69+ Cách Làm Powerpoint Đẹp Và Ấn Tượng, Tặng Mẫu Đẹp

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Powerpoint Trên Điện Thoại Iphone Đơn Giản Nhất
 • Download Bộ Mẫu Slide Powerpoint 2003 Đẹp Nhất
 • Làm Cho Bài Powerpoint Đẹp Hơn
 • Học Cách Làm Powerpoint Đẹp Hơn Chỉ Với 7 Nguyên Tắc Cơ Bản
 • Hướng Dẫn Làm Powerpoint Đẹp Và Chuyên Nghiệp
 • Bạn đang tìm cách làm powerpoint đẹp và ấn tượng để phục vụ cho bài thuyết trình, làm luận văn tốt nghiệp? Trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn cách mình đã từng làm và chắc chắn bạn cũng sẽ làm được. Ngoài ra mình sẽ thường xuyên cập nhật những chức năng hay, có thể làm được trên powerpoint

  Không đòi hỏi kỹ thuật cao siêu hay suy nghĩ quá phức tạp, chỉ cần nắm những yếu tố cốt lõi sau là bạn hoàn toàn có thể tự tay biến tấu ra nhiều cách làm powerpoint đẹp và ấn tượng.

  Cách làm Powerpoint đẹp và ấn tượng

  Xem hướng dẫn cách làm powerpoint

  Bất cứ phần mềm nào cũng vậy, trước hết bạn phải nắm cơ bản về các chức năng của phần mềm. Powerpoint cũng tương tự như Word, cho phép bạn viết chữ, thả hình ảnh, nhưng ở Powerpoint còn có khả năng tùy chỉnh kéo thả mạnh hơn và đặc biệt là khả năng trình chiếu.

  Hoặc để tiết kiệm thời gian và nắm vững kỹ thuật sử dụng PowerPoint một cách bài bản từ A đến Z, bạn nên học một khóa học online theo đường link bên dưới (Ưu đãi giảm 40%). Đặc biệt bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ chuyên gia.

  XEM KHÓA HỌC

  Phát thảo ý tưởng trước khi làm powerpoint

  Xem bài thuyết trình powerpoint của bạn là một bảng thiết kế, cần phải lên ý tưởng, bố cục, nội dung,… Cụ thể các bước thực hiện sẽ như bên dưới:

  • Nội dung của bài thuyết trình bao gồm bao nhiêu mục lớn, mục nhỏ, nội dung từng mục khoảng bao nhiêu dòng. Bạn hãy liệt kê ra trên bản nháp bằng word hoặc bất cứ trình soạn thảo nào.
  • Màu sắc chủ đạo trong bài trình chiếu là gì, điều này giúp bài powerpoint của bạn có tính nhất quán, người xem dễ chịu, dễ nhớ, có thiện cảm.
  • Cân đối nội dung và số lượng slide trên powerpoint.

  Quy tắc cách làm powerpoint đẹp

  Chính và phụ phải thật rõ ràng

  Ví dụ tiêu đề là yếu tố chính, nội dung và yếu tố phụ. Bạn phải nêu bật được tiêu đề để người xem nắm được ý chính. Cách để làm nổi bật tiêu đề là bôi đậm, font chữ tiêu đề phải to hơn rõ rệt so với chữ phần nội dung.

  Cách làm powerpoint đẹp là chính phụ phải rõ ráng

  Hạn chế chữ trong slide

  Nếu được, hãy tối ưu ít nhất có thể lượng chữ trong slide. Người xem rất lười đọc chữ, đặc biệt khi chữ nằm trên màn hình trình chiếu chăn chút nhau. Bạn hãy để ý bài thuyết trình của các nhân vật nổi trên thế giới như Tim Cook, Steve Jobs hay Satya Nadella, chữ trên mỗi slide rất ít, chỉ nêu bật tiêu đề – ý chính.

  Slide ít chữ giúp người xem tập trung vào người nói hơn

  Điều này giúp bài thuyết trình của bạn trở nên hấp dẫn hơn, người xem tập trung hơn vào người thuyết trình, qua đó tiếp thu nhiều hơn những gì được nghe.

  Font chữ và màu sắc – Bất quá tam

  Trong 1 slide không nên quá 3 màu và quá 3 font chữ, nếu bạn nào từng học qua thiết kế chắc biết điều này. Slide powerpoint của bạn sẽ trông rõ ràng, dễ chịu hơn không có quá nhiều màu sắc và font chữ.

  1 mẫu slide đơn giãn, rõ ràng, không bị rối

  Cách làm Powerpoint đẹp sử dụng mẫu powerpoint có sẵn

  Đây là cách mình thích và hay làm nhất, vì nếu không chuyên về mảng nào đó thì mình thường mua hoặc thuê người khác làm. Và thường các mẫu powerpoint có sẵn rất đẹp trừ một số mẫu powerpoint miễn phí (tìm thêm download mẫu slide powerpoint đẹp thuyết trình free)

  Theo kinh ngiệm của mình để tìm được các mẫu powerpoint đẹp, đặc biệt là những mẫu powerpoint chuyên nghiệp phụ vụ cho các buổi thuyết trình quan trọng thì bạn nên mua từ các nguồn chất lượng. Một số nguồn mình hay mua là Creativemarket và Envato elements.

  Lưu ý khi sử dụng cách làm Powerpoint bằng mẫu có sẵn: các bạn nên áp dụng các quy tắc bên trên khi sử dụng các mẫu powerpoint để tùy biến phù hợp. Hạn chế chỉnh sửa bố cục ở các mẫu có sẵn, vì bố cục trong các mẫu powerpoint đã được căn chỉnh theo tỷ lệ phù hợp. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các mẫu slide powerpoint đẹp trong nhiều file khác nhau tổng hợp thành 1 file “thập cẩm” phù hợp :)))

  Các mẫu powerpoint đẹp miễn phí

  Các mẫu bên dưới đều có 2 định dạng là .ppt và .pptx phù hợp với hầu hết các phiên bản powerpoint (từ Powerpoint 2022, 2022, 2022 đến các bản cũ hơn như 2007). Ngoài ra có một số mẫu hỗ trợ 2 tỉ lệ khung hình 4:3 và 16:9, còn lại đa số là định dạng khung hình 16:9.

  Bên trong có chứa file hướng dẫn (thường là file chúng tôi trường hợp máy tính thiếu font hoặc cần tùy chỉnh trong mẫu powerpoint, bạn có thể xem qua file hướng dẫn.

  Mẫu powerpoint giới thiệu bản thân

  Những bạn đang tìm cách làm cv bằng powerpoint cũng có thể sử dụng các mẫu powerpoint giới thiệu bản thân này, sau khi tùy chỉnh xong xuất thành file PDF là đã có ngay một CV xịn sò.

  Link gốc: https://elements.envato.com/personal-portfolio-powerpoint-template-LZ3C872

  Link download: Google Drive

  (Lấy pass giải nén cuối bài viết)

  Link gốc: https://elements.envato.com/personal-powerpoint-template-VHFEUQX

  Link download: Google Drive

  (Lấy pass giải nén cuối bài viết)

  Mẫu powerpoint đơn giản tinh tế

  Link gốc: https://elements.envato.com/simple-business-powerpoint-template-ls-Z5E4GLQ

  Link download: Google Drive

  (Lấy pass giải nén cuối bài viết)

  Link gốc: https://elements.envato.com/sublime-simple-powerpoint-template-GK3PB6T

  Link download: Google Drive

  (Lấy pass giải nén cuối bài viết)

  Mẫu sơ đồ tư duy đẹp trên powerpoint

  Link gốc: https://elements.envato.com/mindmap-diagram-powerpoint-template-BCW2LY

  Link download: Google Drive

  LẤY PASS GIẢI NÉN CÁC MẪU POWERPOINT

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Bố Trí Nội Thất Phòng Ngủ Nhỏ Đẹp, Phù Hợp Phong Thủy
 • Mách Bạn Cách Thiết Kế Phòng Ngủ Nhỏ Đẹp Đơn Giản, Hiện Đại
 • Cách Trang Trí Phòng Ngủ Nhỏ Đơn Giản [Tiết Kiệm
 • Cách Tự Trang Trí, Decor Phòng Ngủ Đẹp, Chi Phí Thấp
 • Hướng Dẫn Bạn 9 Cách Tự Trang Trí Decor Phòng Ngủ Nhỏ Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cách Làm Powerpoint Đẹp Và Ấn Tượng Cho Người Mới 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Văn Phòng Làm Việc Đẹp Nhất Thế Giới Và Những Tuyệt Chiêu Thiết Kế Văn Phòng Đẹp!
 • Top 10 Văn Phòng Làm Việc Đẹp Nhất Thế Giới
 • Những Văn Phòng Làm Việc Đẹp Nhất Thế Giới
 • Khám Phá Những Văn Phòng Làm Việc Đẹp Và Sáng Tạo Nhất Trên Thế Giới
 • 5 Văn Phòng Làm Việc Đẹp Nhất Thế Giới
 • Khi bạn mở Microsoft PowerPoint lần đầu tiên, rất nhanh chóng bạn sẽ nhận ra rằng nó có quá nhiều tính năng và công cụ khác nhau. Và điều quan trọng hơn cả là, bạn không biết bắt đầu từ đâu? Cách làm như thế nào để trình bày một bài thuyết trình bằng PowerPoint thật đẹp và ấn tượng.

