹp như đi tiệm thì việc chọn được loại thuốc nhuộm tốt, lên màu chuẩn và không làm hư tóc là điều rất quan trọng. Bài viết này sẽ giúp bạn cùng xem qua những thuốc nhuộm tóc đang được nhiều người mua về tự nhuộm cũng như dùng trong tiệm làm tóc chuyên nghiệp.

1. Phân Loại Các Loại Thuốc Nhuộm Tóc

Tùy thuộc vào độ bền màu, thành phần và nhu cầu sử dụng mà các loại thuốc nhuộm tóc được chia thành hai loại chính là thuốc nhuộm tóc tạm thời và thuốc nhuộm vĩnh viễn,. Mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng biệt.

1.1 Thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn

Thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn là những loại thuốc nhuộm giúp màu tóc của bạn lưu giữ trong một thời gian rất dài. Nó không bị bay hay phai màu khi gội đầu. Nó chỉ có sự khác biệt giữa chân tóc và ngọn tóc khi tóc mới của bạn mọc dài ra.

Thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn phù hợp với những người xác định nhuộm thật. Và đã quyết định được màu nhuộm yêu thích hoặc phù hợp với mình. Ưu điểm của loại thuốc nhuộm tóc bền vững là có bảng màu phong phú đa dạng. Vì vậy, người làm đẹp dễ có lựa chọn phù hợp với sở thích của bản thân.

Những loại thuốc nhuộm tóc nhuộm tóc vĩnh viễn này thường có sẵn ở hầu hết các thương hiệu lớn như L’Oreal và Garnier Nutrisse…Nó được sử dụng bởi khoảng 80% người tiêu dùng.

Bản chất của chúng là gây ra những thay đổi hóa học kéo dài trong thân tóc. Và hầu như các loại thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn thường có chứa các chất hóa chất độc hại nếu tiếp xúc trực tiếp quá nhiều và lâu dài.

Para-phenylenediamine (PPD) tạo ra sự thay đổi màu sắc đáng kinh ngạc. Ví dụ như chuyển từ màu vàng sang màu nâu.

Coal (than đá) là sự kết hợp của các hóa chất tạo ra màu sắc lâu hơn so với thuốc nhuộm thực vật tự nhiên. Theo FDA, nó cũng có khả năng gây ung thư. Do đó, các sản phẩm có nhựa than phải bao gồm cảnh báo cho biết một số người có thể gặp phải tình trạng nhạy cảm với da.

Hydrogen peroxidecòn được gọi là tác nhân oxy hóa. Đây là một thành phần quan trọng trong thuốc nhuộm vĩnh viễn, loại bỏ màu tự nhiên của bạn và sẵn sàng cho một sắc thái mới. Peroxide làm hỏng tóc và mùi lưu huỳnh của nó có thể khiến mắt bị châm chích.

Chất kiềm này cho phép làm sáng bằng cách hoạt động như một chất xúc tác khi màu tóc vĩnh viễn kết hợp với peroxide. Giống như tất cả các chất kiềm, amoniac có xu hướng tách lớp biểu bì và cho phép màu tóc thâm nhập vào vỏ tóc. Từ đó làm cho màu tóc của bạn lâu hơn, nhưng tiếp xúc nhiều có thể gây kích ứng da. Hầu hết các sản phẩm tại nhà đắt tiền như L’Oreal và Garnier, đều không có amoniac.

Các loại thuốc nhuộm tóc tốt và an toàn thường cố gắng loại bỏ các thành phần như amoniac, chúng tôi nhiên, chúng là các thành phần chính tạo nên sự thay đổi của màu tóc nên các nhà sản xuất cố gắng sử dụng nó ở mức độ rất thấp. Ở Mỹ, mức tối đa hợp pháp là 2% và các thuốc nhộm tóc tốt thường cố gắng chỉ sử dụng ít nhất 0,06%.

Tuy nhiên, các loại thuốc nhuộm tóc vĩnh viễn cao cấp thường có chứa thêm các chất giúp dưỡng và làm giảm tối đa sự hư tổn của tóc.

1.2 Thuốc nhuộm tóc bán vĩnh viễn

Là những loại thuốc nhuộm tóc có thể giúp lưu giữ màu tóc của bạn từ 24 đến 26 lần gội. Nó sẽ phai màu dần khi bạn gội đầu càng nhiều. Nó có thể có hoặc không chứa cả hai thành phần peroxide và amoniac.

Tuy nhiên, các loại thuốc bán vĩnh viễn sẽ được loại bỏ dần các thành phần có hại vì nó không quá cần đến các thành phần đó để thay đổi toàn bộ cấu trúc của tóc. Bởi vậy nó sẽ an toàn hơn cho người tiêu dùng.

Thuốc nhuộm tóc bán vĩnh viễn cũng có rất nhiều màu để bạn lựa chọn.

1.3 Thuốc nhuộm tóc tạm thời

Loại thuốc nhuộm tóc tạm thời sẽ có đặc điểm là chỉ lên màu một thời gian ngắn và sẽ bị bay màu sau nhiều lần gội đầu.

Thành phần chính trong các loại thuốc nhuộm tóc tạm thời thương bao gồm nước, dung môi hữu cơ và các tác nhân khác. Chúng chỉ bao phủ thân tóc nhưng không thấm sâu vào trong cấu trúc của tóc.

Có rất nhiều loại thuốc nhuộm tóc tạm thời được bán trên thị trường. Tuy nhiên thời gian để lại màu ngắn dài là tùy thuộc vào sản phẩm bạn chọn. Những gam màu thường là sáng và trẻ. Vì đối tượng của những loại thuốc nhuộm này là giới trẻ, những người ưa thay đổi liên tục và thích thử nghiệm cái mới.

