Đến Với Quán Cắt Tóc Nam Đẹp Ở Hải Phòng Cho Một Mái Tóc Đẹp

--- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Tiệm Cắt Và Tạo Kiểu Tóc Đẹp Nhất Hải Phòng
 • Top 10 Tiệm Cắt Tóc Nam Đẹp Và Tay Nghề Cao Tại Hải Phòng
 • Top 6 Tiệm Cắt Và Tạo Kiểu Tóc Đẹp Nhất Hải Phòng
 • 1️⃣【 Top 5 Tiệm Cắt Tóc Đẹp Ở Hà Đông 】® Tóc Đẹp Az
 • Cắt Tóc Nam Hà Đông Có Những Địa Chỉ Nào Chất Lượng Và Tin Cậy?
 • Để phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, ngoài việc có thể đến coi ngó tóc tại Mạnh Hùng Hair Artist, người dùng cũng có thể được tham vấn cẩn thận nhất về những cách cho một mái tóc đẹp hoàn hảo, như ý. cắt tóc đẹp hải phòng

  cắt tóc nam đẹp hải phòng

  Mạnh Hùng Hair Artist hiệu cắt tóc nữ đẹp ở Hải Phòng để có mái tóc tuyệt vời

  Salon coi sóc tóc nam nữ, với những kiểu tóc phong cách và đa dạng mẫu tóc cho bạn nhiều hơn sự lựa chọn…

  cat toc dep hai phong Hãy đến với chúng ta và cảm nhận sự khác biệt, DV nhiều năm kinh nghiệm cũng như tay nghề tuyệt vời của hàng ngũ thợ xuất gia tại Mạnh Hùng Hair Artist vững chắc sẽ làm bạn ưng ý . tôi bề ngoài được bít tất các kiểu tóc đẹp cho dù là tóc ngắn , tóc ngang vai, tóc lỡ, tóc bob, tóc lob, tóc ngang lưng,tóc dài theo khuynh hướng hiện đại và trẻ trung và thời thượng nhất !

  Mạnh Hùng Hair Artist chăm sóc tóc nam nữ, với những kiểu tóc phong cách và nhiều mẫu tóc.

  Nghệ Sĩ Tóc Nguyễn Mạnh Hùng đã thành lập và phát triển thương hiệu Mạnh Hùng Hair Artist từ năm 2011 thành Salon tóc cao cấp chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam dành cho giới trẻ với hàng trăm chi nhánh trên toàn quốc.

  Phong cách biệt lập, thái độ lạc quan, một tâm hồn trẻ trung, ham học hỏi và không ngừng sáng tạo, chắc chắn sẽ hứa một sự nghiệp vững bền. Đến đây, quý khách hàng sẽ được coi sóc cẩn thận nhất, DV tốt nhất và giá cả tối ưu nhất.

  cắt tóc đẹp hải phòng Để dùng cho người dùng hàng mọi lúc mọi nơi, ngoài việc có thể đến coi ngó tóc tại salon, các bạn cũng có thể được tham mưu kỹ lưỡng nhất về những cách cho một mái tóc đẹp lý tưởng, như ý.

  bắt mắt đang là một nhu cầu thế tất của tuổi teen nói riêng và những người để ý đến vẻ đẹp tổng thể. Một bộ quần áo đẹp, hợp bắt mắt phải được đi kèm với một mái tóc ấn tượng, đầy thời trang. Với máu nóng đem lại những bề ngoài mới lạ, sáng tạo ra những vẻ đẹp tiềm ẩn trong bản thân mỗi người,Nghệ Sĩ Tóc Mạnh Hùng cũng như Mạnh Hùng Hair Artist đã và đang được Anh chị trẻ ở Hải Phòng biết đến như một shop đáng tin cậy nhất.

  Thông tin salon cắt tóc nam đẹp tại Đất Cảng Hải Phòng cho một mái tóc ấn tượng

  Bạn say mê nghề tóc và quyết tâm thành thợ xuống tóc giỏi nhiều năm kinh nghiệm nhất. Chắc hàng Anh chị em sẽ có hàng loạt câu hỏi làm sao để trở nên sự thực. Liệu rằng có phải do bằng cấp? một nơi dạy nghề tóc xịn? hay một vài tay khéo?. Thật ra những đều trên chẳng hề không quan trọng mà nó là một phần cần phải có trong tất các nguyên tố.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 6 Salon Cắt Tóc Nam Nữ Đẹp Nhất Ở Hải Phòng
 • Mạnh Hùng Hair Artist Quán Cắt Tóc Nữ Đẹp Tại Hải Phòng Cho Một Mái Tóc Đẹp
 • Địa Chỉ Làm Tóc Xoăn Xù Mì Đẹp Tại Hà Nội
 • Địa Chỉ Làm Tóc Xoăn Đẹp Đáng Lựa Chọn Tại Hà Nội
 • 13 Salon Chuyên Cắt Tóc Ngắn, Nhuộm Tóc Rẻ Mà Đẹp Ở Hà Nội Hot Nhất Facebook
 • Địa Chỉ Quán Cắt Tóc Nam Đẹp Ở Hp Cho Một Mái Tóc Phong Cách

  --- Bài mới hơn ---

 • Top Các Tiệm Cắt Tóc Nam Đẹp Và Chất Lượng Nhất Tp. Buôn Ma Thuột
 • Salon Làm Tóc Đẹp Hà Huy Giáp Quận 12 Trên Toàn Quốc
 • 1️⃣【 Tiệm Cắt Tóc Nam Đẹp Ở Quận 2
 • Tiệm Cắt Tóc Đẹp Ở Quận 2 Nổi Tiếng Cho Đấng Mày Râu
 • Dụng Cụ Cắt Tóc Quận 8
 • cắt tóc đẹp hải phòng Để dùng cho người mua hàng mọi lúc mọi nơi, ngoài việc có thể đến trông nom tóc tại salon, người dùng cũng có thể được tham vấn kỹ càng nhất về những bí quyết cho một mái tóc đẹp lý tưởng, như ý.

  cắt tóc đẹp hải phòng Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận sự dị biệt, DV giỏi cũng như tay nghề hoàn hảo của đội ngũ thợ xuống tóc tại Mạnh Hùng Hair Artist vững chắc sẽ làm bạn ưng . chúng ta ngoại hình được tuốt luốt các kiểu tóc đẹp cho dù là tóc ngắn , tóc ngang vai, tóc lỡ, tóc bob, tóc lob, tóc ngang lưng,tóc dài theo khuynh hướng đương đại và trẻ trung và thời thượng nhất !

  quán cắt tóc đẹp ở hải phòng cá tính riêng biệt, thái độ lạc quan, một tâm hồn trẻ trung, ham học hỏi và không ngừng sáng tạo, vững chắc sẽ hứa hẹn một sự nghiệp bền vững. Đến đây, quý khách hàng sẽ được coi ngó kỹ lưỡng nhất, dịch vụ tốt nhất và giá cả tuyệt vời nhất.

  Để chuyên dụng cho người mua hàng mọi lúc mọi nơi, ngoài việc có thể đến chăm chút tóc tại Mạnh Hùng Hair Artist, các bạn cũng có thể được tham vấn kỹ càng nhất về những bí quyết cho một mái tóc đẹp tuyệt vời, như ý. cat toc nu dep hai phong

  thời trang đang là một nhu cầu thế tất của thanh niên nói riêng và những người để ý đến vẻ đẹp tổng thể. Một bộ áo quần đẹp, hợp bắt mắt phải được cùng với một mái tóc ấn tượng, đầy phong cách. Với máu nóng đem đến những thiết kế mới lạ, sáng tạo ra những vẻ đẹp tiềm tàng trong bản thân mỗi người,Nghệ Sĩ Tóc Mạnh Hùng cũng như Mạnh Hùng Hair Artist đã và đang được Cả nhà trẻ ở Hải Phòng biết đến như một địa chỉ tin tưởng cậy nhất.

  Mạnh Hùng Hair Artist chăm sóc tóc giới tính, với những kiểu tóc phong cách và phổ biến mẫu tóc.

  Nghệ Sĩ Tóc Nguyễn Mạnh Hùng đã thành lập và phát triển thương hiệu Mạnh Hùng Hair Artist từ năm 2011 thành Salon tóc cao cấp chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam dành cho giới trẻ với hàng trăm chi nhánh trên toàn quốc.

  Phong cách biệt lập, thái độ lạc quan, một tâm hồn trẻ trung, ham học hỏi và không ngừng sáng tạo, chắc chắn sẽ hẹn một sự nghiệp vững bền. Đến đây, các bạn hàng sẽ được chăm nom kỹ lưỡng nhất, dịch vụ tốt nhất và giá cả tuyệt vời nhất.

  Mạnh Hùng Hair Artist quán cắt tóc nữ đẹp ở Đất Cảng Hải Phòng cho một mái tóc ấn tượng

  Salon coi sóc tóc nam nữ, với những kiểu tóc phong cách và đa dạng mẫu tóc cho bạn nhiều hơn sự lựa chọn…

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Công Ty Tour Tổ Chức Tour Du Lịch Phú Quốc Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp
 • Top 5 Barber Shop Cắt Tóc Nam Đẹp Nhất Tp. Pleiku, Gia Lai 2022
 • Tiệm Làm Tóc Đẹp Quận Tân Phú Trên Toàn Quốc
 • Tiệm Hớt Tóc Đẹp Quận Tân Phú
 • Mách Bạn Nữ 5 Địa Chỉ Cắt Tóc Ngắn Cực Style Và Hợp Túi Tiền Ở Tp.hcm
 • 11 Kiểu Cắt Tóc Mái Đẹp Cho Nàng Thêm Xinh

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Kiểu Tóc Ngắn Cho Mặt Dài Đẹp Nhất Và Lưu Ý Khi Cắt Tóc Ngắn
 • Cách Tự Cắt Tóc Mái Đẹp Như Gái Hàn Khiến Chàng Mê Mẩn
 • Top #15 Ghế Cắt Tóc Nam Nữ Bền, Đẹp, Giá Rẻ Dành Cho Salon Và Barber Shop Năm 2022
 • 5 Cách Tạo Kiểu Dành Cho Tóc Ngắn Siêu Xinh
 • Vòng Xoay Trong Tiếng Anh Là Gì? Một Số Từ Vựng Liên Quan Đến Giao Thông
 • Nếu thích một hình ảnh tinh nghịch, trẻ trung thì chắc chắn bạn nên một lần thử để kiểu tóc mái ngố với độ dài không vượt quá hàng chân mày. Tuy đây là một kiểu cắt tóc mái đẹp khá kén gương mặt nhưng hãy cứ thử “chơi lớn” một lần xem sao, biết đâu bạn hợp với kiểu mái ngố trên chân mày cực kỳ cá tính này thì sao?

  Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc mềm mượt, đây là kiểu mái phù hợp mà bạn có thể thử. Để kiểm soát được phần mái của mình tốt hơn khi để kiểu mái này, hãy cắt tóc mái theo hình vòng cung giúp cố định phần đuôi trên trán được tốt hơn.

  Tóc mái xoăn được cho là BFF hoàn hảo nhất với kiểu tóc búi hai bên đầy tinh nghịch. Hè đến rồi, sao bạn không thử uốn xoăn phần tóc mái của mình, chia tóc ra làm 2 phần là búi cao gọn gàng? Chỉ đơn giản thế thôi nhưng cũng đủ để sẵn sàng đón chờ một mùa hè tràn ngập những hoạt động ngoài trời phía trước đấy!

  Tóc mai hai bên sẽ giúp cho khuôn mặt bạn trở nên thon gọn hơn. Hơn nữa, đây còn là một kiểu cắt tóc mái vô cùng phù hợp với những cô nàng đang muốn nữ tính hoá hình tượng của mình.

  Kiểu cắt tóc mái này chạm đến khóe mắt và làm nổi bật xương gò má của bạn. Đặc biệt tôn lên khuôn mặt trái xoan và mặt tròn. Chia đường giữa mái tóc và dùng bàn chải phẳng hoặc cọ tròn để tóc vuốt ra hai bên. Tóc tuy dài nhưng thưa nên nhìn rất mát mẻ và không khiến gương mặt bạn trông lầm li một chút nào đâu.

  8. Tóc mái ngắn

  Tóc mái ngắn là kiểu tóc phù hợp với rất nhiều kiểu khuôn mặt. Nhưng không vì thế mà người ta muốn cắt như nào thì cắt. Để cắt tóc mái đẹp cũng như không bị lỗi, đầu tiên bạn cần phải xác định bản thân sở hữu khuôn mặt gì rồi mới lựa chọn kiểu cắt phù hợp với hình dạng mặt của mình. Hình dáng đẹp nhất của kiểu tóc mái ngắn này là dài qua lông mày một chút, hơi uốn cong đem lại sự trẻ trung, tinh nghịch cho chủ nhân của nó.

  Kiểu cắt tóc mái ngắn trong năm vừa qua nhận được rất nhiều yêu thích từ các bạn nữ vì sự mới lạ và cuốn hút. Ngoài ra, với ưu điểm không cần dành nhiều thời gian để chăm sóc cũng như tạo kiểu cũng chính là một điểm thu hút các nàng thay đổi bản thân với kiểu tóc này.

  9. Tóc mái Hàn Quốc

  Hàn Quốc được xem là nơi phát triển mạnh những xu hướng làm đẹp rất phù hợp với phong cách của những cô nàng Việt Nam. Với những cô nàng sở hữu khuyết điểm ở vầng trán thì các thể loại mái Hàn Quốc như mái thưa, mái ngang rẽ ngôi giữa sẽ che đi phần trán. Khi diện các kiểu tóc này, bạn nữ trông sẽ trẻ trung và tràn đầy sức sống hơn.

  Vừa dịu dàng, sành điệu lại có điểm nhấn mà không quá vướng víu, các cô nàng có thể sở hữu ngay kiểu tóc mái Hàn Quốc này. Ưu điểm nổi bật nhất đối với tóc mái Hàn Quốc chính là che khuyết điểm rất tốt, tôn lên từng đường nét trên khuôn mặt của bạn. Bạn cũng có thể phối hợp với nhiều phong cách trang điểm cũng như áo quần khác nhau mà không phải ngần ngại xem có hợp hay không.

  10. Tóc mái lệch

  Khi chọn cắt tóc mái lệch, chắc chắn bạn trông sẽ thật đáng yêu và trẻ trung cho mà xem. Nhất là trong những buổi hẹn hò đầy lãng mạn, các sự kiện, và tiệc tùng. Ngày nay có rất nhiều cách biến tấu khác nhau cho kiểu tóc mái lệch này như rẽ ngôi giữa, chẻ mái 6 – 4, chẻ mái 7- 3 và nhiều mẫu tóc lệch được yêu thích khác. Bạn cũng có thể làm mới hơn nữa bằng cách uốn nhẹ hoặc đánh rối.

  Tóc mái lệch mang lại vẻ đẹp sang chảnh, hiện đại mà rất nhiều bạn nữ thời nay yêu thích. Kiểu tóc này phù hợp với mọi khuôn mặt, thể hiện được nét cuốn hút sành điệu bên trong của bạn. Nếu là một cô nàng luôn bắt kịp xu hướng làm đẹp, đừng bỏ lỡ kiểu tóc mái lệch này. Ra tiệm và cắt tóc đẹp đẽ, thời thượng thôi nào!

  11. Tóc hai mái

  Tóc hai mái là kiểu tóc đã xuất hiện khá lâu rồi nhưng chưa bao giờ lỗi thời và vẫn chiếm một vị trí nhất định trong lòng phái đẹp. Kiểu tóc này vẫn mang đến vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng nhưng vẫn thể hiện được nét cá tính riêng biệt của bản thân. Ưu điểm lớn nhất ở việc cắt tóc mái như này chính là khả năng che đi gò má hai bên một cách hiệu quả nên bất kỳ hình dáng khuôn mặt khác nhau từ mặt dài, mặt tròn, cho đến mặt vuông đều rất phù hợp.

  Kiểu tóc này chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Chỉ cần một chiếc lược có sẵn trên tay là nàng đã có thể tạo ra những phong cách tóc 2 mái khác nhau rồi, phù hợp với các cô nàng công sở bận rộn không có nhiều thời gian để sửa soạn bản thân. Đặc biệt với mùa hè oi bức, dù mái tóc có bết dính thế nào thì tóc hai mái vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có. Còn chần chừ gì nữa mà không diện ngay kiểu tóc này.

  ** Bí kíp chăm sóc tóc dành cho bạn

  Đừng quên bước chăm sóc tóc sau khi cắt và tạo kiểu. Đây là một bước vô cùng quan trọng mà tất cả các bạn gái đều phải thực hiện. Dầu gội TRESemmé Ultimate Repair sẽ phục hồi tóc hư tổn, giúp tóc chắc khoẻ hơn. Bạn có thể sử dụng trọn bộ sản phẩm TRESemmé Ultimate Repair với dầu gội, dầu xả và kem ủ. Sản phẩm giúp bạn phục hồi và tăng cường sinh lực cho lớp bảo vệ tự nhiên của tóc, giúp tóc đẹp và luôn bóng mượt.

  Sử dụng sản phẩm, bạn có thể thoả thích tạo kiểu cho tóc với những dụng cụ tạo kiểu bằng nhiệt lên tới 232°C hay nhuộm tóc với những màu sắc rực rỡ.

  #Kiểu #Cắt #Tóc #Mái #Đẹp #Cho #Nàng #Thêm #Xinh.

  Nguồn: dep365.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mách Mẹ Cắt Tóc Ba Chỏm Cho Bé Trai Siêu Đáng Yêu
 • Mua Tông Đơ Cắt Tóc Cầm Tay Cho Bé, Nam Giá Rẻ, Bảo Hành Tại Tp.hcm
 • Cắt Kiểu Tóc Nam Undercut 2022
 • Cách Cắt Tóc Undercut Dành Cho Nam Đơn Giản Mà Đẹp Nhất
 • Hướng Dẫn Cắt Tóc Nam Bằng Tông Đơ Đơn Giản Nhất
 • Địa Chỉ Nào Cắt Tóc Nam Đẹp Ở Gò Vấp Cho Ae Mái Tóc Chuẩn Soái Ca?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiệm Uốn Tóc Đẹp Ở Gò Vấp, Hair Salon Hoàng Minh Dũng Là Hoàn Hảo Nhất
 • Bỏ Túi Ngay 10 Địa Chỉ Cắt Tóc Nam Đà Nẵng
 • Bật Mí Top 6 Địa Chỉ Bán Tóc Giả Đẹp Ở Đà Nẵng Siêu Chất
 • 1️⃣【 Tiệm Cắt Tóc Nam Đẹp Đà Nẵng
 • Tiệm Cắt Tóc Nam Đẹp Đà Nẵng
 • Liêm Barber Shop – salon cắt tóc nam đẹp ở Gò Vấp cho anh em vẻ đẹp đầy cuốn hút

  Liêm Barber Shop được thành lập bởi một chàng trai có niềm đam mê về tóc, đặc biệt là những mái tóc với phong cách Chicano. Với mong muốn tạo nên một Salon tóc để các bạn trẻ yêu thích phong cách hầm hố, dị biệt, độc lạ có thể thoải mái tạo dựng phong cách, cắt tóc nam đẹp ở Gò Vấp với Liêm Barber Shop đã thực sư trở thành cái tên mà nhiều bạn trẻ yêu thích tìm đến.

  Ra đời chính thức vào năm 2022, đến nay tiệm cắt tóc nam đẹp ở Gò Vấp này đã in sâu vào tiềm thức mỗi khách hàng và ngày càng khẳng định được thương hiệu riêng của mình trong ngành làm tóc. Liêm Barber Shop thậm chí còn mở thêm ra rất nhiều chi nhánh ở Sài Gòn lẫn Hà Nội để có thể giúp bất kì bạn trẻ ở khu vực nào trên cả nước cũng có thể sở hữu phong cách Chicano.

