Cách Vẽ Tóc Nam Anime Từng Bước

--- Bài mới hơn ---

 • 7 Kiểu Tóc Chuẩn “soái Ca” Khiến Phái Đẹp Mê Mẩn
 • 7 Kiểu Tóc Nam Mặt Tròn, Phù Hợp Và Sành Điệu Nhất Cho Phái Mạnh
 • 1️⃣【 10 Kiểu Tóc Nam Đẹp Cho Học Sinh Cực Thời Trang Mà Vẫn Gọn Gàng 】® Tóc Đẹp Az
 • 5 Kiểu Angular Fringe Đẹp Nhất Mọi Thời Đại
 • Điểm Mặt Những Kiểu Tóc Đẹp Cho Bé Trai Đang Gây Bão Năm 2022
 • Hướng dẫn này cho thấy làm thế nào để vẽ tóc nam anime và manga. Nó bao gồm tổng cộng chín kiểu tóc với các ví dụ vẽ từng bước và hướng dẫn cho từng kiểu.

  Có rất nhiều biến thể của kiểu tóc nam anime. Hướng dẫn này tập trung vào các phong cách phổ biến và chung chung hơn mà bạn có thể thấy trong nhiều chương trình và manga.

  Trong khi vẽ tóc có vẻ phức tạp, một cách tốt để quản lý quá trình vẽ là bằng cách nghĩ về nó như được chia thành nhiều phần khác nhau. Đây là mặt trước, mặt bên và mặt sau / trên cùng.

  Để giúp tránh những sai lầm, hướng dẫn này sử dụng một chế độ xem qua cách tiếp cận bản vẽ. Điều này có nghĩa là nếu bạn sẽ theo dõi bằng bút chì và giấy, điều quan trọng là trước tiên bạn phải tạo các đường sáng mà bạn có thể dễ dàng xóa . Bạn sẽ cần phải làm như vậy với các phần của bản vẽ trước khi bạn hoàn thành. Bạn có thể làm tối các nét sau khi bạn hoàn thành bản vẽ đường.

  Để biết thêm về thực hành vẽ tốt và các lỗi phổ biến cũng xem hướng dẫn bên dưới:

  Mặc dù kiểu tóc này, nhưng hầu như không có kiểu tóc nào, đó là một kiểu tóc tốt để bắt đầu vì nó cho thấy đường chân tóc. Điều này sẽ rất quan trọng để vẽ các phong cách khác.

  Trước khi vẽ tóc, hãy vẽ đầu như trong ví dụ từng bước ở trên.

  Mặt trước của dòng buzz buzz cắt ra sẽ là một phần của đường chân tóc. Vẽ nó chỉ với hai đường cong lớn tạo ra một đầu nhọn dưới cùng một chút bên dưới đỉnh đầu.

  Xin lưu ý rằng đây chỉ là một ví dụ cơ bản về cách vẽ đường chân tóc. Nó có thể thay đổi hình dạng và vị trí ở cả người thật và nhân vật anime.

  Thêm hai bên của đường chân tóc với một cặp đường cong khác kết hợp với đầu tiên đặt một khoảng cách tốt trên tai.

  Cuối cùng, vẽ phần trên cùng / phía sau của tóc buzz buzz cắt tóc. Tùy thuộc vào mức độ ngắn mà bạn muốn, bạn thậm chí có thể bỏ qua bước này. Nếu tóc gần như được cạo hoàn toàn, bạn có thể chỉ cần sử dụng đường viền của đầu để xác định đỉnh của nó.

  Trong trường hợp này, tóc sẽ dài hơn một chút vì vậy nó sẽ được vẽ chỉ với một chút âm lượng. Để làm điều này, vẽ tóc khá nhiều ôm lấy hình dạng của đầu bắt đầu từ đỉnh tai dần dần di chuyển từ nó về phía trên.

  Để hoàn thành bản vẽ đường đầu tiên, hãy xóa phần trên cùng của đầu cần được che bởi mái tóc. Sau đó đi qua bản vẽ của bạn với một nét tối hơn.

  Bạn cũng có thể cung cấp cho tóc một số màu / bóng cơ bản để làm cho nó rõ hơn một chút.

  Tóc anime ngắn thường sẽ được vẽ thành từng cụm nhỏ hơn so với tóc dài hơn. Lý do cho điều này là những sợi tóc ngắn không thể đủ xa để tham gia thành một cụm lớn.

  Trước khi vẽ tóc, hãy vẽ phần đầu với đường viền của đường chân tóc (dựa trên ví dụ đầu tiên của hướng dẫn).

  Vẽ phần trước của tóc ngắn với phần gốc của nó khá gần với đường chân tóc.

  Theo cách tương tự với tóc phía trước của người khác, hãy vẽ các lọn tóc sát với đường chân tóc.

  Cuối cùng, vẽ phần tóc phía sau / trên cùng của tóc Ngoài ra, hãy chắc chắn để vẽ các cụm hơi nghiêng xuống một chút thay vì chiếu trực tiếp ra khỏi đầu như tia mặt trời.

  Một khi bạn vẽ xong ba phần của tóc sẽ xóa đường chân tóc và các phần của đầu được che bởi chúng. Bạn cũng có thể đi qua bản vẽ của bạn với các đường tối hơn.

  Bạn có thể thấy mái tóc ngắn sẽ trông như thế nào với một số màu cơ bản trong ví dụ trên.

  Tóc dài trung bình (hoặc một số biến thể của nó) có lẽ là một trong những kiểu tóc chung nhất trong anime và manga. Rất phổ biến đối với các nhân vật chính trung bình của người Viking.

  Trước khi vẽ tóc, vẽ một phác thảo của đầu cùng với đường chân tóc.

  Vẽ phần tóc phía trước thành những lọn khá lớn bắt đầu từ xung quanh đỉnh đầu và đi xuống phía sau chân tóc. Làm cho cụm / cụm ở giữa hơi dài hơn so với các bên.

  Thêm các phần bên chỉ với một vài cụm dài mỗi lần nữa bắt đầu từ xung quanh đỉnh đầu và đi xuống gần phía dưới tai.

  Cuối cùng, thêm phần trên cùng / phía sau của tóc với một chút mái nhà giống như hình dạng của tóc ở phần trên của nó, nơi tóc dốc xuống và sau đó chuyển thành các cụm.

  Bạn cũng có thể thêm một số cụm dính ra từ bên dưới tai.

  Xóa các phần của đường chân tóc và đầu được che bởi tóc và đi qua bản vẽ của bạn với các đường tối hơn.

  Khi thực hiện với bản vẽ đường thẳng, bạn có thể thêm một số bóng cơ bản như trong ví dụ trên.

  Kiểu tóc này khá giống với ví dụ trước nhưng dài hơn một chút. Một đặc điểm chung của mái tóc này là những phần che mắt thường bị cuốn sang hai bên với một phần lớn đi xuống giữa khuôn mặt đến xung quanh chóp mũi.

  Bắt đầu bản vẽ với một phác thảo của đầu và đường chân tóc.

  Bắt đầu vẽ tóc thật bằng cách thêm phần đi xuống giữa mặt. Nó có thể bắt đầu từ khoảng đỉnh đầu và đi xuống xung quanh chóp mũi (nếu nó được hiển thị). Vẽ phần này thành hai cụm kết hợp uốn cong theo hai hướng ngược nhau tạo thành một chút hình dạng xx gần phía dưới của chúng khi chúng chồng lên nhau. Bạn cũng có thể vẽ một vài phần nhỏ thành từng lọn để làm cho mái tóc trông tự nhiên hơn một chút.

  Thêm các phần bên của tóc thành hai hình cong lớn, phần nào đó ôm lấy đầu và chia thành các cụm nhỏ hơn về phía ngọn của chúng.

  Mặc dù thực sự kiểu tóc này, nhưng cũng có một phần của phần tóc phía trước, nhưng vẫn dễ dàng hơn để tách nó ra như trong ví dụ.

  Cuối cùng vẽ phần tóc phía sau / trên cùng. Để cho thấy rằng nó khá dài để lại một khoảng cách tốt giữa hầu hết các cụm ở phần trên của nó chỉ với một vài cụm ngắn hơn nhô ra gần đỉnh.

  Sau khi thực hiện với bản vẽ đường sáng sẽ xóa đường chân tóc / các phần của đầu được che bởi tóc và đi qua mọi thứ với một nét tối hơn.

  Bạn cũng có thể thêm một số màu cơ bản như được hiển thị ở trên.

  Như tiêu đề ngụ ý ví dụ này là mái tóc trông ít nhất được chải một phần.

  Trước khi vẽ tóc hãy vẽ phần đầu và đường chân tóc như hình trên.

  Phần tóc phía trước sẽ là phần cho thấy rằng nó đã được chải chuốt. Đặt nó một khoảng cách dưới đường chân tóc vì tóc sẽ cần một số độ dài để được chải như thế này. Vẽ tóc phía trước của người Cameron trong các cụm có kích thước trung bình, đó là tất cả các loại của Swop quét sang một bên. Đồng thời thử và vẽ từng cụm riêng lẻ chỉ theo một hướng hơi khác nhau để mái tóc trông tự nhiên hơn.

  Để không làm cho mái tóc trông quá gọn gàng bạn có thể vẽ hai bên hơi lộn xộn như trong ví dụ trên. Nếu bạn muốn có một cái nhìn gọn gàng hơn, bạn có thể vẽ chúng giống như tóc hơn trong ví dụ về chiều dài trung bình.

  Nói chung, càng ít cụm bạn vẽ và chúng càng chỉ theo cùng một hướng thì tóc càng gọn gàng hoặc một phần của tóc sẽ trông. Vẽ nhiều cụm chỉ vào các hướng khác nhau thường sẽ tạo ra một cái nhìn lộn xộn hơn.

  Thêm phần tóc phía sau / trên cùng của hai phần tóc chính đi từ một bên của đỉnh đầu. Hình dạng tổng thể của nó sẽ phần nào ôm đầu / mặt càng gần nó thì nó càng đi xuống. Bạn cũng có thể thêm một vài cụm nhỏ ở phía dưới và phía trên tai một chút.

  Một lần nữa, những cụm này sẽ lấy đi một chút từ vẻ ngoài gọn gàng, nhưng sẽ làm cho mái tóc trông tự nhiên hơn một chút.

  Xóa đường chân tóc và phần đầu được che bởi mái tóc. Sau đó đi qua bản vẽ đường sáng với các đường tối hơn.

  Bạn cũng có thể áp dụng một số màu cơ bản cho tóc để làm cho nó nổi bật hơn một chút như hình trên.

  Đối với tóc chải ngược, đường chân tóc đặc biệt quan trọng vì nó có thể nhìn thấy khá đầy đủ.

  Bắt đầu vẽ bằng cách đầu tiên phác thảo hình dạng của đầu và đặt đường chân tóc.

  Vẽ phần phía trước của phần tóc phía sau được chải như một hàm răng nhỏ giống như hình dạng của tóc chạy dọc theo đường chân tóc. Bạn có thể nhận thấy rằng điều này hơi khác một chút so với kiểu cắt buzz buzz, nơi bạn có thể chỉ cần sử dụng chính đường chân tóc như mặt trước của tóc. Lý do để vẽ răng Răng là vì tóc trong ví dụ này dài hơn nhiều và những chiếc răng này cùng với phần còn lại của nó sẽ giúp tạo ra vẻ ngoài của những sợi tóc kéo lại.

  Đối với hai bên tóc, bạn có thể theo dõi rất nhiều đường chân tóc và nối chúng với tóc Răng của phần trước.

  Phần lưng / phần trên trong trường hợp này hơi phức tạp vì tóc được chải ngược như thế này sẽ có xu hướng tạo ra tất cả các loại búi nhỏ và vón cục.

  Khi vẽ những vết sưng này cố gắng định vị chúng theo cách mà hình dạng kết hợp của chúng vẫn có một dòng chảy nhất quán với nó. Có nghĩa là bạn không có được một phần rất gần với phần đầu và một phần rất xa nó. Cần có một sự chuyển đổi dần dần trong đó các vết sưng và cục gần với đầu quanh tai và cách xa nó ở phía trên.

  Hãy thử và làm cho tóc búi tóc uốn quanh khu vực phía trên của đầu có hình dạng ngẫu nhiên với một số lớn hơn nhiều và khác nhỏ hơn nhiều nhưng giữ cho phần búi trên tai thường nhỏ.

