Cách Kẻ Lông Mày Đẹp Cho Mặt Tròn

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Kẻ Lông Mày Đẹp Cho Mặt Tròn Giúp Tạo Điểm Nhấn Trên Gương Mặt
 • Hướng Dẫn Kẻ Lông Mày Phù Hợp Cho Nàng Mặt Tròn
 • 3 Cách Kẻ Lông Mày Hoàn Hảo Cho Gương Mặt Tròn
 • Bật Mí Cách Kẻ Lông Mày Ngang Cho Khuôn Mặt Tròn Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Kẻ Lông Mày Ngang Bằng Chì Đẹp Như Sao Hàn
 • Định hình và chọn kiểu lông mày cho khuôn mặt tròn là bước đầu tiên bạn nên thực hiện. Bởi chỉ chọn kiểu lông mày phù hợp thì mới tôn lên được nét đẹp gương mặt bạn. Các chuyên gia trang điểm cho rằng, kiểu mày cong hình cánh cung là gợi ý hoàn hảo cho những bạn gái có gương mặt tròn.

  Cách kẻ lông mày cho khuôn mặt tròn

  Bước 1: Cắt tỉa tạo dáng lông mày

  Trước khi tiến hành kẻ lông mày bằng bút chì, bạn hãy cắt tỉa lông mày theo hình dạng mà mình mong muốn. Ở bước này rất cần đến sự khéo tay và tỉ mỉ của bạn vì nếu không cẩn thận thì hàng lông mày sẽ không được đều, có thể tỉa bị lệch.

  Hãy chọn khuôn dáng chân mày phù hợp sau đó đặt lên chân mày. Hãy điều chỉnh vị trí khuôn sao cho cân bằng nhất. Sau đó dùng kéo chuyên dụng hoặc nhíp cắt tỉa bỏ phần lông mày không nằm trong khuôn định hình. Cuối cùng bạn chỉ cần tỉa sơ lại là coi như mình đã có đôi chân mày đẹp như ý rồi.

  Bước 2: Vẽ tạo khuôn lông mày

  Cách kẻ lông mày ngang cho mặt tròn cũng tương tự như cách kẻ lông mày hình cánh cung. Tùy vào sở thích và kiểu dáng gương mặt mà bạn chọn mẫu vẽ cho phù hợp. Các bước để vẽ chân mày là giống nhau nên bạn chỉ cần thực hiện đúng hướng dẫn là được.

  Muốn vẽ lông mày cho mặt tròn không bị lem ra ngoài thì trước tiên bạn cần vẽ để tạo khuôn cho chân mày. Bước này tỏ ra khá đơn giản. Bạn hãy dùng mép nhọn của bút chì rồi vẽ đường viền quanh lông mày đã được tạo dáng như ý. Đảm bảo đường bút chỉ là duy nhất và không đi lệch ra ngoài để khi tô lông mày sẽ tạo độ tự nhiên hơn.

  Nếu muốn vẽ chân mày hình cánh cung thì bạn cần xác định 3 điểm quan trọng là đầu, đỉnh và cuối chân mày. Ở đầu là đường thẳng cạnh sống mũi và đầu mắt. Ở đỉnh là đường song song với đường sống mũi cắt ở đuôi mắt. Còn phần đuôi là vị trí đen chéo giữa cánh mũi nối với đuôi mắt. Bạn chỉ cần vẽ đường thẳng đi qua 3 điểm này là đã tạo được khuôn chân mày đẹp rồi đấy.

  Bước 3: Tô vẽ cho lông mày

  Tiến hành vẽ chân mày theo chiều mọc của lông mày từ trong khóe mắt ra ngoài đuôi mắt. Nên kẻ nhẹ nhàng và đều tay để lên màu đều hơn, tự nhiên hơn.

  Cuối cùng chỉ cần dùng cọ chải nhẹ lại lông mày để tạo độ tự nhiên hơn là coi như cách kẻ lông mày cho người mặt tròn đã hoàn thành.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Kẻ Lông Mày Đẹp Tự Nhiên Cho Nữ Tại Nhà
 • Cách Vẽ Lông Mày Tự Nhiên Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 4 Cách Kẻ Lông Mày Ngang Bằng Chì Đẹp Tự Nhiên Đơn Giản Nhất
 • Cách Kẻ Lông Mày Cho Mặt Tròn Đẹp Tự Nhiên
 • Địa Chỉ Tỉa Lông Mày Ở Đâu Đẹp? Hà Nội
 • Cách Kẻ Lông Mày Cho Mặt Tròn Đẹp Tự Nhiên

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Cách Kẻ Lông Mày Ngang Bằng Chì Đẹp Tự Nhiên Đơn Giản Nhất
 • Cách Vẽ Lông Mày Tự Nhiên Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hướng Dẫn Cách Kẻ Lông Mày Đẹp Tự Nhiên Cho Nữ Tại Nhà
 • Cách Kẻ Lông Mày Đẹp Cho Mặt Tròn
 • Cách Kẻ Lông Mày Đẹp Cho Mặt Tròn Giúp Tạo Điểm Nhấn Trên Gương Mặt
 • Những cô gái sở hữu gương mặt tròn có vẻ đẹp mũm mĩm, ngộ nghĩnh và đáng yêu. Tuy nhiên, đây lại là một nhược điểm mà không mấy ai mong muốn, bởi họ thích những phong cách cá tính, mạnh mẽ và trưởng thành hơn. Kẻ lông mày cho mặt tròn được coi là một cách để tạo nét cho khuôn mặt, khắc phục những yếu điểm của gương mặt tròn.

  Thế nào là gương mặt tròn?

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nếu chiều dài mặt và phần dài xương gò má gần ngang bằng thì bạn có gương mặt tròn. Ưu điểm của gương mặt tròn là giúp bạn có vẻ đẹp trong sáng, dễ thương, ngọt ngào và trẻ lâu hơn. Thời xưa, gương mặt tròn luôn được coi là chuẩn mực của vẻ đẹp phúc hậu, may mắn. Nhưng hiện nay, quan niệm này đã không còn nữa, thay đó một gương mặt đẹp phải thon gọn V-line. Vậy nếu bạn sở hữu gương mặt tròn thì sao? Làm cách nào khắc phục để có được vẻ đẹp “chuẩn mốt” hiện tại?

  Một số chị em cho rằng, phẫu thuật đồn cằm hoặc gọt mặt là giải pháp tốt nhất. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp hoàn hảo cho những người kém may mắn về nhan sắc. Còn nếu bạn đã sở hữu gương mặt tròn ưa nhìn, xinh xắn rồi, nếu muốn khuôn mặt thanh tú hơn thì không nhất thiếp phải can thiệp dao kéo. Bạn có thể lựa chọn một giải pháp an toàn, đơn giản và hiệu quả hơn cả, đó là tạo kiểu lông mày đẹp và phù hợp với mặt tròn là có thể sở hữu vẻ đẹp “chuẩn” theo xu hướng rồi!

  Một số cách kẻ lông mày cho khuôn mặt tròn đẹp tự nhiên

  1. Lông mày hình cánh cung

  Dáng lông mày cánh cung hiện đang được nhiều ngôi sao và cánh chị em “lăng xê” tích cực trong suốt thời gian gần đây. Trong đó, có thể kể đến như: Tăng Thanh Hà, Hoàng Thùy Linh, Lý Nhã Kỳ,… đến cả Yoon Eun Hee và “chị đại” Phạm Băng Băng cũng ưa thích style này. Vậy, lông mày hình cánh cung là gì mà được các người đẹp ưa chuộng như vậy?

