Top 11 # Kiểu Tóc Đẹp Đơn Giản Đi Học / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Ngandieuuoc.com

Top Những Kiểu Tóc Đơn Giản Dễ Làm Đi Học, Đi Chơi 2022 / 2023

Tóc tết lệch một bên, tóc tết đuôi cá, tóc buộc đuôi ngựa hoặc buộc tóc bằng tất là những kiểu tóc dễ làm, ít tốn thời gian mà cực kỳ dễ thương có thể dự tiệc, đi chơi, đi học điều rất hợp.Top kiểu tóc buộc cao đẹp đơn giản 2020 Bảng màu thuốc nhuộm tóc Bigen thảo dược 2020Top kiểu tóc dự tiệc đơn giản dễ làm 2020 – Búi tóc bằng tất- Bước 1: Dùng 1…

Tóc tết lệch một bên, tóc tết đuôi cá, tóc buộc đuôi ngựa hoặc buộc tóc bằng tất là những kiểu tóc dễ làm, ít tốn thời gian mà cực kỳ dễ thương có thể dự tiệc, đi chơi, đi học điều rất hợp.

Top kiểu tóc buộc cao đẹp đơn giản 2020

Bảng màu thuốc nhuộm tóc Bigen thảo dược 2020

Top kiểu tóc dự tiệc đơn giản dễ làm 2020 –Búi tóc bằng tất

– Bước 1: Dùng 1 chiếc tất sạch, mỏng để làm dụng cụ búi tóc. Cắt phần đầu của chiếc tất sao cho tạo thành 1 lỗ hổng ở đầu tất, gập đầu tất và cuộn chiếc tất lại như hình dáng của một chiếc bánh donut. – Bước 2: Chải tóc với lược rồi buộc tóc thật cao bằng sợi dây chun đã chuẩn bị sẵn, độ cao của búi tóc tùy theo sở thích của mỗi người. Kéo tóc đuôi ngựa qua chiếc tất đã chuẩn bị. – Bước 3: Vuốt tóc thẳng vào chính giữa chiếc tất, sau đó chia nhỏ các phần tóc và lần lượt quấn tóc vòng quanh thun buộc. – Bước 4: Dùng tay chỉnh lại búi tóc để tạo độ phồng, sau đó ghim kẹp cố định – Bước 5: Nếu tóc bạn hơi xù bông thì có thể dùng keo xịt tóc để làm tóc được vào nếp và đẹp hơn.

Top kiểu tóc dự tiệc đơn giản dễ làm 2020 – Tóc tết lệch một bên

– Bước 1: Chải tóc về 1 phía, bên trái hoặc bên phải. – Bước 2: Tết tóc qua phần vai. Tết theo kiểu lỏng hay chặt tùy ý của bạn. – Bước 3: Dùng dây buộc tóc và kẹp tăm để cố định bím tóc. Nếu vẫn còn nhiều sợi tóc rơi lòa xòa, bạn có thể sử dụng một ít keo xịt tóc để giúp kiểu tóc có thể giữ nguyên dáng cả ngày dài.

Top kiểu tóc dự tiệc đơn giản dễ làm 2020 –Tết tóc đuôi cá

– Bước 1: Chia toàn bộ đuôi tóc làm 2 phần bằng nhau. Dùng lược chải nhẹ nhàng để tóc không bị rối. – Bước 2: Tiếp tục chia mỗi phần tóc thành 2 lọn, rồi lấy lọn tóc ngoài cùng bên phải kéo sang lọn bên trái – Bước 3: Ngược lại, lấy tiếp 1 lọn tóc ngoài cùng bên trái kéo sang bên phải. – Bước 4: Cứ tiếp tục 2 bước trên cho tới khi tết xong toàn bộ tóc và hình dáng đuôi cá dần lộ diện. – Bước 5: Dùng dây buộc tóc cố định lại và bạn đã có ngay kiểu tóc đuôi ngựa được tết đuôi cá ấn tượng.