  Bài hướng dẫn sử dụng PowerPoint cho người mới bắt đầu này sẽ giúp bạn có những kiến thức cơ bản để biết cách làm một bài thuyết trình hiệu quả. Các nội dung trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn từng bước chi tiết, cũng như lời khuyên hữu ích về cách làm cho bài thuyết trình PowerPoint của bạn trở nên hấp dẫn với người xem hơn. Tất cả những điều cơ bản của phần mềm này, chẳng hạn như Thêm trang trình chiếu (Slide) mới, Header & Footer, lựa chọn Chủ đề (Themes), cách sử dụng các hiệu ứng chuyển tiếp và hình ảnh động… đều sẽ được đề cập.

  Microsoft PowerPoint là gì?

  Và giống như bất kỳ công cụ nào khác của Microsoft, PowerPoint cực kỳ hữu ích nếu như bạn sử dụng nó đúng cách. Bạn có thể dùng nó như một sự trợ giúp để bạn có thể truyền tải thông điệp của mình đến với người xem một cách sinh động hơn.

  • Bạn cần thêm các trang trình bày, các trang riêng lẻ trong bảng trình bày.
  • Bạn có thể viết thêm nội dung vào các trang chiếu, chẳng hạn như hộp văn bản, hình ảnh, biểu đồ và đồ thị.
  • Chuẩn bị các công cụ hỗ trợ thuyết trình như Speaker Notes (Bản ghi chú của người thuyết trình) và Presenter View (Chế độ xem của người thuyết trình) để giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong khi trình bày.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn lần lượt từng thứ này trong những nội dung tiếp theo.

  Hướng dẫn làm PowerPoint cho người mới bắt đầu

  PowerPoint là một ứng dụng trong bộ Microsoft Office, và nó sẽ giúp bạn thực hiện các bài thuyết trình và trình chiếu nội dung trên máy tính hiệu quả.

  Cách sử dụng thanh công cụ của PowerPoint

  Để tăng tốc độ khi sử dụng PowerPoint, nó giúp bạn hiểu cách bố trí các tính năng của ứng dụng. Hãy xem qua các tùy chọn Menu chính để bạn có thể học cách sử dụng PowerPoint nhanh chóng. Nếu bạn hiểu được cách ứng dụng được trình bày, bạn sẽ có thể nhanh chóng tìm thấy bất kỳ tính năng nào mà bạn đang cần.

  Ribbon (Thanh Menu ngang)

  Thanh Menu ngang này được tìm thấy trên nhiều ứng dụng của Microsoft, như Word, Excel và PowerPoint. Nó hiển thị trên khu vực chính của ứng dụng.

  • File: Cho phép bạn lưu, chia sẻ và xuất bản trang trình bày của mình.
  • Home: Tập hợp các công cụ phổ biến nhất mà bạn thường sử dụng trong Microsoft PowerPoint.
  • Insert: Kiểm soát giao diện tổng thể của bản thuyết trình với các cài đặt của Theme và Style.
  • Transitions: Thêm các hình ảnh chuyển động khi bạn chuyển Slide. Kiểm soát thứ tự xuất hiện và kiểu hiển thị của các đối tượng này khi chúng bắt đầu đi vào hay rời khỏi Slide của bạn.

  Tab Home

  Bạn có thể sử dụng tab này cho: một lựa chọn chung của các công cụ phổ biến nhất trong PowerPoint.

  Tôi thường dừng lại ở tab Home khi tôi đang làm việc trong PowerPoint. Lý do là vì nó có đầy đủ mọi thứ mà bạn cần. Từ việc thêm một Slide mới cho đến việc thay đổi cài đặt văn bản (Text) hay đoạn văn (Paragraph). Đây là một tab mặc định cần thiết cho hầu hết người dùng.

  Khi bạn đang muốn thêm nội dung cho Slide, tab Insert có mọi công cụ giúp bạn thêm nội dung mới vào trang trình chiếu. Hãy chọn một trong những loại đối tượng này và thêm nó vào Slide.

  Tab Views

  PowerPoint cho nhiều chế độ xem đơn giản là các cách khác nhau để bạn có thể làm việc với cùng một bản trình bày. Bạn có thể tự do thay đổi chế độ xem để có các góc nhìn khác nhau về nội dung của mình.

  Sử dụng chế độ xem cho một cách khác để chỉnh sửa và xây dựng bản trình bày PowerPoint của bạn.

  Một bài thuyết trình hấp dẫn thực sự có thể thu hút sự chú ý của khán giả. Chúng ta sẽ sử dụng các ThemesStyles trong PowerPoint để gia tăng điều này cho bản trình bày, và tab Design sẽ giúp bạn làm được điều đó.

  Cách làm PowerPoint đẹp và ấn tượng cho người mới bắt đầu

  Vậy là vừa rồi chúng ta đã xử lý xong phần giao diện của PowerPoint, vì vậy chắc chắn bạn sẽ thấy thật thoải mái với những cách điều hướng xung quanh ứng dụng. Bây giờ, hãy nói về những hành động mà bạn sẽ nhận thấy mình sẽ cần phải sử dụng nhiều lần và cách bạn làm điều đó như thế nào trong Microsoft PowerPoint.

  Cách thêm Slide

  Bạn hãy nghĩ các Slide như các đơn vị riêng lẻ trong bản trình bày của mình mà bạn có thể điền thêm nội dung vào trong đó. Để chèn một trang trình chiếu mới, bạn hãy chuyển đến tab Insert trên thanh công cụ, sau đó nhấn vào nút New Slide để thêm một trang Slide mới vào bài thuyết trình của bạn.

  Không có giới hạn nào cho số lượng trang trình chiếu (Slide) mà file PowerPoint của bạn có thể chứa. Tuy nhiên, bạn nên xem xét số lượng Slide cần thiết để trình bày, đưa ra quan điểm của mình.

  Cách thêm nội dung (Content)

  Nội dung là những thông tin được hiển thị trong từng trang trình chiếu. PowerPoint cho phép bạn sử dụng nhiều loại nội dung khác nhau như văn bản, đồ thị, bảng, biểu đồ và nhiều thứ khác nữa.

  Các đơn giản nhất để thêm nội dung là bạn hãy bắt đầu bằng cách chọn một Layout, một tùy chọn mà bạn có thể nhìn thấy ở tab Home.