  Liêm Barber Shop chuyên tạo mẫu tóc nam với các mẫu tóc cạo. Chính vì vậy sẽ chẳng hề khó hiểu khi những thợ tóc ở tiệm cắt tóc nam đẹp ở quận Gò Vấp này chỉ sử dụng đúng hai thao tác chính là cắt và cạo để tạo kiểu cho anh em. Không chỉ đơn thuần là những mẫu tóc cắt gọn gàng mà còn là một tác phẩm nghệ thuật được tạo bởi bàn tay của những nhà tạo mẫu tóc tài năng và sáng tạo.

  Tiệm Barber Shop Vũ Trí – địa chỉ cắt tóc nam đẹp ở Gò Vấp có thương hiệu nổi danh

  Không khó để có thể tìm thương hiệu Barber Shop Vũ Trí khi đây là một trong những địa chỉ cắt tóc nam đẹp ở Gò Vấp tên tuổi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tóc. Với hơn 25 kinh nghiệm trong nghề tóc, Tiệm Barber Shop Vũ Trí luôn tự tin để có thể đem đến cho anh em những dịch vụ tốt nhất và hoàn mỹ nhất cùng hàng loạt các kiểu tóc mang tính thời thượng và thời trang.

  Vẫn cái tên Barber và vẫn là phong cách Chicano nhưng dưới những cây kéo tài năng của Tiệm Barber Shop Vũ Trí đã mang màu sắc và cá tính khác. Chính vì vậy, nơi đây đã trở thành điểm đến quen thuộc chuyên cắt tóc nam đẹp ở Gò Vấp của nhiều bạn trẻ Sài Thành. Đặc biệt, với những bạn trẻ yêu thích phong cách hip hop hay vẻ đẹp hầm hố từ những mái tóc thì đây chính là địa chỉ cắt tóc tuyệt đối không nên bỏ qua.

  Với mong muốn đem đến dịch vụ cắt tóc nam đẹp ở Gò Vấp, Barber Shop Vũ Trí mang đến không gian Salon thoải mái và cực rộng rãi cho anh em cảm nhận. Chính sự quan tâm và đầu tư kĩ càng không chỉ về không gian mà còn về tay nghề tóc chính là điểm cộng cực tốt đưa địa chỉ cắt tóc nam Gò Vấp này trở thành lựa chọn số 1 của giới trẻ.

  Hiện nay, mức giá mỗi lần cắt tóc tại Tiệm Barber Shop Vũ Trí vô cùng hợp lý chỉ với khoảng 70k đến 100k. Đây thực sự với mức giá mà hiếm có một salon tóc chất lượng nào có thể đáp ứng. Hiện nay anh em có thể ghé qua số 340 Thống Nhất, phường 16, Quận Gò Vấp để được các chuyên viên tóc của Vũ Trí chăm sóc và tạo kiểu.

  Mức giá cắt tại Paris Hair Salon tương đối hợp lý chỉ với 80k nhưng anh em có thể được hưởng những dịch vụ chăm sóc tận tình từ A đến Z. 6 bước chăm sóc tóc từ đơn vị cắt tóc nam đẹp Gò Vấp này bao gồm: xả ướt tóc, tư vấn tạo kiểu theo khuôn mặt, cắt tạo kiểu cho mái tóc, cạo mặt và mát xa da mặt cho bạn và cuối cùng là vuốt tạo kiểu. Với 6 bước này, anh em sẽ nhanh chóng biến hóa thành những soái ca chỉ trong vòng 30 phút.

  Nếu anh em đang muốn tìm kiếm một địa chỉ cắt tóc nam đẹp ở Hà Nội, đặt lịch cắt tóc ngay tại 2VEE HAIR STATION:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kéo Cắt Tóc Quận Thủ Đức
 • 1️⃣【 Toplist Những Tiệm Cắt Tóc Đẹp Ở Quận Tân Phú Được Biết Đến Nhiều Nhất 】® Tóc Đẹp Az
 • Tiệm Cắt Tóc Đẹp Ở Quận Tân Phú Được Biết Đến Nhiều Nhất
 • Cắt Tóc Ngắn Ở Đâu Đẹp Tphcm Được Các Cô Nàng Bật Mí
 • Tăng Đơ Cắt Tóc Quận Thủ Đức
 • Top 30 Kiểu Tóc 2 Mái Nam Hàn Quốc Đẹp Nhất & Cách Để Tóc 2 Mái Cho Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Đổi Màu Tóc Trong Photoshop, Nhuộm Tóc Bằng Phần Mềm Photoshop Cs6, Cc
 • Salon Làm Tóc Đẹp Bình Thạnh
 • 5 Kiểu Tóc Đẹp Cho Cô Dâu Mặt Tròn
 • Những Mẫu Tóc Đẹp Cho Khuôn Mặt Tròn
 • 7 Kiểu Tóc Cho Mặt Vuông Nhẹ Nhàng & Mềm Mại Hơn
 • Kiểu tóc 2 mái nhanh chóng có sức hút và đang lan rộng, phong cách vô cùng quyến rũ. Tóc 2 mái cũng là kiểu tóc nam giới gần như là đơn giản nhất, chỉ cần nuôi dài và chải mái về 2 bên là bạn sẽ sở hữu ngay mái tóc nam ấn tượng này. Tùy theo sở thích của mỗi người, mà có thể thay đổi với các phiên bản khác nhau. Điều nổi bật nhất của kiểu tóc nam này là phù hợp với mọi hình dạng khuôn mặt nam giới.

  1/ Tóc rẽ 2 mái nam màu trắng khói

  Màu trắng khói hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi vẻ ngoài nổi bật, khi kết hợp với tóc 2 mái – một kiểu tóc mái đẹp và không thể ấn tượng được hơn thế nữa…

  2/ Tóc 2 mái cho đầu quả lê

  3/ Kiểu tóc hai mái dài

  Kiểu tóc dài cho phép các chàng trai dễ dàng lựa chọn bất cứ xu hướng tóc nam nào. Nhưng nếu bạn muốn có một kiểu tóc cổ điển và tinh tế, nhưng cũng không quá ngắn thì tóc 2 mái nam hàn quốc này là kiểu tóc lý tưởng để làm nổi bật sự nam tính cùng sự lãng mạn của mình.

  5/ Tóc 2 mái nam đầu 0van

  6/ Tóc 2 mái G -Dragon

  7/ Tóc 2 mái nam hàn quốc mặt trái tim

  Với câu hỏi tóc 2 mái nam hợp với khuôn mặt nào ?. Khá đơn giản để trả lời, đây là kiểu tóc cho mọi khuôn mặt nam giới. Và khuôn mặt trái tim là một tiêu biểu cho kiểu tóc này.

  8/ Tóc 2 mái cho nam đeo kính

  Các mỹ nam Hàn Quốc luôn được dán nhãn với hình ảnh lãng mạn với lớp kiểu tóc tỉa mái dài lôi cuốn. Và không thể không kể đến một xu hướng thời trang tóc 2 mái cho nam. Một chút cầu kỳ trong phong cách nhưng bù lại đó là một cách nhanh chóng để các chàng trai chiếm được cảm tình của các nàng thông qua vẻ đẹp vô cùng ngọt ngào và quyến rũ.

  9/ Tóc 2 mái cho mặt tròn

  Kiểu mặt tròn hay mặt dài khi để kiểu tóc này thì lại có 1 số biến tấu để phù hợp như: mặt tròn thì để mái mượt hay mặt dài có thể tạo uốn sóng đẹp mắt. Đây cũng là 1 kiểu để trả lời cho câu hỏi “tóc 2 mái hợp với khuôn mặt nào”, kiểu tóc cho mọi kiểu khuôn mặt.

  10/ Tóc 2 mái 7/3 hàn quốc

  Công bằng mà nói kiểu tóc 2 mái nam đã tạo nên một thương hiệu cho Hàn Quốc và trở thành một xu hướng hot cho một hình mẫu về một kiểu tóc đẹp. Đặc biệt là khi nó được thúc đẩy bởi các ngôi sao xứ Hàn thì kiểu tóc này lại trở nên nóng hơn bao giờ hết.

  Chắc chắn các nàng không thể rời mắt khỏi anh chàng vô cùng ngọt ngào và quyến rũ như thế này. Không cần phải cắt xén kiểu tóc mạnh mẽ, không cần phải là cổ điển vuốt ngược tất cả mọi thứ, cách để tóc 2 mái đẹp theo phong cách miền Nam Hàn Quốc này là sự trẻ trung, gợi cảm và vô cùng lãng mạn từ.

  Tóc hai mái cho nam Hàn Quốc cũng có nhiều biến nhẹ nhàng với màu nhuộm nâu khói, ngay cả đối với những nam giới cá tính và thích nổi bật thì đây cũng là 1 lựa chọn hàng đầu.

  Cách để tóc 2 mái nam này Không chỉ phù hợp với phong cách thời trang thoải mái mà vô cùng sang trọng và thanh lịch. Trẻ trung và phóng khoáng là những gì bạn có thể cảm thấy từ kiểu tóc hai mái dài quyến rũ này.

  15/ Tóc hai mái nâu vàng

  Cách để tóc 2 mái đẹp nam kết hợp màu nâu vàng là một kiểu vuốt tự nhiên, tạo nên cảm giác lớp hào phóng và cực kỳ trẻ trung. Đã có rất nhiều fan nữ mê hoặc bởi vẻ đẹp lãng mạn của những lớp tóc này.

  17/ Tóc 2 mái cho mặt trái xoan

  18/ Tóc 2 mái chải lệch

  Bên cạnh những lọn tóc gợi cảm và lãng mạn – mềm mại không kém phần nổi tiếng. kiểu 2 mái chải lệch cũng đang là 1 xu hướng ấn tượng tại hàn quốc.

  19/ Tóc 2 mái màu nâu đỏ

  Màu đỏ mang đến sự nội bật nhất, còn màu nâu đỏ mang lại sự ấm áp nhất. Sau nhuộm màu xong, bạn cũng dễ dàng thay đổi phong cách bằng việc để thẳng tự nhiên hay vuốt keo tạo dáng tóc để tạo sựu khác biệt. Đây cũng được coi là một trong số màu tóc nam đặc trưng tại Việt Nam chúng ta.

