Kiểu Tóc Nam Cho Đám Cưới (55 Ảnh): Cắt Tóc Cưới Cho Chú Rể Trên Tóc Ngắn.

--- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Kiểu Tóc Cho Chú Rể Thêm Phần ‘soái Ca’ Trong Ngày Trọng Đại Của Đời Mình
 • Top 12 Kiểu Tóc Đẹp Cho Chú Rể Trong Ngày Cưới
 • Cắt Tóc Cho Phụ Nữ 60 Tuổi (60 Ảnh): Kiểu Tóc Trẻ Trung. Cắt Tóc Nữ Cho Phụ Nữ Lớn Tuổi Với Tóc Ngắn, Trung Bình Và Dài
 • Các Kiểu Tóc Đẹp Tuổi 60 Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay, Trẻ Trung Hơn Với Kiểu Tóc Đẹp Cho Phụ Nữ Tuổi 60
 • “Sành Điệu” Kiểu Tóc Màu Xám Khói Cùng Top 6 Màu Tóc Đẹp Cho Nàng
 • Kiểu tóc cưới

  Chia sẻ với bạn bè

  Không chỉ cô dâu, mà cả chú rể cũng muốn trông thật hấp dẫn trong đám cưới của chính họ. Đàn ông cũng muốn phù hợp với hình ảnh của cô dâu, vì vậy kiểu tóc nam cho đám cưới rất phổ biến hiện nay. Trong xã hội hiện đại, một người đàn ông được chăm sóc chu đáo từ đầu đến chân gây ra những cảm xúc tích cực ở những người hoàn toàn xa lạ với anh ta. Cách tiếp cận chính xác cho sự xuất hiện của nó làm cho nó có thể trông thành công và đáng kính. Và một vai trò quan trọng trong việc này đóng vai trò là trạng thái của tóc và kiểu dáng của chúng. Không có gì lạ khi tóc được coi là đặc trưng của đàn ông.

  Mẹo chọn kiểu tóc nam cho đám cưới

  Bằng cách lựa chọn tóc cho một lễ kỷ niệm như vậy nên được tiếp cận nghiêm túc và kỹ lưỡng. Xu hướng hiện đại vô cùng đa dạng, rằng mỗi chú rể có thể chọn một kiểu tóc với bất kỳ màu sắc và hình dạng nào. Các nhà tạo mẫu tóc phổ biến không khuyên bạn nên thay đổi phong cách mạnh mẽ với sự giúp đỡ của một kiểu tóc mới ngay trước chiến thắng: hoàn toàn có khả năng một người đàn ông sẽ không thoải mái trong một hình ảnh mới.

  Giải pháp chính xác nhất cho vấn đề sẽ là một hình ảnh được suy nghĩ trước. Vào một ngày long trọng, các cặp vợ chồng mới cưới sẽ không có thời gian để thay đổi nếu có sự cố xảy ra. Làm sạch và chuẩn bị cho kiểu tóc sẽ là chìa khóa cho một kiểu dáng đẹp và kháng cho lễ cưới

  Điều rất quan trọng là trông tự nhiên và tự nhiên, và một lượng vecni hoặc gel quá mức có thể dẫn đến ấn tượng về mái tóc chưa rửa. Điều này đáng để nhớ nếu một người đàn ông quyết định độc lập với mái tóc của mình.

  Cắt tóc nên được chọn cho một loại tóc cụ thể. Nhân dịp này, bạn có thể mang theo một vài lời khuyên.

  • Đối với những người đàn ông có một kiểu tóc cứng cắt tóc ngắn là hoàn hảo. Ví dụ: phiên bản tóc “dưới máy”, không yêu cầu tạo kiểu.
  • Kiểu tóc chính thức nghiêm ngặt sẽ phù hợp với chủ sở hữu của tóc mềm và tóc có độ cứng trung bình. Đối với họ như là một cố định vào ngày lễ hội nên sử dụng một bình xịt chất lượng.

  Trong các vấn đề chuẩn bị hình ảnh cho lễ cưới, đáng để tiếp cận cẩn thận và biết các biện pháp trong mọi thứ. Về vấn đề này, bạn không nên quá nhiệt tình với các phương tiện sửa chữa, nếu không kiểu tóc nam sẽ trở nên sân khấu.

  Ví dụ về kiểu tóc nam nghi lễ

  Trong số những người cầu hôn, một số biến thể của kiểu tóc lễ hội đang có nhu cầu lớn. Khi chọn kiểu tóc, đàn ông, giống như phụ nữ, nên tính đến các đặc tính của tóc, hình dạng cơ thể và các đặc điểm khác biệt. Đối với một hình ảnh thanh lịch và phong cách là chọn kiểu dáng phù hợp.

  • Cổ điển Đây là phong cách quen thuộc và phổ biến nhất của kiểu tóc. Độ dài của tóc cho một hình ảnh như vậy không được quá 5-8 cm. Kiểu dáng khá đơn giản: nó đủ để chải tóc dọc theo toàn bộ chiều dài ở bên phải hoặc bên trái. Một cách tiếp cận tương tự với kiểu tóc làm tăng thêm hình ảnh của chú rể kiềm chế và nam tính. Đối với một kiểu tóc tương tự phù hợp với bất kỳ hình dạng của khuôn mặt. Một cái gì đó tương tự được sử dụng trong hình ảnh của nó bởi các doanh nhân và những người đàn ông thành công để xuất bản.
  • Để thực hiện kiểu tóc retro, cần phải là chủ sở hữu của độ dài tóc trung bình. Phong cách này trông hài hòa với những điểm nhấn tươi sáng trong toàn bộ hình ảnh của một người đàn ông. Ngoài hình ảnh hài hòa có thể là giày, vecni, một đường cắt đặc biệt, khác thường của bộ đồ cưới, cà vạt sáng.Nếu lễ kỷ niệm được lên kế hoạch tổ chức theo phong cách của Phong cách Hồi giáo, thì hình ảnh của Elvis Presley với một đầu bếp như vậy sẽ trông phù hợp.
  • Dành cho những người trẻ tuổi sáng tạo. một cái nhìn lập dị và hiếm hoi sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Sự kết hợp của độ dài khác nhau và kiểu tóc có thể trông rất mê hoặc. Ví dụ, tóc cắt ngắn ở phía sau đầu và tóc mái dài ở phía trước.

  • Kiểu tóc thể thao sẽ phù hợp với những người bảo thủ thực sự., đối với một kiểu tóc như vậy là không cần thiết để thực hiện bất kỳ thay đổi lớn. Hình ảnh trong trường hợp này sẽ rất chính thức và hạn chế.
  • Tóc tỉa không đối xứng với một cơ sở ở dạng đậu cổ điển một cách hoàn hảo sẽ phù hợp với những người cầu hôn theo phong cách và thích những đường nét rõ ràng, tự túc và tự tin. Kiểu tóc này trông tuyệt vời trên mái tóc dày, mượt mà của một bóng tối.
  • Không mất đi sự quyến rũ của nó. Kiểu tóc lý tưởng, khi không có một sợi tóc nào nhô ra, và đỉnh đầu hơi nhô lên và bồng bềnh, kết hợp với thái dương bị cắt.
  • Tóc bồng bềnh trên đỉnh Hoàn hảo cho những kẻ nổi loạn thực sự. Kiểu tóc theo phong cách “quân đội”. Sử dụng một loại gel đặc biệt, tóc phải được nhấc ra khỏi chân tóc và cố định. Hiệu ứng của một mái tóc như vậy sẽ cho một bộ râu được xử lý gọn gàng.

  Lựa chọn kiểu tóc lễ hội trong hình dạng của khuôn mặt

  Không có gì bí mật rằng kiểu tóc nên khéo léo che giấu khuyết điểm của một người và nhấn mạnh phẩm giá.

  • Đường viền lý tưởng cho khuôn mặt là hình bầu dục. Chủ sở hữu của một người như vậy có thể đủ khả năng cho bất kỳ kiểu tóc, ví dụ, tóc siêu ngắn, bóng mượt và lông cừu. Đối với những người đàn ông này cũng phù hợp với các tùy chọn với các khung hình ở hai bên hoặc khuôn mặt hoàn toàn mở. Chỉ có những lọn tóc xoăn trên trán không được khuyến khích cho khuôn mặt có hình bầu dục, điều này có thể dẫn đến làm tròn của nó.
  • Mặt tròn nó là cần thiết để kéo dài trực quan, vì vậy tóc ngắn hoặc cắt hoàn toàn ở thái dương và tóc mái dài sẽ là một cách tuyệt vời. Nó sẽ trông tuyệt vời nếu chúng là những mẹo rách và không đối xứng.
  • Dành cho chủ nhân của khuôn mặt vuông hoàn hảo cho các biến thể khác nhau của kiểu tóc-kiểu dáng: ngắn và dài. Tất cả chúng sẽ tạo ra một hình ảnh can đảm, và sự hiện diện của một bộ râu sẽ chỉ tăng cường hiệu quả.
  • Tam giác mặt trái xoan Khối lượng triệt để của tóc là chống chỉ định, kiểu dáng đẹp, mức độ nghiêm trọng của kinh điển và một tiếng nổ nhỏ, vát sang một bên, trang trí hoàn hảo một người đàn ông như vậy.

  Lời khuyên hữu ích từ các nhà tạo mẫu tóc

  Phong cách lễ hội và cắt tóc mới cưới nên phản ánh phẩm chất cá nhân của một chàng trai trẻ, và không chỉ đáp ứng xu hướng thời trang. Đối với sự hình thành của một cái nhìn tuyệt đẹp là lắng nghe một số lời khuyên chuyên gia.

  • một người đàn ông nên chăm sóc sức khỏe của mái tóc của mình, sử dụng dịch vụ của các bậc thầy thường xuyên, giữ cho tóc sạch và tươi, nếu cần thiết, làm mặt nạ dưỡng sinh;
  • để cặp vợ chồng mới cưới trông đẹp, bạn nên chú ý đến sự phù hợp của hình ảnh của cặp vợ chồng mới cưới.

  Làm kiểu tóc cưới bằng tay của chính bạn

  Nếu một người đàn ông không có kế hoạch thêm bất kỳ thay đổi đáng kể nào vào cung của mình và cấu trúc tóc cho phép, thì có thể từ chối các dịch vụ của một chuyên gia. Phong cách cổ điển phù hợp cho bất kỳ lễ kỷ niệm và sự xuất hiện, và nó khá đơn giản trong việc tạo ra nó. Để thực hiện nó, bạn có thể sử dụng hai tùy chọn.

  • Gần ngôi đền, ở phía bên trái của đầu, một hàng liên tục được tạo ra, và tóc được đặt cẩn thận bằng cách sử dụng gel. Đối với tóc mái làm cho nhẹ nhẹ và cho khối lượng với việc sử dụng vecni đặc biệt. Một cách tiếp cận tương tự để tạo kiểu được gọi là “Người Anh”.
  • Da đầu của tóc được thu thập ở hai bên bằng cách sử dụng một chiếc lược đặc biệt có răng thường xuyên. Phần tóc còn lại được xử lý bằng mousse, loại bỏ sự nổi loạn của chúng.

  Không ít một lựa chọn đơn giản để tự tạo kiểu là phong cách theo phong cách retro.Một phần tóc trên trán được đặt ở một bên bằng lông cừu để tạo ra một tiếng nổ với âm lượng, phần đuôi tóc được hướng về phía sau đầu. Để cố định tóc trong trường hợp này, đáng sử dụng sơn mài với một thợ sửa mạnh. Phần còn lại của tóc được làm mượt và keo.

  Một người đàn ông có thể thử nghiệm với một phương pháp truy xuất: kết hợp bất đối xứng, đa tầng, khối lượng và tính trực tiếp.

  Vào một ngày long trọng như vậy, các cặp vợ chồng mới cưới chỉ đơn giản là phải nhìn hài hòa với nhau, bổ sung cho hình ảnh của nhau. Chú rể phải chăm sóc hình ảnh, trang phục, giày dép, kiểu tóc của riêng mình không kém cô dâu trang phục, giày dép, kiểu dáng, trang điểm và địa điểm của buổi lễ. Vì lý do này, đáng để một người đàn ông suy nghĩ chi tiết về hình ảnh của mình và phối hợp nó với cô dâu. Điều quan trọng cần nhớ là vấn đề chọn kiểu tóc cưới không thể được tiếp cận quá tỉ mỉ. Tóc nên trông tự nhiên, tóc – được chải chuốt và gọn gàng, không có các mảng hói được ngụy trang và chẻ ngọn. Độ rắn chắc tối đa có thể đạt được bằng sự thanh lịch mà không thu hút quá nhiều sự chú ý đến chính nó. Cách tiếp cận này sẽ được coi là vững chắc nhất.