  # Bước 1: Bạn dùng 1 cây bút xác định điểm đầu – đỉnh – đuôi chân mày

  Bạn lấy bút đặt từ đầu lông mày xuống chạm vào phần giữa cánh mũi (lỗ mũi), nếu đầu lông mày quá dài thì hãy vạch đường kẻ phân chia để tiến hành cạo phần lông sau này. Sau đó hướng bút từ cánh mũi tạo thành đường thẳng đi lên giữa bầu mắt và lông mày, đó chính là điểm đỉnh lông mày của bạn. Để xác định đuôi lông mày: bạn đặt bút từ cánh mũi hướng lên đuôi mắt, điểm kết thúc chính là phần đuôi mày của bạn.

  # Bước 2: Sử dụng chì kẻ mày kẻ sơ lược dáng mày cánh cung

  Bạn dùng bút chì vẽ theo đầu – đỉnh – chân mày đã đo vẽ của bước 1 sau đó nối 3 điểm vào với nhau để có được hình cánh cung như mong muốn.

  Chú ý: đỉnh lông mày cao hay thấp phụ thuộc vào sở thích và gương mặt của bạn. Tuy nhiên đối với những cô nàng mặt tròn thì nên để phần đỉnh cao để tạo cảm nhận mỹ quan thanh thoát, cân đối hơn.

  # Bước 3: Dùng nhíp/dao cạo cắt tỉa phần lông mày bị thừa

  Sau khi định hình được dáng lông mày, bạn dùng cây nhíp nhỏ nhổ bớt phần lông thừa ở trong bầu mắt. Đồng thời, bạn lấy dao cạo sạch phần lông mọc xung quanh chân mày cho sạch sẽ, cắt tỉa những sợi lông quá dài và bôi kem dưỡng ẩm.

  b) Vẽ/tạo dáng khuôn mày cánh cung

  # Bước 1: Dùng đầu chì kẻ mày tô vẽ cho phần đuôi đậm hơn, bạn có thể kéo dài chúng ra hơn đuôi mắt để tạo độ sâu, thanh thoát cho gương mặt.

  # Bước 2: Tiến hành tạo đỉnh cho lông mày bằng cách kéo dài từ đầu chân mày lên đỉnh để tạo độ dày cần thiết. Bạn tô nhẹ nhàng lông mày bằng đầu bút nhỏ, vẽ các sợi lông mày đè lên để tạo sự tự nhiên hơn.

  # Bước 3: Nếu đầu lông mày của bạn đã dày rậm sẵn, bạn có thể bỏ qua bước này. Còn đầu lông mày hơi thưa, bạn tiếp tục vẽ các sợi lông mày giả đè lên trên để tạo tự nhiên cho khuôn mày.

  Chú ý bạn chỉ vẽ nhạt, sau đó dùng chổi xoắn chải đều để bột lông mày tán đều ra, giảm bớt độ đậm.

  2. Lông mày hình lá liễu

  Lông mày lá liễu có những đặc điểm như lông mày dài, gọn và thon ở phần đuôi, đầu thuôn tròn. Bạn có thể tưởng tượng lông mày lá liễu có hình dáng như một nhành liễu được bẻ cong, thanh mảnh và dịu dàng.

  # Bước 1: Định hình dáng lông mày lá liễu

  Đây là bước quan trọng, quyết định sự thành công hay thất bại của đường kẻ mày. Vì thế, để có được dáng mày lá liễu vạn người mê thì hãy lưu ý bước định hình với các điểm lưu ý sau đây:

  – Đầu chân mày: Là điểm cắt của đường thẳng nối 2 điểm đầu mũi, khóe mắt với hàng lông mày.

  – Đuôi lông mày: Tiếp tục xác định đường nối cánh mũi và đuôi mắt. Nó cắt đường chân mày ở đâu thì điểm đó được xác định là đuôi lông mày.

  – Đỉnh mày: Chia đường mày ra thành nửa với tỉ lệ 2: 1. Độ dài từ đỉnh mày đến điểm đầu gấp đôi độ dài từ đỉnh đến điểm đuôi.

  # Bước 2: Chọn mày chì kẻ lông mày

  Một đôi lông mày chuẩn đẹp thì ngoài hình dáng, màu sắc sẽ là yếu tố quyết định. Vì thế, bạn nên cân nhắc tới màu tóc, làn da để chọn chì kẻ mày phù hợp. Theo tư vấn của nhiều chuyên gia make up chuyên nghiệp, chì kẻ nên có màu nhạt hơn tone chân mày cũ hoặc trùng với màu da.

  Nếu có thể đầu tư một bộ bảng chì kẻ màu thì bạn có thể dễ dàng test xem tone nào lên da chuẩn nhất. Tuy nhiên, trường hợp không có điều kiện mua nhiều chì kẻ thì tốt nhất nên chọn các gam màu phổ thông, có thể sử dụng được cho nhiều nước da và màu tóc khác nhau.

  # Bước 3: Vẽ lông mày lá liễu

  Đầu tiên, hãy tạo khuôn lông mày từ những điểm đánh dấu trong bước 1. Sau đó, hãy xét trên tổng thể gương mặt xem khuôn mày đó đã thực sự phù hợp chưa, độ dài như thế nào, khoảng rộng có bị nhỏ hoặc lớn quá không?

  Sau khi chốt dáng mày phù hợp mới bắt đầu tô hết khoảng trống bên trong. Lưu ý tô xuôi theo chiều mọc của chân mày để tạo hiệu ứng tự nhiên nhất.

  # Bước 4: Kẻ viền chân mày

  Ở bước 3, viền khung mày đã được định hình bằng đường kẻ mờ. Trong bước này, để tạo sự sắc nét cho hàng lông mày lá liễu, hãy sử dụng chì chuyên dụng cho kẻ viền để tô tại đường bao quanh.

  Nếu không có bút kẻ viền thì có thể tận dụng chính chì kẻ mày để tạo hình. Tuy nhiên, nên gọt cho nhỏ đầu chì để đường viền hiện lên rõ nét.

  Chú ý: Mặc dù bạn có thể tạo hình dáng lông mày phú quý lá liễu bằng cách kẻ vẽ, tuy nhiên hãy chú ý tỉa những sợi lông mày lưa thưa thường xuyên. Điều này sẽ giúp chân mày lên dáng sắc nét nhất.

  3. Lông mày ngang

  Nếu muốn sử dụng cách này thì chị em cần biến tấu một chút. Lông mày ngang được kẻ dài và đậm hơn một tí kèm với đó là phần đuôi hơi cong sẽ giúp bạn có được một khuôn mặt phù hợp hơn. Để có một dáng lông mày ngang đẹp phù hợp, bạn cần một sự khéo léo và tinh tế, nhưng đơn giản nhất bạn có thể tham khảo cách vẽ chân mày ngang cho mặt tròn như sau:

  – Bước 1: Dùng cọ và lược nhỏ, chải theo hướng lông mày mọc để định vị lông mày đoạn này;

  – Bước 2: Tiến hành tỉa bớt những sợi lông thừa ở phần trên và dưới lông mày;

  – Bước 3: Dùng bút chì kẻ dáng lông mày ngang sao cho phù hợp;

  --- Bài cũ hơn ---

 • Địa Chỉ Tỉa Lông Mày Ở Đâu Đẹp? Hà Nội
 • Phun Xăm Lông Mày Đẹp Ở Hà Nội
 • Review 3 Địa Chỉ Cấy Lông Mày Uy Tín Ở Hà Nội
 • Mách Địa Chỉ Xăm Lông Mày Đẹp Ở Hà Nội Cho Chị Em
 • Vùng Lông Mày Của Trẻ Sơ Sinh Bị Viêm Tiết Bã Có Vảy Thì Phải Làm Sao?
 • 3 Cách Kẻ Lông Mày Hoàn Hảo Cho Gương Mặt Tròn

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Cách Kẻ Lông Mày Ngang Cho Khuôn Mặt Tròn Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Kẻ Lông Mày Ngang Bằng Chì Đẹp Như Sao Hàn
 • Mẹo Kẻ Lông Mày Đẹp Như Sao Hàn
 • Cách Vẽ Lông Mày Ngang Chuẩn Như Sao Hàn
 • Hướng Dẫn Cách Kẻ Chân Lông Mày Ngang Kiểu Mới Đẹp Tự Nhiên
 • Với gương mặt tròn, bạn cần chọn những kiểu kẻ lông mày làm cấu trúc xương trên khuôn mặt bạn trở nên sắc nét hơn. Nhìn chung có 5 dáng lông mày, gồm: tròn (round), bẻ góc (hard angle), bẻ góc tròn (soft angle), chữ S (“S” shape), ngang (flat). Nếu sở hữu gương mặt tròn, bạn hãy chọn một trong những kiểu kẻ lông mày sau đây:

  Lông mày bẻ góc (hard angle)

  Đối với gương mặt tròn, điều quan trọng là làm sao để kéo dài gương mặt càng nhiều càng tốt, vì vậy lông mày bẻ góc được xem là dáng lông mày phù hợp nhất với gương mặt tròn.