  20/ Tóc 2 mái dập xù

  Kiểu tóc nam Hàn Quốc chưa bao giờ được chứng minh ít hấp dẫn đối với mày râu châu Á bởi vẻ lãng mạn nhưng vẫn rất thanh lịch. Một biến tấu mới lạ của kiểu tóc 2 mái này chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều đặc biệt cho chủ nhân của nó!!

  21/ Tóc 2 mái màu tím cho mặt tròn

  22/ Tóc 2 mái màu vàng

  Với mái tóc dàì thông thường thay đổi phong cách của nó bằng cách thay đổi kiểu mái hoặc màu tóc thích hợp. Tóc 2 mái nam 2022 với màu vàng đang rất phổ biến hiện nay.

  Một kiểu tóc cho mọi kiểu dáng khuôn mặt. Một chiếc cằm V line chính là 1 điều đặc biệt để làm nổi bật cho kiểu tóc mái này.

  24/ Tóc 2 mái màu đỏ

  Có cảm giác kiểu tóc này có vẻ tự nhiên. Đây là từ xu hướng mới của diễn viên nam xứ hàn, kiểu tóc hiện đại và nam tính cùng màu đỏ sẽ làm hú hồn mọi cô gái.

  25/ Tóc nam 2 mái bồng bềnh

  Có vẻ đây là kiểu tóc 2 mái đơn giản nhất. Một xu hướng tóc của thế hệ 90. Tôi còn nhớ Đan Trường nam ca sĩ đã gây ấn tượng mạnh bởi kiểu tóc này.

  26/ Kiểu 2 mái hất ngược

  Tóc 2 mái vuốt ngược xuất hiện trên thảm đỏ của nhiều ngôi sao nổi tiếng. Nếu tóc của bạn theo cách này, sử dụng lược chải ngược tất cả sang 2 bên ra phía sau theo đường chéo hoặc đường ngang là có ngay 1 kiểu. Với mái tóc phổ biến này thay đổi chủ sở hữu của nó bằng cách thay đổi chiều cao của mái tóc. Thích hợp cho nam giới có mái tóc dày.

  27/ Kiểu 2 mái dài chùm tai

  Hai bên được cắt tỉa cẩn thận là đặc trưng của kiểu tóc này do vậy đây là những mái tóc dài đẹp hàng đầu. Tạo tương phản màu sắc sẽ càng quấn hút khi bạn sở hữu kiểu tóc này.

  28/ Kiểu 2 mái màu bạc

  Phiên bản của kiểu tóc 2 mái nam hàn quốc được lấy cảm hứng từ các sao kpop. Một kiểu tóc độc đáo có một mái tóc dài trên đỉnh đầu. Mái tóc có thể để khác nhau và màu bạc là 1 điển hình.

  Màu nâu xám cũng là cách để tóc 2 mái đẹp, 1 màu khó để kết hợp để tạo thành 1 kiểu tóc đẹp. Nhưng khi sử dụng trong kiểu 2 mái thì lại cho ra 1 sản phẩm đẹp hoàn mỹ.

  30/ Kiểu 2 mái cho xu hướng 2022

  Đây là kiểu tóc 2 mái nam mà NGUYENTHANG đánh giá là 1 trong những xu hướng tóc nam 2022 sẽ được sử dụng nhiều nhất. Với 2 bên mai cắt ngắn tạo sự mát mẻ cùng 2 mái chải chuốt kĩ lưỡng cùng màu khói đang dần chiếm tình cảm của các chàng trai cũng như các nàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Búi Tóc Cao Đẹp Như Sao
 • 4 Cách Làm Trắng Da Se Khít Lỗ Chân Lông Hiệu Quả “không Ai Ngờ”
 • Làm Trắng Da Bất Ngờ Với Vitamin B1
 • 5 Cách Làm Trắng Da Mặt Bằng Vitamin B1 Hiệu Quả Cấp Tốc Tại Nhà
 • Bí Quyết Làm Đẹp Da Với Tinh Bột Nghệ Và Mật Ong
 • Học Cắt Tóc Mái Đẹp Như Sao Hàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Làm Trắng Da Cực Nhanh Cho Nam Giới
 • Làm Đẹp Da Sau Sinh Bằng Củ Nghệ
 • 42+ Kiểu Tóc Nam Cho Mặt Tròn Cực Kì Phong Độ Và Thu Hút
 • Các Kiểu Tóc Đẹp Dự Tiệc Cưới Sang Trọng Không Chút Cầu Kỳ Cho Nàng Tỏa Sáng
 • 5 Cách Tạo Kiểu Tóc Dự Tiệc Cho Mặt Dài: Tự Làm Tại Nhà Từ A
 • 1. Tóc mái lưa thưa đẹp như sao Hàn

  Được lăng xê từ bộ phim “Gió mùa đông năm ấy” bởi nữ diễn viên xinh đẹp Song Hye Kyo, kiểu tóc mái thưa thực sự đã tạo nên cơn sốt đối với những ai yêu sự dịu dàng, nữ tính.

  Mốt tóc mái thưa luôn tạo được sự tự nhiên, mềm mại cho khuôn mặt và là một cách hiệu quả để níu giữ vẻ thanh xuân nhờ vào dáng trẻ trung và điệu đà.

  Kiểu tóc mái lưa thưa được biến tấu từ kiểu tóc mái bằng nhưng được tỉa dày ở hai bên và thưa dần ở phần giữa tạo cảm giác không bị ngố như mái bằng mà vẫn đẹp nhẹ nhàng, nữ tính.

  Kiểu tóc mái dễ thương này đã làm mê hoặc hầu hết các mỹ nhân xứ Hàn và là một trong số ít các kiểu tóc mái có thể phù hợp với tất cả các dạng khuôn mặt khác nhau.

  2. Tóc mái lệch đẹp như sao Hàn

  Kiểu tóc mái lệch 3/4 đơn giản nhưng chưa bao giờ giảm sức nóng khi có thể kết hợp với nhiều khuôn mặt và dáng tóc khác nhau. Đây luôn là sự lựa chọn của nhiều phái đẹp bởi sự giản đơn và dễ kết hợp phong cách.

  Không quá cầu kỳ trong việc tạo mẫu nhưng tóc mái lệch lại là công cụ vô cùng hiệu quả giúp tôn lên nét đẹp thanh tú của gương mặt xinh đẹp. Đặc biệt là khi kết hợp với kiểu tóc xoăn sóng nước, bạn sẽ có được một vẻ bề ngoài vô cùng hoàn hảo.

  3. Tóc mái chéo đẹp như sao Hàn

  Tóc mái chéo không phải là một sáng tạo gì mới mẻ nhưng lại là kiểu tóc mái được các quý cô yêu thích nhất bởi sự đơn giản nhưng lại phù hợp với hầu hết các hình dáng khuôn mặt.

  Nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan thì tóc mái chéo sẽ là sự lựa chọn không bao giờ là lỗi mốt, còn khi khuôn mặt của bạn có chút gì đó thô cứng, góc cạnh thì tóc mái chéo cũng giúp làm mềm mại hơn các đường nét góc cạnh đó.

  Chẳng thế mà hầu hết các mỹ nhân showbiz Hàn đều đã từng chọn tóc mái chéo là cách kết hợp đẹp mắt với các kiểu tóc cá tính khác.

  4. Kiểu rẽ mái đẹp như sao Hàn

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Kiểu Búi Tóc Đẹp Như Sao Hàn Đơn Giản, Dễ Làm Tại Nhà
 • Top Tiệm Uốn Tóc Đẹp Giá Rẻ Ở Tphcm 2022 Đang Hot
 • Top 10 Tiệm Uốn Tóc Đẹp Rẻ Ở Tphcm
 • Công Dụng Của Dầu Gấc Với Làm Đẹp
 • Top Màu Tóc Đẹp 2022 Cho Nữ: Sáng Da, Tôn Dáng, Cá Tính Nhất
 • Xu Hướng Cắt Tóc Nam Đẹp Cho Phái Mạnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Cắt Tóc Nam Phú Nhuận – Top 6 Tiệm Có Tay Nghề Được Đánh Giá Cao
 • Tổng Hợp Những Mẫu Tóc Phù Hợp Nhất Dành Cho Người Gầy
 • Gợi Ý Những Kiểu Tóc Nữ Cho Người Cao Gầy Phù Hợp Với Vóc Dáng
 • Top 17 Kiểu Tóc Nam Cạo 2 Bên Đẹp Yêu Thích Hè 2022 Nên Thử • Adayne.vn
 • Bst 29 Kiểu Tóc Nam Cạo 2 Bên Và Gáy Đẹp Hè 2022 Giới Trẻ Yêu Thích • Adayne.vn
 • Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc có độ dài trung bình thì điều tốt nhất bạn nên làm đó là tạo ra những sóng tóc. Nó sẽ khiến bạn có những hình ảnh nổi bật & tuyệt vời hơn bao giờ hết. Điều đặc biệt là bạn có thể bắt đầu bằng việc chải lược để tạo ra những nếp tóc với wax thông dụng.

   

  3. Undercut cổ điển

  kiểu tóc nam được ưa chuộng nhất hiện nay, đẹp và thu hút. Undercut cổ điển tạo sự chú ý nhất khi bạn tạo được đúng kiểu và chuyện đó thì không hề đơn giản.

  4. Undercut rời rạc

  Là kiểu cắt tóc nam đẹp undercut cho mái tóc ngắn nhưng thực sự rất khó khăn để mái tóc ngắn có thể vuốt ngược ra sau. Nó phụ thuộc rất nhiều vào các loại sản phẩm wax, pomade hay sản phẩm tạo kiểu mà các bạn lựa chọn.

  Với chiều dài tóc vừa đủ thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Undercut rời rạc đơn giản là không cần phần mái dài đến mức ôm sát gáy.

