Cắt Tóc Cho Trẻ Em Trai 2022: Hình Ảnh Ý Tưởng Về Cách Cắt Tóc Cho Bé Trai

--- Bài mới hơn ---

 • 30 Kiểu Tóc Uốn Nam Đẹp Nhất 2022 (Thoát Bàn Tay Thuận)
 • Mohican Uốn Con Sâu Đẹp Độc Đáo: Top 5 Kiểu “Trendy” Nhất Hiện Nay
 • Tóc Mỏng Nên Uốn Kiểu Gì? 5 Kiểu Tóc Uốn Cực Đẹp Dành Cho Mái Tóc Mỏng
 • Những Kiểu Tóc Của Erik Làm Điên Đảo Giới Trẻ Hiện Nay
 • Kiểu Tóc Của Elsa (19 Ảnh): Làm Thế Nào Để Tạo Kiểu Tóc Cho Elsa Từ Trái Tim Lạnh Lùng. Ý Tưởng Thiết Kế Và Lời Khuyên
 • Tiếp tục đánh giá phong cách của chúng tôi về các kiểu tóc theo các phong cách khác nhau, chúng tôi không thể đánh mất các kiểu tóc thời trang cho các chàng trai, những người cũng muốn trở nên phong cách, mặc dù tuổi còn nhỏ.

  Kiểu tóc mới và kiểu mới cho bé trai 2022, mà chúng tôi đã trình bày hôm nay trong bộ sưu tập của chúng tôi, sẽ chứng minh cho tất cả những ai đang cố gắng chọn kiểu tóc cho bé trai 1-3, 4-7, 8-11, 12-15 tuổi, rằng nó rất quan trọng đối với các chàng trai để cắt không điển hình , ban đầu, thể hiện một tính trực tiếp đặc biệt như trẻ con.

  Nhờ những nỗ lực của các bậc thầy, những người bắt đầu chú ý hơn đến những khách hàng nhỏ, những kiểu tóc rất sáng tạo và tinh nghịch đã xuất hiện cho các chàng trai 2022, sẽ thu hút cả trẻ em và cha mẹ của họ.

  Ngoài ra, chọn kiểu tóc nguyên bản cho bé trai 2022 là một trong những cách thành công để trẻ quen với thực tế là điều quan trọng là phải được chăm sóc chu đáo, và phong cách là khả năng thể hiện sự độc đáo và cá tính của bạn.

  Và đối với các chàng trai, và đối với các bậc cha mẹ chăm sóc và có trách nhiệm, những người đang tìm kiếm ý tưởng về cách cắt con trai, chúng tôi cung cấp các sáng kiến ​​cắt tóc cho cậu bé trong các diễn giải phong cách và cho mọi sở thích.

  Và như vậy, thời trang là gì. Thêm về điều này sau …

  Làm thế nào để cắt một cậu bé. Kiểu tóc đa dạng cho bé trai 1-3, 4-7, 8-11, 12-15 tuổi

  Nếu bạn chọn cắt tóc cho bé trai cho bé chưa hiểu các đặc điểm của kiểu tóc, hãy đảm bảo rằng kiểu tóc cho bé trai mà bạn thích, thoải mái, nhẹ nhất có thể và phù hợp với trẻ theo kiểu dáng.

  Cung cấp cho bé những kiểu tóc đẹp cho bé trai theo nhiều cách. Đối với một người đàn ông lớn tuổi, bạn có thể cung cấp cơ hội để tự chọn kiểu tóc cho con trai, ví dụ, cho thấy xu hướng cắt tóc thành công từ bộ sưu tập của chúng tôi.

  Kiểu tóc cho con trai 2022 cũng là một cách rất thành công để giữ cho mái tóc của bạn theo thứ tự, bởi vì không có gì bí mật rằng đàn ông trong tương lai không luôn quan tâm đến những gì đang xảy ra trên đầu của họ lúc này hay lúc khác.

  Đối với những đứa trẻ không nghĩ về vấn đề cắt tóc cho con trai, và theo đó, chúng trông như thế nào vào lúc này, tốt hơn là thích kiểu tóc ngắn nhất cho con trai.

  Nhưng những người mà cắt tóc cho con trai rất quan trọng là một phần của vẻ ngoài mà họ quan tâm, như thường thấy ở tuổi thiếu niên, họ sẽ đánh giá cao kiểu tóc cho con trai với sự bất đối xứng, độ dài trung bình, với những lọn tóc sáng tạo, tóc mái nguyên bản và rách nhẹ.

  Cắt tóc trẻ em cho bé trai 2022 có thể được chia thành các phiên bản cổ điển và sáng tạo, thời trang, nguyên bản.

  Những lợi thế của việc cắt tóc cho con trai sẽ giúp bạn có thể san bằng những đặc điểm ngoại hình nhất định, giống như trong kiểu tóc người lớn, có thể làm nên điều kỳ diệu trên con đường đến với vẻ ngoài hoàn hảo.

  Chọn kiểu tóc sáng tạo cho bé trai 2022 sẽ thêm khối lượng, nơi cần thiết hoặc ngược lại, loại bỏ nó – nếu cần thiết.

  Vì vậy, kiểu tóc bất đối xứng cho những chàng trai có mái tóc dài, xiên có thể, vì vậy, nói về việc tạo ra hình dạng mong muốn của khuôn mặt, che giấu những khuyết điểm nhỏ, ví dụ, trán rộng, tai nhô ra, má quá tròn, v.v.

  Mô hình cắt tóc cho các chàng trai ở các độ tuổi khác nhau không chỉ không đối xứng, mà còn gavrosh, trang, kiểu tóc caret tốt nghiệp, một nửa hộp, vv

  Hãy phác thảo một vài xu hướng cắt tóc cơ bản cho bé trai 2022.

  Kiểu tóc ngộ nghĩnh và dễ thương cho bé trai 2022 với mái tóc xoăn

  Đầu tiên là tạo kiểu tóc cực ngắn cho bé trai, trong chồi sẽ che giấu sự gượng gạo của các sợi.

  Thứ hai là tạo kiểu tóc cho con trai bằng kỹ thuật gavrosh, trông rất hài hòa trên các lọn tóc xoăn và xoăn có độ dài ngắn và trung bình.

  Cắt tóc gọn gàng cho bé trai 2022 trên mái tóc thẳng và mỏng

  Đây là kiểu tóc havrosh với các sợi mỏng nhiều lớp, sẽ thêm khối lượng cần thiết như vậy cho tóc.

  Kiểu tóc ngắn cho bé trai với những sợi mỏng và thẳng cũng sẽ phù hợp nếu chúng phù hợp với chàng theo kiểu khuôn mặt. Cắt tóc phù hợp và hướng dẫn cho các chàng trai với một vương miện ngắn.

  Một ví dụ về một kiểu tóc tốt cho con trai cho kết cấu tóc này là một trang, một người Canada và tốt nghiệp không đối xứng.

  Kiểu tóc đẹp cho bé trai 2022 với khuôn mặt tròn và trái xoan

  Để cắt tóc cho con trai thành một người đàn ông đẹp trai như vậy là dễ dàng, bởi vì ở đây một giải pháp lý tưởng sẽ là gọn gàng, súc tích, và đồng thời là một nửa hộp rất thời trang, trông sẽ rất mát mẻ và hữu cơ.

  Thanh thiếu niên có thể thích cắt tóc cho con trai không chỉ ngắn mà còn có chiều dài trung bình, ví dụ, hình vuông đôi, kiểu tóc có khóa rách và hình vẽ cạo.

  Nhưng đối với trẻ em có mái tóc mỏng, sẽ phù hợp hơn khi chọn kiểu tóc ngắn cho bé trai, điều này sẽ giúp việc chăm sóc tóc của trẻ dễ dàng hơn.

  Cắt tóc thời trang cho bé trai 2022. Đổi mới

  Bộ sưu tập của chúng tôi chứa các kiểu tóc ngắn và trung bình phù hợp nhất cho bé trai năm 2022, chắc chắn sẽ khuyến khích bạn chọn tùy chọn hoàn hảo để thay đổi ngoại hình của trẻ em.

  Như các nhà tạo mẫu nói, ngày nay, các tín đồ thời trang nhỏ chọn kiểu tóc cho con trai không quá nhiều về các đặc điểm kỹ thuật như trong thế giới quan và lối sống của họ, vốn mới hình thành từ thời thơ ấu.

  Vì vậy, ví dụ, nhiều chàng trai sẽ đánh giá cao kiểu tóc đơn cấp mát mẻ cho các chàng trai với thái dương cạo theo phong cách thể thao, sẽ rất thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày, cho thể thao, đến trường.

  Nếu bạn bổ sung các tùy chọn ngắn với kiểu tóc mái dài vừa, xiên, không đối xứng, trong phiên bản rách, bạn có thể, cùng với em bé, mô phỏng các chồng khóa ngoạn mục mỗi ngày, tạo ra hình ảnh mới tuyệt vời mỗi ngày.

  Bạn có thể tạo kiểu tóc cho con trai dưới hình dạng một con nhím, bất đối xứng thái quá, một mohawk phi thường.

  Cắt tóc cho bé trai 2022, tùy thuộc vào mục đích của chúng, có thể có đường viền rõ ràng, hoặc cấu trúc mờ.

  Một vài xu hướng cắt tóc cho bé trai 2022

  Kiểu tóc cổ điển cho bé trai, được làm mới bằng khóa đa cấp, có thể rất thú vị và khác thường đối với phong cách, sử dụng kỹ thuật lộn xộn ánh sáng.

  Nhiều thanh thiếu niên sẵn sàng đánh giá cao những kiểu tóc khác thường dành cho con trai theo phong cách của một hạt đậu thon dài với độ thuôn dài ở phía trước và những sợi ngắn hơn ở phía sau.

  Không còn nghi ngờ gì nữa, kiểu tóc tuổi teen cho bé trai 2022 nên được chỉ định là

  undercard – với những ngôi đền bị cạo và gáy và kéo dài trên vương miện và tóc mái,

  grunge, Canada với một phần mở rộng của ổ khóa – đó sẽ chỉ là những phát hiện phổ biến đưa một chàng trai trẻ đến gần hơn với hình ảnh của một người đàn ông tự tin và có mục đích, biết nhiều về thời trang.

