Top #10 ❤️ Cách Kẻ Lông Mày Đẹp Tự Nhiên Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Ngandieuuoc.com

Cách Kẻ Lông Mày Cho Mặt Tròn Đẹp Tự Nhiên

4 Cách Kẻ Lông Mày Ngang Bằng Chì Đẹp Tự Nhiên Đơn Giản Nhất

Cách Vẽ Lông Mày Tự Nhiên Cho Người Mới Bắt Đầu

Hướng Dẫn Cách Kẻ Lông Mày Đẹp Tự Nhiên Cho Nữ Tại Nhà

Cách Kẻ Lông Mày Đẹp Cho Mặt Tròn

Cách Kẻ Lông Mày Đẹp Cho Mặt Tròn Giúp Tạo Điểm Nhấn Trên Gương Mặt

Những cô gái sở hữu gương mặt tròn có vẻ đẹp mũm mĩm, ngộ nghĩnh và đáng yêu. Tuy nhiên, đây lại là một nhược điểm mà không mấy ai mong muốn, bởi họ thích những phong cách cá tính, mạnh mẽ và trưởng thành hơn. Kẻ lông mày cho mặt tròn được coi là một cách để tạo nét cho khuôn mặt, khắc phục những yếu điểm của gương mặt tròn.

Thế nào là gương mặt tròn?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nếu chiều dài mặt và phần dài xương gò má gần ngang bằng thì bạn có gương mặt tròn. Ưu điểm của gương mặt tròn là giúp bạn có vẻ đẹp trong sáng, dễ thương, ngọt ngào và trẻ lâu hơn. Thời xưa, gương mặt tròn luôn được coi là chuẩn mực của vẻ đẹp phúc hậu, may mắn. Nhưng hiện nay, quan niệm này đã không còn nữa, thay đó một gương mặt đẹp phải thon gọn V-line. Vậy nếu bạn sở hữu gương mặt tròn thì sao? Làm cách nào khắc phục để có được vẻ đẹp “chuẩn mốt” hiện tại?

Một số chị em cho rằng, phẫu thuật đồn cằm hoặc gọt mặt là giải pháp tốt nhất. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp hoàn hảo cho những người kém may mắn về nhan sắc. Còn nếu bạn đã sở hữu gương mặt tròn ưa nhìn, xinh xắn rồi, nếu muốn khuôn mặt thanh tú hơn thì không nhất thiếp phải can thiệp dao kéo. Bạn có thể lựa chọn một giải pháp an toàn, đơn giản và hiệu quả hơn cả, đó là tạo kiểu lông mày đẹp và phù hợp với mặt tròn là có thể sở hữu vẻ đẹp “chuẩn” theo xu hướng rồi!

Một số cách kẻ lông mày cho khuôn mặt tròn đẹp tự nhiên

1. Lông mày hình cánh cung

Dáng lông mày cánh cung hiện đang được nhiều ngôi sao và cánh chị em “lăng xê” tích cực trong suốt thời gian gần đây. Trong đó, có thể kể đến như: Tăng Thanh Hà, Hoàng Thùy Linh, Lý Nhã Kỳ,… đến cả Yoon Eun Hee và “chị đại” Phạm Băng Băng cũng ưa thích style này. Vậy, lông mày hình cánh cung là gì mà được các người đẹp ưa chuộng như vậy?

# Bước 1: Bạn dùng 1 cây bút xác định điểm đầu – đỉnh – đuôi chân mày

Bạn lấy bút đặt từ đầu lông mày xuống chạm vào phần giữa cánh mũi (lỗ mũi), nếu đầu lông mày quá dài thì hãy vạch đường kẻ phân chia để tiến hành cạo phần lông sau này. Sau đó hướng bút từ cánh mũi tạo thành đường thẳng đi lên giữa bầu mắt và lông mày, đó chính là điểm đỉnh lông mày của bạn. Để xác định đuôi lông mày: bạn đặt bút từ cánh mũi hướng lên đuôi mắt, điểm kết thúc chính là phần đuôi mày của bạn.

# Bước 2: Sử dụng chì kẻ mày kẻ sơ lược dáng mày cánh cung

Bạn dùng bút chì vẽ theo đầu – đỉnh – chân mày đã đo vẽ của bước 1 sau đó nối 3 điểm vào với nhau để có được hình cánh cung như mong muốn.