  Cách tạo kiểu tóc nam sành điệu, xem video sau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kiểu Tóc: 13 Kiểu Tóc Đẹp, Duyên Dáng Mà Chẳng Quá 60S Để Thực Hiện
 • Đến Ngay 16 Salon Tóc Đà Nẵng Uy Tín Chất Lượng Nhất
 • 9 Mẫu Tóc Đơn Giản Vẫn Xinh Ngây Ngất
 • Top 15 Kiểu Tóc Đẹp Ngắn Ngang Vai Hàn Quốc Giới Trẻ Ưa Chuộng Nhất Hè 2022 • Adayne.vn
 • #top 20 Những Kiểu Tóc Cô Dâu Đẹp Đơn Giãn Dễ Thương Nhất
 • Cắt Tóc Ngắn Cho Phụ Nữ Béo Phì

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Kiểu Tóc Ngắn Đẹp Cho Tuổi 40 Giúp Các Quý Cô Luôn Trẻ Trung, Sành Điệu
 • Top 20 Kiểu Tóc Ngang Vai Cá Tính Đẹp Nhất 2022
 • 7 Kiểu Tóc Chụp Ảnh Kỷ Yếu Được Ưa Chuộng Nhất Năm 2022
 • Các Kiểu Tóc Cô Dâu Đẹp 2022
 • Top 10 Kiểu Bới Tóc Cô Dâu Mặc Áo Dài Đẹp Hot Nhất 2022
 • Phụ nữ béo với hình thức “ngon miệng” thu hút sự chú ý không kém gì những người đẹp duyên dáng và mong manh. Thật là một kiểu tóc ngắn để chọn một phụ nữ đầy đủ, để cảm thấy thoải mái và tự tin, bạn sẽ tìm hiểu trong bài viết này.

  Cắt tóc nữ trong tay của một phù thủy lành nghề là một phép thuật có thể thay đổi không chỉ ngoại hình, mà cả thái độ với chính bạn. Kiểu tóc đẹp khiến phụ nữ tự tin và vui vẻ hơn. Cắt tóc ngắn có các tính năng sau:

  • cho phép cho tóc của bất kỳ độ dày và độ cứng;
  • có thể cho các loại khuôn mặt khác nhau;
  • Dễ dàng vệ sinh;
  • thích hợp cho các cô gái, người đẹp “mọng nước”, phụ nữ ở độ tuổi thanh lịch;
  • phụ nữ càng lớn tuổi, cắt tóc càng ngắn;
  • cho phép bạn làm cho vẻ ngoài sinh động hơn, che giấu khuyết điểm, mang lại phẩm giá cho nơi đầu tiên;
  • phù hợp với tính cách, khí chất và lối sống của người phụ nữ;
  • làm cho khuôn mặt cởi mở và biểu cảm hơn;
  • yêu cầu cài đặt hàng ngày;
  • thăm kịp thời đến tiệm làm tóc – ít nhất mỗi tháng một lần.

  Phụ nữ cong, giống như tất cả phụ nữ, theo xu hướng hiện nay trong thời trang. Nhưng không phải kiểu tóc nào cũng làm cho khuôn mặt đầy ngọt ngào và dễ chịu. Một số kiểu tóc có thể dễ dàng che giấu gò má đầy đặn và cằm đôi, và làm cho cổ thanh lịch hơn.

  Four of a kind là kiểu tóc vẫn còn trong xu hướng. Phụ nữ béo được khuyên nên từ bỏ lựa chọn nghiêm ngặt cổ điển và ưu tiên cho thực tế rằng họ tạo ra một đỉnh cao và bao quanh khuôn mặt với các sợi. Đó là giá trị chú ý đến một số lựa chọn.

   Xe tốt nghiệp hoàn toàn đối phó với nhiệm vụ tạo ra một khối tóc xa xỉ phía trên cằm. Tóc hình bầu dục làm cho phần dưới của khuôn mặt bớt cồng kềnh. Nộp bổ sung thêm khối lượng cho vương miện.

  Điều quan trọng là nó không có vẻ “bóng bẩy”, cho phép bạn mở rộng trực quan hình dạng của khuôn mặt. Kiểu tóc này phù hợp với những quý cô ở độ tuổi thanh lịch và pyshechkam trẻ.

  Thác ngắn, “thang” cắt tóc, chạm đến gốc cổ, dựa trên sự tăng cấp và xếp lớp – đây là một lựa chọn tuyệt vời cho một quý cô đầy đủ. Bangs xay với sợi rách – rất hữu ích. Cắt tóc có thể được đặt theo những cách khác nhau. Tạo một mớ hỗn độn lãng mạn trên đầu của bạn hoặc xoắn nhẹ hai đầu của các sợi bên trong để chúng đóng khung thanh lịch trên khuôn mặt, tạo ra một hình ảnh lãng mạn.

  Đây là một lựa chọn thời trang và thuận tiện cho phụ nữ lớn. Nó che giấu hoàn hảo các khu vực có vấn đề: một hình bầu dục đã mất hình dạng dường như rõ ràng hơn, cằm của nó sẽ bớt đồ sộ hơn và xương gò má của nó sẽ được phác họa nhiều hơn. Kết quả mong muốn đạt được bằng cách không có âm lượng xung quanh phần dưới của khuôn mặt và một lọn tóc mượt mà ở vương miện. Hồ sơ sợi làm cho không khí cắt tóc. Các sợi tốt nghiệp, giảm dần đến đường viền cổ áo, cho hình ảnh tinh tế và duyên dáng. Bob trông tuyệt vời trên cả phụ nữ trưởng thành và những người yêu trẻ.

  Tính năng cắt tóc – việc tạo ra âm lượng trên vương miện và trong khu vực phía trước. Các bộ phận chẩm và bên trong trường hợp này được thực hiện ngắn.Búi tóc thể tích thu hút sự chú ý, dẫn đến những thiếu sót. Tóc mái không đối xứng, những sợi rách hoặc một chiếc chân trước lộng lẫy, với sự bất cẩn có chủ ý, trông rất nữ tính và tự nhiên.

  Pixie siêu ngắn làm cho một người phụ nữ quyến rũ. Nguyên tắc chính khi chọn cắt tóc là hãy nhớ rằng khuôn mặt và cổ sẽ hoàn toàn mở, điều này rất quan trọng. Trang điểm hoàn hảo, làn da được chăm sóc tốt, mái tóc luôn sạch sẽ – và bạn không thể bắt chước được.

  Những cô gái thích thử nghiệm, có thể cho tóc nguyên bản bằng cách cạo ở thái dương và các mẫu cổ. Các giải pháp táo bạo và không chuẩn luôn thu hút mọi ánh nhìn vào kiểu tóc như vậy.

  Nữ doanh nhân hiện đại, năng động, coi trọng thời gian, vì vậy họ thường lựa chọn kiểu tóc nam ngắn. Hình ảnh của một người phụ nữ như vậy thật táo bạo, táo bạo, không kém phần duyên dáng và gợi cảm so với vẻ ngoài của một người đẹp tóc dài.

  Hộp nam sành điệu thích những quý cô sành điệu trẻ trung. Sự tương phản sắc nét giữa những lọn tóc dài, tóc ngắn trên đỉnh đầu, thái dương cạo và phía sau đầu là sự lựa chọn của bản chất sáng tạo thái quá. Đây là một cơ hội tuyệt vời để tuyên bố bạn là một người xuất sắc.

  Kiểu tóc cực lớn cộng với – khả năng tạo kiểu đa dạng.

  Cắt tóc cho một cậu bé, ví dụ, gar garcon, hay hedgekey, không kém phần sành điệu và đẹp, nhưng khác với các mẫu trước đây. Không có các dải có độ dài khác nhau trong một vùng, các đường gãy, chuyển tiếp đột ngột như trong hộp nửa hoặc các chuỗi được phi lê sắc nét như trong một pixie.

   “Garson” – Đây là một phiên bản cổ điển cũ tốt cho mọi lứa tuổi. Các bậc thầy khuyên nên làm điều đó với những người có công việc đòi hỏi một quy định trang phục nghiêm ngặt. Đặt cắt tóc “garcon” có thể vừa thẳng, mượt mà, vừa bất cẩn, “rối mắt”.

  Điều quan trọng là! Nếu sự bất đối xứng là nhàm chán, bạn phải đợi một thời gian dài cho đến khi tóc mọc, vì vậy các nhà tạo mẫu sử dụng các yếu tố riêng lẻ của nó trong cắt tóc thông thường – chia cắt không đối xứng, tóc mái xéo và lọn tóc dài.

  Để chọn kiểu tóc phù hợp với bản thân, chỉ mong muốn thôi là chưa đủ. Người đẹp toàn diện phải cân nhắc những điều sau:

  • loại mặt;
  • sự hiện diện của các khu vực vấn đề của nó;
  • tình trạng da, nếu kiểu tóc mở ra hai bên và thái dương;
  • chiều dài cổ;
  • con số đầy đủ.

  Bạn không nên chọn kiểu tóc quá ngắn trong các trường hợp sau:

  • nó phá vỡ tỷ lệ của cơ thể bạn, làm cho đầu bạn nhỏ và cơ thể bạn cồng kềnh;
  • rút ngắn cổ;
  • Bạn có vấn đề về da.

  Tốt hơn là từ chối cắt tóc và tạo kiểu trong những trường hợp như:

  • sự hiện diện của chia tay trực tiếp;
  • đầu đinh trơn tru;
  • tóc mái thẳng mà rút ngắn khuôn mặt.

  Tầm quan trọng lớn là một số tiêu chí để chọn một mái tóc.

  • Cấu trúc tóc Nếu một người phụ nữ thời trang mơ ước một hình vuông sang trọng trên chân của mình, nhưng có mái tóc mỏng và thưa thớt, với tất cả các kỹ năng của một bậc thầy, hiệu ứng mong muốn sẽ không. Nhưng có một giải pháp – để tạo cho tóc một khối lượng ngoạn mục với sự trợ giúp của uốn tóc.
  • Tăng trưởng Phụ nữ có tầm vóc nhỏ không nên tạo những lọn tóc xoăn ở cổ và má. Vương miện cao và búi cao tươi tốt sẽ mang lại sự thon thả và làm cho người phụ nữ trông cao hơn.
  • Màu tóc Phụ nữ càng lớn tuổi, tông màu và sắc độ của màu càng sáng và càng mềm. Màu tối làm cho một người phụ nữ lớn tuổi.
  • Tuổi Những quý cô trên 50 tuổi có khuôn mặt và thân hình đầy đặn với những kiểu tóc rất ngắn trông hơi hài hước. Một ví dụ sinh động cho điều này là nhân vật nữ chính của bộ phim hài nổi tiếng, Ivan Ivanilyily, Chuyên gia thay đổi, vợ của Ivan Vasilyevich Bunshi, do Natalia Krachkovskaya thủ vai.

  Khi chọn kiểu tóc ngắn cho phụ nữ cong, bạn nên xem xét các loại người béo phì chính.

   Hình bầu dục. Đối với hình bầu dục chính xác của khuôn mặt, bất kỳ kiểu tóc nào cũng phù hợp – các loại caret, cascade khác nhau, thang bậc thang, kiểu tóc nhiều lớp sáng tạo và không đối xứng. Đối với những cô gái trẻ và phụ nữ trên 30 tuổi với những đường nét trên khuôn mặt rõ ràng, chúng tôi có thể khuyên bạn nên cắt tóc nam một cách an toàn, điều này làm cho khu vực chân dung của thành phố Cam mở, trông rất ấn tượng. Hình bầu dục thon dài của khuôn mặt sẽ điều chỉnh hoàn hảo pixie ngắn.

  Hầu như tất cả các kiểu tóc ngắn yêu cầu tạo kiểu hàng ngày. Những người coi đó là gánh nặng không nên buồn bã và từ bỏ ý định thay đổi hình ảnh của họ. Các công cụ tạo kiểu hiện đại cho phép bạn đối phó với nhiệm vụ này một cách dễ dàng và đơn giản ngay cả những cô gái trẻ lười biếng nhất.

  Các trợ lý chính là một bàn chải tròn và máy sấy tóc với chức năng không khí lạnh và nóng. Không tệ khi có một máy sấy tóc với sự ion hóa, không cho phép tóc điện hóa. Một chút kiên nhẫn, nỗ lực và kiểu tóc sẽ là hoàn hảo.