  Không còn nghi ngờ gì nữa, cách tốt nhất để khuyên bạn cách cắt tóc cho bé trai là mẹo chụp ảnh với các tùy chọn làm sẵn. Chúng tôi sẽ cho họ thấy ngay bây giờ …

  Làm thế nào để cắt một đứa trẻ trong mùa tới? Giải pháp làm sẵn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bst Tóc Nam Buộc Đuôi Ngựa, Đuôi Gà & Man Bun
 • Các Kiểu Tóc Bob Siêu Cute Giúp Nàng “F5” Vẻ Bề Ngoài
 • 30 Kiểu Tóc Bob Đẹp Nhất 2022 (Mọi Cô Gái Phải Mê Mẩn)
 • 5 Kiểu Tóc Angular Fringe “Hot” Nhất Mọi Thời Đại
 • Những Kiểu Tóc “Thần Thánh” Trong Thế Giới Manga Và Anime
 • Cắt Tóc Cho Bé Trai (43 Ảnh): Kiểu Tóc Cho Bé 2 Tuổi, Kiểu Tóc Trẻ Em Thời Thượng Cho Bé Trai Một Tuổi

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Tóc Bob Lệch Cực Cá Tính Như “hotgirl Phòng Gym” Lại Trang
 • 1️⃣【 5 Kiểu Tóc French Bob Đẹp Cho Cô Nàng Sành Điệu 】® Tóc Đẹp Az
 • 5 Kiểu Tóc French Bob Đẹp Cho Cô Nàng Sành Điệu
 • Kiểu Tóc Bob Ngắn Phù Hợp Với Những Gương Mặt Nào?
 • Top 5 Kiểu Tóc Uốn Xoăn Chữ C Đẹp Được Ưa Chuộng Hiện Nay
 • Cắt tóc cho con trai

  Cha mẹ luôn muốn con mình trông xinh đẹp, bất kể bé bao nhiêu tuổi. Nhưng đối với một đứa trẻ dưới hai tuổi, việc tạo kiểu tóc ban đầu là khá khó khăn do thực tế là trẻ em ở độ tuổi này khá bồn chồn. Kiểu tóc nào phù hợp cho bé trai đến hai tuổi, và những tính năng nào của kiểu tóc nên được tính đến khi lựa chọn, hãy xem.

  Cắt tóc cho bé trai những năm đầu đời nên đẹp và thời trang. Điều này được kết nối không chỉ với mong muốn của người lớn nhìn trẻ em sành điệu, mà còn bởi vì ở độ tuổi này, trẻ em có ý thức về cái đẹp, và khi nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của chúng trong gương, chúng nên thấy mình được chăm sóc chu đáo.

  Một tính năng quan trọng khác của việc cắt tóc cho một cậu bé hai tuổi là dễ chăm sóc tóc. Đứa bé sẽ không đặc biệt hạnh phúc vì những thao tác dài bằng đầu. Ngoài ra, cắt tóc trong mọi trường hợp không nên can thiệp vào cậu bé của bạn.

  Không thể để tóc che mắt. Cơ mắt lỏng lẻo có thể bị tóc mái, sẽ liên tục leo vào mắt, và trẻ có thể bị lác. Nhưng những lọn tóc không nên trèo vào đĩa khi cho ăn, nó sẽ không chỉ không gọn gàng mà còn có thể phá hỏng sự thèm ăn của con bạn.

  Với những điều trên, các nhà tạo mẫu đã phát triển các biến thể trẻ em của hầu hết các kiểu tóc phổ biến, là nhu cầu của những người trưởng thành có giới tính mạnh mẽ hơn.

  Tất cả các kiểu tóc cho một cậu bé của hai năm đầu đời có thể được chia thành ba loại chính.

  Những kiểu tóc này có chiều dài tóc trung bình. Chúng được đặc trưng bởi các đường hoàn hảo mịn màng, hình thức nghiêm ngặt. Điều này bao gồm các tùy chọn như Canada, người mẫu, người Anh.

  Ở đây, tóc được cắt ngắn, hầu hết tóc được tạo ra với sự trợ giúp của máy đánh chữ. Cắt tóc cổ điển là cắt tóc – quần vợt, đấm bốc, nhím, sân chơi.

  Gần đây, khá phổ biến để thêm một chút sáng tạo cho các kiểu tóc thông thường, ví dụ, bằng cách cạo ra các mẫu khác nhau, cắt bỏ sự bất đối xứng.

  Chọn một mái tóc cho em bé phụ thuộc vào một số khía cạnh.

  Đây có lẽ là một trong những khía cạnh chính. Đối với cắt tóc chất lượng cao, đặc biệt là nếu việc tạo ra nó không chỉ cần một chiếc máy, mà còn, ví dụ, kéo tỉa thưa, cần một khoảng thời gian khá dài. Một đứa trẻ 2 tuổi có thể không ngồi một chỗ trong một thời gian rất dài, chứ đừng nói đến một đứa trẻ một tuổi. Do đó, sự phức tạp của kiểu tóc bạn chọn sẽ phụ thuộc vào bản chất của bé.

  Cắt, đặc biệt là một số mô hình, đang ồn ào khá lớn. Và khi bạn đưa nó đến tai em bé, đặc biệt nếu bé chỉ mới 1 tuổi, nó có thể khiến bé sợ hãi khá nhiều.

  Nếu con bạn dễ mắc bệnh, thì bạn nên chọn một kiểu tóc hoàn toàn bằng kéo.

  Kiểu tóc nên trông gọn gàng và không yêu cầu tạo kiểu đặc biệt.

  Từ độ dày của tóc con bạn cũng phụ thuộc vào sự lựa chọn cắt tóc.

  Vì vậy, đối với những người sở hữu mái tóc mỏng, các thợ làm tóc khuyên nên sử dụng kiểu tóc xé rách có độ dài khác nhau. Và cũng cho kiểu tóc này các phiên bản kiểu tóc rất ngắn là phù hợp.

  Ngay cả khi tóc mỏng có những lọn xoăn, thì nên tránh những lọn tóc dài trên chúng, vì chúng trông không đẹp về mặt thẩm mỹ.

  Tóc cứng cho bạn nhiều lựa chọn hơn để chọn kiểu tóc sành điệu. Đối với mái tóc như vậy phù hợp với cả kiểu tóc ngắn và dài.

  Nếu em bé của bạn có những lọn tóc khá dày, thì hãy cắt chúng ngay trong hầu hết các trường hợp “bàn tay không vươn lên”. Kiểu tóc này là kiểu tóc hoàn hảo kiểu bob hoặc bob.

  Đó cũng là yếu tố quyết định khi chọn kiểu tóc cho chàng trai của bạn, bất kể tuổi tác.

  Những em bé mặt tròn sẽ tốt hơn nếu không chọn kiểu tóc có phần tóc mái thẳng, dày. Hình thức này là kiểu tóc bất đối xứng phù hợp, cũng như kiểu tóc xếp tầng “rách”. Bạn không nên mặc chia tay và một số lượng lớn khuôn mặt, những chàng trai mũm mĩm sẽ có đủ âm lượng ở phía trên.

  Đối với những chàng trai có khuôn mặt hình tam giác, tốt hơn là chọn một kiểu tóc có âm lượng ở gò má, nhưng đừng quên rằng những lọn tóc không nên trèo vào mắt.

  Màu tóc hầu như không có tác dụng với việc cắt tóc. Do đó, bất kể cậu bé của bạn có tóc vàng hay tóc đen, bạn có thể chọn bất kỳ kiểu tóc nào dựa trên những điều trên.

  Kiểu tóc cho bé trai đến hai tuổi nên đơn giản.

  Đứa trẻ có thể sợ hãi bởi máy sấy tóc, hoặc nó sẽ không thích không khí ấm áp sẽ thổi từ thiết bị. Ngoài ra, tiếp xúc với nhiệt độ cao có thể làm hỏng lọn tóc của trẻ em.

  Việc sử dụng các sản phẩm tạo kiểu khác nhau cũng không được chấp nhận ở độ tuổi này, chúng cũng có thể làm hỏng cấu trúc tóc.

  Tất cả những gì cần phải được thực hiện để làm cho kiểu tóc đẹp, sau khi gội đầu, nên làm ướt tóc bằng khăn, áp dụng một sản phẩm thân thiện với trẻ em vào các lọn tóc để chải ra nếu cần thiết, và chải nó, cho đúng vị trí.

  Đừng để trẻ đi ngủ cho đến khi tóc khô hoàn toàn. Và sau đó kiểu tóc sẽ trông gọn gàng ngay cả khi không sử dụng các công cụ tạo kiểu và công cụ tạo kiểu.

  Một nửa hộp với một chia tay sáng tạo đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng không chỉ trong thanh thiếu niên, mà còn trong số những đứa trẻ của những năm đầu tiên của cuộc đời.

  Mohawk là một trong những kiểu tóc táo bạo nhất. Một đứa trẻ dưới hai tuổi không nên quá dài, vì bạn sẽ bị hạn chế trong việc sử dụng các công cụ tạo kiểu.

  Gần đây, Gavrosh đã trở nên phổ biến, những sợi dây dài bất cẩn sẽ mang đến cho bé một hình bóng khá thời trang.

  Con nhím cắt tóc có cùng chiều dài tóc – không quá hai centimet – trên khắp đầu. Thích hợp cho những người sở hữu mái tóc cứng, vì trên những lọn tóc mềm sẽ yêu cầu các sản phẩm tạo kiểu chống chỉ định cho trẻ em.

  Canada với những lọn tóc xoăn – phiên bản gốc của tóc, khi vẻ đẹp của những lọn tóc vẫn còn, nhưng chúng không can thiệp vào con bạn.

  Bạn có thể học cách tự cắt một cậu bé từ video sau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tóc Ngắn Cho Mặt Tròn Đẹp Nhất
 • 1️⃣【 9 Mẫu Tóc Ngắn Cho Mặt Tròn Quyến Rũ Nhất Năm 2022 】® Tóc Đẹp Az
 • Ngắm Những Kiểu Tóc Xoăn Đẹp Của Sao Việt
 • Top 10 Cửa Hàng Bán Tóc Giả Ở Tp Hồ Chí Minh Chất Lượng Và Uy Tín Nhất
 • Cách Nhuộm Tóc Giả Đẹp Đúng Chuẩn Salon
 • 5 Kiểu Cắt Tóc Cho Bé Trai Đẹp Và “trendy” Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • 14 Cách Làm Đẹp Từ Đầu Tới Chân Với Dầu Oliu
 • 45 Kiểu Tóc Ngang Vai Mặt Tròn 2022 Đẹp Nhất
 • 13 Kiểu Tóc Đẹp Cho Khuôn Mặt Tròn To Hot Nhất Năm 2022
 • 30+ Kiểu Tóc Mohican Đẹp Xuất Sắc Được Cánh Mày Râu Ưa Chuộng
 • Dụng Cụ Duỗi Tóc Đà Nẵng
 • 5 kiểu cắt tóc cho bé trai đẹp

  Tóc tỉa layer mái xéo

  Layer là cách làm tóc ngắn đẹp tinh tế với kết cấu cắt tỉa từng lớp mỏng chồng lên nhau. Lớp tóc sau chồng lớp tóc trước, lớp cuối cùng là lớp dài nhất. Bên cạnh đó, phần tóc mái xéo đi kèm sẽ góp phần ôm trọn lấy gương mặt tròn bầu bĩnh của bé.

