Làm Dày Tóc Hơn Trong Photoshop Cho Người Mới

--- Bài mới hơn ---

 • Đẹp Như Sao Với Cách Dưỡng Tóc Bằng Dầu Oliu
 • Dầu Oliu Có Tác Dụng Gì? Các Cách Chăm Sóc Tóc Bằng Dầu Ô Liu
 • Trị Rụng Tóc Bằng Dầu Ô Liu
 • 3 Cách Ủ Tóc Bằng Cà Phê Cho Tóc Dày Mượt Đẹp
 • Hiệu Quả Bất Ngờ Với Phương Pháp Nhuộm Tóc Bằng Cafe
 • Bạn muốn tạo ra một bức hình chân dung thật sự hoàn mỹ nhất, tuy nhiên vấn đề thường hay gặp phải là tóc rối, xoăn tít và ít tóc, tóc mỏng. Lúc này bạn cần sử dụng Photoshop để chỉnh sửa mái tóc của mình. Do đó trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm dày tóc hơn trong Photoshop cho người mới bắt đầu.

  Giới thiệu

  Nếu bạn đang mong muốn làm cho mái tóc của mình trở nên dày nhưng vẫn gọn gàng hơn trong Photoshop thì bạn cần nắm được những kỹ thuật chỉnh sửa ảnh bao gồm cách sử dụng công cụ Liquify, dodge and burn, clone và tận dụng chế độ hòa trộn Darken.

  Hướng dẫn cách làm tóc dày hơn trong Photoshop

  Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở hình ảnh cần chỉnh sửa lên và chọn công cụ Healing (Phím J).

  Bước 2: Thực hiện Loại bỏ những cọng lông xung quanh rìa không cần thiết.

  Bước 5: Vẫn với công cụ Liquify, bạn thực hiện hãy làm gọn hình dạng của râu bằng cách điều chỉnh râu ở phần cằm.

  Bước 6: Bạn cần phải thực hiện bổ sung thêm râu ở những phần râu mọc không đều. Sau đó bạn hãy tạo một layer mới và thiết lập chế độ hòa trộn (Blend Mode) sang thành Darken.

  Bước 8: Lựa chọn Công cụ Clone và chọn mục Sample là Current and Below.

  Bước 9: Bạn tiến hành nhân bản các vùng râu cho những đối tượng xung quanh.

  Bước 10: Giữ phím Alt và nhấp chuột vào khu vực để nhân bản .

  Bước 11: Đối với một số vùng khó hơn, bạn nên sử dụng layer ‘Dodge and Burn’. Nhấn tổ hợp phím tắt Cmd / Ctrl + Shift + N để tạo Layer mới. Đặt chế độ hòa trộn thành Soft Light và nhấn chuột chọn Fill with Soft-Light-neutral color (50% grey). Sau đó, nhấn nút OK.

  Bước 12: Lựa chọn công cụ Burn và đặt Range là Midtones và nâng Exposure của nó lên khoảng 20%. Sau đó, bạn nhấp chuột vào phần Burn vào những khoảng thưa của tóc.

  Bước 13: Tiếp theo, bạn sẽ thêm chi tiết vào tóc nhưng cần chú ý thay đổi Exposure của Công cụ Burn là 40%.

  Bước 14: Bạn tiếp tục sử dụng công cụ Burn để mang lại nhiều chi tiết về tóc. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm sáng thêm một số vùng tóc nếu cần.

  Bước 15: Đối với những phần cần tăng thêm chi tiết, hãy sử dụng Frequency Separation. Nhấn phím Cmd + Alt + Shift + E để tạo một layer mới trên các layer khác với một phiên bản dẹt của tất cả các lớp hiển thị của bạn.

  Bước 16: Trong bảng điều khiển Layer, bạn hãy thực hiện sao chép hình ảnh của bạn hai lần, sau đó tiến hành đổi tên thành High Frequency và Low Frequency.

  Bước 17: Từ trong bảng điều khiển Layer, thao tác ẩn layer High Frequency bằng cách bạn nhấp chuột vào biểu tượng con mắt và nhấn chuột chọn layer Low Frequency.

  Bước 19: Lúc này, layer High Frequency của bạn sẽ có màu xám, bạn cần thay đổi chế độ hòa trộn của layer là Linear Light và hình ảnh sẽ trở lại trạng thái bình thường.

  Bước 20: Khi đã tách ảnh của theo colour và texture. Bạn hãy tạo một layer trống mới giữa các High Frequency và Low Frequency.

  Bước 21: Lựa chọn công cụ Clone (S). Đi đến menu con của thanh công cụ ở đầu màn hình và đặt sample là Current & Below.

  Tìm tới Soft-Edged Brush và set Opacity khoảng 10-20% tùy bức hình, đổi blending của Clone sang Normal.

  Bước 22: Giữ phím Alt và nhấp chuột bằng bút hoặc chuột để chọn khu vực mẫu của bạn và cuối cùng là chỉnh sửa các khu vực cần chú ý.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Thức Làm Đẹp Bằng Bia Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất
 • Bật Mí Cách Dưỡng Tóc Bằng Bia Đơn Giản Tại Nhà
 • Cách Làm Đẹp Tóc Bằng Bia Hiệu Quả Chỉ Sau 7 Ngày
 • 5 Loại Dầu Gội Thiên Nhiên Cho Bà Bầu An Toàn Cho Cả Mẹ Và Bé
 • Dầu Dừa Làm Đẹp Cho Bà Bầu
 • Đổi Màu Tóc Trong Photoshop, Nhuộm Tóc Bằng Phần Mềm Photoshop Cs6, Cc