  Để kẻ kiểu lông mày này, bạn cần giữ cho đường lông mày thẳng đến đỉnh rồi kẻ đi xuống. Vòm lông mày cao làm đôi mắt được mở to hơn và khuôn mặt trông gọn gàng hơn. Vì lông mày được kẻ cách xa mũi nên nó cũng góp phần làm gương mặt bạn thon gọn hơn.

  Lông mày bẻ góc tròn (soft angle)

  Lông mày bẻ góc tròn có phần đỉnh và đường lông mày mềm mại. Lông mày kiểu này có thể có vòm thấp hoặc cao. Vòm cao thì phù hợp nhất với gương mặt tròn vì giúp gương mặt trông thon gọn hơn. Nhưng nếu không thích vòm cao, bạn có thể thay thế bằng kiểu vòm thấp trông mềm mại hơn.

  Để kẻ kiểu lông mày này, bạn kẻ thẳng từ đầu đến đỉnh lông mày, uốn cong nhẹ ở phần đỉnh rồi kẻ đi xuống.

  Lông mày chữ S (“S” shape)

  Kiểu lông mày chữ S bắt đầu với một đường cong nhẹ và phần đỉnh của lông mày khá tròn. Hình dáng tổng thể của lông mày trông khá giống chữ “S”. Kiểu lông mày này giúp gương mặt trông dài hơn và quyến rũ hơn. Lông mày chữ “S” rất hợp với gương mặt tròn vì nó là sự pha trộn giữa các góc và đường cong.

  Để kẻ kiểu lông mày này, bạn vẽ từ đầu lông mày đến đỉnh theo đường thẳng hơi cong nhẹ, phần đỉnh bo tròn góc rồi kéo xuống.

  Gương mặt tròn tuyệt đối tránh hai kiểu lông mày là lông mày ngang và lông mày tròn vì nó làm tổng thể gương mặt trông tròn hơn.

  Vanessa Williams

  Vanessa Williams có gương mặt tròn và cô chọn cách kẻ lông mày bẻ góc tròn, nó giúp gương mặt cô trông thon gọn và sắc sảo hơn. Lông mày được kẻ mỏng làm gương mặt cô trông dài hơn.

  Jennifer Aniston

  Jennifer Aniston kẻ lông mày bẻ góc vòm cao với độ dày trung bình, kiểu lông mày này giúp gương mặt cô trông dài và thanh thoát.

  Grace Kelly

  Grace Kelly sử dụng cách kẻ lông mày bẻ góc tròn, cô cũng để lông mày dày tự nhiên.

  Britney Spears

  Britney Spears chọn kiểu lông mày bẻ góc vòm cao và kẻ lông mày dày vừa phải. Vòm cao sẽ tạo hiệu ứng gương mặt trông dài hơn.

  Di

  Theo PNO

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Kẻ Lông Mày Phù Hợp Cho Nàng Mặt Tròn
 • Cách Kẻ Lông Mày Đẹp Cho Mặt Tròn Giúp Tạo Điểm Nhấn Trên Gương Mặt
 • Cách Kẻ Lông Mày Đẹp Cho Mặt Tròn
 • Hướng Dẫn Cách Kẻ Lông Mày Đẹp Tự Nhiên Cho Nữ Tại Nhà
 • Cách Vẽ Lông Mày Tự Nhiên Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 1001 Cách Kẻ Lông Mày Đẹp Cho Người Có Khuôn Mặt Tròn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Những Cách Làm Mát Phòng Ngủ Trong Mùa Nắng Đỉnh Điểm
 • 7 Cách Làm Đẹp Cho Phụ Nữ
 • 5 Cách Làm Đẹp Cho Phụ Nữ Sau Sinh, Lấy Lại Tự Tin Nhanh Chóng
 • 16 Cách Làm Tóc Xoăn Tại Nhà Siêu Đơn Giản Trong Tích Tắc
 • 6 Cách Làm Tóc Xoăn Tự Nhiên Tại Nhà Vô Cùng Đơn Giản
 • Người có khuôn mặt tròn nếu kẻ lông mày có kiểu dáng phù hợp sẽ giúp khuôn mặt thanh thoát và xinh đẹp, thu hút hơn rất nhiều. Tìm hiểu cách kẻ lông mày cho người khuôn mặt tròn qua bài viết sau.

  Khuôn mặt tròn phù hợp với kiểu lông mày nào?

  Khuôn mặt tròn gương mặt có tỷ lệ của xương gò má bằng với đường thẳng ở vị trí sống mũi. Đối với người mặt tròn kiểu lông mày hình cánh cung hoặc lông mày ngang là hai lựa chọn thích hợp nhất. Khuôn mặt tròn khi kẻ hai loại lông mày này tạo nên nét thanh thoát cho gương mặt.

  Trước khi học cách kẻ mày cho khuôn mặt tròn, bạn nên tìm hiểu trước về : 5 nguyên tắc kẻ lông mày bạn gái nào cũng phải thuộc lòng.

  Cách kẻ lông mày cho khuôn mặt hình tròn

  Kẻ lông mày cánh cung

  Để kẻ lông mày cánh cung (vòng cung) một cách đơn giản, nhanh gọn cho người có khuôn mặt tròn thì bạn chỉ cần một chiếc chì kẻ mày mà mình ưng ý rồi bắt tay vào kẻ mày hình cánh cung.

  Bước 1: Bạn sử dụng chì kẻ lông mày kéo từ điểm A( điểm đầu lông mày) đến điểm B ( điểm cuối lông mày) rồi lại vòng về điểm B ( phần cao nhất trên lông mày hay còn gọi là điểm gẫy). Một chú ý cho bước đầu tiên là kẻ sao cho đường vòng của cánh cung hiện lên một cách tự nhiên nhất, không cứng nhắc.

  Bước 2: Dùng sử dụng bút để tán rộng ở vị trí điểm cao nhất của đường chân mày.

  Tiếp theo là bạn lấy bút kẻ đậm điểm đầu và phần đuôi lông mày. Lưu ý là đuôi lông mày hình cánh cung không nên kẻ dài mà chỉ để độ cong bằng 2/3 so với cả lông mày.

  Bước 3: Sử dụng một chiếc chổi nhỏ để quét một lượt từ đầu chân mày đến cuối chân mày. Chân mày hình cánh cung cho người có khuôn mặt tròn sẽ hiện lên một cách tự nhiên, chân thực nhất.

  Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn cách kẻ lông mày cánh cung qua bài viết: Cách kẻ lông mày vòng cung cực đẹp với 5 bước đơn giản

  Kẻ lông mày ngang

  Thêm một kiểu lông mày cũng được nhiều người đánh giá là phù hợp đối với khuôn mặt tròn đó là lông mày ngang. Để kẻ được đôi lông mày ngang cũng rất đơn giản.

  Bước 1: Bạn dùng cọ và một chiếc lược nhỏ chải lông mày để định hướng và định hình lông mày ngang.

