Làm Mờ Ảnh Trong Photoshop

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Chỉnh Sửa Ảnh Chân Dung Trong Photoshop Đẹp Thật Tự Nhiên
 • Cách Làm Rõ Ảnh Bị Mờ Bằng Photoshop Cs6 Online #8
 • Hướng Dẫn Làm Trắng Da Bằng Photoshop Cs6
 • Tuyệt Chiêu, Cách Tăng Độ Nét Của Ảnh Bằng Photoshop Cs6
 • 3 Cách Làm Tăng Độ Nét Cho Ảnh Bằng Photoshop (Cập Nhật 2022)
 • Làm mờ ảnh trong photoshop – Cách làm mờ nền ảnh đơn giản bằng photoshop là một trong những yêu cầu của rất nhiều anh em làm photography. Tuy nhiên cách làm mờ ảnh trong photoshop nào nhanh chóng; hiệu quả? Có phải bước ảnh nào cũng có cùng một cách làm mờ nền hay không? Trong bài học này Tự Học Đồ Hoạ sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu một cách thấu đáo về các cách làm mờ ảnh trong ps.

  Nói về việc làm mờ ảnh trong , chúng ta có vô vàn những cách khác nhau. Mỗi cách lại được ứng dụng cho từng trường hợp riêng biệt. Tuy nhiên chúng ta có thể chia việc làm mờ ảnh làm Làm mờ ảnh toàn phần; làm mờ ảnh theo đường; làm mờ ảnh theo điểm; làm mờ ảnh bằng cách xếp chồng layer….

  Về mặt nguyên tắc: Chúng ta sẽ có 2 loại làm mờ ảnh bằng giới hạn tự động; và làm mờ ảnh bằng đường giới hạn thủ công. Giới hạn tự động là việc phần mềm sẽ tạo ra các đường lưới vô hình; việc áp dụng hiệu ứng làm mờ được tính toán sao cho hợp lý. Đối với làm mờ ảnh theo phương pháp đường giới hạn thủ công. Bạn cần tạo ra các vùng chọn, làm mờ phần được chọn, hoặc kết hợp làm mờ toàn phần và xoá bỏ 1 phần. Một vài trường hợp được nêu chỉ ra theo cách bên dưới.

  Trong bài học này tôi sẽ cùng các bạn điểm qua 4 cách làm mờ ảnh trong photoshop; thường xuyên được sử dụng nhất bao gồm: Làm mờ ảnh bằng Gaussian Blur; làm mờ ảnh bằng Field Blur, làm mờ ảnh bằng Iris Blur; làm mờ ảnh bằng cách kết hợp

  2.1 Làm mờ ảnh trong photoshop bằng Gaussian Blur

  Làm mờ ảnh bằng Gaussian Blur là phương pháp làm mờ ảnh cục bộ. Trước tiên bạn cần xác định khu vực cần làm mờ; tạo vùng chọn quanh khu vực đó và dùng Gaussian Blur để xử lý.

  Ở đây đối tượng cần giữ nét của tôi là . Chính vì vậy tôi sẽ tạo vùng chọn quan đối tượng này. Tiếp theo bạn ấn tổ hợp phím Ctrl+shift + I để đảo ngược vùng chọn (chọn những phần cần làm mờ).

  Để thay đổi độ mờ của ảnh tại khu vực cắm Pin; tại vùng tròn trên pin bạn di chuyển nó. Khi bạn di chuyển vòng ngoài của pin theo chiều kim đồng hồ mức độ blur sẽ tăng và ngược lại. Khi hiệu ứng Blur về 0 đồng nghĩa với khu vực này không bị tác động gì cả.

  Ngoài ra phía bên phải tại bảng Field Blur option; bạn có thể kéo hoặc điều trọng số làm mờ làm thanh Blur (2)

  Những khu vực nào bạn muốn làm mờ; hãy thực hiện cắm các Pin tương ứng với trường Blur = 0. Những khu vực nào bạn muốn làm mờ hãy cắm các pin và điều chỉ trường Blur theo ý muốn. Để loại bỏ các Pin vừa tạo, bạn chọn pin và ấn Delete. Kết thục lệnh bạn hãy chọn Ok trên thanh option

  Lưu ý rằng bạn được tạo rất nhiều pin khác nhau trên bức ảnh của mình. Mỗi một pin hãy tạo cho nó một hiện ứng Blur khác nhau; như vậy bức ảnh của bạn sẽ trông thật tuyệt.

  Lưu ý rằng hãy xem kỹ lại cách sử dụng layer mask trong photoshop để hiểu hơn về hiệu ứng này.

  Bốn hình tròn ở giữ cung tròn và Pin: Bốn hình tròn này có tác dụng điều chỉnh feather của hiệu ứng iris blur. Hiệu ứng này còn được gọi là hiệu ứng làm mờ biên; hoặc hiệu ứng chuyển khu vực chồng lấn.

  Phương pháp làm mờ ảnh kết hợp sử dụng hiệu ứng gaussian blur kết hợp với mặt nạ lớp layer mask. Để làm được điều này bạn thực hiện các bước như sau:

  Mong rằng với bài hướng dẫn làm mờ hình ảnh trong photoshop này; sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức về sử dụng phần mềm photoshop. Qua đó giúp ích được cho quá trình học tập và làm việc của các bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hannah Olala Beauty Blogger Thông Thái Hay Tệ Hại
 • Tác Dụng Làm Đẹp Của Máy Ánh Sáng Sinh Học
 • Cơ Hội Nhận Ngay 1 Miếng Vàng Sjc Đầu Năm Kỷ Hợi Cùng Chương Trình Lì Xì Đầu Năm Từ Hana
 • Chăm Sóc Da Vùng Mắt Đẹp Hoàn Hảo Cùng Hana
 • Xu Hướng Làm Đẹp Với Mỹ Phẩm Chiết Xuất Thiên Nhiên
 • Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Online, App Chỉnh Ảnh Đẹp 360

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp 7 Website Chỉnh Sửa Ảnh Online Miễn Phí Tốt Nhất
 • Trình Chỉnh Sửa Ảnh Trực Tuyến Miễn Phí
 • Thiết Kế Website Thẩm Mỹ Viện
 • Những Kỹ Năng Trong Việc Chăm Sóc Da Và Dịch Vụ Chăm Sóc Da Tại Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội
 • Lăn Kim Ở Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương Có Tốt Hay Không?
 • Phần mềm chỉnh sửa ảnh online là App chỉnh ảnh đẹp 360. Phần mềm chỉnh sửa ảnh online giống chỉnh ảnh lightroom này là app chỉnh ảnh đẹp trên máy tính, điện thoại. Có đầy đủ cách chỉnh ảnh đẹp như chỉnh màu, xóa mụn, thay đổi kích thước, làm mờ hoặc làm rõ ảnh làm ảnh đẹp trên máy tính và trên máy tính bảng.

  Nếu bạn thấy khó khăn và tốn quá nhiều thời gian để học photoshop khi sử dụng adobe photopea nhằm phục vụ nhu cầu chỉnh sửa ảnh online rồi up lên các mạng xã hội như facebook, instagram,…. Thì với app chỉnh ảnh đẹp 360 trên máy tính này sẽ đơn giản hóa mọi thao tác để cho ra cách chỉnh đẹp nhất cho ảnh. Nó thật sự đơn giản, gọn nhẹ không cần cài app sửa ảnh trên điện thoại.

  

  Bấm nút FullScreen để Phần mềm hiển thị toàn màn hình máy tính. Để thu nhỏ về giao diện website lúc đầu, sử dụng phím Esc hoặc nút Back

  App chỉnh ảnh đẹp 1doi1 sẽ giúp bạn làm điều đó nhanh chóng cho ra những tấm ảnh phục vụ tốt nhu cầu sống ảo hay thậm chí là mang đi in ấn làm ảnh kỷ yếu để lưu lại tuổi trẻ. Phần mềm chỉnh sửa ảnh online trên máy tính áp dụng các thuật toán xử lý ảnh online mới nhất giúp cho ra các bức ảnh đẹp với hiệu ứng sống động chỉ với các công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản ai cũng có thể sử dụng được.

  Như các bạn có thể thấy tấm hỉnh đẹp bên dưới. Với vài thao tác cơ bản tôi đã sử dụng app chỉnh ảnh đẹp 360 này cho ra một tấm hình trông cũng khá ổn áp đúng không nào? Và tôi tin chắc bạn hoàn toàn có thể tự sử dụng phần mềm chỉnh ảnh trên máy tính này cho ra những tấm ảnh lung linh với hệ thống bộ lọc ảnh siêu đẹp và các icon ngộ nghĩnh không lỗi thời.

  phần mềm chỉnh sửa ảnh

  4.4

  /

  5

  (

  28

  bình chọn

  )

  Phần mềm chỉnh sửa ảnh online là gì?