Các loại sẽ bay màu sau một lần gội gồm có: Mousse màu, keo màu, sáp màu, gel màu. Loại thứ 2 sẽ bay màu dần theo 5, 6 lần gội. Loại này chứa dung dịch ôxy hoá. Và loại thuốc nhuộm tạm thời có thể bền màu với 15, 16 lần gội nếu thành phần thuốc nhuộm có chứa dung dịch oxy hoá nồng độ cực thấp từ 1,5% đến 3%.

2. Cách Lựa Chọn Màu Nhuộm Tóc Đẹp

Bạn đã biết cách lựa màu nhuộm tóc đẹp? Và bạn dựa theo tiêu chí nào để chọn màu nhuộm tóc cho mình? Về điều này sẽ không có quy định chung cho tất cả mọi người. Bởi mỗi người là một sở thích, một tính cách và gu thẩm mỹ riêng.

Cái đẹp của người này thì chưa hẳn đã là đúng gu đẹp của người khác. Tuy nhiên, để việc nhuộm tóc, lên style không trở thành quá dị hợm, hay phản cảm thì người ta dựa vào những điều sau.

Thứ nhất dựa vào sắc tố da. Người ta sẽ chia làm hay tone da, nóng và lạnh. Tone nóng nghĩa là da sẽ thiên về ngăm, còn tone lạnh là da thiên về trắng sáng. Bí quyết để trở nên dịu dàng, hiền tính và không lòe loẹt thì da ngăm sẽ nên tránh các màu sáng như màu đỏ, màu xanh rêu, khói, màu bạch kim hay màu vàng rực.

Những người thiên về da nâu thì sẽ phù hợp hơn các mùa nhuộm ngả nâu tối như màu như nâu vàng, nâu sậm, hay nâu socola. Tất nhiên, nếu bạn là người cá tính, thích nổi bật, thì bạn chọn màu sáng vẫn chẳng có hề gì cả. Một chút khéo léo của phối đồ, của makeup, kết hợp cùng style cắt, tạo kiểu, cộng thêm thần thái biết đâu lại trở nên rất thu hút.

Trong khi những người ngoài 25 – 35 lại có xu hướng chọn màu trầm hơn, và hiếm chọn các màu quá sáng và quá nổi. Đơn giản những gam màu này sẽ khiến họ trông hơi trẻ con, thiếu vẻ nghiêm túc và nhiều khi còn không phù hợp với quy định nơi chỗ làm việc nữa. Đó là xu thế chung trong việc chọn màu nhuộm tóc, chứ chẳng phải quy chuẩn chung cho tất cả. Bởi với thời trang, mọi thứ không có quy chuẩn.

Khi đã lựa chọn được thuốc nhuộm tóc tốt, màu đẹp và phù hợp với nhu cầu thì bạn đã có thể bắt tay vào nhuộm tóc tại nhà. Việc nhuộm tóc tại nhà không đơn giản nhưng cũng không phải là quá khó.

Nó cần một chút khéo tay, một chút tỉ mẩn và cẩn thận nữa. Còn không khéo lắm thì chúng ta có bí quyết là đi nhờ vả người khéo tay khác nhuộm cho mình. Và để những người chưa nhuộm bao giờ đỡ lúng túng khi muốn thử tự nhuộm tóc thì chúng ta theo các bước sau:

Bước 1 – bạn có thể để đầu bẩn khi nhuộm hơn là gội đầu ngay liền trước khi nhuộm, hoặc tóc được gội trước đó 2 ngày. Chú ý không nên dùng dầu xả. Việc này sẽ giúp thuốc lên màu và giữ màu lâu hơn.

Bước 3 – lưu ý khi nhuộm: nên dùng kẹp để chia tóc ra từng mảng nhỏ khi bôi hỗn hợp thuốc. Sau đó, bôi hỗn hợp ở khúc gần chân tóc trước. Làm như vậy cả đầu, rồi mới quay lại nhuộm phần khúc đuôi tóc. Để như vậy theo thời gian như hướng dẫn.

Như vậy, thuốc sẽ lên màu đều từ chân tóc đến đuôi tóc. Thường thuốc nhuộm càng để lâu thì màu lên sẽ càng sáng. Vậy nên, nếu nhuộm phủ tóc bạc thì nên để lâu hơn thời gian quy định một chút rồi mới xả nước và hong khô.

4. Top 5 Loại Thuốc Nhuộm Tóc Tốt Nhất Hiện Nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại thuốc nhuộm cả rẻ tiền và đắt tiền. Điều này khiến việc tự chọn loại thuốc nhuộm tóc trở nên không dễ dàng. Tuy nhiên, nếu lướt qua một số trang web bán các loại thuốc nhuộm thì dưới này là 5 loại thuốc nhuộm tốt nhất được ưa chuộng khi nhuộm tóc tại nhà.

4.1. Thuốc Nhuộm Tóc Loreal

Loreal chắc chắn là cái tên đứng đầu trong top các loại thuốc nhuộm tốt nhất hiện nay. Nó không chỉ phổ biến ở nhà mà còn được dùng rất nhiều ở các salon tóc chuyên nghiệp.

Lorelal được chia thành 4 dòng sản phẩm chính gồm: Loreal Excellence Fashion Hair, Excellence Fashion Ultra Lights, Loreal Excellence Crème, và Excellence Deep Cover. Điểm nổi bật của thuốc nhuộm tóc Loreal là thành phần chứa rất nhiều dưỡng chất giúp hạn chế tóc hư tổn đồng thời nuôi dưỡng tóc.

Thuốc nhuộm loreal có tốt không?

Thành phần chứa Ceramide và Amino Acid có tác dụng làm tóc óng mượt và tăng độ dày của tóc sau khi nhuộm

Ngoài ra còn có Collagen giúp nuôi dưỡng tóc, hạn chế tóc khô và chẻ ngọn

Màu sắc sau khi nhuộm lên rất đẹp, không bị loang lổ

Độ bền màu lên đến 3 tháng mà không bị xuống tone

Thành phần đã loại bỏ amoniac

Sản phẩm được tin dùng trên khắp thế giới và được FDA Mỹ kiểm chứng an toàn

Về dòng L’oreal Excellence Fashion Hair, dòng này có 5 màu tone nâu chủ đạo, kết hợp cùng ánh khói hoặc ánh tro. Đây đều là những màu rất thời thượng. Những màu này đều làm tôn da của bạn.

