Làm Sao Để Mắt To Hơn?

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Kimbap Hàn Quốc Đơn Giản Tại Nhà
 • 14 Mẹo Giữ Cho Đôi Mắt Luôn Khỏe Đẹp
 • Hướng Dẫn Chăm Sóc Đôi Mắt Khỏe Đẹp Chỉ Với Mật Ong
 • Top 8 Cách Chăm Sóc Đôi Mắt Khỏe Đẹp 2022
 • Review List 9 Cách Để Con Gái Luôn Xinh Đẹp Trong Mắt Mọi Người 2022
 • 1/ Đeo lens

  Làm sao để mắt to hơn? Đeo lens là cách đầu tiên mình muốn chia sẻ đến các bạn. Đây là cách giúp mắt to hơn đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng, đặc biệt là giới nghệ sỹ, người của công chúng. Chỉ cần cặp kính áp tròng nhỏ xinh (lens) đeo vào mắt, kính sẽ tạo độ mở to hơn cho mắt, giúp mắt to hơn một cách tự nhiên.

  Thao tác đeo kính áp tròng, một tay nhấc kính ra khỏi hộp đựng, một tay kéo mở mí mắt rồi nhanh chóng đặt kính lên cầu mắt và chớp nhẹ mấy cái để cho kính vào đúng vị trí là xong. Ngay lập tức mắt sẽ to hơn trông thấy mà không hề có tác động hay sự xâm lấn nào.

  Chưa kể, kính áp tròng còn có rất nhiều màu sắc khác nhau, giúp tạo hình đôi mắt không đơn giản chỉ là màu đen truyền thống mà mắt còn có thể chuyển sang màu xanh biếc tây tây hoặc quyến rũ màu nâu trầm… Mặt khác, kính áp tròng có thể tái sử dụng lại khá nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, khi dùng cần chú ý không nên đeo kính với kích thước quá lớn so với khả năng căng dãn của mí mắt và không nên đeo kính liên tục quá 8 tiếng.

  2/ Dùng miếng dán kích mí mắt

  Cách giúp mắt to hơn thứ hai mình muốn chia sẻ là sử dụng miếng dán kích mí và đây cũng là cách mình từng ứng dụng trước kia. Dùng miếng dán kích mí, cách giúp mắt to hơn này sẽ làm cho mắt to bằng cách tạo hình nếp gấp mí đôi rõ nét để khi nhìn đôi mắt có cảm giác to hơn.

  Thực hiện dán miếng dán kích mí làm như sau: Bóc miếng dán lên, dán trực tiếp vào vùng da mí mắt, cân chỉnh để có được tạo hình nếp gấp mí đôi rõ nét. Sau đó, cũng chớp mắt vài cái để làm quen với miếng dán kích mí và nhìn đôi mắt lúc này chắc chắn sẽ to tròn hơn rất nhiều.

  Miếng dán kích mí là loại sử dụng 1 lần, vì thế sau mỗi lần tẩy trang tháo miếng dán ra hãy bỏ chúng vào sọt rác, vệ sinh sạch sẽ đôi mắt và lần sau kích mí hãy sử dụng miếng dán mới. Tuy là loại dùng 1 lần nhưng giá thành mua rất rẻ, chỉ vài chục nghìn là có cả trăm miếng dán kích mí nên rất tiết kiệm.

  3/ Dùng chỉ kích mí

  Dùng chỉ kích mí làm mắt to hơn, cách thức này có cơ chế hoạt động cũng tương tự miếng dán kích mí. Điểm khác biệt duy nhất là miếng dán kích mí là tấm nhựa mềm, nhỏ hình bán nguyệt với kích thước lớn hơn chỉ kích mí, trong khi đó chỉ kích mí chỉ là sợi chỉ trong suốt bên ngoài phủ 1 lớp keo để gắn vào mí mắt.

  Dùng chỉ kích mí, chỉ cần cầm 2 đầu ống nhựa nhỏ bao bọc ngoài chỉ, kéo ra để lộ sợi chỉ rồi gắn sợi chỉ vào mí mắt, cân chỉnh tạo mắt 2 mí đều đẹp, to tròn là được. Chỉ kích mí giúp tạo nếp gấp cho mắt mí đôi mà ít để lộ phần chỉ hơn so với miếng dán. Đây cũng là phụ kiện làm đẹp dùng 1 lần nên sau khi dùng hãy bỏ chúng vào thùng rác và lần sau dùng sợi chỉ kích mí mới.

  4/ Trang điểm mắt

  Trang điểm, với những tông phấn màu khác nhau cùng sự phối kết hợp tài tình sẽ giúp nhấn nhá, tạo chiều sâu cho mắt, tạo cảm giác đôi mắt to hơn khi nhìn vào đánh lừa thị giác. Thực hiện trang điểm mắt, có rất là nhiều cách thức khác nhau, tùy vào cấu tạo đôi mắt, khuôn dáng gương mặt sẽ có những cách phối màu trang điểm phù hợp.