  Cần phải tính đến những lời khuyên sau khi tạo kiểu tóc:

  • tập trung vào các khu vực điều chỉnh khuôn mặt;
  • tạo một đỉnh cao bằng một mousse hoặc bọt tóc;
  • sử dụng sơn mài để duy trì hiệu quả; họ có thể làm và cố định triệt để;
  • tạo kiểu cho mái tóc của bạn dưới dạng các sợi ngẫu nhiên bằng sáp;
  • Hình dạng kết thúc sắc nét trong kiểu tóc ngắn được xay nhuyễn, đặc biệt là pixies, để trông xa hoa.

  Kiểu tóc xếp tầng nhiều tầng, hình vuông, kiểu tóc bất đối xứng với các sợi dài có thể được đánh bại với sự trợ giúp của những lọn tóc lớn che giấu các khu vực có vấn đề. Các quý cô có mái tóc xoăn nên rất cẩn thận. Những lọn tóc nhỏ, ấn chặt vào đầu, không nên. Tạo kiểu tóc ngắn bao gồm các bước sau:

  1. nâng tóc ở chân tóc bằng cách chải, cố định bằng bọt và vecni;
  2. điều chỉnh các lọn tóc bằng cách sử dụng uốn hoặc ủi;
  3. Cung cấp cho các sợi hiệu ứng của tóc ướt với một công cụ đặc biệt.

  Điều quan trọng là! Đừng lạm dụng nó, nếu không tóc sẽ trông rối tung.

  Đừng nghi ngờ chính mình.Phụ nữ béo rất đáng ngưỡng mộ. Những ví dụ sinh động và thuyết phục về điều này là những hình ảnh của những người đẹp lộng lẫy ngoạn mục, yêu bản thân và bước đi với phẩm giá trong suốt cuộc đời.

   Ca sĩ người Anh Adele trông sành điệu và đồng thời tự nhiên với một hạt đậu ngắn nữ tính.
   Chiếc xe cổ điển kéo dài cũng hoàn hảo cho kiểu khuôn mặt của cô.
   Melissa McCarthy lôi cuốn không ác cảm với việc chơi với nhiều lựa chọn khác nhau. Cắt tóc không đối xứng với khuôn mặt của cô.
   Người đẹp Eva Polna đang thử nghiệm một kiểu tóc bất đối xứng, đưa tóc vào những lọn tóc lớn gần mặt.
   Lolita Milavskaya – một người phụ nữ với hình thức sang trọng. Một khuôn mặt trái xoan cho phép bạn thực hiện một thác nước nhăn nheo hoặc pixie ngắn.
   Cô nàng không thể bắt chước được, cô nàng Keith Vik Kryuchkova trông thật ấn tượng với kiểu tóc.
   Irina Pegova quyến rũ là một ví dụ sinh động về vẻ đẹp.
   Maria Aronova lấp lánh luôn thu hút ánh nhìn của người khác.

  Về những kiểu tóc phù hợp cho phụ nữ béo phì, xem video sau đây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cắt Tóc Cho Phụ Nữ Béo
 • Kiểu Tóc Đẹp Cho Chị Em U30
 • Những Kiểu Tóc Đẹp Dành Cho Phụ Nữ U30
 • Danh Sách 5 Mẫu Tóc Đẹp Cho Nữ Trán Cao, Trán Dô Vừa Che Khuyết Điểm Lại Thêm Xinh
 • 10 Kiểu Tóc Đẹp Cho Nữ Sinh Cấp 2, Cấp 3 Mặc Áo Dài, Nữ Sinh Để Kiểu Tóc Nào Phù Hợp Nhất
 • Top 10 Kiểu Tóc Ngắn Đẹp Cho Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • 20+ Kiểu Tóc Nam Cho Người Gầy Mặt Dài Đẹp Nhất 2022 Dành Cho Anh Em
 • Giáo Trình Lịch Tập Gym 3 Buổi 1 Tuần Cho Cả Nam Và Nữ
 • Những Loại Sáp Vuốt Tóc Phù Hợp Nhất Cho Nam Tóc Mềm
 • Bật Mí Một Số Cách Làm Tóc Mềm Mượt Cho Nam
 • Nam Tóc Thưa Và Mỏng Nên Để Kiểu Tóc Nào Đẹp?
 • – Đây là kiểu tóc thịnh hành vào những năm 1950 khi đàn ông thời điểm đó bắt đầu tìm kiếm những kiểu tóc mới thay thế cho những kiểu tóc truyền thống. Những diễn viên nối tiếng lúc bấy giờ có thể kể đến như Sean Connery hay Jummy Stewart là một trong số những người nổi tiếng đầu tiên để kiểu tóc này và góp phần làm cho nó dần trở nên phổ biến.

  – Về cơ bản, đây là một trong những kiểu tóc dễ tạo hình, dễ cắt. Tuy nhiên để nó được hoàn hảo ngay từ cái nhìn đầu tiên, kiểu tóc này đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác trong từng đường cắt cũng như việc vuốt sáp vuốt tóc hoặc pomade giữ nếp, tạo kiểu cận thận bởi Barber trong Barber Shop.

  – Kiểu tóc Mohican hay kiểu tóc Mohawk là một trong những kiểu tóc cổ điển vuốt dựng, cạo trắng 2 bên mai và gáy dành cho nam giới. Đặc trưng của kiểu tóc này nằm ở chỏm tóc mái được vuốt ngược, tạo nên nét nổi bật, cá tính cho phái mạnh, tạo vẻ đẹp khỏe khoắn, trẻ trung và đậm chất nam tính

  – Có thể bạn đã từng gặp qua rất nhiều người sở hữu kiểu tóc này nhưng lại không biết chúng là Mohican. Đây là mẫu tóc cổ điển có phần hai bên mai, gay được cạo trắng và phần tóc trên đỉnh đầu vuốt dựng. Đặc trưng của kiểu tóc Mohican hiện đại chính là phần tóc mái vuốt ngược, mạnh mẽ và nổi bật. Những quý ông yêu thích sự mạnh mẽ, nam tính sẽ rất yêu thích mẫu tóc này. Tóc Mohican còn có một tên gọi khác là kiểu tóc Mohican Mohawk.

  – Kiểu tóc này cũng rất dễ định hình dáng tóc, chỉ cần 1 tới 2 lần sử dụng sáp vuốt tóc là bạn có thể định hình tóc như ý muốn.

  – Với cái nắng của mùa hè việc đội mũ khi di chuyển ngoài trời là việc cần thiết, chắc chắn một mái tóc Short quiff thì đừng lo, lợi thế của việc tóc ngắn là định hình lại kiểu tóc cực dễ chỉ với vài động tác vuốt tóc đơn giản

  – Để trở thành một kiểu tóc ngắn hot, chắc hẳn Spiky phải có những đặc điểm nổi bật. Điều đầu tiên đó là sự mát mẻ. Đây là một kiểu tóc nam ngắn gọn, bởi phong cách fade sát tương tự Undercut, nó đặc biệt phù hợp với khí hậu thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam. Nếu bạn là một anh chàng ưa thích vận động như tham gia các hoạt động thể thao thì việc lựa chọn một kiểu tóc nam mát mẻ như kiểu tóc nam Spiky là điều cần thiết.

  – Tiếp đến là sự đơn giản trong việc cắt và tạo kiểu, kiểu tóc Spiky xứng đáng là một trong những kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp năm 2022. Nếu như đối với các phong cách tóc nam đẹp như Pompadour, Quiff, Long Trimp,… các bạn phải dành khá nhiều thời gian, công sức và sản phẩm tạo kiểu cho việc tạo kiểu, trau chuốt thì riêng Spiky, việc ấy trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều đó cũng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc làm đẹp.

  – Bởi sự ngắn gọn, đơn giản, nên kiểu tóc Spiky Hair thực sự phù hợp với bất cứ chàng trai nào, bất kỳ lứa tuổi, môi trường làm việc nào. Sự ngắn gọn tạo nên vẻ nam tính, mạnh mẽ và năng động cho các chàng. Nếu bạn là một anh chàng doanh nhân, một chàng trai văn phòng, một cậu học sinh, sinh viên,… thì Spiky đều là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

  – Chính sự đơn giản, tiện lợi nhưng đầy mạnh mẽ đã khiến kiểu tóc này trở thành trào lưu nổi bật nhất trên sàn runway xuân hè 2022. Tùy theo sở thích của mỗi người, Buzz Cut có thể thay đổi để phù hợp với nhiều dáng mặt khác nhau. Đối với những chàng trai yêu thích xu hướng này nên thường xuyên đến tiệm để cắt tỉa mái tóc gọn gàng vì chúng sẽ rất nhanh dài.

  – Chắc chắn nhiều bạn ở đây vẫn chưa biết thậm chí còn chưa hề nghe về dòng tóc này. Đó cũng là điều đơn giản, vì dòng tóc này thực sự không quá phổ biến lắm trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên về nguồn gốc cũng như quá trình phát triển, nó có thể sánh ngang với một vài kiểu tóc Undercut, kiểu tóc pompadour hay kiểu tóc side part. Một câu nói vui mà người hâm mộ dành cho ” idol ” của mình đó là ” Tuy nhỏ nhưng có võ “.

  – Đập ngay vào mắt người nhìn, trước tiên là cái vẻ đơn giản và gọn gàng, những đường cắt ngắn đến mức ôm sát vào da đầu, tạo nên sự thoáng mát và thoải mái cho người sở hữu. Tiếp theo là đường cạo và đường tỉa bên hông, bên trên và phía sau, những lát cắt sắc bén, nhìn vào đủ để người ta đánh giá được ngay trình độ của mỗi Barber. Đồng thời việc không quá cầu kì và họa tiết màu mè cũng tiết kiệm kha khá thời gian cho mỗi lần cắt tóc tại Barber Shop.

  – Mái tóc xoăn bồng đem lại cảm giác nhẹ nhàng và bớt gai góc. Thêm vào đó, việc pha trộn giữa Undercut và tóc xoăn chính là giải pháp thông minh tiết kiệm nhiều thời gian để chăm chút, vì khi cả 2 bên được cắt sát thì phần duy nhất bạn cần quan tâm chính phần đỉnh đầu.

  – Tất nhiên sẽ không có được sự thẳng tắp vào nếp như những mái tóc thẳng mềm được mà sẽ tạo nên sự uốn lượn bồng bềnh, và bạn phải bỏ nhiều công sức hơn với những sản phẩm wax và gôm để giữ chúng luôn vào nếp.

  – Độ xoăn làm tăng độ dày cho mái tóc, điều cốt lõi làm nên vẻ đẹp cho kiểu tóc này. Mẹo nhỏ để đảm bảo vẻ đẹp là phải kiểm soát độ xoăn tự nhiên sao cho vào nếp chứ không chỉa lung tung. Các loại wax và máy sấy tóc sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy!

  – Xuất hiện từ thể kỷ trước, đã có một thời Side Part gắn liền với nam giới ở nhiều nước như một kiểu tóc mặc định. Qua giai đoạn này, chúng dần được thay thể bằng những phong cách tóc nam đẹp hiện đại và những kiểu tóc Side Part cổ điển ngày một bị mai một. Bước sang thế kỷ 21, nhằm để đáp ứng nhu cầu tóc nam đẹp cho nam giới ngày một đa dạng, kiểu tóc Side Part đã ra đời dựa trên phong cách cổ điển, và dần dần, chúng được cải tiến, sáng tạo và nâng cấp phù hợp với thời đại.

  – Để trở thành một trong những kiểu tóc hot nhất của năm 2022, cũng như năm 2022 thì chắc hẳn, Side Part phải có những ưu điểm nổi bật. Trước hết là tính thời trang không thể phủ nhận của nó. Side Part tạo sự nổi bật phong cách khi có sự pha trộn giữa hiện đại và một chút cổ điển, từ đó tạo nên sự quý phái, sang trọng cho chủ nhân của nó. Do đó, nếu bạn có một gu thời trang sang trọng, hay cần diện trước khi đến một lễ hội, một bữa tiệc sang trọng thì việc kết hợp với kiểu tóc Side Part là một lựa chọn hoàn hảo.

  – Ngoài ra, Side Part còn phù hợp với nhiều phong cách, nhiều đối tượng khác nhau. Bạn có thể phối với một style thời trang thể thao, thời trang công sở, trường học một cách hiệu quả. Những anh chàng học sinh, sinh viên đang tìm kiếm cho mình một kiểu tóc nam đẹp nhưng khó khăn bởi sự nghiêm ngặt của nhà trường, phụ huynh thì Side Part sẽ rất phù hợp với bạn, nó không chỉ đẹp mà còn khiến bạn trở nên một thanh niên nghiêm túc.

  – Pompadour cổ điển là kiểu tóc với phần tóc 2 bên được tỉa nhưng để để dài để vuốt ôm vào đầu ra phía sau gáy bằng nhưng loại pomade có độ bóng cao, là chuẩn mực cho các quý ông tạo cho họ sự tự tin và quyền lực.