Còn nếu bạn là người thích nhuộm những màu thùy mị hơn ít cá tính hơn thì L’oreal Exc Crème dòng bạn có thể tham khảo. Ưu điểm của dòng này là có khá nhiều màu để bạn lựa chọn, vì có hẳn 10 tone màu khác nhau.

Còn nếu bạn là người thích tone tóc sáng thì có thể tham khảo các bảng màu của dòng L’oreal Excellence Fashion Ultra Light. Dòng này có khả năng làm đẩy tone tóc tới 4 lần và giúp lên màu cực nhanh nhưng vẫn giữ được độ mềm mượt. Tóc cũng sẽ nhìn sang hơn hơn bình thường khi đi ra nắng.

Dòng Excellence Deep Cover là dòng thuốc nhuộm tóc phù hợp để nhuộm phủ tóc bạc. vì thành phần được sang chế để giúp thấm sâu vào từng lõi tóc và chân tóc. Những kiểu tóc cứng đầu nhất cũng dễ ăn thuốc. Cũng chính vì vậy đây là dòng sản phẩm hay được giới thiệu để tặng bố mẹ, hay người lớn tuổi.

Giá của thuốc nhuộm tóc Loreal giao động từ 150K – 180K. Với mức giá này thì quá hợp lý cho 1 lần nhuộm tóc tại nhà chất lượng.

4.2 Thuốc Nhuộm Tóc Bigen

Bigen là thương hiệu cung cấp các sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu đến từ Nhật Bản và được tiêu thụ ở nhiều nước trên thế giới. Và thuốc nhuộm tóc Bigen được đánh giá là số 1 trong các loai thuốc nhuộm tóc của Nhật Bản. Thuốc nhuộm tóc Bigen có 3 loại khác nhau. Bigen hàng nội địa Nhât Bản (bán trong nước), Bigen Speedy, và Bigen Silk Touch.

Thuốc nhuộm tóc bigen có tốt không? Ưu điểm của thuốc nhuộm Bigen là thành phần có chứa chất cấp ẩm được chiêt xuất từ 6 loại thảo dược thiên nhiên, như tinh dầu thì là, tinh dầu hoa cúc, hoa bia, hoa tầm gửi, bạc hà và rong biển.

Những thành phần thiên nhiên này có khả năng bảo vệ tóc khỏi khô xơ và tác động của môi trường bên ngoài bằng cách tang cường độ ẩm cho tóc và giúp tóc khỏe từ bên trong. Ngoài ra trong thành phần cũng được loại bỏ amoniac

Sản phẩm thuốc nhuộm Bigen cũng được nhiều người dùng khen là lên màu đẹp và bền. Thuốc nhuộm phù hợp để nhuộm phủ bạc cho người lớn tuổi. Đặc biệt, với những ai không được khéo tay lắm thì việc tự nhuộm có thể khó khăn, và thuốc nhuộm tóc Bigen còn có các mẫu thiết kế dạng chai và cùng lược chải dành cho bạn.

Thuốc nhuộm tóc Bigen giá bao nhiêu? Giá của thuốc nhuộm tóc Bigen dao động trong khoảng từ 150K~180K

Với thương hiệu mỹ phẩm 3CE của Hàn, có một sản phẩm thuốc nhuộm tóc từng gây sốt xình xịch và được khá nhiều review là 3CE Treatment Hair Tint. Đây là dòng thuốc nhuộm tóc tạm thời, phù hợp cho những ai thích đổi mới màu tóc trong thời gian ngắn, hoặc muốn xem thử một màu nào đó có trong 5 bảng màu của 3CE Treatment Hair Tint có phù hợp với mình không.

Vậy 3CE Treatment Hair Tint có gì và đã được dân tình phản hồi ra sao? Trước tiên là 5 màu của 3CE Treatment Hair Tint gồm: hồng sáng, màu khói, nâu hổ phách, hồng đậm ánh kim và nâu chocolate. Những màu này khá sáng, trẻ trung và có phần cá tính. Do vậy, thuốc nhuộm này chủ yếu phù hợp dành cho giới trẻ.

Vì là thuốc nhuộm tạm thời nên bạn sẽ không cần lo lắng đến thành phần của sản phẩm. Nó sẽ không chứa các chất độc hại như PPD, Amoniac nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Hơn nữa thuốc nhuộm tóc 3CE có mùi ít nồng hơn nhiều loại thuốc nhuộm khác.

Nó có thể giữ màu chuẩn trên tóc khoảng 7 ngày và sẽ phai màu dần theo những lần gội. Một tuýp thuốc nhuộm có dung tích 50ml, nên nếu tóc bạn dày và dài thì 1 tuýp sẽ không đủ để nhuộm đều cả đầu.

Vậy nên để tránh việc nhuộm không đều màu, loang lổ chỗ có nhiều chỗ có ít thì bạn nên thủ sẵn 2 tuýp cho tóc dài. Sản phẩm sẽ không đi kèm các phụ kiện như găng tay nilon đi kèm. Giá của 1 tuýp thuốc nhuộm tóc 3CE dao động khoảng 130K~150K/ 1 sản phẩm

4.4 Thuốc Nhuộm Tóc Thái Dương

Nếu những sản phẩm thuốc nhuộm tóc khác thiên về tạo kiểu, và mang đến những màu sắc trẻ trung thì thuốc nhuộm tóc Thái Dương lại là sản phẩm giúp phủ tóc bạc thành đen tuyền óng ả. Ưu điểm của thuốc nhuộm Thái Dương là thành phần chính của thuốc là bột Henna – một loại lá đã được dùng để nhiều người dùng làm thuốc nhuộm từ lâu.