  Chưa hết, trang điểm làm mắt to hơn còn có thể kết hợp chung với kích mí, đeo lens để mắt không chỉ to hơn mà còn đẹp cuốn hút hơn với nét đẹp chuẩn Á Đông với cặp mắt 2 mí to tròn tự nhiên. Nhưng phải công nhận một điều, trang điểm làm to mắt không phải ai cũng biết cách để làm cho đôi mắt mình đẹp nhất.

  Giúp mắt to hơn bằng cách thẩm mỹ

  1/ Bấm mí mắt

  Giúp mắt to hơn bằng cách thẩm mỹ, bấm mí mắt là giải pháp đầu tiên mình muốn chia sẻ đến các bạn. Mặc dù là giải pháp thẩm mỹ nhưng bấm mí mắt không hề có sự xâm lấn, tổn thương từ dao kéo, đơn giản đó chỉ là một tiểu thủ thuật làm mắt to hơn rất đơn giản.

  Bấm mí mắt làm mắt to hơn, bác sỹ sẽ tạo ra những lỗ bấm nhỏ trên vùng da mí mắt, từ đó luồn qua sợi chỉ thẩm mỹ để tạo hình nếp gấp mí đôi rõ nét. Nhìn vào đôi mắt 2 mí rõ nét sẽ có cảm giác mắt to hơn hẳn.

  Với cách giúp mắt to hơn này chỉ cần thao tác thực hiện một lần, kết quả sẽ duy trì được rất lâu, vài năm đến hơn chục năm. Sau đó, muốn tiếp tục có đôi mắt to tròn với 2 mí rõ nét và đẹp tự nhiên có thể tái thực hiện bấm mí mà không có nguy hại gì.

  2/ Cắt mí mắt

  Cơ chế làm mắt to hơn giống với bấm mí, tuy nhiên thực hiện cắt mí mắt lại là cách làm mắt to hơn có sự xâm lấn, cắt rạch từ dao kéo. Bù lại, cắt mí mắt làm mắt to sẽ có những ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với bấm mí mắt như là: Tạo hình đôi mắt 2 mí to tròn bền đẹp vĩnh viễn; Có thể tạo hình trên mọi đôi mắt; Giúp trẻ hóa vùng mắt cho những trường hợp mắt sụp mí, nhiều da chùng và bọng mỡ mắt…

  Thực hiện cắt mí mắt, vùng da mí mắt trên sẽ bị rạch một vết nhỏ, từ vết rạch bọng mỡ mắt, da chùng được loại triệt để rồi tiến hành tạo hình nếp gấp mí đôi rõ nét, đều đẹp tự nhiên. Sau khoảng một tuần thì cắt chỉ, đôi mắt 2 mí hiện hữu rõ nét, nhìn đôi mắt to tròn cuốn hút và kết quả này duy trì vĩnh viễn. Và đây cũng chính là giải pháp mình chọn để có được đôi mắt to tròn 2 mí đẹp vĩnh viễn thay vì cứ ngày nào cũng phải dán kích mí như trước kia.

  Với cấu tạo mắt của không ít trường hợp, mắt không phải bé mà rất bé, thực hiện bấm mí, cắt mí có giúp mắt to hơn nhưng không được đẹp hoàn mỹ. Lý do là vì cấu tạo góc mắt quá hẹp, dải quạt quá lớn bao trùm nhiều phần cầu mắt làm cho mắt trở nên bé nhỏ hơn. Phẫu thuật mở rộng góc mắt sẽ giúp mở rộng cấu trúc góc mắt, thu nhỏ phần giải quạt lớn, giải phóng sự bí bách cho cầu mắt, từ đó cầu mắt sẽ lộ diện nhiều hơn, nhìn đôi mắt to hơn hẳn.

  Chưa kể, phẫu thuật mở rộng góc mắt nếu như kết hợp chung với tạo mắt mí đôi rõ nét thì đôi mắt nhìn sẽ to tròn và đẹp cuốn hút hơn thế rất nhiều lần. Tạo cảm giác đôi mắt to, tròn xoe như mắt bồ câu.

  Nên chọn cách giúp mắt to hơn nào là tốt nhất?

  Với những cách giúp mắt to hơn được chia sẻ ở trên, chọn cách nào là tốt nhất? Trên thực tế, nếu xét đến kết quả giúp mắt to hơn thì cách thức nào cũng cho hiệu quả ưng ý. Thế nhưng, xét trên nhiều khía cạnh khác nhau, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà mỗi người sẽ có những cách giúp mắt to hơn khác nhau. Ví dụ như:

  • Nếu bạn biết cách kích mí, bạn khéo trang điểm và bạn sợ đau hoặc không muốn làm phẫu thuật thẩm mỹ thì những cách giúp mắt to hơn tại nhà luôn là lựa chọn tốt nhất.
  • Trường hợp bạn không biết trang điểm, không biết kích mí mắt và mong muốn có đôi mắt to tròn đẹp lâu dài thì những phương pháp làm mắt to hơn nhờ vào thẩm mỹ sẽ là chọn lựa hoàn hảo nhất.