  Kiểu tóc layer nam đẹp độc đáo này tích cực ghi điểm cho bé khi kết hợp cùng mọi loại trang phục. So với các kiểu tóc đẹp cho bé trai khác, chỉ có layer dễ ứng biến từ thời trang đường phố, đi học, cho đến tiệc tùng. Nó khiến bé trông chẳng khác nào một chàng hoàng tử vừa ấm áp lại đáng yêu.

  Kiểu đầu nấm siêu đáng yêu

  Thông thường, để tạo kiểu tóc đẹp cho bé trai mặt tròn theo phong cách Hàn Quốc thì sẽ có nhiều cách khác nhau. Không có gì phải bàn cãi khi thực sự kiểu tóc này khiến các bé quá dễ thương, ưa nhìn và siêu siêu đáng yêu. Các con nhìn như những chú bé tí hon đáng yêu vậy.

  Kiểu tóc xoăn bông xù

  Dường như, chẳng có gì để xây dựng nên hình tượng bé trai thiện lành, trong sáng, tuyệt diệu hơn kiểu tóc ngắn uốn xù như cục bông. Chọn cho con trai kiểu tóc uốn xoăn này, sẽ thật sự thu hút và đáng yêu với một mái tóc bồng bềnh và những lọn xoăn tự nhiên. Cho các hot boy tí hon của chúng ta thêm phần đáng yêu hơn.

  Mái tóc húi cua

  Nếu mẹ là tín đồ mê phim Hàn thì không thể bỏ qua kiểu tóc đang làm mưa làm gió này. Kiểu tóc này hiện gây sốt và trở thành trào lưu mới trong giới trẻ châu Á. Vậy sao mẹ không thử ngay cho bé nhỉ!

  Tóc đầu đinh

  Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bé vào mùa hè nóng nực. Mẹ hãy chọn cho con kiểu tóc gọn gàng nhất có thể để bé tha hồ vui đùa cùng đám bạn. Vừa đơn giản, không cầu kỳ chỉ vài đường tông đơ là mẹ có thể cho bé sự thoải mái nhất có thể rồi.

  Bé trai đi cắt tóc mẹ cần lưu ý những điều gì?

  Thời điểm lý tưởng để cắt tóc cho bé

  Nhiều chuyên gia cho rằng trẻ dưới 1 tuổi không nên cắt tóc vì phần thóp của trẻ chưa liền hẳn. Da đầu của bé sẽ dễ bị tổn thương trong quá trình cắt.

  Theo kinh nghiệm dân gian, một số ngày tốt cho bé như ngày mùng 3, 4, 7, 8, 9, 10, 11, 13, 16, 19, 25, 26, 29. Những ngày này mang ý nghĩa may mắn, tốt lành, thông minh. Bên cạnh đó, một số ngày kiêng cắt tóc như ngày đầu tháng, ngày mùng 5, ngày 30. Theo dân gian, cắt tóc vào những ngày này sẽ mang lộc đi và rước xui xẻo về.

  Một số lưu ý khác

  Các bậc phụ huynh tuyệt đối không cắt tóc khi trẻ bị sốt xong hay đang có dấu hiệu khò khè, khó chịu. Ngoài ra, bạn chỉ n ên cắt tóc cho con sau khi trẻ ăn no hay mới ngủ dậy. Vì thời gian này trẻ sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất.

  Khi đưa các bé ra hiệu cắt tóc, ba mẹ cần lưu ý:

  • Chọn tiệm tóc tin tưởng: Nếu được hãy chọn tiệm tóc chuyên cắt tóc cho trẻ em sẽ giúp cha mẹ cảm thấy yên tâm hơn.
  • Lần đầu tiên đến tiệm cắt tóc rất có thể sẽ có đôi chút sợ hãi. Vì vậy, cha mẹ nên trấn an tinh thần trước từ nhà. Có thể áp dụng để bé làm quen bằng cách để bé ngồi trước gương và quấn khăn quanh người bé. Dùng cách này như bạn đang giả cắt tóc cho bé để giảm sợ hãi cho bé khi lần đầu cắt tóc.

  Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng theAsianparent trên IOS hay Android ngay!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 12 Địa Chỉ Làm Tóc Rẻ Đẹp Uy Tín Tại Hà Nội Cho Giới Trẻ
 • Top 15 Salon Làm Tóc Giá Sinh Viên Ở Hà Nội Nổi Tiếng Nhất
 • Top 20 Kiểu Tóc Bé Trai Đẹp Và Sành Điệu Nhất 2022
 • Top 5 Cách Làm Đẹp Với Lô Hội Ngay Tại Nhà
 • Cách Làm Đẹp Da Mặt Tại Nhà Đơn Giản Hiệu Quả Nhất
 • Các Kiểu Tóc Đẹp Cho Bé Trai – Bí Kíp Cắt Tóc Cho “Cục Cưng” Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 30 Kiểu Tóc Nam Đẹp Cho Khuôn Mặt Vuông Được Ưu Chuộng Nhất 2022 • Adayne.vn
 • Kiểu Tóc Nam Cho Mặt Vuông Tăng Vẻ Khí Phách Đốn Rụng Tim Nàng
 • Top 10 Kiểu Tóc Đi Tiệc Đơn Giản Dành Cho Phái Đẹp Thêm Phần Quý Phái
 • Cách Tạo Kiểu Tóc Ngắn Dự Tiệc Cưới Dễ Thương Nhất – Lucky Anh Và Em
 • 6 Kiểu Tóc Cô Dâu Mặt Vuông Không Bao Giờ Hết Hot
 • 1.1. Kiểu tóc tỉa layer mái xéo

  Layer là cách làm tóc ngắn đẹp tinh tế với kết cấu cắt tỉa từng lớp mỏng chồng lên nhau. Lớp tóc sau chồng lớp tóc trước, lớp cuối cùng là lớp dài nhất. Bên cạnh đó, phần tóc mái xéo đi kèm sẽ góp phần ôm trọn lấy gương mặt tròn bầu bĩnh của bé.

  Kiểu tóc layer nam đẹp độc đáo này tích cực ghi điểm cho bé khi kết hợp cùng mọi loại trang phục. So với các kiểu tóc đẹp cho bé trai khác, chỉ có layer dễ ứng biến từ thời trang đường phố, đi học, cho đến tiệc tùng. Nó khiến bé trông chẳng khác nào một chàng hoàng tử vừa ấm áp lại đáng yêu.

  1.2. Xu hướng tóc uốn xoăn nhẹ rẽ mái

  Không ai có thể phủ nhận hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ từ các “làn sóng” thời trang K-pop. Chưa nói đến các “nhóc tỳ”, ngay chính những ông bố, bà mẹ trẻ Việt rất nhiệt tình hưởng ứng các kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp và hợp thời trang. Sau đó, họ cũng tạo điều kiện cho con mình tìm hiểu về phong cách sống thú vị của con người “xứ sớ kim chi”. Đơn cử trong các kiểu tóc đẹp cho bé trai Hàn Quốc chính là kiểu tóc nam bổ luống uốn xoăn nhẹ sau đây.

  1.3. Phong cách tóc uốn xoăn bông xù

  1.4. Kiểu tóc buộc chỏm lệch một bên cho bé làm duyên

  Ai bảo các bé gái mới được buộc tóc đẹp kiểu ngọt ngào đâu nhỉ? Ý tưởng bắt một lớp tóc đỉnh đầu rồi buộc lệch thành chỏm nhỏ cũng biến hóa các cậu trai quý tử thoạt nhìn không kém phần khôi ngô, tuấn tú. Đây là giải pháp tạo kiểu siêu nhanh. Nhờ vậy mà những lúc tóc bé mọc dài ra, bố mẹ chưa kịp tỉa tót lại mái tóc cho bé con thì có thể thực hiện ngay kiểu buộc tóc mái đẹp này đấy!

  1.5. Kiểu tóc đầu nấm lạ lẫm

  Thật sơ xuất nếu kiểu đầu nấm không xuất hiện trong bộ sưu tập thời trang tóc ngắn nam nhí. Bởi khi mới bắt gặp cu cậu nào diện phong cách ấy, hết thảy người lớn đều muốn chạy đến véo má, nựng yêu bé ngay lập tức. Nên bố mẹ cứ thử ứng dụng cách để mái ngố đẹp ngộ nghĩnh này với “cậu ấm” nhà mình xem sao!

  1.6. Mái tóc húi cua – các kiểu tóc đẹp cho bé trai “huyền thoại”

  Song song với kiểu đầu nấm, kiểu tóc đinh nam cũng là một trong những kiểu tóc nam đẹp nhất mọi thời đại mà nhiều thế hệ mẹ Việt tin chọn cho con thuở ấu thơ. Phong cách húi cua đáp ứng được yêu cầu gọn gàng, mát mẻ. Nhờ đó mà giúp bé thỏa sức vận động ngày hè không lo nóng bức, khó chịu. Dù không đòi hỏi kỹ thuật tỉa tót cầu kỳ, nhưng tóc đầu đinh vẫn “trường tồn” cùng ký ức tuổi thơ của mỗi chàng trai.

  1.7. Sáng tạo với kiểu tóc undercut uốn xoăn mái

  Bạn đang tìm kiếm các kiểu tóc đẹp cho bé trai mặt tròn mũm mĩm nhà mình thêm phần ấn tượng mà vẫn chưa “ra ngô ra khoai”? Hãy cân nhắc tới xu hướng undercut cạo sát hai bên hông và uốn xoăn mái. MC Xuân Bắc đã từng chọn kiểu cắt tóc ngắn đẹp này để định hình phong cách cho bé Bi Béo đấy! Trong mắt khán giả, tất cả những gì ẩn sau kiểu tóc của Bi Béo là một cậu bé khá hoạt bát và đầy dí dỏm.

  1.8. Kiểu tóc undercut kết hợp man bun

  Trào lưu diện tóc ngắn xoăn nhẹ phần mái “lai” Undercut có lẽ vẫn được xem là lựa chọn an toàn, “cộp mác” dễ thương cho các bé trai. Tuy nhiên, bé của bạn sẽ trông hoàn toàn khỏe khoắn, tinh nghịch hơn với kiểu tóc undercut đẹp phá cách, có kết hợp cách búi tóc man bun phần đỉnh đầu.

  1.9. Kiểu tóc mohawk đỏm dáng

  Phong cách mohawk (hay mohican) là kiểu tóc ngắn cá tính và đầy bụi bặm, đã có mặt rất lâu ở xứ trời Tây. Hệt như bản tính phóng khoáng, đôi chút hoang dã của vị khách phương xa, kiểu tóc mohican nhanh chóng hội nhập với văn hóa châu Á.