  Là phần mềm chuyên chỉnh ảnh trên nền tảng website với giao diện thiết kế chuyên nghiệp và dễ sử dụng cho máy tính và thậm chí là cả trên điện thoại. Đây được xem là phần mềm tốt nhất đối với người Việt hiện nay vì miễn phí và có tiếng Việt. Được lập trình bởi Pixlr với đội ngũ chuyên nghiệp đến từ Singapore được điều hành bởi một tập đoàn đa quốc gia.

  Chỉnh sửa ảnh trực tuyến trên phần mềm này là sự pha trôn giữa photoshop và lightroom nhưng lại được sử dụng online trên website nên chỉ cần thiết bị có kết nối mạng và trình duyệt là bạn sử dụng được mọi nơi và không cần phải cài phần mềm. Bạn có thể xóa mụn bằng phần mềm này tương tự như photoshop online đã từng hướng dẫn và có khi làm thì dễ hơn PTS.

  Nếu bạn thấy rằng photoshop là quá rờm rà. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để ghép ảnh, làm mờ ảnh hay thay đổi kích thước ảnh online, chỉnh ánh sáng cho hình ảnh cực dễ bằng bộ công cụ chỉnh sửa ảnh. Điểm dễ dang như mình nói chỉnh là hỗ trợ tiếng Việt! Đó chắc chắn là một điểm cộng cực lức ch hầu hết các bạn trẻ Việt Nam khi hầu hết app chỉnh ảnh đẹp chỉ có tiếng Anh.

  Giao diện làm việc chỉnh sửa ảnh online

  Hướng dẫn sử dụng công cụ chỉnh ảnh

  Web chỉnh hình hoàn toàn miễn phí như app 360 trên điện thoại smartphone. Phần mềm chỉnh hình trên máy tính có nhiều nét cách sử dụng photoshop online. Vì hầu hết các phần mềm thay đổi màu sắc hoặc chỉnh hình trên thị trường điều đi theo ông lớn là photoshop và sau đó phát triển mạnh lên theo năm tháng.

  App chỉnh ảnh đẹp 360

  Công cụ thu nhỏ hình ảnh online.

  Công cụ đầu tiên giúp bạn thu nhỏ kích thước hình ảnh nếu tấm hảnh bạn quá lớn. Hoặc phóng to hình ảnh online nhưng chất lượng tất nhiên sẽ giảm đi. Đi kèm bạn có thể xoay chiều bước ảnh theo mọi hướng mong muốn bằng cách sử dụng icon Rotate & flip ngay bên dưới.

  Icon thứ 03 từ trên xuống ( mình bỏ qua cái số 2 ). Dùng để cắt xén một tấm ảnh về bố cục bạn muốn. Phù hợp cho ý đồ muốn tập trung hình vào một vùng nhất định.

  Cách tách nền ảnh online

  Đây là cách tách nền hanh chóng bằng công cụ tiếp theo là Cutout. Sẽ có 4 cách tách nền hình trong suốt online bằng công cụ này:

  • Kiểu 1 là crop hình ( không nên dùng và có lễ ít dùng vì nó giống công cụ trên.
  • Thứ 2 xóa nền theo thuật toán. Công cụ sẽ tự xóa nền bức hình. Nó chỉ phù hợp với ảnh có sự chênh lệch màu sắc giữa chủ thể và ảnh thật nhiều. Nếu không nó sẽ xóa nhầm nền ảnh.
  • Xóa nền ảnh theo cây bút vẽ. Dùng cây cọ vẽ để tô đến nơi bạn cần xóa.
  • Tách nền hình theo cách rê chuột. Bạn bấm giữ chuột trái, và rê chuột đi. Trong khi rê chuột sẽ xuất hiện đường đứt gãy. Hiểu nôm na giống con dao rọc tờ giấy.

  Chỉnh sửa ảnh online 360

  Và đây giống kiểu lightroom. Tùy chỉnh màu sắc tấm hình online, điều chỉnh sáng tối nhanh chóng với các thanh công cụ kéo cực kỳ dễ sử dụng.

  • Chỉnh sửa ảnh trực tuyến: chỉnh sửa màu sắc tấm hình, công cụ làm trắng da siêu tốc, tẩy sạch mụn hay nốt ruồi, xóa mụn trong pts.
  • Ghép ảnh nhanh: Thực hiện ghép ảnh theo sở thích với tùy biến cực cao.
  • Viết chữ chèn lên hình với tất cả font đẹp.
  • Nén tấm ảnh nhỏ hay to tùy sở thích.
  • Miễn phí trọn đời: Bạn chỉ việc mở web và sử dụng 24/24/365 ngày. Mà không tốn một đồng.
  • Tham khảo link gốc với Pixlr
  • Trường hợp bạn muốn học PTS. Tại sao không tham khảo phím tắt trong photoshop nhỉ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Vụ Thiết Kế, Làm Mới, Làm Đẹp Nhà Ẩm Mốc Bong Tróc Chi Phí Thấp Hà Nội
 • Bột Ngọc Trai Có Tác Dụng Gì? Cách Sử Dụng Hiệu Quả Nhất
 • Cách Làm Đẹp Bằng Nha Đam, Chia Sẻ 9 Cách Làm Đẹp Với Nha Đam
 • Winnie Beauty Academy Tự Hào Được Vinh Danh Tại Thương Hiệu Vàng Làm Đẹp Uy Tín Việt Nam
 • Tự Hào Thương Hiệu Việt 2022
 • Các Phần Mềm Làm Mờ Ảnh Trên Máy Tính

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Phần Mềm Cắt Ghép Ảnh Trên Máy Tính Đơn Giản Dễ Sử Dụng
 • Hội Thảo Chia Sẻ Công Nghệ Làm Đẹp Đến Từ Hàn Quốc
 • Cách Làm Trắng Da Bằng Máy Phi Thuyền Ánh Sáng
 • Phương Pháp Thải Độc Da Mặt Bằng Công Nghệ Ánh Sáng Sinh Học
 • Mặt Nạ Trị Liệu Làm Đẹp Da Mặt Bằng Ánh Sáng Sinh Học Xpreen Xpre060
 • Bạn muốn bức ảnh của mình trông đẹp và nổi bật hơn và bạn không để những chi tiết xung quanh làm ảnh hưởng đến bức ảnh. Hoặc đơn giản bạn chỉ muốn làm mờ một vài chi tiết không được đẹp trong bức ảnh. Vì vậy Techcare Đà Nẵng sẽ chia sẻ đến bạn đọc các phần mềm làm mờ ảnh trên máy tính đơn giản nhất.

  1. Làm mờ ảnh trên máy tính bằng Paint

  Đây là phần mềm có sẵn trên máy tính nên các bạn không cần thiết mất công tải và cài đặt.

  Bước 1 : Trước tiên mở lên, sau đó chọn vào để tải hình lên.

  Bước 4 : Nhấn vào tổ hợp và khoảng 2 lần. Tiếp nữa nhấn vào tổ hợp và với 2 lần. Phím – và + phải được sử dụng khu vực phím số phụ bên tay phải của bàn phím. Nếu vẫn chưa đủ mờ, thì các bạn cũng có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl – 3 lần hoặc tổ hợp phím Ctrl + 3 lần.

  Bước 5 : Cuối cùng lưu ảnh đã làm mờ.

  Kết quả thu được sau khi các bạn làm mờ bằng Paint

  Đối với những mẫu laptop không có khu vực phím số phụ bên tay phải, thì các bạn có thể sử dụng On-Screen keyboard để thay thế. Hoặc đơn giản hơn, các bạn có thể sử dụng chuột trực tiếp kéo thả thu nhỏ và phóng to lại vùng mình chọn như ban đầu là được.

  Tham khảo thêm: Cách cắt ảnh trong paint cực kỳ đơn giản

  2. Làm mờ ảnh trên máy tính bằng Photoshop

  Một phần mềm làm mờ ảnh trên máy tính có lẽ đã quá quen thuộc với các bạn chính là Photoshop. Các bạn thực hiện như sau:

  Bước 1 : Trước tiên dùng phần mềm Photoshop để mở ảnh mình cần làm mờ.

  Bước 3 : Một điểm chọn (pin) sẽ được xuất hiện ở giữa khung hình cho phép các bạn tuỳ chỉnh độ làm mờ của bức ảnh.

  Bạn cũng có thể di chuột tới điểm chọn đó. Và kéo chuột theo như chiều kim đồng hồ để tăng độ mờ cho ảnh. Hoặc ngược chiều kim đồng hồ nếu muốn giảm độ mờ.

  Ngoài ra, các bạn có thể nhìn qua cửa sổ ở ngay bên cạnh, tại mục thay đổi về độ mờ. Nếu chỉ số càng cao thì bức ảnh sẽ càng mờ và ngược lại.

  Bước 4 : Các bạn tạo thêm nhiều điểm chọn khác bằng cách nhấn chọn vào điểm bất kì trên ảnh. Sau đó lặp lại các thao tác tương tự để có thể tăng giảm độ mờ ảnh.

  Tham khảo thêm các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí 2022

  3. Làm mờ ảnh trên máy tính bằng trang web online miễn phí Canva

  Bước 4 : Tiếp đến nhấn chọn đã chèn và chọn vào .