  Bước 2: Tiến hành tỉa bớt đi những sợi lông thừa ở phần trên và phần dưới của lông mày. Thao tác cạo phần lông thừa này giúp cho lông mày thanh mảnh, gọn gàng và dễ dàng tạo kiểu hơn. Nếu là lần đầu vẽ lông mày thì bạn nên sử dụng một chiếc bút chì hoặc là một chiếc đũa để định hình chân mày sau đó dùng dao cạo và sẽ giúp cân bằng cho lông mày ở cả hai bên.

  Bước 3: Sử dụng bút chì kẻ lông mày theo dáng ngang sao cho phù hợp với khuôn mặt tròn. Vậy là kết thúc cáh kẻ lông mày ngang.

  Lông mày ngang kẻ cần được lưu ý là cần phải cẩn thận vì nếu không khéo lông mày sẽ tạo cho khuôn mặt của bạn nữ bị mất cân đối.

  Một số lưu ý khi kẻ chân mày ngang:

  • Không nên vẽ chân mày ngang quá đậm, vì nó sẽ khiến cho gương mặt của bạn thô cứng và không tự nhiên.
  • Để tạo cảm giác hài hòa hơn, bạn có thể kẻ hơi cong theo đường bầu mắt 1 chút
  • Chỉ nên vẽ lông mày vừa dài đến hết đuôi mắt và không nên vẽ dài hơn đuôi mắt sẽ gây cảm giác buồn cho khuôn mặt.
  • Nếu bạn không quen hoặc không tự tin khi vẽ chân mày thì có thể tìm mua các dụng cụ tạo khuôn chân mày có sẵn và bạn chỉ cần tô đúng theo khung có sẵn là được chân mày đẹp như ý rồi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Béo Mặt Mà Không Béo Người Hiệu Quả Nhanh
 • Những Mẫu Đầm Dành Cho Người Mập Tuổi Trung Niên
 • 10 Cách Làm Trắng Da Mặt Cho Nam Giới Tại Nhà Hiệu Quả Cực Đơn Giản
 • 8 Cách Làm Đẹp Độc Đáo Cho Móng Tay
 • Môi Mỏng Đẹp Hay Xấu? Cách Làm Môi Dày Thành Mỏng Tại Nhà
 • Cách Kẻ Lông Mày Đẹp Cho Mặt Tròn Giúp Tạo Điểm Nhấn Trên Gương Mặt

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Kẻ Lông Mày Phù Hợp Cho Nàng Mặt Tròn
 • 3 Cách Kẻ Lông Mày Hoàn Hảo Cho Gương Mặt Tròn
 • Bật Mí Cách Kẻ Lông Mày Ngang Cho Khuôn Mặt Tròn Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Kẻ Lông Mày Ngang Bằng Chì Đẹp Như Sao Hàn
 • Mẹo Kẻ Lông Mày Đẹp Như Sao Hàn
 • Định hình kiểu chân mày dành cho mặt tròn

  Định hình và chọn kiểu lông mày cho khuôn mặt tròn là bước đầu tiên bạn nên thực hiện. Bởi chỉ chọn kiểu lông mày phù hợp thì mới tôn lên được nét đẹp gương mặt bạn. Các chuyên gia trang điểm cho rằng, kiểu mày cong hình cánh cung là gợi ý hoàn hảo cho những bạn gái có gương mặt tròn.

  Cách kẻ lông mày cho khuôn mặt tròn Bước 1: Cắt tỉa tạo dáng lông mày

  Trước khi tiến hành kẻ lông mày bằng bút chì, bạn hãy cắt tỉa lông mày theo hình dạng mà mình mong muốn. Ở bước này rất cần đến sự khéo tay và tỉ mỉ của bạn vì nếu không cẩn thận thì hàng lông mày sẽ không được đều, có thể tỉa bị lệch.

  Hãy chọn khuôn dáng chân mày phù hợp sau đó đặt lên chân mày. Hãy điều chỉnh vị trí khuôn sao cho cân bằng nhất. Sau đó dùng kéo chuyên dụng hoặc nhíp cắt tỉa bỏ phần lông mày không nằm trong khuôn định hình. Cuối cùng bạn chỉ cần tỉa sơ lại là coi như mình đã có đôi chân mày đẹp như ý rồi.

  Bước 2: Vẽ tạo khuôn lông mày

  Cách kẻ lông mày ngang cho mặt tròn cũng tương tự như cách kẻ lông mày hình cánh cung. Tùy vào sở thích và kiểu dáng gương mặt mà bạn chọn mẫu vẽ cho phù hợp. Các bước để vẽ chân mày là giống nhau nên bạn chỉ cần thực hiện đúng hướng dẫn là được.

  Muốn vẽ lông mày cho mặt tròn không bị lem ra ngoài thì trước tiên bạn cần vẽ để tạo khuôn cho chân mày. Bước này tỏ ra khá đơn giản. Bạn hãy dùng mép nhọn của bút chì rồi vẽ đường viền quanh lông mày đã được tạo dáng như ý. Đảm bảo đường bút chỉ là duy nhất và không đi lệch ra ngoài để khi tô lông mày sẽ tạo độ tự nhiên hơn.

  Nếu muốn vẽ chân mày hình cánh cung thì bạn cần xác định 3 điểm quan trọng là đầu, đỉnh và cuối chân mày. Ở đầu là đường thẳng cạnh sống mũi và đầu mắt. Ở đỉnh là đường song song với đường sống mũi cắt ở đuôi mắt. Còn phần đuôi là vị trí đen chéo giữa cánh mũi nối với đuôi mắt. Bạn chỉ cần vẽ đường thẳng đi qua 3 điểm này là đã tạo được khuôn chân mày đẹp rồi đấy.

  Tiến hành vẽ chân mày theo chiều mọc của lông mày từ trong khóe mắt ra ngoài đuôi mắt. Nên kẻ nhẹ nhàng và đều tay để lên màu đều hơn, tự nhiên hơn.

  Cuối cùng chỉ cần dùng cọ chải nhẹ lại lông mày để tạo độ tự nhiên hơn là coi như cách kẻ lông mày cho người mặt tròn đã hoàn thành.

  Nguồn tin: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Kẻ Lông Mày Đẹp Cho Mặt Tròn
 • Hướng Dẫn Cách Kẻ Lông Mày Đẹp Tự Nhiên Cho Nữ Tại Nhà
 • Cách Vẽ Lông Mày Tự Nhiên Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 4 Cách Kẻ Lông Mày Ngang Bằng Chì Đẹp Tự Nhiên Đơn Giản Nhất
 • Cách Kẻ Lông Mày Cho Mặt Tròn Đẹp Tự Nhiên
 • Hướng Dẫn Kẻ Lông Mày Phù Hợp Cho Nàng Mặt Tròn

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Cách Kẻ Lông Mày Hoàn Hảo Cho Gương Mặt Tròn
 • Bật Mí Cách Kẻ Lông Mày Ngang Cho Khuôn Mặt Tròn Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Kẻ Lông Mày Ngang Bằng Chì Đẹp Như Sao Hàn
 • Mẹo Kẻ Lông Mày Đẹp Như Sao Hàn
 • Cách Vẽ Lông Mày Ngang Chuẩn Như Sao Hàn
 • Hướng dẫn kẻ lông mày phù hợp cho nàng mặt tròn 1/ Lông mày lá liễu

  Lông mày lá liễu là một trong các kiểu lông mày đẹp và phù hợp cho gương mặt tròn, được vuốt cong ở phần đuôi, tỉa thật mỏng, tạo thành một đường mảnh kẻ chỉ. Những năm trước đây, lông mày lá liễu luôn là xu hướng làm đẹp nổi bật nhất mang đến vẻ đẹp tao nhã, dịu dàng nhưng không kém phần sắc sảo cho người phụ nữ.

  Tuy nhiên, những năm gần đây, kiểu dáng chân mày ngang xuất hiện khiến ít người lựa chọn dáng lông mày lá liễu hơn. Dù vậy, kiểu dáng chân mày này vẫn không hề bị lãng quên vì những chị em có gương mặt tròn bầu bĩnh rất hợp hợp với chân mày lá liễu.