  Phiên bản cho trẻ con có thiết kế phần tóc đỉnh đầu được vuốt dựng từ phía, đổ dọc về sau gáy. Phần hai bên mai thì gọt sát để tôn lên phần tóc chính. Cách làm tóc đẹp tại nhà sành điệu này giúp bé khoe được vầng trán thông thái, lẫn gương mặt lanh lợi của mình.

  1.10. Kiểu tóc pompadour chín chắn

  Không chỉ riêng người lớn, mà kiểu tóc pompadour cũng giúp các bé trai ra dáng như một quý ông trưởng thành. Điều kiện cần là mái tóc của con bạn phải dài khoảng 7 cm trở lên và có độ dày tương đối tốt. Điều kiện đủ là một lượng sáp và cách vuốt tạo kiểu các kiểu tóc đẹp dành cho bé trai đúng chuẩn. Hai bên mai và sau gáy có thể cắt ngắn hoặc cạo sát da đầu.

  Pompadour là kiểu tóc đẹp cho bé trai 6 tuổi, hoặc 7 tuổi trở lên. Vì khi đó, tóc bé đã đạt độ dày ổn định. Kiểu tóc ngắn nam đẹp “bảnh tỏn” thế này rất hợp để cả hai bố con cùng diện trong những bữa tiệc trang trọng đấy!

  2. Hướng dẫn cách cắt tóc đẹp cho bé trai tại nhà

  2.1. Cách cắt tạo kiểu tóc đẹp cho bé trai bằng tông đơ

  Nếu bé còn quá nhỏ, tóc mỏng, bạn không nên dùng tông đơ để cắt tóc cho bé. Tốt nhất, chỉ nên dùng tông đơ cho trẻ đã có tóc dày. Thường thì tông đơ được dùng để sáng tạo nên những kiểu tóc húi cua đẹp và thoáng mát.

  • Bạn chỉ cần đưa tông đơ cạo đều toàn bộ tóc trên đầu bé. Thực hiện sao cho chúng có độ dài bằng nhau và ngắn nhất là xong. Tuy nhiên, với những bé mà đầu không được tròn hoặc hơi méo thì không nên để kiểu tóc này để tránh bị lộ khuyết điểm.
  • Thêm một kiểu nữa, chính là bạn dùng tông đơ để cạo tóc ở hai bên mai và sau gáy của con. Vì đây là nơi hay đổ mồ hôi nhất và các bé thường bị ngứa ở những chỗ này. Phần mái phía trên đỉnh đầu bạn sẽ giữ nguyên. Sau đó, dùng kéo cắt tạo các kiểu tóc đẹp dành cho bé trai sao cho phù hợp gương mặt.

  Khi cắt các kiểu tóc đẹp cho bé trai, bao giờ bạn cũng phải bắt đầu từ đường dưới cùng của chân tóc. Có nghĩa là đưa tông đơ từ dưới lên trên. Không được đưa từ trên xuống dưới. Chú ý để tông đơ ở góc 90 độ so với đầu của bé cho dễ cắt.

  2.2. Cách cắt các kiểu tóc bé trai đẹp bằng kéo tại nhà

  2.2.1. Xác định kiểu tóc cho bé

  Nếu không phải đầu đinh thì tóc bé trai thường có hai kiểu: tóc mái bằng và tóc vuốt dựng. Do đó, tuỳ vào khuôn mặt và sở thích của bé, bạn có thể chọn ra những kiểu tóc đẹp cho bé trai nào phù hợp nhất. Với những trẻ dưới 3 tuổi, tóc chưa định hình rõ ràng. Thế nên, các kiểu tóc đẹp cho bé trai 3 tuổi thích hợp nhất là tỉa mái bằng. Còn các bé lớn hơn thì đã biết tự làm điệu cho mình, nên sẽ hợp với kiểu tóc nam vuốt dựng.

  2.2.2. Các bước dùng kéo tỉa tóc mái vuốt dựng đẹp cho bé trai

  • Để làm kiểu tóc nam vuốt đẹp cho bé, bạn phải dùng kéo để cắt phần tóc phía trên thành từng lớp. Việc này sẽ đòi hỏi kỹ thuật và độ khéo tay của bạn cao hơn.
  • Bạn cần dùng lược chải hất phần tóc mái của bé lên. Sau đó, kẹp tóc ở ngón trỏ và ngón giữa rồi dùng kéo để bắt đầu tỉa.
  • Tiếp tục thả tóc xuống, rồi lại chải lên. Cứ lặp lại bước trên cho đến khi bạn thấy hợp lý. Tốt nhất bạn nên cắt tóc mái là phần ngắn nhất. Nếu không vuốt dựng, thì bạn vẫn có thể hất chéo tóc mái cho con gọn gàng sang một bên.
  • Với phần cạnh hai bên đầu, bạn vẫn tiếp tục áp dụng cách cắt các kiểu tóc đẹp cho bé trai như trên. Lần này thì bạn có thể cắt từ sau ra trước hoặc trước ra sau đều được.
  • Nên nhớ khi cắt tóc xung quanh tai thì nhớ gấp tai của bé xuống. Bạn có thể nhờ bé giữ hộ để tránh việc bạn vô tình chạm kéo vào tai bé.

  2.2.3. Cách tạo kiểu tóc mái bằng đẹp cho bé trai

  • Với mái bằng thì bạn chỉ cần chải tóc của bé ra trước trán.
  • Rồi đưa kéo cắt ngang sao cho tóc có độ dài bằng nhau là được.
  • Khi thực hiện các kiểu tóc đẹp cho bé trai này, nên đưa kéo đi từ từ, không nên quá vội vàng.

  Bảo Tiên tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • 100+ Kiểu Tóc Bé Trai Đẹp Và Năng Động Nhất
 • 7 Màu Nhuộm Thời Thượng Dành Riêng Cho Tóc Undercut
 • Nam, Nữ Mũi Tẹt Nên Để Kiểu Tóc Nào? 10 Mẫu Tóc Thời Trang 2022
 • Mặt Tròn Mũi Thấp Nên Để Kiểu Tóc Nào?
 • Mũi Tẹt Nên Để Kiểu Tóc Nào? Khuôn Mặt Nào Cũng Đẹp
 • Mách Mẹ Cắt Tóc Ba Chỏm Cho Bé Trai Siêu Đáng Yêu

  --- Bài mới hơn ---

 • 11 Kiểu Cắt Tóc Mái Đẹp Cho Nàng Thêm Xinh
 • 4 Kiểu Tóc Ngắn Cho Mặt Dài Đẹp Nhất Và Lưu Ý Khi Cắt Tóc Ngắn
 • Cách Tự Cắt Tóc Mái Đẹp Như Gái Hàn Khiến Chàng Mê Mẩn
 • Top #15 Ghế Cắt Tóc Nam Nữ Bền, Đẹp, Giá Rẻ Dành Cho Salon Và Barber Shop Năm 2022
 • 5 Cách Tạo Kiểu Dành Cho Tóc Ngắn Siêu Xinh
 • Cắt tóc ba chỏm cho bé có ý nghĩa đặc biệt

  Hình ảnh cậu bé với mái tóc ba chỏm chắc chắn luôn nằm trong ký ức của các mẹ phải không nào.

  Các mẹ chắc chưa quên hình ảnh một Hồng Hài Nhi thông minh, ngỗ nghịch trong bộ phim truyền hình Trung Quốc nổi tiếng Tây Du Ký hay những cậu bé đáng yêu trong các bức tranh dân gian Đông Hồ Việt Nam.

  Đây là kiểu tóc được ưa chuộng của các bé trai từ xa xưa. Bởi cắt tóc ba chỏm cho con, các bậc phụ huynh luôn tin rằng con mình sẽ được khoẻ mạnh, lanh lợi và tự tin khám phá thế giới bao la. Tuy là một kiểu tóc đơn giản nhưng chứa đựng một ý nghĩa vô cùng lớn lao phải không nào.

  Cắt tóc ba chỏm phù hợp với trẻ sơ sinh

  Tóc ba chỏm với ưu điểm tạo kiểu tóc tinh nghich, gọn gàng cho bé. Nhưng vẫn đảm bảo phần tóc đủ để giữ ấm và che chở phần thóp còn non nớt của trẻ. Vì vậy tóc ba chỏm thực sự là kiểu tóc phù hợp với tất cả các bé, kể cả bé dưới 1 tuổi.

  Hướng dẫn cắt tóc ba chỏm cho bé yêu đơn giản tại nhà

  Thông thường các mẹ cần đưa bé tới các salon để có mái tóc ưng ý. Tuy nhiên với mái tóc ba chỏm cha mẹ hoàn toàn có thể cắt cho bé ngay tại nhà với các bước vô cùng đơn giản.

  Vật dụng bạn cần dùng là 1 chiếc tông đơ, 1 chiếc lược và vài sợi dây chun

  Bước 1: chải tóc cho bé và cố định ba chỏm tóc nhẹ nhàng bằng dây chun.

  Bước 2: dùng tông đơ để cắt bỏ phần tóc xung quanh cho thật gọn gàng.

  Bước 3: các mẹ bỏ dây chun cố định ba chỏm tóc ra. Và chỉnh sửa phần tóc này một cách khéo léo.

  Thật là đơn giản phải không nào. Chỉ với 15 phút cha mẹ hoàn toàn có thể hoàn thiện kiểu tóc hot nhất hiện nay cho bé yêu của mình ngay tại nhà phải không nào.

  Với những ý nghĩa như vậy hi vọng các mẹ sẽ lựa chọn kiểu tóc ba chỏm cho các bé luôn ngộ nghĩnh và đáng yêu hơn trong mắt mọi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mua Tông Đơ Cắt Tóc Cầm Tay Cho Bé, Nam Giá Rẻ, Bảo Hành Tại Tp.hcm
 • Cắt Kiểu Tóc Nam Undercut 2022
 • Cách Cắt Tóc Undercut Dành Cho Nam Đơn Giản Mà Đẹp Nhất
 • Hướng Dẫn Cắt Tóc Nam Bằng Tông Đơ Đơn Giản Nhất
 • Bày Cách Chống Nhăn Da Mặt Hiệu Quả Cho Nam Giới
 • Cắt Tóc Nam Tính Cho Bé Trai, Con Có Già Dặn Trước Tuổi?