Top kiểu tóc dự tiệc đơn giản dễ làm 2020 –Tóc đuôi ngựa lệch một bên

– Bước 1: Bạn có thể chọn giữa kiểu tóc đuôi ngựa suôn thẳng và kiểu tóc đuôi ngựa đánh rối. Đối với đuôi tóc suôn, bạn có thể dành chút thời gian để duỗi thẳng tóc trước, còn với kiểu đánh rối, chỉ cần để mái tóc tự nhiên như ngày thường. – Bước 2: Chải hết tóc sang một bên. Tùy theo sở thích mà bạn chọn buộc tóc ở bên phải hoặc bên trái. – Bước 3: Túm tóc của bạn thành đuôi ngựa ở ngay bên dưới và phía sau tai. Phần cuối của đuôi tóc nên rủ qua vai. – Bước 4: Cố định bằng dây chun buộc tóc. – Bước 5: Sử dụng một ít keo xịt tóc hoặc kẹp tăm để giữ nếp tóc tốt hơn.

Với những kiểu tóc dễ làm đi học đi chơi hot nhất hiện nay mà baomuctim.com muốn chia sẽ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp nhé! Chúc bạn thành công!

từ khóa

những kiểu tóc đơn giản dễ làm 2020

cách làm các kiểu tóc đơn giản dễ thương

các kiểu tết tóc ngắn dễ thương 2020

kiểu tóc dễ làm nhất

Kiểu Tóc Moi Nam Đẹp: Top 12 Mẫu Đơn Giản, Sáng Gọn Hợp Đi Học, Đi Làm / 2023

Kiểu tóc moi nam dễ khiến người ta nhầm lẫn với kiểu tóc undercut cắt sát 2 bên. Thế nhưng, đây là hai kiểu tóc hoàn toàn khác biệt.

Khi cắt tóc nam undercut ngắn, người thợ phần lớn dùng tông đơ để hoàn thành kiểu tóc này. Phần tóc đằng sau và hai bên sẽ được cắt cao, bắt đầu từ dưới gáy lên đến ngang đường viền trán hoặc thấp hơn tùy từng kiểu. Bởi thế, undercut thường tạo nên sự phân định rõ ràng giữa phần tóc dài bên trên và phần tóc cắt ngắn hay cạo bên dưới.

Tóc moi giống với undercut khi cũng được cắt gọn bên dưới. Thế nhưng, phần tóc phía sau không cắt quá cao mà chỉ tầm đến nửa đầu. Trong khi đó, phần tóc trên đỉnh và tóc mái được nuôi dài, phủ xuống phần tóc bên dưới. Cũng chính bởi lẽ đó mà cách làm tóc đẹp đơn giản được đặt cho tên gọi vô cùng mộc mạc, chân chất này.

2. Tổng hợp những kiểu tóc moi nam đẹp nhất dành cho nam 2019

2.1. Tóc moi nam đơn giản nhất

Kiểu tóc moi nam đơn giản mang đầy đủ đặc điểm đã được nhắc đến ở bên trên. Đây cũng là dáng tóc moi phổ biến nhất, được đông đảo cánh mày râu ưa chuộng, đặc biệt là lứa tuối học sinh, sinh viên. Xét về khoản gọn gàng, tiện lợi, tóc moi chẳng hề thua kém undercut.

Hơn nữa, với đặc trưng là phần tóc mái phủ xuống, kiểu tóc sẽ cực thích hợp để che đi những nhược điểm của dáng mặt tròn, mặt dài – dáng khuôn mặt thường thấy ở người châu Á. Diện kiểu tóc nam đẹp cho học sinh này, không cần tạo kiểu nhiều thì nam giới vẫn có thể yên tâm sở hữu một mái tóc lịch sự và điển trai vô cùng.

1.2. Kiểu tóc moi nam cắt hai bên

1.3. Kiểu tóc moi nam tỉa gáy

Nếu tóc moi bên trên chỉ đơn thuần là cắt gọn hai bên mai thì tóc moi gáy lại có đến vài biến thể khác nhau. Phổ biến nhất vẫn là kiểu cắt hoặc cạo gáy lên cao khoảng 1/4 chiều dài đầu. So với moi nguyên bản thì kiểu này cũng không có nhiều khác biệt. Sự đơn giản, mát mẻ, gọn gàng mang đến từ kiểu tóc này chính là lý do lớn nhất khiến nam giới lựa chọn chúng. Thế nên, kiểu tóc nhanh chóng lọt top những kiểu tóc nam đẹp cho mùa hè được ưa chuộng nhất.