  Vẽ một vài cụm nhọn ở giữa các va đập là tốt. Bạn có thể vẽ hầu hết trong số chúng với một chút sóng sóng.

  Đối với bước này đầu tiên hãy xóa đường chân tóc và phần đầu được che bởi mái tóc. Tiếp theo vẽ một số đường cong (hoặc giống như sóng) ở giữa các búi tóc / cụm của phần phía sau / trên cùng và răng Răng của phần trước.

  Bạn cũng có thể thêm một lọn tóc nhỏ (hoặc một lọn tóc) rủ xuống ở giữa phần trên của đường chân tóc như trong ví dụ. Đơn giản chỉ cần xóa một phần của đường chân tóc và thêm nó vào.

  Một khi bạn hoàn thành bản vẽ đường đi qua nó với một nét tối hơn.

  Cuối cùng, bạn có thể thêm một số màu cơ bản cho tóc như hình trên.

  Một số kiểu tóc nam dài có thể được vẽ khá giống với nữ. Tuy nhiên, tóc dài chải ngược như trong ví dụ này có xu hướng phổ biến đối với phái mạnh.

  Vẽ đầu và chân tóc trước khi bắt đầu tóc.

  Tương tự như ví dụ trước đây về mái tóc chải ngược chải chuốt, vẽ những chiếc răng nhỏ giống như hình dạng của tóc dọc theo đường chân tóc cho phần trước của nó. Trong trường hợp này, răng sẽ chỉ nhỏ hơn một chút và nhiều hơn so với ví dụ trước.

  Một lần nữa, tương tự như ví dụ trước về mái tóc chải ngược chải đầu, vẽ các phần bên cạnh khá nhiều dấu vết của đường chân tóc và nối với răng Răng.

  Vẽ phần tóc phía sau / trên cùng của tóc khá nhiều dấu vết hình dạng của phần trên của đầu cách xa nó. Sau đó, nó sẽ bắt đầu hâm mộ người hâm mộ ra ngoài nhiều hơn từ trên đỉnh tai.

  Bên trong đường viền của hình dạng phía sau / trên cùng, vẽ một cặp đường đi từ tai đến vai để giúp xác định âm lượng của phần tóc đó.

  Để hoàn thành bản vẽ của kiểu tóc dài đầu tiên, trước tiên hãy xóa đường chân tóc và các phần của đầu được che bởi mái tóc. Tiếp theo, bạn có thể xóa một phần của đường chân tóc và vẽ thành một lọn tóc lớn rủ xuống giữa khuôn mặt. Đây là tùy chọn nhưng nó có thể làm cho kiểu tóc trông thú vị hơn một chút.

  Sau đó vẽ một số đường cong dọc theo đỉnh và hai bên của tóc đi từ hình dạng bên ngoài đến đường chân tóc. Những thứ này sẽ tạo ra một gợi ý của các sợi tóc.

  Bạn cũng có thể vẽ một số đường lượn sóng xung quanh phần dưới cùng của tóc để hiển thị các nếp tóc thường hình thành ở khu vực đó.

  Để hoàn tất, bạn có thể thêm một số bóng cơ bản như trong ví dụ trên.

  Trong phong cách này, sự cân bằng của người đẹp tóc được chuyển sang một bên của đầu che một bên mắt.

  Trước khi vẽ tóc đầu tiên phác thảo đầu và chân tóc.

  Như có thể dự đoán, phần phía trước của kiểu tóc này sẽ rất lớn và dài. Bạn có thể nghĩ về toàn bộ sự việc như được chia thành hai nhóm chính với một nhóm nhỏ hơn và một lớn hơn nhiều (che mắt). Bạn có thể vẽ sự phân chia trong những cái này bắt đầu từ xung quanh đỉnh đầu.

  Vẽ các khối trên mặt được che phủ của Google, nhìn chung lớn hơn và đi xuống xa hơn một chút (bên dưới tai) một chút so với các mặt ở mặt mở.

  Thực sự không có gì nhiều cho các kiểu tóc bên phía đông trong kiểu tóc đặc biệt này vì chúng được kết hợp khá nhiều với phần phía trước. Vẽ chúng như một phần mở rộng về phía của chúng trên tóc phía trước.

  Vẽ phần tóc phía sau / trên cùng ôm lấy đầu (cách xa nó một chút). Bạn có thể vẽ một số cụm nhỏ thành hình chính của nó xung quanh các khu vực trên cùng và bên cạnh.

  Vẽ phần dưới cùng của tóc (bên dưới tai) thành những lọn lớn và khá dài. Điều này sẽ giúp cung cấp cho nó một cái nhìn lộn xộn hơn / bị mắc kẹt với nhau.

  Để hoàn thành bản vẽ đường, trước tiên hãy xóa đường chân tóc và các phần của đầu được che bởi tóc và sau đó vạch qua bản vẽ của bạn bằng các đường kẻ tối.

  Bạn có thể tùy chọn thêm một số màu rất cơ bản như được hiển thị ở trên.

  Kiểu tóc Spiky tinh tế này có hình dạng hơi giống ngọn lửa và đôi khi có thể được sử dụng để làm nổi bật tính cách cá tính.

  Bắt đầu vẽ bằng cách phác thảo đầu và chân tóc như trong bước đầu tiên ở trên.

  Vẽ phần tóc phía trước với những lọn tóc khá nhỏ bắt đầu xung quanh chóp giữa của chân tóc và đi xuống hai bên.

  Vẽ tóc bên sườn tóc chỉ với một vài cụm nhỏ.

  Như đã đề cập trước phần sau / phần trên của kiểu tóc này sẽ có hình dạng kết hợp giống như ngọn lửa.

  Để tạo hình dạng ngọn lửa, vẽ các lọn tóc nhỏ hơn và ngắn hơn bắt đầu từ phía trên tai và thường lớn hơn và dài hơn khi chúng lên đến đỉnh đầu.

  Các cụm cũng nên dần dần chuyển ra khỏi đầu và hướng lên trên càng xa bạn càng vẽ chúng. Đồng thời vẫn cố gắng và ngẫu nhiên kích thước và hướng của từng cụm.

  Hoàn thành bản vẽ đường bằng cách trước tiên xóa đường chân tóc và phần đầu được che bởi mái tóc. Sau đó đi qua nó với các dòng tối hơn.

  Bạn cũng có thể thêm một số cách đổ bóng rất đơn giản như trong ví dụ trên.

  Hướng dẫn này cho thấy làm thế nào để vẽ một số kiểu tóc nam phổ biến hơn được thấy trong anime và manga. Tất nhiên còn nhiều điều nữa nhưng thật khó để trình bày quá nhiều trong một hướng dẫn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kiểu Tóc Armani Sang Trọng Đầy Cuốn Hút Cho Nam
 • Tiêu Chuẩn Giúp Bạn Nam Để Kiểu Tóc Armani Thêm Phần Lịch Lãm
 • Top 10 Kiểu Tóc Anime Dành Cho “soái Ca” Thường Trong Truyện
 • Tóc Layer Nam Ngắn: 5 Kiểu Đẹp Nhất Hành Tinh Và Hướng Dẫn Tạo Kiểu
 • 32 Kiểu Tóc Layer Đẹp Nhất 2022 (Nàng Biết Chưa)
 • 10 Kiểu Tóc Nam Đẹp Ngắn Cho Chàng Vẻ Ngoài Trẻ Trung Và Năng Động

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Kiểu Tóc Sport Nam Đẹp Trẻ Trung Phong Cách Được Yêu Thích Nhất
 • Top 70++ Kiểu Tóc Undercut 2022 Đẹp Không Cắt Thì Quá Phí Cho Nam Giới Việt Nam
 • Cắt 30 Kiểu Tóc Nam Undercut Mặt Tròn Cực Kì Thu Hút
 • : Điểm Mặt 5 Kiểu Tóc Uốn Đẹp Dành Cho Nam Hot Nhất 2022
 • Tổng Hợp Các Kiểu Tóc Nam Đẹp Dẫn Đầu Xu Hướng Cuối Năm 2022
 • 1. Tóc nam ngắn đẹp kiểu Pháp

  Đứng đầu trong top những kiểu tóc nam đẹp ngắn được yêu thích nhất năm 2022 là tóc ngắn kiểu Pháp. Khi thực hiện các kiểu tóc đẹp cho nam này, bạn sẽ được cạo sát hai bên đầu và phần gáy. Riêng phần tóc mái thì được tỉa mỏng và để dài. Tùy theo sở thích mỗi người mà phần tóc mái có thể vuốt sang một bên, hoặc cắt bằng. Nếu bạn là một chàng trai thích vận động thì nên chọn cho mình kiểu tóc này để tạo sự thoáng mát cho da đầu.

  2. Kiểu tóc nam húi cua

  Theo thời gian, kiểu tóc nam húi cua vẫn được rất nhiều anh chàng ưa thích. Những kiểu tóc húi cua đẹp mang đến phong cách sành điệu, cùng cá tính mạnh mẽ, rất thích hợp với những anh chàng “cool” ngầu. Đặc biệt, với những anh chàng có khuôn mặt tròn, kiểu tóc này sẽ làm nổi bật những đường nét góc cạnh trên gương mặt. Đảm bảo kiểu tóc đẹp cho nam mặt tròn này sẽ tạo cảm giác nam tính và hấp dẫn cho chàng.

  3. Tóc nam ngắn mái lệch

  Một trong những kiểu tóc nam đẹp ngắn “hot” nhất hiện nay là tóc ngắn mái lệch. Sở hữu phong cách đơn giản nhưng không bao giờ lỗi mốt, kiểu tóc nam rẽ ngôi lệch này phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt khác nhau. Bạn nên tạo kiểu khi mái tóc hơi ẩm để dễ dàng vào nếp hơn. Chỉ cần chia tóc theo tỉ lệ 3 : 7 hoặc 4 : 6 rồi dùng lược chải sang một bên tùy thích là xong.

  4. Tóc undercut ngắn vuốt dựng

  Nếu bạn đang sở hữu một khuôn mặt vuông, trán cao và gò má cao thì đây sẽ là kiểu tóc cực kỳ phù hợp. Để thực hiện kiểu tóc undercut đẹp này, phần hai bên đầu sẽ được cắt sát với hai lớp khác nhau. Tóc nam vuốt đẹp kiểu Undercut sẽ khiến chàng trở nên bảnh bao đầy ấn tượng. Nhờ đó mà thu hút sự chú ý của phái đẹp một cách “xuất thần”. Rất nhiều ngôi sao bóng đá, diễn viên, ca sĩ,…đã thử nghiệm kiểu tóc ngắn cá tính này.

  5. Tóc ngắn kiểu French Crop

  Trong số những kiểu tóc nam đẹp ngắn được phái mạnh ưa chuộng, đây là kiểu tóc dễ kết hợp với nhiều dạng gương mặt nhất. Điểm đặc trưng của tóc ngắn kiểu French Crop là phần tóc xung quanh được cắt thật sát đầu. Ngoài ra, phần tóc trên có độ dài tầm 4 – 5 cm và được cắt tỉa theo lớp. Còn phần mái sẽ được tỉa mỏng và hất sang hai bên. Kiểu tóc này mang đến nhiều sự thuận tiện cho bạn, vì không cần tốn công chăm sóc. Hơn thế nữa, công đoạn làm những kiểu tóc đẹp cho nam này cũng nhanh chóng.

  6. Kiểu tóc nam đẹp ngắn phong cách side part

  Từ những năm thập niên 40 cho đến nay, kiểu tóc ngắn nam đẹp side part luôn nhiều đấng mày râu ưa chuộng. Hiện nay, xuất hiện rất nhiều biến thể khác nhau từ phiên bản gốc. Kiểu tóc đẹp cho nam mặt tròn này được đánh giá cao về sự gọn gàng và lịch lãm, giúp cân đối khuôn mặt hài hòa. Hơn nữa, phong cách này vô cùng phù hợp với những chàng trai công sở.

  7. Tóc nam ngắn mái ngố dễ thương

  Xuất phát từ “xứ sở Kim Chi”, kiểu tóc nam đẹp ngắn này đang tạo nên “cơn sốt” trong giới trẻ châu Á. Với kiểu tóc nam Hàn Quốc đẹp này, phần tóc hai bên có thể được cắt sát hoặc không cắt sát. Phần mái được cắt xéo và uốn phồng hoặc uốn xoăn tùy sở thích của từng người. Bạn có thể biến mình thành những “oppa” Hàn Quốc điển trai và đáng yêu với một trong những kiểu tóc mái nam đẹp này.