  Lựa chọn Theme và Style

  Vừa rồi là ba bước cơ bản mà bạn có thể lặp đi lặp lại nhiều lần để có thể xây dựng một bài thuyết trình PowerPoint hoàn chỉnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 30 Mẫu Slide Powerpoint Đẹp, Miễn Phí Của Google
 • Top 7 Địa Chỉ Làm Tóc Đẹp Và Chất Lượng Nhất Ở Tp Nam Định
 • Top 8 Địa Chỉ Làm Tóc Đẹp Và Chất Lượng Nhất Ở Tp Nam Định
 • Top 9 Địa Chỉ Làm Tóc Đẹp Và Chất Lượng Nhất Ở Tp Nam Định
 • 5 Tiêu Chí “vàng” Nhận Định Bác Sĩ Nào Nâng Mũi Đẹp Nhất Hiện Nay
 • Bí Quyết Chụp Hình Thẻ Làm Profile Đẹp Và Ấn Tượng

  --- Bài mới hơn ---

 • 99+ Mẫu Bàn Làm Việc, Bàn Văn Phòng Hiện Đại Giá Rẻ
 • Bàn Làm Việc Hiện Đại Thông Minh Thiết Kế Đẹp Giá Rẻ Tại Đại Lợi
 • Chọn Bàn Làm Việc Nhân Viên Phù Hợp Và Đẹp Trong Văn Phòng
 • Cách Bố Trí Phòng Làm Việc Của Giám Đốc Đẹp, Sang Trọng & Hợp Phong Thủy
 • Bài Học Về Cách Làm Việc Nhóm
 • Chụp hình thẻ làm profile

  Chụp hình thẻ thường gồm những loại nào?

  Thông thường khi chụp ảnh thẻ làm profile có các kích thước phổ biến là: 2×3, 3×4, 4×6, 6×9, 9×12 theo chuẩn quốc tế. Bạn có thể sử dụng các cỡ ảnh này làm profile hay các giấy tờ quan trọng khác.

  Ảnh thẻ 2×3: là loại ảnh có kích thước 2cm × 3 cm = 20mm × 30mm

  Ảnh thẻ 3 × 4: là loại ảnh có kích thước 3cm × 4 cm = 30mm × 40mm

  Ảnh thẻ 4 × 6: là loại ảnh có kích thước 4cm × 6 cm = 40mm × 60mm

  Tương tự với các loại ảnh có kích thước khác, trong đó chụp ảnh thẻ 4 × 6 và chụp hình 3 × 4 là phổ biến nhất. Trong chụp ảnh thẻ thì đơn vị pixel còn gọi là điểm ảnh tính độ phân giải của ảnh số. Khi độ phân giải càng lớn thì ảnh càng rõ nét.

  Xác định mục đích chụp hình thẻ

  Hãy xác định mục đích trước khi chụp hình thẻ để có những bức hình phù hợp nhất:

  • Nếu bạn chụp ảnh thẻ để làm giấy tờ, hồ thi cử hay bằng cấp…hãy tạo ra chân dung với vẻ ngoài lịch sự, nghiêm túc, trang phục phù hợp và lựa chọn phông nền trắng hoặc xanh cho tấm ảnh của mình.
  • Nếu bạn chụp hình làm Profile trong hồ sơ xin việc, giấy tờ xin học bổng, tại những cuộc thi tuyển có yêu cầu về ngoại hình thì chụp ảnh thẻ cần có sự chỉn chu, chau chuốt hơn. Hãy lựa chọn những trang phục bắt mắt, nhưng không loè loẹt, phù hợp với mục đích của giấy tờ. Môi trường xung quanh không quá quan trọng, nhưng vẫn phải làm nổi bật chủ thể và toát lên sự tự tin, dễ mến và thu hút ánh nhìn.

  Trang phục khi chụp hình thẻ

  Bạn có thể lựa chọn các trang phục khác nhau khi chụp hình thẻ, nhưng không nên chọn trang phục quá nhiều màu sắc, cũng không nên phô trương quá nhiều.

  • Nên lựa chọn những trang phục có màu trắng hoặc màu be không sọc
  • Lựa chọn áo sơ mi có cổ
  • Lựa chọn vest màu đen khi chụp hình

  Không nên sử dụng:

  • Các trang phục có quá nhiều họa tiết, nhiều sọc kẻ
  • Không sử dụng các trang phục màu đen hay màu dạ quang
  • Không mặc các trang phục hở hang, đặc biệt là phần cổ
  • Không đeo nhiều trang sức hoặc các phụ kiện trong khi chụp ảnh thẻ

  Nếu bạn để tóc dài trong quá trình chụp hình hãy chú ý không để tóc che khuôn mặt vì khuôn mặt là phần quan trọng nhất của tấm ảnh thẻ. Nên hạn chế tóc che các phần trên khuôn mặt như tai, mắt.

  Khi chụp hình thẻ bạn chỉ nên trang điểm nhẹ nhàng như trang điểm phần má làm cho khuôn mặt sáng hơn, trang điểm mí mắt với phần màu tự nhiên, làm sạch các vết nhờn trên mũi và cằm…

  Khi chụp hình thẻ cần thể hiện sự tự nhiên trên gương mặt, tinh thần thoải mái để bức hình được trở nên đẹp hơn. Lưu ý không cười nói trong lúc chụp hình, không để lộ hàm răng khi chụp hình, không nghiêng người sang trái hay sang phải, giữ khuôn mặt cân đối cho tấm hình.

  Khi chụp ảnh thẻ nên nhìn thẳng về phía trước, ngồi thẳng lưng không cúi xuống hoặc khom lưng trong lúc chụp hình. Phần cằm hơi hạ xuống, không làm các điệu bộ kỳ lạ trong lúc chụp hình.

  Chụp ảnh thẻ bằng điện thoại

  Hiện nay hầu như mỗi người đều sở hữu một chiếc điện thoại thông minh, nên việc chụp ảnh thẻ bằng điện thoại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên để có bức hình thẻ phù hợp, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  Tập trung vào đối tượng chụp hình

  Không nên đứng quá gần hoặc quá xa trong lúc chụp ảnh thẻ bởi nó có thể làm giảm chất lượng của hình ảnh hoặc làm mất đi những chi tiết quan trọng của bức hình. Cần giữ được khoảng cách hợp lý cũng như tập trung tối đa vào trọng tâm người ngồi chụp.

  Tạo cho khung ảnh được cân đối

  Khi chụp hình bằng điện thoại cần giữ cho khung ảnh được cân đối, tránh làm cho bức ảnh bị lệch hoặc bị nghiêng. Bạn luôn chú ý đến đường chân trời, các góc ngang và đứng của khối kiến trúc xung quanh sao cho tương ứng song song với chiều ngang và dọc của màn hình.

  Đo sáng và lấy nét đối tượng

  Thông thường các điệnt hoại thông minh đều hỗ trợ bạn về đo sáng cũng như lấy nét đối tượng rất tốt. Chỉ cần bạn thành thạo các thao tác trên điện thoại là đã có thể có bức hình nét, đủ độ sáng.

  Đây là hình thức chụp ảnh thẻ tuy còn khá mới nhưng được rất nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm mà nó mang lại như: không mất thời gian đến studio, tiết kiệm chi phí, có thể lấy ảnh ngay lập tức mà không phải chờ đợi…

  Với chụp ảnh thẻ online bạn chỉ cần tự chụp những bức hình tại nhà bằng điện thoại hoặc máy ảnh, sau đó gửi file ảnh đến đơn vị in ấn để họ chỉnh sửa lại bức ảnh thẻ, trước khi in ảnh.

  Bạn sẽ được duyệt lạ file ảnh thẻ lần cuối do đơn vị in ấn gửi lại, chỉ khi có sự đồng ý của bạn thì file ảnh thẻ mới được in.

  Khi chụp ảnh thẻ online bạn cũng cần mặc trang phục phù hợp và ngồi nghiêm chỉnh trước máy chụp hình. Việc in ảnh thẻ từ điện thoại có thể diễn ra ngay lập tức, chỉ trong thời gian ngắn là bạn đã nhận được hàng.

  Những lưu ý khi chụp hình thẻ

  Thần thái tự tin và tươi tắn để có bức ảnh đẹp

  Bạn cần nắm rõ những yêu cầu cụ thể khi chụp ảnh thẻ làm profile như yêu cầu về kích cỡ, phông nền. Khi chụp hình làm profile có thể lấy hình nửa người, với màu sắc tươi tắn, quan trọng là thần thái và sự tự tin. Thể hiện được sự nghiêm trang, cá tính của bạn, phù hợp với môi trường, nơi sử dụng tấm hình đó. Khi chụp hình thẻ hãy mở mắt to vì đôi mắt mở to sẽ giúp cho bức ảnh thẻ trở nên tươi tắn hơn, rạng rỡ hơn rất nhiều.