Một biến tấu khác chính là tóc cắt moi kết hợp với nhuộm màu. Trong kiểu tóc này, phần tóc dài bên trên sẽ được nhuộm theo ý thích của từng người. Trong khi đó, chân tóc cắt kiểu tóc moi nam bên dưới vẫn giữ nguyên màu đen nguyên bản. Cách làm tóc ngắn đẹp này sẽ nhấn nhá cho mái tóc nam thêm phần lạ mắt, thời trang hơn.

1.4. Kiểu tóc moi nam tỉa gáy phong cách Hàn Quốc

Kiểu tóc moi khá phổ biến tại Hàn Quốc, chỉ sau kiểu tóc nam layer đặc trưng. Xét về phom dáng, moi Hàn Quốc cũng tương tự với các kiểu moi ở Việt Nam. Nhưng đôi khi, bạn vẫn sẽ bắt gặp những biến tấu cực cuốn hút mà bất cứ ai cũng muốn thử một lần. Nổi trội nhất chính là tóc moi của chàng trưởng nhóm Big Bang G-Dragon.

Kiểu này vẫn mang đặc điểm của một kiểu moi thông thường. Nhưng ấn tượng nhất là phần tóc mái cắt lỡ cỡ ngay giữa trán đậm vẻ bất cần. Thế nên, từ một mẫu tóc nam ngắn đẹp được cho là gọn gàng, hiền lành, moi phong cách G Dragon đã biến tấu theo một phong cách khác mới mẻ và “chất chơi” hơn.

1.5. Tóc moi layer

Bởi đặc trưng là kiểu tóc cắt thấp bên dưới, nên những ai có chất tóc dày diện kiểu tóc moi nam tỉa layer rất dễ bị rối phồng xù lên. Kiểu cắt layer vẫn được nhiều người tin tưởng để khắc phục tình trạng này.

Với kiểu layer, phần tóc mái và xung quanh của bạn sẽ được tỉa bớt, trở nên mỏng, bớt nặng nề hơn. Cũng nhờ kỹ thuật cắt layer mà mái tóc sẽ hiện lên thành nhiều tầng tóc xếp chồng với các lọn so le đẹp mắt. Bởi thế, phom dáng của tóc moi layer cũng có sức hút hơn so với moi thông thường.

1.6. Kiểu tóc moi nam ngắn

Moi cắt ngắn là một biến thể năng động hơn của kiểu moi truyền thống. Kiểu tóc đẹp nam ngắn này chắc chắn sẽ mê hoặc những ai ưa chuộng phong cách tinh gọn, thể thao. Kiểu tóc ngắn nam đẹp này vẫn giữ nguyên đặc trưng thường thấy ở là hai bên và sau gáy cắt gọn. Điểm “cải tiến” chính là phần tóc bên trên đã được cắt đi đáng kể. Chúng trở nên ngắn hơn rất nhiều so với kiểu tóc nguyên gốc. Nếu không mặn mà với những mẫu tóc bên trên, có lẽ cắt ngắn sẽ khiến cánh mày râu phải đổi ý đấy.

1.7. Tóc moi undercut

Moi undercut là tóc pha trộn giữa kiểu tóc moi nam và undercut đình đám. Vì thế mà phần tóc xung quanh của kiểu tóc này sẽ được cắt cao hơn nhiều so với kiểu thông thường.

Nhờ vậy, mái tóc trên đỉnh sẽ không quá dày, dễ dàng hài hòa hơn với tổng thể. Với những “nâng cấp” này, cánh mày râu có thể linh hoạt tạo kiểu tóc ngắn đẹp nam bằng cách vuốt phồng hay vuốt lệch nhẹ. Hạn chế trong khả năng tạo kiểu chính là nhược điểm của kiểu tóc moi gáy nguyên bản. Thế nhưng, biến thể sáng tạo này có thể cải thiện được.

3. Các kiểu tóc moi nam đẹp của các ngôi sao châu Á

3.1. Tóc moi biến tấu sáng tạo theo phong cách Sơn Tùng

Tóc moi là một trong số vô vàn mẫu tóc đẹp nam mà ca sĩ Sơn Tùng từng thử qua. Có thể xem đây là một biến thể của tóc moi nhờ vào phần tóc hai bên mai cạo sát. Trong khi đó, tóc bên trên cắt gọn, không hề theo khuôn mẫu của những kiểu moi thông thường. Nam ca sĩ lựa chọn tạo kiểu tóc nam vuốt đẹp cho phần tóc mái. Nhờ đó mà làm nên một mái tóc không cầu kỳ nhưng cực ấn tượng, đậm nét riêng.