  Kẻ mắt tự nhiên lá liễu là một trong các kiểu lông mày đẹp và phù hợp cho gương mặt trònLông mày lá liễu là một trong các kiểu lông mày đẹp và phù hợp cho gương mặt tròn.

  • Căn cứ vào điểm đã xác định bạn bắt đầu vẽ lông mày theo dáng lá liễu. Có thể sử dụng tông màu nâu để có cặp chân mày đẹp tự nhiên nhất.
  • Tiếp theo, dùng chì kẻ viền để tạo dáng cho lông mày được đều nhất. Sau đó, kéo đuôi chân mày đến độ dài đã nhẩm tính. Tiếp theo, dùng bút chì tạo đường cong cho chân mày.
  • Chải mascara xuôi theo chiều lông mày từ đầu đến đuôi mày, xuôi từ trong ra ngoài.

  Lông mày lá liễu 2/ Lông mày cánh cung

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, dáng mày cánh cung chính là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho những bạn gái có gương mặt tròn. Lông mày cánh cung có đường gấp rõ nét ở gần đuôi lông mày. Nhờ phần đuôi xuôi xuống phía dưới và đỉnh cao nên dáng lông mày cánh cung có tác dụng kéo dài, giúp gương mặt tròn và bầu bĩnh trở nên thon gọn hơn.

  Lông mày cánh cung có đường gấp rõ nét ở gần đuôi lông mày giúp kéo dài gương mặt tròn. Lông mày cánh cung có đường gấp rõ nét ở gần đuôi lông mày giúp kéo dài gương mặt tròn sẽ phù hợp các loại kẻ mắt trên Mặt Hoa Da Phấn.

  Cách tạo dáng lông mày cánh cung:

  • Xác định 3 điểm quan trọng: đầu, đỉnh, cuối của chân mày để tạo dáng mày cánh cung phù hợp với tỷ lệ gương mặt.
  • Xác định 3 điểm: đầu (A), đỉnh (B) và cuối (C) lông mày. Điểm A xác định bằng cách dùng chì kẻ mày dựng thẳng một đường cạnh sống mũi và đầu mắt. Tương tự điểm B nằm trên đường thẳng song song với đường sống mũi cắt ở đuôi mắt. Điểm C xác định bằng đường chéo giữa từ cánh mũi nối với đuôi mắt.
  • Dùng chì kẻ hoặc bột để tạo dáng chân mày bắt đầu từ điểm A, đến điểm B rồi xuôi xuống điểm C. Cố gắng kẻ theo đường cong tự nhiên của lông mày. Đoạn AB nên kẻ đậm hơn một chút, đoạn BC thanh mảnh hơn, giúp dáng lông mày trông mềm mại và tự nhiên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Kẻ Lông Mày Đẹp Cho Mặt Tròn Giúp Tạo Điểm Nhấn Trên Gương Mặt
 • Cách Kẻ Lông Mày Đẹp Cho Mặt Tròn
 • Hướng Dẫn Cách Kẻ Lông Mày Đẹp Tự Nhiên Cho Nữ Tại Nhà
 • Cách Vẽ Lông Mày Tự Nhiên Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 4 Cách Kẻ Lông Mày Ngang Bằng Chì Đẹp Tự Nhiên Đơn Giản Nhất
 • Bật Mí Cách Kẻ Lông Mày Ngang Cho Khuôn Mặt Tròn Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Kẻ Lông Mày Ngang Bằng Chì Đẹp Như Sao Hàn
 • Mẹo Kẻ Lông Mày Đẹp Như Sao Hàn
 • Cách Vẽ Lông Mày Ngang Chuẩn Như Sao Hàn
 • Hướng Dẫn Cách Kẻ Chân Lông Mày Ngang Kiểu Mới Đẹp Tự Nhiên
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Lông Mày Nhanh Và Cực Đơn Giản
 • Khuôn mặt tròn có gì đặc biệt?

  Khuôn mặt tròn là khuôn mặt có tỷ lệ chiều dài và chiều rộng xấp xỉ nhau và có xương gò má gần bằng nhau, chiều rộng ngang gò má là lớn nhất, phần trán và phần hàm tròn trịa.

  Bạn có thể xác định được mình có sở hữu một khuôn mặt tròn hay không bằng cách đo: mặt tròn sẽ có chiều dài (được đo từ chân tóc đến phần cằm) bằng với chiều rộng (được đo ngang qua 2 gò má).

  Điều tuyệt vời mà những cô nàng có gương mặt tròn may mắn có được là nó giúp bạn “hack” tuổi khá tốt, trông trẻ lâu hơn tuổi thật, vì vậy nhiều người hay gọi kiểu mặt này là mặt trẻ con.

  Xu hướng kẻ lông mày ngang có từ đâu?

  Xu hướng lông mày ngang có xuất xứ từ Hàn Quốc và dần được lan tỏa vào Việt Nam từ năm 2022. Dù xuất hiện cách nay cũng khoảng hơn 5 năm nhưng xu hướng kẻ mày thế này vẫn có sức hút mạnh mẽ và được ứng dụng rộng rãi.

  Kiểu kẻ mày ngang dễ dàng mang lại cho phái đẹp vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại lại nổi bật không kém cùng nét trẻ trung rất riêng nên không có gì lạ khi được yêu thích đến thế.

  Cách kẻ lông mày ngang cho khuôn mặt tròn

  Nàng có thể tự kẻ không mày ngang cho khuôn mặt tròn tại nhà dễ dàng theo cách sau:

  • Đầu tiên, bạn dùng cọ và lược nhỏ chải xuôi theo chiều lông mày mọc để định vị dáng mày hiện có.
  • Tiếp đến, nàng cần cẩn thận tỉa gọn những sợi lông mày bị thừa ở trên và dưới lông mày.
  • Sau cùng sử dụng bút kẻ lông mày ngang cho khuôn mặt tròn sao cho phù hợp, hài hòa nhất. Cụ thể nàng có thể dùng bút kẻ mắt tạo một đường kẻ ngang dài từ hốc mắt đến đuôi mắt với phần đầu to, phần đuôi nhỏ và thanh mảnh hơn.

  Cách kẻ mày ngang cho những dáng mặt khác

  • Đầu tiên, nàng dùng cọ đầu nhỏ, cho thêm một lớp keo với mục đích dán miếng kích mí lên đuôi mắt.
  • Khi keo miếng kích mí khô lại, nàng sử dụng cây cọ nhọn để đánh kem che khuyết điểm ở vùng chân mày.
  • Tiếp đó, nàng dùng ngón tay tán đều kem che khuyết điểm một cách nhẹ nhàng hướng về phần thái dương.

  Đặc điểm chung của những chị em có khuôn mặt dài là phần xương hàm thường nhỏ, mặt bị thiếu cân đối. Chính vì vậy, kẻ mày ngang là giải pháp lý tưởng cho gương mặt hài hòa, nữ tính, dịu dàng hơn.