Chú ý: đỉnh lông mày cao hay thấp phụ thuộc vào sở thích và gương mặt của bạn. Tuy nhiên đối với những cô nàng mặt tròn thì nên để phần đỉnh cao để tạo cảm nhận mỹ quan thanh thoát, cân đối hơn.

# Bước 3: Dùng nhíp/dao cạo cắt tỉa phần lông mày bị thừa

Sau khi định hình được dáng lông mày, bạn dùng cây nhíp nhỏ nhổ bớt phần lông thừa ở trong bầu mắt. Đồng thời, bạn lấy dao cạo sạch phần lông mọc xung quanh chân mày cho sạch sẽ, cắt tỉa những sợi lông quá dài và bôi kem dưỡng ẩm.

b) Vẽ/tạo dáng khuôn mày cánh cung

# Bước 1: Dùng đầu chì kẻ mày tô vẽ cho phần đuôi đậm hơn, bạn có thể kéo dài chúng ra hơn đuôi mắt để tạo độ sâu, thanh thoát cho gương mặt.

# Bước 2: Tiến hành tạo đỉnh cho lông mày bằng cách kéo dài từ đầu chân mày lên đỉnh để tạo độ dày cần thiết. Bạn tô nhẹ nhàng lông mày bằng đầu bút nhỏ, vẽ các sợi lông mày đè lên để tạo sự tự nhiên hơn.

# Bước 3: Nếu đầu lông mày của bạn đã dày rậm sẵn, bạn có thể bỏ qua bước này. Còn đầu lông mày hơi thưa, bạn tiếp tục vẽ các sợi lông mày giả đè lên trên để tạo tự nhiên cho khuôn mày.

Chú ý bạn chỉ vẽ nhạt, sau đó dùng chổi xoắn chải đều để bột lông mày tán đều ra, giảm bớt độ đậm.

2. Lông mày hình lá liễu

Lông mày lá liễu có những đặc điểm như lông mày dài, gọn và thon ở phần đuôi, đầu thuôn tròn. Bạn có thể tưởng tượng lông mày lá liễu có hình dáng như một nhành liễu được bẻ cong, thanh mảnh và dịu dàng.

# Bước 1: Định hình dáng lông mày lá liễu

Đây là bước quan trọng, quyết định sự thành công hay thất bại của đường kẻ mày. Vì thế, để có được dáng mày lá liễu vạn người mê thì hãy lưu ý bước định hình với các điểm lưu ý sau đây:

– Đầu chân mày: Là điểm cắt của đường thẳng nối 2 điểm đầu mũi, khóe mắt với hàng lông mày.

– Đuôi lông mày: Tiếp tục xác định đường nối cánh mũi và đuôi mắt. Nó cắt đường chân mày ở đâu thì điểm đó được xác định là đuôi lông mày.

– Đỉnh mày: Chia đường mày ra thành nửa với tỉ lệ 2: 1. Độ dài từ đỉnh mày đến điểm đầu gấp đôi độ dài từ đỉnh đến điểm đuôi.

# Bước 2: Chọn mày chì kẻ lông mày

Một đôi lông mày chuẩn đẹp thì ngoài hình dáng, màu sắc sẽ là yếu tố quyết định. Vì thế, bạn nên cân nhắc tới màu tóc, làn da để chọn chì kẻ mày phù hợp. Theo tư vấn của nhiều chuyên gia make up chuyên nghiệp, chì kẻ nên có màu nhạt hơn tone chân mày cũ hoặc trùng với màu da.

Nếu có thể đầu tư một bộ bảng chì kẻ màu thì bạn có thể dễ dàng test xem tone nào lên da chuẩn nhất. Tuy nhiên, trường hợp không có điều kiện mua nhiều chì kẻ thì tốt nhất nên chọn các gam màu phổ thông, có thể sử dụng được cho nhiều nước da và màu tóc khác nhau.

# Bước 3: Vẽ lông mày lá liễu

Đầu tiên, hãy tạo khuôn lông mày từ những điểm đánh dấu trong bước 1. Sau đó, hãy xét trên tổng thể gương mặt xem khuôn mày đó đã thực sự phù hợp chưa, độ dài như thế nào, khoảng rộng có bị nhỏ hoặc lớn quá không?

Sau khi chốt dáng mày phù hợp mới bắt đầu tô hết khoảng trống bên trong. Lưu ý tô xuôi theo chiều mọc của chân mày để tạo hiệu ứng tự nhiên nhất.

