Top 5 # Ảnh Đẹp Làm Màn Hình Chính Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Ngandieuuoc.com

Thay Đổi Kích Thước Hình Ảnh Phù Hợp Với Màn Hình Máy Tính Windows 10

Bạn đang sử dụng máy tính của mình với những hình ảnh mặc định của hệ điều hành hiện tại của mình.Bạn có những hình ảnh nền đẹp,bạn muốn những hình ảnh đó làm hình nền cho máy tính của mình mà không biết lựa chọn hình ảnh sao cho phù hợp với kích thước màn hình máy tính.

Vậy bài viết sẽ giúp bạn có thể tự tìm độ phân giải của màn hình máy tính, đồng thời từ đó có thể tạo ra cho mình một ảnh nền chuẩn xác.

Trọn bộ màn hình nền máy tính cực đẹp, cực dễ thương về tình yêu

Đặt video làm hình nền màn hình máy tính, bạn có biết!

Bước 1: Tìm độ phân giải màn hình máy tính

Trước khi thay đổi kích thước hình ảnh để làm hình nền máy tính, người dùng cần phải nắm bắt được kích thước của màn hình là bao nhiêu. Để hình ảnh cần thay màn hình cắt và thay đổi kích thước sao cho phù hợp với độ phân giải của màn hình.

Để biết được độ phân giải màn hình hãy mở ứng dụng Settings và đi tới các nhóm cài đặt hệ thống. Chọn tab ” Display” xem giá trị được đặt dưới phần ” Resolution ” Đây là kích thước hình ảnh phù hợp hoàn hảo với màn hình của bạn.

Bước 2: Thay đổi kích thước hình ảnh phù hợp với màn hình nền máy tính

Ví dụ: Hình ảnh bạn muốn thay hình nền có kích thước 2400 x 1800 px. Chiều rộng có kích thước nhỏ hơn chiều cao nên hình ảnh không được vừa vặn cho màn hình trung bình theo hướng nằm ngang. Có 2 cách để xử lý hình ảnh là điều chỉnh kích thước và cắt hình ảnh.

Người dùng hãy thay đổi kích thước hình ảnh và thay đổi chiều rộng tới 1920 px. Chiều cao sẽ thay đổi tương ứng và nó sẽ không được chấp nhận tới 1080px. Khi bạn đặt nó là hình nền của mình, một phần sẽ bị cắt bớt. Nếu điều này có thể chấp nhận được, bạn dùng IrfanView để thay đổi kích thước ảnh và thiết lập nó thành ảnh nền của bạn.

Căn cứ vào kích thước của hình ảnh này, ít nhất một nửa ảnh sẽ bị cắt ra ngay cả sau khi bạn có điều chỉnh kích cỡ để đặt vừa chiều rộng màn hình của bạn.

Người dùng có thể sử dụng phần mềm tải về máy tính hay sử dụng Paint để cắt ảnh. Mở ảnh định thay làm màn hình để thay đổi kích thước và cắt một phần ảnh mà bạn muốn nó hiện diện trong nền màn hình. Lưu ý chỉ cắt phía trên và phía dưới nếu bạn đã điều chỉnh kích thước để vừa vặn với màn hình máy tính của bạn. Hãy lưu hình ảnh được cắt để thiết lập làm hình nền máy tính của bạn.

Link update mẫu màn hình máy tính cũ giá tốt, chất lượng cao tại: https://goo.gl/8ZGGPc

Tổng Hợp Themes Icon Cute Trên Màn Hình Chính Cho Iphone

Cài đặt Theme cho iPhone là một việc không thể khi mà bạn chưa Jailbreak iOS. Nhưng một khi bạn đã Jailbreak thì việc đổi Themes trên iPhone cực dễ dàng và sẽ làm cho màn hình chính của bạn trở nên cute và dễ thương hơn.

Để bắt đầu Cài đặt Themes cho iPhone của bạn ngay bây giờ. Bạn nên xem các hướng dẫn của chúng tôi ở bên dưới và làm theo để các themes có thể hiển thị tốt nhất trên iPhone của bạn.

1. Chuẩn bị

1. iPhone của bạn đã được Jailbreak 2. iPhone đã cài đặt Cydia 3. Cài đặt tinh chỉnh sau tại Cydia: – Tweak iThemer hoặc Snowboard – Tweak iFile hoặc Filza File Manager

2. Thực hiện

Step 2. Sau khi tải về hoàn thành thì Safari sẽ tự động mở cửa sổ mới. Bạn chọn Mở trong “Filza”, nhấn vào tập tin vừa tải về ra sẽ được 1 thư mục có tên như thư mục đã tải về.