  Chú ý: Với các cách giúp mắt to hơn nhờ thẩm mỹ nhất thiết phải được bác sỹ thực hiện, tại một đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng và với kỹ thuật, công nghệ tốt nhất. Đảm bảo tạo hình thành công, có được đôi mắt to tròn ưng ý và an toàn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bấm Mí Mắt Đẹp Ở Đâu?|Làm Răng Giả
 • Làm Sao Để Đẹp Như Gái Hàn Quốc Mà【Không Cần Trang Điểm】
 • Hơn 10 Công Thức Làm Rau Câu Ngon Đẹp Mắt
 • Cách Làm Ruốc Tôm Cho Bé Ăn Dặm Vừa Ngon Vừa Đẹp Mắt
 • Cách Làm Bánh Bao Chay Vừa Đẹp Mắt Vừa Ngon Ngọt Cho Bữa Sáng
 • Làm Sao Để Đẹp Hơn Ở Tuổi 40

  --- Bài mới hơn ---

 • 71 Bộ Hình Ảnh Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Đẹp. Cập Nhật Xu Hướng 2022
 • 3 Lý Do Phòng Ngủ Nhỏ Nên Làm Trần Thạch Cao
 • 50+ Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Đẹp Hiện Đại Từ 5M2
 • Mách Bạn:thiết Kế Phòng Ngủ Nhỏ Từ 4M2
 • 20 Mẫu Thiết Kế Phòng Ngủ Nhỏ Đơn Giản Hiện Đại Với Chi Phí Rẻ Nhất
 • Đẹp ở đây không có nghĩa là bạn phải mua những bộ đồ hàng hiệu hay mang trên mình những bộ cánh thật đắt tiền, đẹp ở đây là bạn mặc những trang phục phù hợp với lứa tuổi và vóc dáng của mình.

  Mỗi người đều có vóc dáng và vẻ bề ngoài khác nhau, chính vì vậy bạn không nên so sánh mình với người khác. Có thể bạn không cao, không có những đường cong hấp dẫn, nhưng bạn vẫn sẽ “tỏa nắng” và thu hút mọi ánh nhìn nếu như bạn biết cách chọn trang phục phù hợp với mình.

  Ở tuổi trung niên này, bạn có rất nhiều lựa chọn cho mình như:

  • Những chiếc váy liền đơn sắc, thiết kế đơn giản với phần tay lửng hoặc cách điệu (xẻ tà, cánh dơi). Điều này giúp bạn che dấu phần bắp tay thô, béo, nhiều mỡ do hiện tượng tích mỡ dưới da khi bước vào tuổi mãn kinh, đây cũng 1 trong 8 triệu chứng mãn kinh thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi từ sau 40 trở đi.
  • Váy với chất liệu voan mỏng với họa tiết hoa to. Những chiếc váy kiểu này giúp bạn tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm và mang một chút hơi hướng cổ điển.
  • Quần âu – sơ mi cũng chưa bao giờ là lỗi mốt. Tuy nhiên, vì vóc dáng ở độ tuổi này không còn được như “thời con gái” nữa, nên bạn có thể chọn những chiếc sơ mi với chất liệu vài mềm, rủ, dáng dài có thắt lưng để che giấu đi phần bụng không “phẳng phiu”.

  Để kiểu tóc phù hợp

  Các cụ vẫn có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người”, chính vì thế, việc để một kiểu tóc phù hợp cũng góp phần không nhỏ trong việc tôn lên vẻ đẹp cho phụ nữ ở tuổi 40.

  Một vài kiểu tóc có thể kể đến như:

  • Tóc xoăn dài lọn to bồng bềnh. Bước vào tuổi trung niên, khuôn mặt bạn có xu hướng trở nên sắc nét và góc cạnh hơn, vì vậy hãy chọn kiểu tóc xoăn lọn to. Kiểu này có thể làm mềm những đường nét ấy. Nhiều người nghĩ rằng kiểu tóc này có thể khiến mình trông già hơn nhưng thật ra không phải vậy, xoăn lọn to mềm mại nhuộm màu nâu trầm hay nâu hạt dẻ rất phù hợp với lứa tuổi của bạn, thậm chí kiểu tóc này còn làm bạn có vẻ ngoài trong sang hơn.
  • Tóc nhiều tầng. Tóc nhiều tầng xoăn nhẹ nhàng là kiểu tóc tuyệt vời cứu cánh cho những chị em có mái tóc mỏng, kiểu tóc này sẽ tạo được độ bồng bềnh, tạo cảm giác mái tóc trông dày hơn. Còn với chất tóc khỏe và dày thì kiểu tóc nhiều tầng thẳng sẽ hợp lý hơn. Hơn thế nữa kiểu tóc này còn mang đến cho chị em chúng ta một vẻ ngoài tươi trẻ, tự tin và mới lạ.
  • Tóc bob thẳng. Nếu là một người phụ nữ cá tính, bạn đừng ngần ngại mà thử kiểu tóc này.Từng lọn tóc óng mượt được vào nếp gọn gàng không chỉ tôn vinh những nét đẹp mà còn giúp bạn che đi khuyết điểm trên khuôn mặt một cách tinh tế và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, tóc ngắn kiểu bob thẳng chỉ dành cho những chị em có mái tóc dày, óng khỏe và suôn mượt.