  Phần làn da không đều màu là 1 trong những yếu tố khiến ảnh thẻ của bạn trở thành thảm họa. Chắc chắn bạn không muốn 1 bức ảnh thẻ với mặt trắng, cổ nâu đen…Hãy lưu ý thoa 1 chút kem ở những phần da kém màu hơn để bức ảnh thẻ trở nên phù hợp hơn. Trước buổi chụp hình thẻ bạn nên ngủ đủ giấc để có 1 tinh thần thoải mái, làn da tươi trẻ, đôi mắt sáng để có được bức ảnh thẻ ưng ý nhất.

  Lựa chọn địa chỉ chụp và in ảnh uy tín

  Nếu bạn lựa chọn chụp ảnh thẻ theo hình thức online thì hãy lựa chọn đơn vị in ảnh uy tín, chuyên nghiệp để chỉnh sửa file ảnh của bạn trước khi in ấn. Họ sẽ tư vấn cách chỉnh sửa chi tiết file ảnh và thông báo, gửi lại file ảnh cho bạn. Chỉ khi nhận được sự đồng ý của bạn thì họ mới được in file ảnh.

  Ngoài ra lựa chọn đơn in ấn ảnh online uy tín bạn còn nhận được mức giá phú hợp, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Bước Chụp Ảnh Thẻ Đẹp Lấy Ngay
 • Top 10 Bí Quyết Chụp Hình Thẻ Đẹp Như Sao 2022
 • Làm Sao Để Chụp Ảnh Thẻ Đẹp Tự Nhiên Mà Vẫn Đúng Chuẩn Mực?
 • Làm Sao Để Chụp Ảnh Thẻ Đẹp?
 • Làm Thế Nào Để Chỉnh Sửa Nhiều Hình Ảnh Trong Iphoto Cho Mac
 • Top 20 Kiểu Tóc Quiff Ấn Tượng Và Đẹp Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Kiểu Tóc 7 3 Phong Độ Và Cuốn Hút Dành Cho Phái Mạnh
 • Một Số Kiểu Tóc 7/3 Hàn Quốc Nam “Siêu Chất” Năm 2022
 • 5 Kiểu Tóc Undercut Cho Quý Ông Thêm Lịch Lãm
 • Các Kiểu Tóc Đẹp Nam Giúp Quý Ông Trông Lịch Làm Hơn
 • Cách Uốn Ruffled – Layer (Trending 2022 ) – Boss37 For Men – Các Mẫu Tóc Đẹp Nhất
  1. Kiểu tóc Quiff ngắn

  Có thể khẳng định rằng một trong những kiểu tóc đang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay đó chính là tóc Quiff ngắn. Nếu như bạn đang sở hữu cho mình khuôn mặt dài và hơi gầy thì đây chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Nhờ vậy mà giúp cho bạn có khuôn mặt đầy đặn và trông điển trai hơn rất nhiều. Độ dài kiểu tóc này khoảng tầm 6 đến 8 cm. Được các chuyên gia tạo mẫu tóc tạo kiểu một cách ấn tượng và sáng tạo. Tin chắc rằng đây chính là mẫu tóc đẹp đáng để bạn sở hữu.

  1. Mẫu tóc Quiff dài

  Cũng tương tự như đối với kiểu tóc Quiff ngắn thì đối với kiểu tóc Quiff dài sẽ có độ dài tóc dài hơn. Đây cũng chính là kiểu tóc rất hot trong những năm gần đây. Để tạo được sự ấn tượng và đặc biệt nhất chúng ta cần phải sở hữu cho mình tông màu nhuộm đẹp nhất. Rất nhiều tông màu được nhiều người yêu thích và khao khát sở hữu đó chính là nâu, socola, vàng…

  1. Mẫu tóc Quiff Medium

  1. Mẫu tóc Quiff Classic

  1. Mẫu tóc Quiff Pompadour

  1. Mẫu tóc Quiff Undercut

  Bạn nghĩ sao khi bản thân mình sở hữu kiểu tóc Quiff Undercut. Với sự kết hợp này cũng tạo nên nhiều sự thú vị và vô cùng phong cách. Phần hai bên được cắt theo mẫu tóc undercut giúp các chàng trai thực sự phóng khoáng và điển trai. Kết hợp với phần đỉnh đầu mái tóc Quiff sẽ tăng thêm phần nam tính và thu hút hơn bao giờ hết.

  1. Mẫu tóc Quiff đi học

  1. Mẫu tóc Quiff của Messy

  Một trong những kiểu tóc ấn tượng và đầy phong cách đó chính là lựa chọn mẫu Messy Quiff. Với hai bên gáy tóc được cắt ngắn và phần tóc được vuốt phía sau. Tuy nhiên nếu như bạn sở hữu kiểu tóc này bạn cần phải có nhiều thời gian chăm sóc thật kĩ càng. Đặc biệt với thời tiết mùa đông này cực kì phù hợp giúp bạn có được sự phù hợp cao nhất.

  1. Mẫu tóc Quiff Side

  Sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho tất cả mọi chàng trai đó chính là kiểu tóc Quiff kết hợp Side. Đây cũng chính là một trong những kiểu tóc có được sự kết hợp hài hòa và phù hợp nhất. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có được một mẫu tóc đẹp và hot hơn bao giờ hết. Bạn sẽ vô cùng ấn tượng và thu hút được sự ngưỡng mộ của tất cả mọi người.

  1. Mẫu tóc 3/7 Quiff

  Một trong những biến tấu tuyệt vời nhất của kiểu tóc Quiff đó chính là 3/7 Quiff. Phần mái tóc được chải chuốt một cách đẹp và rất gọn gàng. Để thực sự giúp bạn có được style phong cách nhất bạn cần phải kết hợp với trang phục thật ấn tượng. Đây cũng chính là một trong những kiểu tóc được rất nhiều ca sỹ, diễn viên và nghệ sĩ Hàn Quốc vô cùng yêu thích và ưa chuộng.

  1. Mẫu tóc Quiff Wary

  Đặc trưng nổi bật của kiểu tóc này đó chính là phần đỉnh đầu được tạo kiểu một cách rất ấn tượng. Các chuyên gia tạo kiểu uốn xoăn một cách nhẹ nhàng và bồng bềnh. Cho dù bạn xuất hiện ở đâu hay bất cứ thời gian nào đều có được sự phù hợp. Một vẻ đẹp đầy phong cách và vô cùng lãng tử giúp bạn hài lòng cao nhất.

  Thêm một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giúp cho bạn có thêm sự lựa chọn. Sự kết hợp với kiểu tóc hài hòa và phong cách lãng tử thì đây chính là điều phù hợp nhất. Mỗi khi bước ra khỏi nhà bạn chỉ cần sử dụng keo vuốt tóc ra phía sau giúp cho bạn lịch lãm. Tuy nhiên với kiểu tóc này nếu như bạn sở hữu khuôn mặt ngắn và tròn thì có được sự phù hợp nhất.

  1. Mẫu tóc Quiff Textured

  1. Mẫu tóc Quiff Fade

  Một trong những kiểu tóc đẹp và đầy thu hút giúp bạn có được sự hài lòng đó chính là Quiff Faded. Bằng cách nhuộm phần mái trông càng nổi bật và đẹp hơn. Bạn sẽ nổi bật hơn bao giờ hết sẽ giúp bạn có được sự tự tin và thoải mái. Những chàng trai sang trọng hãy tự tin để giúp bạn có được sự đẹp trai nhất.

  1. Mẫu tóc Quiff 6/4

  Các quý ông đang tìm kiếm cho mình kiểu tóc phù hợp nhất thì hãy lựa chọn cho mình kiểu tóc Quiff 6/4. Kiểu tóc đẹp và giúp bạn có được sự khuôn mặt cân đối và hấp dẫn nhất. Nếu như bạn làm nghề công sở thì chắc chắn sẽ giúp bạn thể hiện sự tự tin và giải quyết mọi công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  1. Mẫu tóc Quiff 7/3

  Nếu như bạn đang sở hữu cho mình khuôn mặt góc cạnh thì hãy lựa chọn ngay kiểu tóc Quiff 7/3. Đây chính là một trong những sự kết hợp tuyệt vời nhất giữa mái tóc với khuôn mặt. Điều này sẽ giúp bạn thực sự tự tin và đẹp hơn bao giờ hết. Để tạo được sự hấp dẫn bạn cần phải tinh tế để sở hữu cho mình tông màu nhuộm đẹp và ấn tượng. Sự sang trọng và lịch lãm giúp bạn có được sự hài lòng cao nhất.