Step 3. Sau khi đã có được thư mục ở Bước 2, bạn mở nó ra và nhấn giữ vào thư mục con nằm ở bên trong. Chọn Di chuyển bên dưới thanh công cụ.

Step 4. Bạn di chuyển theo đường dẫn như sau:

var » / » Library » Themes

Lưu ý: Nếu không có hãy tự tạo thư mục Themes và đặt tên là Themes (Viết chữ T in hoa)

Step 6. Sau khi hoàn tất thì bạn chỉ cần thoát ra màn hình chính và mở iThemer hoặc Snowboard. Chọn Enable và tìm thư mục Themes bạn vừa cài đặt rồi tích chọn vào nó.

Step 7. Nhấn Preview và chọn Apply để kích hoạt Themes.

Lưu ý: Nếu Themes không hiển thị sau khi kích hoạt, các bạn kiểm tra lại thư mục Themes vừa di chuyển bằng cách mở nó ra xem có thư mục trùng tên bên trong nó hay không. Điều này mình đã hướng dẫn ở Bước 3 nhưng có thể nhiều bạn không để ý.

THEME ERGON (9MB) THEME IMMATER (15MB) THEME IOS 6 (7MB) THEME NUOC 7 MAU (3MB) THEME NUOC TRANG (3MB) THEME NUOC TIM (3MB) THEME NUOC XAM (3MB) THEME NUOC GOLD (3MB) THEME FLUCENCE (12MB) THEME LOVE (56MB) THEME 360 (13MB) THEME ALLEGRO (34MB) THEME TAM GIAC (11MB) THEME TRON TRANG (13MB) THEME PIGGY (7MB) THEME HEO (2MB) THEME RED (11MB) THEME AUBE (38MB) THEME LION DOR (24MB) THEME CAPPUCCINO (81MB) THEME MIGNON (9MB) THEME AIR (25MB) THEME MINION (5MB) THEME DOREAMON (6MB) THEME MELODY (5MB) THEME MARABOU (7MB) THEME MUGSY (7MB) THEME MEO KITTY (8MB) HINH NEN KITTY THEME LMHT (7MB) THEME CLASH OF CLANS (6MB) THEME CUTE 1 (5MB) THEME CUN TRANG (2MB) THEME CUTE 2 (3MB) HINH NEN CUTE 2 THEME MANCHESTER (8MB) THEME TET 2016 4 – 5S (16MB) THEME TET 2016 6S (19MB) LAYOUT (1KB) HINH NEN TET THEME TET 2016 2 (4MB)

4. Lời khuyên

Những Anime Girl Tóc Đen Được Yêu Thích Nhất Trên Màn Ảnh

Nếu bạn là người đã xem anime từ lâu, bạn sẽ nhận thấy màu tóc đen không phải quá phổ biến. Hầu hết các nhân vật anime đều có những kiểu tóc đầy màu sắc để làm cho họ trở nên khác biệt và độc đáo.

Những nhân vật anime girl tóc đen tuyệt vời nhất.

Mở đầu danh những nhân vật Anime nữ tóc đen – Cô nàng Akame được mệnh danh là một cái tên “nguy hiểm”, bộ phim này đã từng gây nên những ám ảnh khi cô nàng này đuổi theo nhân vật khác.

Mei gây ấn tượng với khán giả bởi ngoài hình độc lạ của mình, khán giả sẽ nhìn thấy ở đầu phim là hình ảnh của một cô gái 1 mắt đi cùng một làn da trắng nhạt như búp bê. Nhưng trong nhưng thước phim sau thì cô càng lộ ra những điểm nổi bật của mình và khiến khán giả yêu thích bởi vẻ đẹp đó.

Cho dù chúng ta có bao nhiêu mối quan hệ, chúng ta sẽ đều cô đơn – châm ngôn sống của Mei Misaki

Mei Misaki làm tôi gợi nhớ đến bản thân mình ở nhiều khía cạnh. Cô ấy là người có óc quan sát, dè dặt và cô ấy toát ra khí chất bí ẩn khiến bạn tò mò về những gì cô ấy nghĩ trong đầu.