  Chăm sóc sức khỏe từ bên trong

  Không chỉ chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài, phụ nữ còn phải chăm sóc cả sức khỏe bên trong, đặc biệt là phụ nữ tuổi từ 40 trở đi. Bởi đây là giai đoạn người phụ nữ có sự thay đổi lớn về cả bên trong lẫn bên ngoài, giai đoạn bắt đầu bước vào tuổi mãn kinh.

   Về nhu cầu dinh dưỡng. Bước vào lứa tuổi 40 và sau 40, bạn nên hạn chế ăn chất béo và tăng cường bổ sung canxi cho cơ thể. Bởi, nguy cơ loãng xương do thiếu vitamin D khi bước vào giai đoạn mãn kinh của phụ nữ cao gấp nhiều lần giai đoạn trước đó. Bên cạnh đấy, bạn cũng nên tăng cường ăn nhiều chất xơ, các thực phẩm giàu vitamin A, C, E…

  Bài viết chi tiết: Phụ nữ mãn kinh và chế độ dinh dưỡng ngon-bổ-rẻ

  • Về chế độ luyện tập. Việc duy trì một chế độ luyện tập thể theo là một điều cực kì cần thiết dù ở bất cứ độ tuổi nào. Luyện tập thể dục thể thao đều đặn giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường sự hoạt động “trôi chảy” của cơ thể,… Nếu quá bận rộn, bạn có thể chỉ cần vận động cơ thể 15 phút mỗi tuần như đi bộ, đạp xe và mỗi tối dành ra 5-10 phút để luyện tập thiền hay yoga.
  • Về đời sống tình dục. Bước vào lứa tuổi mãn kinh, bạn thường phải đối mặt với nhiều triệu chứng khó chịu của giai đoan này như: bốc hỏa, âm đạo khô rát, giảm ham muốn, người mệt mỏi,… Nếu để lâu dần có thể dẫn đến lãnh cảm trong đời sống vợ chồng. Vì thế, bạn có thể nhờ đến các loại gel bôi trơn để làm giảm tình trạng khô âm đạo nói trên.

  Theo nghiên cứu gần đây, trong đậu nành có chất phytoestrogen như một chất thay thế nội tiết tố nữ. Isoflavones có trong chất phytoestrogen có thể làm giảm mức độ nghiêm trọng và sự xuất hiện của các cơn bốc hỏa, ra nhiều mồ hôi và đổ mồ hôi về đêm, hạn chế tăng cholesterol trong máu và làm giảm loãng xương. Còn quả cây vitex có tác dụng hoạt hóa thụ thể Dopamine D2 nhờ vậy có thể làm giảm các biểu hiện khó chịu, các biểu hiện dễ cáu giận, thay đổi tâm trạng, cảm xúc và đau đầu ở thời kỳ tiền mãn kinh.

  Nắm bắt được điều này, công ty Probiotec Pharma Pty (Úc) đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm thuốc H-Regulator với chiết xuất từ mầm đậu nành và quả vitex. Thuốc có tác dụng làm giảm tần suất và mức độ của các cơn bốc hỏa, toát mồ hôi ở thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh; giảm các biểu hiện tâm lý khó chịu đồng thời hỗ trợ điều trị loãng xương cho phụ nữ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Nghệ Mật Ong Cho Bà Đẻ
 • Cách Làm Mặt Nạ Hoa Hồng Nuôi Dưỡng Da Căng Mịn Sau 30 Phút
 • Bật Mí Cách Làm Mặt Nạ Hoa Hồng Đơn Giản Dễ Làm Tại Nhà
 • Bí Quyết Làm Đẹp Mỗi Ngày Với Mật Ong Của Michelle Phan
 • Làm Đẹp Hàng Ngày Với Mật Ong Rừng Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?
 • Làm Sao Cho Môi Bớt Dày Hơn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Môi Hồng Tự Nhiên Không Cần Son Dễ Thực Hiện Cho Phái Nữ
 • Cách Tô Son Cho Môi Mỏng Hơn, Thon Gọn Hơn
 • Cách Dưỡng Môi Sau Khi Phun Xăm Thế Nào Để Lên Màu Chuẩn Đẹp
 • Chia Sẻ Cách Phun Môi Nhanh Bám Màu Chuẩn Nhất Tại Miss Tram
 • Môi Đẹp Nhất Là Đôi Môi Gì?
 • Phẫu thuật thu gọn môi dày là gì?