  Tại đây, các bạn tìm tới mục Độ mờ và thay đổi như theo ý muốn.

  Tại mục độ mờ, các bạn kéo thanh giá trị sang phải và trái để thay đổi độ mờ theo như ý muốn

  Như vậy Techcare Đà Nẵng đã chia sẻ đến bạn đọc các phần mềm làm mờ ảnh trên máy tính. Hy vọng với những thông tin này các bạn đã lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp để tạo ra những bức ảnh đẹp và lung linh. Chúc các bạn thực hiện thành công.

  Hệ thống công nghệ số một Đà Nẵng

  Website: https://laptopcudanang.com.vn

  Hotline : 02363.663.333

  Cơ sở 1 : 99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

  Cơ sở 2 : 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

  Cơ sở 3 : 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Ứng Dụng Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp Trên Máy Tính Pc
 • 9 Máy Ảnh Làm Vlogger Cho Youtube Nên Mua Hiện Nay (Tư Vấn Mua )
 • Tải Về Gương Mặt Trang Điểm Làm Đẹp Máy Ảnh
 • Hướng Dẫn 3 Cách Làm Khung Ảnh Treo Tường Đơn Giản & Dễ Thực Hiện
 • Cách Làm Khung Ảnh Treo Tường Bằng Giấy Cực Kỳ Đơn Giản
 • 4 Cách Làm Mờ Ảnh Trong Photoshop Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 2 Bước Đơn Giản Chỉnh Màu Lung Linh Trong Photoshop
 • Dịch Vụ Chỉnh Sửa Ảnh Bằng Photoshop Đẹp Miễn Chê
 • Tổng Hợp Các Kỹ Thuật Giúp Bạn Chỉnh Sửa Ảnh Photoshop Tốt Hơn
 • Hướng Dẫn Làm Ảnh Thẻ Bằng Photoshop Cs6 Cực Kỳ Đơn Giản Ngay Tại Nhà
 • Tư Vấn Tên Miền, Hosting, Website Và Dịch Vụ Email
 • Công cụ chỉnh sửa ảnh Photoshop đã không còn quá xa lạ với người dùng bởi nó đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của chúng ta hiện nay. Trong bài viết này, Seo Là Lên sẽ hướng dẫn bạn các làm mở ảnh trong photoshop nhanh chóng và đơn giản nhất.

  4 Cách giúp bạn làm mờ ảnh với Photoshop

  Cách 1: Sử dụng công cụ Blur Tool

  Với công cụ Blur Tool thì thao tác rất đơn giản, bạn sẽ dùng chuột để làm mờ những vùng mà mình mong muốn.

  Bước 3: dùng chuột di trên những vùng mà bạn muốn làm mờ trên ảnh

  Để tiết kiệm thời gian làm mờ đối với những ảnh lớn thì bạn kích chuột vào mũi tên nhỏ phía dưới menu Edit, tại phần Size bạn dùng chuột kéo sang phải để phóng to điểm tô, kéo sang trái nếu muốn thu nhỏ:

  Cách 2: Sử dụng công cụ Lasso Tool

  Công cụ Lasso Tool giúp bạn bao trọn được điểm cần làm mờ, nhanh chóng hơn cách 1 nhưng bạn cần thật cẩn thận khi thao tác.

  Bước 1: Chọn Lasso Tool tại thanh công cụ bên trái

  Bước 2: Dùng chuột bao quanh đối tượng cần làm mờ, bạn nên cẩn thận và tỉ mỉ để thao tác chính xác nhất:

  Sau khi ảnh được làm mờ theo ý muốn, bạn lưu ảnh lại như trên.

  Cách 3: Sử dụng Gaussian Blur kết hợp Eraser Tool

  Bước 2: Khi hộp thoại Duplicate Layer xuất hiện bạn có thể đặt tên khác cho bản copy bằng cách gõ tên tại hộp thoại As rồi nhấn OK.

  Cách 4: Sử dụng hiệu ứng Iris Blur

  Bước 2: Tấm ảnh xuất hiện 1 hình tròn và bạn sẽ điều chỉnh ảnh theo hình tròn đó:

  • Kéo vòng tròn đến nơi bạn muốn làm mờ.
  • Điều chỉnh độ mờ của ảnh bằng cách kích chuột vào hình tròn nhỏ kéo theo chiều kim đồng hồ và ngược lại để làm nét ảnh.
  • Mở rộng vòng tròn bạn đưa chuột vào vòng tròn lớn sao cho xuất hiện mũi tên 2 đầu, nhấn và kéo ra xa và làm ngược lại nếu muốn thu nhỏ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Cách Làm Mờ Ảnh Trong Photoshop Đúng Chuẩn Nhất
 • 10 Cách Tự Nhiên Để Có Được Vẻ Đẹp Của Làn Da
 • 6 Cách Để Chăm Sóc Vẻ Đẹp Tự Nhiên
 • Làm Sao Để Có Được Vẻ Đẹp Tự Nhiên Như Ngọc Trinh
 • Làm Sao Các Mom Để Có Được Vẻ Đẹp Tự Nhiên
 • Top 8 App Ghép Ảnh Thành Video Đẹp Nhất Hiện Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Cho Tấm Hình Selfie Hoàn Hảo
 • Ảnh Avatar Đẹp Cho Con Gái, Ảnh Đại Diện Đẹp Cho Nữ
 • 99+ Hình Ảnh Tình Yêu Đẹp Lung Linh, Lãng Mạn Nhất
 • Hình Ảnh Trai Đẹp, Hot Boy Bao Ngầu Phải Xem Ngay
 • 50 Hình Ảnh Bông Hoa Đẹp Nhất Có Sức Hấp Dẫn Đặc Biệt
 • App ghép ảnh thành video trên android

  1. App ghép ảnh thành video Animoto Video Maker

  Animoto Video Maker là ứng dụng được sử dụng để ghép các bức ảnh có sẵn thành một video hoàn chỉnh. Bạn có thể thêm nhạc, điều chỉnh cách hình ảnh hiển thị, hiệu ứng theo ý thích của mình. App này còn cho phép người dùng có thể kết hợp nhiều phong cách khác nhau trong cùng một video. Các bộ phim được trình chiếu từ video vô cùng độc đáo từ hình ảnh đến âm thanh. Đặc biệt là hoàn toàn có thể chia sẻ chúng lên các trang mạng xã hội để bạn bè cũng theo dõi. 

  Link download:

  2. Ứng dụng VivaVideo

  VivaVideo cũng là cái tên được nhiều bạn trẻ biết đến khi ghép hình ảnh thành video cho điện thoại Android. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tất cả các tính năng mà ứng dụng này có để tạo video của riêng mình. Từ việc tạo các hiệu ứng chuyển tiếp cho mỗi bức ảnh đến âm thanh sống động tạo nên sự độc đáo, thú vị. Thêm vào đó VivaVideo có một chức năng nổi bật đó là làm hiệu ứng slow-motion, quay nhanh fast-motion vô cùng mới lạ. 

  3. Ứng dụng Google Photos

  Google Photos cũng là một ứng dụng rất tuyệt vời để biên tập, ghép các bức ảnh có sẵn từ thiết bị thành video để trình chiếu. Ngoài việc giúp bạn quản lý được hình ảnh thì app này còn cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa video để tạo thành một đoạn phim vui nhộn. 

  Tuy nhiên để tạo được một video có cả hình ảnh và âm thanh bằng ứng dụng này bạn cần phải đồng bộ hóa phương tiện của mình với Google Photos.

  4. Ứng dụng VidTrim PRO

  VidTrim PRO được đánh giá là app ghép ảnh tạo thành video khá chuyên nghiệp. Đặc biệt với phiên bản pro thì càng mang đến nhiều tính năng nổi bật cho người dùng. 

  Bên cạnh những tính năng cơ bản như các ứng dụng khác thì VidTrim PRO còn có thể cắt, tách, chỉnh sửa, gộp các đoạn video với nhau để tạo thành một thước phim hoàn chỉnh.. 

  Ứng dụng ghép ảnh thành video dành cho iphone

  Đối với điện thoại iphone thì các ứng dụng ghép ảnh thành video cũng rất đa dạng. Cụ thể một số app nổi bật như: 

  1. Ứng dụng tạo Video từ ảnh KineMaster

  KineMaster là ứng dụng tạo video dành cho hệ điều hành IOS. App được sử dụng rất chuyên nghiệp, được dùng riêng cho điện thoại di động. Về tính năng, chất lượng các video được tạo nên từ app này không hề thua kém nhưng trình chỉnh sửa chuyên nghiệp. 

  Ứng dụng này cho phép người dùng có thể lồng ghép được nhiều đoạn video với nhau. Đặc biệt là sử dụng các hiệu ứng chuyển cảnh, đổi hình nền, chèn thêm chữ, sticker vô cùng độc đáo. Đồng thời các bạn cũng có thể tự lựa chọn âm thanh, các bài nhạc yêu thích để đưa vào video của mình một cách hoàn chỉnh. 