Cùng với đó, thành phần thuốc còn có chứa Lawsone kết hợp cùng keratin, giúp thuốc thấm sâu vào tầng biểu bì của tóc, làm tóc chắc khỏe, dày bóng mượt. Thuốc nhuộm, thuốc sẽ có mùi thoang thoảng của thảo dược chứ không nồng nặc mùi hóa chất, nên người dùng cũng dễ chịu hơn trong khi nhuộm.

Thuốc nhuộm tóc Thái Dương cũng được người dùng khen là bền màu và khả năng phủ bạc cao. Ngoài ra, những thành phần thiên nhiên này cũng khiến thuốc lành tính hơn cho tóc, da đầu và sức khỏe người dùng.

Tuy nhiên nhược điểm của thuốc nhuộm Thái Dương là chỉ có màu đen nên sẽ không được các bạn trẻ ưa chuộng. Nó hợp với những ai thường sử dụng thuốc nhuộm để phủ bạc tóc.

Thuốc nhuộm tóc Thái Dương có giá rất rẻ, chỉ dưới 100K là bạn đã có thể sở hữu sản phẩm.

4.5 Thuốc Nhuộm Tóc Hàn Quốc Etude House Hot Style Bubble

Với nhãn hàng Etude House, bạn sẽ được trải nghiệm thuốc nhuộm tóc dạng bọt. Sản phẩm có tên etude house bubble hair coloring cùng 8 gam màu trẻ trung và thời thượng.

Vì vậy, đây là thuốc nhuộm tóc phù hợp cho những người thích tóc màu và muốn tự nhuộm tại nhà. Sản phẩm có nhiều màu để lựa chọn cũng là một ưu điểm so với những loại thuốc nhuộm tóc khác.

Bên trong hộp có 1 sản phẩm thuốc, và 1 sản phẩm ủ dưỡng. Phụ kiện đi kèm gồm găng tay nilon và tờ hướng dẫn sử dụng. Đánh giá chung của thuốc nhuộm Etude House Hot Style Bubble là thuốc lên màu đẹp, chuẩn và giống với bảng màu biểu thị trên hình ảnh bên ngoài.

Cũng theo đánh giá của người từng dùng sản phẩm, thuốc nhuộm này có phai màu đi theo thời gian theo những lần gội đầu. Nhưng màu chuẩn ban đầu để lại tên tóc thì ít nhất cũng là 2 tháng. Ưu điểm tiếp theo là thuốc nhuộm có mùi thơm và dễ chịu. Và quan trọng nữa là thuốc không làm khô tóc nên không sợ tóc trở nên xơ xác sau khi nhuộm.

Thuốc Nhuộm Tóc Hàn Quốc Tốt Nhất, Lên Màu Đẹp, An Toàn / 2023

Thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc, chọn loại nào tốt nhất? Bài viết sau sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể để biết cách chọn dòng sản phẩm phù hợp với mình. Hiện nay, các loại mỹ phẩm Hàn đang cực kỳ được ưa chuộng nhờ vào sự chất lượng cũng như dẫn đầu “trend”. Tuy nhiên, giữa một “rừng” sản phẩm làm đẹp thì rất khó để biết được đâu là thật, đâu là giả. Chính vì thế, tham khảo mọi “ngóc ngách” là điều cần thiết để chọn được sản phẩm thuốc nhuộm thân thiện, hợp túi tiền.

1. Xu hướng làm đẹp bằng thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc

Thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Bạn biết đấy, mái tóc cực kỳ quan trọng đối với mỗi người. Ngoài việc phản ánh sức khỏe, đem đến nét duyên dáng cho phái nữ, sự nam tính cho cánh mày râu, mái tóc còn giúp tôn lên vẻ đẹp cho gương mặt. Hiện nay, xu hướng làm đẹp của các chị em phụ nữ chính là chọn lựa các dòng sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Nếu so sánh với các thương hiệu Mỹ, Úc thì thuốc nhuộm Hàn Quốc không kém về chất lượng, mẫu mã.

Bên cạnh đó, Hàn Quốc là nơi sản xuất ra nhiều sản phẩm làm đẹp, được phái đẹp châu Á tin dùng. Các sản phẩm này không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, độ an toàn cũng được đảm bảo nếu bạn biết chọn mua sản mỹ phẩm chính hãng. Vì trên thị trường hàng thật, giả lẫn lộn, bạn hãy cẩn thận khi tìm mua các sản phẩm này cho mình nhé.

2. Một số loại thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc được ưa chuộng nhất

2.1. Thuốc nhuộm tóc 3CE Treatment Hair Tint

Nếu bạn thực sự quan tâm đến các loại thuốc nhuộm tóc thời trang của Hàn Quốc thì đây là lựa chọn số 1. Ngoài son 3CE đình đám, thương hiệu này cũng cho ra đời dòng sản phẩm nhuộm tóc với tên gọi 3CE Treatment Hair Tint. Có tổng cộng 5 màu nhuộm không thể chất hơn như hồng, màu khói, nâu hổ phách, nâu cà phê và hồng đậm ánh kim. Những màu tóc nhuộm đẹp này đảm bảo sẽ mang đến bạn trải nghiệm làm đẹp tuyệt vời.

Ưu điểm vượt trội của thuốc nhuộm 3CE chính là lên màu đẹp. Ngoài ra, đây còn là một sản phẩm có công dụng dưỡng tóc bóng mượt, không bị xơ rối. Bạn bạn là người theo chủ nghĩa xê dịch, yêu thích cái mới thì nên sử dụng bảng màu thuốc nhuộm 3CE để cảm nhận sự khác biệt. Dòng sản phẩm này sẽ giúp bạn giữ màu tóc lâu đến 7 ngày cho một lần sử dụng. Hiện nay, 3CE Treatment Hair Tint có đến 5 màu cho bạn thoải mái thay đổi màu tóc mỗi tuần.