  --- Bài mới hơn ---

 • Salon Làm Tóc Đẹp Bình Thạnh
 • 5 Kiểu Tóc Đẹp Cho Cô Dâu Mặt Tròn
 • Những Mẫu Tóc Đẹp Cho Khuôn Mặt Tròn
 • 7 Kiểu Tóc Cho Mặt Vuông Nhẹ Nhàng & Mềm Mại Hơn
 • 37 Kiểu Tóc Cho Mặt Tròn Phù Hợp Nhất 2022
 • Phần mềm Photoshop là một công cụ chỉnh sửa ảnh rất mạnh mẽ nhất với nhiều tính năng hữu ích giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa được các bức ảnh của mình và đổi màu tóc bằng Photoshop là một trong những tính năng thú vị đó

  Đổi màu tóc bằng Photoshop đơn giản và hiệu quả

  Hướng dẫn đổi màu tóc bằng Photoshop Chuẩn bị:

  – Cài đặt Photoshop trên máy tính (Nếu chưa có, các bạndownload )

  – Chuẩn bị bức ảnh chứa nhân vật cần đổi màu tóc

  Hướng dẫn đổi màu tóc bằng photoshop

  Các bước cơ bản để đổi màu tóc trong photoshop

  Bạn đặt tên cho layer hoặc để tên mặc định tự tạo cũng được và chọn OK:

  Bước 3 : Bạn chọn công cụ Brush trong photoshop:

  Đổi màu tóc bằng photoshop qua các bước đơn giản

  Bước 5 : Bạn chỉnh độ lớn của Brussh Tool bằng cách chỉnh thông số size của brush để tô phủ lên toàn bộ tóc của nhân vật trong ảnh cho nhanh và chính xác:

  Lúc đầu bạn chọn size nhỏ để tô viền của tóc. Rồi bạn chọn size lớn hơn để tô phần bên trong viền vừa tô, cuối cùng bạn sẽ tô hết phần tóc của nhân vật:

  Trong cửa sổ hiện ra, ở mục Blend Mode bạn chọn Soft Light:

  Bạn tiến hành chọn màu tóc như ý muốn. Và đây là kết quả:

  Vậy là bạn đã biết cách thay đổi màu tóc bằng Photoshop rồi đó. Thủ thuật này sẽ giúp bạn nhanh chóng biến những bức ảnh của mình hay người thân trở nên khác lạ và rất thú vị. Bạn còn có thể ứng dụng nó để thay đổi màu cho nhiều đối tượng khác trong bức ảnh của mình nữa. Ngoài ra, với Photoshop bạn có thể thực hiện nhiều tính năng khác như ghép ảnh hay đổi màu mắt đỏ…. cách ghép ảnh photoshop được sử dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực hiện nay để tạo ra những hình ảnh có chất lượng và độc đáo, các bước ghép ảnh photoshop để tạo ra một hình bức ảnh đẹp cũng khá đơn giản, chỉ cần tập trung là các bạn có thể tự tạo cho mình rồi.

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách xăm hình bằng Photoshop lên ảnh của mình để khoe với bạn bè trong trường hợp bạn sợ đau mà không giám đi xăm thật, với cách xăm hình bằng photoshop, bạn có thể xăm bất kỳ hình xăm nào mà bạn mong muốn như hình bông hóa, hình con rồng …

  https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-mau-toc-bang-photoshop-1956n.aspx

  Thủ thuật làm mờ ảnh bằng photoshop cũng được sử dụng khá nhiều, với thủ thuật này, người dùng hoàn toàn có thể làm mờ bất kỳ đối tượng nào có trên bức ảnh của mình để làm nổi bật lên một đối tượng khác, nắm rõ cách làm mờ ảnh trong photoshop giúp bạn trở nên kinh nghiệm hơn trong việc sử dụng phần mềm photoshop

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 30 Kiểu Tóc 2 Mái Nam Hàn Quốc Đẹp Nhất & Cách Để Tóc 2 Mái Cho Nam
 • Cách Búi Tóc Cao Đẹp Như Sao
 • 4 Cách Làm Trắng Da Se Khít Lỗ Chân Lông Hiệu Quả “không Ai Ngờ”
 • Làm Trắng Da Bất Ngờ Với Vitamin B1
 • 5 Cách Làm Trắng Da Mặt Bằng Vitamin B1 Hiệu Quả Cấp Tốc Tại Nhà
 • Làm Mờ Ảnh Trong Photoshop

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chỉnh Sửa Ảnh Chân Dung Trong Photoshop Đẹp Thật Tự Nhiên
 • Cách Làm Rõ Ảnh Bị Mờ Bằng Photoshop Cs6 Online #8
 • Hướng Dẫn Làm Trắng Da Bằng Photoshop Cs6
 • Tuyệt Chiêu, Cách Tăng Độ Nét Của Ảnh Bằng Photoshop Cs6
 • 3 Cách Làm Tăng Độ Nét Cho Ảnh Bằng Photoshop (Cập Nhật 2022)
 • Làm mờ ảnh trong photoshop – Cách làm mờ nền ảnh đơn giản bằng photoshop là một trong những yêu cầu của rất nhiều anh em làm photography. Tuy nhiên cách làm mờ ảnh trong photoshop nào nhanh chóng; hiệu quả? Có phải bước ảnh nào cũng có cùng một cách làm mờ nền hay không? Trong bài học này Tự Học Đồ Hoạ sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu một cách thấu đáo về các cách làm mờ ảnh trong ps.

  Nói về việc làm mờ ảnh trong , chúng ta có vô vàn những cách khác nhau. Mỗi cách lại được ứng dụng cho từng trường hợp riêng biệt. Tuy nhiên chúng ta có thể chia việc làm mờ ảnh làm Làm mờ ảnh toàn phần; làm mờ ảnh theo đường; làm mờ ảnh theo điểm; làm mờ ảnh bằng cách xếp chồng layer….