  Phẫu thuật thu gọn môi dày là một ca tiểu phẫu đơn giản giúp cải thiện khuyết điểm môi dày, thô trở nên gọn gàng, mỏng hơn. Đây là phương pháp đến từ Hàn Quốc nên rất hiện đại và an toàn, được hàng ngàn phụ nữ xứ sở kim chi thực hiện làm đẹp rất thành công.

  Để thực hiện phương pháp này bác sĩ chỉ cần can thiệp vào vùng niêm mạc môi và lấy bớt phần dư thừa nhằm thu gọn môi, ca tiểu phẫu chỉ diễn ra trong vòng 30 phút sẽ cho kết quả.

  Quy trình phẫu thuật

  Bước 1: Việc đầu tiên của khách hàng khi phẫu thuật thu gọn môi dày là được bác sĩ thăm khám và tư vấn về tình trạng môi của mình, bác sĩ sẽ giúp hướng dẫn cụ thể giải pháp khắc phục.

  Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, bảo đảm quá trình phẫu thuật không bị ảnh hưởng bởi các nguyên nhân bệnh lý khác gây ra.

  Bước 3: Xác định tỷ lệ, kích thước dáng môi theo đúng dáng môi cần phẫu thuật.

  Bước 4: Gây tê cục bộ vùng môi, hạn chế cảm giác đau đớn khi phẫu thuật.

  Bước 5: Bác sĩ thông qua bàn tay và đôi mắt thẩm mỹ khéo léo tiến hành cắt bỏ niêm mạc môi dư thừa cần thu hẹp, tạo dáng môi mỏng vừa phải, gọn gàng và cân đối với gương mặt.

  Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu.

  Những lưu ý sau phẫu thuật:

  • Chườm đá lạnh để giảm đau, giảm sưng phù sau phẫu thuật ở hai ngày đầu tiên.
  • Không sờ nắn, tác động mạnh vào vùng môi sẽ làm vết thương khó lành.
  • Kiên một số thực phẩm có thể gây sẹo như rau muống, thịt gà, đồ nếp…
  • Vệ sinh vùng miệng bằng dung dịch được bác sĩ giới thiệu có nguồn gốc rõ ràng.
  • Dùng thuốc đúng chỉ định và tái khám theo lịch trình của bác sĩ.

  Ưu điểm thu gọn môi dày

  • Chỉ là một ca tiểu phẫu nhẹ nhàng diễn ra trong thời gian 30 phút nên rất nhanh, không mất nhiều thời gian cho khách hàng.
  • Mang lại đôi môi đẹp tự nhiên, có độ dày, mỏng vừa phải. Thon gọn và mềm mại hơn.
  • Phẫu thuật không xâm lấn quá nhiều vào vùng môi nên an toàn tuyệt đối, không làm ảnh hưởng đến diện mạo của gương mặt.
  • Phẫu thuật được gây tê nên không đau, vết mổ nhỏ sẽ không để lại sẹo cho khuôn mặt.
  • Chỉ sau một lần thực hiện sẽ cho kết quả lâu dài, duy trì theo thời gian.

  Thu gọn môi dày giá bao nhiêu?

  Đối với khách hàng, chi phí là điều nhiều người quan tâm khi muốn thực hiện dịch vụ thu gọn môi dày. Tuy nhiên, mỗi một địa chỉ thực hiện sẽ có bảng chi phí khác nhau nên không thể đưa ra một con số cụ thể nào. Nhưng để có mức giá ổn định, phù hợp với chất lượng nhất thì các chị em tốt nhất nên tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bởi đây là địa chỉ đáp ứng chi phí dựa theo nguyên tắc làm việc như:

   Trình độ bác sĩ quyết định chi phí, tại Á Âu có đội ngũ bác sĩ giỏi đã từng thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thu gọn môi dày. Ngoài ra khi khách hàng đến đây còn có cơ hội được các chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp phẫu thuật. Do đó, chất lượng và độ an toàn khác nhau sẽ có giá khác nhau.
  • Tình trạng dáng môi của khách hàng, nếu những người có đôi môi quá dày và gây phức tạp trong việc phẫu thuật thì chi phí cũng sẽ khác.
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y khoa tại Á Âu vô cùng hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc nên không có chi phí giống như các địa chỉ khác.

  Kết quả và chất lượng phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện và tình trạng của mỗi khách hàng, do đó bạn hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Á Âu để được tư vấn và hỗ trợ điều trị tốt nhất. Mọi vấn đề về chi phí và quy trình thực hiện làm sao cho môi bớt dày sẽ được các bác sĩ giải đáp hoàn thiện, bảo đảm sẽ mang lại một đôi môi thon gọn và cân đối nhất cho gương mặt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Cách Trang Điểm Làm Sao Cho Môi Bớt Dày
 • Top 3 Cách Làm Đôi Môi Đẹp Đơn Giản Hiệu Quả
 • Môi Không Ăn Son Phải Làm Sao Để Trang Điểm Cho Đẹp?
 • 5 Bước Cần Thiết Để Có Lông Mày Đẹp Tự Nhiên
 • Cách Để Có Cặp Chân Mày Đẹp Tự Nhiên
 • Làm Sao Để Khuôn Mặt Trở Nên Đẹp Hơn ?