# Bước 4: Kẻ viền chân mày

Ở bước 3, viền khung mày đã được định hình bằng đường kẻ mờ. Trong bước này, để tạo sự sắc nét cho hàng lông mày lá liễu, hãy sử dụng chì chuyên dụng cho kẻ viền để tô tại đường bao quanh.

Nếu không có bút kẻ viền thì có thể tận dụng chính chì kẻ mày để tạo hình. Tuy nhiên, nên gọt cho nhỏ đầu chì để đường viền hiện lên rõ nét.

Chú ý: Mặc dù bạn có thể tạo hình dáng lông mày phú quý lá liễu bằng cách kẻ vẽ, tuy nhiên hãy chú ý tỉa những sợi lông mày lưa thưa thường xuyên. Điều này sẽ giúp chân mày lên dáng sắc nét nhất.

3. Lông mày ngang

Nếu muốn sử dụng cách này thì chị em cần biến tấu một chút. Lông mày ngang được kẻ dài và đậm hơn một tí kèm với đó là phần đuôi hơi cong sẽ giúp bạn có được một khuôn mặt phù hợp hơn. Để có một dáng lông mày ngang đẹp phù hợp, bạn cần một sự khéo léo và tinh tế, nhưng đơn giản nhất bạn có thể tham khảo cách vẽ chân mày ngang cho mặt tròn như sau:

– Bước 1: Dùng cọ và lược nhỏ, chải theo hướng lông mày mọc để định vị lông mày đoạn này;

– Bước 2: Tiến hành tỉa bớt những sợi lông thừa ở phần trên và dưới lông mày;

– Bước 3: Dùng bút chì kẻ dáng lông mày ngang sao cho phù hợp;

Địa Chỉ Tỉa Lông Mày Ở Đâu Đẹp? Hà Nội

Phun Xăm Lông Mày Đẹp Ở Hà Nội

Review 3 Địa Chỉ Cấy Lông Mày Uy Tín Ở Hà Nội

Mách Địa Chỉ Xăm Lông Mày Đẹp Ở Hà Nội Cho Chị Em

Vùng Lông Mày Của Trẻ Sơ Sinh Bị Viêm Tiết Bã Có Vảy Thì Phải Làm Sao?

Hướng Dẫn Kẻ Lông Mày Đẹp Tự Nhiên Theo Phong Cách Hàn

Điêu Khắc Lông Mày Ở Đâu Đẹp Tại Hà Nội?

Cấy Lông Mày Ở Đâu Đẹp Tại Hà Nội?

Làm Sao Để Biết Phun Thêu Lông Mày Ở Đâu Tốt?

Thêu Chân Mày Ở Đâu Đẹp Tại Tphcm

Điêu Khắc Lông Mày Ở Đâu Đẹp Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Lông mày đóng một vị trí vô cùng quan trọng trên khuôn mặt, có thể giúp bạn cân bằng dáng mặt, thu hẹp hay mở rộng đôi mắt theo ý muốn. Tuy nhiên, nhiều quý cô lại khá “lơ là” và không hề biết đến điều này. Hoặc ngay cả những quý cô điệu đà chăm chút lông mày thường xuyên cũng khó mà kẻ lông mày như ý bởi một hàng lông mày đẹp không chỉ là màu đậm nhạt đúng phom mà còn là dáng lông mày phải ‘chuẩn’ theo gương mặt.

– Chân mày (điểm A) phải thẳng với với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên.

– Điểm cao nhất của lông mày (điểm B) phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên.

– Điểm đuôi mày (điểm C) được xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

2. Cách vẽ lông mày bằng khuôn hoặc bằng tay

Cách 1: Dùng khuôn để kẻ lông mày

Nếu không tự tin với khả năng vẽ lông mày của mình, bạn hãy tìm tới sự trợ giúp của các loại khuôn tạo lông mày theo ý thích. Đầu tiên, hãy dùng cọ để chải lông mày hướng lên trên hoặc chải từ điểm đầu tới đỉnh cong rồi từ đỉnh cong tới chân mày để định vị lông mày gọn gàng.