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Kiểu Tóc Phù Hợp Với Khuôn Mặt Nam Giới Đẹp & Chuẩn Nhất
 • : “tút” Lại Vẻ Đẹp Trai Với Kiểu Tóc Layer Nam Hot Nhất 2022
 • Tóc Nam Hàn Quốc 2022: 50 Kiểu Đầu Để Chàng Đẹp Như Trai Hàn
 • 19 Kiểu Tóc Nam Hàn Quốc 2022 Đẹp Nhất
 • Bst 20 Kiểu Tóc Nam 2 Mái Hàn Quốc Đẹp Hè 2022 Nên Thử * Adayne.vn
 • Phụ huynh thường chọn cho cậu ấm nhà mình những kiểu tóc đáng yêu ngộ nghĩnh để thể hiện nét ngây thơ của trẻ. Nhiều cha mẹ e ngại cắt tóc nam tính cho con mình vì sợ bé già dặn trước tuổi. Tuy nhiên, với những kiểu tóc sau, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ của mình.

  Cắt tóc nam tính không làm bé già trước tuổi

  Quan niệm cắt tóc na tính sẽ khiến cho trẻ già đi trước tuổi không phải là quan niệm đúng. Khuôn mặt trẻ thường rất tròn, má phính và không góc cạnh như người lớn. Hơn nữa, đôi mắt to đen lánh, làn da trắng hồng búng ra sữa sẽ bất chấp tất cả các kiểu tóc. Với những đặc điểm này sẽ luôn giúp cho bé giữ trọn vẹn vẻ ngây thơ của mình dù có sở hữu mái tóc đầy nam tính.

  Thông thường những kiểu tóc nam tính thường là những kiểu tóc ngắn, gọn gàng. ĐIều này giúp cho bé khỏ trọn khuôn mặt xinh xắn của mình. Khi cắt tóc nam tính sẽ khiến cho cu cậu trở nên bảnh bao sáng sửa hơn. Thậm chí, còn khiến cho hoàng tử nhí cool ngầu và thời trang hơn rất nhiều. Đặc biệt là khi bạn chọn cho cậu chàng những bộ trang phục đầy thời trang, cá tính.

  Cắt tóc nam tính còn tiện lợi ở chỗ sẽ rất thoáng mát, thoải mái cho các bé khi vui chơi, vận động. Bạn sẽ không phải lo lắng những lọn tóc xoăn loà xoà che khuất mắt bé. Hay tóc gáy bết lại khi bé đổ mồ hôi. Kiểu tóc này thoáng mát và vô cùng tiện lợi.

  Những kiểu cắt tóc nam dành cho trẻ

  Cắt tóc nam tính Undercut

  Cái tên của kiểu tóc này cũng đã cho thấy rằng nó là một kiểu tóc đầy nam tính. Với kiểu tóc này, phần mai của anh chàng nhí sẽ được cắt sát da đầu. Trong khi đó, phần tóc mái được vuốt dựng lên. Kiểu tóc này đem đến cho cu cậu vẻ cá tính mạnh mẽ, tinh nghịch đúng lứa tuổi. Phù hợp với những bé ưa sự năng động, hay chạy nhảy.

  Cắt tóc nam Quiff

  Không quá ngổ ngáo như Undercut, Quiff đem lại cho cậu chàng vẻ lịch lãm. Phần tóc mai của bé cũng được xử lý cắt sát da đầu. Hoặc fade dần xuống dưới tai. Tuy nhiên, phần tóc mái được tạo hình cầu kỳ hơn. Tóc mái được đánh phồng, chải vắt sang một bên và cố định bằng gôm, sáp. Mái tóc này đem đến co cậu chàng vẻ chững chạc nhưng cũng đầy cool ngầu. Và kiểu cắt tóc nam này phù hợp với những bé có mái tóc dày.

  French Crop

  Nếu những kiểu tóc trên là quá cool ngầu. Bạn đang muốn chọn cho bé một kiểu tóc vừa lãng mạn, vừa nam tính. Đừng bỏ qua French Crop. Đây là kiểu cắt tóc nam tính đầy ấn tượng. Nó là bản giao hưởng hoàn hảo giữa mạnh mẽ và phong trần. Các bé sẽ vô cùng đáng yêu và đầy ấn tượng khi sở hữu mái tóc này. Thử hỏi có bậc cha mẹ nào mà không tan chảy trước hình ảnh đầy ngọt ngào này của con trai mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Kiểu Tóc Gợn Sóng Ấn Tượng Cho Cô Nàng Hiện Đại
 • 25+ Mẫu Tóc Nam Xoăn Gợn Sóng Nhẹ Sành Điệu Cuốn Hút & Cách Chăm Sóc
 • Các Kiểu Tóc Uốn Gợn Sóng Cho Nam Đầy Thanh Lịch Với Những Phong Cách Đặc Biệt
 • 1️⃣【 25+ Mẫu Tóc Nam Xoăn Gợn Sóng Nhẹ Sành Điệu, Cuốn Hút Và Cách Chăm Sóc 】® Tóc Đẹp Az
 • Tóc Giả Nam Cao Cấp Siêu Da Đầu Làm Từ 100% Tóc Thật
 • Các Kiểu Tóc Đẹp Cho Bé Trai

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí Cách Làm Đẹp Da Với Mặt Nạ Lô Hội Và Chanh Tại Nhà!
 • Các Kiểu Tóc Tết Dự Tiệc Trẻ Trung, Sang Trọng, Đẹp Nhất 2022
 • Top 3 Kiểu Tóc Búi Cao Dự Tiệc Hàn Quốc Đẹp Hot Nhất 2022
 • Buộc Tóc Đuôi Ngựa & Muôn Vàn Kiểu Biến Tấu Của Sao Hàn Giúp Bạn Gái Chinh Phục Kiểu Tóc “kén Chọn” Này
 • 3 Cách Làm Trắng Da Từ Cà Phê Tốt Nhất
 • 1. Tổng hợp những kiểu tóc đẹp cho bé trai khuấy động mùa hè

  1.1. Kiểu tóc tỉa layer mái xéo

  Layer là cách làm tóc ngắn đẹp tinh tế với kết cấu cắt tỉa từng lớp mỏng chồng lên nhau. Lớp tóc sau chồng lớp tóc trước, lớp cuối cùng là lớp dài nhất. Bên cạnh đó, phần tóc mái xéo đi kèm sẽ góp phần ôm trọn lấy gương mặt tròn bầu bĩnh của bé.

  Kiểu tóc layer nam đẹp độc đáo này tích cực ghi điểm cho bé khi kết hợp cùng mọi loại trang phục. So với các kiểu tóc đẹp cho bé trai khác, chỉ có layer dễ ứng biến từ thời trang đường phố, đi học, cho đến tiệc tùng. Nó khiến bé trông chẳng khác nào một chàng hoàng tử vừa ấm áp lại đáng yêu.

  1.2. Xu hướng tóc uốn xoăn nhẹ rẽ mái

  Không ai có thể phủ nhận hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ từ các “làn sóng” thời trang K-pop. Chưa nói đến các “nhóc tỳ”, ngay chính những ông bố, bà mẹ trẻ Việt rất nhiệt tình hưởng ứng các kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp và hợp thời trang. Sau đó, họ cũng tạo điều kiện cho con mình tìm hiểu về phong cách sống thú vị của con người “xứ sớ kim chi”. Đơn cử trong các kiểu tóc đẹp cho bé trai Hàn Quốc chính là kiểu tóc nam bổ luống uốn xoăn nhẹ sau đây.

  1.3. Phong cách tóc uốn xoăn bông xù

  1.4. Kiểu tóc buộc chỏm lệch một bên cho bé làm duyên

  Ai bảo các bé gái mới được buộc tóc đẹp kiểu ngọt ngào đâu nhỉ? Ý tưởng bắt một lớp tóc đỉnh đầu rồi buộc lệch thành chỏm nhỏ cũng biến hóa các cậu trai quý tử thoạt nhìn không kém phần khôi ngô, tuấn tú. Đây là giải pháp tạo kiểu siêu nhanh. Nhờ vậy mà những lúc tóc bé mọc dài ra, bố mẹ chưa kịp tỉa tót lại mái tóc cho bé con thì có thể thực hiện ngay kiểu buộc tóc mái đẹp này đấy!

  1.5. Kiểu tóc đầu nấm lạ lẫm

  Thật sơ xuất nếu kiểu đầu nấm không xuất hiện trong bộ sưu tập thời trang tóc ngắn nam nhí. Bởi khi mới bắt gặp cu cậu nào diện phong cách ấy, hết thảy người lớn đều muốn chạy đến véo má, nựng yêu bé ngay lập tức. Nên bố mẹ cứ thử ứng dụng cách để mái ngố đẹp ngộ nghĩnh này với “cậu ấm” nhà mình xem sao!

  1.6. Mái tóc húi cua – các kiểu tóc đẹp cho bé trai “huyền thoại”

  Song song với kiểu đầu nấm, kiểu tóc đinh nam cũng là một trong những kiểu tóc nam đẹp nhất mọi thời đại mà nhiều thế hệ mẹ Việt tin chọn cho con thuở ấu thơ. Phong cách húi cua đáp ứng được yêu cầu gọn gàng, mát mẻ. Nhờ đó mà giúp bé thỏa sức vận động ngày hè không lo nóng bức, khó chịu. Dù không đòi hỏi kỹ thuật tỉa tót cầu kỳ, nhưng tóc đầu đinh vẫn “trường tồn” cùng ký ức tuổi thơ của mỗi chàng trai.

  1.7. Sáng tạo với kiểu tóc undercut uốn xoăn mái

  Bạn đang tìm kiếm các kiểu tóc đẹp cho bé trai mặt tròn mũm mĩm nhà mình thêm phần ấn tượng mà vẫn chưa “ra ngô ra khoai”? Hãy cân nhắc tới xu hướng undercut cạo sát hai bên hông và uốn xoăn mái. MC Xuân Bắc đã từng chọn kiểu cắt tóc ngắn đẹp này để định hình phong cách cho bé Bi Béo đấy! Trong mắt khán giả, tất cả những gì ẩn sau kiểu tóc của Bi Béo là một cậu bé khá hoạt bát và đầy dí dỏm.

  1.8. Kiểu tóc undercut kết hợp man bun

  Trào lưu diện tóc ngắn xoăn nhẹ phần mái “lai” Undercut có lẽ vẫn được xem là lựa chọn an toàn, “cộp mác” dễ thương cho các bé trai. Tuy nhiên, bé của bạn sẽ trông hoàn toàn khỏe khoắn, tinh nghịch hơn với kiểu tóc undercut đẹp phá cách, có kết hợp cách búi tóc man bun phần đỉnh đầu.

  1.9. Kiểu tóc mohawk đỏm dáng

  Phong cách mohawk (hay mohican) là kiểu tóc ngắn cá tính và đầy bụi bặm, đã có mặt rất lâu ở xứ trời Tây. Hệt như bản tính phóng khoáng, đôi chút hoang dã của vị khách phương xa, kiểu tóc mohican nhanh chóng hội nhập với văn hóa châu Á.