2.2. Hot Style Bubble Hair Coloring

Hot Style Bubble Hair Coloring là dòng thuốc nhuộm tóc dạng bột đến từ thương hiệu Etude House. Ngoài thiết kế bao bì đẹp mắt, ấn tượng, bên trong hộp sẽ có đầy đủ dụng cụ để bạn có thể tự nhuộm tóc ở nhà. Sẽ có 2 gói sản phẩm (1 thuốc, 1 dưỡng), một lọ thuốc dạng vòi ấn cùng găng tay cao su. Ngoài ra còn một lớp áo nilon cho bạn mặc vào để tránh thuốc dính vào quần áo.

Hiện nay, Hot Style Bubble Hair Coloring cho ra mắt bảng màu nhuộm tóc đẹp gồm 8 màu trẻ trung, hiện đại và sành điệu. Mỗi lần nhuộm, bạn có thể nhuộm 1 màu hoặc là phối các màu với nhau để tạo ra màu sắc riêng cho mình. Đặc biệt, trong hộp có đi kèm với dầu xả nên dù nhuộm xong thì tóc vẫn rất mềm mại và có mùi thơm lưu lại lâu.

2.3. Bubble Hair Color Liqid

Bubble là sản phẩm đi đầu trong các dòng sản phẩm thuốc nhuộm tóc thảo dược. Nhờ chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm, Bubble mang đến trải nghiệm nhuộm tóc tuyệt vời với mùi thơm dễ chịu, không bị hắc. Đặc biệt, thuốc được sản xuất ở dạng bột, giúp bạn dễ dàng hơn khi sử dụng.

Hiện tại, loại thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc này có 4 màu tự nhiên. Chúng phù hợp với cả tóc đã nhuộm nhiều lần. Sản phẩm được đánh giá cao nhờ công dụng phủ bạc hiệu quả, phù hợp cho tất cả mọi người.

Cách sử dụng:

Trộn 2 lọ thuốc trong hộp với tỉ lệ 1:1, nhớ chỉ sử dụng một lượng đủ với độ dày tóc của bạn. Nếu bạn dùng lược thông minh để nhuộm tóc, hãy gạt cần lược để tạo bột rồi chải lên tóc sao cho thật đều. Để ít nhất 20 phút cho tóc lên màu. Tùy vào bạn muốn nhuộm tóc đậm hay nhạt mà bạn canh thời gian đủ hoặc lâu hơn. Mỗi lọ sản phẩm này có thể tích 80ml, có thể dùng từ 2-5 lần.

2.4. Thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc Confume

Confume là dòng thuốc nhuộm tóc phủ bạc Hàn Quốc bán chạy nhờ chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên. Không chỉ đem đến màu tóc đen tự nhiên óng ả, sản phẩm còn cung cấp các dưỡng chất giúp lên màu tóc chuẩn mà vẫn giữ được độ mượt ưng ý. Nếu bạn đang băn khoăn tóc bạc nhuộm màu gì đẹp thì đây là một sản phẩm lý tưởng, giúp trả lại nét thanh xuân cho mái tóc.

Cách sử dụng:

Bạn gội sạch đầu rồi lau khô tóc. Lấy 2 tuýp thuốc ra theo tỉ lệ 1:1 rồi trộn đều với nhau. Dùng lược để lấy thuốc nhuộm tóc, sau đó chải đều lên tóc. Bạn nhớ chải thuốc ở chân tóc và phần tóc bạc trước, sau đó mới đến ngọn tóc.

Chải thêm nhiều lần để thuốc được phủ đều, màu tóc cũng sẽ sáng đẹp hơn.Giữ im 30 phút cho thuốc ngấm. Sau đó thì xả sạch bằng nước. Bạn cũng có thể ủ tóc với dầu xả rồi xả sạch lại để bảo vệ tóc.

2.5. Thuốc nhuộm tóc phủ bạc Richena

Richena là loại thuốc nhuộm tóc phủ bạc dạng dầu gội rất tiện lợi khi sử dụng. Với loại thuốc nhuộm này, bạn không cần dùng lược để chải vào tóc. Chỉ cần dùng tay xoa thuốc lên tóc, massage nhẹ để màu thấm vào tóc rồi xả sạch lại với nước là được. Richena có những ưu điểm như không chứa chất gây hại, không mùi amoniac…Hơn nữa, các màu nhuộm tóc đẹp cho nữ cũng khá phong phú như hồng sâm, ngãi, mẫu đơn bì, cây xà sàng…

3. Những điều cần lưu tâm để chọn thuốc nhuộm tóc tốt cho sức khỏe

Ngoài việc chọn một màu tóc đẹp, chất lượng thuốc nhuộm là vấn đề cực kỳ quan trọng. Với những ai có ý định nhuộm tóc, chắc hẳn bạn đã biết về nguy cơ mái tóc bị khô xơ, gãy rụng sau khi nhuộm. Tóc hư tổn sau khi rụng có thể gây nên do thói quen chăm sóc tóc không đúng cách. Hoặc do nhuộm tóc nhiều lần, đặc biệt là do sử dụng thuốc nhuộm tóc không đảm bảo chất lượng. Vậy nên, hervietnam.com.vn sẽ gợi ý cho bạn một số tiêu chí sau đây để chọn được loại thuốc nhuộm tóc an toàn nhất.

3.1. Đầu tiên, hãy chọn các sản phẩm có ít thành phần amoniac

Amoniac (NH3) là thành phần thường thấy trong thuốc nhuộm. Chúng chiếm một lượng rất nhỏ trong môi trường không khí. Nhưng với lượng lớn có trong thuốc nhuộm thì lại có mùi hăng. Khi tiếp xúc nhiều sẽ gây kích ứng làm chảy nước mắt. Hhít nhiều thì gây ảnh hưởng đến đường hô hấp. Tốt hơn hết, bạn hãy chọn loại sản phẩm có ít hoặc không chứa thành phần này.