  8. Kiểu tóc nam đẹp ngắn Caesar

  9. Kiểu tóc Celebrity Undercut

  10. Kiểu tóc nam đẹp ngắn kết hợp Undercut với tỉa mái

  Không ai có thể phủ nhận sự quyến rũ và hấp dẫn mà kiểu tóc ngắn đẹp nam này mang lại. Điểm nhấn của tóc nam undercut ngắn đẹp tỉa mái là phần hai bên được cắt sát trên tai. Đồng thời, phần mái ngắn và được chải ngược về phía trước. Đây là kiểu tóc mang đến sự mới mẻ, cuốn hút và nam tính cho “cánh mày râu”. Nếu bạn là một anh chàng bận rộn, kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài và góc cạnh này chính là “cứu tinh” của bạn đấy.

  Nguyễn Diên tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • 75 Kiểu Tóc Nam Ngắn Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2022
 • Top 10 Kiểu Tóc Nam Đẹp Trai Nhất Vịnh Bắc Bộ 2022
 • Những Kiểu Tóc Cho Nam Trán Cao Phong Cách Đẹp Hút Hồn
 • 12 Mẫu Tóc Ngắn Nam Cho Những Chàng Trai Trán “sân Bay”
 • Chọn Kiểu Tóc Cho Nam Trán Cao Thịnh Hành Nhất 2022
 • 9 Kiểu Tóc Nam Rẽ Ngôi Các Chàng Phải Thử Một Lần Trong Đời

  --- Bài mới hơn ---

 • #20 Kiểu Tóc Rẽ Ngôi Đẹp Nhất Dành Cho Các Chị Em Yêu Thích Sự Đơn Giản
 • 10 Kiểu Tóc Rẽ Ngôi Nữ Thời Thượng Hot Trend Cho Nàng Trong 2022
 • Tóc Rẽ Ngôi Lệch Nữ: 6 Kiểu Phù Hợp Với 6 Khuôn Mặt
 • Nhìn Lại Các Kiểu Tóc Ronaldo Cực Chất Qua Từng Thời Kỳ
 • Kiểu Tóc Ronaldo Sở Hữu Theo Thời Gian Thay Đổi Thế Nào
 • Kiểu tóc nam rẽ ngôi thịnh hành vào những năm 1990. Và giờ đây, kiểu tóc này đã quay trở lại với những nét đột phá, mới mẻ và ấn tượng hơn xưa. ZSIR Store giới thiệu với bạn những kiểu tóc rẽ ngôi nên thử một lần trong đời.

  Trở lại những năm 90, nam giới có mái tóc thẳng mượt với kiểu rẽ ngôi giữa từng nóng hổi một thời. Tiêu biểu như ca sĩ Đan Trường với kiểu tóc huyền thoại đã đi vào lòng biết bao 8x, 9x.

  Nếu bạn là người sống bận rộn, không có nhiều thời gian để chăm chuốt cho mái tóc hàng ngày. Hoặc nếu bạn là người yêu thích sự gọn gàng, đơn giản. Tóc rẽ ngôi ngắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với kiểu tóc này, trước khi ra ngoài bạn có thể tạo kiểu tóc nhanh, đơn giản chỉ với một ít gel và lược.

  Thay vì để tóc thẳng tự nhiên, hay rẽ ngôi thẳng tắp, ép sát da đầu, các bạn nam có thể uốn xoăn để tăng độ bồng bềnh cho tóc. Nếu bạn có một khuôn mặt dài, kiểu tóc này sẽ giúp bạn làm gọn khuôn mặt lại. Với bạn nam tóc mỏng thì đây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn.Ngoài ra, bạn còn có thể nhuộm màu để trông thời trang và hợp với sở thích của bạn hơn.

  Bên cạnh kiểu tóc uốn xoăn mái ngắn, kiểu uốn xoăn dài cũng đẹp không kém cạnh. Nhưng đây là kiểu tóc khá kén chọn khuôn mặt. Những chàng trai có khuôn mặt đẹp khi để kiểu tóc này sẽ khiến chị em bị hút hồn và ganh tị. Bởi trong họ toát ra nét đẹp vừa cổ điển vừa dịu dàng nhưng vẫn rất nam tính.

  Với những bạn không thích để tóc mái nhưng vẫn muốn sở hữu mái tóc rẽ ngôi? Rất đơn giản, bạn chỉ cần thoa gel vuốt tóc lên và dùng lược chải tóc sang hai bên. Vậy là bạn đã có một mái tóc thật phong cách.

  Có thể gọi đây là kiểu tóc công sở bởi khả năng tôn lên nét đẹp lịch lãm của các chàng trai. Dù đẹp là vậy, nhưng kiểu tóc này lại rất đơn giản và dễ thực hiện. Tóc của bạn chỉ cần được cắt tỉa sơ qua, sau đó dùng sáp vuốt tóc tạo kiểu là xong.

  Tóc undercut rẽ ngôi dấu phẩy ( tóc Comma Hair) đang là kiểu tóc xu hướng được nhiều ca sĩ, diễn viên theo đuổi. Đây là kiểu tóc nam Hàn Quốc đặc trưng với nhiều kiểu tạo dáng khác nhau.

  Một kiểu tóc dễ dàng tạo kiểu nhưng lại rất nam tính và mạnh mẽ là điều mà hầu hết mọi chàng trai đều mong đợi. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những chàng trai có khuôn mặt dài.

  Đây là kiểu tóc lý tưởng cho các chàng sở hữu khuôn mặt dài, thon gọn. Bên cạnh đó, kiểu tóc này phù hợp với mọi độ tuổi khác nhau. Khá đáng để thử đúng không nào?

  Tìm hiểu thêm: Top các loại sáp vuốt tóc tốt nhất hiện nay

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5+ Kiểu Tóc Giả Nữ Trung Niên Đẹp Nhất Dành Cho Quý Bà U50
 • Top 9 Kiểu Tóc Giúp Quý Bà Trung Niên Luôn “mãi Mãi Tuổi Thanh Xuân”
 • 1️⃣【 8 Kiểu Tóc Cho Quý Bà Trung Niên Nhất Định Phải Thử Vào Mùa Xuân 】® Tóc Đẹp Az
 • Kiểu Tóc Cho Quý Bà Trung Niên Nhất Định Phải Thử Vào Mùa Xuân
 • 10 Kiểu Tóc Nam Đẹp Mà Quý Ông Khiến Phái Đẹp “mê Như Điếu Đổ”
 • Những Kiểu Tóc “Thần Thánh” Trong Thế Giới Manga Và Anime

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Kiểu Tóc Angular Fringe “Hot” Nhất Mọi Thời Đại
 • 30 Kiểu Tóc Bob Đẹp Nhất 2022 (Mọi Cô Gái Phải Mê Mẩn)
 • Các Kiểu Tóc Bob Siêu Cute Giúp Nàng “F5” Vẻ Bề Ngoài
 • Bst Tóc Nam Buộc Đuôi Ngựa, Đuôi Gà & Man Bun
 • Cắt Tóc Cho Trẻ Em Trai 2022: Hình Ảnh Ý Tưởng Về Cách Cắt Tóc Cho Bé Trai
 • Khi nhắc đến Nhật Bản chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới, với một nền văn hoá truyền thống lâu đời, cùng những con người lịch sự lễ phép…ngoài những vấn đề kể trên, đối với các tín đồ Otaku, thì Nhật bản còn được xem như “thế giới thứ 2”, là đất nước sản sinh ra những “Idol” trong các bộ phim hoạt hình, cũng như truyện tranh.

  Có một điều đặc biệt là, hầu hết các Otaku đều ấp ủ trong lòng mình ít nhất là 1 thần tượng, và đối với họ không một ai có thể thay thế được, thậm chí nhiều người còn “ thầm thương, trộm nhớ” chấp nhận sống cùng với hình ảnh của những Idol ấy, mặc dù thừa biết rằng đó là những nhân vật chỉ có ở thế giới thứ 2 mà thôi.

  Vậy điều gì đã làm cho các Otaku “phát cuồng” đến như thế?

  Hôm nay, mình xin giới thiệu một trong các điểm độc đáo, mà một thần tượng thường sở hữu , đó chính là “ Hair Style “( Kiểu tóc).

  1. Tóc lá thả dài

  Những nhân vật tóc lá thả dài thế này là một “mỹ nam” và luôn mang theo một điều gì đó rất là bí ẩn trong mắt các cô nàng Otaku.

  Kiểu tóc này cộng với khuôn mặt thanh thoát, tạo nên một hình tượng vừa lạnh lùng, vừa huyền bí…ôi nói chung là “ nhìn chịu ứ nổi”.

  Điển hình cho những nhân vật kiểu này như là Katsura Katarou, Inuyasha.

  2. Tóc mái che nửa mặt

  Những nhân vật có mái tóc che nửa mặt như thế này thường tỏ ra rất “nguy hiểm”, như có một điều gì che dấu ở phía sau mái tóc ấy, điều này càng làm cho các Otaku cảm giác tò mò hơn về nhân vật, thế nhưng họ sẽ rất hiếm khi được nhìn thấy “một nửa còn lại” ấy.

  Các thần tượng có kiểu tóc “nguy hiểm” này điển hình như Decim, Sanji, Ginko.

  3. Tóc cột đuôi ngựa

  Cũng bằng cách này mà họ thường làm cho những Otaku ban đầu không mấy ấn tượng về mình, nhưng sau đó lại bị “ đốn tim” một cách bất ngờ.

  Ví dụ như Murasakibara, Yu Kanda, Koga.

  4. Tóc bờm ngựa

  Các nhân vật kiểu này trông bề ngoài có chút gì dó ma mãnh, dữ tợn, nhưng nội tâm thì lại tốt bụng và “ mong manh dễ vỡ” lắm.

  Chẳng hạn như East Supme Kai, Tapion, Gou Koga.

   5. Tóc ổ quạ

  Ngoài đời thực khi nhìn vào kiểu tóc này mình cảm thấy nó bê bối và hơi dơ, thế nhưng ở thế giới thứ 2 thì đây là một style rất được ưa chuộng và làm tan nát biết bao trái tim của những nàng Otaku.

  Sự hấp dẫn của những nhân vật này nằm ở chính sự bù xù của tóc, nó toát lên một sức hấp dẫn không thể cưỡng lại của các nam thần ấy.

  Các nhân vật kiểu này như, Hinata Shoyo, L Lawliet, Ichigo Kurosaki.

  6. Tóc uốn lọn

   

  Trong thế giới Anime thì đây được xem là một kiểu tóc thời thượng, nó làm cho nhân vật trở nên “cá tính”.

  Kiển tóc này thường là một người điềm tĩnh, mạnh mẽ và luôn biết cách gây sự chú ý với mọi người xung quanh.

  Kiểu tóc này có các nhân vật điển hình như, Jerso, Don Kanonji, Kyosuke Takakura.

  7. Đầu trọc

   

  Cuối cùng, đây mới là “Style hot” nhất trong thế giới Anime. Những bạn nào hay xem phim kiếm hiệp chắc không còn xa lạ gì với câu thần chú “ Vô chiêu thắng hữu chiêu”, trong võ công thì đây là cảnh giới cao nhất. Trong thế giới của Manga và Anime cũng như thế, “cảnh giới cao nhất của các kiểu tóc chính là không có tóc”, các bạn có thấy thú vị không?

  Mặc dù các nhân vật này thông thường không phải là nhân vật chính, nhưng họ luôn thể hiện một sự mạnh mẽ, tinh thần chính trực và sẵn sàng hy sinh vì công lý. Vì vậy các nàng Otaku sẽ bị sự mạnh mẽ ấy cuốn hút đến “quên cả lối về”.

  Các nhân vật đầu trọc chẳng hạn như, Krillin, Alex Louis Armstrong, Dot Pyxis.

  Mặc dù đây chỉ là những nhật vật ở “thế giới bên kia”, đến nỗi đôi lúc những chàng “ hot boy” ngoài đời thực còn phải ganh tỵ,

  Không biết một ngày đẹp trời nào đó, các nhân vật này bước ra ngoài đời thì mọi chuyện sẽ như thế nào?