  • Trước hết, nàng sử dụng gel bút chì không màu tạo những sợi mày thẳng đều. Rồi dùng dao cạo loại bỏ hết những sợi mày thừa ra để định hình dáng mày ngang.
  • Tiếp đó, dùng mascara chuốt một cách thật nhẹ nhàng theo chiều ngang lông mày.
  • Sau đó, sử dụng bút kẻ lông mày, rồi lấy chổi tán đều cả lông mày để trông tự nhiên, hài hòa hơn.
  • Cuối cùng là nàng có thể dùng bút che khuyết điểm kẻ viền phía bên ngoài của lông mày để mày sắc nét hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Cách Kẻ Lông Mày Hoàn Hảo Cho Gương Mặt Tròn
 • Hướng Dẫn Kẻ Lông Mày Phù Hợp Cho Nàng Mặt Tròn
 • Cách Kẻ Lông Mày Đẹp Cho Mặt Tròn Giúp Tạo Điểm Nhấn Trên Gương Mặt
 • Cách Kẻ Lông Mày Đẹp Cho Mặt Tròn
 • Hướng Dẫn Cách Kẻ Lông Mày Đẹp Tự Nhiên Cho Nữ Tại Nhà
 • Hướng Dẫn Kẻ Lông Mày Cho Người Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Phun Thêu Lông Mày Tạo Dáng Đẹp Tự Nhiên
 • Cách Chăm Sóc Lông Mày Sau Khi Phun Để Lên Màu Đẹp
 • Cách Làm Cho Lông Mày Sau Phun Bong Và Lên Màu Nhanh Nhất
 • Phun Chân Mày Xong Nên Ăn Gì? Cách Chăm Sóc Mày Sau Phun
 • Cách Làm Lông Mày Rậm Hơn Từ Nguyên Liệu Thiên Nhiên
 • Trong trang điểm

  (make-up) thì đôi chân mày luôn là bước khó khăn nhất đối với các cô nàng. Nếu

  chưa biết kẻ bạn có thể mất từ 2-3 tiếng để hoàn thành đôi chân mày, nhưng chưa

  biết có đẹp hay không?

  Vẽ chân mày là một kỹ

  thuật tương đối hơi rắc rối, so với việc son môi, kẻ mắt. Bởi chân mày phải vẽ

  cân đối và đều nhau để tạo nên sự hài hòa và sắc sảo.

  Nếu bạn mới “tập tành vẽ”

  bạn chỉ tốn từ 5-10 phút là sở hữu ngay khuôn mày như ý muốn.

  Cắt

  tỉa lông mày trước khi vẽ

  Một trong những khâu

  quan trọng trước khi bắt đầu vẽ đó là cắt tỉa lông mày hợp dáng. Bạn không nên

  để lông mày quá dày điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình vẽ. Màu bút kẻ sẽ không

  bám được vào chân mày, và làm không đều màu.

  Khi tỉa, bạn vui lòng tỉa

  gọn và định hình khuôn mày của mình. Một lưu ý nhỏ dành cho bạn đó là, tỉa càng

  mỏng sẽ giúp bạn càng dễ vẽ.

  Vệ

  sinh mặt trước khi vẽ

  Bạn nên rửa mặt sạch và nếu có thể thoa lên một chút kem dưỡng ẩm để lông mày mềm mại, tăng độ  bám màu vẽ hơn.

  Chuẩn

  bị bút chì vẽ mày

  Để vẽ ra được một chân mày đẹp hoàn hảo thì bên cạnh yếu tố kỹ thuật, bạn cần phải biết kết hợp với màu sắc và dụng cụ thực hiện nữa.

  + Cần chọn cho mình một

  loại chì vẽ lông mày có thiết kế đầu chì mảnh 1 mm giúp việc định hình, tạo

  khuôn dễ dàng và sắc nét. Dáng bút thon gọn, vừa vặn tay, để bạn thoải mái sử dụng.

  Một số dạng bút chì

  đang được dùng nhiều nhất:

  1. Chì kẻ mày dạng chuốt
  2. Chì kẻ mày dạng vặn xoay
  3. Chì kẻ chân mày dạng dạ
  4. Chì kẻ chân mày 2 đầu
  5. Chì kẻ mày dạng xé

  Bạn có thể tham khảo một

  số loại bút kẻ được ưa chuộng nhất:

  1. Chì kẻ mày Anastasia

  Beverly Hills Brow Wiz

  2. Chì kẻ mày NYX Micro

  Brow Pencil

  3. Chì kẻ mày Innisfree

  Eco Eyebrow Pencil

  4. Chì kẻ mày The Face

  Shop Designing Eyebrow

  5. Chì kẻ mày Xé

  DaiLaiMei

  6. Chì kẻ Mày

  Maybelline Master Liner Brow…

  Nên chọn màu gì?

  Thông thường 2 màu nâu

  và đen được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Bạn nên chọn màu vẽ theo màu tóc

  của mình để tạo nên sự hài hòa cho gương mặt và tạo nét tự nhiên, thanh tú.

  Hướng

  dẫn cách vẽ chân mày cho người mới học đơn giản

  Sau khi bạn đã chuẩn bị

  bạn không nên đặt nặng vấn đề sẽ vẽ đẹp hay không, mà điều quan trọng đó là kẻ

  Ban đầu sẽ hơi cứng tay

  vì chưa quen, nhưng vài lần sau khi đã quen, bạn có thể vẽ chỉnh chu, mượt mà

  hơn.

  Bước

  1: Định dáng lông mày

  Đầu tiên nên định hình

  dáng lông mày: đó là điểm bắt của của chân mày và được tạo bằng đường thẳng kéo

  từ chân mày đến khóe mắt và cánh mũi nằm cùng bên. Điểm cuối của chân mày sẽ được

  tạo bằng đường thẳng nằm ở góc cánh mũi đến đuôi mắt.

  Dùng bút vẽ chấm các điểm

  vừa xác định và dùng cọ chân mày nối các điểm lại với nhau là đã có được khuôn

  mày cơ bản. Tiếp đến dùng nhíp nhổ đi những sợi lông mọc bị lệch ra phía ngoài

  khuôn mày vừa tạo.

  Dùng bút vẽ chân mày kẻ

  theo đường thẳng đã tạo và dùng cọ tán đều lông mày để lông mày được tự nhiên.

  Bước 2: Vẽ một đường thẳng

  Dùng chì kẻ mày có màu

  nhạt có màu tương đồng với màu lông mày tự nhiên của bạn kẻ một nét mảnh ở đường

  phía dưới của lông mày, tiếp theo bắt đầu kéo nét kẻ từ phía đầu đến tận đuôi

  lông mày.

  Bước

  3. Tô phần còn lại của chân mày

  Tô một lớp mỏng trong

  chân mày bằng cách nhẹ nhàng di chuyển qua lại bằng một bên của bút kẻ mày hoặc

  có thể sử dụng cọ có thiết kế như bàn chải đánh răng nhưng chỉ có một hàng lông.

  Cách làm này giúp hàng mày trông rậm hơn, nhưng vẫn giữ được sự mềm mại, tự

  nhiên.

  Bước

  4: Tán màu trên lông mày

  Đây là bước cuối cùng

  quyết đinh sự thành công của bạn đấy! Bỏ thời gian từ 5-15 phút để vẽ mày, nếu

  không biết tán màu sẽ khiến lông này khô cứng, không đều màu, trông không tự

  nhiên.

  Bạn hãy sử dụng một cây

  cọ chải sạch (cọ Spoolie Brush) nhẹ nhàng vuốt theo chiều lông mọc. Tiếp tục lặp

  lại cho đến khi tất cả các đường nét, đặc biệt là nét bạn phác họa ban đầu đã

  được tán màu hài hòa, tự nhiên với màu đôi chân mày của bạn.

  Cách

  vẽ chân mày theo khuôn rập sẵn

  Vẽ chân mày theo khuôn rập

  sẵn là mẹo dành riêng cho những cô nàng “lười” đây. Không cần quá chỉnh chu, tỉ

  mĩ trong từng nét vẽ. Khi sử dụng mẹo kẻ này bạn chỉ mất từ 2 phút đến 5 phút

  hoàn thiện đôi chân mày.

  Đặc biệt, khi có khuôn

  sẵn, bạn có thể chọn nhiều dáng mày khác nhau, chỉ cần di chuyển bút kẻ trong

  phạm vị có sẵn, không còn lo sợ việc bị lem.

  Bạn có thể tham khảo một

  (Hình

  ảnh)

  Kẻ

  lông mày xong thì nên làm gì?

  Hoàn thiện xong đôi

  lông mày, xem như bạn đã hoàn thành hơn 60% quá trình trang điểm của mình rồi đấy.