  Phiên bản cho trẻ con có thiết kế phần tóc đỉnh đầu được vuốt dựng từ phía, đổ dọc về sau gáy. Phần hai bên mai thì gọt sát để tôn lên phần tóc chính. Cách làm tóc đẹp tại nhà sành điệu này giúp bé khoe được vầng trán thông thái, lẫn gương mặt lanh lợi của mình.

  1.10. Kiểu tóc pompadour chín chắn

  Không chỉ riêng người lớn, mà kiểu tóc pompadour cũng giúp các bé trai ra dáng như một quý ông trưởng thành. Điều kiện cần là mái tóc của con bạn phải dài khoảng 7 cm trở lên và có độ dày tương đối tốt. Điều kiện đủ là một lượng sáp và cách vuốt tạo kiểu các kiểu tóc đẹp dành cho bé trai đúng chuẩn. Hai bên mai và sau gáy có thể cắt ngắn hoặc cạo sát da đầu.

  Pompadour là kiểu tóc đẹp cho bé trai 6 tuổi, hoặc 7 tuổi trở lên. Vì khi đó, tóc bé đã đạt độ dày ổn định. Kiểu tóc ngắn nam đẹp “bảnh tỏn” thế này rất hợp để cả hai bố con cùng diện trong những bữa tiệc trang trọng đấy!

  2. Hướng dẫn cách cắt tóc đẹp cho bé trai tại nhà

  2.1. Cách cắt tạo kiểu tóc đẹp cho bé trai bằng tông đơ

  Nếu bé còn quá nhỏ, tóc mỏng, bạn không nên dùng tông đơ để cắt tóc cho bé. Tốt nhất, chỉ nên dùng tông đơ cho trẻ đã có tóc dày. Thường thì tông đơ được dùng để sáng tạo nên những kiểu tóc húi cua đẹp và thoáng mát.

  • Bạn chỉ cần đưa tông đơ cạo đều toàn bộ tóc trên đầu bé. Thực hiện sao cho chúng có độ dài bằng nhau và ngắn nhất là xong. Tuy nhiên, với những bé mà đầu không được tròn hoặc hơi méo thì không nên để kiểu tóc này để tránh bị lộ khuyết điểm.
  • Thêm một kiểu nữa, chính là bạn dùng tông đơ để cạo tóc ở hai bên mai và sau gáy của con. Vì đây là nơi hay đổ mồ hôi nhất và các bé thường bị ngứa ở những chỗ này. Phần mái phía trên đỉnh đầu bạn sẽ giữ nguyên. Sau đó, dùng kéo cắt tạo các kiểu tóc đẹp dành cho bé trai sao cho phù hợp gương mặt.

  Khi cắt các kiểu tóc đẹp cho bé trai, bao giờ bạn cũng phải bắt đầu từ đường dưới cùng của chân tóc. Có nghĩa là đưa tông đơ từ dưới lên trên. Không được đưa từ trên xuống dưới. Chú ý để tông đơ ở góc 90 độ so với đầu của bé cho dễ cắt.

  2.2. Cách cắt các kiểu tóc bé trai đẹp bằng kéo tại nhà

  2.2.1. Xác định kiểu tóc cho bé

  Nếu không phải đầu đinh thì tóc bé trai thường có hai kiểu: tóc mái bằng và tóc vuốt dựng. Do đó, tuỳ vào khuôn mặt và sở thích của bé, bạn có thể chọn ra những kiểu tóc đẹp cho bé trai nào phù hợp nhất. Với những trẻ dưới 3 tuổi, tóc chưa định hình rõ ràng. Thế nên, các kiểu tóc đẹp cho bé trai 3 tuổi thích hợp nhất là tỉa mái bằng. Còn các bé lớn hơn thì đã biết tự làm điệu cho mình, nên sẽ hợp với kiểu tóc nam vuốt dựng.

  2.2.2. Các bước dùng kéo tỉa tóc mái vuốt dựng đẹp cho bé trai

  • Để làm kiểu tóc nam vuốt đẹp cho bé, bạn phải dùng kéo để cắt phần tóc phía trên thành từng lớp. Việc này sẽ đòi hỏi kỹ thuật và độ khéo tay của bạn cao hơn.
  • Bạn cần dùng lược chải hất phần tóc mái của bé lên. Sau đó, kẹp tóc ở ngón trỏ và ngón giữa rồi dùng kéo để bắt đầu tỉa.
  • Tiếp tục thả tóc xuống, rồi lại chải lên. Cứ lặp lại bước trên cho đến khi bạn thấy hợp lý. Tốt nhất bạn nên cắt tóc mái là phần ngắn nhất. Nếu không vuốt dựng, thì bạn vẫn có thể hất chéo tóc mái cho con gọn gàng sang một bên.
  • Với phần cạnh hai bên đầu, bạn vẫn tiếp tục áp dụng cách cắt các kiểu tóc đẹp cho bé trai như trên. Lần này thì bạn có thể cắt từ sau ra trước hoặc trước ra sau đều được.
  • Nên nhớ khi cắt tóc xung quanh tai thì nhớ gấp tai của bé xuống. Bạn có thể nhờ bé giữ hộ để tránh việc bạn vô tình chạm kéo vào tai bé.

  2.2.3. Cách tạo kiểu tóc mái bằng đẹp cho bé trai

  • Với mái bằng thì bạn chỉ cần chải tóc của bé ra trước trán.
  • Rồi đưa kéo cắt ngang sao cho tóc có độ dài bằng nhau là được.
  • Khi thực hiện các kiểu tóc đẹp cho bé trai này, nên đưa kéo đi từ từ, không nên quá vội vàng.

  Bảo Tiên tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Đẹp Da Mặt Mỗi Ngày Bằng Rượu Vang Và Sữa Chua
 • Làm Đẹp Da Với Lá Trà Xanh
 • Cách Làm Đẹp Cho Tóc Ngắn
 • Những Tranh Tô Màu Siêu Nhân Cho Bé Trai
 • Hướng Dẫn Cách Làm Súng Giấy Cho Bé Trai
 • Top Kiểu Tóc Đẹp Cho Bé Trai Và Bé Gái

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Kiểu Tóc ‘Huyền Thoại’ Của Thế Hệ 8X, 9X Đời Đầu
 • 30 Kiểu Tóc Tỉa Layer Đẹp Nhất 2022
 • 15 Kiểu Tóc Dài Thẳng Ngang Lưng Giản Dị Nhưng Đầy Cuốn Hút Cho Nàng Thêm Toả Sáng
 • Xem Lịch Cắt Tóc Tháng 4 Năm 2022: #tóc Đẹp #tóc Xinh #tóc May Mắn
 • Tổng Hợp 28 Kiểu Tóc Cô Dâu Đẹp Ngất Ngây Năm 2022
 • Top kiểu tóc đẹp cho bé trai

  Không chỉ các kiểu tóc ngắn thường gặp ở bé trai, những kiểu tóc dài hoặc vuốt ngược cũng được nhiều cha mẹ yêu thích và lựa chọn.

  Kiểu tóc vuốt ngược lãng tử

  Trong quá khứ, kiểu tóc ngắn được ưa thích ở trẻ em, hớt ngắn xung quanh để phần mái dài và vuốt ngược lên. Kiểu tóc này giúp các bé trở nên chững chạc, người lớn và khuôn mặt sáng không khác gì một người mẫu thời trang. Trên thực tế, đây là kiểu tóc khá được ưa chuộn hiện nay, không chỉ tại phương Đông mà còn cả phương Tây.

  Kiểu tóc mái xéo tự nhiên

  Một trong những kiểu tóc phổ biến trong số các kiểu tóc bé trai là mái xéo, đây là một trong những kiểu tóc cổ điển nhưng vẫn rất được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ với các bé mà cả người lớn cũng rất thích để kiểu tóc này.

  Kiểu tóc ngắn trán cao cho bé trai

  Kiểu tóc ngắn là một trong những kiểu chưa bao giờ lỗi mốt. Mặc dù tóc dài đã trở nên thời trang hơn ở trẻ em trong thời gian gần đây, nhưng không đúng khi nói rằng tóc ngắn là ngột ngạt. Chỉ cần biết làm thế nào để hình thành. Bạn có thể chọn kiểu tóc ngắn là một trong những kiểu tóc ngắn cho bé trai tham vọng nhất của mùa mới .

  Kiểu tóc dài mái ngố

  Tóc dài mái ngố cho bé nam là một trong những xu hướng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là tại đất nước Hàn Quốc giúp mang lại cho các bé vẻ đáng yêu, ngây thơ. Đây là một trong những kiểu tóc khiến bạn phải bất cười nhưng thực sự lại rất dễ thương.

  Kiểu tóc xù cho bé nam

  Tóc xù cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho những bạn trẻ sở hữu vẻ ngoài hơi gầy, dáng cao. Tao cho bé vẻ thư sinh, công tử có thể nhanh chóng đốn tim của bất cứ ai về độ dễ thương.

  Kiểu tóc đẹp cho nữ

  Nếu các bé nam cũng ngày càng được nhiều người quan tâm đến tóc tai thì các bé nữ còn được quan tâm nhiều hơn. Với vẻ ngoài trong sáng, hồn nhiên, ngây thơ. Các bé gái sẽ trở nên xinh xắn, đáng yêu như các thiên thần nhỏ nếu chọn được những kiểu tóc phù hợp.

  Kiểu tóc thắt nơ

  Tóc thắt nớ là một trong những kiểu tóc khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Việc tóc thắt nơ giúp bé có thể dễ dàng nuôi dưỡng bộ tóc dài của mình nhưng vẫn toát lên vẻ độc đáo, đáng yêu mà bất cứ ai nhìn vào cũng cảm thấy thích thú. Việc tạo các kiểu tóc thắt nơ cũng khá dễ dàng và không mất nhiều công sức, thời gian chăm sóc. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà nếu như có một chút khéo tay.

  Kiểu tóc búi ngọn núi

  Kiểu tóc búi thường được nhiều người nghĩ rằng sẽ khiến các bé trông già đi, lớn hơn so với tuổi của mình. Tuy nhiên điều này lại hoàn toàn ngược lại. Với các bé, tóc búi tạo một nét dễ thương độc đáo, đồng thời tạo ra sự thoải mái cho bé dễ dàng hơn khi tham gia các hoạt động vui chơi, đồng thời giữ cho bé luôn gọn gàng và đáng yêu hơn.

  Kiểu tóc thắt bím

  Những cô bé với kiểu tóc thắt bím luôn rất phổ biến và có thể thấy ở bất cứ quốc gia nào, từ Châu Á, Châu Âu cho đến Châu Phi…. Kiểu tóc thắm bím vẫn luôn được đánh giá rất cao và được nhiều cha mẹ lựa chọn cho bé yêu. Vừa mang đến cho bé gái vẻ dịu dàng, nữ tính. Vừa giúp toát lên vẻ ngây thơ, trong sáng ở độ tuổi của trẻ.