  Mình thì hơi bị kết style uốn lọn rồi đấy, còn bạn thì sao nào?

  Nguồn: Japo.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Màu Sắc Và Kiểu Tóc Và Ý Nghĩa Của
 • 36 Kiểu Tóc Ngắn Đẹp Nhất 2022 (Cho Tất Cả Khuôn Mặt)
 • 38+ Hình Xăm Hợp Tuổi 1991 Giúp Thu Hút Tài Lộc
 • Tuyển Tập 15 Hình Xăm Triệu Vân Đẹp Nhất Và Ý Nghĩa Ở Lưng, Bắp Tay
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Trái Tim
 • Những Kiểu Tóc “thần Thánh” Trong Thế Giới Manga Và Anime

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Gọi Các Kiểu Tóc Nam
 • Tên Gọi 9 Kiểu Tóc Nam Ngắn Phổ Biến Cho Mùa Hè Năm 2022 Cực Chất
 • Những Kiểu Tóc Bấm Đẹp Phù Hợp Với Từng Khuôn Mặt 2022
 • (Chọn Lọc) 5 Kiểu Tóc Nam Mặt Tròn Mập Đẹp Đang Hot
 • Top Những Kiểu Tóc Nam Béo Giúp Mặt Mập Thon Gọn Cực Kỳ Nam Tính
 • Khi nhắc đến Nhật Bản chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới, với một nền văn hoá truyền thống lâu đời, cùng những con người lịch sự lễ phép…ngoài những vấn đề kể trên, đối với các tín đồ Otaku, thì Nhật bản còn được xem như “thế giới thứ 2”, là đất nước sản sinh ra những “Idol” trong các bộ phim hoạt hình, cũng như truyện tranh.

  Có một điều đặc biệt là, hầu hết các Otaku đều ấp ủ trong lòng mình ít nhất là 1 thần tượng, và đối với họ không một ai có thể thay thế được, thậm chí nhiều người còn ” thầm thương, trộm nhớ” chấp nhận sống cùng với hình ảnh của những Idol ấy, mặc dù thừa biết rằng đó là những nhân vật chỉ có ở thế giới thứ 2 mà thôi.

  Vậy điều gì đã làm cho các Otaku “phát cuồng” đến như thế?

  Hôm nay, mình xin giới thiệu một trong các điểm độc đáo, mà một thần tượng thường sở hữu , đó chính là ” Hair Style “( Kiểu tóc).

  1. Tóc lá thả dài

  Những nhân vật tóc lá thả dài thế này là một “mỹ nam” và luôn mang theo một điều gì đó rất là bí ẩn trong mắt các cô nàng Otaku.

  Kiểu tóc này cộng với khuôn mặt thanh thoát, tạo nên một hình tượng vừa lạnh lùng, vừa huyền bí…ôi nói chung là ” nhìn chịu ứ nổi”.

  Điển hình cho những nhân vật kiểu này như là Katsura Katarou, Inuyasha.

  2. Tóc mái che nửa mặt

  Những nhân vật có mái tóc che nửa mặt như thế này thường tỏ ra rất “nguy hiểm”, như có một điều gì che dấu ở phía sau mái tóc ấy, điều này càng làm cho các Otaku cảm giác tò mò hơn về nhân vật, thế nhưng họ sẽ rất hiếm khi được nhìn thấy “một nửa còn lại” ấy.

  Các thần tượng có kiểu tóc “nguy hiểm” này điển hình như Decim, Sanji, Ginko.

  3. Tóc cột đuôi ngựa

  Cũng bằng cách này mà họ thường làm cho những Otaku ban đầu không mấy ấn tượng về mình, nhưng sau đó lại bị ” đốn tim” một cách bất ngờ.

  Ví dụ như Murasakibara, Yu Kanda, Koga.

  4. Tóc bờm ngựa

  Các nhân vật kiểu này trông bề ngoài có chút gì dó ma mãnh, dữ tợn, nhưng nội tâm thì lại tốt bụng và ” mong manh dễ vỡ” lắm.

  Chẳng hạn như East Supme Kai, Tapion, Gou Koga.

  5. Tóc ổ quạ

  Ngoài đời thực khi nhìn vào kiểu tóc này mình cảm thấy nó bê bối và hơi dơ, thế nhưng ở thế giới thứ 2 thì đây là một style rất được ưa chuộng và làm tan nát biết bao trái tim của những nàng Otaku.

  Sự hấp dẫn của những nhân vật này nằm ở chính sự bù xù của tóc, nó toát lên một sức hấp dẫn không thể cưỡng lại của các nam thần ấy.

  Các nhân vật kiểu này như, Hinata Shoyo, L Lawliet, Ichigo Kurosaki.

  6. Tóc uốn lọn

  Trong thế giới Anime thì đây được xem là một kiểu tóc thời thượng, nó làm cho nhân vật trở nên “cá tính”.

  Kiển tóc này thường là một người điềm tĩnh, mạnh mẽ và luôn biết cách gây sự chú ý với mọi người xung quanh.

  Kiểu tóc này có các nhân vật điển hình như, Jerso, Don Kanonji, Kyosuke Takakura.

  7. Đầu trọc

  Cuối cùng, đây mới là “Style hot” nhất trong thế giới Anime. Những bạn nào hay xem phim kiếm hiệp chắc không còn xa lạ gì với câu thần chú ” Vô chiêu thắng hữu chiêu”, trong võ công thì đây là cảnh giới cao nhất. Trong thế giới của Manga và Anime cũng như thế, “cảnh giới cao nhất của các kiểu tóc chính là không có tóc”, các bạn có thấy thú vị không?

  Mặc dù các nhân vật này thông thường không phải là nhân vật chính, nhưng họ luôn thể hiện một sự mạnh mẽ, tinh thần chính trực và sẵn sàng hy sinh vì công lý. Vì vậy các nàng Otaku sẽ bị sự mạnh mẽ ấy cuốn hút đến “quên cả lối về”.

  Các nhân vật đầu trọc chẳng hạn như, Krillin, Alex Louis Armstrong, Dot Pyxis.

  Mặc dù đây chỉ là những nhật vật ở “thế giới bên kia”, đến nỗi đôi lúc những chàng ” hot boy” ngoài đời thực còn phải ganh tỵ,

  Không biết một ngày đẹp trời nào đó, các nhân vật này bước ra ngoài đời thì mọi chuyện sẽ như thế nào?

  Mình thì hơi bị kết style uốn lọn rồi đấy, còn bạn thì sao nào? Nguồn: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Kiểu Tóc 2 Mái Nam Đẹp Xuất Sắc Cho Bạn Tham Khảo
 • 1️⃣【 Kiểu Tóc Đinh Nam Đẹp Và Đơn Giản Nhưng Cuốn Hút Không Ngờ 】® Tóc Đẹp Az
 • Cách Tạo Kiểu Tóc Nam Đẹp Đơn Giản Mà Không Cần Dùng Máy Sấy
 • Các Kiểu Tóc Nam Đơn Giản Mà Đẹp Cho Ae Lựa Chọn Năm 2022
 • Bst 69+ Kiểu Tóc Undercut Nam Đẹp Thời Thượng Nhất 2022
 • Top 10 Kiểu Tóc Anime Dành Cho “soái Ca” Thường Trong Truyện

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiêu Chuẩn Giúp Bạn Nam Để Kiểu Tóc Armani Thêm Phần Lịch Lãm
 • Kiểu Tóc Armani Sang Trọng Đầy Cuốn Hút Cho Nam
 • Cách Vẽ Tóc Nam Anime Từng Bước
 • 7 Kiểu Tóc Chuẩn “soái Ca” Khiến Phái Đẹp Mê Mẩn
 • 7 Kiểu Tóc Nam Mặt Tròn, Phù Hợp Và Sành Điệu Nhất Cho Phái Mạnh
 • Khởi đầu cho danh sách những mái tóc siêu ngầu chính là bắt đầu với việc không có tóc – nghe thật hay nhỉ ^^. Đầu trọc lúc nào cũng trông dễ nhìn, tuy chỉ là không đẹp trai long lanh bằng những anh chàng khác thôi. Nhìn chung, những nhân vật đầu trọc thường đóng vai phụ. Trong một bộ anime thường có rất nhiều nhân vật, các anh chàng “không tóc” thường làm nền cho các anh nhân vật chính, tuy nhiên, chúng ta không thể phủ nhận một điều là các anh này siêu “ngầu”.

  Chắc chắn, lúc này bạn đang nghĩ đến Saitama trong One Punch Man nhưng con người đó không phải là anh chàng đầu trọc duy nhất đâu. Này thì các Krillin trong bộ Dragon Ball, Alex Louis Armstrong trong Fullmetal Alchemist (có một nhánh ăng ten trên đầu nhưng vẫn chịu cảnh không tóc) và Dot Pyxis trong Attach on Titan. Tất cả bọn họ đều có bản tính rất mạnh mẽ và không ngần ngại giúp đỡ người khác.

  Một cái đầu không tóc phản ánh tính cách mạnh mẽ và ý chí không bao giờ bị bẻ ngãy (đối với người già, đầu trọc gắn liền với trí khôn và kinh nghiệm). Thiếu tóc nhưng bù lại, các anh chàng này thừa sức mạnh – huề cả làng rồi!

  Tóc xoăn chưa bao giờ là lỗi thời cả, đặc biệt trong anime. Đây là kiểu tóc thời thượng và những ai với mái tóc xoăn bao giờ cũng là tâm điểm của sự chú ý cả. Những nhân vật như Afro Samurai, Brook trong One Piece và Sata trong Dragon Ball đều là những ví dụ tiêu biểu của những người có mái tóc xoăn cực chất, không đụng hàng.

  Ai ai cũng thích xem một nhân vật đầu xoăn cả, bởi vì sao? Tóc xoăn làm nhân vật đó thêm cá tính hơn. Trong một bộ truyện gồm nhiều nhân vật như thế, một anh chàng với đầu xoăn tít rõ ràng chẳng phải nổi bật hơn sao. Qua mái tóc, bạn cũng sẽ biết chủ nhân của nó rất vui tính và sẽ dễ dàng chiếm một chỗ trong tim bạn đấy!

  8. Tóc bờm ngựa

  Nhiều người nghĩ rằng mái tóc bờm ngựa (Mohawk) đã hết thời rồi nhưng nhiều người vẫn “bồ kết” kiểu này, do đó, chắc chắn trong thế giới anime vẫn còn tồn tại tóc bờm ngựa. Gần đây, chúng ta sẽ thấy khó tìm những nhân vật có tóc bờm ngựa bên ngoài thương hiệu Dragon Ball. Thực sự là vẫn còn có nhiều nhân vật lắm đấy.

  Trong số những anh chàng có mái tóc bờm ngựa nổi bật có Android 16, Uub, East Supme Kai, Tapion và Gou Koga. Những nhân vật này đều có một điểm chung đó chính là dù bề ngoài mạnh mẽ và hung tợn nhưng họ đều có một trái tim “bánh bèo”. Họ tốt bụng, nhạy cảm và rất ư là tuyệt vời.

  Tóc cuốn lọn có thể là một kiểu tóc lạ dù loại này xuất hiện “nhẵn mặt” trên nhiều bộ anime hơn bạn tưởng đấy. Những đại diện tóc cuốn lọn tiêu biểu là Don Kanonji trong Bleach, Jerso trong Fullmetal Alchemist Brotherhood, Kaname Tousen cũng trong Bleach, Kyosuke Takakura trong Nana và Yuuto Kidou trong Inazuma Eleven.

  Mái tóc cuốn lọn phản ánh một tính cách điềm tĩnh và không lo nghĩ ở chủ nhân của nó. Bạn có đồng ý là mái tóc này trông rất “chuẩn men” và tăng chiều sâu cho nhân vật không?

  Bạn sẽ cho là kiểu tóc búi chỉ dành cho phái nữ, nhưng thực sự, các chiến binh samurai ngày xưa vẫn hay búi tóc lên cao thế này. Có rất nhiều nhân vật anime nổi bật với kiểu tóc búi, ví dụ Haku trong Naruto, Asahi Azumane trong Haikyuu, và Bacchus Groh trong Fairy Tail.