  Về mặt nguyên tắc: Chúng ta sẽ có 2 loại làm mờ ảnh bằng giới hạn tự động; và làm mờ ảnh bằng đường giới hạn thủ công. Giới hạn tự động là việc phần mềm sẽ tạo ra các đường lưới vô hình; việc áp dụng hiệu ứng làm mờ được tính toán sao cho hợp lý. Đối với làm mờ ảnh theo phương pháp đường giới hạn thủ công. Bạn cần tạo ra các vùng chọn, làm mờ phần được chọn, hoặc kết hợp làm mờ toàn phần và xoá bỏ 1 phần. Một vài trường hợp được nêu chỉ ra theo cách bên dưới.

  Trong bài học này tôi sẽ cùng các bạn điểm qua 4 cách làm mờ ảnh trong photoshop; thường xuyên được sử dụng nhất bao gồm: Làm mờ ảnh bằng Gaussian Blur; làm mờ ảnh bằng Field Blur, làm mờ ảnh bằng Iris Blur; làm mờ ảnh bằng cách kết hợp

  2.1 Làm mờ ảnh trong photoshop bằng Gaussian Blur

  Làm mờ ảnh bằng Gaussian Blur là phương pháp làm mờ ảnh cục bộ. Trước tiên bạn cần xác định khu vực cần làm mờ; tạo vùng chọn quanh khu vực đó và dùng Gaussian Blur để xử lý.

  Ở đây đối tượng cần giữ nét của tôi là . Chính vì vậy tôi sẽ tạo vùng chọn quan đối tượng này. Tiếp theo bạn ấn tổ hợp phím Ctrl+shift + I để đảo ngược vùng chọn (chọn những phần cần làm mờ).

  Để thay đổi độ mờ của ảnh tại khu vực cắm Pin; tại vùng tròn trên pin bạn di chuyển nó. Khi bạn di chuyển vòng ngoài của pin theo chiều kim đồng hồ mức độ blur sẽ tăng và ngược lại. Khi hiệu ứng Blur về 0 đồng nghĩa với khu vực này không bị tác động gì cả.

  Ngoài ra phía bên phải tại bảng Field Blur option; bạn có thể kéo hoặc điều trọng số làm mờ làm thanh Blur (2)

  Những khu vực nào bạn muốn làm mờ; hãy thực hiện cắm các Pin tương ứng với trường Blur = 0. Những khu vực nào bạn muốn làm mờ hãy cắm các pin và điều chỉ trường Blur theo ý muốn. Để loại bỏ các Pin vừa tạo, bạn chọn pin và ấn Delete. Kết thục lệnh bạn hãy chọn Ok trên thanh option

  Lưu ý rằng bạn được tạo rất nhiều pin khác nhau trên bức ảnh của mình. Mỗi một pin hãy tạo cho nó một hiện ứng Blur khác nhau; như vậy bức ảnh của bạn sẽ trông thật tuyệt.

  Lưu ý rằng hãy xem kỹ lại cách sử dụng layer mask trong photoshop để hiểu hơn về hiệu ứng này.

  Bốn hình tròn ở giữ cung tròn và Pin: Bốn hình tròn này có tác dụng điều chỉnh feather của hiệu ứng iris blur. Hiệu ứng này còn được gọi là hiệu ứng làm mờ biên; hoặc hiệu ứng chuyển khu vực chồng lấn.

  Phương pháp làm mờ ảnh kết hợp sử dụng hiệu ứng gaussian blur kết hợp với mặt nạ lớp layer mask. Để làm được điều này bạn thực hiện các bước như sau:

  Mong rằng với bài hướng dẫn làm mờ hình ảnh trong photoshop này; sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức về sử dụng phần mềm photoshop. Qua đó giúp ích được cho quá trình học tập và làm việc của các bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hannah Olala Beauty Blogger Thông Thái Hay Tệ Hại
 • Tác Dụng Làm Đẹp Của Máy Ánh Sáng Sinh Học
 • Cơ Hội Nhận Ngay 1 Miếng Vàng Sjc Đầu Năm Kỷ Hợi Cùng Chương Trình Lì Xì Đầu Năm Từ Hana
 • Chăm Sóc Da Vùng Mắt Đẹp Hoàn Hảo Cùng Hana
 • Xu Hướng Làm Đẹp Với Mỹ Phẩm Chiết Xuất Thiên Nhiên
 • Tạo Viền Trong Photoshop, Cách Sử Dụng Stroke Trong Photoshop

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp 5 Cách Tạo Khung Viền Trong Photoshop Đẹp Nhất 2022
 • Hiệu Chỉnh Màu Sắc Ảnh Cũ Bằng Photoshop
 • Cách Làm Album Ảnh Handmade
 • Đơn Vị Làm Album Ảnh Cưới Chuyên Nghiệp Uy Tín Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • Cách Làm Scrapbook Handmade Đơn Giản Dễ Dàng Đẹp
 • Tạo viền trong Photoshop. Hay còn gọi là tạo stroke ảnh là một trong những yêu cầu không thể thiếu. Thế nhưng có những cách nào để tạo đường viền cho bức ảnh. Trong bài Viết này Tự Học Đồ Hoạ sẽ cùng các bạn tìm giải đáp câu hỏi đó.

  Như đã nói ở trên, tạo viền hay tạo stroke cho ảnh là công việc thường xuyên. Theo đó photoshop cũng cung cấp cho các bạn rất nhiều những cách khác nhau. Mỗi một cách tạo viền ảnh có một ứng dụng riêng. đồng thời bạn cũng cần vận dụng sáng tạo các kiến thức mà mình được học

  Để có thể cập nhật tốt nhất các hướng dẫn các bạn lưu ý sử dụng các phiên bản photoshop mới nhất ở thời điểm hiện tại. Các phiên bản có chữ Cs ở trước ví dụ Cs6, cs5… là các phiên bản đã quá cũ.