  – Pompadour hiện đại được thay đổi và nâng cấp để bắt kịp và phù hợp với những xu hướng thời trang mới của nam trong thế kỷ 21 này. Vẫn giữ nét đặc trưng là phần mái dài và chải phồng nhưng đã có nhiều lựa chọn hơn ở phần tóc xung quanh đầu như: undercut, low fade, high fade và skin fade. Mang lại 1 làn gió mới cho Pomp và sự năng động nhưng cũng rất lịch lãm cho các quý ông hiện đại.

  – Có vẻ khó tin nhưng pompadour là kiểu tóc thịnh hành dành cho nữ giới từ thế kỉ 18. Nhờ dấu ấn của Elvis Presley – ca sĩ Rock & Roll nổi tiếng, pompadour đã trở thành kiểu tóc vượt thời gian, thống trị thế giới các quý ông. Giờ đây, pompadour không những vẫn giữ được vẻ lịch lãm của mình mà còn được cải biến thành nhiều phiên bản khác nhau. Từ mạnh mẽ, lịch sự đến quyến rũ, năng động.

  – Kiểu tóc Crew Cut và Buzz Cut thường bị nhầm lẫn bởi nhau và thường chỉ những thợ cắt tóc chuyên nghiệp mới nhận ra sự khác biệt của 2 kiểu trên. Không giống như Buzz Cut, kiểu tóc Crew Cut được cắt tỉa bằng tông đơ, kiểu tóc này mang nét đặc trưng riêng đến từ hai bên và sau gáy cạo sát, trong khi phần tóc nơi đỉnh đầu được để dài hơn. Trong khi đó, kiểu tóc buzz cut thì lại được cắt tỉa ngắn nhất có thể.

  – Dù bắt nguồn từ những thành viên trong đội chèo thuyền nhưng bạn có công nhận rằng kiểu tóc Crew Cut này đang rất thịnh hành trong Hollywood không? Cổ điển, ngắn gọn và đây cũng là một cách giúp các ngôi sao nổi tiếng tránh diện những bộ đồ không đẹp mắt (bởi vì nó không hợp với kiểu tóc này).

  – Kiểu tóc Crew Cut không nhất thiết phải đi theo khuôn khổ. Phá cách một chút với kiểu Crew cut đôi khi cũng thú vị, một kiểu tóc Crew Cut siêu ngắn ở hai bên và trên đỉnh đầu, gần giống với kiểu Buzz Cut. Kết quả đạt được sẽ là một kiểu tóc kết hợp giữa sự dữ dội của Buzz Cut và sự khéo léo của Crew Cut.

  – Những kiểu tóc layer nam ngắn cắt tỉa cực kỳ phong cách. Bạn sẽ được sở hữu cho mình một phong cách cực kì độc đáo khi chọn kiểu tóc này, nó sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và trở nên nổi bật hơn trong mắt của mọi người. Cùng với đó, để thực hiện được kiểu tóc này cũng rất dễ dàng và đơn giản bởi kiểu dáng của nó tuân theo chiều tóc tự nhiên, cộng thêm sự tùy biến của thợ cắt tóc là bạn đã có được một kiểu tóc đẹp rồi.

  – Phần hai bên mai tóc sẽ không để dài quá mang tai, thậm chí là cắt thật sát để tạo moi vào gáy và phần tóc mái sẽ không quá mắt như trước nữa, thay vào đó là sẽ cắt tỉa đến một độ ngắn phù hợp. Độ dày của tóc cũng được giảm bớt đến mức tối thiểu. Điều này đã làm biến mất đi vẻ bù xù, luộm thuộm và mang lại sự thoáng mát và thoải mái hơn cho mái tóc của bạn. Bên cạnh đó, mẫu tóc này luôn phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt, khi bạn lựa chọn kiểu tóc này, bạn sẽ có được vẻ bề ngoài lãng tử, pha một chút vẻ dễ thương nhưng vẫn giữ vững được độ nam tính và phong độ của bạn.

  VẬY ĐỂ CÓ MỘT KIỂU TÓC NGẮN THẬT ĐẸP THÌ NÊN CẮT Ở ĐÂU TẠI QUẬN 1, QUẬN 3, QUẬN 10 HAY BÌNH THẠNH, TÂN BÌNH TP. HỒ CHÍ MINH?

  Thấu hiểu với những khó khăn của một người đàn ông hay gặp phải mỗi khi cần tút tát lại mái tóc của mình, Tony Barber House – The Undercut tại 205/7 Nguyễn Trãi – Phường Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 và 141A Đường số 79 – Phường Tân Quy – Quận 7 đã được ra đời và tự tin trở thành một trong những tiệm cắt tóc với ưu tiên hàng đầu của cánh mày râu tại Tp. Hồ Chí Minh.

  Đây là nơi tập hợp những Barber cứng tay nghề nhất, yêu nghề và phục vụ cộng đồng vì sự tâm huyết chứ không phải vì lợi nhuận kinh doanh. Không chỉ là chỉn chu và ưa nhìn, những kiểu tóc mà Barber Shop – Tony Barber House tạo nên còn gây ấn tượng bởi cái nét nghệ thuật vô cùng độc đáo và đầy sáng tạo. Bên cạnh đó, nơi đây còn là một trong những địa chỉ tin cậy, chuyên phân phối các loại sản phẩm wax vuốt tóc nam tốt phù hợp với nhiều kiểu tóc (Hanz de Fuko, Reuzel, By Vilain, Kevin Murphy, Volcanic Clay, Tigi Bed Head, Morris Motley…) chất liệu tóc khác nhau và bạn có thể thỏa sức lựa chọn cũng như được tư vấn một cách cụ thể, nhiệt tình. Với những thế mạnh ấy, Tony Barber House chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng trọn vẹn cho bạn ở cả chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ cắt tóc, chăm sóc tóc.

  Điện thoại: 0933 544 351 – gặp Hiếu

  Fanpage: https://www.facebook.com/vnbarbershop/

  Fanpage: https://www.facebook.com/TonyStoreVN/

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1️⃣【 10 Kiểu Tóc Đẹp Cho Nam Mặt Vuông Giúp Khoe Đường Xương Hàm Cuốn Hút 】® Tóc Đẹp Az
 • Hình Dạng Khuôn Mặt Hình Quả Lê (50 Ảnh): Kiểu Tóc Cho Kiểu Hình Thang, Kiểu Tóc Cho Mái Tóc Đẹp, Trang Điểm Phù Hợp, Cho Dù Tóc Mái
 • Đàn Ông Gầy, Mặt Dài Hợp Với Kiểu Tóc Nào?
 • Mặt Kim Cương Để Tóc Gì? Xem Sự Nghiệp, Tình Yêu Nam, Nữ Chuẩn 99%
 • 55 Kiểu Tóc Nam Cho Khuôn Mặt Góc Cạnh Đẹp Không Bị Già Hợp Xu Hướng 2022
 • 4 Kiểu Tóc Ngắn Cho Mặt Dài Đẹp Nhất Và Lưu Ý Khi Cắt Tóc Ngắn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tự Cắt Tóc Mái Đẹp Như Gái Hàn Khiến Chàng Mê Mẩn
 • Top #15 Ghế Cắt Tóc Nam Nữ Bền, Đẹp, Giá Rẻ Dành Cho Salon Và Barber Shop Năm 2022
 • 5 Cách Tạo Kiểu Dành Cho Tóc Ngắn Siêu Xinh
 • Vòng Xoay Trong Tiếng Anh Là Gì? Một Số Từ Vựng Liên Quan Đến Giao Thông
 • Những Từ Vựng Tiếng Anh Về Năm Mới Tuyệt Vời
 • 1. Không chọn những kiểu tóc thẳng xẹp

  Điều “tối kỵ” đầu tiên khi chọn kiểu tóc cho mặt dài là không nên chọn những kiểu tóc thẳng và xẹp. Mái tóc ngắn vừa thẳng lại xẹp chính là “kẻ thù” dìm hàng khuôn mặt của bạn.

  Việc vào nếp sống động tự nhiên là rất cần thiết cho các cô nàng sở hữu mái tóc ngắn vì vậy Đẹp365 giới thiệu tới bạn bộ sản phẩm Dầu gội Dove thiên nhiên Vào nếp sống động tự nhiên. Lấy nguồn cảm hứng từ các bí quyết dưỡng tóc của các cô gái Pháp với chiết xuất oải hương và hương thảo, dầu gội Dove vào nếp sống động tự nhiên giúp cung cấp độ ẩm cần thiết, tạo nên mái tóc phồng dày, vào nếp suôn mượt tự nhiên.

  2. Mái tóc có độ cúp sẽ giúp gương mặt thon gọn hơn

  Nhược điểm lớn nhất của dáng mặt dài là kết cấu khuôn hàm không đạt tỷ lệ chuẩn. Mặt dài thường khiến cho gương mặt trở nên “thô” hơn, mất đi vẻ đẹp nữ tính. Vì vậy, muốn chọn kiểu tóc ngắn cho mặt dài phải chọn được mẫu tóc che được những khuyết điểm này.

  Thay thì mái tóc thẳng đơ thiếu sức sống, tại sao nàng không chọn những tóc ngắn uốn cúp để tạo nên một độ phồng lý tưởng? Trông mái tóc nàng sẽ dày, bồng bềnh và có “sinh khí” hơn. Có rất nhiều cách để tạo độ cúp cho tóc ngắn uốn. Chẳng hạn như uốn cúp phần đuôi tóc, sử dụng máy uốn hoặc các dụng cụ hỗ trợ như lô cuốn… Đây cũng là kiểu tóc ngắn cho mặt dài giúp gương mặt thon gọn hơn hẳn.

  3. Không nên chọn tóc quá ngắn

  Một nguyên lý cơ bản khi chọn các mẫu tóc đẹp dành cho các người có khuôn mặt dài là nên tránh xa những kiểu tóc quá ngắn. Sự chênh lệch về tỷ lệ kích thước khuôn mặt và độ dài tóc sẽ khiến cho gương mặt dài trở nên rõ mồn một hơn.

  Với khuôn mặt dài, những kiểu tóc quá ngắn không hề phù hợp. Do đó, các bạn gái cần tránh xa, mặc dù nó khá đẹp và thu hút. Thay vào đó, các bạn nên chọn các mẫu tóc ngắn có độ dài cân đối với kích thước khuôn mặt để tôn lên đường nét trên mặt mình.

  4. Thêm tóc mái giúp thu ngắn gương mặt

  Gương mặt thanh thoát nữ tính là niềm mong ước của mọi cô nàng. Nhưng với gương mặt dài thì độ thanh thoát sẽ không còn nữa. Thay vào đó là một dáng mặt mất cân đối, thiếu sự hài hòa của các ngũ quan. Mách nàng biện pháp hữu hiệu có thể làm giảm độ dài của gương mặt là sử dụng tóc mái.

  Các kiểu tóc mái đẹp như tóc mái thưa, mái xéo là hai gợi ý tuyệt vời, đặc biệt dễ dàng hack tuổi trẻ trung hơn. Kiểu tóc mái này không chỉ giúp gương mặt trong gọn lại mà còn giúp bạn trẻ hơn.

  Gợi ý một số kiểu tóc ngắn cho mặt dài

  1. Tóc bob layer kết hợp mái thưa cho gương mặt dài

  Dù có thay đổi qua bao nhiêu kiểu tóc mới lạ trendy rồi thì các cô nàng vẫn thích nuôi tóc dài ngang vai, tỉa đuôi layer kết hợp cắt mái thưa.

  Với những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài và thuộc tuýp người đơn giản, không thích rườm rà thì kiểu tóc bob ngang vai tỉa layer kết hợp cùng mái thưa chính dành cho bạn. Phần đuôi tóc được tỉa layer sẽ tạo cho mái tóc độ phồng nhất định. Bên cạnh đó, tóc mái thưa cũng sẽ giúp bạn che đi 1/3 khuôn mặt, tạo sư cân đối và hài hòa.

  Với kiểu tóc này, bạn không chỉ trông phong cách, cá tính hơn mà còn cực kỳ “ăn ảnh” nữa. Ngoài ra, đây cũng là kiểu tóc rất “nịnh” đồ, mặc gì cũng xinh.