  5. Phong cách pompadour

  Hiếm có kiểu cắt tóc nam đẹp cổ điển nào tồn tại và được ưa chuộng đến tận ngày nay như pompadour. Cần thêm một chiếc lược và một lọ wax là kết hợp hoàn hảo để cho ra kiểu tóc này.

   

  6. Fade haircut

  Với kiểu tóc hai bên cạo sát thành 2 lớp dày mỏng rõ ràng, trông bạn có vẻ dữ hơn. Nhưng chắc chắn sẽ gây chú ý mọi ánh nhìn.

  BarberShop Vũ Trí chuyên Cat toc nam, Tattoo hair nam,….– Với 25 năm kinh nghiệm trong nghề, anh Vũ và anh Trí đã tạo nên một thương hiệu vững chắc.

  Mỗi người một thế mạnh riêng, hai anh đã đào tạo những anh em với tay nghề tốt nhất có thể.

  Không tuyển thợ bên ngoài vào làm – đó cũng là một đặc điểm riêng biệt. Và chúng tôi tự hào khi đưa đến khách hàng những gì tốt nhất.

  Bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi chứ? Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Kiểu Tóc Đẹp Dạo Phố Cho Cô Nàng Điệu Đà
 • Nhận Dệt Tóc Kẹp, Tóc Mái Giá Rẻ Ở Hà Nội
 • “Lột Xác” Với 7 Tiệm Cắt Tóc Hàn Quốc Ở Sài Gòn
 • Top 14 Kiểu Nhuộm Tóc Màu Nâu Rêu Đẹp Hàn Quốc Xu Hướng Hot Trend 2022 • Adayne.vn
 • 2021 Nâu Tây Đẹp Tự Nhiên Chuẩn Gái Hàn Quốc » Festival Fashion
 • Tóc Nam Mỏng Nên Cắt Kiểu Gì Cho Đẹp?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Kiểu Tóc Cho Nam Khi Dùng Tông Đơ Cắt Tóc
 • Nên Chọn Mua Tông Đơ Cắt Tóc Cho Bé Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay 2022
 • Top 5 Tông Đơ Cắt Tóc Cho Bé Tốt Nhất Nên Dùng Năm 2022
 • Đánh Giá Top 7 Tông Đơ Cắt Tóc Cho Bé Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt Nhất 2022
 • Có Nên Cắt Tóc Cho Bé Vào Ngày Rằm
 • Tóc nam mỏng và thưa nên cắt kiểu gì cho hợp với khuôn mặt là một trong những câu hỏi được rất nhiều anh em quan tâm. Tiếp theo đó là việc lựa chọn sáp vuốt vuốt tóc cho tóc mỏng thế nào để làm tăng độ dày cho tóc? … Có rất nhiều nỗi băn khoăn mà anh em tóc mỏng đang tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình.

  Gatino Store không chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. Nhưng những gợi ý sau đây có lẽ sẽ giúp ích phần nào trong việc đi tìm câu trả lời của các anh.

  I. Thế nào là tóc nam mỏng?

  Tóc nam mỏng là một mái tóc có mật độ thưa. Và thường là có sợi tóc nhỏ. Anh em có thể nhận biết bằng cách lật mái tóc sang hai bên. Nếu thấy da đầu hở nhiều có nghĩa là tóc anh em đang thuộc dạng mỏng.

  Và… tóc mỏng, thưa thường khiến anh em nghĩ tới việc bị hói. Đúng chưa?

  II. Tóc mỏng cắt kiểu gì đẹp?

  Bí quyết chính để tạo nên những kiểu tóc đẹp dành cho những anh chàng tóc mỏng và thưa chính là những kiểu tóc được tạo kiểu với độ phồng Volume cao. Như vậy mái tóc mỏng sẽ có cảm giác “ăn gian” về độ dày.

  1. Kiểu tóc Pompadour dài vuốt ngược

  Cắt tóc Pompadour dành cho tóc mỏng được xuất phát từ phương Tây, mang phong cách Undercut. Phần tóc trên đỉnh đầu và tóc mái sẽ được để khá dài và vuốt ngược tạo độ phồng tối đa.

  Kiểu tóc Pompadour vuốt ngược này cũng khá là hot hiện nay. Nó còn được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng lựa chọn. Ví dụ như David Beckham chẳng hạn. Có khi nào David Beckham cũng thuộc tuýp tóc mỏng không anh em nhỉ.

  2. Kiểu tóc Quiff ngắn vuốt chéo về phía sau

  Kiểu tóc Quiff cũng là môt trong những kiểu tóc mang phong cách Undercut từ phương Tây. Tuy nhiên phần tóc trên đỉnh đầu sẽ được cắt ngắn hơn. Phù hợp với những anh chàng không thích để tóc quá dài.

  3. Kiểu tóc Undercut ngắn vuốt dựng về phía trước

  4. Kiểu tóc Side-part lệch

  Bạn là dân công sở và kiểu tóc mạnh mẽ phía trên có vẻ hơi hầm hố thì chắc chắn kiểu có Side-part lệch sau đây sẽ là một sự lựa chọn thích hợp hơn.

  Side-part sẽ đem tới cho anh em văn phòng sự lịch lãm và sang trọng hơn. Với sự hỗ trợ của các loại sáp vuốt tóc, form tóc cũng vào nếp trông gọn gàng và mềm mại hơn.

  XEM THÊM: 10+ kiểu tóc nam rẽ ngôi đẹp chuẩn STAR

  5. Tóc xoăn Hàn Quốc

  Đang tiếp tục cập nhật…….. tóc nam mỏng nên cắt kiểu gì đẹp!

  XEM THÊM: Tổng hợp những kiểu tóc nam đẹp không bao giờ “lỗi mốt”

  III. Các sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu cho tóc mỏng trở nên dày và bồng bềnh hơn

  1. Các loại xịt tạo phồng Pre-styling giúp tóc dày hơn

  Tác dụng của Pre-styling đối với tóc mỏng chắc chắn sẽ làm anh em hài lòng. Các loại xịt tạo phồng Pre-styling không chỉ hỗ trợ anh em tạo kiểu tóc đẹp hơn mà còn có tác dụng chăm sóc tóc khỏi sự hư tổn và gãy rụng.

  a. Xịt tạo phồng By Vilain Sidekick

  Tiêu biểu nhất phải kể đến là xịt tạo phồng By Vilain Sidekick. Với các hoạt chất chống nhiệt built-in heat protectant giúp bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ của máy sấy tới 150 o C. Ngoài ra, đây còn là chai xịt dưỡng tóc giúp tạo độ phồng cho mái tóc một cách hiệu quả. Chắc chắn kết hợp với những kỹ thuật Pre-styling đúng cách sẽ khiến mái tóc của bạn trông bồng bềnh và dày hơn.

  b. Xịt tạo phồng Bona Fide

  c. Reuzel Grooming Tonic

  Đây là một chai xịt dưỡng tóc hỗ trợ tạo phồng cực kỳ hiệu quả cho tóc. Đặc biệt là mấy kiểu tóc mỏng vuốt ngược như Pompadour. Với kiểu tóc này anh em nên sử dụng sáp vuốt tóc Pomade để tạo kiểu trông sẽ lịch lãm hơn rất nhiều. Kết hợp cùng với p-styling tạo phồng Reuzel Grooming Tonic thì quá hoàn hảo.

  2. Các loại sáp vuốt tóc phù hợp với tóc nam mỏng

  Tóc nam mỏng thường dễ vào nếp hơn tóc cứng và dày. Tuy nhiên việc lựa chọn sáp vuốt tóc dành cho tóc mỏng cũng cần cẩn thận. Bởi vì nếu chọn sai những loại sáp với chất sáp Clay cứng sẽ rất dễ phá tan form tóc của bạn chỉ sau 1-2 giờ. Do chất sáp Clay rất nặng, không phù hợp với những kiểu tóc mỏng.

  a. Hanz de Fuko Quicksand

  “Vị cứu tinh của tóc mỏng” – rất nhiều anh em sử dụng đã đánh giá như vậy dành cho sáp Hanz de Fuko Quicksand. Đây cũng là con sáp đang được David Beckham sử dụng. Như mình vừa nói, có vể David Beckham cũng thuộc tuýp tóc mỏng chăng?

  b. Blumaan Original Styling Meraki

  Đây là một con sáp khá đặc biệt và rất thích hợp dành cho những kiểu tóc mỏng muốn tạo Volume và texture mà không muốn tốn thêm tiền mua xịt tạo phồng Pre-styling chuyên dụng.

  Với chất sáp dạng Cream Fiber chứa nhiều dưỡng chất tốt cho tóc, anh em có thể sử dụng chính con sáp này để Pre-styling và Post-styling. Rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí đúng không? Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm có thể Pre-styling bằng sáp. Anh em quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại bài viết: Nên Pre-styling bằng sáp hay xịt tạo phồng chuyên dụng?

  c. Các loại sáp dành cho tóc nam mỏng khác

  Ngoài ra anh em có thể tham khảo một số sản phẩm sáp vuốt tóc khác phù hợp với chất tóc mỏng sau đây:

  • Volcanic Clay V4 nắp nhôm
  • Kevin Murphy Night Rider
  • Blumaan Monarch Matte Paste
  • By Vilain Dynamite Clay
  • Reuzel Blue Pomade

  IV. Kinh nghiệm giúp tóc mỏng và mọc dày hơn

  1. Sử dụng dầu gội đầu độ ẩm thấp

  Tóc gãy rụng và thưa dần thường do thiếu Vitamin B, Kẽm, Silica. Vì thế lựa chọn những loại dầu gội đầu chứa các hoạt chất trên là một trong những cách để kích thích tóc mọc nhanh hơn và dày hơn.

  Bên cạnh đó anh em tóc mỏng và có nguy cơ bị hói nên kết hợp với những loại dầu gội từ thiên nhiên như chanh, bồ kết, hà thủ ô để đạt hiệu quả tốt hơn.

  2. Dùng lược thưa

  Sử dụng lược dày chải tóc có thể là nguyên nhân gây rụng tóc nhiều. Nếu bạn là người hay bị rụng tóc thì nên sử dụng những loại lược chải thưa để hạn chế việc tóc gãy rụng không mong muốn.