Cách 2: Dùng chiếc lược có răng thẳng

Nếu như không có khuôn mẫu để vẽ, bạn có thể tham khảo cách kẻ mày sau. Chuẩn bị một chiếc lược có phần cạnh thẳng như hình vẽ, nếu không có loại lược này, bạn có thể lựa chọn một vật có đường thẳng để căn chỉnh, một chì kẻ lông mày, gel, phấn kẻ và cọ đầu mảnh.

Tiếp theo, dùng chì vẽ một đường thẳng mờ nối từ điểm cuối đỉnh cong xuống điểm đầu bên trên mày như hình vẽ. Làm tương tự với phần mày bên dưới để tạo nên đường kẻ viền khung cho lông mày.

au khi hoàn thành 4 bước đầu tiên, khuôn mày của bạn sẽ được tạo khối như hình vẽ. Dùng cọ lấy một ít bột phấn màu nâu, tô lông mày theo đường vẽ. Đánh đầu cọ theo hướng chếch lên trên, dần dần về phía đỉnh cong của lông mày.

Sau đó nhẹ nhàng đưa cọ xuống dưới để hoàn thành phần chân mày.

Cách tỉa lông mày ngang đẹp như sao Hàn

Bước 1: Dùng cọ tròn chải 2 bên lông mày theo hướng từ chân mày hướng ra ngoài, sao cho những sợi lông mày theo 1 hướng với lông mày.

Bước 2: Lấy 2 đầu chân mày làm gốc, ướm 1 đường thẳng đi qua 2 điểm này. So sánh 2 đuôi mày sao cho cân xứng.

Bước 3: Sau khi ướm đường kẻ, nếu thấy 2 bên không cân thì chỉnh lại theo cách sau: dùng cọ nhỏ kẻ lông mày và phấn mắt cùng màu tóc chải phía đuôi lông mày cao hơn kéo xuống dưới, sao cho cân xứng với bên còn lại.

Bước 4: Tiếp tục lấy 2 điểm cao nhất ở 2 phía lông mày, ướm 1 đường thẳng chạy qua 2 điểm vừa lấy. Dựa vào đó để so sánh độ cân bằng giữa 2 đuôi mày.

Bước 5: Sau bước so sánh trên, nếu 1 bên lông mày bị thấp hơn, lại lặp bước dùng cọ nhỏ và phấn mắt cùng màu tóc để kẻ và nâng lông mày bên thấp hơn bằng bên còn lại.

Bước 6: Để đo độ cân bằng ngang, kẻ 2 đường song song dọc sống mũi. Ướm cho 2 đường này vừa chạm chân mày để cân bằng 2 bên.

Bước 7: Lại dùng phấn mắt cùng màu tóc và cọ nhỏ để căn chỉnh lại nếu 2 đầu chân mày không cân xứng.

Bước 8: Nhìn lại tổng thể 2 bên lông mày đã cân xứng. Dùng chì kẻ để làm đậm phần lông mày bên trong theo từng kiểu trang điểm.

Bước 9: Dùng mascara giúp tự nhiên những phần phấn mắt đã dùng để kẻ lông mày lúc đầu. Đối với phần chân mày bị cao, chải mascara hướng những sợi lông mày kéo xuống dưới.

Bước 10: Tương tự với phần lông mày được tô để đẩy cao lên. Lúc này, bạn chải mascara theo hướng từ dưới lên trên, đẩy chiều sợi lông mày hướng lên che phủ phần phấn mắt vừa kẻ. Vậy là bạn hoàn thành việc tỉa lông mày ngang đẹp và ấn tượng.

Từ khóa:

Hướng Dẫn Cách Điêu Khắc Lông Mày Đẹp Và Tự Nhiên Tôn Vinh Sắc Đẹp

Hướng Dẫn Nàng Cách Tỉa Lông Mày Đẹp Phù Hợp Với Khuôn Mặt

Cách Tỉa Lông Mày Đẹp Không Quá 2 Phút

Hướng Dẫn Cách Tỉa Lông Mày Phù Hợp Khuôn Mặt

Cách Để Có Bộ Lông Mày Tuyệt Đẹp

Hướng Dẫn Cách Kẻ Lông Mày Đẹp Tự Nhiên Cho Nữ Tại Nhà

Cách Kẻ Lông Mày Đẹp Cho Mặt Tròn

Cách Kẻ Lông Mày Đẹp Cho Mặt Tròn Giúp Tạo Điểm Nhấn Trên Gương Mặt

Hướng Dẫn Kẻ Lông Mày Phù Hợp Cho Nàng Mặt Tròn

3 Cách Kẻ Lông Mày Hoàn Hảo Cho Gương Mặt Tròn

Bật Mí Cách Kẻ Lông Mày Ngang Cho Khuôn Mặt Tròn Đơn Giản

Những dáng mày, màu sắc đẹp thời thượng nhất hiện nay

Trước khi bạn kẻ chân mày, cần biết rõ kiểu khuôn mặt của mình là dạng hình gì, từ đó lựa chọn dáng mày phù hợp để tạo hình và kẻ chuẩn xác hơn. Việc xác định dáng mày phù hợp rất quan trọng, bởi đây là yếu tố quyết định thần thái khuôn mặt của bạn đấy!

Bên cạnh lựa chọn dáng chân mày, thì màu sắc của cặp lông mày cũng là điều quan trọng. Có lẽ bạn sẽ chẳng mong muốn mình có cặp chân mày màu đen đậm tuyền kết hợp với mái tóc vàng tạo nên tổng thể lạc tông hoàn toàn đâu nhỉ?

Cách kẻ chân mày đẹp cho nữ

1. Tỉa lông mày

Bước đầu tiên trước khi tiến hành kẻ chân mày đẹp, đó chính là tỉa gọn những sợi lông mày mọc lệch ra khỏi dáng chuẩn. Bạn có thể sử dụng nhíp hoặc dao cạo để loại bỏ lông một cách dễ dàng. Việc tỉa gọn sẽ giúp bạn tạo dáng chân mày đẹp chuẩn hơn.

2. Chọn dáng mày phù hợp với khuôn mặt

Mẹo giúp bạn xác định được dáng mày phù hợp đó chính là xác định các điểm nhấn của lông mày với khung xương của khuôn mặt. Tức là, nếu khuôn mặt của bạn khá dài, lông mày ngang sẽ giúp tạo hiệu ứng trẻ trung, hài hòa hơn.

Hay với những người có khuôn mặt tròn, má bầu bĩnh thì cần nhấn đỉnh chân mày cao hơn phần đầu và đuôi của mày. Lông mày cánh cung sẽ giúp gương mặt trông dài và xinh đẹp hơn.

3. Xác định các điểm để tạo khuôn

Trước khi kẻ chân mày, bạn nên xác định 3 điểm quan trọng nhất để có thể vẽ dáng chuẩn, đúng với tỉ lệ khuôn mặt.

Điểm đầu tiên: Để xác định đầu chân mày, bạn cần phải canh một đường thẳng từ đầu chân mày xuống cánh mũi cùng bên.

Điểm giữa: Xác định đỉnh chân mày, bạn sẽ canh một đường thẳng từ cánh múi đi ngang qua đồng tử của mắt lên tới đỉnh chân mày.

Điểm cuối: Đuôi chân mày sẽ được xác định bằng cách chiếu đường thẳng từ cánh mũi đi qua đuôi mắt và lên tới đuôi chân mày.

4. Tạo khuôn chân mày

Chấm 3 điểm trên ở lông mày để tiến hành vẽ đường nối từ đầu đến đỉnh và đuôi của chân mày. Đây chính là bước tạo khuôn chân mày để giúp việc kẻ sau này sẽ dễ dàng, thuận lợi và nhanh chóng hơn.

5. Tô màu chân mày

Sau khi đã xác định vẽ khuôn mày, thì bước tiếp theo cần thực hiện đó chính là tô màu ở bên trong khuôn đã kẻ. Việc tô màu chân mày đòi hỏi bạn phải tập trung, biết sử dụng lực như thế nào để vừa phải ở mỗi điểm. Phần đầu cần tô màu nhạt, sau đó đậm dần về đuôi của lông mày.

6. Điều chỉnh lông mày

Sau khi tô xong, điều chỉnh là dáng, màu sắc sẽ là bước cuối cùng của việc kẻ chân mày. Bạn sẽ dùng bông tẩy trang hoặc dùng kem nền, phấn phủ che đi những nơi tô màu quá đậm, đi đường viền bị lệch,… đến khi nào ưng ý thì thôi.

Nên kẻ chân mày hay phun lông mày?

Kẻ chân mày là một trong những phương pháp giúp chúng ta khắc phục, cải thiện những khuyết điểm trên dáng mày. Tuy nhiên, đây lại không phải là cách giúp bạn có được cặp chân mày đẹp lâu dài.