  2. Tóc ngắn rẽ ngôi lệch cho gương mặt dài

  Nếu bạn thuộc kiểu khuôn mặt dài, một mái tóc thẳng đơ và ôm chặt vào da đầu sẽ tạo hiệu ứng khiến mặt bạn trông vừa dài, vừa ốm, rất thiếu sức sống. Thay vào đó, bạn có thể đổi mới cho kiểu tóc ngắn bằng cách uốn cúp phần đuôi, tăng độ dày cho tóc, tạo cảm giống phồng nhẹ sẽ giúp khuôn mặt thêm phần đầy đặn. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tự uốn cúp phần đuôi ngay tại nhà chỉ với lô cuốn hoặc máy uốn đơn giản. Hãy thử ngay các kiểu tóc ngắn đẹp này để tạo sự mới mẻ cho bản thân nha.

  Kiểu tóc ngắn cho mặt dài sẽ làm che đi khuyết điểm cho khuôn mặt. Tổng thể gương mặt sẽ có sự thay đổi, đường nét mềm mại và dịu dàng hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn thêm các kiểu tóc như xoăn dập sóng lọn to, hoặc tóc thẳng dài, màu đen basic truyền thống nếu muốn đổi mới.

  3. Tóc ngắn cao hơn vai cho gương mặt dài

  Có rất nhiều kiểu khuôn mặt dài khác nhau. Nếu bạn đang sở hữu một khuôn mặt vừa dài vừa nhỏ thì xem như bạn đang có một khuôn mặt được nhiều người mơ ước. Trong quá trình lựa chọn kiểu tóc ngắn cho mặt dài, bạn có thể ăn gian một chút khi chọn kiểu tóc ngắn trên vai. Điều này sẽ làm giảm tỷ lệ chênh lệch giữa mặt và tóc.

  Tuy nhiên, một điều hết sức “tối kỵ” khi chọn kiểu tóc ngắn cho mặt dài là không nên chọn những kiểu tóc thẳng và xẹp. Vì vậy, bạn nên uốn cúp nhẹ phần đuôi để giúp tăng độ dày cho tóc, tạo cảm giác bồng bềnh và giúp khuôn mặt trở nên đầy đặn hơn.

  4. Tóc ngang cằm kết hợp mái thưa cho gương mặt dài

  Kiểu tóc ngắn ngang cằm mái thưa mang đến vẻ ngoài cá tính, thời thượng và sang chảnh mà chẳng cần nhấn nhá cầu kỳ. Kiểu tóc này phù hợp với gần như mọi khuôn mặt. Nó giúp tạo sự năng động, trẻ trung. Với kiểu tóc ngắn uốn đuôi cụp hay đánh rối ở phần đuôi tóc, đường nét trên khuôn mặt sẽ mềm mại, thu hút ánh nhìn hơn.

  Tóc mái thưa luôn là “hot trend” và sẽ không bao giờ bị lỗi thời. Điểm chung của phần lớn những kiểu tóc mái thưa là đều toát lên sự nhẹ nhàng, nữ tính. Nếu sở hữu một khuôn mặt to dài, bạn nhất định phải “cầu cứu” phần tóc mái thưa để góc mặt trở nên hài hòa, cân đối hơn rồi. Đặc biệt, khi để kiểu tóc ngắn cho mặt dài này, bạn không chỉ có thể che đi khuyết điểm khuôn mặt hiệu quả mà còn có khả năng “hack tuổi” thần kỳ.

  Đây là những kiểu tóc ngắn cho mặt dài mà nàng cần biết trước khi quyết định thay đổi. Hy vọng những lưu ý mà Đẹp365 mang đến sẽ giúp bạn chọn được các mẫu phù hợp nhất. Chúc nàng có luôn tự tin với diện mạo xinh đẹp, trẻ trung, hài hòa của mình!

  Nhận thông báo hàng tuần cho tin tức làm đẹp

  Nguồn: dep365.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • 11 Kiểu Cắt Tóc Mái Đẹp Cho Nàng Thêm Xinh
 • Mách Mẹ Cắt Tóc Ba Chỏm Cho Bé Trai Siêu Đáng Yêu
 • Mua Tông Đơ Cắt Tóc Cầm Tay Cho Bé, Nam Giá Rẻ, Bảo Hành Tại Tp.hcm
 • Cắt Kiểu Tóc Nam Undercut 2022
 • Cách Cắt Tóc Undercut Dành Cho Nam Đơn Giản Mà Đẹp Nhất
 • 111+ Kiểu Cắt Tóc Nam Layer Ngắn Hàn Quốc Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • 【Top 50+】Kiểu Tóc Nam Mặt Tròn Hot Nhất Dịp Tết 2022
 • Màu Tóc Nam Đẹp Nào Hot 2022 Nhất? Nhuộm Tóc Nam Đẹp Năm 2022
 • Nhuộm Tóc Nam 2022
 • Top 10 + Kiểu Tóc Đẹp Được Các Cô Gái Nhật Bản Yêu Thích
 • 1️⃣【 Tạo Kiểu Tóc Nam
 • Cắt tóc nam layer đang trở thành xu hướng của giới trẻ, ngoài việc bắt trend kịp thời, cắt tóc nam layer còn như một kết nối vô hình giữa phong cách và cá tính của các bạn nam, giúp các chàng trở nên bảnh bao, tự tin và tinh tế.

  Tuy nhiên, cắt kiểu layer nào bây giờ? Đúng là một câu hỏi khó với nhiều người, nhất là những bạn không mấy đam mê và chưa am hiểu sâu về thị trường tóc nam đẹp hiện nay. Nhưng anh em cũng đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

  BÍ QUYẾT CẮT TÓC NAM ĐẸP VỚI VÔ VÀN KIỂU DÁNG VÀ PHONG CÁCH 2022

  Trào lưu cắt tóc nam kiểu layer không phải là mới, tuy nhiên sức nóng của nó vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt, nhất là với những bạn đam mê phong cách lãng tử hào hoa của các mỹ nam Hàn Quốc. So về thiết kế, kiểu tóc layer này mang sự mềm mại, nhẹ nhàng và ít màu sắc hơn so với một số kiểu đầu phổ biến hiện nay (Undercut, Quiff hay Pompadour).

  Cách cắt tóc layer không khó, nhưng yêu cầu các bạn nam cũng phải có chút hiểu biết về kỹ thuật cắt tóc nam đẹp. ngoài ra còn phải chuẩn bị thêm cả dụng cụ bao gồm: Tông đơ, kéo, lược, gương cắt, ghế ngồi, kẹp, dao cạo.

  1. Gội đầu và xả tóc cho khách
  2. Dùng kẹp chia tóc làm các phần đều nhau
  3. Dùng tông đơ để fade nhẹ phần side tóc
  4. Sử dụng kéo để tỉa cho tóc bớt dày và bớt dài
  5. Dùng cao cạo để tạo viền tóc, tăng độ sắc cạnh cho kiểu tóc layer.
  6. Các mẫu tóc layer nam đẹp

  Ngoài những kiểu tóc layer dài cứng nhắc và mang nhiều phầm diêm dúa, bạn nam có thể chọn kiểu cắt tóc layer nam ngắn với chút màu sắc nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế.

  Không phải kiểu tóc má ngố nào cũng xấu, không phải kiểu mái ngố nào cũng bị gọi là “úp nồi”, minh chứng cho điều đó chính là kiểu tóc layer mái ngố.

  1. Gội đầu với nước ấm để làm mềm tóc
  2. Sấy khô tóc bằng máy sấy nhiệt loại công suất lớn
  3. Dùng lược chải tóc theo hướng mọc tự nhiên của tóc
  4. Sử dụng sáp mềm để cố định tóc ở những phần khó vào nếp
  5. Xịt thêm chút gôm bóng để Hold tóc và tăng độ tự nhiên cho tóc
  1. Gội đầu để làm sạch tóc và da đầu
  2. Sấy khô tóc, lưu ý sấy từ trên xuống dưới
  3. Dùng lược để chải tóc vào nếp, nếu tóc uốn thì dùng tay thay vì lược
  4. Xịt chút gôm để tóc thêm bóng bẩy và tự nhiên, nên dùng gôm mềm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 22+ Kiểu Tóc Layer Nam Hàn Quốc Đẹp Mỹ Mãn Cho Ae
 • Trọng Hiếu Với Kiểu Tóc Nam Layer Moi Vuốt Ướt Sexy “tái Xuất” Ngoạn Mục
 • 4 Kiểu Tóc Nam Lãng Tử Thích Hợp Cho Đàn Ông Châu Á
 • Kiểu Tóc Nam Phong Cách Lãng Tử Cho Chàng
 • 1️⃣【 Những Kiểu Tóc Nam Lịch Lãm Và Quyến Rũ Nhất Năm 2022 】® Tóc Đẹp Az
 • Cắt Tóc Ngắn Ở Đâu Đẹp Tphcm?

  --- Bài mới hơn ---

 • 1️⃣【 Địa Chỉ Cắt Tóc Ngắn Đẹp Ở Tphcm Được “review” Tốt, Chất Lượng Nhất 】® Tóc Đẹp Az
 • Hot: Top 4 Địa Chỉ Cắt Tóc Ở Đâu Đẹp Tphcm Cho Nữ
 • Bỏ Túi 7 Tiệm Cắt Tóc Nam Ở Sài Gòn Đẹp, Giá Rẻ Nhất
 • Review Dịch Vụ Cắt Tóc Nam Sài Gòn
 • “lột Xác” Với 7 Tiệm Cắt Tóc Hàn Quốc Ở Sài Gòn
 • John Frieda, chuyên gia tóc nổi tiếng tại Anh đã nghiên cứu ra một công thức rất hay giúp bạn dễ dàng xác định được xem mình nên để tóc ngắn hay tóc dài. Công thức này có tên là “luật 2.25” và tất cả những gì bạn cần là một chiếc thước kẻ và một chiếc bút chì. Cụ thể, bạn hãy đặt ngang chiếc bút chì ngay sát dưới cằm (song song với mặt đất), sau đó đặt thướt kẻ vuông góc với chiếc bút chì và đo khoảng cách giữa chiếc bút chì đến dái tai. Nếu con số bạn nhận được nhỏ hơn 2.25 inch (~ 5,7cm), điều đó có nghĩa bạn hợp với tóc ngắn. Trong trường hợp khoảng cách bạn đo được lớn hơn 2.25 inch thì tóc dài sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất.

  Giải thích cho điều này, cộng sự của John Frieda nói: “Yếu tố quan trọng nhất chính là góc cạnh. John đã nghiên cứu rất nhiều khuôn mặt và tìm ra rằng góc cạnh của xương quai hàm chính là thứ giúp xác định xem ai đó hợp với tóc ngắn hay tóc dài hơn. Từ đó, anh ấy đã nghiên cứu ra được một con số chính xác (2.25 inch) và người ta có thể dựa vào con số này để biết khuôn mặt hợp với tóc ngắn hay tóc dài hơn”.

  Tuy nhiên, công thức này cũng chỉ mang tính tham khảo và bạn không nên phụ thuộc một cách quá cứng nhắc vào nó. Bởi trong lĩnh vực thời trang và rộng hơn là thẩm mỹ, không có một quy luật nào là bất biến và đôi khi, cảm xúc cũng như thần thái của bạn mới là điều quan trọng nhất. Nếu bạn thực sự yêu thích mái tóc ngắn và cảm thấy nó phù hợp với phong cách cũng như tính cách của mình thì dù cho con số của bạn có lớn hơn 2.25 inch đi chăng nữa, hãy mạnh dạn trải nghiệm kiểu tóc cá tính này.

  Như vậy với quy luật chọn cắt tóc ngắn hay dài giúp bạn có thể có quyết định phù hợp cho khuôn mặt của mình.

  Và để thực hiện được một mái tóc đẹp thì chắc chắn bạn cần một địa chỉ salon cắt tóc đẹp và uy tín tại TPHCM phải không nào.

  Tại sao bạn nên ghé tiệm của chúng tôi?

  Bởi vì với uy tín hơn 7 năm trên thị trường tại quận trung tâm của Sài Gòn và được rất nhiều người đánh giá cao thì chắc chắn đây sẽ là địa chỉ cắt tóc ngắn đẹp sẽ khiến bạn hài lòng.