  2. Ứng dụng FilmoraGo

  Ứng dụng FilmoraGo được sử dụng để tạo video từ hình ảnh trên điện thoại iphone rất chất lượng. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng tạo nên những thước phim chuyên nghiệp và độc đáo nhất. Bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn khi biên tập video từ app này. Các chức năng đều được thiết kế vô cùng thông minh để người dùng dễ dàng sử dụng. Việc của bạn đó là lựa chọn những bức ảnh xinh xắn, thiết kế thêm âm thanh, hiệu ứng và cho ra một sản phẩm ưng ý nhất. 

  3. Ứng dụng Replay cho iPhone

  Với ứng dụng này bạn có thể ghép từ nhiều bức ảnh tạo thành một video clip sinh động. Các tính năng cơ bản như hình ảnh, âm thanh, nhãn dán đều được tích hợp đầy đủ. Ngoài ra chúng còn hỗ trợ bạn cắt, ghép các đoạn video tách rời nhau để tạo thành một đoạn phim hoàn chỉnh nhất. Đặc biệt bạn cũng có thể ghi âm giọng nói của mình để lồng ghép vào video dễ dàng. 

  4. Ứng dụng ghép ảnh thành video Videoshow

  Videoshow là một app được dùng để biên tập video từ hình ảnh chạy trên cả hệ điều hành Android và iphone. Ứng dụng cho phép người dùng có thể ghép từ nhiều hình ảnh khác nhau để tạo nên một video theo mong muốn. 

  Videoshow có các tính năng cơ bản như thu âm vào đoạn video, thêm chữ, thêm nhãn dán, tạo các hiệu ứng, nhạc, cắt, ghép và xuất thành file… Đây là sự lựa chọn rất tốt được nhiều bạn trẻ cài đặt trong điện thoại. Với một video chứa hình ảnh của mình và do chính bản thân tạo ra sẽ vô cùng độc đáo và thú vị. 

  5

  /

  5

  (

  1

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hình Nền Cristiano Ronaldo Cr7 Đẹp Nhất
 • 999+ Hình Nền Ronaldo Cr7 Cực Đẹp
 • 1000+ Ảnh Hình Nền Ronaldo – Tải Ngay Ảnh Cr7 Đẹp Nhất 2022
 • Hình Ảnh Con Rồng Đẹp, Độc Đáo, Ấn Tượng Nhất Năm 2022
 • Hình Nền Hot Girl Cho Điện Thoại Đẹp Nhất
 • 5 App Chỉnh Sửa Ảnh Kéo Dài Chân

  --- Bài mới hơn ---

 • #10 Ứng Dụng Chụp Ảnh Đẹp Thần Thánh Cho Tín Đồ Du Lịch 2022
 • Mua Bán Nấm Linh Chi Ở Quận Tân Phú Có Tác Dụng Giúp Làm Đẹp Da
 • Tác Dụng Ngũ Hoa Hạt Giúp Làm Đẹp Da, Trị Mụn, Xóa Mờ Vết Thâm
 • Phần Mềm Làm Đẹp Khi Gọi Video Messenger
 • Top 6 Cách Tạo Video Ảnh Và Nhạc Chuyên Nghiệp Trên Iphone Siêu Đơn Giản
 • Chụp ảnh trông như chú lùn là lỗi của người chụp còn không biết những app chỉnh sửa ảnh kéo dài chân dành cho smartphone là lỗi của bạn rồi.

  #1 ỨNG DỤNG SPRING UP- APP KÉO CHÂN TRUNG QUỐC 2022 THẦN THÁNH

  Spring up- app tạo ra hình ảnh rất chất

  Với ứng dụng chỉnh sửa ảnh kéo dài chân miễn phí dành cho smartphone Spring giúp bạn có thể dễ dàng kéo dài đôi chân trong những ảnh chụp của mình để giúp bạn chỉnh sửa chân dài hoàn hảo cân đối cơ thể không kém gì những siêu mẫu thực thụ. Ứng dụng tương thích với cả iPhone lẫn điện thoại Android.

  link Download tại CH PLAY Trang tải Phần mềm của Google

  #3 BODY EDITOR – BODY SHAPE EDITOR, SLIM FACE & BODY TRÌNH CHỈNH SỬA ẢNH CHO CHỈNH SỬA THÂN HÌNH

  Tính năng:

  ● Tạo hình cơ thể

  ● Bơm ngực

  ● Bơm mông

  ● Làm gọn khuôn mặt

  ● Thu nhỏ eo

  ● Chỉnh sửa chiều cao

  ● Làm cơ thể gọn lại

  ● Thay đổi tóc, râu

  ● Thêm sticker sáu múi/cơ/ngực

  ● Thêm sticker hình xăm

  ● Trình tạo ảnh ghép

  #4 APP QUAY VIDEO KÉO CHÂN PERFECT ME – BODY & FACE EDITOR 4+

  Tại tại đâ y trên ứng dụng của IOS Sản phẩm của Apple Inc.

  RetouchMe là một dịch vụ chỉnh sửa cơ thể và khuôn mặt độc đáo, cho kết quả rất tuyệt vời và chất lượng cao, không ai có thể đoán rằng ảnh của bạn đã được xử lý!

  Đội ngũ thiết kế sẽ làm cho bạn ở mức cao nhất. Chúng tôi có thể làm thon gọn, thay đổi kích thước, định hình lại và kéo dài bất kỳ phần nào trên cơ thể bạn.

  Chỉ cần chọn những gì bạn thích để điều chỉnh và các chuyên gia RetouchMe sẽ giúp bạn thon gọn vòng eo, loại bỏ mỡ bụng, nở ngực, bụng phẳng, xóa mụn, nổi mụn và nếp nhăn, tăng kích thước môi, giảm mũi, làm trắng răng, làm cho khuôn mặt mỏng hơn , loại bỏ cellulite và nếp gấp chất béo, tạo nụ cười, loại bỏ bóng, vv!

  Tất cả các hình ảnh, chân dung và ảnh tự chụp đang được xử lý bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp của con người, những người sao lưu ứng dụng của chúng tôi 24/7.

  Các tính năng chính của xử lý ảnh:

  * nâng ngực;

  * giảm béo eo;

  * giảm bụng;

  * điều chỉnh hông;

  * hiệu chỉnh búi tóc;

  * lấy đi các nếp gấp chất béo và cellulite;

  * kéo dài chân;

  * giảm béo cánh tay;

  * giảm béo chân;

  * hiệu chỉnh nếp nhăn, nốt ruồi;

  * loại bỏ vết thâm và mụn

  * tăng cơ bắp;

  * thuộc da;

  * sửa mũi;

  * loại bỏ dấu ngoặc;

  * giảm béo mặt;

  * làm trắng răng;

  * nâng môi;

  * xóa hình xăm;

  * khối lượng tóc;

  * mắt tăng lên;

  * làm mặt cười;

  * giảm tai;

  * lấy đi độ bóng và bóng trên mặt;

  * sửa bóng;

  * loại bỏ mắt đỏ;

  * phủ tóc màu xám;

  * ủi đồ;

  * loại bỏ bọng mắt.

  * eo mỏng

  * ngực to và đẹp

  * bụng phẳng

  * chiến lợi phẩm thắt chặt

  * cánh tay gầy

  * chân dài và đẹp

  * tăng khối lượng cơ bắp

  * Da đàn hồi không có nếp gấp cellulite và mỡ

  * loại bỏ mụn trứng cá, nếp nhăn, sẹo và vết bớt

  * loại bỏ vết bẩn và sai sót trên mặt

  * thay mũi mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ

  * làm mịn da và giảm nhược điểm

  * làm sáng quầng thâm dưới mắt như kem che khuyết điểm

  * định hình lại hoặc tinh chỉnh các đường hàm

  * căng da mặt: khuôn mặt của bạn sẽ mỏng và vừa vặn

  * làm cho răng của bạn trắng và loại bỏ niềng răng

  * màu tóc xám

  * loại bỏ mắt đỏ

  * có được một làn da rám nắng đẹp

  * chống chói

  Tại tại đâ y trên ứng dụng của IOS Sản phẩm của Apple Inc.

  tại Retouch Me tại IOS và tại google CH PLAY

  #6 APP KÉO CHÂN TIKTOK

  ỨNG DỤNG KÉO DÀI CHÂN BẰNG SNAPSEED

  * Nâng cao khuôn mặt – thêm tập trung vào mắt, thêm ánh sáng cụ thể cho khuôn mặt hoặc làm mịn da

  Snapseed là một trình chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh và chuyên nghiệp được phát triển bởi Google.

  Top 5 Phần Mềm Ứng Dụng Kéo Chân Không Giảm Chất Lượng Ảnh

  Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng hơn một lần bị dìm hàng bởi những đứa bạn – những thợ chụp ảnh nghiệp dư không tên tuổi. Vậy làm sao để tranh được những pha dìm hàng không đáng có này?