Ngoài ra, bạn cũng cần cân nhắc khi sử dụng thuốc nhuộm có chứa Propylenglycol và Isopropyl alcohol. Có bệnh nhân đã được ghi nhận là bị dị ứng, nổi mẩn đỏ…bởi Propylenglycon có trong thuốc nhuộm.

3.2. Chọn những sản phẩm được cấp chứng nhận kiểm định an toàn của Bộ y tế

Đối với các thương hiệu, sản phẩm không rõ nguồn gốc, không có giấy phép chứng nhận an toàn thì tuyệt đối đừng sử dụng. Tình trạng làm nhái hàng giống với bao bì chính hãng nhưng bán giá rẻ cũng không hề ít. Là một người tiêu dùng thông minh, bạn hãy chọn mua sản phẩm ở những nơi uy tín. Tránh việc ham giá rẻ, không tìm hiểu kĩ mà tiền mất tật mang.

Cũng cần lưu tâm rằng các loại thuốc nhuộm tóc hiện nay có thành phần chính là các chất hóa học. Nếu có làn da mẫn cảm, dễ bị dị ứng, bạn hãy cân nhắc thật kĩ trước khi sử dụng thuốc.Tốt nhất, bạn nên kiểm tra trước một chút thuốc ở da tay để đảm bảo mình không dị ứng với bất cứ thành phần nào. Ngoài ra, sử dụng các loại thuốc nhuộm tóc thảo dược hay thuốc nhuộm tóc tự làm từ các thành phần thiên nhiên cũng là cách hay.

3.3. Chọn các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược sẽ an toàn hơn

Như đã nói, thuốc có nguồn gốc hóa học dễ gây ra dị ứng và nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Ngày nay, việc sử dụng thuốc nhuộm tóc có thành phần thảo được lành tính đang được chú trọng hơn. Tuy nhiên, hạn chế của loại thuốc này chính là bảng màu sẽ không phong phú. Thời gian nhuộm tóc cũng lâu hơn để thuốc phát huy tác dụng tối đa.

4. Làm sao để mua được thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc tốt nhất?

Bạn nên cân nhắc mua hàng ở các cửa hàng hoặc website uy tín. Khi mua hàng online, bạn cũng cần tham khảo trước review về sản phẩm, các phản hồi về mặt hàng, uy tín người bán để tránh mua nhầm hàng giả.

Ngoài ra, bạn nên nhờ sự tư vấn của người thân hoặc là các bác sĩ để biết có nên nhuộm tóc, chỗ bán thuốc nhuộm chất lượng. Đối với những người có mái tóc yếu, dễ gãy rụng có thể sử dụng thêm sản phẩm chăm sóc tóc để giúp tóc có đủ độ khỏe trước khi bạn nhuộm.

Các loại thuốc nhuộm tóc Hàn Quốc được biết đến với mẫu mã bao bì đẹp mắt, màu sắc bắt mắt lại chất lượng. Bạn cũng có thể ưu tiên các dòng sản phẩm nhuộm thảo dược nếu có da nhạy cảm hay không yên tâm về vấn đề sức khỏe. Hy vọng, những thông tin đáng tin cậy, hữu ích trên đây đã phần nào giúp bạn chọn được loại thuốc nhuộm phù hợp và an toàn cho sức khỏe của mình.

Nguyễn Diên tổng hợp

Cách Nhuộm Tóc Màu Khói Đẹp Và Bền Màu Nhất Hiện Nay! / 2023

Nhuộm tóc màu khói là gam màu trầm, trung tính, thích hợp cho mọi khuôn mặt, chính vì vậy mà bạn nữ da trắng cần pha một chút má hồng điểm thêm ít phấn khi chọn màu tóc này để giúp mình thật sự nổi bật. Bạn nam cá tính cũng nên thử thay đồi phong cách với mái tóc khói nhuộm thật sành điệu để ghi điểm tuyệt đối trong mắt nàng và cũng hợp trào lưu giới trẻ Hàn hiện nay.

Nhuộm tóc màu khói có cần tẩy tóc không?

Màu tóc khói hoặc xám xanh cực kỳ cá tính đang là tiêu điểm thời trang tóc trong thời gian gần đây. Màu tóc bàng bạc này khiến bạn dễ dàng liên tưởng tới mái tóc của người già. Tuy nhiên, nó không hề già nua mà trái lại còn giúp chủ nhân tăng thêm độ sành điệu, “chất chơi” và trẻ trung. Để tăng thêm độ ấn tượng cho mái tóc nhuộm trẻ trung này, bạn có thể xen kẽ những lọn tóc màu sáng hoặc trầm hơn cùng màu hoặc nhuộm màu loang ombre.

Cách nhuộm tóc màu khói đẹp nhất 2020

Trước khi nhuộm nên gội và xả để màu tóc nhuộm bền hơn đồng thời giúp màu sắc lên đẹp và đồng đều hơn. Bạn nên tìm những tiệm nhuộm uy tín để có thuốc nhuộm tốt giữ độ bền cho tóc. Thuốc nhuộm không đảm bảo sẽ không lên đúng màu và sẽ nhanh chóng bị phai màu sau một thời gian tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Làm nền cho màu tóc: Trước khi nhuộm những màu thời trang như màu khói việc đầu tiên chúng ta cần làm là tẩy tóc, tẩy tóc cũng yêu cầu cầu người thợ phải có kỹ thuật thật tốt, tẩy hạn chế bị vào da đầu khách hàng .mọi người pha công thức oxy với bột tẩy như sau: Bột tẩy + oxy 6% (tỷ lệ 1:1) bôi cách chân tóc 1cm thời gian 35 phút. Sau đó gạt sạch thuốc tiếp tục pha Bột tẩy + Oxy 9%( tỷ lệ 1:1) bôi từ chân đến hết ngon tóc tẩy lần thứ hai, nếu nền đạt đến lever 9 tiến hành nhuộm màu nền.