  1. Mẫu tóc Quiff 8/2

  1. Mẫu tóc Quiff Layer

  Bạn có nghĩ nam giới cũng cần sở hữu mái tóc đẹp hay không? Quả đúng như vậy cũng như các chị em phụ nữ mái tóc giúp họ thực sự trở nên phong cách và nam tính hơn bao giờ hết. Với những điểm ấn tượng, thu hút sẽ giúp bạn trở nên tỏa sáng, thu hút sự dõi theo của tất cả mọi người. Hãy kết hợp với kiểu tóc phong cách nhất để giúp bạn chuẩn men và nam tính.

  1. Mẫu tóc Quiff ấn tượng nhất

  Nếu như bạn mong muốn bản thân mình xuất hiện thật ấn tượng thì hãy lựa chọn ngay kiểu tóc này. Bởi nó sẽ giúp bạn có được sự hài lòng và tuyệt vời cao nhất. Mái tóc sẽ giúp bạn thể hiện sự bồng bềnh và chính là xu hướng thời trang năm nay. Đây chính là một trong những kiểu tóc để giúp cho các chàng trai thật sự lịch lãm.

  1. Mẫu tóc Quiff kiểu Hàn

  Bạn có biết rằng thời trang tóc của các chàng trai nước Hàn luôn đi đầu xu thế hay không. Đây chính là mái tóc đẹp và vô cùng gọn gàng dễ tạo được thiện cảm với mọi người. Hãy lựa chọn ngay kiểu tóc này giúp bạn trở nên đẹp trai và phù hợp nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tóc Nam Ngắn Hàn Quốc: Cập Nhật 13+ Kiểu Theo Xu Hướng Tóc Đẹp
 • 20 Kiểu Tóc 3 Phân Đẹp Nhất 2022 (Tránh Nóng Mùa Hè)
 • 10 Kiểu Tóc Đầu Đinh Đẹp Cho Nam – Tránh Nóng Mùa Hè Hiệu Quả
 • Bí Quyết Chọn Kiểu Tóc Nam Phù Hợp Với Khuôn Mặt
 • 37+ Mẫu Tóc Ngắn Xoăn Phồng Phù Hợp Với Độ Tuổi
 • 8 Kiểu Tóc Dài Đơn Giản Và Ấn Tượng Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hút Hồn Mọi Ánh Nhìn Cùng Những Kiểu Tết Tóc Dài Đơn Giản
 • Mách Nàng Các Kiểu Buộc Tóc Dài Đẹp Ấn Tượng, Đơn Giản
 • 10 Kiểu Tóc Ngắn Cho Mặt Dài Đẹp Trẻ Trung Hot Nhất Hiện Nay
 • Top Những Mẫu Tóc Xoăn Dài Đẹp Nhất Cho Nữ
 • Các Kiểu Tóc Dài Gợn Sóng Đang Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay
 • 8 Kiểu tóc dài đơn giản và ấn tượng nhất 2022

  Tóc so le chải lệch một bên

  Cách thực hiện:

  • Chải thật thẳng mái tóc của nàng
  • Sử dụng thuốc xịt làm giảm độ xoăn nếu nàng có một mái tóc xoăn, tăng độ ẩm nếu nàng có một mái tóc xơ và khô
  • Có thể sử dụng một chút serum để dưỡng tóc
  • Giữ lại phần tóc ở giữa
  • Phần tóc hai bên được cắt thành nhiều lớp, lớp ngắn nhất có vị trí ngang với cằm
  • Phần dài nhất có thể ngang vai hoặc qua vai một chút
  • Uốn xoăn nhẹ ở phía dưới chân tóc để tránh mái tóc bạn bị chỉa lung tung
  • Có thể sử dụng thuốc dưỡng để tóc bóng mượt hơn

  back to menu ↑

  Tóc búi xù

  • Chải thật thẳng mái tóc của nàng
  • Chải tất cả các sợi tóc về phía sau, ngay vị trí thường để đội vương miện
  • Buộc tóc và cuốn chúng thành búi
  • Đừng búi tóc quá chặt, tạo cho chúng một chút “rối rắm” để kiểu tóc có vẻ tự nhiên hơn
  • Thả rơi một vài sợi tóc hờ hững trên trán hoặc ở tai

  Cách thực hiện:back to menu ↑

  Tóc búi cao phồng

  back to menu ↑Cách thực hiện:

  Tóc đuôi ngựa vàng buộc cao

  back to menu ↑

  Tóc lượn sóng lệch một bên

  • Nếu mái tóc nàng xoăn tự nhiên, hãy dùng tay thay cho lược
  • Chải tóc sang một bên
  • Làm tóc gợn sóng hơn và đánh rối một cách thật tự nhiên
  • Dùng tay thay lược nếu tóc bạn lỡ bị rối ở bất cứ vị trí nào
  • Nếu tóc bạn thẳng, hãy sử dụng máy uốn tóc để tạo kiểu lượn sóng
  • Kéo hết tóc về một phía và đưa chúng ra phía trước vai

  back to menu ↑

  Tóc búi thấp “lỏng lẻo”

  back to menu ↑

  Tóc tết bím đuôi ngựa thấp

  Cách thực hiện:

  • Chải thật thẳng mái tóc của nàng
  • Chia tóc thành 2 phần và bắt chéo chúng với nhau
  • Sử dụng phần tóc trước trán và phía dưới gáy phối hợp cùng phần tóc đã chia để tết thành bím vòng quanh và sát đầu
  • Phần tóc dài phía dưới cũng tết thành bím, nhưng đừng tết tóc quá chặt
  • Sau khi hoàn thành, buộc phần đuôi của bím tóc ở vị trí “đuôi ngựa thấp”

  back to menu ↑

  Tóc búi kết hợp tóc tết bím

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Kiểu Tóc Dài Đẹp Đơn Giản Trẻ Trung Nhất 2022 Hợp Với Mọi Gương Mặt
 • Tóc Dài Duỗi Cúp Thẳng Đẹp Kiểu Hàn Quốc Đầy Cuốn Hút Độc Đáo
 • Những Kiểu Tóc Xoăn Dập Xù Hấp Dẫn Cho Các Bạn Trẻ Thỏa Sức Thể Hiện Và Cách Chăm Sóc Tóc
 • Những Kiểu Tóc Đẹp Đi Đám Cưới Cho Nàng Thêm Xinh, Thu Hút Mọi Ánh Nhìn
 • Những Kiểu Tóc Duỗi Đẹp Nhất Giúp Các Chị Em Nổi Bần Bật Giữa Đám Đông
 • Bst Tóc Màu Khói Đẹp Và Ấn Tượng Nhất Tháng 11 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhuộm Tóc Đen Khói, Đánh Tan Nỗi Chán Tóc Đen Hay Nâu Khói
 • Dạy Nghề Tóc Nữ Nâng Cao
 • Thời Gian, Các Dấu Hiệu Và Cách Để Giúp Tóc Mọc Trở Lại
 • Tóc Sau Khi Rụng Có Mọc Lại Không?
 • Top 20 Màu Tóc Nhuộm Đẹp Nổi Bật Nhất Tháng 11 2022
 • Nhuộm tóc màu khói là gam màu trầm, trung tính, thích hợp cho mọi khuôn mặt, chính vì vậy mà bạn nữ da trắng cần pha một chút má hồng điểm thêm ít phấn khi chọn màu tóc này để giúp mình thật sự nổi bật. Bạn nam cá tính cũng nên thử thay đồi phong cách với mái tóc khói nhuộm thật sành điệu để ghi điểm tuyệt đối trong mắt nàng và cũng hợp trào lưu giới trẻ Hàn hiện nay. Đây là màu nhuộm giúp tạo điểm nhấn cho mái tóc và phù hợp với mọi tạo kiểu từ xoăn lọn, đến uốn ngắn trẻ trung mang đến sự tươi mới, quyến rũ. Mang tới diện mạo trẻ trung: Màu tóc này khá trung tính hài hòa. Sở hữu màu xám khói sẽ giúp bạn hô biến diện mạo và thần thái trẻ trung, cá tính với màu tóc siêu hot này. Dễ dàng kết hợp với trang phục: Đây là sự giao thoa giữa màu khói sáng và màu xám tạo sự lạ mắt ấn tượng. Màu tóc này giúp bạn phối hợp lựa chọn trang phục để trở nên tự tin cá tính hơn nữa.