  Inbox để được tư vấn trực tiếp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Salon Cắt Tóc Ngắn Cực Đẹp Ở Sài Gòn
 • Cắt Tóc Ngắn Ở Đâu Đẹp Sài Gòn
 • 1️⃣【 Top 7 Tiệm Cắt Tóc Nữ Đẹp Ở Sài Gòn Giá Hợp Lý 】® Tóc Đẹp Az
 • Tiệm Cắt Tóc Nữ Đẹp Ở Sài Gòn Giá Hợp Lý, Dịch Vụ Tốt Được Yêu Thích Nhất
 • Top 5 Tiệm Cắt Tóc Nam Đẹp & Chất Lượng Tại Sài Gòn!
 • Xu Hướng Cắt Tóc Nam Đẹp Cho Phái Mạnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Cắt Tóc Nam Phú Nhuận – Top 6 Tiệm Có Tay Nghề Được Đánh Giá Cao
 • Tổng Hợp Những Mẫu Tóc Phù Hợp Nhất Dành Cho Người Gầy
 • Gợi Ý Những Kiểu Tóc Nữ Cho Người Cao Gầy Phù Hợp Với Vóc Dáng
 • Top 17 Kiểu Tóc Nam Cạo 2 Bên Đẹp Yêu Thích Hè 2022 Nên Thử • Adayne.vn
 • Bst 29 Kiểu Tóc Nam Cạo 2 Bên Và Gáy Đẹp Hè 2022 Giới Trẻ Yêu Thích • Adayne.vn
 • Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc có độ dài trung bình thì điều tốt nhất bạn nên làm đó là tạo ra những sóng tóc. Nó sẽ khiến bạn có những hình ảnh nổi bật & tuyệt vời hơn bao giờ hết. Điều đặc biệt là bạn có thể bắt đầu bằng việc chải lược để tạo ra những nếp tóc với wax thông dụng.

   

  3. Undercut cổ điển

  kiểu tóc nam được ưa chuộng nhất hiện nay, đẹp và thu hút. Undercut cổ điển tạo sự chú ý nhất khi bạn tạo được đúng kiểu và chuyện đó thì không hề đơn giản.

  4. Undercut rời rạc

  Là kiểu cắt tóc nam đẹp undercut cho mái tóc ngắn nhưng thực sự rất khó khăn để mái tóc ngắn có thể vuốt ngược ra sau. Nó phụ thuộc rất nhiều vào các loại sản phẩm wax, pomade hay sản phẩm tạo kiểu mà các bạn lựa chọn.

  Với chiều dài tóc vừa đủ thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Undercut rời rạc đơn giản là không cần phần mái dài đến mức ôm sát gáy.

  5. Phong cách pompadour

  Hiếm có kiểu cắt tóc nam đẹp cổ điển nào tồn tại và được ưa chuộng đến tận ngày nay như pompadour. Cần thêm một chiếc lược và một lọ wax là kết hợp hoàn hảo để cho ra kiểu tóc này.

   

  6. Fade haircut

  Với kiểu tóc hai bên cạo sát thành 2 lớp dày mỏng rõ ràng, trông bạn có vẻ dữ hơn. Nhưng chắc chắn sẽ gây chú ý mọi ánh nhìn.

  BarberShop Vũ Trí chuyên Cat toc nam, Tattoo hair nam,….– Với 25 năm kinh nghiệm trong nghề, anh Vũ và anh Trí đã tạo nên một thương hiệu vững chắc.

  Mỗi người một thế mạnh riêng, hai anh đã đào tạo những anh em với tay nghề tốt nhất có thể.

  Không tuyển thợ bên ngoài vào làm – đó cũng là một đặc điểm riêng biệt. Và chúng tôi tự hào khi đưa đến khách hàng những gì tốt nhất.

  Bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi chứ? Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Kiểu Tóc Đẹp Dạo Phố Cho Cô Nàng Điệu Đà
 • Nhận Dệt Tóc Kẹp, Tóc Mái Giá Rẻ Ở Hà Nội
 • “Lột Xác” Với 7 Tiệm Cắt Tóc Hàn Quốc Ở Sài Gòn
 • Top 14 Kiểu Nhuộm Tóc Màu Nâu Rêu Đẹp Hàn Quốc Xu Hướng Hot Trend 2022 • Adayne.vn
 • 2021 Nâu Tây Đẹp Tự Nhiên Chuẩn Gái Hàn Quốc » Festival Fashion
 • Tóc Nam Mỏng Nên Cắt Kiểu Gì Cho Đẹp?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tạo Kiểu Tóc Cho Nam Khi Dùng Tông Đơ Cắt Tóc
 • Nên Chọn Mua Tông Đơ Cắt Tóc Cho Bé Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay 2022
 • Top 5 Tông Đơ Cắt Tóc Cho Bé Tốt Nhất Nên Dùng Năm 2022
 • Đánh Giá Top 7 Tông Đơ Cắt Tóc Cho Bé Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt Nhất 2022
 • Có Nên Cắt Tóc Cho Bé Vào Ngày Rằm
 • Tóc nam mỏng và thưa nên cắt kiểu gì cho hợp với khuôn mặt là một trong những câu hỏi được rất nhiều anh em quan tâm. Tiếp theo đó là việc lựa chọn sáp vuốt vuốt tóc cho tóc mỏng thế nào để làm tăng độ dày cho tóc? … Có rất nhiều nỗi băn khoăn mà anh em tóc mỏng đang tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình.

  Gatino Store không chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. Nhưng những gợi ý sau đây có lẽ sẽ giúp ích phần nào trong việc đi tìm câu trả lời của các anh.

  I. Thế nào là tóc nam mỏng?

  Tóc nam mỏng là một mái tóc có mật độ thưa. Và thường là có sợi tóc nhỏ. Anh em có thể nhận biết bằng cách lật mái tóc sang hai bên. Nếu thấy da đầu hở nhiều có nghĩa là tóc anh em đang thuộc dạng mỏng.

  Và… tóc mỏng, thưa thường khiến anh em nghĩ tới việc bị hói. Đúng chưa?

  II. Tóc mỏng cắt kiểu gì đẹp?

  Bí quyết chính để tạo nên những kiểu tóc đẹp dành cho những anh chàng tóc mỏng và thưa chính là những kiểu tóc được tạo kiểu với độ phồng Volume cao. Như vậy mái tóc mỏng sẽ có cảm giác “ăn gian” về độ dày.

  1. Kiểu tóc Pompadour dài vuốt ngược

  Cắt tóc Pompadour dành cho tóc mỏng được xuất phát từ phương Tây, mang phong cách Undercut. Phần tóc trên đỉnh đầu và tóc mái sẽ được để khá dài và vuốt ngược tạo độ phồng tối đa.

  Kiểu tóc Pompadour vuốt ngược này cũng khá là hot hiện nay. Nó còn được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng lựa chọn. Ví dụ như David Beckham chẳng hạn. Có khi nào David Beckham cũng thuộc tuýp tóc mỏng không anh em nhỉ.

  2. Kiểu tóc Quiff ngắn vuốt chéo về phía sau

  Kiểu tóc Quiff cũng là môt trong những kiểu tóc mang phong cách Undercut từ phương Tây. Tuy nhiên phần tóc trên đỉnh đầu sẽ được cắt ngắn hơn. Phù hợp với những anh chàng không thích để tóc quá dài.

  3. Kiểu tóc Undercut ngắn vuốt dựng về phía trước

  4. Kiểu tóc Side-part lệch

  Bạn là dân công sở và kiểu tóc mạnh mẽ phía trên có vẻ hơi hầm hố thì chắc chắn kiểu có Side-part lệch sau đây sẽ là một sự lựa chọn thích hợp hơn.

  Side-part sẽ đem tới cho anh em văn phòng sự lịch lãm và sang trọng hơn. Với sự hỗ trợ của các loại sáp vuốt tóc, form tóc cũng vào nếp trông gọn gàng và mềm mại hơn.

  XEM THÊM: 10+ kiểu tóc nam rẽ ngôi đẹp chuẩn STAR

  5. Tóc xoăn Hàn Quốc

  Đang tiếp tục cập nhật…….. tóc nam mỏng nên cắt kiểu gì đẹp!

  XEM THÊM: Tổng hợp những kiểu tóc nam đẹp không bao giờ “lỗi mốt”

  III. Các sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu cho tóc mỏng trở nên dày và bồng bềnh hơn

  1. Các loại xịt tạo phồng Pre-styling giúp tóc dày hơn

  Tác dụng của Pre-styling đối với tóc mỏng chắc chắn sẽ làm anh em hài lòng. Các loại xịt tạo phồng Pre-styling không chỉ hỗ trợ anh em tạo kiểu tóc đẹp hơn mà còn có tác dụng chăm sóc tóc khỏi sự hư tổn và gãy rụng.

  a. Xịt tạo phồng By Vilain Sidekick

  Tiêu biểu nhất phải kể đến là xịt tạo phồng By Vilain Sidekick. Với các hoạt chất chống nhiệt built-in heat protectant giúp bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ của máy sấy tới 150 o C. Ngoài ra, đây còn là chai xịt dưỡng tóc giúp tạo độ phồng cho mái tóc một cách hiệu quả. Chắc chắn kết hợp với những kỹ thuật Pre-styling đúng cách sẽ khiến mái tóc của bạn trông bồng bềnh và dày hơn.

  b. Xịt tạo phồng Bona Fide

  c. Reuzel Grooming Tonic

  Đây là một chai xịt dưỡng tóc hỗ trợ tạo phồng cực kỳ hiệu quả cho tóc. Đặc biệt là mấy kiểu tóc mỏng vuốt ngược như Pompadour. Với kiểu tóc này anh em nên sử dụng sáp vuốt tóc Pomade để tạo kiểu trông sẽ lịch lãm hơn rất nhiều. Kết hợp cùng với p-styling tạo phồng Reuzel Grooming Tonic thì quá hoàn hảo.

  2. Các loại sáp vuốt tóc phù hợp với tóc nam mỏng

  Tóc nam mỏng thường dễ vào nếp hơn tóc cứng và dày. Tuy nhiên việc lựa chọn sáp vuốt tóc dành cho tóc mỏng cũng cần cẩn thận. Bởi vì nếu chọn sai những loại sáp với chất sáp Clay cứng sẽ rất dễ phá tan form tóc của bạn chỉ sau 1-2 giờ. Do chất sáp Clay rất nặng, không phù hợp với những kiểu tóc mỏng.

  a. Hanz de Fuko Quicksand

  “Vị cứu tinh của tóc mỏng” – rất nhiều anh em sử dụng đã đánh giá như vậy dành cho sáp Hanz de Fuko Quicksand. Đây cũng là con sáp đang được David Beckham sử dụng. Như mình vừa nói, có vể David Beckham cũng thuộc tuýp tóc mỏng chăng?

  b. Blumaan Original Styling Meraki

  Đây là một con sáp khá đặc biệt và rất thích hợp dành cho những kiểu tóc mỏng muốn tạo Volume và texture mà không muốn tốn thêm tiền mua xịt tạo phồng Pre-styling chuyên dụng.

  Với chất sáp dạng Cream Fiber chứa nhiều dưỡng chất tốt cho tóc, anh em có thể sử dụng chính con sáp này để Pre-styling và Post-styling. Rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí đúng không? Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm có thể Pre-styling bằng sáp. Anh em quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại bài viết: Nên Pre-styling bằng sáp hay xịt tạo phồng chuyên dụng?

  c. Các loại sáp dành cho tóc nam mỏng khác

  Ngoài ra anh em có thể tham khảo một số sản phẩm sáp vuốt tóc khác phù hợp với chất tóc mỏng sau đây:

  • Volcanic Clay V4 nắp nhôm
  • Kevin Murphy Night Rider
  • Blumaan Monarch Matte Paste
  • By Vilain Dynamite Clay
  • Reuzel Blue Pomade

  IV. Kinh nghiệm giúp tóc mỏng và mọc dày hơn

  1. Sử dụng dầu gội đầu độ ẩm thấp

  Tóc gãy rụng và thưa dần thường do thiếu Vitamin B, Kẽm, Silica. Vì thế lựa chọn những loại dầu gội đầu chứa các hoạt chất trên là một trong những cách để kích thích tóc mọc nhanh hơn và dày hơn.

  Bên cạnh đó anh em tóc mỏng và có nguy cơ bị hói nên kết hợp với những loại dầu gội từ thiên nhiên như chanh, bồ kết, hà thủ ô để đạt hiệu quả tốt hơn.

  2. Dùng lược thưa

  Sử dụng lược dày chải tóc có thể là nguyên nhân gây rụng tóc nhiều. Nếu bạn là người hay bị rụng tóc thì nên sử dụng những loại lược chải thưa để hạn chế việc tóc gãy rụng không mong muốn.

  3. Dùng nước lạnh gội đầu

  Gội đầu bằng nước nóng là một trong những nguyên nhân gây nhiều gầu và làm tóc trở nên thưa và yếu hơn. Do đó anh em nên hạn chế việc này lại, hãy dùng nước lạnh để tăng độ khỏe mạnh của tóc.

  4. Sử dụng xịt dưỡng tóc

  Xịt dưỡng tóc là sản phẩm giúp bảo vệ tóc tối ưu trước sức nóng của máy sấy. Đồng thời nuôi dưỡng và kích thích tóc mọc dày hơn. Sử dụng các chai xịt dưỡng tóc để Pre-styling còn giúp tạo kiểu tóc phồng hơn, bồng bềnh hơn. Do đó, đây là một trong những sản phẩm bạn không nên bỏ qua khi cắt tóc nam mỏng.