  Thông thường chúng ta có 3 cách để tạo ra viền cho bức ảnh bao gồm. T ạo viền ảnh bằng vùng chọn. Tạo bằng hiệu ứng troke; và tạo viền bằng layer ảnh. Nó được ứng dụng cho cả ảnh và văn bản.

  Vì các phương pháp tạo vùng chọn sắp được chia sẻ đều có một số bước làm việc giống nhau. Vì vậy để tránh việc lặp đi lặp lại nội dung chúng tôi sẽ note trước các vấn đề các bạn cần lưu ý bao gồm.

  Trong khi áp dụng các phương pháp tạo viền bạn cần chú ý đến thuộc tính của bảng stroke như sau:

  width: Độ dày của đường viền hay stroke, mà bạn chuẩn bị tạo.

  Color: Màu của đường viền sau khi các bạn sẽ tạo.

  inside: là đường viền sẽ đi vào phía trong của vùng chọn.

  Center: Lúc này đường viền sẽ lấy đường viền của vùng chọn làm tâm.

  Outside: Là lựa chọn giúp tạo ra đường viền ở phía ngoài của của vùng chọn.

  Opacity: Độ đậm nhạt của đường viền so với nền.

  Ở đây tôi đang mặc định là các bạn xử lý được dữ liệu đầu vào. Có nghĩa là bạn có khả năng cắt ảnh trong photoshop hoặc tạo ra các đoạn văn bản. Trường hợp này áp dụng cho các layer trống, và bạn muốn tạo ra các dải màu tự do.

  Tiếp theo bạn cần sử dụng các công cụ tạo vùng chọn trong photoshop để tạo hình cho đường viền. Ở đây tôi sử dụng rectanglar marquee tool để tạo ra vùng chọn hình chữ nhật. Bạn có thể sử dụng các công cụ khác như pen tool, elip tool… để tạo các vùng chọn theo ý.

  Việc tạo Đừng viền cho vùng chọn áp dụng cho các trường hợp bạn làm thiết kế. Bạn có thể ứng dụng nó cho các đường màu trong bàn thiết kế của mình

  Ở bước này bạn cần thêm bức ảnh của mình vào photoshop như hướng dẫn ở phần 1.1

  Khi bạn tạo stroke trực tiếp cho đối tượng của mình bạn không thể nào chỉnh sửa lại stroke. Viền mà ảnh bạn tạo ra có độ dày và màu sắc như bạn đã thiết lập từ bước 4

  Sử dụng nguyên lý tạo ra một đối tượng (layer) màu độc lập với layer chứa bức ảnh. Về nguyên tắc bạn sẽ tạo ra 2 đối tượng riêng biệt và xếp chồng đối tượng.

  Vẫn luôn là như vậy bạn cần thêm một bức ảnh vào photoshop trước. Hoặc bạn cần sạo thảo một văn bản trước khi áp dụng các bước tiếp theo

  Tương tự như việc tạo viền trực tiếp cho bức ảnh. Bạn cần phải cắt riêng phần đối tượng cần tạo viền ra 1 layer mới. Việc này giúp bạn dễ dàng quản lý đối tượng và viền sau này.

  Ở bước này bạn tạo 1 layer mới bằng cách ấn tổ hợp phím ctrl +shift + N. Đồng thời giữ chuột trái vào layer mới kéo và di chuyển layer mới xuống dưới layer ảnh đã cắt.

  Tôi muốn tách riêng phần nội dung stroke trong photoshop riêng so với việc tạo viền trong photoshop. Nguyên nhân ở đây là kết quả cuối cùng là như nhau. Nhưng cách mà bạn tạo và quản lý stroke thì hoàn toàn khác. Có nghĩa là với 3 cách làm trên bạn đang tạo đối tượng. Còn trong trường hợp stroke trong photoshop thì sử dụng hiệu ứng.

  Trong trường hợp này tôi sẽ sử dụng văn bản thay vì hình ảnh. Việc sử dụng hình ảnh cũng tương tự như văn bản Các bước được thực hiện như sau:

  Size: Thuộc tính cho phép bạn lựa chọn độ dày của viền trong photoshop. Bạn có thể điền số hoặc kéo trực tiếp trên thanh trượt

  Position: Lựa chọn các thuộc tính cho viền của bạn. Bạn có 3 lựa chọn bao gồm inside, center, outside.

  blend mode: Chế độ hoà trộn của đường viền với nền.

  Opacity: Độ trong suốt của đường viền trong photoshop với phần nền của bức ảnh.

  Fill type: Loại màu của stroke mà bạn sẽ áp dụng bao gồm: Fill (màu đơn sắc), Gradient (màu chuyển sắc) pattem( các hiệu ứng màu nổi)

  ColorL: Là phần màu sắc của viền

  Như vậy Tự Học Đồ Hoạ vừa cùng các bạn đi Tạo viền trong Photoshop. Hay còn gọi là tạo stroke ảnh là một trong những yêu cầu không thể thiếu. Có những cách nào để tạo đường viền cho bức ảnh.. Mong rằng với những gì chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các bạn trong quá trình học tập và làm việc của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 100 Thủ Thuật Hữu Ích Trong Photoshop
 • Cách Chuyển Ảnh Đen Trắng Thành Ảnh Màu Bằng Photoshop
 • Tạo Ảnh Đen Trắng Đẹp Bằng Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Online
 • Cách Chuyển Ảnh Màu Sang Đen Trắng Bằng Photoshop
 • Cùng Tìm Hiểu 10 Cách Để Chụp Được Những Tấm Ảnh Về Vẻ Đẹp Tự Nhiên Tiềm Ẩn
 • Làm Đẹp Da Bằng Photoshop, Plugin Làm Đẹp Da Photoshop

  --- Bài mới hơn ---

 • Quy Trình Làm, Sản Xuất Ví Da Thật Có Thể Bạn Chưa Biết !
 • Quy Trình Làm Trắng Da An Toàn Và Hiệu Quả Tại Nhà
 • Quy Trình Làm Trắng Da Toàn Thân Tự Nhiên Trong 7 Ngày
 • Hồng Sâm Hàn Quốc Có Khả Năng Làm Đẹp Da, Giúp Chống Lão Hóa Và Mịn Da
 • Bí Quyết Làm Đẹp Da Từ Sâm Hàn Quốc
 • Tổng hợp plugin làm đẹp da bằng Photoshop

  Đã từ lâu, Photoshop được biết đến với cái tên “phù thủy ảnh số” nhờ những khả năng phi thường của nó.