  Kéo Dài Chân Và Làm Thon Cơ Thể Bằng Phần Mềm Trên Điện Thoại

  Ứng dụng camera 360 – cách sử dụng camera 360

  Phần mềm di động Camera360 là gì? app chụp hình chân dài

  Camera360 là một trong những cách kéo dài chân bằng app được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là camera 360 bạn có thế đã nhiều thấy ứng dụng này ở rất nhiều nơi rất nhiều bạn bè của bạn đã cài đặt và sử dụng nó. Ứng dụng này có đến hơn 400 triệu người dùng trên toàn thế giới. Không phải ngẫu nhiên camera 360 lại được nhiều người sử dụng đến vậy.

  Cách chỉnh sửa ảnh bằng camera360 trên điện thoại online

  Camera 360 với nhiều tính năng chỉnh sửa, trang điểm, sticker siêu đẹp, app kéo dài chân rất thật. Phải công nhận một điều rằng 360 thực sự rất biết cách nịnh tất cả các nàng, các chàng mê chụp ảnh.

  Ứng dụng camera 360 có 2 phiên bản dành cho Máy tính xách tay PC và Điện thoại thông minh cùng Máy tính bảng

  Các phần mềm kéo chân không giảm chất lượng ảnh

  Ứng dụng Makeup Plus – ứng dụng kéo dài chân cho girl nghiện make up

  Dạo gần đây sự ra đời của hàng loạt các ứng dụng kéo dài chân app đẹp chỉnh sửa ảnh. Trong đó có makeup plus được coi là một trong những ứng dụng nổi bật hơn cả bởi tính năng trang điểm và phù phép cho đôi chân của mẫu trong ứng dụng này thật sự khiến người người dùng phải trầm trồ.

  Trầm trồ ở những công cụ makup của app quá chi tiết và thứ 2 chính là khả năng phù phép đôi chân của bạn. Sẽ chẳng mất quá 2 giây để app chỉnh sửa ảnh kéo dài đôi chân cho bạn.

  App makup plus chỉnh sửa ảnh đẹp trên thiết bị điện thoại va máy vi tính

  Kéo Dài Chân Bằng Phần Mềm Miễn Phí Photoshop

  PHẦN MỀM CHỈNH SỬA DÁNG NGƯỜI CAO ĐẸP VÀ THON GỌN HƠN

  Bóp Eo Trong Photoshop

  Hướng Dẫn Sử Dụng Photowonder – App Chỉnh Ảnh Kéo Dài Chân

  Photo Wonder là một ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh của mình và trang trí chúng với công nghệ hỗ trợ các họa tiết vui nhộn, nhãn dán và một loạt các hiệu ứng và yếu tố khác.

  Tải photo wonder: Photowonder on IOS

  APP CHỈNH SỬA DÁNG NGƯỜI VÀ CHỈNH THON GỌN CƠ THỂ BẰNG CAM THƯỜNG

  Body Tune là một công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ để chỉnh sửa và định hình lại cơ thể, làm eo thon và bạn mà không cần bất kỳ kỹ năng chỉnh sửa ảnh nào.

  Với giao diện thân thiện với người dùng, bạn có thể nâng cao ảnh của mình chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Hình ảnh định hình lại cơ thể chưa bao giờ được dễ dàng hơn! Cho dù bạn muốn thon gọn, tăng hoặc nhấn mạnh bất kỳ khu vực nào trên cơ thể, Body Tune sẽ khiến điều đó xảy ra. Nhìn mỏng, vừa vặn và cao hơn trên bất kỳ bức ảnh nào của bạn.

  Body Tune là một công cụ hoàn hảo để chỉnh sửa ảnh cho tài khoản Instagram hoặc hồ sơ Facebook của bạn. Chỉnh sửa một hình ảnh cho một hình ảnh Facebook hoàn hảo. Đưa ảnh của bạn lên một tầm cao mới với ứng dụng chỉnh sửa selfie của chúng tôi.

  Với Body Tune bạn có thể:

  • Lưu ảnh đã chỉnh sửa của bạn vào điện thoại của bạn hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.
  • Gầy cơ thể eo thon, dáng người thêm gọn, chỉnh sửa cơ thể của bạn với một vài cú nhấp chuột.
  • Tăng cường bất kỳ bộ phận của cơ thể của bạn.
  • Kéo dài chân của bạn làm vóc dáng cân đối.

  Body Tune được thiết kế để nâng cao hình ảnh của bạn và mang lại cho chúng một nét hoàn thiện đẹp, hoàn hảo.

  ĐẶC TRƯNG:

  • Một loạt các công cụ làm đẹp cho ảnh tự chụp và chân dung cơ thể hoàn hảo của bạn.
  • Nhận diện khuôn mặt hoàn toàn tự động. Không có gì được chú ý!
  • Điều chỉnh đường viền khuôn mặt của bạn cho một góc hoàn hảo!
  • Thay đổi màu da của bạn và che giấu mọi khuyết điểm nhỏ trên cơ thể. Cả cho khuôn mặt và cơ thể!
  • Tăng cường đôi mắt của bạn cho một cái nhìn hoàn hảo!
  • Làm trắng răng cho nụ cười xứng đáng với bìa tạp chí!
  • Sử dụng các bộ lọc nhanh cho hình ảnh nghệ thuật!
  • Làm eo thêm thon thả, dáng người đồng hồ cát.
  • Chia sẻ hình ảnh của bạn và vẻ ngoài tuyệt vời của bạn với thế giới!

  Tải Facelab – TẠI IOS

  XEM THÊM TOP 10 ỨNG DỤNG CHỤP ẢNH BẰNG CAM THƯỜNG HÀN QUỐC HAY

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Tác Dụng Làm Đẹp Hiệu Quả Của Nấm Lim Xanh
 • 10 Ứng Dụng Làm Đẹp, Giữ Dáng Trên Điện Thoại
 • Tác Dụng Làm Trắng Da Của Flavonoid
 • Quotes Là Gì? Hướng Dẫn Cách Làm Quotes Trên Điện Thoại Android/iphone
 • Cách Làm Video Trên Điện Thoại Với Ứng Dụng Vivavideo
 • Làm Đẹp Instagram, Sắp Xếp Hình Ảnh Bằng App Giant Square Và Preview

  --- Bài mới hơn ---

 • Không Phải Tự Nhiên Người Ta Thành Hot Instagram Đâu, Có ‘bài’ Cả Đấy!
 • 5 Cách Làm Đẹp Bằng Nha Đam Tươi Hiệu Quả
 • Cách Làm Đẹp Cho Con Gái
 • 3 Cách Làm Trắng Da Mặt Bằng Nghệ Tươi
 • Cách Làm Trắng Da Mặt Cấp Tốc
 • Sau bài viết tăng follow trên instagram được nhiều người quan tâm, mình đã trở lại để chia sẻ cho bạn những cách làm instagram của mình long lanh hơn.

  Hiện tại, instagram là kênh tiềm năng, có tốc độ tăng trưởng khá cao ( search Google để biết thêm chi tiết) mà những người làm kinh doanh không thể bỏ lỡ.

  Cho dù nhiều “đại gia” nhạy bén với công nghệ đã bước trước và thu được hàng trăm đơn hàng trên instgram mỗi ngày, nhưng hãy phấn chấn lên vì không có gì là quá muộn.

  Nếu bắt đầu xây dựng các chiến lược kinh doanh từ bây giờ, bạn không thể bỏ qua cách làm instagram đẹp ngay lập tức bằng app Giant Square và Preview.

  Ứng dụng Giant Square

  Hãy tạo một điều gì đó đặc biệt hơn bằng ứng dụng Giant Square. Mà chờ lát, Giant Square có thể mang lại thần kì gì cho cả mình và bạn vậy?

  Bạn đã từng trầm trồ khi thấy các Hot Instagram tạo được những bước tranh lớn trên trang của mình chưa?

  Chắc chắn rằng những chuyên gia về photoshop hoặc Snapseep sẽ thấy chuyện này dễ như ăn kẹo, nhưng phải làm sao khi bạn chỉ mới nhập gia và không có quá nhiều thời gian để tường tận mọi thứ?

  Giant Square sẽ giúp bạn chia một bước ảnh lớn thành 3,6 đến 9 bước ảnh nhỏ với khổ vuông bằng nhau. Sau đó bạn có thể dùng những bước ảnh này để tải lên Instagram để thu hút thêm nhiều “tín đồ” yêu cái đẹp.

  Mách nhỏ: Bạn muốn có thêm kiến thức về instagram, muốn tăng follow, thậm chí kinh doanh online trên kênh instagram?

  Nhấn vào đây để tìm hiểu Khóa học kinh doanh trên Instagram từ @caocaobycaochen – Cá nhân xây dựng thương hiệu với hơn 200k followers và mang về đơn hàng đều đặn mỗi ngày.

  Ngoài ra, Giant Square còn cho phép bạn sử dụng các chức năng khác như:

  • Square Editor – tạo bức ảnh với khung ảnh trắng: Mình dùng chức năng này sống ảo hơi bị nhiều luôn, tuy nhiên khi xây dựng visual cho instagram bán hàng thì cũng áp dụng nhiều không kém đấy.
  • Collage Maker (gộp ảnh): Gộp nhiều bức ảnh lại với nhau để tạo nên những concept vô cùng sáng tạo.
  • Picture Effect (bộ lọc màu): Có những hệ màu tương đổi deep, tuy nhiên với mình thì VOSCO vẫn là chuẩn đẹp nhất ở thời điểm hiện tại.