  Nhuộm tóc màu khói có cần tẩy tóc không?

  Màu tóc khói hoặc xám xanh cực kỳ cá tính đang là tiêu điểm thời trang tóc trong thời gian gần đây. Màu tóc bàng bạc này khiến bạn dễ dàng liên tưởng tới mái tóc của người già. Tuy nhiên, nó không hề già nua mà trái lại còn giúp chủ nhân tăng thêm độ sành điệu, “chất chơi” và trẻ trung. Để tăng thêm độ ấn tượng cho mái tóc nhuộm trẻ trung này, bạn có thể xen kẽ những lọn tóc màu sáng hoặc trầm hơn cùng màu hoặc nhuộm màu loang ombre.

  Cách nhuộm tóc màu khói đẹp nhất 2022

  Trước khi nhuộm nên gội và xả để màu tóc nhuộm bền hơn đồng thời giúp màu sắc lên đẹp và đồng đều hơn. Bạn nên tìm những tiệm nhuộm uy tín để có thuốc nhuộm tốt giữ độ bền cho tóc. Thuốc nhuộm không đảm bảo sẽ không lên đúng màu và sẽ nhanh chóng bị phai màu sau một thời gian tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

  Làm nền cho màu tóc: Trước khi nhuộm những màu thời trang như màu khói việc đầu tiên chúng ta cần làm là tẩy tóc, tẩy tóc cũng yêu cầu cầu người thợ phải có kỹ thuật thật tốt, tẩy hạn chế bị vào da đầu khách hàng .mọi người pha công thức oxy với bột tẩy như sau: Bột tẩy + oxy 6% (tỷ lệ 1:1) bôi cách chân tóc 1cm thời gian 35 phút. Sau đó gạt sạch thuốc tiếp tục pha Bột tẩy + Oxy 9%( tỷ lệ 1:1) bôi từ chân đến hết ngon tóc tẩy lần thứ hai, nếu nền đạt đến lever 9 tiến hành nhuộm màu nền.

  Tiến hành lên thuốc nhuộm: Sau khi tẩy xong, màu nền đã đạt tông 9-10 ta tiến hành xả tóc và khử vàng. Công thức khử vàng như sau: blu + violet + Clear đánh đều hỗn hợp lên và thoa đều lên tóc đến khi màu vàng trên tóc nhạt dần đi. Sau khi đã khử vàng xong ta tiến hành lên thuốc nhuộm. Công thức như sau: 9.11+ 8.1 + ash + 5.0 +oxy 6. Tỉ lệ: 50 + 30 +15 + 5 .

  Đánh đều thuốc và tiến hành nhuộm: Ta sẽ nhuộm từ chân ra ngọn và chờ đạt màu mục tiêu tiến hành xả sạch lại với nước. Sấy khô và tạo kiểu. Sau khi xả tóc xong tiến hành sấy khô và tạo kiểu.

  Những kiểu tóc màu khói đẹp nhất tháng 11 2022

  Nhuộm tóc màu tím khói

  Nhuộm tóc màu xanh khói

  Nếu vẫn còn chút e ngại với những màu tóc nhuộm nổi bật, thì các nàng hãy chọn tông màu xanh khói, thực tế là màu xanh rất khó lên màu, sau khi nhuộm phải nhìn kĩ mới rõ ánh xanh. Tuy vậy đây là gam màu đáng để thử. Tóc nhuộm màu xanh khói khiến người ta liên tưởng đến màu của những đám mây hay màu của những bộ đồ denim. màu tóc đẹp 2022!

  Màu tóc này cùng với tóc nhuộm cầu vồng, nhuộm tàng hình (nhuộm màu ở lớp trong của tóc) là những kiểu tóc rất thời thượng, được nhiều bạn gái trẻ yêu thích.Nếu các nàng yêu thích gam màu lạnh hơn thì màu khói xanh là lựa chọn phá cách nhất. Trong thời gian gần đây, màu xanh là màu nhuộm khá mới mẻ nhưng đang dần dần chinh phục thẩm mỹ của các tín đồ làm đẹp. Các blogger làm đẹp nước ngoài đang mê mẩn màu tóc xanh khói này.

  Nhuộm tóc màu đen khói khó thấy và bền màu

  Miêu tả một cách nôm na thì đây là màu đen có ánh khói xám bạc như màu than chì. Đây là màu tóc mà khi nhìn kỹ, bạn sẽ thấy nó không hẳn là màu đen, cũng không hẳn là màu xám bạc, mà lại còn có chút sắc xanh nước biển nữa. Vì màu tóc được nhuộm rất tự nhiên, nên bạn cũng không cần quá lo lắng khi những sợi tóc con mới mọc ra sẽ làm hỏng mất mái tóc bạn dày công chăm sóc.

  Tóc màu nâu khói dẫn đầu xu hướng tóc 2022

  Màu nâu khói chính là màu nhuộm nâu có pha thêm xám bạc áp dụng kỹ thuật nhuộm ombre. So với màu tóc ghi đen khói thì màu nâu khói phản chiếu ánh sáng tốt hơn giúp tạo hiệu ứng tóc bóng khỏe, óng mượt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tóc Mái Xéo Nam Để Thế Nào Cho Phù Hợp?
 • 69+ Kiểu Tóc Mái Ngố Nam Hàn Quốc Cực Kì Thư Sinh Và Lãng Tử
 • Bị Rụng Tóc Nhiều, Phải Làm Sao?
 • Chỉ Để Tóc Tối Màu Rẽ Ngôi Đơn Giản Nhưng Các Hot Girl Thái Vẫn Xinh Lồng Lộn, Hóa Ra Là Nhờ 4 Bí Kíp Đơn Giản
 • 99 Các Kiểu Tóc Ngắn Đẹp 2022 Dành Cho Nữ Phong Cách Hàn Quốc Bạn Nên Thử
 • Cách Làm Hộp Quà Giấy Đẹp Và Ấn Tượng Nhất Dành Tặng Người Thân

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Hộp Quà Âm Dương Đẹp Nhất
 • Cách Làm Hộp Quà Hình Tròn Đơn Giản
 • Các Mẫu Giấy Làm Hộp Quà Đẹp Và Bắt Mắt Nhất
 • Cách Tự Làm Hộp Quà Đẹp Chỉ Với 3 Bước Đơn Giản
 • Cách Làm Hộp Quà Có Nắp Đẹp Mà Cực Đơn Giản Nhé!
 • Nguyên liệu chuẩn bị:

  • Giấy cứng gấp hộp quà
  • Giấy trang trí
  • Dây ruy-băng
  • Mực in và con dấu in hình trang trí
  • Máy dập cắt chữ và hình trang trí
  • Thước đo đa năng để gập nếp
  • Đồ để trang trí
  • Kéo
  • Keo dán hoặc keo sữa handmade
  • Băng dính hai mặt

  Cách làm hộp quà giấy Đẹp và Ấn Tượng nắp liền – Mẫu 1

  Đầu tiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm hộp giấy vuông nắp liền:

  Bước 1: Đặt tờ bìa chữ nhật kích thước 13*21 cm trên thước đo đa năng theo chiều dài, kẻ các đường cách mép trái tờ bìa lần lượt là 4,5 cm, 6,4 cm, 14,6 cm, 16,5 cm.

  Bước 2: Dùng thanh dẹt miết nếp gập theo các đường đã kẻ và gập quây lại thành hình hộp, trong đó có một trong hai cánh mà ta gập lại sẽ là nắp hộp.

  Bước 3: Cắt một mảnh giấy chữ nhật bằng một mặt chữ nhật làm nắp hộp.

  Bước 4: Cắt mảnh bìa gấp hộp như hình bên dưới.

  Bước 5: Dán tờ giấy vừa cắt viền vào trong mặt làm nắp hộp, chỉ để lộ một đoạn phần viền cong.