  Những nhân vật tóc dài thì lâu lâu chúng ta mới thấy được. Những anh chàng này quá hợp với tóc dài, tạo ra hình tượng mỹ nam cực kì hoàn hảo đến mức chúng ta không thể thấy nhan nhản ở các bộ anime được, lấy ví dụ như Inuyasha, Ushio trong Ushio to Tora, Alucard trong Hellsing, Gajeel Redfox trong Fairy Tail và Kotarou Katsura trong Gintama.

  Tóc đuôi ngựa là mặt đối lập của các nhân vật tóc dài, lấy ví dụ là: Edward Elric trong Fullmetal Alchemist, Yu Kanda trong D Gray-man, Koga trong Inuyasha và Kenshin Himura trong Rurouni Kenshin. Sức mạnh của các nhân vật này cũng “không phải dạng vừa đâu”, bản chất sắc sảo nhưng họ đã được “thuần hóa” ít nhiều rồi.

  Một trường hợp khác để bạn hình dung dễ hơn đó chính là sự biến đổi thần thánh của Murasakibara khi đối đầu với Seirin trong Kuroko no Basket. Trong những phút cuối của trận đấu, anh chàng đã buộc mái tóc đuôi ngựa lên và thay đổi 360 độ từ một người chỉ biết nghe theo cảm xúc của mình cho đến một vận động viên bóng rổ thứ thiệt với niềm đam mê mạnh mẽ.

  3. Tóc mái phủ mắt

  Những nhân vật có mái tóc trước dài phủ kín “cửa sổ tâm hồn” có lẽ là nằm trong danh sách các anh chàng đốn tim thiếu nữ nhiều nhất. Kiểu tóc này không chỉ tạo nét quyến rũ vô biên mà còn làm cho các anh nam thần trở thành một “bài toán khó” với các cô gái. Khuyết điểm duy nhất chính là kiểu tóc mái phủ mắt trông có vẻ “ái ái” nhưng ai bảo đẹp trai quá làm chi. Bạn có thể thấy sự tương quan giữa kiểu tóc và tính cách nhân vật, hầu hết các anh chàng để kiểu đầu này đều có cốt cách thanh tao hoặc khó hiểu hoặc rất bí hiểm. Decim hội tụ được đủ các yếu tố đó, thế nên vì sao mà các cô lại không “lên bờ xuống ruộng” với anh chàng cực kì hot này chứ!

  Điểm danh các anh chàng điển trai với tóc mái, chúng ta có Sanji trong One Piece, Deidara trong Naruto, Decim trong Death Parade, Ginko trong Mushishi, và Freed Justine trong Fairy Tail.

  2. Tóc dựng đứng

  Tóc mái phủ mắt cực kì quyến rũ nhưng khi nói về vẻ bề ngoài “cool” ngầu, không có ai có thể thắng nổi mái tóc dựng đứng. Những nhân vật đầu tóc dựng đứng thường mang màu sắc bí hiểm nhưng lại siêu phàm. Bằng sự đẹp trai của mình, họ đã chứng minh cho chúng ta thấy rằng có một năng lực siêu nhiên hay thần thánh phương nào đó khiến mái tóc họ cứ như vậy mà chổng ngược lên trời.

  Danh sách những nhân vật với mái tóc dựng đứng mà chúng ta có bao gồm: Kakashi Hatake trong Naruto, Ryuk trong Death Note, Kenpachi Zaraki trong Bleach, Vegeta trong Dragon Ball Z, Gon Freecss trong Hunter x Hunter và Yami Yugi trong Yu-Gi-Oh! Ban đầu, chúng ta sẽ để ý nhiều đến mái tóc hay ho của họ, nhưng sẽ từ từ nhận ra điểm vô cùng đáng yêu của các nhân vật này.

  Cuối cùng, vị trí số 1 thuộc về loại tóc luộm thuộm thần thánh, luôn luôn tỏa ra nét quyến rũ vô đối và vẻ bất cần mà các cô gái phải đứng ngồi không yên. Những nhân vật với mái tóc tổ quạ luộm thuộm trông như mới bước ra khỏi giường ngủ nhưng họ cũng không để ý lắm đâu, vì họ biết là mình rất đẹp trai mà.

  Điều gì tạo nên sức hút thần kì từ họ? Chính là thái độ “Tôi không quan tâm”. Những ví dụ điển hình bao gồm có L Lawliet trong Death Note, Ichigo Kurosaki trong Bleach và Hinata Shoyo trong Haikyuu. Nhìn chung, những anh chàng với mái tóc rối bời là những nhân vật chính cũng bởi do vẻ điển trai, hấp dẫn đã biến họ trở thành tâm điểm của sự chú ý.

  Theo korigami

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tóc Layer Nam Ngắn: 5 Kiểu Đẹp Nhất Hành Tinh Và Hướng Dẫn Tạo Kiểu
 • 32 Kiểu Tóc Layer Đẹp Nhất 2022 (Nàng Biết Chưa)
 • Biến Tấu Style Với 21+ Kiểu Tóc Layer Ngắn Nam Đẹp Năm 2022
 • 35 Kiểu Tóc Tỉa Layer Giúp Bạn “lột Xác” Trong 2022
 • Đừng Bỏ Qua 15 Kiểu Tóc Layer Cho Nam Hot Nhất 2022 Này
 • Tổng Hợp 25+ Kiểu Tóc Nam Đẹp 2022 Mà Anh Em Nên Cắt Thử Một Lần Trong Đời

  --- Bài mới hơn ---

 • 1001 Cách Làm Đẹp Da Và Tóc Từ Trứng Gà
 • 1001 Cách Làm Đẹp Từ Nghệ Giúp Nâng Tầm Nhan Sắc
 • Những Kiểu Tóc Nam Đẹp Cho Mặt Tròn Năm 2022
 • 11 Cách Làm Căng Da Mặt Bằng Mật Ong
 • Top Những Kiểu Tóc Phù Hợp Với Lứa Tuổi Học Sinh
 • Đa phần các kiểu tóc nam đẹp 2022 vẫn là xu hướng cắt theo kiểu Undercut, đây là kiểu tóc nam cắt 2 bên và gáy để đỉnh đầu. Phần Undercut được cắt theo kiểu fade tạo hiệu ứng mờ ngắn gọn cho mái tóc. Phần đỉnh của mái tóc được để ở độ dài tùy chỉnh và cũng tùy theo từng cách vuốt sáp tạo kiểu ở phần này mà kiểu tóc được gọi với những cái tên khác nhau.

  Đây là một trong những kiểu tóc nam đẹp 2022 phổ biến được các bạn trẻ rất thích.

  Còn đây là kiểu tóc undercut 2022 được biến tấu theo kiểu cách châu Âu.

  Xu hướng tóc nam đẹp 2022 thường hướng tới phong cách đơn giản, gọn gàng mà vẫn năng động và nam tính.

  Bên cạnh xu hướng Undercut, thì các kiểu tóc nam Hàn Quốc cũng được ưa chuộng. Hầu hết các kiểu tóc nam ngắn đến vừa mang phong cách Hàn Quốc đều là những xu hướng tóc nam hiện đại, được pha trộn chút phong cách phương Tây trong việc biến tấu, cắt tạo kiểu.

  1.1 Kiểu tóc Undercut đẹp 2022

  Như đã nhắc ở trên, Kiểu tóc Undercut 2022 là kiểu tóc nam đẹp thịnh hành nhất trong vài năm nay, không chỉ mang phong cách hiện đại, mà còn mang lại sự gọn gàng, thể hiện được sự nam tính của anh em. Những mái tóc Undercut được cạo sát 2 bên và gáy tạo nên sự mát mẻ, phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

  Tóc Undercut luôn mang lại sự trẻ trung, gọn gàng và giúp bạn nam tự tin tham gia các hoạt động ngoài trời.

  năm 2022

  Nếu như tiêu chuẩn về độ sang giàu, chịu chơi của các chị em là những thỏi son, hộp phấn thì những lọ sáp vuốt tóc chính là thước đo sành điệu của anh em nam giới chúng mình.

  Một kiểu tóc có thể đẹp hay không, phụ thuộc vào 20% chất tóc, độ khỏe của tóc, 45% tay nghề của thợ cắt, là người sẽ thiết kế, tạo cho bạn những kiểu đầu ưng ý và phù hợp nhất. Thế nhưng đó cũng mới chỉ là 65%, thế còn 35% ở đâu? Chính là ở cách bạn chọn và sử dụng sáp vuốt tóc như thế nào.

  2.1 Cách sử dụng sáp vuốt tóc/ Tips & Trick cho riêng bạn nam

  Video Hướng Dẫn cách tạo kiểu tóc nam tại nhà cực kì đơn giản mà lại vô cùng đẹp

  1. Gội đầu với nước ấm, để làm sạch tóc và giúp tóc mềm hơn
  2. Sấy khô, sấy phồng để tạo volume cho mái tóc trước khi vuốt sáp
  3. Lấy một lượng sáp vừa đủ, khoảng 1/2 đốt ngón tay, đánh tan ra lòng bàn tay
  4. Vuốt sáp lên tóc, đảm bảo tất cả mái tóc đều được kết dính bởi sáp vuốt tóc
  5. Dùng lược chia ngôi, rẽ tóc, chải tóc vào nếp. Dùng gôm xịt vào phần tóc dễ bung
  6. Chờ khoảng 2-3 phút cho tóc ổn định, sau đó là bạn có thể tận hưởng thành quả rồi.

  Làm một trong những tiệm tóc trưởng thành khá muộn, nhưng Mane-man Barber House lại thành công hơn rất nhiều những đàn anh, đàn chị trong làng tóc nam, bởi phong cách khác biệt, sự tận tâm, nhiệt huyết và tài năng. Mane man barber / tiệm tóc nam Hà Nội đã chứng tỏ được khả năng cũng như tạo được lòng tin của mình với mọi khách hàng.

  • Địa chỉ: K31, ngõ 68, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Fanepage: Mane-man barber House
  • Số điện thoại: 0345.64.8080
  • Website: chúng tôi

  Video review về Mane-man barber shop/ Tiệm tóc barber shop Hà Nội

  Người anh cả trong làng tóc nam, cánh chim đầu đàn mang phong cách chicano về nội địa. Liêm barber đã và đang trở thành lựa chọn số 1 của quý ông, với không gian rộng, đẹp và những thợ cắt hòa đồng, phong cách. Đây sẽ là địa chỉ quen thuộc để bạn tìm lại những kỉ niệm cùng kí ức nghịch ngợm một thời của mình.

  • Địa chỉ: 825 Đường La Thành, Láng Thượng, Ba Đình, Hà Nội
  • Website: Liêmbarbershop
  • Fanpage: Liêm barber shop chi nhánh Hà Nội.

  Mang phong cách hiện đại, trẻ trung và cá tính, tiệm tóc nam 2VEE luôn mang tới sự mới mẻ, mang hình ảnh nhã nhặn, thanh lịch, đây sẽ là nơi giúp bạn có một kiểu đầu công sở hoàn hảo và trọn vẹn.

  • Địa chỉ: số 33 Ngõ 171 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện thoại: 090 840 19 94
  • Web: chúng tôi
  • Fanpage: 2VEE Hairstation

  Video cắt tóc nam tại 2VEE Hair station

  Nổi tiếng từ lâu là barber có không gian cởi mở, mang hình ảnh cũ kĩ, nhưng cũng không kém màu sang trọng. Tới Vũ trí, bạn sẽ được cắt những kiểu tóc nam đẹp 2022 mới nhất, teen nhất, hiện đại và riêng biệt nhất.

  Video trải nghiệm cắt tóc nam kiểu Sài Gòn tại Vũ Trí Barber

  Cùng là những người anh em với Vũ Trí và Liêm barber, tiệm tóc nam tpHCM nổi tiếng mang tên 4RAU barber vốn đã nổi tiếng với dịch vụ tốt, chất lượng hạng A, nay lại càng thêm được khách hàng yêu thích mởi sự cởi mở, nhiệt tình.

  Video trải nghiệm cắt tóc nam đẹp 2022 tại tiệm 4RAU barber

  Sở hữu phong cách barber house với những thợ cắt tài năng cùng mức giá hợp lý, phải chăng, tiệm tóc Tony barber house đang nổi lên như một hiện tượng mạng xã hội, khiến các tín đồ làm đẹp mê mẩn và rất được tin tưởng bởi các quý ông.