Tiến hành lên thuốc nhuộm: Sau khi tẩy xong, màu nền đã đạt tông 9-10 ta tiến hành xả tóc và khử vàng. Công thức khử vàng như sau: blu + violet + Clear đánh đều hỗn hợp lên và thoa đều lên tóc đến khi màu vàng trên tóc nhạt dần đi. Sau khi đã khử vàng xong ta tiến hành lên thuốc nhuộm. Công thức như sau: 9.11+ 8.1 + ash + 5.0 +oxy 6. Tỉ lệ: 50 + 30 +15 + 5 .

Đánh đều thuốc và tiến hành nhuộm: Ta sẽ nhuộm từ chân ra ngọn và chờ đạt màu mục tiêu tiến hành xả sạch lại với nước. Sấy khô và tạo kiểu. Sau khi xả tóc xong tiến hành sấy khô và tạo kiểu.

Những kiểu tóc màu khói đẹp nhất tháng 8 2020

Tuy không phải là một màu tóc mới mẻ nhưng chỉ đến 2020 nhuộm tóc màu khói mới thực sự “lên ngôi” khi được lăng xê bởi những celeb và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nếu bạn là người ưa thích sự trẻ trung và luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp đang thịnh hành thì không có lí do gì để bỏ qua màu tóc khói cả. Không cần kết hợp áo quần hay trang điểm quá cầu kỳ, một mái tóc nhuộm hoàn hảo với màu tóc ấn tượng này là tất cả những gì bạn cần để khẳng định cá tính và “chất” riêng của bản thân. Cùng khám phá thêm những kiểu tóc màu khói đẹp nhất hiện nay ngay dưới đây nhé!

Nhuộm tóc màu tím khói

Sắc tím luôn là sắc màu tô điểm thêm nét quyến rũ và nổi bật của người phụ nữ, và đây cũng luôn là màu sắc lựa chọn đầu bảng của những cô nàng cá tính. Tuy nhiên nếu vẫn còn e ngại bởi vẻ nổi loạn của màu sắc này, thì bạn hãy thử với tông màu tím khói nhé, tuy nhiên gam màu tím rất dễ bị phai màu, do vậy sua khi nhuộm xong các nàng cần chọn lựa dầu gội đầu cẩn thận.

Nhuộm tóc màu xanh khói

Nếu vẫn còn chút e ngại với những màu tóc nhuộm nổi bật, thì các nàng hãy chọn tông màu xanh khói, thực tế là màu xanh rất khó lên màu, sau khi nhuộm phải nhìn kĩ mới rõ ánh xanh. Tuy vậy đây là gam màu đáng để thử. Tóc nhuộm màu xanh khói khiến người ta liên tưởng đến màu của những đám mây hay màu của những bộ đồ denim.

Nhuộm tóc màu đen khói khó thấy và bền màu

Miêu tả một cách nôm na thì đây là màu đen có ánh khói xám bạc như màu than chì. Đây là màu tóc mà khi nhìn kỹ, bạn sẽ thấy nó không hẳn là màu đen, cũng không hẳn là màu xám bạc, mà lại còn có chút sắc xanh nước biển nữa. Vì màu tóc được nhuộm rất tự nhiên, nên bạn cũng không cần quá lo lắng khi những sợi tóc con mới mọc ra sẽ làm hỏng mất mái tóc bạn dày công chăm sóc.

Màu tóc đen khói này trông rất ảo diệu nhưng vì màu tóc được nhuộm rất tự nhiên, nhìn giống như màu tóc thật của bạn, thế nên bạn đừng quá lo lắng khi những sợi tóc mới mọc ra làm hỏng mất mái tóc mà bạn dày công chăm sóc. Bạn thấy màu tóc cầu vồng quá rực rỡ, hoặc màu tóc nâu đã trông quá nhàm chán?

Tóc màu nâu khói dẫn đầu xu hướng tóc 2020

Màu nâu khói chính là màu nhuộm nâu có pha thêm xám bạc áp dụng kỹ thuật nhuộm ombre. So với màu tóc ghi đen khói thì màu nâu khói phản chiếu ánh sáng tốt hơn giúp tạo hiệu ứng tóc bóng khỏe, óng mượt.

Màu Tóc Nhuộm Đẹp Cho Nam Da Trắng Hot Nhất Hiện Nay / 2023

Nhuộm tóc là một nhu cầu làm đẹp và làm mới bản thân của mọi người, không chỉ có phụ nữ mà đàn ông cũng có thể làm đẹp theo cách này. Chúng ta thường thấy những người nổi tiếng thường sở hữu những màu tóc nổi bật thể hiện cá tính riêng của mỗi người. Các chàng trai muốn làm mới mình với màu tóc mới lạ thì đừng ngại ngần mà hãy thử một lần. Tuy nhiên, trước khi quyết định nhuộm tóc, bạn nên lựa chọn màu tóc nhuộm phù hợp với tính cách và làn da của mình. Đối với các anh chàng da trắng thì sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn màu tóc. Dưới đây là gợi ý những màu tóc nhuộm đẹp cho nam da trắng. Các bạn nên tham khảo qua trước khi nhuộm.

Gợi ý những màu tóc nhuộm đẹp cho nam da trắng hot nhất hiện nay

1. Màu nâu khói

Màu nâu khói hiện nay đang là màu rất hot của các cô gái và cũng không ngoại trừ đối với các chàng trai. Đây là màu tóc đang rất được thịnh hành trong giới trẻ. Nếu bạn yêu thích sự nổi bật và muốn thu hút sự chú ý từ nhiều người thì một quả đầu nâu khói cá tính sẽ là lựa chọn thích hợp dành cho bạn.