  Mụn và tàn nhang là kẻ thù khó chịu của một người sau khi lên ảnh, họ luôn muốn tìm cách sử dụng mỹ phẩm để che khuất nó đi, nhưng nếu không thể trang điểm rồi chụp ảnh, thì bạn có thể chụp ảnh rồi trang điểm cho ảnh của mình bằng những công cụ đơn giản trong phần mềm xử lý ảnh nổi tiếng Adobe Photoshop. Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi phải có thời gian và kĩ năng nhất định, cũng cần phải có thêm một chút năng khiếu mới tạo ra được các bức ảnh đẹp.

  Bạn là người không chuyên về các kỹ năng xử lý ảnh, nhưng muốn tự tay mình “Tút” lại các bức ảnh số, tự làm đẹp da bằng photoshop.

  CD hay xin giới thiệu đến bạn CD “làm đẹp da bằng Photoshop”, một đĩa cd tổng hợp các Plugin hay nhất hiện nay cho việc làm đẹp da, nâng cao chất lượng các bức ảnh số.

  CD kèm file hướng dẫn sử dụng từng Plugin cho việc làm đẹp da bằng Photoshop.

  Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên Photoshop cùng với các plugin này, bạn sẽ tự tin “Tút” lại các bức ảnh chân dung

  Với các plugin hỗ trợ này, công việc “Tút” lại ảnh chân dung, làm đẹp da bằng photoshop chưa bao giờ lại dễ đến vậy!

  Ngoài ra trong đĩa CD này còn rất nhiều plugin Photoshop hay khác sẽ giúp bạn tạo ra nhiều bức ảnh đẹp và ấn tượng.

  Các Plugin khác:

  – Virtual Painter

  – Altia photoProto

  – Aurora

  – Digital Film Tools EZ Mask

  – Digital Film Tool Snap

  – Epaperpss_ptlens

  – Imagenomic realGrain

  – ModelShop

  – PhotoTune Skin

  – Verdant Photoshop

  – Alien Skin Blowup

  – Andromeda Etchtone

  – Axion Flare Effects

  – Blood Brushes

  – Chromatica

  – DigiEffects

  – KPT Gel

  – KPT X GOO

  – Kodak Digital Sho Pro

  – Spat

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có trong tay đĩa CD ” làm đẹp da bằng Photoshop” này, một công cụ hữu ích cho bạn dễ dàng làm đẹp da bằng photoshop chỉ sau vài thao tác đơn giản.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Đẹp Da Như Thế Nào Là Đúng ?
 • 3 Thời Điểm Vàng Để Ăn Sữa Chua Giúp Đẹp Da, Khỏe Người
 • Tác Dụng Của Sữa Chua Với Da Như Thế Nào?
 • Làm Đẹp Da Từ Nước Ép Cà Chua Đông Đá
 • 3 Công Thức Làm Đẹp Da Hiệu Quả Với Cà Chua
 • Action Làm Da Đẹp Trong Trẻo Thật Nhanh Với Action Photoshop

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp Những Phần Mềm Làm Video Từ Ảnh Trên Máy Tính
 • Cách Làm Trắng Da Mặt Hiệu Quả Với Cà Chua
 • Cách Làm Trắng Da Từ Mặt Nạ Trứng Gà
 • Cách Làm Trắng Da Bằng Sữa Tươi Đông Đá
 • Bỏ Túi Các Cách Làm Đẹp Bằng Sữa Tươi Dành Cho Phái Đẹp
 • Có rất nhiều phiên bản của Photoshop giúp bạn chỉnh sửa và thiết kế hình ảnh, có thể kể đến như sau:

  Phiên bản Adobe Photoshop CS

  Phiên bản Adobe Photoshop CS6

  Phiên bản Adobe Photoshop CC

  Phiên bản Adobe Photoshop Lightroom

  Phiên bản Adobe Photoshop Illustrator

  Phiên bản Adobe Photoshop Mix

  Ở bất cứ phiên bản nào đều cho phép bạn thoải sức sáng tạo, chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp và độc đáo trên máy tính.

  Các tính năng cơ bản của Photoshop bao gồm:

  Chỉnh sửa hình ảnh

  Vẽ kỹ thuật số

  Thiết kế đồ họa

  Thiết kế trang web

  Chỉnh sửa video

  Thiết kế hoa văn và họa tiết

  Ưu điểm của Photoshop:

  Tổ chức và sắp xếp rõ ràng

  Nhanh chóng và tiết kiệm thời gian

  Khả năng chỉnh sửa và thiết kế bất tận

  Chỉnh sửa nâng cao

  Tính di động cao

  Tính năng được bổ sung thường xuyên liên tục

  2. Action làm da đẹp trong trẻo thật nhanh với Action Photoshop

  Bước 2: Tiếp theo nhấp chuột phải vào layer Background chọn Duplicate Layer để nhân đôi lớp Background lên.