  Kiểu tóc tết đôi

  Kiểu tóc tết hai bên, một trong những kiểu tóc không đổi dành cho các cô gái, là một trong những kiểu tóc rất phù hợp vào những ngày hè nắng nóng. Tất nhiên, chuẩn bị các phụ kiện mà bạn sẽ sử dụng trong khi dệt sẽ cung cấp một kết quả đẹp hơn. Nếu bạn muốn nhìn thấy một cô gái dễ thương chạy nhảy lăng xăng trong nhà, thì kiểu tóc tết đôi sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho con gái bạn.

  Kiểu tóc trái tim

  Kiểu tóc trái tim là một trong những kiểu tóc khá cầu kì, do đó thường được sử dụng trong những ngày lễ, những buổi đi chơi mà bạn muốn bé gái trở nên xinh xắn, đáng yêu và nổi bật hơn. Bất cứ ai nhìn thấy kiểu tóc trái tim đều sẽ bị thu hút hoặc thậm chí đứng hình mất vào giây để chiêm ngưỡng vẻ dễ thương mà kiểu tóc này mang lại.

  Kiểu tóc tết đơn

  Kiểu tóc tết đơn tuy là một kiểu tóc khá cổ điển, tuy nhiên chúng vẫn luôn có được những sức hút nhất định và được nhiều người lựa chọn cho các bé gái để tôn lên vẻ dễ thương, đáng yêu của các bé. Đồng thời kiểu tóc này cũng khá dễ dàng thực hiện, nhờ đó các bé và mẹ cũng không tốn quá nhiều công chăm sóc.

  Top màu tóc đẹp cho năm 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Pháp Xông Hơi Thải Độc Da Mặt Và Xông Hơi Toàn Thân
 • Bột Đậu Xanh Có Tác Dụng Gì Trong Làm Đẹp?
 • Cách Làm Đẹp Tiết Kiệm Mà Hiệu Quả Nhất
 • Hướng Dẫn Massage Mặt Đúng Cách Ngay Tại Nhà
 • Hướng Dẫn Massage Mặt Tại Nhà Chuẩn Như Spa Cao Cấp
 • Kiểu Tóc Cho Bé Trai 7

  --- Bài mới hơn ---

 • #top 20 Những Kiểu Tóc Cô Dâu Đẹp Đơn Giãn Dễ Thương Nhất
 • Top 15 Kiểu Tóc Đẹp Ngắn Ngang Vai Hàn Quốc Giới Trẻ Ưa Chuộng Nhất Hè 2022 • Adayne.vn
 • 9 Mẫu Tóc Đơn Giản Vẫn Xinh Ngây Ngất
 • Đến Ngay 16 Salon Tóc Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng Nhất
 • Kiểu Tóc: 13 Kiểu Tóc Đẹp, Duyên Dáng Mà Chẳng Quá 60S Để Thực Hiện
 • Kiểu tóc

  Chia sẻ với bạn bè

  Học sinh tiểu học đã là một người đàn ông nhỏ bé, giao tiếp với bạn bè, có được phong cách riêng, muốn thích con gái, trông thật ngầu và thời trang. Nhiều cậu bé từ 7-9 tuổi yêu cầu cha mẹ cắt chúng thật đẹp.

  Đừng bỏ qua mong muốn của trẻ, bởi vì hiện nay có rất nhiều kiểu tóc nam dành cho trẻ em, được thực hiện trong các tiệm làm tóc một cách đơn giản và nhanh chóng.

  Làm thế nào để chọn một mái tóc?

  Chúng tôi đề nghị xem xét một số lựa chọn phong cách cho kiểu tóc nam cho học sinh 7-9 tuổi

  Canada

  “Canada” và sửa đổi “Quiff” hiện đang chiếm một vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng các kiểu tóc nam sành điệu nhất dành cho trẻ em. Bản chất của việc cắt tóc là các sợi dài phía trên còn lại, và phần dưới của tóc được rút ngắn. Tùy chọn này là tốt và thực tế là nó có một số biến thể, đó là tóc có thể được tạo kiểu mỗi lần theo những cách khác nhau, thay đổi hình ảnh.

  Đây là kiểu tóc phổ biến dành cho nam sinh ở độ tuổi tiểu học, phù hợp với cả trẻ em có mái tóc thẳng và tóc xoăn ngang vai.

  Tuy nhiên, nên nhớ rằng những chàng trai có khuôn mặt trái xoan hoặc thon dài không nên chọn kiểu tóc như vậy.

  Mẫu cạo

  Anh

  Bản chất của kiểu tóc này tương tự như kiểu tóc của người Canada, nhưng trong trường hợp này, đầu không bị cạo và cạo. Ngoài ra, sự khác biệt nằm ở độ chính xác của “người Anh” so với “người Canada” hỗn loạn. Đây là một kiểu tóc quý tộc với các sợi nằm và chia tay rõ rệt. Đồng thời, đầu và thái dương bị cắt rất ngắn. Trên đỉnh của vương miện có các khóa dài ít nhất 10 cm. Để tăng âm lượng, tóc mái được chải lại. Nếu rìa của cậu bé nằm nghiêng, thì nó bị rút ngắn.

  Đối với trẻ em có mái tóc dày và xoăn, nên cắt tóc. Tùy chọn này phù hợp với trẻ em với bất kỳ hình dạng khuôn mặt nào, nhưng bạn không nên chọn kiểu tóc như vậy cho những đứa trẻ có đôi tai phồng và những cậu bé có mái tóc thưa thớt không thể giữ tóc.

  Nhân tiện, một kiểu tóc như vậy cần được tạo kiểu hàng ngày – nó phải được tính đến khi chọn tùy chọn này.

  Quyền anh

  Có lẽ kiểu tóc phổ biến nhất cho bé trai 7, 8, 9 tuổi. Nó thu hút trẻ em và cha mẹ của chúng với tính linh hoạt của nó. Một đứa trẻ với kiểu tóc đấm bốc của người Viking cũng thoải mái không kém trong phòng tập thể dục, tại một buổi học ở trường, tại một lễ hội giải trí của trẻ em. Đây là một mô hình rất ngắn, cho thấy chiều dài của các sợi ở vương miện tối đa là 3 cm, thái dương và gáy, một đường viền cao.

  Thích hợp cho trẻ em với bất kỳ loại tóc, ngoại trừ tóc xoăn. Tóc lỏng với cấu trúc mỏng, được tỉa dưới “chiếc hộp”, trông dày đặc và bồng bềnh hơn, những sợi dày dễ uốn hơn do độ dài ngắn như vậy. Cắt tóc không cần chăm sóc đặc biệt, tóc ngắn nhanh chóng và dễ dàng gội và sấy khô. Trong số các nhược điểm có một lần thường xuyên đến tiệm làm tóc – ít nhất mỗi tháng một lần, chuyên gia nên giữ dáng và chiều dài ngắn.

  Quê hương

  Trước đây, kiểu tóc này rất phổ biến với trẻ em ở độ tuổi tiểu học, tuy nhiên, sau đó đã lỗi thời. Bây giờ, một lần nữa, sự nổi tiếng của cô đang đạt được đà. Từ kiểu tóc tên tiếng Pháp có nghĩa là “tomboy”, vì vậy người mẫu sẽ trông rất đẹp trên một cậu bé với tính cách tinh nghịch. Kiểu tóc thể hiện sự cẩu thả nghệ thuật, trong đó nhấn mạnh đến sự liều lĩnh và tự do bên trong của người vận chuyển trẻ tuổi.

  Cắt tóc “Gavrosh” kết hợp tóc dài ở phía sau và các sợi ngắn ở thái dương và vương miện. Hình bóng này được yêu thích bởi các nhạc sĩ rock và cầu thủ bóng đá, vì vậy đối với những người hâm mộ trẻ tuổi, không có gì khó khăn trong việc bắt chước thần tượng. Kiểu tóc được khuyên dùng cho những chàng trai có mái tóc thẳng mỏng, và cho những chàng trai xoăn.

  Nhím

  Từ giữa thế kỷ trước, kiểu tóc này không mất đi sự nổi tiếng. Nó đơn giản, gọn gàng, hấp dẫn, không cần chăm sóc nghiêm túc. Tóc cắt ngắn của một đứa trẻ giống như gai của con nhím, mà người mẫu này đã nhận được một cái tên như vậy. Để mang đến vẻ ngoài sành điệu hơn, các lựa chọn với tóc mái dài hoặc tóc dày trên vương miện khá phổ biến. Những kỹ thuật như vậy nhấn mạnh sự thanh lịch và quý phái của một kiểu tóc khiêm tốn.

  Tốt hơn là không nên cắt phẳng cho trẻ em có khuôn mặt tròn hoặc vuông. Ngoài ra, kiểu tóc không phù hợp với những chàng trai có mái tóc rất mỏng hoặc ngược lại, dáng to.

  Hầu hết tất cả, kiểu tóc này thích hợp cho những học sinh có mái tóc cứng, có thể tạo ra hiệu ứng gai trên đầu.

  Khuyến nghị

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tóc Xoăn Mì Tôm – Top 20+ Mẫu Dẫn Đầu Xu Hướng 2022
 • Kiểu Tóc Undercut Ngắn Vuốt Dựng Phong Cách Thể Thao Khỏe Khoắn
 • Tóc Ngắn Ngang Vai Uốn Xoăn Retro Đẹp: 9 Kiểu Thổn Thức Từng Nhịp Đập
 • 20 Kiểu Tóc Ngắn Rẽ Ngôi Đẹp Nhất 2022 (Chuẩn Hot Girl)
 • Top 17 Kiểu Tóc Ngắn Ngang Vai Uốn Xoăn Hàn Quốc Đẹp Yêu Thích Nhất Năm 2022 • Adayne.vn
 • Kiểu Tóc Cho Bé Trai Ít Tóc

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Kiểu Tóc Cho Bé Trai Hot Nhất Năm 2022 Bố Mẹ Hãy Tham Khảo Ngay
 • 15 Kiểu Tóc Đẹp Cho Bé Trai Mặt Tròn: Cách “mix” Đồ Chuẩn “soái Ca” Nhí
 • 1️⃣【 Top 101+ Kiểu Tóc Mái Ngố Nam Hàn Quốc Đẹp Cực Chất 】® Tóc Đẹp Az
 • Tổng Hợp 8 Kiểu Tóc Cho Bé Trai 3
 • Những Kiểu Tóc Đẹp Và Chất Chuẩn Soái Ca Cho Các Bé Nam
 • 1. Tổng hợp các kiểu tóc cho bé trai ít tóc đẹp nhất

  1.1. Kiểu tóc vuốt keo cho bé trai cực cá tính

  Các kiểu tóc đẹp cho bé trai ít tóc được ưa chuộng nhiều nhất là tóc vuốt dựng. Những bé trai ít tóc thường có chất tóc tơ, mảnh. Bởi vậy mà thích hợp tạo kiểu vuốt dựng hơn so với chất tóc rễ tre cứng, dày. Các ông bố chỉ cần cắt gọn tóc của con ở hai bên. Phần tóc trên đỉnh thì dùng keo, sáp để tạo dáng là hoàn thiện được một mẫu tóc đẹp nhanh trong chốc lát.