  Mình hơi bị thích Giant Square nó có khả năng chia ô đơn giản, không quá cầu kì phức tạp như Snaseep nhưng vẫn phải thừa nhận điểm trừ rằng “hắn” luôn bỏ một cái water mark nhỏ xiu lên góc phải của bước ảnh trong ô cuối cùng.

  Tuy nhiên bạn có thể khắc phục được vấn đề này bằng cách lựa chọn gói In-app với trị giá 22.000đ thôi.

  Ứng dụng Preview

  Mình dành khá nhiều lời khen cho Preview vì app cho phép xem trước giao diện khi đăng lên Instagram, nó giúp bạn vạch ra một kế hoạch hình ảnh đẹp mắt & nhanh chóng.

  Chắc chắn là khi đăng vô tội vạ hình ảnh lên instagram thì trang của bạn sẽ không có gì đặc biệt đâu ạ.

  Vì vậy ứng dụng Preview là người bạn thân vô cùng quan trọng để bạn xem trước mình sẽ make up Instagram của mình như thế nào.

  Nó cho phép bạn sắp xếp lại bố cục hình ảnh một cách thẩm mỹ nhất. Ngoài ra, nền tảng này còn giúp bạn lên lịch, quản lý hastag phân tích và đăng lại,…. Thật ra là còn nhiều điều thú vị khác nữa, mình sẽ giới thiệu trong bài viết khác nha.

  Cách làm đẹp instagram

  Có nhiều cách làm instagram xịn hơn, nhưng sắp xếp hình ảnh bằng app Giant Square và Preview là một phương pháp đơn giản, dễ thực hiện bạn có thể thử ngay và luôn.

  Giai đoạn 1: Thao tác trên Giant Square

  Bước 1: Truy cập phần mềm Giant Square

  Bước 2: Chọn mục Giant Square (chia bước hình thành các ô nhỏ)

  Bước 3: Chọn số lượng ô mà bạn muốn (có thể chọn dọc hoặc ngang)

  Bước 4: Nhấp vào biểu tượng 2 bức ảnh ở góc trái bên dưới màn hình

  Bước 5: Truy cập Camera Roll hoặc thư mục có hình ảnh để chọn hình ảnh bạn muốn chia

  Bước 6: Chọn Export, Giant Square sẽ tự động lưu hình ảnh bạn vào điện thoại

  Giai đoạn 2: Xem lại các hình ảnh trên ứng dụng Preview

  Bước 1: Truy cập ứng dụng Preview

  Bước 2: Chọn dấu cộng phía trên cùng ở góc phải màn hình

  Bước 3: Add hình ảnh đã chia từ ứng dụng Giant Square vào Preview

  Bước 4: Nhấp vào từng ô ảnh nhỏ để thay đổi vị trí sao cho phù hợp với bức ảnh gốc (để xóa bạn cùng chọn vào bức ảnh cụ thể và cho vào biểu tượng thùng rác ở góc trái màn hình).

  Mách nhỏ: Bạn muốn có thêm kiến thức về instagram, muốn tăng follow, thậm chí kinh doanh online trên kênh instagram?

  Nhấn vào đây để tìm hiểu Khóa học kinh doanh trên Instagram từ @caocaobycaochen – Cá nhân xây dựng thương hiệu với hơn 200k followers và mang về đơn hàng đều đặn mỗi ngày.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Da Trắng Như Mỹ Nhân Cung Đình Với Cánh Hoa Đào
 • Cách Làm Đẹp Da Mặt Sau Khi Sinh Bạn Cần Biết
 • Cách Làm Đẹp Ngôi Nhà Của Bạn
 • 8 Cách Làm Đẹp Da Mặt Tự Nhiên Tại Nhà Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Làm Menu Đẹp Chỉ Với Vài Bước Đơn Giản Nhất
 • Top 4 Phần Mềm/ Ứng Dụng Làm Rõ Nét Ảnh Bị Mờ (Điện Thoại)

  --- Bài mới hơn ---

 • 15 Ứng Dụng Phần Mềm Cắt Ghép Ảnh Đẹp Online Miễn Phí
 • Báo Giá Làm App Mobile? Công Ty Thiết Kế Ứng Dụng Uy Tín Tốt Nhất
 • Lập Trình Ứng Dụng Di Động
 • 10 Ứng Dụng (App) Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Uy Tín Tốt Nhất 2022
 • Các App Vẽ Truyện Tranh Trên Điện Thoại, Máy Tính Bảng Chuyên Nghiệp
 • Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc chụp ảnh với điện thoại thông minh đã trở thành 1 loại hình nghệ thuật rất được yêu thích, đặc biệt là trong giới trẻ bởi thao tác này có thể dễ dàng thực hiện đối với bất kỳ người dùng nào. Tuy việc chụp ảnh có trở nên đơn giản nhưng để chụp được những tấm hình đẹp thì lại không hề đơn giản chút nào. Vẫn còn có rất nhiều người sử dụng không biết cách để chụp 1 bức hình đẹp, dẫn tới đa số những bức hình thường xuyên tồn tại những khiếm khuyết như lệch bố cục hay bị mờ – out nét. Rất may mắn là với việc công nghệ ngày càng phát triển thì đã có nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa, làm đẹp những bức ảnh và không thể không kể tới tính năng làm rõ nét những tấm hình bị mờ. Trong bài viết ngày hôm nay Gunbound M sẽ gửi tới danh sách Top 4 phần mềm và ứng dụng làm rõ nét ảnh bị mờ tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

  Top 4 phần mềm và ứng dụng làm rõ nét ảnh bị mờ

  1. Phần mềm Snapseed

  Liên kết tải Snapseed cho Android: Liên kết tải Snapseed cho iOS: Phiên bản iOS Phiên bản Android

  Snapseed là một phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh miễn phí do hãng công nghệ khổng lồ Google phát hành. Phần mềm này hỗ trợ trên cả 2 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android. Phần mềm Snapseed sở hữu 1 giao diện trực quan, dễ dàng làm quen và sử dụng hiệu quả. Phần mềm này được tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh hữu dụng như cắt ghép ảnh, xóa và làm mờ phông nền, căn chỉnh ánh sáng, cân bằng trắng, thêm khung hình,… Đặc biệt với tính năng làm rõ nét ảnh sẽ giúp cho người sử dụng chỉnh sửa lại những tấm hình của mình.

  Để làm rõ nét ảnh bị mờ bằng phần mềm Snapseed thì đầu tiên các bạn hãy tải về và cài đặt phần mềm bằng liên kết ở trên. Sau đó các bạn hãy mở phần mềm lên. Tại giao diện chính của phần mềm các bạn chọn mục CÔNG CỤ để bắt đầu chỉnh sửa ảnh, sau đó chọn Chi tiết.

  Tiếp theo các bạn hãy chọn vào biểu tượng căn chỉnh nằm ở giữa phía dưới màn hình, sau đó các bạn căn chỉnh mục Cấu trúc bằng cách điều chỉnh thanh trượt qua bên trái/phải màn hình.

  Cũng tương tự với lựa chọn Tăng độ sắc nét, các bạn có thể điều chỉnh thanh trượt qua hết bên phải để tăng độ sắc nét cho hình ảnh.

  Liên kết tải PIXLR cho Android: Liên kết tải PIXLR cho iOS: Phiên bản iOS Phiên bản Android

  Cuối cùng sau khi điều chỉnh xong, các bạn chọn vào mục XUẤT, sau đó lựa chọn lưu ảnh hoặc chia sẻ với bạn bè, người thân.

  2. Phần mềm PIXLR

  Cũng tương tự như Snapseed, PIXLR là 1 ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh cho những điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS với nhiều tính năng cơ bản cũng như nâng cao như thay đổi kích thước hình ảnh, xóa bỏ những chi tiết thừa trên ảnh, thay đổi các thông số về màu sắc, độ tương phản, làm tăng độ sắc nét cho ảnh,…

  Trong danh sách các công cụ các bạn chọn vào mục sharpen

  Bạn chọn tiếp mục amount, sau đó bạn hãy kéo thanh trượt sang bên phải màn hình để để tăng độ sắc nét cho hình ảnh. Các bạn hãy thao tác tương tự với mục radius.