  • Địa chỉ: 205/7 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 (Đối diện chùa Lâm Tế), Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 093 838 00 62

  Video cắt tóc nam đẹp 2022 TpHCM tại Tony Barber.

  Là một năm với nhiều biến động, từ kinh tế, thời trang cho tới xu hướng, mọi hoạt động đều bị ngưng lại do dịch cùng các yếu tố khác. Nên bảng giá cắt tóc nam 2022 năm nay có nhiều sự thay đổi.

  5. Bí quyết CHĂM SÓC MÁI TÓC theo kiểu chuyên gia

  5.1 Cách dưỡng tóc tự nhiên/ không cần dùng thuốc

  Dưỡng tóc là một bước quan trọng trong việc sở hữu mái tóc bóng mượt tự nhiên, cách chăm sóc tóc theo phương pháp tự nhiên sẽ ít gây hại tới mái tóc, giúp bạn luôn có được kiểu tóc bóng mượt, tự nhiên mà không cần sử dụng hóa chất, không cần tốn tiền cho việc dưỡng ngoài tiệm đâu.

  Bạn biết không, đa số mọi người đểu rất chủ quan trong việc chăm sóc mái tóc của mình, chính bản thân mình cũng vậy, ngay từ những thói quen rất nhỏ cũng mang tính ảnh hưởng quyết định tới mái tóc của bạn!

  VIDEO TOP KIỂU TÓC NAM ĐẸP NĂM 2022 – NÊN CẮT THỬ MỘT LẦN TRONG ĐỜI

  --- Bài cũ hơn ---

 • 20 Kiểu Tóc Nam Hàn Quốc 2022 Đẹp Chuẩn Soái Ca Phù Hợp Với Mọi Gương Mặt
 • 20 Kiểu Tóc Ngang Lưng Đẹp Trẻ Trung Nữ Tính Hot Nhất Hiện Nay
 • 10 Mẹo Làm Đẹp Tại Nhà Với Giấm Táo
 • Hướng Dẫn Cách Làm Đẹp Bằng Giấm Táo An Toàn Và Hiệu Quả
 • Gợi Ý 6 Kiểu Tóc Đẹp Đi Chơi Tết Xinh Lung Linh Như Sao Hàn
 • Các Kiểu Tóc Bob Siêu Cute Giúp Nàng “f5” Vẻ Bề Ngoài

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 25+ Kiểu Tóc Bob Đẹp Nhất Đang Được Ưa Chuộng Hiện Nay
 • Những Kiểu Tóc Bob Tỉa Layer Đẹp Hứa Hẹn Gây Bão Trong Năm 2022
 • Những Kiểu Tóc Bob Ngắn Đẹp Nhất Cứ Để Là Auto Xinh Đẹp
 • 99+ Kiểu Tóc Bob Cho Bạn Gái Đẹp Hút Hồn Mọi Ánh Nhìn
 • Tóc Nam Đánh Rối: Sức Hút Không Thể Chối Từ Của Chàng ‘bad Boy’
 • Các kiểu tóc bob đang rất được ưa chuộng hiện nay vì vẻ đẹp tươi trẻ, năng động, lại dễ dàng biến hóa với nhiều phong cách khác nhau.

  Tóc bob là gì

  Tóc bob là kiểu tóc lỡ, không quá dài cũng không quá ngắn. Thông thường, tóc bob sẽ có độ dài chấm vai, ngang xương quai xanh của bạn gái.

  Với độ dài này, vừa mang đến sự thoải mái, vừa giúp các nàng thỏa thích tạo nhiều kiểu khác nhau phù hợp với gương mặt, đặc tính công việc và độ tuổi.

  Những năm gần đây, tóc bob đang rất được ưa chuộng vì vẻ đẹp sành điệu, cá tính và giúp bạn gái trông trẻ trung hơn tuổi thật rất nhiều.

  Có nhiều sao nữ Việt đã cắt phăng đi mái tóc dài để sở hữu tóc bob xinh xắn như Bảo Anh, Bích Phương, Ngọc Trinh,… Nếu các nàng đang có ý định làm một cuộc cách mạng với tóc mình thì tóc bob là lựa chọn số 1.

  Không phải ngẫu nhiên mà các kiểu tóc bob được ưa chuộng và lên ngôi trong vài năm qua. Bản thân kiểu tóc này có thể tạo được nhiều kiểu khác nhau như uốn xoăn, cắt bằng hay để tóc suôn nhẹ tự nhiên đều đẹp.

  Vào mùa nóng bức, một mái tóc bob năng động sẽ mang đến sự dễ chịu hơn cho bạn gái so với kiểu tóc dài truyền thống. Bên cạnh đó, tóc bob còn dễ dàng phối hợp nhiều trang phục khác nhau, từ nữ tính dễ thương cho đến sành điệu, thời thượng.

  Ở khoản chăm sóc thì mái tóc bob cũng thể hiện được nhiều điểm cộng quan trọng như gội nhanh khô, tóc ít xơ rối và gãy rụng hơn. Bạn gái không tốn quá nhiều thời gian và công sức cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng, cắt tỉa mái tóc bob của mình.

  Với các chị em bước vào giai đoạn mang thai và sinh em bé, việc cắt tóc bob cũng mang đến nhiều tiện lợi như hạn chế tóc rụng, dễ chải, dễ gội hơn.

  Tóc bob phù hợp với gương mặt nào

  Tóc bob gần như không kén chọn với bất kỳ một gương mặt nào. Dù sở hữu mặt trái xoan chuẩn, mặt tròn hay mặt dài, bạn gái cũng đều chọn được kiểu tóc bob phù hợp với mình.

  Nếu may mắn sở hữu gương mặt trái xoan chuẩn thì bạn gái không cần phải lăn tăn, lo lắng gì về việc chọn kiểu tóc bob phù hợp. Bởi mặt trái xoan phù hợp với mọi kiểu tóc bob và nàng có thể chọn một kiểu cơ bản nhất để đi học, đi làm hàng ngày.

  Khi cần đi chơi hay tiệc tùng, sự kiện quan trọng, bạn chỉ cần biến hình thêm bằng cách uốn xoăn nhẹ là đã rất xinh đẹp và nổi bật.

  Kiểu tóc bob thẳng uốn cúp phồng là gợi ý cho bạn gái muốn có vẻ đẹp trẻ trung, tinh tế và sang trọng. Với kiểu tóc này, nàng có thể biến tấu như uốn xoăn rối, rẽ ngôi, để mái…. sao cho đẹp nhất, phù hợp với mình nhất.

  Các cô gái sở hữu gương mặt tròn với hai má phúng phính thường tự ti rằng mình không hợp với tóc ngắn, tóc bob. Nhưng nàng ơi, có rất nhiều kiểu xinh phù hợp với bạn, giúp tôn lên vẻ đẹp phúc hậu mà không làm bạn trông béo hơn.

  Tóc bob ngắn uốn cúp mái thưa

  Nếu bạn là một cô gái thích phong cách dễ thương, ngọt ngào như Hàn Quốc thì không thể bỏ qua kiểu tóc bob ngắn, uốn cúp đuôi và kết hợp mái thưa.

  Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với bạn gái có ít tóc vì khi uốn tạo cảm giác lớp tóc dày hơn. Chi tiết mái thưa giúp che bớt độ tròn của gương mặt, mang đến nét hài hòa, trẻ trung và không kém phần tinh nghịch.

  Tóc bob uốn xoăn nhẹ, mái lệch

  Những lọn tóc được uốn xoăn tinh tế sẽ góp phần làm cho gương mặt của bạn thanh thoát hơn, bớt tròn trịa hơn. Khi cắt kiểu tóc bob này, bạn gái nên để mái lệch 7/3 hoặc 8/2 nhằm ăn gian độ tròn của gương mặt. Kiểu mái lệch này cũng góp phần giúp bạn sang trọng và thanh lịch hơn.

  Tóc bob xoăn đuôi, dài chấm vai

  Kiểu tóc này sẽ được uốn xoăn nhẹ phần đuôi tóc, tạo sự cân bằng cho gương mặt và góp phần kéo giãn cho mặt dài ra. Bạn gái mặt tròn diện tóc bob xoăn đuôi vừa che đi khuyết điểm mặt tròn, vừa tôn lên nét đẹp trẻ trung, nữ tính. Với kiểu tóc này, kiểu mái lệch 7/3 là phù hợp và hài hòa nhất.

  Nếu bạn sở hữu một mái tóc dày và chắc khỏe, hãy chọn kiểu tóc bob duỗi thẳng để giúp gương mặt đỡ tròn trịa hơn. Đặc điểm của kiểu tóc này là phần tóc bạn được ép thẳng, đổ dọc xuống nên sẽ che đi gò má phúng phính hai bên hiệu quả. Diện tóc bob duỗi thẳng kết hợp trang điểm tạo khối phù hợp, bạn sẽ có một gương mặt thon gọn hơn rất nhiều.

  Cô nàng sở hữu gương mặt dài và gầy nhất định phải thử ngay kiểu tóc bob uốn xoăn. Kiểu tóc này có độ dài trên một tí và được uốn xoăn nhẹ phần đuôi. Bạn gái nên kết hợp để mái thưa hoặc mái lệch để giúp mặt bớt dài và trở nên cân đối.

  Tóc bob ngắn cúp đuôi, mái thưa

  Kiểu tóc này sẽ được duỗi cúp để đuôi tóc ôm nhẹ vào hai bên, tạo cảm giác dương mặt ngắn lại. Kết hợp thêm tóc mái thưa sẽ hỗ trợ tối đa việc giấu khuyết điểm mặt dài cho nàng. Ưu điểm của kiểu tóc này là thích hợp với bạn gái tóc nhiều và tóc ít. Nếu tóc nàng mỏng quá, có thể yêu cầu dập phồng chân tóc tạo độ phồng tự nhiên.

  Kiểu tóc này không chỉ phù hợp với cô nàng có gương mặt vuông mà còn lý tưởng cho bạn gái sở hữu gương mặt dài hoặc mặt trái xoan. Phần tóc được duỗi cúp vào, tạo cảm giác mềm và thanh thoát cho gương mặt kết hợp cùng phần tóc hất mái tạo nên sự sang trọng, thần thái cho các nàng.

  Gương mặt chữ điền hay còn gọi là mặt vuông có khuyết điểm là xương hàm to và bạnh ra. Vì thế, bạn nên ưu tiên chọn kiểu tóc bob có mái xéo dài một bên để che bớt phần xương hàm, tạo cảm giác mềm mại cho tổng thể gương mặt.

  Những bạn gái mặt vuông có mái tóc dày và nhiều có thể chọn kiểu tóc bob tỉa 2 tầng kết hợp mái lệch sẽ giúp tổng thể gương mặt bớt góc cạnh hơn. 2 tầng tóc đều ôm nhẹ vào cổ, vừa tạo được nét dịu dàng, vừa tôn lên chiếc cổ cao quyến rũ cho bạn gái.

  Gợi ý kiểu tóc bob ngắn kết hợp với uốn, duỗi, tỉa

  Kiểu tóc bob mái lệch 8/2 duỗi cúp

  Đây là kiểu tóc được rất nhiều các quý cô văn phòng yêu thích, không chỉ vì sự gọn nhẹ, phóng khoáng. Kiểu tóc bob chẻ mái lệch 8/2 còn giúp cho bạn trông kiêu kỳ và sang chảnh hơn trông thấy.

  Phải nói rằng đây chính là kiểu tóc sinh ra dành cho mọi cô gái. Thông thường các cô gái có khuôn mặt tròn thường lo lắng rằng liệu mình có phù hợp với tóc ngắn hay không. Câu trả lời dành cho bạn là phù hợp nha! Với cách chẽ ngôi 8/2, khuôn mặt bạn sẽ thon gọn hơn rất nhiều đấy!

  Tóc bob ngắn kết hợp mái thưa

  Chán tóc mái dài thì mình ‘cắt phăng’ mái dài thành kiểu mái thưa Hàn Quốc thôi nào! Kiểu tóc mái thưa bắt nguồn từ những ngôi sao Hàn Quốc và được ‘lăng xê’ trên tất tần tật các ‘mặt trận’ thời trang tạo kiểu tóc. Không phải tự dưng người người nhà nhà lại đổ xô đi cắt mái thưa đâu. Đây là chính là phương thuốc ‘trẻ hóa’ dành cho phái đẹp đấy.