Một lần khác là khi nam ca sĩ kết hợp với nhuộm màu bạch kim. Dù tạo hình kiểu tóc đẹp của sao khá đơn giản, nhưng nhờ khéo léo kết hợp với màu nhuộm tóc nam đẹp mà mái tóc trở nên nổi bật và thu hút hơn hẳn.

3.2. Kiểu tóc moi nam nhuộm màu tím của EXO – Xiumin

Như đã nói, bởi có phần tóc trên đỉnh dài, dày nên việc tạo kiểu cho tóc moi thường rất hạn chế. Nhuộm tóc chính là cách làm mới kiểu tóc nam đẹp Hàn Quốc này hiệu quả nhất.

Trong dáng moi đơn giản, anh cả Xiumin của nhóm nhạc EXO chọn cách “refesh” mái tóc với màu nhuộm tím cực bắt mắt. Lớp tóc mỏng hơn bên dưới nhuộm màu xám tro, kết hợp hài hòa với lớp tóc tím ở trên. Đây sẽ một “mách nước” để làm mới màu tóc đẹp nam không thể bỏ qua được.

3.3. Tóc moi nam sinh kiểu “nam thần” Trung Quốc Phí Khải Minh

Được biết đến nhờ những clip ngắn trên mạng xã hội, anh chàng Lý Khải Minh (Trung Quốc) đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của cư dân mạng nhờ nụ cười duyên và gương mặt dễ mến.

Không ăn diện cầu kỳ như tài tử nhưng với kiểu tóc moi nam tỉa layer cắt ngắn, sáng gọn, anh chàng ghi được khá nhiều điểm cộng trong lòng mọi người. Kiểu tóc nam đẹp đi học của Lý Khải Minh cắt theo kiểu truyền thống, trên nền tóc đen đơn giản. Phần mái dài, thả buông tự nhiên xuống trán. Cả tóc mái và phần tóc bên trên đều được tỉa layer tỉ mỉ. Những kiểu tóc mái nam đẹp này từ đó tạo nên một diện mạo hiền lành, dễ gần vô cùng.

3.4. GOT7 Jackson Wang nổi bật với kiểu tóc nhuộm màu trắng vàng

3.5. Nam thần Thái Lan – Ten với kiểu tóc moi nam tỉa layer nhuộm các gam màu khói

Tóc màu khói được biết đến là tông màu nhuộm thời thượng nhất hiện nay. Chỉ cần thay đổi màu tóc mới, tóc moi quen thuộc của bạn sẽ lập tức được “nâng cấp” trở nên thời trang hơn. Nếu phân vân chưa biết chọn tông khói nào phù hợp, những màu tóc nhuộm đẹp được “nam thần” Thái Lan thử nghiệm bên dưới sẽ cho bạn có thêm nhiều gợi ý.

K.lang tổng hợp

Bện Tóc Đẹp Đơn Giản, Kiểu Tóc Tết Đẹp Đi Tiệc / 2023

Hàng trăm kiểu bện tóc đẹp đơn giản đã được ghi vào danh sách kiểu tóc tết đẹp đi tiệc, đi chơi cho các quý cô. Bạn vẫn có thể tự tạo những kiểu tóc bện đơn giản nhưng cực kỳ sang chảnh và duyên dáng cho chính mình ngay tại nhà.

09 kiểu bện tóc đẹp đơn giản cực xinh, cực duyên dáng cho nàng

Búi cao và tết – Kiểu tóc búi đẹp đi tiệc

Nhìn thì có vẻ cầu kỳ nhưng thật ra kiểu tóc này lại rất đơn giản. Chia tóc thành 4 phần. Bạn chừa lại phần tóc phía trước và 1 bên. Lấy ¾ tóc của mình cột lên và búi tóc ở giữa. Nên tạo 1 chút độ phồng tự nhiên cho búi tóc. ¼ ở trước và hông bạn tết và cuốn vào xung quanh búi tóc đã tạo kiểu. vậy là chúng ta đã có 1 kiểu bện tóc đẹp đơn giản để dự tiệc rồi đấy!