  Bước 3: Để làm mịn da bằng Photoshop, ta sử dụng công cụ Quick Mask (Q) và dùng cọ Brush (B) để tạo vùng chọn mặt

  Bước 4: Sau khi chọn ta sử dụng Brush Tool tô lên vùng da để tạo vùng chọn.

  Bước 5: Và khi đã tô xong các bạn nhấn trở lại Quick Mask hoặc nhấn phím Q để hiển thị vùng chọn. Để làm mịn da bằng Photoshop, các bạn nhấn tổ hợp phím Shift + F7 hoặc Ctrl + Shift + I để đảo ngược vùng chọn.

  Bước 6: Nhấn Ctrl +C để copy vùng da và Ctrl + V để Paste, ta sẽ chỉ thực hiện chỉnh sửa vùng da này trong hướng dẫn làm mịn da bằng Photoshop.

  Bước 8: Thiết lập như trong hình để tiếp tục công việc làm mịn da bằng Photoshop:

  – Để tạo độ chân thực cho bức ảnh giảm Opacity xuống khoảng 70%

  – Tuy nhiên trên mặt của nhân vật còn 1 vài vùng không được mịn màng, để làm mịn da bằng Photoshop, ta sẽ tạo 1 layer mới bằng cách nhấp vào biểu tượng Create New Layer ở phía dưới thẻ Layer.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Làm Video Proshow Producer
 • Dịch Vụ Cài Đặt Phần Mềm Làm Phim Video After Effect Tại Nhà
 • Cách Chụp Ảnh Chân Dung Đẹp Bằng Máy Ảnh, Điện Thoại
 • Những Cách Chụp Ảnh Đẹp Bằng Máy Ảnh Khi Đi Du Lịch Đẹp
 • Hướng Dẫn Cách Chụp Xóa Phông Bằng Máy Ảnh Du Lịch Đẹp Như Máy Cơ
 • 4 Cách Làm Mờ Ảnh Trong Photoshop Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 2 Bước Đơn Giản Chỉnh Màu Lung Linh Trong Photoshop
 • Dịch Vụ Chỉnh Sửa Ảnh Bằng Photoshop Đẹp Miễn Chê
 • Tổng Hợp Các Kỹ Thuật Giúp Bạn Chỉnh Sửa Ảnh Photoshop Tốt Hơn
 • Hướng Dẫn Làm Ảnh Thẻ Bằng Photoshop Cs6 Cực Kỳ Đơn Giản Ngay Tại Nhà
 • Tư Vấn Tên Miền, Hosting, Website Và Dịch Vụ Email
 • Công cụ chỉnh sửa ảnh Photoshop đã không còn quá xa lạ với người dùng bởi nó đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của chúng ta hiện nay. Trong bài viết này, Seo Là Lên sẽ hướng dẫn bạn các làm mở ảnh trong photoshop nhanh chóng và đơn giản nhất.

  4 Cách giúp bạn làm mờ ảnh với Photoshop

  Cách 1: Sử dụng công cụ Blur Tool

  Với công cụ Blur Tool thì thao tác rất đơn giản, bạn sẽ dùng chuột để làm mờ những vùng mà mình mong muốn.

  Bước 3: dùng chuột di trên những vùng mà bạn muốn làm mờ trên ảnh

  Để tiết kiệm thời gian làm mờ đối với những ảnh lớn thì bạn kích chuột vào mũi tên nhỏ phía dưới menu Edit, tại phần Size bạn dùng chuột kéo sang phải để phóng to điểm tô, kéo sang trái nếu muốn thu nhỏ:

  Cách 2: Sử dụng công cụ Lasso Tool

  Công cụ Lasso Tool giúp bạn bao trọn được điểm cần làm mờ, nhanh chóng hơn cách 1 nhưng bạn cần thật cẩn thận khi thao tác.

  Bước 1: Chọn Lasso Tool tại thanh công cụ bên trái

  Bước 2: Dùng chuột bao quanh đối tượng cần làm mờ, bạn nên cẩn thận và tỉ mỉ để thao tác chính xác nhất:

  Sau khi ảnh được làm mờ theo ý muốn, bạn lưu ảnh lại như trên.

  Cách 3: Sử dụng Gaussian Blur kết hợp Eraser Tool

  Bước 2: Khi hộp thoại Duplicate Layer xuất hiện bạn có thể đặt tên khác cho bản copy bằng cách gõ tên tại hộp thoại As rồi nhấn OK.

  Cách 4: Sử dụng hiệu ứng Iris Blur

  Bước 2: Tấm ảnh xuất hiện 1 hình tròn và bạn sẽ điều chỉnh ảnh theo hình tròn đó:

  • Kéo vòng tròn đến nơi bạn muốn làm mờ.
  • Điều chỉnh độ mờ của ảnh bằng cách kích chuột vào hình tròn nhỏ kéo theo chiều kim đồng hồ và ngược lại để làm nét ảnh.
  • Mở rộng vòng tròn bạn đưa chuột vào vòng tròn lớn sao cho xuất hiện mũi tên 2 đầu, nhấn và kéo ra xa và làm ngược lại nếu muốn thu nhỏ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Cách Làm Mờ Ảnh Trong Photoshop Đúng Chuẩn Nhất
 • 10 Cách Tự Nhiên Để Có Được Vẻ Đẹp Của Làn Da
 • 6 Cách Để Chăm Sóc Vẻ Đẹp Tự Nhiên
 • Làm Sao Để Có Được Vẻ Đẹp Tự Nhiên Như Ngọc Trinh
 • Làm Sao Các Mom Để Có Được Vẻ Đẹp Tự Nhiên
 • 5 Phương Pháp Thiết Kế Background Đẹp Trong Photoshop