  Điểm cộng của tóc mái thưa là không hề kén gương mặt, dù bạn là cô cái mặt tròn, mặt thon hay gầy gầy một chút cũng chả sao. Combo kiểu tóc bob ngắn cộng mái thưa sẽ là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho những bạn gái muôn F5 phong cách.

  Tóc bob ngắn uốn gợn sóng

  Nếu mái tóc ngắn thẳng uốn cúp đuôi vẫn chưa đủ cá tính thì hãy ‘nghía’ sang kiểu tóc bob uốn gợn sóng này nào! Bạn là cô gái năng động, cá tính lại không kém phần trẻ trung, tràn đầy sức sống? Ơn giời! Đã có ngay kiểu tóc bob ngắn uốn gợn sóng đây rồi!

  Với kiểu tóc này, những cô gái có khuôn mặt thon dài, gầy sẽ nắm chắc lợi thế trong tay. Mái tóc được tạo hiệu ứng phồng, bồng bềnh sẽ giúp khuôn mặt của bạn trông đầy đặn hơn rất nhiều.

  Ngoài ra, sẽ thật cá tính nếu bạn chọn một màu nhuộm tóc sáng vừa đủ như nâu đồng, vàng mật ong, nâu tím,… Hoặc nếu bạn ‘chịu chơi’ hơn một chút, ngại gì mà không nhuộm ngay tông màu khói hot trend trong thời gian gần đây nhỉ?!

  Tóc bob ngắn uốn cụp

  Kiểu tóc bob ngắn uốn cụp là một trong những kiểu đơn giản nhất, gần như bạn gái nào cũng có thể diện được. Với kiểu tóc này, phần đuôi tóc sẽ được uốn cụp vô, tạo độ cong hoàn hảo từ đỉnh đầu xuống đến phần chân tóc chấm vai.

  Tùy vào mức độ dày, mỏng của tóc mà các nàng yêu cầu thợ làm tóc điều chỉnh độ cong cho phù hợp. Ngoài ra, nếu tóc nàng hơi mỏng, hãy làm phồng chân tóc bằng cách bấm hoặc làm phồng tự nhiên.

  Tóc bob ngắn uốn xoăn

  Có rất nhiều dạng uốn xoăn dành cho mái tóc bob của bạn gái, ví dụ như xoăn nhẹ phần đuôi, xoăn sóng nhẹ, xoăn xù mì. Tùy vào hình dáng gương mặt mà bạn gái linh hoạt chọn kiểu tóc bob uốn xoăn đẹp nhất cho mình.

  Thông thường, bạn gái có gương mặt tròn và dài rất thích hợp với kiểu tóc xoăn này. Khi muốn làm tóc bob xoăn, bạn nên kết hợp để mái nhằm tạo nên nét trẻ trung, dễ thương. Còn muốn sang chảnh, thần thái, bạn có thể chọn không để mái mà hất tóc lên.

  Tóc bob tỉa layer

  Kiểu tóc bob tỉa layer thoạt trông có vẻ như cắt tỉa tóc một cách đầy ngẫu hứng. Nhưng thực tế đây là một kỹ thuật cắt tóc đòi hỏi sự khéo léo, chuyên nghiệp của người thợ. Tóc sẽ được cắt thành nhiều lớp và các lớp tóc đó phải xếp chồng lên nhau, xen kẽ vào nhau đầy tinh tế.

  Phần tuôi tóc thường được tỉa bầu hoặc hơi nhọn tùy thuộc vào hình dáng khuôn mặt bạn gái. Kiểu tóc bob phong cách tỉa layer này rất thích hợp với bạn gái sở hữu gương mặt tròn, mang đến nét hồn nhiên, trong sáng và thời thượng hơn cho nàng.

  Tóc bob dài (hay tóc Lob) quyến rũ

  Tóc lob là kiểu tóc bob phiên bản dài. Về cơ bản, tóc lob và bob không có gì khác biệt ngoài độ dài của tóc. Tuy nhiên, nếu tóc bob mang đến sự trẻ trung và năng động thì tóc lob thể hiện thần thái nữ tính, trưởng thành và quyến rũ hơn cho phái đẹp.

  Đặc biệt là kiểu tóc được uốn xoăn phần đuôi, những lọn tóc xoăn đan xen vào nhau, vừa ngọt ngào, vừa sang chảnh. Kiểu tóc lob uốn xoăn đặc biệt phù hợp với các nàng làm văn phòng hoặc các cô gái thích phong cách nữ tính, dịu dàng.

  Thật không thể cưỡng lại vẻ đẹp sexy, quyến rũ mà tóc lob mái xoăn mang lại. Kiểu tóc này được uốn xoăn nhẹ phần đuôi. Phần tóc mái để dài rẻ ngôi giữa và xoăn nhẹ hai bên tóc mái. Những bạn gái sở hữu gương mặt trái xoan rất thích hợp với tóc lob mái xoăn.

  Nếu để ý, bạn sẽ thấy minh tinh Song Hye Kyo diện kiểu tóc này siêu xinh, siêu quyến rũ. Để có kiểu tóc lob mái xoăn đẹp, bạn gái nên giữ cho tóc luôn được sạch và bồng bềnh. Như vậy, phần xoăn ở mái sẽ bung một cách tự nhiên, tôn lên đường nét thanh thoát, khí chất của gương mặt.

  Cũng như kiểu tóc bob, phần đuôi tóc được uốn cúp vào trong, khiến cho tổng thể mái tóc trông dày hơn. Kiểu tóc này thích hợp cho cả nàng tóc dày và tóc mỏng, cả tóc đen và tóc nhuộm.

  Nếu có gương mặt dài hoặc góc cạnh, bạn có thể cắt thêm mái thưa, mái lệch tùy sở thích của mình. Tuy nhiên, các cô nàng có làn da dầu thì hạn chế để tóc mái vì sẽ khiến tóc bị bết dính kém xinh.

  Đây là kiểu tóc lý tưởng cho những cô nàng tóc mỏng, tóc ít. Những lọn tóc uốn nhẹ, gợn sóng sẽ giúp cho mái tóc bạn bồng bềnh hơn, tạo cảm giác nhiều hơn. Với tóc lob uốn gợn sóng, nàng có thể để mái cho xinh xắn đáng yêu. Hoặc không để mái khi muốn thể hiện phong cách cá tính, sành điệu.

  Kiểu tóc này dành cho những bạn gái sở hữu mái tóc khỏe, bồng bềnh và tự cong vào một cách tự nhiên. Bạn không cần phải uốn cúp hay duỗi cúp để tóc cụp vào bên trong.

  Khi để tóc lob tự nhiên, bạn gái có thể cân nhắc nhuộm màu hoặc để tóc đen tùy thích. Kiểu tóc này hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Từ dễ thương nữ tính cho đến cá tính, sành điệu.

  Tóc bob kết hợp mái

  Tóc bob kết hợp mái thưa là kiểu tóc dành cho những bạn gái có phong cách nhẹ nhàng, dễ thương, trong sáng theo phong cách Hàn. Kiểu tóc này đặc biệt thích hợp với cô nàng có gương mặt trái xoan hoặc mặt tròn. Nó giúp tôn lên những đường nét tự nhiên, đáng yêu cho phái nữ. Đặc biệt, chị em nào có lông mày nhạt, tự ti về lông mày của mình có thể cân nhắc để tóc mái thưa.

  Phần mái sẽ thường được cắt xéo và lệch về bên phải hoặc bên trái tùy các nàng lựa chọn. Kiểu tóc bob mái lệch thịnh hành từ lâu và hiện nay không còn gây sốt nữa. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích và cảm thấy phù hợp với gương mặt mình, vẫn có thể cân nhắc cắt tóc bob mái xéo.

  Tóc mái lệch là lựa chọn hoàn hảo cho bạn gái sở hữu gương mặt tròn bầu bỉnh. Phần tóc mái thường dài và được rẽ ngôi để lệch sang phải hoặc sang trái. Tóc mái lệch khác tóc mái xéo ở chỗ độ dài phần tóc mái. Sở hữu một mái tóc bob mái lệch mang đến vẻ ngoài quyến rũ và sang chảnh cho bạn gái.

  Nàng có muốn trông xinh như búp bê không? Nếu muốn chắc chắn nên thử qua kiểu tóc bob mái bằng một lần trong đời. Khác với mái thưa có phần tóc mỏng thưa, mái bằng có phần tóc mái dày và cắt bằng đều ôm, vừa vặn vào trán. Kiểu tóc này giúp bạn gái ăn gian tuổi cực đỉnh đấy.

  Tóc bob kết hợp với nhuộm

  Cách tạo kiểu này sinh ra để dành cho những cô nàng có mái tóc khá mỏng. Ngoài cách uốn tóc gợn sóng hay duỗi cúp để tạo độ dày cho tóc, nhuộm tóc màu sáng cũng là một ý tưởng hay để ‘đánh lừa ánh nhìn’ đối với mái tóc của bạn. Chưa kể những gam màu sáng thời thượng như bạch kim, hồng tím, tím khói, nâu khói,… đang ‘làm mưa làm gió’ giới trẻ trong thời gian qua.

  Tông màu nâu có thể cũ nhưng chưa bao giờ lỗi thời với phái nữ. Nếu bạn thích phong cách đơn giản, nhẹ nhàng hoặc lần đầu nhuộm tóc, nên ưu tiên sử dụng gam màu nâu.

  Tông nâu rất đa dạng màu cho bạn gái chọn lựa như nâu hạt dẻ, nâu sáng, nâu đen, nâu đỏ, nâu đồng,… Tùy sở thích và màu da mà các nàng chọn tông nâu phù hợp với mình. Nếu có làn da trắng, các tông nâu đỏ, nâu đồng, nâu sáng,… sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn. Còn nếu có làn da ngăm, các gam màu nâu nhẹ nhàng còn lại là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

  Tóc ombre đang rất được phái đẹp lăng xê những năm gần đây. Kiểu tóc được nhuộm màu từ đậm sang nhạt hoặc ngược lại này tạo nên sự cá tính, mới mẻ cho các cô gái. Bạn có thể chọn cắt kiểu tóc lob hơi dài và nhuộm ombre.

  Nếu tóc ít, nàng có thể kết hợp uốn gợn sóng, giúp tóc trông bồng bềnh hơn. Tuy nhiên, bạn gái chỉ nên nhuộm bombre khi tóc khỏe, không bị hư tổn hay gãy rụng. Vì nếu tóc yếu mà kết hợp tẩy tóc, nhuộm tóc liên tục sẽ làm cho tóc nàng hư tổn nhiều hơn.

  Vậy là VeryGirlie vừa giới thiệu đến các nàng những kiểu tóc bob phổ biến nhất hiện nay. Có rất nhiều kiểu tóc khác nhau phù hợp với từng gương mặt, phong cách của bạn gái. Tùy vào sở thích và đặc điểm mái tóc, màu da của mình mà các nàng chọn tóc bob phù hợp nhất. Chúc các cô gái nhà VeryGirlie sẽ tìm được kiểu tóc bob ưng bụng nhất để luôn xinh đẹp trong cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 16 Kiểu Tóc Bob Layer Gây Bão Năm 2022
 • Những Kiểu Tóc Bob Tỉa Layer Đẹp Hứa Hẹn Gây Bão Năm 2022
 • Các Kiểu Tóc Ngắn Cho Bé Gái 3 Tuổi Dễ Làm Và Siêu Đáng Yêu
 • 50 Kiểu Tóc Bob Đẹp 2022 Hoàn Hảo
 • 10 Kiểu Tóc Bob Sành Điệu Dành Cho Khuôn Mặt Trái Xoan
 • [Top 2022] Tổng Hợp 25+ Kiểu Tóc Nam Đẹp 2022 Mà Anh Em Nên Cắt Thử Một Lần Trong Đời

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Làm Trắng Da Bằng Các Thực Phẩm Tự Nhiên
 • Kết Hợp Thư Giãn Và Làm Đẹp Da Bằng Cách Xông Hơi Tại Nhà
 • Tác Dụng Làm Đẹp Từ Mật Ong Và Nghệ
 • 10 Kiểu Tóc Bé Trai Hàn Quốc Đẹp Thời Trang
 • 5 Cách Làm Trắng Da Mặt Tại Nhà Hiệu Quả Nhất
 • Tóc nam đẹp 2022 là đề tài nhận được sự quan tâm của tất cả các anh em yêu thích tóc nam đẹp Việt Nam.