Tóc đuôi ngựa thắt nút cá tính

Đuôi ngựa thắt nút là một trong những kiểu tóc bện đẹp đơn giản phù hợp với mọi bộ váy. Chỉ cần chải tóc về 1 bên và cột thắt nút rồi dùng dây cột lại là bạn sẽ có ngay kiểu tóc nữ tính.

Búi cao đuôi ngựa

Kiểu tóc này mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, thậm chí với cách cố ý tạo ra mái tóc xù bông sẽ khiến cho bạn càng hấp dẫn hơn.

Tóc đuôi ngựa không bao giờ lỗi mốt. Nó giúp các nàng trông cá tính, tự nhiên và cực năng động. Nhiều cô nàng phá cách còn cố ý tạo độ xù cho tóc.

Tóc tết ngang quanh đầu – Kiểu tóc bện đẹp đơn giản

Còn gì nữ tính và duyên dáng hơn nếu bạn xuất hiện trước chàng với kiểu tóc bện quanh đầu. Không quá cầu kỳ nhưng lại như một tiểu thư xinh đẹp. Đây cũng là kiểu tóc bện đi tiệc được các cô nàng yêu thích.

Tết tóc mái giúp cô nàng trở nên dịu dàng

Thay vì xả tóc, các nàng chỉ cần bện một phần tóc mái và cài ra bên hông. Với kiểu tóc này thì các nàng có thể tung tăng diện các bộ cánh đi dạo phố, đi chơi.

Tóc phồng cao quý phái

Mái tóc phồng cao không còn xa lạ với chị em. Kiểu bện tóc đẹp đơn giản này giúp nàng trông sang trọng và trưởng thành. Nó rất phù hợp với các chiếc váy trang trọng.

Bước đầu tiên là hãy cột ½ tóc ở đỉnh đầu lên (nhớ dùng keo làm phồng tóc lên). Phần tóc còn lại chia đôi và kết thành 2 bên. Cuối cùng là cuốn 2 bím tóc vòng lên đầu.

Kiểu tóc công chúa – Kiểu thắt bím đẹp

Rẽ ngôi 3/7 rồi tết tóc sang 1 bên. Không nên kết tóc quá chặt mà cần tạo độ bồng cho tóc. Với kiểu thắt bím đẹp này trông bạn sẽ như một nàng công chúa bước ra từ những câu chuyện cổ tích.

Tóc xoắn xinh tươi

Đây là kiểu bện tóc đẹp đơn giản nhất nhưng lại mang lại hiệu ứng tuyệt vời. Không cần khéo tay, chỉ cần chia tóc làm 2 phần và xoắn chúng lại. Tuyệt hơn nếu bạn dùng 1 chiếc kẹp nơ hoặc băng rôn để cột phần đuôi tóc.

Chọn Ngay 4 Kiểu Tóc Đẹp Đi Dự Đám Cưới Cực Đơn Giản / 2023

Đặc quyền lớn nhất của phái nữ chính là làm đẹp. Ra đường, đi làm hay đi chơi “phải thật xinh đẹp” là điều mọi cô gái đều mong muốn dành cho mình. Vì thế mà làm đẹp cho chính mình là điều không thể thiếu, đặc biệt là trong các sự kiện diễn ra có sự tham gia của đông người. Làm thế nào để trông thật xinh đẹp và nổi bật trong tiệc cưới. Cùng studio chup anh cuoi dep o Da Nang – Jong Aphuong xem ngay 4 kiểu tóc đẹp đi dự đám cưới mà dễ làm dưới đây dành cho bạn.

Kiểu tóc đẹp đi dự đám cưới đầu tiên phải kể đển là kiểu tóc thả xoăn nhẹ. Đây cũng là kiểu thích được các phái nữ yêu thích và lựa chọn xuất hiện trong tiệc cưới. Đối với kiểu tóc mang vẻ đẹp dịu dàng và nhẹ nhàng này sẽ giúp cho hình ảnh cô nàng gây được cái nhìn thiện cảm đối với khách mời trong bữa tiệc. Để có kiểu tóc thả xoăn nhẹ này cô nàng chỉ cần uốn xoăn (giả) những lọn tóc từ khoảng giữa độ dài mái tóc đến hết phần đuôi tóc. Thường để giúp cho kiểu tóc thêm phần đặc biệt các cô nàng nên kết hợp với việc nhuộm vàng nâu nhé. Chỉ vài bước thực hiện đơn giản ngay tại nhà là bạn đã có ngay một kiểu tóc thật đẹp để xuất hiện tại đám cưới rồi đấy.