  --- Bài mới hơn ---

 • 8 Bước Để Trở Nên Đẹp Trai, Phong Độ
 • Làm Sao Để Có Khuôn Mặt Đẹp Như Các Siêu Sao Điện Ảnh Xứ Hàn?
 • 16 Cách Làm Laptop Chạy Nhanh Mượt Hơn Bằng Các Thủ Thuật Đơn Giản
 • 1000++ Hình Nền 4K Full Hd Siêu Đẹp Cho Máy Tính Pc, Laptop, Ipad, Điện Thoại Di Động
 • #1 Tác Dụng Của Lòng Trắng Trứng Gà
 • Reborn Cosmetics sẽ giúp các bạn trở nên xinh đẹp !

  Với các thành phần ACID SALICYLIC có trong Serum Mỹ Phẩm Của Mỹ và cấp chứng nhận FDA đối với Mỹ Phẩm Reborn tại Hoa Kỳ với tỷ lệ không quá 2% trong sản phẩm Mỹ Phẩm hoàn toàn an toàn với người dùng và cho kết quả trị mụn hiệu quả vượt trội. Reborn đã được kiểm duyệt chặt chẽ bởi Cục Quản Lý Dược

  Mụn khiến bạn mất tự tin với người đối diện

  Đừng lo giờ đã cóTinh Chất Trị Mụn Reborn se tiêu diệt triệt để mụn, trả lại gương mẶt đầy tự tin trc mọi ánh nhìn

  -Giảm độ sưng – đỏ – tấy của mụn nóng, mụn trứng cá. Da mặt có căng mịn ? Trắng sáng & tràn đầy sức sống? Là nhờ vào việc bạn có biết cách bổ sung serum trị mụn Reborn hay ko ?

  -Đẩy nhanh quá trình chín của mụn nhiều nhân. SERUM MỤN giúp đẩy nhanh quá trình chín của mụn, không làm mụn dìm xuống và núp dưới da.

  -Kiểm soát chất nhờn dư thừa ( nguyên nhân gây mụn chính )

  -Tiêu diệt tận gốc vi khuẩn gây mụn.

  Theo kết quả nghiên cứu khoa học mới nhất phát hiện raCây Nhọ Nồi có tính thanh nhiệt ,kháng khuẩn, chống viêm tốt giúp cho các nốt mụn dần dần tan biến theo thời gian mà không để lại bất kì dấu vết gì như vết thâm, sẹo thâm do mụn để lại.

  Loại thảo mộc này được biết đến với tên khoa học là Ecliptaprostrata (L.) ,còn được dân gian gọi là cây cỏ mực, hạn liên thảo. Theo các kết quả nghiên cứu cho thấy trong cỏ nhọ nồi có thành phần nổi bật saponin có tác dụng điều trị mụn hiệu quả dựa trên cơ chế thanh lọc, giải độc cơ thể tiêu biểu là khôi phục tăng cường chức năng gan.

  Hạnh tử hay còn gọi là Mơ Tây hay Mơ Châu Âu . Mơ có tác dụng thanh tẩy da, giảm viêm và sưng. Với những người bị mụn bọc, mụn mủ thì đây sẽ là liệu pháp chăm sóc da tuyệt vời.

  Trong quả mơ có chứa hàm lượng vitamin A, C, E và chất chống oxy hoá phong phú, là thành phần quan trọng giúp bạn có một làn da đẹp mịn màng, se khít lỗ chân lông và điều trị mụn hiệu quả.

  lấy đi các tế bào da chết làm tắc nghẽn lỗ chân lông gây mụn. Nhờ chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên cây Nhọ Nồi và Hạnh Tử ( Mơ Tây- Mơ Châu Âu ) sản phẩm làm khô dịch mủ đạt hiệu quả cao mà không làm tổn thương da . Acid Salicylic Được đặc chế dạng Serum dễ dàng thẩm thấu sâu vào trong da giúp cân bằng độ ẩm ức chế tuyến dầu. Thông thoáng lỗ chân lông làm sạch mụn nhanh chóng và không tái phát trở lại.

  Bước 5 – Chống nắng :

  Theo nhiều chuyên gia da liễu, tia cực tím của mặt trời sẽ gây ra mụn nhiều hơn và khiến các vết mụn của bạn sưng to hơn.

  Nên sử dụng kem chống nắng có độ SPF từ 30 trở lên và không gây nhờn rít.

  Bước 6 – Chế độ ăn uống hợp lý :

  Mụn hình thành khi bã nhờn trên da bịt kín lỗ chân lông của bạn. Do đó, hạn chế dầu đưa vào cơ thể là điều cần thiết và đúng đắn khi chăm dóc da mụn.