  Đa phần các kiểu tóc nam đẹp 2022 vẫn là xu hướng cắt theo kiểu Undercut, đây là kiểu tóc nam cắt 2 bên và gáy để đỉnh đầu. Phần Undercut được cắt theo kiểu fade tạo hiệu ứng mờ ngắn gọn cho mái tóc. Phần đỉnh của mái tóc được để ở độ dài tùy chỉnh và cũng tùy theo từng cách vuốt sáp tạo kiểu ở phần này mà kiểu tóc được gọi với những cái tên khác nhau.

  Đây là một trong những kiểu tóc nam đẹp 2022 phổ biến được các bạn trẻ rất thích.

  Còn đây là kiểu tóc undercut 2022 được biến tấu theo kiểu cách châu Âu.

  Xu hướng tóc nam đẹp 2022 thường hướng tới phong cách đơn giản, gọn gàng mà vẫn năng động và nam tính.

  Bên cạnh xu hướng Undercut, thì các kiểu tóc nam Hàn Quốc cũng được ưa chuộng. Hầu hết các kiểu tóc nam ngắn đến vừa mang phong cách Hàn Quốc đều là những xu hướng tóc nam hiện đại, được pha trộn chút phong cách phương Tây trong việc biến tấu, cắt tạo kiểu.

  1.1 Kiểu tóc Undercut đẹp 2022

  Như đã nhắc ở trên, Kiểu tóc Undercut 2022 là kiểu tóc nam đẹp thịnh hành nhất trong vài năm nay, không chỉ mang phong cách hiện đại, mà còn mang lại sự gọn gàng, thể hiện được sự nam tính của anh em. Những mái tóc Undercut được cạo sát 2 bên và gáy tạo nên sự mát mẻ, phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

  Tóc Undercut luôn mang lại sự trẻ trung, gọn gàng và giúp bạn nam tự tin tham gia các hoạt động ngoài trời.

  năm 2022

  Nếu như tiêu chuẩn về độ sang giàu, chịu chơi của các chị em là những thỏi son, hộp phấn thì những lọ sáp vuốt tóc chính là thước đo sành điệu của anh em nam giới chúng mình.

  Một kiểu tóc có thể đẹp hay không, phụ thuộc vào 20% chất tóc, độ khỏe của tóc, 45% tay nghề của thợ cắt, là người sẽ thiết kế, tạo cho bạn những kiểu đầu ưng ý và phù hợp nhất. Thế nhưng đó cũng mới chỉ là 65%, thế còn 35% ở đâu? Chính là ở cách bạn chọn và sử dụng sáp vuốt tóc như thế nào.

  2.1 Cách sử dụng sáp vuốt tóc/ Tips & Trick cho riêng bạn nam

  Video Hướng Dẫn cách tạo kiểu tóc nam tại nhà cực kì đơn giản mà lại vô cùng đẹp

  1. Gội đầu với nước ấm, để làm sạch tóc và giúp tóc mềm hơn
  2. Sấy khô, sấy phồng để tạo volume cho mái tóc trước khi vuốt sáp
  3. Lấy một lượng sáp vừa đủ, khoảng 1/2 đốt ngón tay, đánh tan ra lòng bàn tay
  4. Vuốt sáp lên tóc, đảm bảo tất cả mái tóc đều được kết dính bởi sáp vuốt tóc
  5. Dùng lược chia ngôi, rẽ tóc, chải tóc vào nếp. Dùng gôm xịt vào phần tóc dễ bung
  6. Chờ khoảng 2-3 phút cho tóc ổn định, sau đó là bạn có thể tận hưởng thành quả rồi.

  Làm một trong những tiệm tóc trưởng thành khá muộn, nhưng Mane-man Barber House lại thành công hơn rất nhiều những đàn anh, đàn chị trong làng tóc nam, bởi phong cách khác biệt, sự tận tâm, nhiệt huyết và tài năng. Mane man barber / tiệm tóc nam Hà Nội đã chứng tỏ được khả năng cũng như tạo được lòng tin của mình với mọi khách hàng.

  • Địa chỉ: K31, ngõ 68, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Fanepage: Mane-man barber House
  • Số điện thoại: 0345.64.8080
  • Website: Ngandieuuoc.com

  Video review về Mane-man barber shop/ Tiệm tóc barber shop Hà Nội

  Người anh cả trong làng tóc nam, cánh chim đầu đàn mang phong cách chicano về nội địa. Liêm barber đã và đang trở thành lựa chọn số 1 của quý ông, với không gian rộng, đẹp và những thợ cắt hòa đồng, phong cách. Đây sẽ là địa chỉ quen thuộc để bạn tìm lại những kỉ niệm cùng kí ức nghịch ngợm một thời của mình.

  • Địa chỉ: 825 Đường La Thành, Láng Thượng, Ba Đình, Hà Nội
  • Website: Liêmbarbershop
  • Fanpage: Liêm barber shop chi nhánh Hà Nội.

  Mang phong cách hiện đại, trẻ trung và cá tính, tiệm tóc nam 2VEE luôn mang tới sự mới mẻ, mang hình ảnh nhã nhặn, thanh lịch, đây sẽ là nơi giúp bạn có một kiểu đầu công sở hoàn hảo và trọn vẹn.

  • Địa chỉ: số 33 Ngõ 171 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện thoại: 090 840 19 94
  • Web: Ngandieuuoc.com
  • Fanpage: 2VEE Hairstation

  Video cắt tóc nam tại 2VEE Hair station

  Nổi tiếng từ lâu là barber có không gian cởi mở, mang hình ảnh cũ kĩ, nhưng cũng không kém màu sang trọng. Tới Vũ trí, bạn sẽ được cắt những kiểu tóc nam đẹp 2022 mới nhất, teen nhất, hiện đại và riêng biệt nhất.

  Video trải nghiệm cắt tóc nam kiểu Sài Gòn tại Vũ Trí Barber

  Cùng là những người anh em với Vũ Trí và Liêm barber, tiệm tóc nam tpHCM nổi tiếng mang tên 4RAU barber vốn đã nổi tiếng với dịch vụ tốt, chất lượng hạng A, nay lại càng thêm được khách hàng yêu thích mởi sự cởi mở, nhiệt tình.

  Video trải nghiệm cắt tóc nam đẹp 2022 tại tiệm 4RAU barber

  Sở hữu phong cách barber house với những thợ cắt tài năng cùng mức giá hợp lý, phải chăng, tiệm tóc Tony barber house đang nổi lên như một hiện tượng mạng xã hội, khiến các tín đồ làm đẹp mê mẩn và rất được tin tưởng bởi các quý ông.

  • Địa chỉ: 205/7 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 (Đối diện chùa Lâm Tế), Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại: 093 838 00 62

  Video cắt tóc nam đẹp 2022 TpHCM tại Tony Barber.

  Là một năm với nhiều biến động, từ kinh tế, thời trang cho tới xu hướng, mọi hoạt động đều bị ngưng lại do dịch cùng các yếu tố khác. Nên bảng giá cắt tóc nam 2022 năm nay có nhiều sự thay đổi.

  5. Bí quyết CHĂM SÓC MÁI TÓC theo kiểu chuyên gia

  5.1 Cách dưỡng tóc tự nhiên/ không cần dùng thuốc

  Dưỡng tóc là một bước quan trọng trong việc sở hữu mái tóc bóng mượt tự nhiên, cách chăm sóc tóc theo phương pháp tự nhiên sẽ ít gây hại tới mái tóc, giúp bạn luôn có được kiểu tóc bóng mượt, tự nhiên mà không cần sử dụng hóa chất, không cần tốn tiền cho việc dưỡng ngoài tiệm đâu.

  Bạn biết không, đa số mọi người đểu rất chủ quan trong việc chăm sóc mái tóc của mình, chính bản thân mình cũng vậy, ngay từ những thói quen rất nhỏ cũng mang tính ảnh hưởng quyết định tới mái tóc của bạn!

  Một mẹo dưỡng tóc tại nhà cực kì hay và không hề tốn tiền mà mình muốn mách các bạn là: Chải tóc. Đúng đấy, chải tóc, hãy dùng lược răng nhỏ (lược bí mà hay chải Chấy ý), chải tóc nhiều vào, cũng đừng kéo căng tóc, chải đều đặng theo nếp tóc, theo hướng tóc mọc, sau 1 tuần bạn sẽ thấy tóc bóng mượt, chắc khỏe và đàn hồi hơn rất nhiều.

  VIDEO TOP KIỂU TÓC NAM ĐẸP NĂM 2022 – NÊN CẮT THỬ MỘT LẦN TRONG ĐỜI

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Búi Tóc Củ Tỏi Theo Phong Cách Hàn Quốc Khiến Giới Trẻ Phát Sốt
 • Cách Búi Tóc Đẹp Chỉ Với 1 Chiếc Tất, Cô Nàng Nào Làm Cũng Đẹp
 • Bí Quyết Làm Đẹp Vòng Một Bằng Trái Cây
 • Chia Sẻ Các Kiểu Tết Tóc Dễ Thương Làm Điệu Cho Bé Gái.
 • Top Kiểu Tóc Đẹp Cho Trẻ Em Bé Trai Và Bé Gái
 • 10 Gợi Ý Tạo Kiểu Tóc Quý Phái Cho Phụ Nữ Ngoài 50

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 17 Kiểu Tóc Ngắn Ngang Vai Uốn Xoăn Hàn Quốc Đẹp Yêu Thích Nhất Năm 2022 • Adayne.vn
 • 20 Kiểu Tóc Ngắn Rẽ Ngôi Đẹp Nhất 2022 (Chuẩn Hot Girl)
 • Tóc Ngắn Ngang Vai Uốn Xoăn Retro Đẹp: 9 Kiểu Thổn Thức Từng Nhịp Đập
 • Kiểu Tóc Undercut Ngắn Vuốt Dựng Phong Cách Thể Thao Khỏe Khoắn
 • Tóc Xoăn Mì Tôm – Top 20+ Mẫu Dẫn Đầu Xu Hướng 2022
 • Kiểu uốn xoăn lọn cổ điển luôn là lựa chọn đầu bảng khi cần tới kiểu tóc sang trọng, lịch sự. Yêu cầu với kiểu tóc này là lọn xoăn được uốn từ trong ra ngoài và mái tóc được dưỡng ẩm đầy đủ để có độ bóng sáng.

  Kiểu tóc búi thấp sang trọng sẽ thêm phần tự nhiên khi được thả lơi vào lọn tóc trước mai.

  Nếu muốn “ăn gian” tuổi, các quý bà có thể chọn kiểu tóc xoăn duỗi hiện đại. Ưu điểm của kiểu tóc này là không mất thời gian uốn lọn cầu kỳ sau mỗi lần gội.

  Tóc bob dài qua vai uốn cụp phần đuôi hợp với những người có chất tóc dày dặn. Có thể kết hợp với màu nhuộm tone sáng để làm sáng khuôn mặt.

  Nếu có chất tóc mỏng, hãy dập phồng chân tóc rồi uốn xoăn duỗi ở phần đuôi.

  Hoặc cắt ngắn tóc và uốn xoăn lọn lớn.

  Tóc bob uốn cụp rẽ ngôi lệch bên sâu giúp tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn. Đây là kiểu tóc giúp những người mặt tròn khéo léo che giấu khuyết điểm.

  Tóc bob mái dài rẽ ngôi lệch bên tạo độ phồng giúp che đi nhược điểm trán dô.

  Kiểu tóc bob duỗi thẳng hợp với những người ưa chuộng phong cách đơn giản, thanh lịch.

  Nếu có khuôn mặt trái xoan, hãy tạo kiểu tóc xoăn sóng nước quyến rũ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 99+ Kiểu Tóc Ngắn Cực Đẹp Cho Nàng Xinh Lung Linh Hot Trend 2022
 • Tóc Pixie: Top 30 Kiểu Dẫn Đầu Xu Hướng 2022
 • Tóc Ngắn Đẹp Phù Hợp Với Mọi Gương Mặt
 • Tóc Ngắn Mái Dài
 • Tết Tóc Ngắn Mặc Áo Dài 6 Kiểu Làm Nên Nét Đẹp Phụ Nữ Việt Quyến Rũ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100