Cô ấy tin rằng tất cả mọi người đều luôn cô độc, kể cả họ luôn nỗ lực cố gắng kết bạn hoặc hình thành mối quan hệ nào đó. Điều này thực sự không đúng. Cô ấy có niềm tin như vậy là vì cô ấy luôn ảm đạm. Đó chỉ là cách cô ấy nhìn nhận xã hội, cô ấy có xu hướng nhìn nhận mọi thứ một cách cứng nhắc chỉ về bản chất chứ không bao giờ tiếp nhận nó bằng cảm xúc.

Anime nữ tóc đen ngắn Mei Misaki

Mặc dù có đôi mắt khá dị và kĩ năng xã hội rất kém nhưng Tomoko có lẽ là nhân vật đơn giản nhất trong Anime.

Anime girl tóc đen mắt xanh

Bạn có nghe đến hình ảnh của một cô gái oai phong, khí chất đầy mình chưa? Đây là những từ ngữ có thể dành cho cô Satsuki. Cô nổi tiếng là một nhà lãnh đạo thông minh kiêu hãnh.

Anime girl tóc đen mắt tròn

Ayatsuji Tsukasa nổi tiếng là cô nàng tóc đen Anime toát lên vẻ đẹp thiên thần qua đôi mắt đen biết nói và nụ cười tươi như hoa, chính vì thế mà cô được rất nhiều người yêu thích bởi ngoại hình xinh đẹp của mình.

Anime girl tóc đen ngầu

Mio Akiyama không có đặc điểm giống như đặc điểm khi chúng ta nghĩ về màu đen. Cô ấy sống nội tâm, tốt bụng, nhút nhát và là thành viên chăm chỉ nhất trong các nhân vật trong phim anime K-On. Cô ghét những lúc mọi người trong phim kiếm cớ và lười biếng.

Và mặc dù cô ấy không phải là người giao tiếp giỏi nhất nhưng cô ấy sở hữu một số kỹ năng lãnh đạo khi cô ấy dẫn dắt mọi người thành một nhóm có tổ chức và làm việc hiệu quả trong các tập đầu của phim anime K-On.

Kurome (Sát Thủ Akame)

Vì vậy, cô không có ý kiến gì khi mọi thứ diễn ra bất ngờ hoặc không có chút sức lực nào để làm bất cứ điều gì khi chứng kiến bạn mình chết một cách oan uổng.

Cô ấy trở thành một con người như vậy bởi vì lợi ích của quyền lực và cô có thời thơ ấu đầy đau thương.

Suzune Horikita (Chào Mừng Tới Lớp Học Biết Tuốt)

Một mình cô độc không đồng nghĩa với sự cô đơn – châm ngôn sống của Suzune Horikita

Suzune là nhân vật chính trong phim anime Chào Mừng Tới Lớp Học Biết Tuốt một bộ anime có hệ thống trường học vô cùng tàn nhẫn khiến các học sinh cạnh tranh với nhau để thành công. Cô ấy không bị ảnh hưởng nhiều đối với việc này. Cô ấy không phá vỡ luật lệ của trường vì mình bị áp lực.

Nhưng rõ ràng là cô ấy là người thiếu sự tin tưởng hơn không so với hầu hết các nhân vật đáng tin cậy trong phim, điều này sẽ được tiết lộ ở trong các tập phim.

Hana Isuzu (Thiếu Nữ & Chiến Xa)

Cô ấy có đôi mắt lờ đờ làm người xem có ấn tượng cô ấy là người mệt mỏi hay buồn ngủ.

Cô có một vai trò khá quan trọng trong phim với tư cách là xạ thủ của đội chính. Điều này sẽ ngược lại với những gì bạn mong đợi nếu bạn nghĩ Hana có tính cách dịu dàng, nhẹ nhàng.

Akame (Sát Thủ Akame)

Akame có là người mang tính cách thờ ơ, có vẻ lạnh lùng và xa cách và trông vô hồn. Nhưng cô ấy có tính cách tiềm ẩn của một cô gái đấu tranh để mang cho mình những gánh nặng của tất cả những người đã mất vì hành động bạo lực vô ý thức và vì một chính phủ tham nhũng.

Đó cũng là lý do cô ấy có ý chí chiến đấu và thành lập một cuộc cách mạng.

Eru Chitanda (Kem Đá)

Bạn sẽ cảm thấy khó chịu vì tính cách của cô ấy.

Hoặc bạn sẽ bị cuốn hút bởi tính cách của cô ấy.

Đó là bởi vì Eru Chitanda là một người không thể kiềm chế được sự tò mò của mình.