  Mỗi khi đi làm, bạn chỉ

  cần thoa một xíu son môi lên, khuôn mặt sẽ trở nên tươi tắn, sắc sảo, không cần

  Trong những buổi tiệc

  tùng, chị em muốn lung linh hơn, có thể kẻ mắt và chuốt thêm mascara cho lông

  Thật sự, chỉ cần bạn kẻ

  đôi lông mày hoàn hảo, bạn đã nhận ra sự khác biệt rõ ràng trên gương mặt của

  mình rồi.

  Vậy

  nếu không kẻ lông mày thì có cách nào để khuôn mặt vẫn giữ được thần thái không?

  Thật ra, đôi lúc việc kẻ

  lông mày đơn giản nhưng cũng lắm rắc rối với những cô nàng chưa khéo tay. Cứ mỗi

  lần ra đường phải kẻ mày, tốn cũng kha khá thời gian. Vì thế, xu hướng làm đẹp

  hiện nay không cần kẻ lông mày nhưng vẫn đẹpđó là “Phun xăm lông mày thẩm mỹ”.

  Phương pháp làm đẹp này

  đơn giản, làm một lần và cho mãi mãi. Thay vì mỗi ngày phải loay hoay kẻ mày,

  và tốn thêm một khoản phí mua bút kẻ, thì bạn có thể áp dụng ngay cách làm này.

  Công nghệ phun xăm mày

  thẩm mỹ tại Gà Lips sẽ giúp bạn sở hữu dáng mày chuẩn như mong muốn, đặc biệt

  trông tự nhiên, bạn sẽ khó phân biệt được đâu là lông mày tự nhiên đâu là lông

  mày phun.

  Hiện có hai kĩ thuật được

  ưa chuộng nhất là phun mày Ombre và phun thêu thẩm mỹ tại Gà Lips, tùy theo

  khuôn mặt sẽ có những cách làm khác nhau.

  Nếu bạn cần tư vấn dáng

  mày phù hợp với mình hãy liên hệ ngay chuyên gia Trương Viết Bảo – Founder Gà

  BIỆT THỰ SỐ 25 ĐƯỜNG TRẦN

  THỊ NGHỈ P7 GÒ VẤP HCM

  Tel : 0917.11.77.39 –

  Anh Bảo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 12 Spa Phun Xăm Thẩm Mỹ, Chăm Sóc Da Ở Thanh Hóa 2022
 • Top 10 Dịch Vụ Điêu Khắc Chân Mày Chuẩn Đẹp Tự Nhiên Thanh Hóa
 • Top 10 Dịch Vụ Xăm – Điêu Khắc Chân Mày Đẹp Tự Nhiên Tại Hải Phòng
 • Địa Chỉ Phun Mày Đẹp Ở Hà Nội Dáng Tự Nhiên, Được Lòng Chị Em
 • Top 10 Địa Chỉ Điêu Khắc Lông Mày Đẹp Nhất Ở Hà Nội
 • Hướng Dẫn 6 Cách Kẻ Lông Mày Đẹp Cho Người Mới Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Phun Thêu Lông Mày Ở Thu Cúc Có Đẹp Không?
 • 【Tổng Hợp】Bảng Giá Phun Thêu Chân Mày
 • Top 5 Địa Chỉ Điêu Khắc Chân Mày Ở Đâu Đẹp Tại Tphcm
 • Điêu Khắc Chân Mày Ở Đâu Đẹp Và An Toàn
 • Điêu Khắc Chân Mày 6D Ở Đâu Đẹp Ở Tphcm
 • Bạn đang mong muốn make up nhưng vẫn chưa biết phương pháp vẽ chân mày đẹp thoải mái và tự nhiên ra làm sao ? Cách kẻ lông mày ngang hay chân mày phẩy sợi ra sao ? Phương pháp kẻ lông mày bằng chì xé có dễ không ?

  Lông mày luôn luôn là thứ mà các chị em con gái cực kì chăm lo khi bước đi đi xuống đường. Có khá nhiều người bẩm sanh đã không có lông mày & chúng ta luôn cảm nhận thấy vô cùng mặc cảm.

  các chú ý trước lúc học biện pháp kẻ chân mày đẹp

  phương pháp chọn màu lông mày

  nếu như Cả nhà gái có nước da không đc sáng thì sẽ không còn hợp với hiện tượng chiếm hữu một cặp chân mày mảnh và nhạt. Ngược lại nếu Cả nhà có làn da trắng sáng thì đừng nên vẽ chân mày thừa đậm. Dẫu thế, nếu để chân mày quá nhạt nhòa sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên thất thần, vô hồn and thuyên giảm đi vận khí.

  Để việc kẻ chân mày được đơn giản nhất thì Anh chị chỉ việc tùy theo công thức sau:

  • Tóc đen – chân mày đen hoặc nâu đậm,
  • Tóc nâu – chân màu nâu gỗ đậm,
  • Tóc vàng đỏ – mày nâu hoặc bạc xỉu…

  điều này Tức là hãy làm cho lông mày đc trùng hoặc sáng hơn màu tóc 1 tone là đc.

  Hình ảnh

  chú thích:

  phương pháp chọn màu chân mày

  Cự ly tương xứng giữa hai đầu chân mày

  việc bạn để khoảng cách giữa 2 đầu chân mày quá hẹp sẽ để cho khuôn mặt trở nên thiếu hụt cân đối. Đồng thời, theo quan niệm thì việc này cũng trở nên gây nên những tác động xấu đến kinh tế tài chính. Chính vì thế, cự ly giữa 2 đầu chân mày tốt nhất là nên để nó bằng chiều rộng 2 đầu ngón tay.

  không chỉ có về mặt khoảng cách mà các sợi lông mày dựng thẳng cũng là cách chứng minh bạn có tài số mạnh và luôn thuận buồm xuôi gió.

  chỗ đứng những điểm bên trên lông mày.

  Bạn đừng nên để điểm tối đa của lông mày tại phần quá cao. Như thế nó sẽ gây cản trở đến hôn nhân and vận số. Đỉnh lông mày nên được đặt tại đoạn bằng ⅔ chiều dài của lông mày.

  hướng dẫn phương pháp vẽ chân mày đẹp thoải mái và tự nhiên

  Bước 1: Tỉa chân mày

  chắc chắn rằng để sở hữu đc một đôi lông mày đẹp thì bạn phải hết sức trau chuốt. Hãy tỉa chân mày để nó chia thành khuôn rõ ràng. Hiện tượng này bạn có thể trường đoản cú làm ở gia đình hoặc là chọn lựa đến spa nếu khách hàng chưa tồn tại thói quen.

  Hình ảnh

  Bước 2: phương pháp vẽ chân mày theo gương mặt

  việc lựa chọn dáng lông mày làm sao để cho phù hợp với khuôn mặt cũng chính là việc rất là cần thiết trong biện pháp vẽ chân mày đẹp

  • mặt trái xoan: khuôn mặt này nên tạo một đôi chân mày mượt mà, có sự cong dịu.
  • phương diện dài: Bạn nên để lông mày ngang, nó sẽ một phần giúp cho gương mặt của khách hàng giảm dài ra hơn nữa.
  • mặt tròn: Bạn nên để lông mày với phần đỉnh hơi cao and mềm mại và mượt mà để giúp đỡ phương diện đỡ tròn hơn.
  • phương diện vuông: phương diện vuông sẽ phù hợp với thế lông mày tam giác mềm, có đỉnh cao và mềm mại.
  • phương diện trái tim: đôi bàn chân mày phù hợp nhất với phương diện trái tim đó là dạng mày hơi dài với phần đỉnh thấp.
  • mặt nhọn: Bạn hãy chọn dáng chân mày thanh mảnh và mềm mịn và mượt mà.