  Tránh xa các loại thực phẩm như khoai tây chiên, sô cô la, bánh pizza và khoai tây chiên, những loại thực phẩm có nhiều chất béo, đường và tinh bột…

  Đồng thời ăn nhiều trái cây tươi và rau quả là điều không bao giờ thừa. Hàm lượng nước trong các loại trái cây và rau giúp làm ẩm da. Vitamin và khoáng chất giúp cơ thể tăng cường đề kháng và tránh bị mụn.

  Chúc Tất Cả Chị Em Phụ Nữ nhanh chóng sạch mụn sở hữu làn da tươi sáng mịn màng không tỳ vết !

  Cảm ơn Qúy Khách đã quan tâm tới sản phẩm Reborn Cosmetic . Chúc Qúy Khách luôn xinh đẹp và hạnh phúc trong cuộc sống !

  ĐẶT HÀNG REBORN TẠI ĐÂY:

  HOTLINE/ZALO: 0165 668 8888 – 0919182504

  Fanpage : Mỹ Phẩm Nhập Khẩu Reborn

  QUÝ KHÁCH ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN NGAY BÊN DƯỚI ẢNH ĐẠI DIỆN SẢN PHẨM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Trang Điểm Để Khuôn Mặt Trở Nên Thon Gọn
 • Tóc Ngắn Cá Tính Cho Mặt Gầy
 • Cách Làm Khuôn Mặt Trở Nên Thon Gọn Nhanh Nhất
 • Những Bí Quyết Để Làm Khuôn Mặt Đẹp Trai Hơn
 • Những Cách Làm Khuôn Mặt Đẹp Trai Hơn Bạn Nên Biết
 • Làm Sao Để Cho Trẻ Học Tốt Hơn

  --- Bài mới hơn ---

 • 8 Thói Quen Cần Ghi Nhớ Để Bạn Gái Luôn Trẻ Trung Và Xinh Đẹp
 • Nên Làm Gì Để Có Mái Tóc Chắc Khỏe Và Suôn Mượt
 • 15 Thói Quen Tốt Để Có Mái Tóc Chắc Khỏe Và Bóng Mượt
 • Để Chăm Sóc Mái Tóc Chắc Khỏe Từ Sâu Bên Trong, Bạn Nên Ăn Gì?
 • Nghệ Thuật Khen Con Gái Bậc Thầy, Là Đàn Ông Thì Nên Học Cách Ngay
 • Chấp nhận khả năng thật của bé: Mỗi đứa trẻ đều khả năng khác nhau, phát triển theo một tốc độ khác nhau. Việc bạn buộc con phải làm một thứ mà bạn cho rằng tốt cho con, hãy cân nhắc con bạn có thể làm được hay không? hay việc bạn so sánh khả năng của con với những đứa trẻ khác điều này không làm trẻ cố gắng hơn mà khiến trẻ có có cảm giác sợ hãi, tự ti vào bản thân : nếu không đáp ứng được kỳ vọng của cha mẹ thì trẻ là người thất bại.

  Hãy để cho trẻ phát triển khả năng của mình

  Trường hợp ngược lại, nếu bạn phát hiện con có khả năng hội họa, âm nhac hay thể thao hãy tạo mọi cơ hội để con phát huy năng lực của mình. Có thể thấy rằng khi chúng ta làm việc gì bằng chính sở trường và đam mê của mình thì chúng ta sẽ làm việc đó tốt hơn. Nhưng phải nhớ là đừng bắt ép mà hãy động viên thật nhiều. bạn không thể nào bắt một đứa trẻ nói trong khi nó chưa biết nói, nhưng nếu trẻ muốn nói thì hãy giúp đỡ nó.

  Kiểm tra xem có gì khó khăn cho trẻ không: điều này nghe có vẻ dễ dàng và hiển nhiên, nhưng có bao giờ bạn hỏi tại sao con không thích đi cắm trại? tại sao con không muốn học toán? tại sao không làm bài tập về nhà chưa?… Có nhiều nguyên nhân: có thể khi đi học con bị bạn bè chọc ghẹo, con không thích thầy giáo dạy toán nên không làm bài tập về nhà, con gặp khó khăn trong việc kết bạn,…

  Nói chuyện với con về công việc của bạn: bạn cảm thấy mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng đó là điều không thể tránh khỏi, nhưng hãy dành một ít thời gian mỗi ngày để tâm sự với con kể cả chuyện vui và chuyện buồn. Nói với con những suy nghĩ của bạn, biết đâu con sẽ tự nhủ rằng mình phải cố gắng để thành công như mẹ.

  Hãy nói chuyên với con để hiểu con hơn

  Khen ngợi trẻ: khen ngợi cũng là một hình thức động viên trẻ học tốt hơn nhưng phải có chừng mực bởi trẻ con rất thông minh trẻ sẽ không tin mãi những câu “giỏi lắm” hay “tốt lắm”. nếu ngày nào trẻ cũng mang cho bạn xem những bài làm ở trường và nghe chừng ấy lời thì trẻ sẽ nghĩ rằng bạn không thật sự quan tâm đến nó. Vậy bạn có thể nói gì với con? Ví dụ: “Mẹ rất thích ý tưởng trong bài văn này của con nó rất sâu sắc và ấn tượng!” hay “Mẹ nghĩ bông hoa này nếu con tô màu đỏ thì sẽ đẹp hơn, con nghĩ sao?”… Trẻ sẽ cảm thấy bạn quan tâm và sẽ làm tốt hơn những lần sau đó.