  Bước 6: Phết keo lên mặt ngoài của 2 ô vuông nhỏ nhất ở 2 bên, và mặt trong của 2 mặt chữ nhật nhỏ nhất, sau đó gắn mặt đã phết keo của ô vuông nhỏ nhất vào trong mặt bên dài hình chữ nhật, rồi dán mặt phết keo của hình chữ nhật nhỏ nhất ở mặt ngoài của mặt bên dài hình chữ nhật. (5:23)

  Bước 7: Dùng mực in và con dấu in chữ “thank you” lên giấy , sau đó dập cắt ra dùng băng dính dầy dán lên một khuôn hình tròn và dán lên mặt thiệp. (7:06)

  Bước 8: Dùng dây chỉ mềm thắt nơ xinh xắn.

  Cách làm hộp quà giấy hình vuông nắp vòm hình ngôi nhà – Mẫu 2

  Bước 1: Đặt tờ bìa vuông cạnh 18,5 cm lên thước kẻ nếp, lần lượt kẻ 4 đường cách 4 cạnh hình vuông 6,4 cm để làm thân hộp.

  Bước 2: Đặt một dải bìa chữ nhật kích thước 7,5* 26 cm lên thước kẻ nếp theo chiều dài, kẻ các đường cách mép trái tờ bìa lần lượt là 6,4 cm, 12,8 cm, 19,2 cm, 25 cm để làm phần nắp vòm.

  Xoay tờ giấy theo chiều rộng, kẻ các đường cách mép trái tờ giấy 2,54 cm, 6,4 cm. (1:46)

  Bước 4: Cắt các cạnh ở 4 góc tờ bìa như hình.

  Bước 5: Dán băng dính hai mặt vào mép trong của tờ bìa ở bước 2.

  Ở bên mép ngoài cùng chiều, thì dán băng dính ở 2 đoạn nằm ở ô gấp nếp thứ nhất và thứ hai. (5:03)

  Bước 7: Dán dải giấy hình chữ nhật thành khung hình vuông.

  Bước 8: Bóc lớp băng dính phía trong, đẩy 2 cạnh hình vuông gập vào giữa cho nó gắn cố định lại.

  Bóc cả lớp băng dính 2 bên phía ngoài để nó dính chặt hơn. Đây chính là phần nắp vòm mái nhà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Cách Làm Thịt Gà Nhanh Nhất Của Đầu Bếp Chuyên
 • Chia Sẻ Cách Dán Decal Điện Thoại Độc Đáo Nhất Ngay Tại Nhà
 • Cách Dán Decal Lên Tường Không Bị Nhăn Dễ Làm Đơn Giản Nhất
 • Bỏ Túi Ngay Cách Làm Hình Dán Siêu Kute Dành Cho Các Bạn Nữ
 • Dạy Con Cách Tự Làm Diều Giấy Đơn Giản Nhất
 • Cách Làm Bao Lì Xì Handmade Ấn Tượng Và Độc Đáo Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Mẫu Ốp Lưng Điện Thoại Đẹp Nhất Mang Đến Bình An
 • 7 Phương Pháp Chống Thấm Nhà Vệ Sinh Tốt Nhất Hiệu Quả Nhất
 • Cách Xác Định Hướng Xây Nhà Tốt Nhất Theo Phong Thủy
 • 10 Cách Để Xây Nhà Giá Rẻ Tiết Kiệm Nhất
 • Đèn Ngủ Nào Tốt Rẻ Nhất Hiện Nay ?
 • Ý nghĩa của phong bao lì xì handmade vào ngày Tết

  Vào những dịp lễ Tết, trẻ con rất thích được nhận những chiếc phong bao lì xì xinh xắn từ tay của người thân trong gia đình. Bọn trẻ rất lạc quan, không quan tâm đến số tiền có trong bao là bao nhiêu, tụi nhỏ chỉ rất vui vẻ và phấn khích khi được nhận những phong bì đẹp.

  Do đó, so với những phong trào in bao lì xì tết, bạn có thể tự tay làm những bao lì xì handmade để gây ấn tượng, mang đến nhiều ý nghĩa cho các bé hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể viết tên các bé lên phong bao, điều này sẽ làm các em ấy cảm thấy rất thích thú đấy. Đồng thời, chi phí để làm bao lì xì cũng rẻ hơn nhiều so với việc mua phong bì ở ngoài tiệm nữa. Bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu thiết kế ở các cơ sở in bao lì xì giá rẻ Hà Nội.

  Vậy tại sao không thử một lần tự tay làm bao lì xì handmade bạn nhỉ?

  Làm bao lì xì handmade hoa mai đơn giản, dễ làm

  Nguyên liệu cần chuẩn bị

  Hướng dẫn cách làm bao lì xì hoa mai dễ nhất

  Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy phác thảo hình bao lì xì lên tờ giấy màu đỏ rồi sau đó cắt theo đường vẽ này.

  Bước 2:Trên phần lưng của bao lì xì, bạn hãy dùng dao rọc giấy để rạch một đường thẳng với mục đích làm khóa giấy cho bao. Sau đó, miết thật chặt những nếp gấp lại sao cho thật đẹp. Tiếp theo, bạn dùng băng 2 mặt để cố định mép gấp ở hai bên. Cuối cùng, gấp và dán để hoàn thành phong bao

  Bước 3: Cách làm bao lì xì handmade bước cuối cùng chính là bạn hãy dùng dụng cụ cắt hoa mai vàng. Tiếp theo, cố định hoa mai vàng lên phần mặt trước của phong bao. Gấp phần nắp phong bao lại là bạn đã có được cách làm phong bao lì xì handmade dễ dàng và ấn tượng rồi.

  Hiện nay có khá nhiều cơ sở in ấn Hà Nội uy tín ,mẫu thiết kế in ấn đẹp mắt, đáp ứng được các nhu câu của khách hàng

  Hướng dẫn cách làm phong bao lì xì handmade đẹp

  Nguyên liệu cần chuẩn bị

  Cách làm bao lì xì handmade

  Để làm bao lì xì handmade đơn giản và nhanh chóng nhất, bạn chỉ cần làm đúng theo những bước như sau:

  Bước 1: Hướng dẫn làm phong lì xì handmade bước đầu chính là in hình phong bao lên những mẫu giấy màu có hoa văn. Tiếp theo, sử dụng kéo để cắt mẫu in ra.

  Bước 2: Bạn dùng thước kẻ đặt xung quanh 4 cạnh hình vuông ở tấm giấy mà bạn vừa cắt. Sau đó, theo đường đặt cây thước, bạn hãy gấp 4 cạnh lại với nhau. Sử dụng dụng cụ bấm lỗ để bấm hai lỗ tròn ngay sát mép gấp của 2 cạnh góc vuông đối nhau

  Bước 3: Dùng kéo để cắt đoạn ruy băng đã chuẩn bị sẵn thành hai đoạn dài. Mỗi đoạn có độ dài gấp 4 lần của cạnh phong bì. Sau đó, bạn hãy luồn 2 đoạn ruy băng này qua 4 lỗ vừa bấm theo 2 đường chéo hình vuông giống y trong hình. Cuối cùng, thắt thêm một chiếc nơ nhỏ xinh xắn là bao lì xì handmade đã được hoàn thành rồi đấy!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Bao Lì Xì Nhật Bản Chuẩn Và Đẹp Nhất
 • Mách Bạn Cách Làm Bao Lì Xì Đơn Giản, Đẹp Mang Lại May Mắn
 • Hình Ảnh Pháo Hoa Đẹp Nhất Thế Giới Có Tại Kho Ảnh Đẹp
 • Pháo Hoa Là Gì? Cách Làm Pháo Hoa Như Thế Nào? Từ Điển Hóa Học
 • Cách Làm Pháo Hoa Đơn Giản
 • Biến Hình Với Bộ 55+ Hình Xăm Phật Đẹp Và Ấn Tượng Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tổng Hợp 199 Mẫu Hình Xăm Phật Đẹp Nhất Hiện Nay
 • Cách Ghép Hình Xăm Bằng Photoshop Nhanh Nhất
 • Mê Mệt Với 10 Hình Xăm Đẹp, Quyến Rũ, Siêu Ý Nghĩa Cho Chị Em Phụ Nữ
 • Địa Chỉ Xăm Hình Uy Tín Ở Quận 9
 • 40 Manchester United Tattoo Designs For Men
 • Hình xăm phật trong nghệ thuật

  Lựa chọn một hình xăm Đức Phật hướng chúng ta tiến đến sự lương thiện, an bình để có thể tránh được những tai ương và hiểm họa. Hình xăm Phật cũng giống như một tấm bùa bảo hộ dành riêng cho bạn vậy, giúp chúng ta an tâm hơn dưới ánh nhìn dõi theo của Đức Phật. Tuy nhiên, mỗi một sự kết hợp với những kiểu họa tiết khác nhau như mặt quỷ, hoa sen, cá chép,… thì hình xăm Đức Phật sẽ mang đến những ý nghĩa mở rộng và sâu sắc hơn rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn xăm một hình Đức Di Lặc lên cơ thể giúp nhắc nhở bản thân chúng ta về đức hỉ, xả và hướng đến một cuộc sống tươi sáng, an vui. Hay một hình xăm Phật Bà Quan Âm với mong muốn bản thân sẽ có được sự dõi theo của Đức Phật, tránh được những tai ương và hiểm họa.