  Ảnh phương pháp xác định dáng vẻ khuôn mặt

  Ảnh cách vẽ chân mày đẹp

  Bước 3: cách xác định các điểm để tạo khuôn chân mày

  Phần đầu chân mày sẽ được xác định bằng phương pháp đặt một đường thẳng dọc theo cánh mũi & đầu mắt. Điểm giao với phần chân mày của người tiêu dùng ở đâu thì đó đó là đầu chân mày.

  tiếp theo sau để định vị đc phần đuôi lông mày thì bạn hãy tạo một đường thẳng trường đoản cú cánh mũi đi qua đuôi mắt cho tới phần điểm giao ở chân mày. Sau cùng là phần đỉnh chân mày sẽ đc xác định bằng phương pháp tạo một đường thẳng giữa cánh mũi đi qua con ngươi hoặc phần để chân mày vẽ bằng 2/3 chiều dài chân mày được tính từ đầu mày.

  Ảnh phương pháp xác định những điểm để vẽ chân mày

  Bước 4: Tạo khuôn chân mày

  Sau khi chúng ta đã định vị đc 3 điểm đáng nhớ nhất thì bạn phải triển khai đến bước định hình khuôn lông mày.

  Bước định hình khuôn lông mày đc tạo bằng cách nối 3 điểm để tạo cho đường kẻ trên. Tiếp theo đấy hãy định vị độ rộng giữa hai lông mày để kể phần đường kẻ dưới.

  Hình ảnh phương pháp tạo khuôn chân mày đẹp

  Bước 5: tô màu chân mày

  dùng phần chì kẻ lông mày để bước đầu sơn vào trong phần khuôn sẵn có. Hãy thực hiện việc đánh thật nhẹ dịu cho mày được đều đặn và tự nhiên và thoải mái.

  Ảnh cách tô màu chân mày

  1 cách vẽ chân mày đẹp thoải mái và tự nhiên cho các thiếu nữ đấy chính là sử dụng phấn bột chân mày cùng màu sơn đè lên phần chì mà đã tô trước đó.

  tiếp sau đó hãy dùng cọ chải lại cho những sợi lông mày đc thẳng hàng & đều màu hơn.

  cuối cùng bạn có thể dùng Mascara chân mày và thực hiện sự việc nhuộm màu cho các sợi lông.

  Hình ảnh màu lông mày

  chỉ dẫn phương pháp vẽ chân mày ngang korea

  Nếu lông mày mọc không đúng khuôn, bạn dùng nhíp để nhổ sợi hoặc bạn cũng có thể cạo sẽ bớt đau hơn. Chú ý nên nhổ & cạo theo đường chì kẻ mắt đã kẻ thành khuôn.

  Ảnh phương pháp vẽ chân mày ngang

  kế tiếp các bạn sẽ sơn đầy chân mày. Với phần đầu and phần góc sẽ được lấp bằng nét thẳng. Sử dụng rửa hoặc chì bạn tán lớp trong khung mà bạn đã vẽ ở bước một.

  Ảnh biện pháp vẽ chân mày ngang korea

  chỉ dẫn cách vẽ chân mày phẩy sợi

  – Bước 2: dùng bút chì chuyên được dùng phẩy từng sợi chân mày với chiều từ bỏ bên dưới lên theo chiều của lông mày mọc. Tiến hành một cách nhẹ dịu nhưng dứt khoát để làm cho các sợi lông mày thoải mái và tự nhiên nhất.

  Ảnh cách vẽ chân mày phẩy sợi

  bên trên đấy là cách kẻ chân mày đẹp cho những cô bé tân tiến đơn giản và dễ dàng nhất mong muốn phương diện Hoa da Phấn trợ giúp đc Anh chị em

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Cách Vẽ Chân Mày Đơn Giản Cho Người Mới Học
 • Thêu Lông Mày Đẹp Ở Tphcm
 • Top 8 Địa Chỉ Làm Cho Lông Mày Điêu Khắc Đẹp Nhất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hcm
 • Thẩm Mỹ Viện Ở Thanh Hóa Nào Tốt Nhất Hiện Nay?
 • Điêu Khắc Chân Mày Đẹp Chuẩn Hàn Số 1 Thanh Hoá
 • Mẹo Kẻ Lông Mày Đẹp Như Sao Hàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Vẽ Lông Mày Ngang Chuẩn Như Sao Hàn
 • Hướng Dẫn Cách Kẻ Chân Lông Mày Ngang Kiểu Mới Đẹp Tự Nhiên
 • Hướng Dẫn Cách Vẽ Lông Mày Nhanh Và Cực Đơn Giản
 • Cách Kẻ Lông Mày Với Bút Chì Chuyên Nghiệp
 • Làm Thế Nào Để Lông Mày Bong Nhanh Sau Khi Xăm?
 • Mẹo kẻ lông mày đẹp

  Mẹo kẻ lông mày đẹp

  Bước 1: Lấy điểm xuất phát từ đầu mắt, các bạn dùng bút tán phấn chân mày với màu sắc tự nhiên, nhẹ nhàng để tạo hiệu ứng đồ bóng tự nhiên. Sau đó, dùng bút kẻ để cặp lông mày tự nhiên hơn là sử dụng bút chì để vẽ.

  Mẹo kẻ lông mày đẹp

  Bước 2: Tiếp tục từ đầu rậm của chân mày, các bạn dùng bút chì tán đều bột màu dần về phía đuôi của chân mày.

  Mẹo kẻ lông mày đẹp

  Bước 3: Lấy góc vuông với lông mày, các bạn sử dụng chì để tạo đường thon gọn. Chú ý, đối với cách kẻ lông mày đẹp tại nhà, các bạn không nên kẻ quá đậm ở phần đuôi của lông mày vì đôi lông mày sẽ rất thô. Tốt nhất nên kẻ nhẹ nhàng để cặp mày trở nên thanh thoát hơn.

  Mẹo kẻ lông mày đẹp

  Bước 4: Từ từ kéo bút chì ra phía sau để thu hẹp phần đuôi chân mày như trong hình vẽ.

  Mẹo kẻ lông mày đẹp

  Bước 5: Sau khi dùng chỉ định hình xong khuôn mày, các bạn dùng chổi để tán đều phấn theo đường nét đã vẽ ở trên, để tạo thành những nét mờ đều màu nhau.

  Mẹo kẻ lông mày đẹp

  Bước 6: Tiếp tục thực hiện cách kẻ lông mày đơn giản mà đẹp như sao Hàn Quốc:

  – Các bạn nên dùng bút chì kẻ lại một lần nữa, để tránh tình trạng các mảng màu đối lập trên chân mày.

  Mẹo kẻ lông mày đẹp

  Bước 7: Lấy chổi loại đầu nhỏ kẻ lại phần đuôi mày sao cho có những đường nét hoàn hảo.

  Mẹo kẻ lông mày đẹp

  – Cuối cùng lấy chổi chuyên dụng vuốt gel lên hai bên lông mày, để những đường nét trên được sắc nét và rõ ràng hơn.

  Mẹo kẻ lông mày đẹp

  Mẹo làm đẹp với bia cực hay

  Mặt nạ từ sữa ong chúa cực đẹp da

  Da đẹp và sáng bóng nhờ giấm táo

  Lông mày có vị trí rất quan trọng trên khuôn mặt, nó giúp bạn có khuôn mặt cân đối hơn. Chính vì vậy, việc sử dụng mẹo kẻ lông mày đẹp và tự nhiên là rất quan trọng. Hy vọng, các bạn sẽ có cặp lông mày ưng ý nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Kẻ Lông Mày Ngang Bằng Chì Đẹp Như Sao Hàn
 • Bật Mí Cách Kẻ Lông Mày Ngang Cho Khuôn Mặt Tròn Đơn Giản
 • 3 Cách Kẻ Lông Mày Hoàn Hảo Cho Gương Mặt Tròn
 • Hướng Dẫn Kẻ Lông Mày Phù Hợp Cho Nàng Mặt Tròn
 • Cách Kẻ Lông Mày Đẹp Cho Mặt Tròn Giúp Tạo Điểm Nhấn Trên Gương Mặt
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100