  Cuối cùng sau khi điều chỉnh xong các bạn hãy chọn mục done để lưu lại hình ảnh hoặc chia sẻ hình ảnh với bạn bè thông qua các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Instagram,…

  3. Phần mềm FOTOR

  Liên kết tải FOTOR cho Android: Phiên bản Android

  Liên kết tải Adobe Lightroom cho Android: Phiên bản Android

  Là 1 ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh miễn phí được phát hành bởi Everimaging, FOTOR giúp cho người dùng có thể thỏa sức sáng tạo trên những tấm hình yêu thích bằng các công cụ mạnh mẽ như công cụ cắt, xoay hình ảnh, them vào hiệu ứng đồ họa, khung viền, làm rõ nét ảnh,…

  Để làm rõ nét hình ảnh bị mờ bằng FOTOR thì sau khi cài đặt các bạn hãy mở ứng dụng lên và chọn mục CHỈNH SỬA

  4. Phần mềm Adobe Lightroom

  Liên kết tải Adobe Lightroom c ho iOS: Phiên bản iOS

  Một cái tên vô cùng nổi tiếng, không thể không nhắc tới trong lĩnh vực chỉnh sửa hình ảnh là Adobe với sản phẩm Adobe Lightroom. Phần mềm này hỗ trợ cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Tuy rằng người sử dụng chỉ có 30 ngày dùng thử ứng dụng, sau đó phải trả phí nếu như muốn tiếp tục sử dụng tuy nhiên với những công cụ hỗ trợ giúp biến bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo nhất thì chắc hản khong ít người dùng sẽ hài lòng khi bỏ ra khoản phí này.

  Để làm rõ nét hình ảnh bị mờ bằng Adobe Lightroom thì đầu tiên sau khi mở ứng dụng lên các bạn cần đăng nhập vào tài khoản Adobe. Sau đó các bạn hãy chọn vào biểu tượng thêm hình ảnh để mở hình ảnh cần chỉnh sửa.

  Sau khi mở được hình ảnh, các bạn hãy kéo thanh công cụ ở phí dưới màn hình qua bên phải để chọn vào mục Detail. Tại đây các bạn hãy di chuyển các thanh trượt sang bên phải để tăng độ sắc nét cho hình ảnh.

  Sau khi diều chỉnh xong các bạn hãy chọn vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên bên phải màn hình để lưu lại ảnh hoặc chia sẻ với bạn bè.

  Tổng kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tác Dụng Của Than Hoạt Tính Trong Làm Đẹp
 • Top 6 Phần Mềm Làm Video Karaoke Chuyên Nghiệp Nhất 2022
 • Các Loại Ánh Sáng Thường Dùng Khi Quay Video Trên Youtube
 • Nếu Bạn Chê Quay Video Bằng Iphone Quá Xấu, Có Lẽ Do Bạn Chưa Biết Cách Thôi
 • Top 16 App Quay Video Chuyên Nghiệp Trên Iphone Và Android 2022
 • Top 10 Các App Chỉnh Ảnh Đẹp Online Miễn Phí

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Phần Mềm Làm Video Đẹp Và Chuyên Nghiệp Nhất 2022
 • 60 Hình Nền Đẹp Chủ Đề Nỗi Buồn Và Sự Cô Đơn Tâm Trạng
 • 500+ Hình Nền Điện Thoại Full Hd 4K, Chất Nhất, Đẹp Nhất
 • 100 Ảnh Đẹp Tổng Hợp Để Dùng Làm Hình Điện Thoại
 • 99 Hình Ảnh Xe Moto Pkl Bmw S1000Rr, Kawasaki, Ducati Đẹp Nhất Thế Giới
 • Để cho ra đời 1 bức ảnh đẹp bạn không chỉ chụp, chỉnh sửa ảnh là một bước rất quan trọng để làm nên một bức ảnh để đời đấy. Hiện có rất nhiều các app chỉnh sửa ảnh nhưng bạn không biết lựa chọn app nào cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Hnam Mobile đã chọn lọc và giúp bạn tìm ra được một app chỉnh ảnh đẹp dành riêng cho mình đây.

  VSCO – App Chỉnh Ảnh Đẹp

  VSCO là ứng dụng “thần thánh” mà chắc ai cũng biết bởi ứng dụng này đem đến các bộ lọc màu cực đỉnh. Với bộ lọc màu phong phú, nhiều tone màu khác nhau, giao diện thân thiện dễ sử dụng, các bộ lọc màu luôn được cập nhật, cộng đồng chỉnh ảnh đông đảo… là những tính năng được yêu thích nhất trên VSCO.

  Phần mềm VSCO là một trong những app chỉnh ảnh đẹp

  VSCO sở hữu bộ tùy chỉnh gam màu siêu đẹp từ những gam màu vintage, rực rỡ, đến cá tính. Với app chỉnh ảnh đẹp này bí quyết để tạo ra một bức hình đẹp là bạn nên chụp bằng camera thường sau đó mới vào VSCO để chỉnh ảnh.

  Foodie – App Chỉnh Ảnh Đẹp không thể thiếu cho đồ ăn

  Nếu là các tín đồ chỉnh ảnh, chắc hẳn Foodie là một từ khóa không còn xa lạ gì nữa. Được ra mắt là ứng dụng chụp ảnh đồ ăn nhưng khi sử dụng để selfie hay chỉnh ảnh, app chụp hình đẹp này khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. App nhanh chóng chiếm cảm tình của team ghiền sống ảo nhờ bộ lọc Filters miễn phí có tính cập nhật rất cao. Hiện tại, Foodie đang là một trong những app chỉnh ảnh đẹp hoàn toàn miễn phí được yêu thích nhất.

  Foodie là ứng dụng được rất nhiều tín đồ chụp ảnh yêu thích

  PicsArt – App Chỉnh Ảnh Đẹp miễn phí

  PicsArt là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa năng phổ biến với cộng đồng mê xê dịch. Ứng dụng cho phép chỉnh sửa miễn phí, app sở hữu nhiều công cụ và tính năng nâng cao không các gì các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính. Chính vì thế, app chỉnh ảnh đẹp này còn được gọi là “Photoshop phiên bản di động”.

  PicsArt là app chỉnh ảnh đẹp bạn không nên bỏ qua

  Enlight Photofox – App Chỉnh Ảnh Đẹp nghệ thuật

  Bạn sẽ không thể tin được những gì bạn có thể sáng tạo với Enlight Photofox. App chỉnh ảnh đẹp này sẽ biến bạn thành một nghệ sĩ đầy sáng tạo với ứng dụng chỉnh sửa ảnh này: từ các layer, chế độ overlays (hòa trộn), hiệu ứng, font chữ… Với trình biên tập chỉnh ảnh chuyên nghiệp này, bạn sẽ biến những ý tưởng phức tạp thành một tác phẩm nghệ thuật trên chính chiếc điện thoại iPhone cản bạn.

  Enlight Photofox cho phép bạn hòa trộn ảnh cao cấp, tạo độ phơi sáng.

  Snow – App chỉnh sửa, chụp ảnh siêu cute

  Ứng dụng Snow là một trong những app chỉnh ảnh đẹp đầu tiên theo phong trào chụp ảnh và video theo thời gian thực sử dụng các bộ lọc có icon dễ thương, các hiệu ứng trang điểm, mặt nạ các động vật dễ thương như gấu, mèo, thỏ,…

  Snow cho người dùng bộ lọc màu rất đẹp

  Snapseed – Chỉnh màu ảnh miễn phí cực xinh

  Snapseed là một app chỉnh ảnh đẹp miễn phí của Google. Sau nhiều lần cập nhật, app dần trở thành một ứng dụng chỉnh ảnh yêu thích. Rất nhiều tín đồ mê sống ảo, đặc biệt là các nhiếp ảnh gia lựa chọn công cụ chỉnh ảnh hữu hiệu, nhẹ nhàng này.

  Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Snapseed

  Điểm mạnh của Snapseed là chỉnh sáng tối rất đẹp, phù hợp với các ảnh thiên nhiên và background rộng. Bên cạnh đó là tính năng ghép chữ, tăng độ nét ảnh khá xịn sò. App chỉnh ảnh đẹp này còn có mã QR chia sẻ ảnh sắc nét, không lo vỡ ảnh hay phải gửi ảnh qua ứng dụng khác rất phức tạp. Tuy nhiên, Snapseed vẫn cần cải thiện bộ lọc Filters thêm phong phú.

  Huji Cam – Chụp ảnh kiểu màu phim huyền ảo

  Huji Cam làm ứng dụng giúp bạn lưu lại khoảnh khắc quý giá, cảm xúc hơn như một kỷ niệm cũ bởi ứng dụng chụp ảnh cho ra màu phim cổ xưa giống máy ảnh Kodak trong những năm 80. Chụp cho ra những vệt sáng đang là hot trend trên Instagram, Facebook.

  Nếu yêu thích màu ảnh film HongKong thì hãy tải ngay Huji Cam.

  Thêm mây vào ảnh với Enlight Quickshot

  Ứng dụng được sử dụng nhiều bởi tính năng tạo mây đẹp mắt, ngoài ra các bộ lọc màu của Enlight Quickshot cũng được đánh giá cao. App chỉnh ảnh đẹp này tận dụng tối đa những ưu điểm của hai app chỉnh ảnh chuyên nghiệp Enlight và chỉnh ảnh chân dung Facetune, Lightricks đã cho ra lò app Enlight Quickshot cực xịn. Được tải hoàn toàn miễn phí, app là ứng dụng không thể thiếu của tín đồ chỉnh ảnh. Điểm nhấn của Enlighten Quickshot là Sky Control cho thêm mây vào ảnh chân thật, tự nhiên nhất. App chỉnh ảnh đẹp này cũng được đánh giá cao bởi chế độ chụp HDR cân bằng sáng thông minh và bộ lọc màu Primers đa dạng. Mọi tính năng giúp mang tới những bức hình chất lượng cao, rõ nét tuyệt đẹp.