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Mờ Phông Nền Bằng Photoshop Cs6 Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Đổi Hình Nền Icon Ios 14 Theo Phong Cách Cá Nhân
 • 15 Mẹo Để Chụp Ảnh Bằng Camera Trên Iphone Đẹp Hơn – Ithuthuat
 • Thủ Thuật Chụp Ảnh Đẹp Bằng Iphone (11 Thủ Thuật)
 • Top 100 Hình Nền Iphone Full Hd Chất, Độc Nhất 2022
 • Tạo hình nền đẹp là thiết kế quan trọng để làm nổi bật nội dung của bức ảnh. Thiết kế background không quá khó như thiết kế phông chữ, bố cục bức ảnh hay phối màu. Tuy nhiên thiết kế background đẹp sẽ là nền tảng trực quan, giúp xác định cách chèn các yếu tố khác. Cùng Byhands tìm hiểu 5 phương pháp để thiết kế background đẹp:

  1. Tạo thêm lớp Overlay cho hình ảnh

  Overlay được sử dụng rất phổ biến trong thiết kế background với Photoshop. Lớp phủ Overlay tạo cho hình ảnh cảm giác bị chìm xuống. Qua đó làm nổi bật các yếu tố khác. Tạo lớp Overlay thường là điều chỉnh độ trong suốt hoặc giảm độ bão hòa của hình ảnh.

  2. Thiết kế background mờ

  Làm “lu mờ” tất cả để yếu tố chính được nổi bật. Kỹ thuật Blur khiến cho bức ảnh bị làm mờ. Phương pháp thiết kế background này được khá nhiều designer áp dụng.

  3. Tạo không gian chính cho các yếu tố chính

  Ưu điểm của phương pháp là vẫn làm nổi bật được các yếu tố chính nhưng vẫn không làm mất đi các chi tiết của hình ảnh nền. Tuy nhiên, người thiết kế sẽ phải lưu ý về bố cục của background.

  4. Sử dụng màu chữ Neon trên nền ảnh trắng đen

  Đây là một kỹ thuật trong việc phối hợp màu sắc. Phương pháp này thu hút sự chú ý đến văn bản 1 cách tuyệt vời. Sử dụng thanh trượt bão hòa -saturation để làm đen trắng bức ảnh của bạn. Sau đó lựa chọn màu Neon cho văn bản phù hợp.

  5. Sử dụng Shape để chèn các yếu tố chính

  Shape sẽ tạo sự rõ ràng hơn trong việc thiết kế background. Điều này sẽ giúp văn bản trở nên nổi bật và dễ đọc. Chọn màu cho shape bằng cách lấy một mã màu từ hình nền để tạo sự hài hòa.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp 10 Cách Làm Thiệp Giáng Sinh 3D Đơn Giản, Đẹp, Độc Đáo
 • Cách Làm Thiệp Giáng Sinh 2022
 • Cách Tạo Fanpage Bán Hàng Online Chuyên Nghiệp Trên Facebook
 • Cách Đặt Tên Page Bán Mỹ Phẩm Hay Trên Facebook, Không Đụng Hàng
 • Chọn Tên Đẹp Khi Lập Fanpage Để Chuyên Nghiệp Và Bán Hàng Hiệu Quả Nhất
 • Hướng Dẫn Tách Tóc, Lông Ra Khỏi Nền Trong Photoshop

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 4 Tiệm Cắt Tóc Nam Đẹp Ở Sài Gòn Giá Rẻ Nhưng Cực Chất Lượng
 • Top 5 Tiệm Cắt Tóc Nam Đẹp Rẻ Ở Sài Gòn 2022
 • Top 10 Tiệm Làm Tóc Sài Gòn Quận 5 Chất Lượng Đẹp Mê Ly
 • Top 10 Tiệm Làm Tóc Sài Gòn Quận 6 Đảm Bảo Bạn Hài Lòng
 • Top 12+ Tiệm Cắt Tóc Nữ Đẹp Ở Sài Gòn Cho “nàng” Đẹp Tựa Nữ Thần
 • Các bước thực hiện tách tóc, lông ra khỏi nền trong Photoshop

  1. Tạo vùng chọn

  Do cái background này cũng không phức tạp lắm nên mình sẽ chọn công cụ Quick Selection Tool. Với công cụ này thì bạn chỉ cần rê chuột xung quanh backgroud là được.

  Sau khi chọn xong thì nó có thể bị chọn quá vào vùng tóc như thế này, thì bạn có thể nhấn phím Alt để nó biến thành dấu ” ” rồi bạn di chuột từ trong ra ngoài.

  Tiếp đó bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + I để đảo vùng chọn là hình cô gái.

  2. Tách tóc bằng công cụ Refine Edge

  Xong bước tạo vùng chọn, bây giờ bạn hãy nhấn nút Refine Edge trên thanh Option. Trong bảng Refine này, cái phần đầu tiên hiển thị đó là phẩn View Mode, phần này có chức năng là hiển thị vùng chọn rõ hơn trên nền backgroud. Bạn có thể chọn nền bất kì mà bạn thấy dễ nhìn, trong trường hợp này mình sẽ chọn nền đen nha.

  3. Chỉnh thông số trên công cụ Refine Edge

  Tiếp theo là phần Edge Detection, phần này thì lát nữa mình sẽ nói sau nha, giờ mình sẽ giới thiệu mấy công cụ bên dưới trước.

  • Công cụ Smooth sẽ làm cho vùng chọn mềm hơn, khi kéo càng cao lên thì vùng chọn nó sẽ mềm và không bị lem nhem như khi chúng ta cắt nữa.
  • Feather sẽ làm cho vùng biên của vùng chọn mềm hơn, khi thông số của feather càng cao thì vùng biên sẽ càng mờ rộng ra.
  • Contrast là độ tương phản của vùng chọn, với công cụ này thì ta phải kéo feather lên thì ta mới thấy rõ được độ tương phản.
  • Quan trọng nhất đó là công cụ Shift Edge. Khi bạn kéo thông số càng lớn thì nó sẽ tăng vùng chọn của bạn lên và ngược lại.
  • Output là công cụ để căn chỉnh màu sắc của vùng chọn cho với backgroud sao cho cân bằng hơn, mình nghĩ đây là công cụ cũng khá quan trọng và bạn nên tích vào để nó sẽ tự động cân bằng màu sắc cho bạn.
  • Còn phần bên dưới là bạn nên chọn New Layer with Layer Mask..