  1.2. Kiểu tóc undercut đẹp cực sáng gọn cho bé trai ít tóc

  Tóc undercut nam đẹp từ lâu đã giữ ngôi vương trong làng thời trang tóc người lớn. Sự nam tính, gọn gàng của mẫu tóc cũng khiến nhiều bậc phụ huynh lựa chọn kiểu tóc đẹp cho bé trai ít tóc này. cắt kiểu tóc này cho con mình.

  Giống với các mẫu undercut của người lớn, kiểu tóc sẽ được cắt hay cạo sát ở hai bên, đằng sau gáy. Phần tóc trên đỉnh có thể cắt ngắn hay dài tùy ý. Nếu có chất tóc ít, bố mẹ cũng đừng quá lo lắng. Kiểu tóc nam đẹp nhất này sẽ giúp làm sáng diện mạo của bé, tôn lên đôi mắt sáng lanh lợi, tính anh.

  1.3. Kiểu tóc mái lệch sành điệu cho bé trai

  Với những phụ huynh chú ý đến cả tính gọn gàng và thời trang khi chọn kiểu tóc cho con thì kiểu tóc mái xéo có lẽ là một lựa chọn thích hợp.

  Kiểu tóc nam đẹp ngắn này được cắt ngắn phần tóc hai bên và đằng sau gáy. Nhờ đó, giúp bé cảm thấy mát mẻ, thoải mái mỗi khi phải hoạt động nhiều. Phần tóc mái sẽ được cắt xéo, phủ xuống trán. Vì tóc của bé ít, mỏng, nên nếu để mái với mật độ dày thì sẽ hợp lý và thời trang hơn. Kiểu tóc sành điệu này hứa hẹn sẽ khiến bé trở nên thật cuốn hút mỗi khi đi chơi hay đi học.

  1.4. Kiểu tóc đầu đinh cắt ngắn không cầu kỳ nhưng vẫn đẹp trai ngời ngời

  Với bé trai, tóc đinh nam đẹp là lựa chọn đơn giản nhất nhưng sáng suốt nhất. Bởi, kiểu tóc chỉ đơn giản là cắt tóc sáo cho ngắn, gọn lại. Tuy vậy, lợi ích mà các kiểu tóc đẹp cho bé trai 3 tuổi mang lại thì không thể bàn cãi. Bé nhà bạn sẽ được vui chơi, hoạt động thật thoải mái, thỏa thích với kiểu tóc đẹp cho bé trai ít tóc này.

  Kiểu tóc đầu đinh phù hợp với nhiều dáng khuôn mặt và phong cách. Nên cha mẹ không cần phải quá đắn đo khi chọn kiểu tóc này.

  1.5. Kiểu tóc uốn xoăn nhẹ cực thu hút cho bé trai 3 tuổi ít tóc

  Các kiểu tóc theo phong cách tóc xoăn ngắn Hàn Quốc hiện nay được rất nhiều ông bố bà mẹ ưa chuộng. Nếu con bạn có ít tóc, uốn xoăn tóc sẽ là cách làm tóc thích hợp nhất. Mái tóc được uốn xoăn chắc chắn sẽ trở nên phồng dày và có sức sống hơn.

  Với kiểu tóc cho bé trai 3 tuổi ít tóc này, diện mạo con yêu hứa hẹn trông sẽ thật đẹp trai chuẩn phong cách mĩ nam Hàn Quốc đấy.

  1.6. Kiểu tóc bé trai đầu nấm siêu đáng yêu

  Kiểu tóc đầu nấm siêu cấp đáng yêu cũng là một mẫu tóc mà bố mẹ cần bổ sung ngay vào danh sách kiểu tóc đẹp cho bé trai 3 tuổi ít tóc. Với kiểu tóc đẹp cho bé trai này, độ dài mái tóc sẽ dài hơn mức bình thường một chút. Phần tóc mái sẽ dài chạm đến chân mày, cắt ngang theo kiểu mái ngố. Vì kiểu tóc bao phủ xung quanh mái đầu tròn nên trông như một chiếc nấm xinh xắn.

  những kiểu tóc nam dài đẹp này không chỉ làm tôn lên khuôn mặt tròn trịa, đáng yêu mà còn giúp khắc phục tình trạng mái tóc mỏng, thưa nữa đấy.

  1.7. Kiểu tóc cắt layer theo phong cách Hàn Quốc sành điệu cho bé trai ít tóc

  Thỉnh thoảng, bố mẹ cũng nên thay đổi hình ảnh cho con bằng cách lựa chọn một kiểu tóc khác với phong cách thường ngày. Xin gợi ý bố mẹ kiểu cắt tóc tỉa layer nam châu Á Hàn Quốc đang rất thịnh hành hiện nay.

  Kiểu tóc này thường được cắt ở độ dài trung bình. Phần mái sẽ được cắt ngang chân mày, được tỉa layer mỏng bớt để trông sáng gọn hơn. Diện kiểu tóc cho bé trai ít tóc này, trông cậu bé nào cũng khôi ngô và đặc biệt dễ thương hơn vài phần.

  1.8. Kiểu tóc side part ngắn lịch lãm cho bé trai ít tóc

  Khác với phong cách nam thần được tạo nên từ kiểu tóc Hàn Quốc bên trên, nhiều ông bố bà mẹ lại chuộng những kiểu tóc mang phong cách cổ điển, điển hình như kiểu side-part cắt ngắn.

  Các kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp này hợp với những cậu bé có tóc mỏng. Vì mái tóc sẽ rất dễ dàng nằm yên theo nếp. Bố mẹ cần cắt tóc bé ngắn ở dưới và dài hơn một chút ở bên trên. Để tạo kiểu, bố mẹ sẽ rẽ lệch ngôi cho tóc, làm ướt tóc rồi dùng gel hoặc sáp để vuốt tóc nằm yên về một bên. Với vài bước đơn giản, bố mẹ đã thực hiện được một kiểu đầu gọn gàng mà không kém phần lịch lãm cho bé trai ít tóc.

  1.9. Kiểu tóc cắt ngắn vuốt nhọn

  Kiểu tóc đẹp ngắn vuốt nhọn này có đặc điểm là dễ cắt, tạo kiểu và cũng dễ duy trì. Kiểu tóc rất hợp với những bé trai có chất tóc thẳng tự nhiên. Nếu không được tạo kiểu, mẫu tóc này sẽ rất giống với kiểu tóc đầu đinh bình thường. Những khi cần phải ăn diện, bố mẹ chỉ cần dùng chút gel vuốt dựng cho phần tóc bên trên. Vậy là hoàn thành xong một mẫu tóc nam ngắn đẹp đẹp chỉn chu, làm bật lên nét khôi ngô, tuấn tú của bé rồi.

  1.10. Kiểu tóc uốn xoăn tự nhiên cách lãng tử cho bé trai ít tóc

  Khác với kiểu tóc tóc nam đẹp Hàn Quốc ở bên trên, mẫu tóc này không nhất thiết là phải nuôi tóc thật dài. Mái tóc chỉ cần dài trung bình là đã thực hiện được rồi. Với những bé trai tóc vốn mỏng lại xoăn tự nhiên, có thể chọn những kiểu tóc nam đẹp này để tôn lên nét đẹp vốn có của mái tóc.

  Để tạo kiểu, bố mẹ cho một chút mouse hoặc gel ra tay, rồi xoa đều lên tóc. Có thể bóp nhẹ tóc để nếp xoăn rõ ràng hơn. Hoặc, đánh rối nhẹ để tạo sự lộn lộn có chủ ý nhưng cũng cực kỳ thu hút.

  2. Hưỡng dẫn tự cắt tóc tại nhà cho bé có mái tóc mỏng

  Tự cắt tóc tại nhà cho con là một ý tưởng hay ho bởi vừa giúp các bố “luyện tay nghề”. Hơn nữa, đây cũng là một cách tiết kiệm thay vì phải cắt ngoài salon tóc nổi tiếng. Để tiến hành cắt tóc tại nhà, bố cần có đủ các dụng cụ như kéo chuyên dụng, tông đơ cắt tóc…

  2.1. Hướng dẫn cắt tóc đầu đinh cho bé bằng tông đơ

  Trước khi cắt tóc, bố hãy dùng khăn hoặc tấm vải mỏng choàng rau cổ bé. Điều này sẽ tránh làm rơi tóc vào bên trong người, khiến bé ngứa ngáy, khó chịu.

  Sau khi đi tông đơ xong, bố kiểm tra kĩ lại có chỗ nào chưa đều thì cắt lại.

  2.2. Hướng dẫn cắt tóc cho bé trai bằng kéo cắt tóc

  Trước khi cắt, bố nên xác định trước kiểu dáng của mẫu tóc sẽ cắt. Khi cắt kéo, ít cầu kỳ nhất các kiểu tóc cắt gọn mái bằng.

  • Để cắt kiểu mái bằng, trước tiên bố xịt một ít nước lên toàn bộ tóc của bé.
  • Chải tóc sao cho vào nếp.
  • Tiếp đó, dùng ngón tay trỏ và ngón tay giữa kẹp phần tóc ở sau gáy.
  • Dùng kéo cắt ngang cho phần tóc này ngắn lên khoảng 2-3 cm so với độ dài ban đầu.
  • Cắt phần tóc mái: bố cũng kẹp tóc vào giữa hai ngón tay và dùng kéo cắt ngang.
  • Khi cắt mái, bố chia mái thành nhiều phần nhỏ, khi thao tác sẽ dễ dàng hơn.
  • Sau khi cắt xong, bố xem xét lại lần nữa nếu có chỗ nào chưa đạt thì cắt cho đều lại.

  K.lang tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1️⃣【 Kiểu Tóc Cho Bé Trai Ít Tóc
 • 1️⃣【 20 Kiểu Tóc Đẹp Cho Nam Mặt Dài Và Gầy Trán Cao 2022 “hot Sình Sịch” 】® Tóc Đẹp Az
 • “bỏ Túi” Cách Phối Đồ Cho Bé Trai Gầy Sao Cho Sành Điệu Nhất
 • Các Kiểu Tóc Cho Bé Trai Nhà Bạn Hợp Thời Và Đáng Yêu Nhất
 • Kiểu Tóc Cho Bé Trai 10
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100