  Chế độ chụp HDR thông minh tự động đảm bảo kết quả ảnh chụp nét trong mọi tình huống.

  Ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp Lightroom CC – Blend màu đẹp trên di động

  Phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng của Adobe nay đã có phiên bản cho di động cũng với cái tên Lightroom CC. Sở hữu bộ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, cắt ảnh nhanh, chỉnh sửa tone màu… và rất rất nhiều công cụ khác. Chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp với nhiều thuật toán của Lightroom CC, bạn sẽ bắt gọn những khoảnh khắc và tận dụng tối đa Camera trên iPhone của bạn. Với chế độ chụp ảnh RAW chất lượng gốc để chỉnh sửa hậu kỳ tốt hơn. Phiên bản miễn phí bạn cũng đã sử dụng được nhiều tính năng, tuy nhiên nếu nhu cầu của bạn cao hơn thì có thể đăng ký thuê bao theo tháng bên trong của app chỉnh ảnh đẹp này.

  Ứng dụng Chỉnh sửa ảnh theo đường cong để thay đổi màu sắc, độ phơi sáng

  Analog Film – Lên màu tươi kiểu Hàn Quốc

  Với những bạn thích chỉnh ảnh kiểu phong cách Hàn Quốc thì chắc chắn không thể bỏ qua app chỉnh ảnh đẹp Analog Film với 400 màu khác nhau.

  Công thức chỉnh ảnh trên Analog Film cho ra những bức ảnh ‘sương sương’ kiểu Hàn Quốc

  Analog bao gồm 10 ứng dụng khác nhau tương ứng với các tone này tùy theo từng địa danh bao gồm Analog Paris, Analog Tokyo, Analog Wedding, Analog London, Analog Jeju, Analog Portland, Analog Budapest, Analog, Beijing, Analog Seoul, Analog Acoustic.

  Có rất nhiều app chỉnh ảnh đẹp tuy bạn không thể tải về hết nhưng bài viết trên có thể giúp bạn tìm được một ứng dụng chỉnh ảnh đẹp ưng ý nhất. Hnam Mobile hy vọng sẽ chia sẻ cho bạn được các ứng dụng chụp ảnh đẹp để bạn có thể kết hợp chỉnh sửa một bức ảnh qua các app khác nhau, chắc chắn bạn sẽ biến những bức ảnh bình thường thành những tác phẩm đẹp trên chính chiếc điện thoại của bạn!

  Hnam Mobile

  --- Bài cũ hơn ---

 • Album Laminate Là Gì? Top Phần Mềm Làm Video Đám Cưới Chuyên Nghiệp
 • Hình Nền Hoa Đẹp Nhất Cho Máy Tính Của Bạn
 • Bỏ Túi 10 Cách Chụp Ảnh Đẹp Với Máy Ảnh Kỹ Thuật Số
 • Cách Làm Video Clip Kỷ Niệm Đơn Giản Từ Ảnh Chụp
 • Làm Thế Nào Để Bạn Có Được Một Video Clip Kỷ Yếu Độc Đáo Ấn Tượng Nhất
 • Chèn Khung Hình Cực Đẹp Với 5 Loại App Chỉnh Sửa Ảnh

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 App Ghép Ảnh Tốt Nhất Cho Ios Và Android
 • Top 7 App Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp Nhất Hiện Nay Miễn Phí Cho Điện Thoại
 • Điểm Danh 6 App Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp Nhất Hiện Nay Trên Điện Thoại
 • Top 5 App Chỉnh Sửa Video
 • 1001 Hình Ảnh Đại Diện Buồn Làm Avatar Thay Lời Muốn Nói
 • 1. Snapseed – app chỉnh sửa ảnh miễn phí và chèn khung đơn giản

  Tìm đâu xa một ứng dụng miễn phí chỉnh sửa ảnh, lại còn có tính năng đóng khung ảnh như Snapseed. Dù ứng dụng chỉ chứa 23 loại khung ảnh cơ bản để đóng khung cấp tốc nhưng bạn có thể điều chỉnh độ dày, mỏng, sâu của khung ảnh phù hợp với mọi loại ảnh nền.

  Các khung ảnh cơ bản của app chỉnh sửa ảnh snapseed phù hợp với mọi loại nền

  Theo kiểu đóng khung Vintage, người dùng sẽ tạo ra những bức ảnh khác nhau về phong cách và cảm nhận nhưng thích hợp với các loại ảnh nền.

  App chỉnh sửa ảnh snapseed tạo những khung ảnh đơn giản mà hiệu quả

  Hơn nữa, giao diện đơn giản, hỗ trợ tiếng Việt giúp bạn dễ dàng thao tác nhanh trên ứng dụng. Sự nhanh chóng và tiện lợi của nó từ sửa ảnh cho tới chèn khung hình cho phép bạn có ngay những bức ảnh đơn giản mà không kém phần đẹp mắt.

  2. Picsart – app sửa chỉnh ảnh ưu việt và chèn khung tự do

  Đối với những ai thích sáng tạo và phá cách, app chỉnh sửa ảnh đa năng này không bao giờ làm họ thất vọng bởi sử linh hoạt của nó.

  Ngoài chèn viền khung, với app chỉnh sửa ảnh Picsart, bạn có thể ghép và cắt ảnh tùy ý

  Việc tùy chỉnh các thông số của khung như căn chỉnh kích cỡ khung, độ dày/mỏng của viền, họa tiết, màu viền…cho phép bạn tạo ra những bức ảnh đặt trưng riêng cho mình mà không theo khuôn khổ cứng nhắc, có sẵn.

  Với app chỉnh sửa ảnh Piscart, bạn có thể ghép khung và chèn các sticker vui nhộn

  Ngoài ra, tính năng viết, vẽ tự do trên ảnh cũng kích thích sự sáng tạo ở người dùng. Một tính năng hiếm mà các app chỉnh sửa chưa chắc có là “add photo”, công cụ thêm ảnh để tạo khung từ các bức ảnh có sẵn.

  3. Pixlr Expss – ghép khung ảnh điện ảnh

  Pixlr Expss tập trung điều chỉnh độ mờ cho khung, tạo sự hài hòa giữa khung và nền ảnh. Ứng dụng trang bị khung hình kiểu dãi phim đen chạy phía trên và phía dưới, thích hợp với bức hình theo trường phái điện ảnh.

  Pixlr app chỉnh sửa ảnh làm mờ viền khung

  Tuy nhiên, vài bất tiện là bạn không thể chỉnh độ dày/mỏng của viền, đổi màu hay chèn chữ lên viền như Piscart. Dù vậy, để một bức ảnh có đường viền xung quanh tự nhiên và không lỗi thời thì Pixlr vẫn là sự lựa chọn sáng suốt.

  4. Camera 360 – khung ảnh che khuyết điểm

  Đừng quên Camera 360 không chỉ là một ứng dụng dành cho các bạn nữ tự sướng, làm đẹp trên điện thoai mà còn là một app chỉnh sửa ảnh đẹp.

  Bạn có thể che khuyết điểm bằng app chỉnh sửa ảnh Camera 360

  Công nghệ nhận diện khuôn mặt khá chính xác cho phép hiệu ứng lọc, công cụ chỉnh sửa phát huy tác dụng để xuất ra những bức ảnh đẹp lung linh. Tiếp đó, nếu bạn muốn bức ảnh nổi bật hơn thì còn chờ gì mà không sử dụng thêm tính năng ghép ảnh.

  Làm đẹp và chèn khung hội tụ trong app chỉnh sửa ảnh Camera 360

  Một ưu điểm tuyệt vời là chế độ khung ảnh lấn sâu vào ảnh nền giúp bạn che đi khuyết điểm trong ảnh.

  5. Fotor – tạo khung ảnh dễ dàng

  Ngoài các tính năng của app chỉnh sửa ảnh như điều chỉnh đôi tương phản, độ sáng, Fotor cung cấp các công cụ chỉnh ảnh bao gồm: cắt ghép ảnh, chèn khung ảnh. Nhiều kiểu khung hình cho bạn lựa chọn như viền kẹp, tem, viền chúng tôi màu viền bằng các họa tiết hoa lá, cỏ cây.

  Theo M&G

  --- Bài cũ hơn ---

 • 40 Hình Ảnh Ngộ Nghĩnh Làm Avatar, Ảnh Đại Diện Ngộ Nghĩnh Dễ Thương
 • Cách Làm Video Sóng Nhạc Trên Iphone Năm 2022
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Aegisub Làm Phụ Đề Video Và Lyric Karaoke Effects
 • Bật Mí Phương Pháp Làm Video Tik Tok Ngắn Buồn Hot Nhất
 • Cách Quay Tik Tok Đẹp Ảo Diệu Để Bán Hàng Giúp Hút Triệu View
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100