  5. Chế độ dinh dưỡng

  Dinh dưỡng phù hợp không những giúp cơ thể con người khỏe mạnh mà còn làm cho tóc chắc khỏe, dày dặn hơn. Một số loại thực phẩm góp phần làm tóc dày hơn như: khoai tây, nho, trà xanh,…

  Anh em cũng có thể tham khảo cách này để bổ sung những chất dinh dưỡng giúp mái tóc chắc khỏe, dày hơn.

  Hy vọng anh em đã tự tìm cho mình câu trả lời “tóc nam mỏng nên cắt kiểu gì đẹp”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cô Nàng Mặt Dài Để Tóc Gì Để “nâng Cấp” Nhan Sắc Hiệu Quả?
 • Nam & Nữ Có Khuôn Mặt Dài Nên Cắt Tóc Kiểu Gì?
 • +8 Kéo Cắt Tóc Tốt Nhất 2022 (Chuyên Dụng)
 • Nên Cắt Tóc Như Thế Nào Cho Hợp Với Vóc Dáng Của Từng Khuôn Mặt
 • Để Có Làn Da Đẹp Sau Sinh
 • Top 10 Kiểu Tóc Ngắn Đẹp Dành Cho Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Ba Bước Đơn Giản Làm Chủ Kiểu Tóc Mohican
 • 11 Kiểu Tóc Nam Quân Đội Đẹp Nhất Mọi Thời Đại
 • Top 6 Kiểu Tóc Quân Đội Dẫn Đầu Xu Hướng 2022 (P1)
 • 10 Kiểu Tóc Đầu Đinh Đẹp Cho Nam
 • 1️⃣【 Tóc Nam Hàn Quốc
 • Đối với đàn ông hiện đại, những mái tóc ngắn gọn gàng và lịch sự luôn mang đến sự thu hút nhất định. Tóc nam ngắn tạo cảm giác thoải mái, năng động và đặc biệt khi sở hữu một trong những kiểu tóc sau đây gương mặt của bạn chắc chắn sẽ đẹp trai, trẻ trung hơn rất nhiều. Những kiểu tóc ngắn này mang vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ và khỏe khoắn đã có cơ hội khẳng định được vị trí của mình trong lòng phái mạnh.

  – Mặc dù xuất hiện từ rất lâu đời, nhưng kiểu tóc Mohican vẫn được gìn giữ và phát triển cho đến ngày nay. Cho đến những năm gần đây, đặc biệt là 2022 và 2022, Kiểu tóc Mohican cho nam giới Việt Nam có một sự biến chuyển mới, tạo nên một cơn sốt khuấy động thị trường tóc nam đẹp.

  – Thay vì để nguyên theo như các phiên bản Mohican cổ điển, Kiểu tóc nam Mohican 2022 có sự kết hợp sáng tạo trong việc áp dụng phong cách Undercut. Phần tóc dài thay vì để bản ngắn, thì nay nó được mở rộng, dường như tạo thành một phiên bản hoàn toàn khác lạ và thời trang hơn.

  Short Quiff là một trong những kiểu tóc nam đẹp thịnh hành nhất trong những năm đầu của thế kỉ XXI, không phải bởi nó độc đáo, nó tinh tế hay màu mè mà điều khiến cho tóc quiff ngắn trở nên phổ biến đó chính là nó có thể phù hợp với mọi khuôn mặt, dù vuông, dài, oval hay chữ nhật,….Tóc quiff ngắn đều có thể kết hợp và tạo kiểu một cách hoàn hảo.

  – Giữa nhưng cơn sốt như undercut hay top-knot đang thịnh hành nhiều năm qua, kiểu tóc quiff vẫn chinh phục được các đấng mày râu chuộng vẻ cổ điển. Tóc quiff cổ điển đem đến ngoại hình nam tính, mái có độ dài vừa phải, tóc gáy và mai ngắn hơn nhưng không sát da đầu. Tùy thuộc độ dày tóc và mục đích của người cắt, kiểu tóc quiff trông sẽ khác trên mỗi gương mặt. Nam giới nuôi mái dài sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi vuốt gel tạo kiểu, dù mái dài sẽ tốn công chăm sóc.

  – Để trở thành một kiểu tóc ngắn hot, chắc hẳn Spiky phải có những đặc điểm nổi bật. Điều đầu tiên đó là sự mát mẻ. Đây là một kiểu tóc nam ngắn gọn, bởi phong cách fade sát tương tự Undercut, nó đặc biệt phù hợp với khí hậu thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam. Nếu bạn là một anh chàng ưa thích vận động như tham gia các hoạt động thể thao thì việc lựa chọn một kiểu tóc nam mát mẻ như kiểu tóc nam Spiky là điều cần thiết.

  – Tiếp đến là sự đơn giản trong việc cắt và tạo kiểu, kiểu tóc Spiky xứng đáng là một trong những kiểu tóc nam đơn giản mà đẹp năm 2022. Nếu như đối với các phong cách tóc nam đẹp như Pompadour, Quiff, Long Trimp,… các bạn phải dành khá nhiều thời gian, công sức và sản phẩm tạo kiểu cho việc tạo kiểu, trau chuốt thì riêng Spiky, việc ấy trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều đó cũng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc làm đẹp.

  – Bởi sự ngắn gọn, đơn giản, nên kiểu tóc Spiky Hair thực sự phù hợp với bất cứ chàng trai nào, bất kỳ lứa tuổi, môi trường làm việc nào. Sự ngắn gọn tạo nên vẻ nam tính, mạnh mẽ và năng động cho các chàng. Nếu bạn là một anh chàng doanh nhân, một chàng trai văn phòng, một cậu học sinh, sinh viên,… thì Spiky đều là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

  – Chính sự đơn giản, tiện lợi nhưng đầy mạnh mẽ đã khiến kiểu tóc này trở thành trào lưu nổi bật nhất trên sàn runway xuân hè 2022. Tùy theo sở thích của mỗi người, Buzz Cut có thể thay đổi để phù hợp với nhiều dáng mặt khác nhau. Đối với những chàng trai yêu thích xu hướng này nên thường xuyên đến tiệm để cắt tỉa mái tóc gọn gàng vì chúng sẽ rất nhanh dài.

  – Vốn được thịnh hành và áp dụng rộng rãi trong quân đội, tóc Buzz đã nhanh chóng tạo nên sức thu hút và lan truyền rộng rãi tới thế hệ trẻ nhờ sợ đơn giản, tiện lợi và mang phong cách mạnh mẽ đặc biệt. Không chỉ vậy, tóc Buzz còn được những người đàn ông theo đạo Ki-tô giáo yêu thích bởi họ tin tưởng rằng, với kiểu tóc ngắn này thì khi cầu nguyện sẽ dễ “thấm đạo” hơn rất nhiều.

  – Trên thực tế ngày càng xuất hiện nhiều kiểu tóc đẹp và cá tính cho nam giới, nhưng tóc Buzz cut vẫn có ưu thế vượt trội hơn hẳn bởi sự đơn giản. Chỉ cần một vài đường cạo không quá cầu kỳ là bạn có thể sở hữu ngay mái tóc Buzz 3 phân. Tùy thuộc vào sở thích của từng người mà tóc Buzz sẽ thay đổi với nhiều phiên bản khác nhau. Nhưng nhìn chung tất cả đều mang lại nét khỏe khoắn, nam tính và phù hợp với nhiều gương mặt của nam giới.

  – Mái tóc xoăn bồng đem lại cảm giác nhẹ nhàng và bớt gai góc. Thêm vào đó, việc pha trộn giữa Undercut và tóc xoăn chính là giải pháp thông minh tiết kiệm nhiều thời gian để chăm chút, vì khi cả 2 bên được cắt sát thì phần duy nhất bạn cần quan tâm chính phần đỉnh đầu.

  – Tất nhiên sẽ không có được sự thẳng tắp vào nếp như những mái tóc thẳng mềm được mà sẽ tạo nên sự uốn lượn bồng bềnh, và bạn phải bỏ nhiều công sức hơn với những sản phẩm wax và gôm để giữ chúng luôn vào nếp.

  – Độ xoăn làm tăng độ dày cho mái tóc, điều cốt lõi làm nên vẻ đẹp cho kiểu tóc này. Mẹo nhỏ để đảm bảo vẻ đẹp là phải kiểm soát độ xoăn tự nhiên sao cho vào nếp chứ không chỉa lung tung. Các loại wax và máy sấy tóc sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy!

  – Kiểu tóc side part đã xuất hiện từ rất lâu từ những năm 1940 mang lại cho chúng ta vẻ nam tính, sự lịch lãm và trẻ trung phù hợp với môi trường công sở hoặc mang tính chất trang trọng, lịch sự.

  – Đặc điểm của kiểu tóc Side Part là phần tóc hai bên và sau gáy được tỉa ngắn trong khi phần tóc đỉnh đầu có độ dài ở mức 7-9cm và hầu hết phù hợp với mọi chất tóc. Nếu như kết hợp với màu sắc thì sẽ tạo nên vẻ trẻ trung và cá tính. Cũng là một kiểu Side Part nhưng các bạn có thể biến tấu nhờ vào cách vuốt để tạo cảm giác mới cho cái mái tóc của mình.

  – Side part là một kiểu tóc dành cho những người có khuôn mặt dài, vuông, trái xoan. Làm tăng vẻ đẹp cũng như sự mềm mại cho tổng thể khuôn mặt, với phần ngôi thường được chia sâu gấp đôi so với Undercut. Có cảm giác Side part được lấy cảm hứng từ một quyến sách đang được đọc dở.

  – Kiểu tóc này ra đời từ những năm 1700, thế nhưng mãi đến những năm 1950 thì nó mới thực sự trở thành kiểu tóc được đấng mày râu ưa chuộng. Nhờ cơn sốt tạo nên bởi Elvis, phong cách này được xem như biểu tượng của thời trang tóc nam thập niên 50.

  – Kiểu tóc Pompadour với hai bên đầu được cắt tỉa ngắn và nhạt dần từ phần đỉnh tóc đến tai đang được rất nhiều người ưa chuộng. Với những ai sợ rằng kiểu tóc Pompadour sẽ khó để giữ nếp lâu và bạn không muốn mái tóc của mình trở thành một mớ hỗn độn thì Pompadour fade là một sự lựa chọn không thể hợp lý hơn. Nó sẽ khiến bạn có một mái tóc gọn gàng và luôn chỉn chu.

  – Năng động, trẻ trung nhưng không làm mất đi đặc trưng của kiểu tóc Pompadour cổ điển, với Pompadour ngắn, bạn có thể tự tin tỏa sáng ở bất kì đâu. Để tạo kiểu tóc này, rất đơn giản! Cũng như kiểu cổ điển nhưng nó có độ dài ngắn và gọn gàng hơn nhiều.

  – Đây là kiểu tóc xuất phát từ những người lính trong quân đội, được biến hóa với phần phía trên có độ dài trung bình. Kiểu dáng đơn giản nhưng cực kì đàn ông này có điểm mạnh là dễ dàng tạo kiểu. Chỉ cần sử dụng một chút gel với độ cứng chung bình sau khi gội đầu là đã có thể tự tin bước ra phố. Ngoài ra còn một ưu điểm là chúng ta có thể đội các loại mũ thoải mái mà không sợ bị ảnh hướng tới kiểu tóc.

  – Crew Cut cũng tương tự như Side Part chỉ khác một chút về phần thiết kế bên ngoài và kết cấu tóc. Ngoài ra nó cũng được nhắc tới như một trong những “nhà cải cách” của dòng Side Part, nó đã bước ra khỏi khuôn khổ của các biến thể tóc thông thường, đạt tới một ngưỡng đỉnh cao của thiết kế và mang lại những thành công lớn cho cả “họ” nhà side part nói chung và tóc hiện đại nói chung.

  – Những kiểu tóc layer nam ngắn cắt tỉa cực kỳ phong cách. Bạn sẽ được sở hữu cho mình một phong cách cực kì độc đáo khi chọn kiểu tóc này, nó sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và trở nên nổi bật hơn trong mắt của mọi người. Cùng với đó, để thực hiện được kiểu tóc này cũng rất dễ dàng và đơn giản bởi kiểu dáng của nó tuân theo chiều tóc tự nhiên, cộng thêm sự tùy biến của thợ cắt tóc là bạn đã có được một kiểu tóc đẹp rồi.