Khi cô ấy tò mò về điều gì đó, cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì để tìm ra câu trả lời mà không có gì ngăn cản được. Thậm chí điều đó có thể gây phiền toái cho Foutin Oreki.

Hitomi Mishima (Hina Siêu Năng Lực)

Là kiểu cô gái cực kì tập trung để mình trở thành người giỏi và luôn để tâm đến việc kinh doanh của riêng mình.

Bỏ qua sự hài hước sang một bên, bạn sẽ phát hiện ra Hitomi thực sự là một người thỉnh thoảng nói xấu sau lưng người khác và trở nên kiêu ngạo sau khi có được một công việc pha chế lương cao.

Nhưng cô ấy cũng có những nhân cách tốt. Và sự thật là tôi chưa bao giờ thấy một nhân vật phụ nào mà cảm thấy tôi cảm thấy như là một nhân vật chính như nhân vật Hitomi.

Cô ấy là một nhân vật ấn tượng.

Makoto Kowata (Phù thủy bay)

Makoto là một nhân vật chính và cũng như là trái tim của phim Phù thủy bay. Đây là bộ phim giải trí cho mọi người bởi sự hài hước đúng thời điểm của cô ấy.

Tính cách của cô ấy gần như đối lập với chị gái Akane của mình. Chị gái cô ấy là người ồn ào, hướng ngoại, vui vẻ và hoạt bát còn cô ấy thì ngược lại.

Inaba Himeko (Hoán Đổi Tính Cách)

Nhân vật anime girl có mái tóc ngắn màu đen này luôn nổi giận vô cớ. Và tính xấu này của cô ấy thường xuất hiện trong những tập đầu của phim anime Hoán Đổi Tính Cách.

Nhưng có một câu chuyện đằng sau tính xấu đó của cô ấy. Tất cả bắt nguồn từ sự bất an của chính cô ấy.

Rin Tohsaka (Chén Thánh: Đêm Định Mệnh)

Cô ấy có thể tức giận vì những điều ngu ngốc như là Shiro không thừa nhận những thổ lộ tình cảm gián tiếp của cô ấy.

Và cô ấy rất tự hào khi thừa nhận những điều làm cô ấy xấu hổ nhưng điều khiến Rin Tohsaka được yêu thích chính là sự độc lập, tự chủ và có một tư tưởng mạnh mẽ.

Cô ấy là một cô gái có thể tự chăm sóc bản thân mình, khác xa hình ảnh tiểu thư yếu đuối.

Chinatsu Kuramoto (Phù thủy bay)

Cô ấy là em họ của nhân vật chính Makoto Kowata trong phim Phù thủy bay. Anime này sẽ không thể hoàn hảo nếu như không có những biểu cảm trên gương mặt của cô ấy cùng với những khoảnh khắc đắt giá trong bộ phim dài 12 tập này.

Rukia Kuchiki (Sứ Mệnh Thần Chết)

Rukia là một nhân vật nữ mạnh mẽ và là một trong những linh hồn mạnh nhất chỉ dưới cấp chỉ huy một chút.

Cô ấy là động lực và nguồn cảm hứng cho Ichigo Kurosaki trong câu chuyện. Bất cứ khi nào Ichigo gặp khó khăn, cô ấy đều ở đó để động viên và nâng đỡ anh ta lên và giúp cho anh ta có thêm dũng khí.

Không có nhiều nhân vật anime girl xứng tầm với Rukia mà tôi biết.

Rory Mercury (Cổng chiến tranh – GATE)

Ngoài nhân vật chính ra thì ai cũng đều sợ Rory Mercury thì cũng không có gì làm lạ cả.

Mặc dù vẻ ngoài giống như một thiếu nữ mặc bộ trang phục Lolita nhưng cô ấy đã hơn 900 tuổi. Cô ấy là một nhân vật Loli anime girl điển hình mà chúng ta đã từng biết.

Homura Akemi (Cô gái Phép thuật Madoka của những Pháp sư)

Một mặt thì sống nội tâm, sống khép kín, luôn giữ khoảng cách với mọi người, đôi khi hơi vô tâm.

Nhưng mặt khác của cô ấy thì mềm mỏng, nhẹ nhàng, luôn đau khổ, than khóc và cô đơn.

Những mặt trái ngược trong tính cách của Homura chính là điều khiến cô ấy trở thành một trong những nhân vật chính yêu thích của tôi ở mọi thời điểm.