  3. Dùng nước lạnh gội đầu

  Gội đầu bằng nước nóng là một trong những nguyên nhân gây nhiều gầu và làm tóc trở nên thưa và yếu hơn. Do đó anh em nên hạn chế việc này lại, hãy dùng nước lạnh để tăng độ khỏe mạnh của tóc.

  4. Sử dụng xịt dưỡng tóc

  Xịt dưỡng tóc là sản phẩm giúp bảo vệ tóc tối ưu trước sức nóng của máy sấy. Đồng thời nuôi dưỡng và kích thích tóc mọc dày hơn. Sử dụng các chai xịt dưỡng tóc để Pre-styling còn giúp tạo kiểu tóc phồng hơn, bồng bềnh hơn. Do đó, đây là một trong những sản phẩm bạn không nên bỏ qua khi cắt tóc nam mỏng.

  5. Chế độ dinh dưỡng

  Dinh dưỡng phù hợp không những giúp cơ thể con người khỏe mạnh mà còn làm cho tóc chắc khỏe, dày dặn hơn. Một số loại thực phẩm góp phần làm tóc dày hơn như: khoai tây, nho, trà xanh,…

  Anh em cũng có thể tham khảo cách này để bổ sung những chất dinh dưỡng giúp mái tóc chắc khỏe, dày hơn.

  Hy vọng anh em đã tự tìm cho mình câu trả lời “tóc nam mỏng nên cắt kiểu gì đẹp”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cô Nàng Mặt Dài Để Tóc Gì Để “nâng Cấp” Nhan Sắc Hiệu Quả?
 • Nam & Nữ Có Khuôn Mặt Dài Nên Cắt Tóc Kiểu Gì?
 • +8 Kéo Cắt Tóc Tốt Nhất 2022 (Chuyên Dụng)
 • Nên Cắt Tóc Như Thế Nào Cho Hợp Với Vóc Dáng Của Từng Khuôn Mặt
 • Để Có Làn Da Đẹp Sau Sinh
 • Những Kiểu Tóc Mái Nam Đẹp Cắt Bằng, Ngố, Xoăn, Xéo “hot” Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Đẹp Da Bằng Sữa Ong Chúa!
 • Những Kiểu Tóc Cho Lễ Tốt Nghiệp Đẹp Rạng Ngời
 • Kiểu Tóc Đẹp 2022 Cho Nữ Phù Hợp Nhất Với Xu Hướng Hiện Nay
 • Những Kiểu Tóc Tháng 12 Của Sao Nam Hàn Quốc
 • Cắt Tóc Cho Bé Gái 10
 • 1. Những kiểu tóc mái nam đẹp cắt ngố 2022

  1.1. Kiểu tóc mái ngố tỉa tầng Textured Crop đẹp cho nam

  Nói đến những kiểu tóc nam mái ngố đẹp, không thể sơ sót bỏ qua cái tên Textured Crop. Được đánh giá là một trong những kiểu tóc mái nam đẹp nhất mang phong cách thư sinh, đảm bảo chàng nào đang theo đuổi phong cách này sẽ cực kì hài lòng khi lựa chọn Textured Crop.

  1.2. Kiểu tóc mái ngố cắt bằng Two Block

  1.3. Kiểu tóc mái ngố nam xoăn nhẹ kiểu Pháp

  Những kiểu tóc mái nam đẹp phong cách Pháp hứa hẹn sẽ giúp diện mạo các chàng trở nên ấm áp, thân thiện hơn. Nhắc đến thời trang và “style” làm đẹp đặc trưng của Pháp, không thể không nhắc đến kiểu tóc nam cắt gọn mái ngang uốn xoăn nhẹ. Với mái tóc ngắn xoăn nhẹ nhàng, các quý ông khoác lên mình vẻ dịu dàng hiếm có khiến phái đẹp mê mẩn.

  1.4. Những kiểu tóc mái ngắn nam đẹp nhuộm màu ấn tượng 2022

  Kết hợp tạo phong cách cho những kiểu tóc mái đẹp kết hợp màu tóc ấn tượng là một bước đi ấn tượng để bạn nam định hình bản sắc cá nhân. Những gì bạn cần là tìm hiểu những màu tóc đẹp cho nam “hot” nhất hiện nay.

  2. Những kiểu tóc hai mái nam 2022 từ cổ điển cho đến hiện đại

  Những kiểu tóc mái nam đẹp rẽ ngôi còn có nhiều tên gọi khác. Chẳng hạn như kiểu tóc nam bổ luống, hay tóc mái dài rẽ ngôi giữa,…Những kiểu tóc 2 mái nam đẹp nhất hiện nay có thể kể đến những cái tên từng “gây bão” như “kiểu hai mái anh Bo Đan Trường”, kiểu rẽ ngôi giữa mái dài hiện đại, kiểu tóc 2 mái Hàn Quốc, tóc 2 mái phong cách retro,…

  3. Những kiểu tóc nam mái chéo đẹp 2022

  3.1. Kiểu tóc mái xéo nam đẹp phong cách Quiff

  Tóc Quiff mái xéo từ lâu đã là một trong những kiểu tóc mái xéo đẹp cho nam mọi thời đại. Lôi cuốn, nam tính, đầy quyến rũ – đó là những gì bạn có thể nhìn thấy ở một anh chàng diện kiểu tóc ngắn đẹp nam này.

  3.2. Kiểu tóc mái nam vuốt xéo Pompadour

  Những kiểu tóc mái nam đẹp vuốt xéo kiểu Pompadour sẽ đem đến cho các chàng vẻ ngoài vô cùng lãng tử. Bên cạnh đó là một diện mạo rất ư chỉn chu và thời thượng.

  3.3. Kiểu mái rẽ ngôi xéo lệch Modern Side Part

  Side Part là một trong những kiểu tóc nam đẹp “lên ngôi nóng bỏng” 2022. Thế nên, kiểu tóc mái rẽ xéo hơi lệch phong cách Side Part hiện đại không thể thiếu trong bộ sưu tập những kiểu tóc mái đẹp nhất hiện nay.

  4. Những kiểu tóc nam mái dài đẹp nhất 2022

  4.1. Kiểu tóc mái dài uốn xoăn đi học

  Kiểu tóc nam đẹp Hàn Quốc tỉa mái dài vừa phải này có thể tạo nên phong cách vừa gọn gàng, vừa đảm bảo được nét đẹp tinh tế cho phái mạnh. Bạn cũng có thể diện một trong các kiểu tóc đẹp cho nam rất ấn tượng này khi đi chơi, đi học,…

  4.2. Kiểu tóc mái nam dài chải lệch

  Cách làm những mẫu tóc đẹp này đơn giản là tỉa tóc 2 bên tai, sau đầu gọn gàng. Đồng thời, chừa lại phần tóc mái đỉnh đầu dài tự nhiên. Chàng chỉ cần chải lệch phần mái dài này là đủ để khoác lên mình vẻ lịch lãm hiếm có rồi.

  4.3. Kiểu tóc nam để mái dài uốn nhẹ, rẽ ngôi lệch

  Đây là một trong những kiểu tóc mái nam đẹp thời thượng “lên ngôi” trong những năm trở lại đây. Thường thì các chàng tạo kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp này còn kết hợp thêm màu tóc thời thượng 2022 nữa. Nhờ vậy, diện mạo chàng rạng ngời không kể xiết.

  4.4. Kiểu tóc mái dài bổ luống cổ điển

  Nhắc đến những kiểu tóc mái đẹp mà bỏ qua mái tóc bổ luống thì thật thiếu sót. Mang nét đẹp hơi hướm cổ điển, nhưng bù lại, những kiểu tóc đẹp cho nam này giúp các bạn trai tăng thêm vẻ lịch lãm, trưởng thành và đáng tin cậy. Hơn nữa, các chàng trai diện tóc mái kiểu này thường có tính tình rất ấm áp, chân thành.

  4.5. Kiểu mái dài nam đẹp phong cách Undercut

  5. Các kiểu tóc nam mái xoăn đẹp nhất 2022

  5.1. Kiểu mái xoăn tỉa layer đẹp cho nam mặt dài gầy

  Những kiểu tóc mái nam đẹp hơn nếu được nuôi dài tỉa tầng layer cho cảm giác các lớp tóc xếp chồng. Để tạo kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài và gầy, các chàng có thể tham khảo mẫu mái dài xoăn tỉa layer thành từng lớp rất cuốn hút này.

  5.2. Mẫu tóc mái xoăn Undercut

  Lại một lần nữa Undercut “lên sóng”. Với kiểu kết hợp cắt sát 2 bên tai, chừa mái vuốt dựng – đây là đặc điểm để nhận dạng Undercut. Nhưng hôm nay, thay vì vuốt thẳng, hay vuốt xéo như bình thường, sao chàng không thử biến tấu những kiểu tóc xoăn đẹp xù mì cá tính thế này nhỉ!

  5.3. Kiểu tóc 2 mái rẽ ngôi giữa uốn xoăn nhẹ đẹp cho nam

  Một trong những kiểu tóc mái nam đẹp được kể tên trong bộ sưu tập này là mẫu tóc rẽ ngôi 2 mái uốn xoăn nhẹ phong cách Hàn Quốc. Từng nếp tóc mái vừa phải được uốn gợn sóng, giúp các đường nét thanh tú trên gương mặt chàng trai nổi bật hơn. Lee Min Ho từng là ngôi sao “lăng xê” các kiểu tóc xoăn đẹp thế này đấy!