  Đồng thời, hình xăm hoa văn Đức Phật cũng mang đến sự thanh tịnh trong tâm hồn, tránh khỏi những cám dỗ để tìm về với bản chất lương thiện. Phật Tổ Như Lai là vị Phật đứng đầu, có phép thuật cao nhất. Hình xăm Phật Tổ cũng được nhiều người lựa chọn để xăm lên cơ thể với mong muốn được che chở, được bảo vệ. được coi là biểu tượng tối cao trong Phật giáo. Những vị này đều là người có khả năng cứu nhân độ thế, giúp đỡ con người vượt qua mọi tai ương và kiếp nạn. Chính vì thế mà ngày nay, hình xăm Phật lại được nhiều người lựa chọn để xăm lên cơ thể với những ý nghĩa hình xăm vô cùng tích cực.

  Hình xăm phật với hoa sen

  Tại các nước phương Đông, phật giáo được xem như một đạo giáo chính thống. Hoa sen là một biểu tượng vô cùng tốt đẹp trong tâm niệm của phật giáo. Hoa sen là biểu tượng đại diện của sự thanh khiết, thanh cao, của sinh hóa hồn nhiên và một phần tâm linh của con người. Ý nghĩa hình xăm hoa sen cũng từ đó được thể hiện rõ nét hơn, nó là biểu tượng của sự thuần khiết, trong sáng, của sự bình an, vô độ.

  Hoa sen cũng là đài ngồi của Phật Bà Quan Âm nên lựa chọn sự kết hợp giữa Đức Phật và hoa sen cũng không có gì là lạ lẫm cả. Những người nghệ nhân có thể biến tấu hình xăm hoa sen và Đức Phật theo nhiều cách khác nhau nhưng vẫn thể hiện được sự tao nhã và cao quý vốn có của bức mẫu hình xăm này.

  Hình xăm nửa phật nửa quỷ

  Nhiều người tin rằng, nếu sở hữu một hình xăm phật tổ trên người sẽ đem lại nhiều may mắn, an lành, tránh được những điều xấu, điều ác. Sự trái ngược giữa cái thiện và cái ác sẽ được biểu thị rõ trong hình xăm nữa Phật nữa quỷ này, sự đối nghịch này không những mang đến sự đặc sắc về thẩm mỹ mà còn thể hiện nhiều lớp ý nghĩa độc đáo. Bản thân mỗi con người đều có 1 phần thiện và 1 phần ác, những nếu không biết cách kiểm soát thì rất dễ bị phần ác nuốt chửng và con người ngày càng tha hóa hơn. Lựa chọn hình xăm này cũng như một cách để nhắc nhở bản thân, hãy luôn dùng cái thiện để đối đầu và chiến thắng cái ác.

  MỘT SỐ HÌNH XĂM PHẬT KHÁC

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 10 Hình Xâm Nghệ Thuật Đẹp Nhất 2022
 • 1001 Hình Xăm Nhỏ Đẹp Nhất Cho Nữ Và Nam – Tùnglêtattoo
 • +234 Hình Xăm Ở Lưng Đẹp, Ngầu Nhất Hiện Nay
 • Những Hình Xăm Dành Cho Cả Nam Và Nữ Tuổi Ất Dậu – 2005
 • Top #22 Hình Xăm Hợp Tuổi Ất Dậu 2005 Đẹp #miễn Chê
 • Các Bước Cần Và Đủ Để Tạo Trang Facebook Ấn Tượng

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Có Đơn Hàng Đầu Tiên Từ Facebook?
 • Cách Làm Đẹp Facebook ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️
 • Có Mấy Loại Filler? Làm Đẹp Bằng Filler Ở Đâu Uy Tín?
 • Tiêm Filler Bao Lâu Thì Đẹp
 • Filler Là Gì? Điểm Danh 7 Loại Filler Tốt Nhất Hiện Nay
 • Facebook là 1 trong những công cụ quảng bá và bán hàng hiệu quả nhất hiện nay, do đó, Facebook ấn tượng luôn là tiêu chí các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh hướng đến. Tuy nhiên, để làm được điều này cần đầu tư khá nhiều tiền bạc, công sức nên những người không chuyên, hoặc không đủ tiềm lực tài chính sẽ rất khó khăn. Vì vậy, thiết kếDesignBold – tiện ích thiết kế online đã ra đời để đơn giản hóa nhu cầu này của bạn, chỉ cần kết hợp cùng những bước sau đây, bạn sẽ sớm sở hữu 1 trang Facebook đúng chuẩn.

  1. Xác định mục đích tạo trang Facebook

  Trước khi bắt tay vào việc xây dựng trang Facebook của riêng mình, bạn cần xác định được vì sao cần lập trang này, trang này dùng để làm gì và hướng đến ai. Từ những viên gạch đầu tiên này, bạn sẽ có định hướng để xây dựng giao diện, hình ảnh, nội dung sau này. Nếu bỏ qua bước này, bạn sẽ dễ rơi vào tình trạng hoang mang, không có hướng đi nhất quán cho page khiến không tạo được điểm khác biệt so với hàng trăm page khác hiện nay trên Facebook.

  2. Đa dạng hình thức đưa tin

  Bên cạnh hình ảnh, chữ viết, bạn cần có thêm những hình thức truyền thông khác như video, ảnh động, infographics để thu hút người đọc đến với trang Facebook của mình. Do đó, sau khi tạo trang Facebook, hãy bắt đầu lên kế hoạch sản xuất nội dung, cân bằng các hình thức để tạo điểm nhấn cho trang của mình. Đặc biệt, những hình thức dễ hấp dẫn người đọc như infographics, poster, video đồ họa cần được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng cho trang. Đặc biệt, infographics đang là hình thức nội dung nổi bật nhất hiện nay.

  Nếu bạn không phải người chuyên thiết kế, hãy sử dụng phần mềm thiết kế DesignBold để chỉnh sửa ảnh, tạo infographics, chỉnh kích thước, màu, chất lượng ảnh hoặc thêm text vào ảnh để có nội dung khác biệt hơn.

  3. Có chiến lược rõ ràng, dài hạn

  Ngoài ra, bạn cũng cần có kế hoạch tiếp cận các tập khách hàng, sao cho nhắm đúng khách hàng mục tiêu và chốt đơn nhanh chóng. Bỏ qua bước này, page của bạn sẽ dễ giảm doanh thu vì tiếp cận nhầm khách hàng không tiềm năng.

  4. Đánh giá kết quả theo thời kỳ

  10 Bài Học Về Cách Sử Dụng Hình Ảnh Giúp Bạn Tăng Trưởng Đơn Hàng Trên Facebook Cách Trình Bày Album Ảnh Trên Facebook 5 Bí Kíp Khi Chạy Quảng Cáo Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Cách Làm Eo Thon Bụng Phẳng Chỉ 10 Ngày
 • Làm Sao Để Có Vòng Eo Thon Gọn?
 • 3 Bộ Tem Xe Exciter 135 Xanh Trắng Zin Đẹp, Hình Ảnh Tem Xe Exciter 2010
 • Dọn Xe Ăn Tết Cần Làm Gì.?
 • 3 Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Trước Khi Đi Ngủ Cho Eo Thon Dáng Đẹp Bất Ngờ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100