  – Phần hai bên mai tóc sẽ không để dài quá mang tai, thậm chí là cắt thật sát để tạo moi vào gáy và phần tóc mái sẽ không quá mắt như trước nữa, thay vào đó là sẽ cắt tỉa đến một độ ngắn phù hợp. Độ dày của tóc cũng được giảm bớt đến mức tối thiểu. Điều này đã làm biến mất đi vẻ bù xù, luộm thuộm và mang lại sự thoáng mát và thoải mái hơn cho mái tóc của bạn. Bên cạnh đó, mẫu tóc này luôn phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt, khi bạn lựa chọn kiểu tóc này, bạn sẽ có được vẻ bề ngoài lãng tử, pha một chút vẻ dễ thương nhưng vẫn giữ vững được độ nam tính và phong độ của bạn.

  Bạn đang muốn có kiểu tóc ngắn thật phù hợp với phong cách và sở thích của mình? Bạn đang tìm kiếm một tiệm hớt tóc nam đẹp tại Quận 1, Quận 3,Quận 4, Quận 10, Bình Thạnh hay Tân Bình Tp. HCM? Hãy đến với Tony Barber House – The Barber Shop để có được kiểu tóc ưng ý nhất.

  Tony Barber House – Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Tp. HCM

  Quận 1: 205/7 Nguyễn Trãi, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM

  Quận 7: 141A Đường số 79, Tân Quy, Quận 7, TP. HCM

  Điện thoại: 0938 380 062 – gặp Thảo

  Fanpage: https://www.facebook.com/vnbarbershop/

  Fanpage: https://www.facebook.com/TonyStoreVN/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kiểu Tóc Của Quân A.p
 • Một Số Kiểu Tóc Quiff Đẹp Nhất 2022 Cho Anh Em Chơi Sáp
 • Tổng Hợp Những Kiểu Tóc Quiff Lịch Lãm Đốn Tim Phái Đẹp
 • List Các Kiểu Tóc Quiff 2022 Đẹp Phù Hợp Với Anh Em Chúng Mình
 • 1️⃣【 Cách Chọn Kiểu Tóc Phù Hợp Với Khuôn Mặt Nam 】® Tóc Đẹp Az
 • Cắt Tóc Ngắn Nam Đẹp Ở Hà Đông Giá Bình Dân, Chất Lượng Salon

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 3 Hair Salon Cắt Tóc Đẹp Giá Rẻ Nhất Hà Đông, Hà Nội
 • Top 6 Salon Làm Tóc Đẹp Nhất Hóc Môn, Tp. Hcm Blog Hạnh Phúc Đích Thực
 • 10+ Kiểu Tóc Nam Ngắn Đẹp 2022 Giúp Bạn Đẹp Trai Và Tự Tin Hơn
 • Những Cách Chăm Sóc Tóc Ngắn Phồng Hiệu Quả Dễ Làm
 • Top Kiểu Tóc Mái Đẹp Cho Nữ Theo Xu Hướng
 • 1.1. Cắt tóc ngắn nam đẹp ại tiệm tóc Mạnh Quyền

  Với những ai có nhu cầu cắt tóc ngắn nam đẹp ở Hà Đông, tiệm tóc bình dân Mạnh Quyền sẽ là một trong những địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Không gian bên trong tiệm không lớn hay bày trí sang trọng giống như những salon khác. Nhưng đến làm tóc, cánh mày râu vẫn cảm thấy thật thoải mái vì sự gọn gàng, ngăn nắp, nhân viên nhiệt tình, thân thiện.

  Địa chỉ: 92A Trần Phú, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

  Liên hệ: 0935256854

  Tiệm tóc phục vụ đủ các nhu cầu làm tóc như cắt, gội, nhuộm, tạo kiểu tóc…Về chất lượng dịch vụ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi các “tay kéo” ở đây đều là những thợ giỏi với nhiều năm hành nghề.

  1.2. Tùng Hàn Châu Hair Salon

  Địa chỉ salon tóc Hà Nội: 15A Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

  Liên hệ: 0934454586

  Tùng Hàn Châu là một thương hiệu khá nổi bật trong số các nơi cắt tóc ngắn nam đẹp ở Hà Đông hiện nay. Đứng tiệm là anh Phan Thanh Tùng. Anh từng đoạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi về tóc được tổ chức. Nhờ kinh nghiệm và sự từng trải, kĩ thuật làm tóc của chủ tiệm chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng. Những mẫu tóc phổ biến như undercut, các kiểu tóc đinh nam ngắn gọn đều được anh xử lý gọn ghẽ.

  1.3. Salon tóc Thịnh Hưng – địa chỉ cắt tóc ngắn nam đẹp ở Hà Đông uy tín

  Địa chỉ tiệm cắt tóc nam đẹp ở Hà Nội: 114 phố Nguyễn Văn Trỗi, Hà Đông, Hà Nôi

  Liên hệ: 01692670203

  Đến tiệm cắt các kiểu tóc nam ngắn đẹp ở Hà Đông này, khách hàng sẽ được xem như những người anh em thân thiết. Các thợ tóc ở đây với tính tình cởi mở, nhiệt tình sẽ khiến bạn cảm thấy thật thoải mái. Thế nhưng, khi cắt tóc, cũng là những nhân viên đó nhưng lại trở nên nghiêm túc và cẩn thận hơn cả. Sau khoảng thời gian vài chục phút ngồi trên ghế, rũ bỏ đi tấm áo choàng, cánh mày râu sẽ thấy diện mạo của mình được “tút tát” lại trở nên điển trai, phong độ đến nhường nào.

  1.4. Hair Salon Anh Khoa – tiệm cắt tóc ngắn nam đẹp đông khách ở Hà Đông

  Nhắc đến hair salon Anh Khoa, người ta nhớ đến dàn nhân viên hết mực nhiệt tình, trẻ trung và thân thiện. Bản thân các thợ cắt tóc ở đây cũng đều là những người rất có phong cách riêng. Nhờ thế mà có thể tư vấn, giúp đỡ bạn lựa chọn cho mình các kiểu tóc ngắn nam phù hợp.

  Anh Khoa chuyên về tạo mẫu những kiểu tóc nam ngắn đẹp hợp thời trang, có khả năng làm toát lên vẻ lịch lãm, sang trọng của một người đàn ông đích thực. Bấy lâu nay nếu đã chán việc phải gắn bó với một mẫu tóc quen thuộc suốt thời gian dài, giờ chính là lúc để bạn thay đổi mình rồi đấy. Hãy ghé tiệm cắt tóc nam ngắn đẹp ở Hà Đông này tại địa chỉ số 8 Bùi Bằng Đoàn, Hà Đông, Hà Nội.

  Liên hệ: 0975452307

  1.5. Học Viện Tóc Louis – tiệm cắt tóc ngắn nam đẹp ở Hà Đông được nhiều người tín nhiệm

  Địa chỉ cắt tóc nam ngắn đẹp ở Hà Đông: 101 Quang Trung, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

  Liên hệ: 0971925555

  Học viện tóc Louis được thành lập từ cách đây hơn 5 năm. Chủ tiệm là “cây kéo vàng” Nam Louis, được biết đến như là một tay kéo bậc thầy với nhiều năm kinh nghiệm. Các nhân viên sát cánh cùng ông chủ, luôn tâm niệm rằng phải mang đến điều tốt nhất cho khách hàng. Cũng nhờ đó mà gây dựng nên một thương hiệu nổi tiếng như ngày hôm nay.

  Hiện nay, học viện Louis phục vụ cả khách hàng là nam và nữ. Dù là ai, khi đến tiệm cắt tóc ngắn nam đẹp ở Hà Đông này đều sẽ được các thợ ở đây chăm chút mái tóc sao cho thật cẩn thận, hoàn hảo. Riêng tóc nam, những mẫu tóc đang rất được ưa chuộng là các kiểu tóc undercut đẹp, tóc nam vuốt đẹp, hay nhuộm màu bắt mắt.

  2. Gợi ý những kiểu tóc nam đẹp 2022 cho học sinh, sinh viên

  2.1. Kiểu tóc húi cua (buzz cut)

  Những kiểu tóc húi cua đẹp còn gọi là kiểu tóc đầu đinh. Đây là kiểu tóc cạo sát da đầu, được áp dụng rất nhiều trong quân đội. Ưu điểm của kiểu tóc là dễ cắt, dễ duy trì lại không tốn công tạo kiểu hay chăm sóc. Các kiểu tóc húi cua thường mang đến cho nam giới một vẻ ngoài sáng gọn lại nam tính và mạnh mẽ vô cùng. Nhất và với nam sinh độ tuổi đến trường, đây sẽ là một trong những kiểu tóc nam đẹp đi học mà bạn nên thử ít nhất 1 lần.

  2.2. Kiểu tóc Mohican

  Kiểu tóc mohican là một mẫu tóc đã xuất hiện từ khá lâu. Thế nhưng, thời gian gần đây, kiểu tóc đẹp nam ngắn này mới trở nên phổ biến trong làng thời trang tóc nam Việt.

  So với phiên bản Mohican nguyên gốc, thì nay kiểu tóc đã được biến hóa đôi chút. Chúng mang chút hơi hướng giống undercut với hai bên mai và đằng sau gáy được cạo trắng. Phần tóc bên trên có đặc trưng là được vuốt dựng. Nhờ biến đổi trong cách tạo hình mà kiểu tóc trông có vẻ thân thiện hơn. Chúng cũng khác hẳn với nét hầm hố, “dị hợm” giống như Mohican nguyên mẫu.

  2.3. Kiểu tóc Undercut Sidepart

  Undercut side part là một phiên bản nâng cấp của kiểu tóc Undercut thông thường. Để tạo nên kiểu tóc này, thường phần tóc bên trên sẽ được rẽ ngôi theo tỉ lệ 7:3 hoặc 6:4. Từ đó, phần mái sẽ được tạo kiểu vuốt phồng sang 2 bên, mang đến một kiểu tóc nam rẽ ngôi lệch chỉ chu, phong độ.

  Đây là một kiểu tóc ngắn đẹp nam khá đơn giản nên sau khi cắt tóc xong, các bạn nam có thể nhờ các thợ tư vấn để có thể tự tạo kiểu tóc cho mình. Hơn nữa, bạn cũng nên sắm thêm cho mình một lọ gel vuốt tóc hay 1 hộp sáp mới để có thể thường xuyên tự mình tạo kiểu tóc tại nhà.

  2.4. Kiểu tóc Mullet

  Kiểu tóc mullet rất nổi tiếng trong thời gian gần đây khi được “lăng-xê” bởi các ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng. Tại Việt Nam, người khởi xướng trào lưu diện kiểu tóc này chính là nam ca sĩ Sơn Tùng.

  Kiểu tóc mullet có phần tóc ở bên trên được cắt ngắn và tỉa layer. Điểm nhấn của kiểu tóc chính là phần tóc sau gáy được nuôi dài, trông khá là ấn tượng. Phần tóc xung quanh tai sẽ được cắt moi.

  Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng đây không phải là một kiểu tóc nam đẹp cho học sinh. Tuy nhiên, để diện kiểu tóc này mà vẫn lọt qua “tầm ngắm” của giám thị, bạn nên cắt phần tóc sau gáy ngắn và gọn hơn một chút. Biến tấu này sẽ không mấy ấn tượng. Nhưng dẫu sao, đó vẫn là một cách để bạn sở hữu kiểu tóc nam đẹp đang hết mực thịnh hành này.

  2.5. Kiểu tóc hai mái Hàn Quốc

  Tóc hai mái – kiểu tóc mang cái tên cũ nhưng đã được biến tấu để trở nên hiện đại và thời trang hơn.

  Với kiểu tóc hai mái Hàn Quốc, bạn sẽ không cần phải cắt hay cạo sát phần tóc xung quanh. Những gì bạn cần làm là yêu cầu thợ cắt tóc gọn và ngắn lại. Phần tóc mái nếu được nuôi dài thì sẽ dễ tạo kiểu hơn. Thông thường, nam giới Hàn Quốc thường chỉ tạo kiểu tóc đơn giản bằng cách rẽ lệch tóc rồi làm phồng hai bên.

  K.lang tổng hợp  

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tham Khảo Ngay Top 15 Địa Chỉ Cắt Tóc Nam Hải Phòng Chất Lượng
 • Salon Tóc Hà Nội – Cập Nhật Hơn 10 Địa Chỉ Làm Tóc Đẹp Miễn Chê
 • 10+ Địa Chỉ Làm Tóc, Tạo Mẫu Tóc Đẹp Rẻ Tại Hà Nội
 • Top 10 Tiệm Tóc Sài Gòn: Uốn, Nhuộm Đẹp Nhất 2022
 • “Tút” Lại Nhan Sắc Nhờ Những Địa Chỉ Làm Tóc Đẹp Gò Vấp
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100