  Trúc Nguyễn tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tác Hại Của Lá Tía Tô Trong Làm Đẹp
 • 5 Cách Nấu Trà Xanh Ngon Nhiều Tác Dụng Tốt
 • 7 Địa Chỉ Làm Tóc Ở Hà Nội: Cắt Tóc Ngắn, Nhuộm Tóc, Tóc Mái Đẹp 2022!
 • 10 Kiểu Tóc Uốn Đẹp Dễ Thương Cho Học Sinh
 • Những Kiểu Làm Tóc Hót Nhất Chụp Ảnh Kỷ Yếu Năm Nay
 • Cắt Tóc Nam Đẹp 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn 7 Kiểu Cắt Tóc Nam Undercut Thịnh Hành Nhất Năm 2022
 • Cắt Tóc Nam 2022 Cần Lưu Ý Đến Những Yếu Tố Gì?
 • Tổng Hợp Những Salon Làm Tóc Đẹp Nhất Tp. Kon Tum
 • Top 6 Cao Nguyên Đẹp Nhất Việt Nam
 • Top 6 Tiệm Cắt Tóc Nam Đẹp Và Chất Lượng Nhất Quận Thanh Xuân, Hà Nội 2022
 • “Thanh xuân như chén nước trà

  Thưởng trà, cắt tóc mới là thanh xuân”

  Tôi là dân văn phòng, làm việc trong môi trường công sở, cắt kiểu tóc nào cho phù hợp?

  Em muốn có một quả đầu thật chất, độc và ăn chơi.

  Bác muốn cắt kiểu tóc nào nhẹ nhàng, tinh tế nhưng vẫn nuôi được tóc dài.

  Đấy chỉ là 3 trong số rất nhiều những yêu cầu từ phía các “thượng đế”, vậy làm sao để cắt được một kiểu tóc trông gọn gàng, đẹp mắt mà vẫn giữ được sự trang nhã, tự nhiên và không kém phần giản dị? Hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí với bạn tất tần tật những Tips & Trick hay nhất về điều này.

  1.Cắt tóc nam Đẹp hay cắt tóc nam giá rẻ

  Bạn muốn có một kiểu đầu đẹp, để ai nhìn vào cũng phải trầm trồ khen ngợi và ghen tị, hay chỉ muốn hớt cho gọn cái tóc với một mức giá bình dân và phù hợp với túi tiền của mình?

  • Được tư vấn, chọn và cắt những kiểu tóc hợp thời, hợp xu hướng
  • Được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp và phục vụ đi kèm
  • Có được kiểu tóc ưng ý, phù hợp mà không phải băn khoăn
  • Nâng tầm xu hướng thẩm mỹ và làm mới phong cách thời trang tóc tai
  • Giá cả tương đối cao so với những dịch vụ hớt tóc nam giá rẻ
  • Thời gian chờ đợi lâu, đôi khi lên tới cả tiếng đồng hồ
  • Liên tục phải đi chăm sóc tóc với tần suất đều đặn mỗi tháng
  • Sử dụng các sản phẩm tạo kiểu đi kèm để tóc thêm hoàn hảo.

  Cắt tóc là một loại hình làm đẹp, ít nhiều gì thì nó cũng giúp bộ mặt diện mạo của bạn trông tự nhiên và sáng sủa hơn, tuy nhiên không phải ai cũng thích và chọn các gói cắt luxury với chất lượng tuyệt đối như dịch vụ cắt tóc nam đẹp.

  Mặt tích cực:

  • Tiết kiệm chi phí, đơn giản, nhanh chóng
  • Không mất thời gian chờ đợi quá lâu
  • Không cần quá tỉ mỉ và nổi bật
  • Phù hợp với mọi hoàn cảnh
  • Cắt ở đâu cũng được
  • Những dịch vụ đi kèm chưa tốt hoặc không có
  • Đa số là những kiểu tóc cơ bản và mang tính đại trà
  • Ít tạo được điểm nhấn sau khi cắt, trước sau như một
  • Không có tính cá nhân, phổ thông và dập khuôn.

  2.Phong cách cắt tóc Barber Hay Salon?

  Ok, hết phần đẹp hay rẻ rồi thì sang phần thứ 2 là: cắt theo phong cách cắt tóc nam Barber hay cắt tóc kiểu salon.

  Bài viết này không mang tính khen chê, hay nâng bi bên nào cả, bởi bản thân tớ cũng từng là một fan ruột của salon những năm 2014-2015, nhưng nay thì chuyển sang cắt ở barber nhiều hơn (còn lý do vì sao thì nhiều lắm, trong đấy có cả việc do gần nhà).

  Tới với barber, thứ đầu tiên mà anh em có thể cảm thấy chính là sự cởi mở, thoải mái với rất nhiều câu chuyện về tóc tai, công việc và phụ nữ.

  Sự trở lại của phong cách salon quyền lực khiến các nam thần tuổi teen rất hào hứng, tuy nhiên các vị khách nằm trong phân khúc đứng tuổi thì lại không quá mặn mà.

  3.Tổng hợp vài kiểu cắt tóc nam đẹp 2022

  Với phong cách tomboy hoặc đơn giản là tóc ngắn, nhưng vẫn muốn có một kiểu tóc Mohican đẹp và trông ngầu ra mặt, thì bạn nam có thể cân nhắc tới những phong cách đơn giản như tóc Mohican ngắn.

  Nếu đặt cái nhìn của phụ nữ để hiểu sâu sắc về sự phù hợp của kiểu tóc với khuôn mặt của bạn nam, thì ad chắc chắn tóc Mohican dài sẽ mang tới cho bạn nhiều điểm cộng hơn về ngoại hình.

  Có rất nhiều kiểu Mohican đẹp cho nam mà các chị nhà có thể vote cho chồng mình, nhưng trong mắt các mỹ nam giờ đây thì kiểu Mohican 2022 mới là tâm điểm và ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn.

  Thực ra, cái tên này được bắt nguồn từ những câu nó chung chung của các thượng đế khi được thợ cắt hỏi: “Anh cắt kiểu đầu thế nào”. 90% những người mới chơi tóc sẽ có câu: “Cho em kiểu Mohican nào đẹp đẹp tí”. Ok, thế là cái tên Mohican đẹp ra đời.

  Những kiểu tóc Mohican tuy không quá đơn giản nhưng nếu không có sự nhúng tay của chút ma thuật uốn nhuộm thì cũng chẳng thể nào nổi bật.

  Các đường uốn tóc trở nên gọn gàng và tự nhiên hơn khi được thiết kế trong phom tóc Mohican, mang tới một thiết kế tổng thể trông nhã nhặn và cũng rất nam tính.

  Và nếu đã cảm thấy thích những kiểu tóc mohican mang cá tính nổi bật, tinh nghịch và lãng tử này rồi, còn chờ gì nữa mà không:

  Kiểu tóc Undercut chắc chắn không mấy khi bị chê là lỗi thời hay lỗi mốt cả, trong khi các bạn nam đang tất bật chuẩn bị cho mình những phụ kiện trên người, thì đừng quên kiểu tóc undercut ngắn phù hợp cũng sẽ giúp bạn làm tôn lên tới 50% sự ấn tượng của mình với những người xung quanh.

  Undercut là kiểu tóc nguyên bản dành của phương Tây, bằng một cách nào đó mà các thợ cắt của Việt Nam đã “luộc” được nó về mà xếp đầu danh sách tóc nam đẹp 2022 năm nay.

  Vẻ đẹp điển trai cùng những bộ trang phục bắt mắt, kèm theo style tóc nam Hàn Quốc của các nam thần đến từ xứ Kim Chi chưa bao giờ hết hot với các chị em.

  Những kiểu tóc nam Hàn Quốc luôn mang một nét gì đó rất hiện đại và trẻ trung, thường sẽ hướng tới những trào lưu mang tính dẫn đầu.

  Kiểu tóc 2 mái rủ xuống chính là một nét nhận diện đặc trưng của tóc nam đẹp Hàn Quốc, tuy không được lòng những khá giả châu Âu, nhưng dân Việt ta có vẻ khá mặn mà và đánh giá cao thiết kế của kiểu tóc này.

  Side part ngắn là kiểu tóc phổ thông với nhiều tiết tấu đan xen, từ sự có mặt của tông đơ cho tới can thiệp của những đường kéo sắc gọn xung quanh viền tóc. Tất cả đều làm việc một cách thống nhất tạo nên sự cộng hưởng hoàn hảo trên một kiểu tóc ngắn mang tên Side part.

  Khuôn mặt tròn khiến bạn nam thất vọng, nó làm bạn trông nữ tính ư? Cũng đừng lo, vì đã có giải pháp cho bạn rồi đây.

  Những kiểu tóc nam layer Hàn Quốc luôn có cách lấy lòng các chàng, dù không phải là kiểu tóc đẹp nhất, cũng không phải là xu hướng mới nhất, hay hot hủng gì cả, nhưng layer hàn quốc vẫn luôn là kiểu đầu quốc dân theo đúng nghĩa.

  4.Địa chỉ cắt tóc nam đẹp

  Là một trong những barber nổi tiếng về độ tỉ mỉ với phong cách café barber kết hợp, Mane-man barber đang mang tới những trải nghiệm khá thú vị tới các vị khách của mình.

  Không ngừng phát triển và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, Mane-man barber luôn tạo ra những dịch vụ đi kèm nhằm mang tới trải nghiệm trọn vẹn dành cho các quý ông, năm 2022 khởi động với nhiều biến động, sau khoảng thời gian nghỉ dịch và cách ly, thì nhiều anh em cũng trông chả khác gì người rừng với mái tóc nham nhở, chỗ ngắn chỗ dài, trông khó chịu.

  • Sử dụng các dịch vụ hóa chất ( uốn, nhuộm, tẩy ) sẽ có đồ uống miễn phí tại cửa hàng với những lon nước mát lạnh và an toàn vệ sinh
  • Khi đi 2 người được giảm ngay 10% trên tổng hóa đơn ( Không áp dụng trong ngày thứ 3 )
  • Khi đi 4 người được giảm ngay 20 % trên tổng hóa đơn ( Không áp dụng trong ngày thứ 3 )
  • Giảm 20% khi thanh toán hóa đơn từ 777K và mỗi Thứ 7 hàng tuần
  • Bố và bé đến cắt giảm ngay 50% cho bé

  TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN UỐN TÓC TẠI MANE-MAN BARBER HOUSE?