Để có được cặp lông mày đẹp bằng phương pháp kẻ chân mày, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian ngồi kẻ, tiền bạc để mua chì kẻ và phải vẽ lại từ đầu nếu ra đường vào trời mưa, đi bơi, tắm biển,… Phương pháp này không giúp bạn duy trì cặp chân mày đẹp tự nhiên lâu dài.

Để khắc phục những nhược điểm của kẻ chân mày, con người đã cho ra đời công nghệ phun mày hiện đại, đẹp thời thượng, chuẩn thần thái và đặc biệt là hiệu quả lâu dài. Phương pháp làm đẹp này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian kẻ chân mày mỗi ngày, tiền bạc, công sức.

Địa chỉ phun mày đẹp tự nhiên, uy tín, chất lượng

Hiện nay, Viện thẩm mỹ DIVA chính là một trong những cơ sở địa chỉ phun mày uy tín, chất lượng nhất. Lý do dịch vụ phun mày tại Viện thẩm mỹ DIVA thu hút hàng nghìn khách hàng đến làm đẹp là bởi vì:

1. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Một trong những thế mạnh lớn nhất tại Viện thẩm mỹ DIVA giúp tạo nên những cặp chân mày đẹp thời thượng đó chính là đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao.

2. Công nghệ phun mày hiện đại

Tại Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ phun mày hiện đại như: Phun mày Ombre, phun mày tán bột, phun mày chạm hạt,… Đây là những công nghệ giúp tạo nên cặp chân mày đẹp thời thượng, đẹp chuẩn, tự nhiên.

3. Ứng dụng công nghệ Plasma

Phun mày tại Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm sau khi làm đẹp chất lượng sản phẩm sẽ đẹp như ý, không bị sưng đau, vết thương nhanh lành bằng công nghệ Plasma giúp kháng khuẩn, chống viêm hiệu quả.

4. Quy trình phun mày an toàn

Yếu tố giúp dịch vụ phun mày tại Viện thẩm mỹ DIVA được đánh giá cao đó chính là quy trình thực hiện an toàn, đạt tiêu chuẩn. Các bước phun mày đều được đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, an toàn sức khỏe của khách hàng.

Cách Vẽ Lông Mày Tự Nhiên Cho Người Mới Bắt Đầu

4 Cách Kẻ Lông Mày Ngang Bằng Chì Đẹp Tự Nhiên Đơn Giản Nhất

Cách Kẻ Lông Mày Cho Mặt Tròn Đẹp Tự Nhiên

Địa Chỉ Tỉa Lông Mày Ở Đâu Đẹp? Hà Nội

Phun Xăm Lông Mày Đẹp Ở Hà Nội

Cách Vẽ Lông Mày Chuẩn Đẹp Tự Nhiên Tại Nhà

7 Cách Làm Sóng Mũi Cao Đẹp Tự Nhiên Tại Nhà

Mũi Cao Là Gì? Làm Sao Để Mũi Cao Hơn? Cách Làm Mũi Cao Tự Nhiên?

Top 5 Cách Làm Mũi Cao Tự Nhiên Ngay Tại Nhà An Toàn, Hiệu Quả Nhất!!

Học Vẽ Nail Tại Nhà Siêu Đơn Giản Và Tiết Kiệm (Ai Cũng Làm Được)

Cách Chăm Sóc Móng Sau Khi Làm Nail Tại Nhà

Cách chọn dáng lông mày phù hợp với dáng mặt?

Bạn có thể xác định chính xác hình dạng khuôn mặt của mình theo hai cách.

Phương pháp một

Đi đến một chiếc gương lớn và lấy một cây bút dạ hoặc son môi. Gom tóc lại, dựng đứng thẳng và phác thảo đường nét phản chiếu của khuôn mặt, không bao gồm tai và tóc. Cố gắng vạch thẳng, như vậy sẽ dễ dàng xác định loại khuôn mặt hơn. Hãy xem kỹ hình dạng bạn nhận được.

Phương pháp hai

Lấy từng cm và đo các thông số sau: chiều rộng trán, khoảng cách từ xương gò má đến xương gò má, chiều rộng cằm và chiều dài từ trán đến cằm. Bây giờ so sánh các phép đo kết quả:

Nếu chiều rộng của khuôn mặt bằng chiều cao của khuôn mặt thì nó là hình tròn hoặc hình vuông.