Kiểu tóc thả xoăn nhẹ được Jong Aphuong tạo hình cho cô nàng diễn viên Nhã Phương Xem thêm: Notes ngay 4 phong cách tóc phù hợp với mọi cô dâu

Một kiểu tóc mà các cô nàng hiện đại ngày nay không thể bỏ qua phải kể đến là kiểu tóc búi. Tóc búi là kiểu tóc không chỉ dễ dàng thực hiện mà còn biến tấu đa dạng ra nhiều cách búi tóc khác nhau. Tùy theo sở thích, khuôn mặt, phong cách trang điểm và trang phục dự đám cưới mà cô nàng sẽ chọn cho mình kiểu tóc búi phù hợp với mình. Đó có thể là kiểu tóc được búi thấp mang vẻ đẹp thanh lịch và thêm phần điệu đà. Hay là kiểu tóc búi cao dành cho các cô nàng có màu sắc cá tính và năng động hiện đại. Kiểu tóc búi này chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái nữ đi dự đám cưới khi diện các loại trang phục hở vai hoặc trống ở phần cổ nhằm khoe vẻ đẹp của mình.

Tóc búi – kiểu tóc đẹp đi dự đám cưới được các cô nàng lựa chọn

3. TÓC TẾT NỮ TÍNH

Tóc tết – lựa chọn hàng đầu của các cô nàng dịu dàng “bánh bèo” và điệu đà đây rồi. Tóc tết là sự kết hợp giữa vẻ đẹp cổ điển của các cô nàng phương Tây và người con gái Việt thắm duyên ngày xưa. Tóc tết có nhiều kiểu khác nhau, mỗi kiểu đều có những điểm nổi bật riêng. Các kiểu tóc tết được ưa chuộng thường là tóc tết đuôi ngựa, tết xương cá, tóc tết một lọn hay tóc tết phần mái,… Dù là kiểu tóc được tết như thế nào thì xuất hiện với một mái tóc tết tại bữa tiệc cưới sẽ giúp cô nàng “ghi điểm” trong ánh nhìn của đám đông với sự điệu đà và nữ tính mà kiểu tóc này mang lại cho nàng.

Tóc tết giúp cô nàng thêm phần điệu đà và thể hiện nét nữ tính của mình Xem thêm: Xu hướng chụp ảnh cưới hot nhất 2020 – 2021

4. TÓC BUỘC THANH LỊCH

Là một kiểu tóc tưởng dễ mà khó, tưởng đơn giản mà lại đẹp vô cùng. Thường rất ít cô nàng “dám” lựa chọn kiểu tóc buộc này vì nghĩ rằng nó quá đơn điệu khi tham dự đám cưới, sẽ không giúp cô nàng nổi bật giữa đám đông. Tuy nhiên hoàn toàn không các nàng nhé! Là kiểu tóc tưởng như đơn điệu nhưng chính tóc buộc lại mang đến cho bạn vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng khi đi dự đám cưới nếu như bạn biết tạo hình với kiểu tóc này. Chính vì thế mà kiểu tóc này đòi hỏi cô nàng phải “chuyên nghiệp” phải thật khéo léo để lựa chọn cái cách buộc tóc thời thượng đồng thời vừa hài hòa với phong cách trang điểm đám cưới và trang phục sẽ diện trong bữa tiệc. Xuất hiện trong đám cưới với mái tóc buộc góp phần làm nên vẻ đẹp thanh lịch và thời thượng dành cho cô nàng không bị lẫn vào những cô gái khác tại bữa tiệc.

Kiểu tóc buộc mang lại hình ảnh thanh lịch cho bạn gái khi đi dự đám cưới

Trên đây là top 4 kiểu tóc đẹp đi dự đám cưới mà Jong Aphuong “mách nước” để giúp bạn có một hình ảnh vẻ ngoài thật xinh đẹp. Không chỉ là một trong những studio chụp ảnh cưới đẹp nhất Đà Nẵng, Jong Aphuong còn được biết đến với cái danh “phù thủy make-up” của thành phố biển. Jong Aphuong Make-up Store – địa điểm trang điểm cô dâu chuyện nghiệp tại Đà Nẵng tự tin đồng hành và mang đến hình ảnh cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày lễ trọng đại của bạn.