  • Được tư vấnchọn lựa kiểu tóc phù hợp từ đội ngũ Maneman barber Team giàu kinh nghiệm !
  • Không gian tách biệt giữa phòng chờ và phòng cắt !
  • Có người trông xe, yên tâm cắt tóc !
  • Mùa hè nóng nực – đã có nước ngon !
  • Lon ton tới tiệm – ngồi điều hoà mát !
  • Wifi căng đét – thoải mái check-in !
  • Địa chỉ: K31, Ngõ 68 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Phone: 0345.64.8080
  • Facebook: https://www.facebook.com/ManeManBarberHouse/
  • Đặt lịch trước: https://barber-shop.vn/dat-lich/

  Video tham khảo về dịch vụ cắt tóc tại Mane-man Barber House

  Là anh cả trong làng tóc nam đẹp, Liêm Barber không chỉ trưởng thành trong việc xây dựng thương hiệu lòng tin, mà còn thành công trong việc tạo nên một văn hóa barber mang đậm gam màu sáng, đặc trưng với khẩu hiệu Chicano.

  • Địa chỉ cơ sơ Liêm Barber Hà Nội
   • 21 Ngõ 3B Đặng Thái Thân (Hà Nội)
   • 825 Đê La Thành chúng tôi Đình (Hà Nội)
   • 11 Xuân Thủy ( Đối diện HV Báo Chí và Tuyên Truyền )
   • 103E3 Lê Thanh Nghị ( Cạnh số nhà 29 Lê Thanh Nghị )
   • 494 Nguyễn Trãi ( Gần ngã 4 Khuất Duy Tiến ).
  • Điện thoại: 097 427 18 50
  • Facebook: https://bitly.vn/8k9m

  Video tham khảo về Liêm Barber Shop

  Đi trước đón đầu về sự tiện lợi, hiện đại và phong cách. Quán cắt tóc nam đẹp ở hà nội 30Shine luôn tỏ ra là một chuỗi hệ thống thông minh trong việc quản lý và mang tới sự trải nghiệm tối ưu cho mỗi khách hàng.

  Địa chỉ 30Shine tại Hà Nội:

  * Quận Hoàn Kiếm

   Salon 163 Hàng Bông – Hotline: 0868.507.316

  * Quận Hai Bà Trưng

  * Quận Hoàng Mai

   Salon 391 Trương Định – Hotline: 0868.507.318

  * Quận Đống Đa

  * Quận Ba Đình

   Salon 235 Đội Cấn – Hotline: 0868.507.304

  * Quận Cầu Giấy

  * Quận Thanh Xuân

   Salon 382 Nguyễn Trãi – Hotline: 0868.507.314

  * Quận Long Biên

   Salon 135 Nguyễn Văn Cừ – Hotline: 0868.507.322

  * Quận Hà Đông

   Salon 175 Phùng Hưng – Hotline: 0868.507.328

  Facebook: https://vi-vn.facebook.com/30Shine346kt/

  Video tham khảo về dịch vụ cắt tóc nam 30Shine

  Trong phần 3 ở trên, ad có đề cập tới một số kiểu tóc nam đẹp Hàn Quốc đang làm “điên đảo” thị trường trào lưu phái mạnh năm 2022, tuy nhiên ở Hà Nội không phải tiệm tóc nào cũng đủ kỹ thuật, trình độ và tỉ mỉ để nắn nót, nhào nặn cho bạn một kiểu tóc Hàn mang đậm phong cách lãng tử xứ Kim Chi.

  • Địa chỉ: 33/171 Phố Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Phone: 090.840.19 94
  • Facebook: https://www.facebook.com/2veehairstation/
  • Đặt lịch: chúng tôi

  Video về cắt tóc nam tại 2VEE

  Nổi tiếng với các hoạt động cắt tóc từ thiện, cắt tóc nam miễn phí, cắt tóc nam 30k hà nội …..Phong BVB đang dần xây dựng được chuỗi hệ thống salon với rất nhiều các cơ sở tại Hà Nội. Về phong cách, salon tóc nam này luôn hướng tới sự chuyên nghiệp, cao cấp và trải nghiệm của người cắt, nên mỗi lần tới.

  Về kiểu cách, Phong BVB xứng đáng là tiệm cắt tóc nam đẹp nhất tại Nội thành.

  • Địa chỉ:
   • Cơ sở 1: 1174 Láng Hn ( Quận Đống Đa ) 0869936555
   • Cơ sở 2: 83 Nam Đồng ( Quận Đống Đa ) 0856429555
   • Cơ sở 3: 152B Lương Thế Vinh ( Quận Thanh Xuân ) 085 6439555
   • Cơ sở 4: 130 Thanh Nhàn ( Quận Hai Bà Trưng ) 0843951555
   • Cơ sở 5: No11 – 175 Lê Lai Rẽ Vào (Quận Hà Đông) 0842652555
  • Facebook: https://vi-vn.facebook.com/PhongVanBui

  Video về Phong BVB

  Nếu Hà Nội là nơi tổng hợp của các nền xu hướng từ hiện đại tới cổ điển, từ salon cho tới barber, thì Sài Gòn lại chỉ tập trung và xây dựng chủ yếu nên văn hóa Barber Shop hoặc Barber House. Điển hình như một vài tiệm cắt tóc nam đẹp ở sài gòn như:

  Trong tất cả các barber có quy mô lớn nhỏ tại sài gòn, thì Vũ trí barber vẫn đang là cái tên nổi trội hơn cả về mặt dịch vụ và có phần ảnh hưởng trong làng tóc nam.

  Video tham khảo về Vũ trí barber

  Ngang hàng với VŨ TRÍ thì chỉ có thể là anh Tư râu nổi tiếng Sài Gòn, nằm trong top những tiệm cắt tóc nam đẹp ở sài gòn với đội ngũ thợ thuyền cực kì chất với chuyên môn thuộc hàng đỉnh cao, 4Rau không những mang lại trải nghiệm tốt về mặt phục vụ, mà còn tạo được ấn tượng trên mỗi kiểu đầu bởi sự tỉ mỉ và sáng tạo vô tận.

  Video tham khảo về dịch vụ cắt tóc nam 4Rau Barber Sài Gòn

  Về dịch vụ hay kỹ thuật, Tony Barber cũng không hề thua kém những barber khác tại chúng tôi thậm chí Tony còn nổi tiếng trong danh sách các tiệm cắt tóc nam đẹp rẻ ở sài gòn.

  Chả thế mà Hurricane lại lọt top những tiệm cắt tóc nam nổi tiếng ở sài gòn do những vị khách khó tính bình chọn.

  Một trong những địa chỉ quen thuộc của các tín đồ tóc nam đẹp khu vực Đà Nẵng nói chung, Viện tóc – Luxury Man không chỉ nổi tiếng trong việc xây dựng cảm hứng trải nghiệm, mà còn mang tới một môi trường dịch vụ chuyên nghiệp với nhiều gói làm đẹp cắt gội, uốn, nhuộm giá rẻ dành cho nam.

  • Địa chỉ:
   • CS1: số 258 Phan Châu Trinh quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
   • CS2: Tầng 2 số 644 điện biên phủ, TP.Đà Nẵng
  • Hotline: 09666.7.9999
  • Fanpage: https://www.facebook.com/salonluxuryman/

  Video tham khảo về Luxury Man

  Không màu mè, không lộng lẫy cũng chẳng được trang hoàng bởi nội thất hoàng gia như các Barber, nhưng 3Man Hair Salon lại rất được lòng các mỹ nam bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp với cả một đội ngũ nhân viên, chuyên viên giàu kinh nghiệp.

  • Địa chỉ:
   • Cơ sở 1: 918 Trần Cao Vân, Đà Nẵng (30Shine Đà Nẵng)
   • Cơ sở 2: 21 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng
   • Cơ Sở 3 : 407 Nguyễn Thái Học, TP Quy Nhơn
   • Cơ Sở 4 : 35 Lê Hồng Phong, TP Pleiku, Gia Lai
  • Hotline: 0905.484.335 ( đặt chỗ ngay không phải đợi )
  • Facebook: https://vi-vn.facebook.com/30ShineDaNang/

  Nếu barber sở hữu các thợ cắt lành nghề với khả năng múa kéo điêu luyện, thì Beauty salon Lộc cũng không hề kém phần khi trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ làm đẹp cắt tóc nam hàng đầu tại Đà Nẵng.

  Video về Lộc Salon Đà Nẵng

  Cuối cùng thì tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam cũng có một tiệm tóc đáng cắt nhất Việt Nam, Nâu Barber Shop Đà Nẵng không cung cấp quá nhiều các dịch vụ mang tính thương mại, mà thay vào đó là tập trung xây dựng hình ảnh hương hiệu, tạo dựng nên các sản phẩm tóc nam chất lượng và làm phái mạnh ưng ý.

  Có rất nhiều các tiệm cắt tóc nam đẹp được nhiều bạn share trên mạng xã hội, trong đó không thể thiếu được cái tên Barbershop Tài Barbier.

  Video về Barbershop Tài Barbier

  Minh Thuận salon nam là một trong những tiệm cắt tóc nam nha trang đông khách và có số lượng fan đông đảo tại thành phố Nha Trang, không chỉ được bày biện tỉ mỉ về không gian, mà Minh Thuận salon còn mang tới trải nghiệm tương đối tốt về mặt phục vụ, kỹ thuật cắt của các hairstylist thì cũng khỏi phải chê, giá thành ở mức bình dân, nói chung ad đánh giá khá cao tiệm tóc này.

  • Địa chỉ: 49 Nguyễn Trãi, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 091 584 19 25

  --- Bài cũ hơn ---

 • 30+ Mẫu Ghế Cắt Tóc Nam Nữ Đẹp Chất Lượng Tốt
 • Tuyển Chọn 141 Lịch Cắt Tóc Tháng 5/2020, Kiểu Tóc Xoăn Nam Đẹp Nhất 2022
 • Cắt Tóc Nam Hàn Quốc Ở Tphcm
 • Bật Mí Địa Chỉ Học Cắt Tóc Nam Nữ Chuyên Nghiệp Giá Rẻ
 • Ở Bắc Giang Học Cắt Tóc Ở Đâu? Có Nên Học Ở Trên Hn Không?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100