Nếu chiều rộng của khuôn mặt bằng chiều rộng của cằm và bằng chiều rộng của trán, thì đây là một hình vuông

Nếu chiều cao của khuôn mặt nhỏ hơn 1,5 lần chiều rộng thì đó là hình bầu dục hoặc hình trái tim.

Nếu chiều rộng của cằm nhỏ hơn chiều rộng của trán và mặt thì đây là hình tam giác

Hình dạng khuôn mặt phổ biến nhất

Bất kể hình dạng nào phù hợp với bạn nhất, hãy nhớ rằng lông mày tự nhiên có chiều rộng trung bình, với đường gấp khúc cổ điển và thuôn dần về mép ngoài, sẽ phù hợp với hầu hết mọi người.

Dáng lông mày nào hợp với khuôn mặt vuông. Đối với kiểu khuôn mặt này, cần có nét đứt ở chân mày rõ ràng, nằm chính giữa hoặc hơi lệch về phía thái dương. Cố gắng không làm quá tay và không làm cho nó quá sắc, nếu không hình dạng sẽ mất đi sự say mê.

Dáng lông mày nào hợp với khuôn mặt tam giác. Khuôn mặt hình tam giác cần có hình dạng chân mày thẳng. Làm cho cạnh bên ngoài hơi tròn, nhưng hãy cẩn thận và tỷ lệ chính xác.

Dáng lông mày nào hợp với khuôn mặt tròn. Bạn có thể cố gắng kéo dài khuôn mặt tròn một cách trực quan bằng cách sử dụng một nét phá cách nằm ngay bên trái giữa lông mày.

Dáng lông mày nào phù hợp với khuôn mặt trái xoan. Người sở hữu gương mặt trái xoan nên kẻ đầu lông mày nhọn để tăng thêm nét tinh nghịch cho hình ảnh.

Dáng lông mày nào hợp với khuôn mặt trái tim. Đối với một hình dạng khuôn mặt bất thường như vậy, một đường lông mày hình bán nguyệt là tốt nhất.

Cách chọn màu chì kẻ lông mày dành cho các nàng

Tình hình với những người đẹp tóc đỏ đơn giản hơn nhiều – họ có thể tự do lựa chọn bất kỳ sắc thái nào mà họ chọn.

Khi sử dụng bút chì, đường kẻ dưới của lông mày thường được nhấn mạnh đầu tiên từ góc trong ra ngoài của mắt. Sau đó, đầu được vẽ, và phác thảo được hoàn thành với đường trên. Sau đó, các nét vẽ được thực hiện bên trong lông mày, nếu hiếm gặp, và dùng bút chì tô bóng bằng bút chì.

Cách vẽ lông mày đẹp tại nhà các nàng nên làm thử

Chuẩn bị lông mày của bạn để tô màu.

Kẻ phần dưới chân mày từ ngoài vào góc trong của mắt.

Vẽ đầu lông mày.

Đưa đường từ đầu đến đầu chân mày dọc theo mép trên. Thêm nét bên trong lông mày.

Trộn bút chì bằng cọ.

Cách chăm sóc lông mày đúng cách sau khi tạo dáng?

Khi tất cả những gì cần thiết đã được nhổ và vẽ, chúng tôi sẽ chăm sóc lông mày.

Các phương pháp chăm sóc lông mày cơ bản

Chải lông mày hàng ngày. Làm điều này với một bàn chải lông mày chuyên dụng hoặc một bàn chải được rửa sạch sau lớp mascara cũ.

Bôi trơn lông mày bằng dầu thầu dầu vào ban đêm để cải thiện sự phát triển của chúng.

Tạo kiểu cho lông mày của bạn bằng gel không màu, dùng cọ hoặc cọ chải dọc theo chiều dài lông mày.

Làm mặt nạ dưỡng lông mày bằng dầu mỗi tuần một lần.

Cách Tỉa Lông Mày Đẹp Tại Nhà

Làm Biển Số Nhà Đẹp Giá Rẻ Lấy Ngay Tại Hà Nội

Làm Biển Số Nhà Đẹp, Giá Rẻ Tại Hà Nội

Dịch Vụ Làm Biển Số Nhà Đón Tết Tại Hà Nội

Làm Biển Số Nhà Ở Đâu Lấy Liền Giá Rẻ?

🌟 Home
🌟 Top