  4. Chỉnh lại phần viền mượt hơn

  • Với Layer Mask này. bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa những vùng lem nhem, còn nếu bạn không chọn layer mask thì nó sẽ tạo ra 1 layer mới và khi đó bạn không thể tiếp tục chỉnh sửa nữa. Đó chính là lý do vì sao mà bạn nên chọn New Layer with Layer Mask ở trong bảng Refine Edge.
  • Bây giờ thì bạn giữ phím Alt rồi nhấn vào Layer Mask này để nó sẽ tạo vùng đen trắng để mình dễ chỉnh sửa nha. Sau đó bạn nhấn phím tắt D để đưa màu đen trắng này về mặc định.

  Giờ mình muốn cái vùng lem nhem kia nó thành màu đen để nó trùng với màu nền chứ không phải màu xám xám như thế nữa.

  • Chọn công cụ Brush (D).
  • Tiếp theo mình sẽ nhấn phím X để nghịch đảo 2 màu này, khi mình tô nó sẽ thành màu đen.
  • Vây là đã gần xong rồi đó. Giờ thì ban hãy đổi màu nền để có thể nhìn rõ hơn nha.
  • Bạn để ý trên hình tóc kia nó vẫn còn màu hơn bạc bạc không giống màu tóc. Giờ ta phải sử dụng công cụ Clone Stamp để bôi phần màu xám đó giống màu tóc.
  • Để xử lý trường hợp này ta làm như sau:

  Đến đây thì mình cũng đã hoàn thành một bài tách tóc ra khỏi nền rồi, bạn có thể ghép vào những backgroud khác để thực hiện những ý tưởng thiết kế của mình.

  Video hướng dẫn tách tóc, lông khỏi nền trong Photoshop

  Với phiên bản Photoshop CC 2022, 2022, 2022 sẽ có nhiều tính năng và cách sử dụng khác hơn. Mình sẽ có hướng dẫn ở những bài viết sau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiệm Cắt Tóc Nam Đẹp Ở Sài Gòn
 • Hướng Dẫn Các Cách Làm Tóc Xoăn Tại Nhà Nam Dễ Nhất
 • Học Ngay Cách Này Để Có Mái Tóc Nam Đẹp, Chắc Khỏe
 • Trở Về “thanh Xuân” Với Bst Những Kiểu Tóc Nam Đẹp Đi Học
 • Bỏ Túi 6 Cách Làm Tóc Đẹp Siêu Đơn Giản Cho Bạn Gái Mỗi Ngày
 • Cách Tạo Chữ Nhiều Màu Trong Photoshop Cơ Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Font Chữ Thiết Kế Banner Tốt Nhất
 • Font Chữ Thiết Kế Banner Đẹp Và Độc Đáo Nhất 2022
 • Top 10 Font Chữ Việt Hóa Đẹp Dùng Cho Thiết Kế Sản Phẩm 2022
 • Free Font Asem Kandis Signature Phông Chữ Ký Tuyệt Đẹp
 • Tổng Hợp Những Mẫu Chữ Ký Đẹp
 • Photoshop cơ bản. Các bạn muốn làm chữ nhiều màu trong Photoshop cơ bản nhưng chưa biết làm như thế nào cho chữ đẹp bắt mắt, nhiều màu. lung linh. Trong hướng dẫn này Tuyettac.org  xin chia sẽ cho các bạn về Cách tạo chữ nhiều màu trong Photoshop cơ bản.

  Mở file mới

   

  Nhân đôi Layer chữ

  Gộp Layer

  chọn Rasterial Type

   

   

  Chọn xoay trái

   

  Các bạn làm tiếp với thao tác với text dọc Chuột phải text dọc chọn Rasterial Type .Trên thanh công cụ chọn Edit-Transform – Rotate 90 ccw

   

   

  Vào Filter–Stylize–Wind– From the right tương tự như text ngang .  Filter–Stylize–Wind– From the left tương tự

   

  Chọn công cụ để xoay ảnh lại cho khớp

   

  Gộp chữ 

   

   

  Chọn 7 màu

  Sản phẩm cuối cùng sau khi các bạn thực hiện tất cả các bước ở trên.

  Hình ảnh làm được tại lớp học Photoshop cơ ban của Vitadu tại Bắc Từ Liêm

  Qua chia sẽ này chúng tôi mong sẽ giúp các bạn cách làm chữ nhiều màu trong Photoshop cơ bản hiệu quả, đẹp ,lung linh. Chúc cho các bạn đang học , sắp học Photoshop cơ bản học tốt. Hẹn các bạn vào các bài tiếp theo của chúng tôi Các bạn có thể tham gia khóa học Photoshop cơ bản tại Bắc Từ Liêm của ViỆt Tâm Đức để có thể làm ra những sản phẩm đẹp, bắt mắt.

  0/5

  (0 Reviews)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Kiểu Chữ Đẹp Cho Bìa Sách
 • Những Mẫu Font Chữ Làm Bảng Quảng Cáo Đẹp Nhất 2022
 • Top 10 Font Chữ Làm Bảng Hiệu Ấn Tượng Nhất
 • Tổng Hợp Font Chữ Làm Biển Quảng Cáo Đẹp
 • 10 Font Chữ Thiết Kế Logo Phổ Biến Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100