Màu nâu khói chỉ thích hợp cho các anh chàng da trắng, một lợi thế nữa cho các anh chàng này là với màu nâu khói có thể giúp các bạn có một làn da sáng hơn vài tone. Quá lợi đúng không nào? Còn ngại gì mà không thử ngay.

2. Màu xám tro

Gần giống với màu nâu khói, màu xám tro có màu sắc sáng hơn một tông so với nâu khói. Màu tóc này thích hợp cho các chàng trai hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ giúp bạn nổi bật hơn và tỏa sáng trong mắt mọi người, khán giả.

Đối với một chàng trai da trắng thì màu xám tro sẽ là lựa chọn không tồi, vì không những nó giúp bạn nổi bật mà còn giúp bạn tôn lên vẻ trắng sáng của làn da.

3. Màu xanh khói

Màu xanh khói sẽ giúp các bạn trông nổi bật hơn với một mái tóc chất lừ cá tính. Màu xanh khói rất kén da, tuy nhiên sẽ là một trợ thủ đắc lực cho những anh chàng sở hữu làn da trắng sáng. Với màu tóc này, bạn sẽ trông vô cùng cute và pha một chút “quậy” của tuổi trẻ năng động.

Bạn co thể diện màu tóc này để đi chơi, du lịch cùng bạn bè hay đi diễn, quay phim sẽ khiến bạn vô cùng nổi bật trong mắt mọi người.

4. Màu rêu khói

Có thể nói, rêu khói đang là màu tóc nhuộm hot nhất hiện nay được giới trẻ ưa chuộng và yêu thích. Nếu bạn là một chàng trai hiện đại, thời thượng và bắt kịp xu hướng thì chắc chắn rằng bạn sẽ không thể bỏ qua màu tóc nhuộm này.

Màu rêu khói giúp bạn f5 bản thân vô cùng hiệu quả, bạn sẽ tự tin hơn với một mái tóc hiện đại, hợp thời và cũng không kém phần nổi bật. Đặc biệt, khả năng thu hút các cô gái cũng không tồi nhé!

5. Màu vàng sáng

Nếu bạn là tín đồ của các tone màu vàng thì một mái tóc vàng sáng sẽ phù hợp với bạn nhất. Khi bạn sở hữu một tone da trắng, bạn có thể thỏa thích lựa chọn những màu tóc đẹp, nổi bật để làm mới bản thân mình. Tone màu vàng có lẽ không quá lạ lẫm với chúng ta, nhưng cho đến thời điểm này nó vẫn chưa hề lỗi mốt đâu bạn nhé.

Một lợi ích nữa đối với màu này chính là bạn sẽ không cần phải tẩy tóc nên vấn đề tóc hư tổn, tóc yếu, khô xơ, gãy rụng sau nhuộm cũng được giảm đi đáng kể đấy.

Đây là một màu sắc vô cùng nhu mì và nhã nhặn, nếu bạn không muốn mình quá nổi bật ở chốn đông người thì bạn có thể lựa chọn màu nâu đỏ cho mái tóc của mình. Màu nâu đỏ giúp bạn tôn da rất hữu hiệu đấy, với tone màu này, da bạn sẽ sáng bật lên 2 -3 tone.

Màu nâu đỏ thích hợp với những chàng trai có tính cách hiền hòa, pha một chút cute. Bạn có thể diện màu tóc này ở bất cứ đâu cũng được, đi làm hay đi chơi, tiệc tùng vẫn rất cuốn hút.

7. Màu đen khói

Màu đen khói là một lựa chọn không tồi đấy các bạn. Với màu tóc nhuộm này, bạn không cần e dè hay ái ngại người khác xì xầm về mình mà ngược lại bạn còn nhận được nhiều lời khen ngợi. Bạn không quá nổi bật, bạn không thích làm nổi nhưng bạn đủ để thu hút ánh nhìn bởi màu tóc đặc biệt này.

Đen khói bình thường với ánh sáng nhẹ sẽ không thể nhìn thấy rõ cái đẹp của nó, chỉ khi bạn ra ánh nắng hoặc gặp ánh sáng mạnh thì bản chất thật sự của màu nhuộm này sẽ “hiện nguyên hình”.

8. Màu bạch kim

Tất cả những anh chàng sở hữu làn da trắng sáng đều có thể nhuộm màu tóc này. Màu bạch kim là màu sáng nhất trong top 8 màu gợi ý trong đây, tuy nhiên nhờ vào đặc tính “siêu sáng” đó mà nó sẽ giúp bạn bật lên tone da trắng sáng của mình.

Màu tóc này thường phổ biến đối với những người làm trong lĩnh vực điện ảnh, chúng ta thường bắt gặp những nghệ sĩ Hàn Quốc tỏa sáng và nổi bật với màu trắng bạch kim, vàng bạch kim. Tuy nhiên, các tone màu bạch kim chỉ thích hợp những lúc đi chơi, tiệc tùng hơn là đi làm.

Trên đây là gợi ý những màu tóc nhuộm đẹp cho nam da trắng giúp bạn tôn da và nổi bật hơn. Nếu bạn có tone da trắng sáng và muốn thay đổi làm mới bản thân mình thì có thể tham khảo lựa chọn những màu tóc nhuộm đang cực kỳ hot trên đây. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Tuy nhiên, đối với những bạn có làn da ngăm đen thì nên đặc biệt chú ý lựa chọn những màu tóc phù hợp với tone da của mình để tránh trường hợp màu tóc đối nghịch với màu da gây mất thẩm mỹ cho gương mặt bạn. Bạn có thể tham khảo những màu tóc nhuộm đẹp cho nam da ngăm sành điệu nhất.

Lượt xem: 3269

Bạn đang xem bài viết Top 5 Thuốc Nhuộm Tóc Tốt Lên Màu Đẹp Nhất Hiện Nay 2022 / 2023 trên website Ngandieuuoc.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!