Và trong phim Cô gái Phép thuật Madoka của những Pháp sư thì cô ấy ấn tượng hơn so với nhân vật chính Madoka Kaname vì câu chuyện sâu xa của cô ấy.

Nana Kuramoto (Phù thủy bay)

Bạn sẽ không thấy được nhiều tính cách của cô ấy vì cô ấy là nhân vật phụ trong phim. Nhưng cô ấy là một phụ huynh anime đáng được đề cập đến, đặc biệt là khi cô ấy có mái tóc đen.

Ai Enma (Thiếu nữ đến từ địa ngục)

Cô ấy là cô gái địa ngục của người Hồi giáo sở hữu sức mạnh là sẽ đưa bất kỳ ai xuống địa ngục vì giết người, hành động xấu hay bất kì tội ác nào mà họ đã gây ra.

Nhưng câu chuyện nói về cách Ai Enma trở thành cô gái địa ngục là điều khiến Ai Enma trở thành một trong những nhân vật anime bi thảm nhất đi cùng với câu chuyện cực kì thảm hại của cô ấy.

Nana Osaki (Bộ đôi Nana)

Cô ấy là người luôn cho bạn những lời thẳng thắn nhưng sẽ không cho bạn những đánh giá không tốt nếu điều đó làm tổn thương cảm xúc của bạn. Giống như khi Hachi phàn nàn, Nana sẽ nói cho cô bạn những điều thực sự cần biết mặc cho cô bạn ấy không muốn nghe những điều ấy.

Osaki là cô gái cứng rắn, cương quyết, có định hướng rõ ràng và niềm đam mê của cô ấy dành cho âm nhạc là cái làm cho cô ấy nổi bật trong anime này.

Inkarmat (Cuộc Săn Vàng Khắc Nghiệt)

Sự xuất hiện của cô ấy đã nói lên điều đó. Từ mái tóc, quần áo và công việc là nhà tiên tri của mình làm cho cô ấy vô cùng phù hợp với bộ phim này.

Giọng của diễn viên lồng tiếng của Inkarmat dịu dàng như thể hiện cá tính và phong cách của cô ấy vậy.

Tôi không nghĩ rằng tôi đã từng thấy một nhân vật phụ đóng vai trò tốt như vậy trước đó.

Rokuro Okajima (Lục Địa Đen).

Haji (Khát Máu +).

L Lawliet (Cuốn Sổ Tử Thần).

Hinata Hyuuga (Naruto Truyền Kì).

Mikasa Ackerman (Đại Chiến Người Khổng Lồ).

Mage Bilstein (Thế Giới Sau Giấc Ngủ 10 Năm).

Shinya Kogami (Hệ Số Phạm Tội).

Derrida Yvain (Thế Giới Sau Giấc Ngủ 10 Năm).

# Tổng Hợp Hình Ảnh Yasuo Làm Hình Nền Đẹp Nhất

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi nổi tiếng trên thế giới đối với những bạn yêu thích game, khi nhắc đến không ai là không biết. Game có những chiến thuật đa chiều, lối chơi nổi bật, kèm theo đó là những vị tướng vô cùng đẹp và bắt mắt dành cho cả nam và nữ. Bạn sẽ chọn và yêu thích vị tướng nào nhất? Một trong những vị tướng được nhắc đến nhiều nhất đó chính là Yasuo “bất chấp”. Vậy vị tướng này có gì nổi bật? Hình ảnh Photographer Tuyển tập những hình nền Yasuo đẹp nhất cho bạn đọc chiêm ngưỡng !!

Tuyển tập những hình ảnh về Yasuo làm hình nền đẹp nhất

Có thể thấy Yasuo là một trong những vị tướng dễ chơi nhất và cũng được rất nhiều bạn yêu thích. Với vẻ ngoài cực ngầu, chất ngầu cùng với những chiêu thức chiến thuật cực chất, lối đánh đặc trưng chắc chắn sẽ thích mê khi lần đầu nhìn thấy với những ai yêu thích Liên Minh Huyền Thoại.

Bộ sưu tập hình nền Yasuo đủ thể loại, hình dáng được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Những tấm hình này mà tải về làm hình nền laptop, đăng lên FB làm ảnh bìa thì còn gì tuyệt hơn. Bạn có thể thoải mái chiêm ngưỡng vị tướng mà mình yêu thích hàng ngày.

XEM THÊM: Bộ sưu tập Hình nền Batman đẹp nhất