  Thưởng cho trẻ: một số phụ huynh thường hứa sẽ thưởng cho con xe đạp nếu con làm bài thi thật tốt và tất nhiên thi rớt thì sẽ chẳng được gì cả. Cách đối xử như vậy không hẳn là một cách tốt vì chỉ làm trẻ căng thẳng trước kì thi và chán nản khi không thực hiện dược. Thay vì hứa sẽ tặng con một món quà thật lớn thì một mó quà nhỏ thôi cũng đã khích lệ tinh thần con rất nhiều.

  Thay vì hứa sẽ tặng con một món quà thật lớn thì một mó quà nhỏ thôi cũng đã khích lệ tinh thần con rất nhiều.

  Thỉnh thoảng hãy cho trẻ làm những gì trẻ thích: Những câu la mắng như “mày đang làm gì đó, sao không chịu học hành gì cả?” sẽ làm cho trẻ tổn thương. Mọi người đều cần có thời gian để ngỉ ngơi, nge nhạc hay thậm chí chỉ ngồi để nhìn vô định một khoảng không trước mặt. Và khi lấy lại được năng lượng, chúng ta sẽ sẵn sàng đương đầu với thử thách.

  Giải thích cho trẻ tại sao bạn muốn con học thật tốt: Đừng vội la mắng con khi trẻ không muốn học vì chỉ một lúc sau trẻ sẽ không để tâm bạn đang trách móc nữa. hãy giải thích và nói chuyện cho con hiểu lí do con cần học tốt lúc này mâu thuẫn giưa mẹ con sẽ được giải quyết.

  Nếu bạn muốn biết làm thế nào để biết:

  • Phương pháp học nào là phù hợp với con?
  • Con bạn có tài năng, sở trường, sở đoản gì?
  • Tại sao con hay mất tập trung?
  • Con bạn có vẻ hay mất tập trung….

  Bạn có thể nghiên cứu thêm về ngành khoa học : Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gỗ Mít Làm Tượng Có Bền Không
 • Đi Tìm Câu Trả Lời Cho Câu Hỏi Gỗ Mít Làm Gì Đẹp Nhất
 • Gỗ Mít Làm Nhà Có Tốt Không? Xem Nhà Gỗ 3 Gian Bằng Gỗ Mít Ở Hưng Yên
 • Giá Gỗ Mít Bao Nhiêu? Một Số Ứng Dụng Của Gỗ
 • Sự Thật Về Gỗ Mít Làm Đồ Thờ Quý Khách Cần Biết
 • Làm Sao Để Mái Tóc Nam Trông Dày Hơn

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Để Chững Chạc Hơn Cho Cả Nam Và Nữ
 • Nước Tinh Dầu Bưởi Cocoon Giúp Mọc Tóc Nhanh Hơn Ở Hà Nam. Lh: 0968373239
 • Năm 2022 Xây Nhà Hướng Nào Tốt Hợp Phong Thủy
 • Hướng Xây Nhà Tốt Nhất Năm 2022
 • Năm Canh Tý 2022 Xây Nhà Theo Hướng Nào Tốt Nhất
 • Các sản phẩm dầu gội, dầu xả mà người có mái tóc mỏng thực tế rất phổ biến trên thị trường. Bạn chỉ cần lựa chọn các sản phẩm có ghi “volumizing” or “thickening” trên bao bì. Các sản phẩm này thường không chứa chất khiến tóc bị nặng hơn, từ đó tạo độ phồng cho tóc.

  Ngoài ra, những người đột nhiện bị rụng tóc cũng nên thay đổi sản phẩm gội đầu. Các chuyên gia khuyên bạn nên chuyển sang các loại dầu gội, xả có thành phần dịu nhẹ hơn. Các sản phẩm này sẽ giúp tóc được làm sạch mà không mất đi lớp dầu tự nhiên, không tổn thương đến sợi tóc.

  Ngoài ra, bạn cũng không nên gội đầu hằng ngày. Đây là nguyên nhân khiến tóc khô và yếu đi, dẫn đến rụng tóc ngày càng nhiều.

  Lựa chọn kiểu tóc phù hợp

  Những kiểu tóc nam phù hợp cho người tóc mỏng là rất phong phú. Tuy nhiên, không phải lúc nào bước ra từ hàng cắt tóc, bạn cũng có được kết quả như mong muốn.

  Tại 30Shine, bạn sẽ được hướng dẫn cách lựa chọn sản phẩm và tư vấn chọn kiểu tóc phù hợp nhất. Không chỉ vậy, sau khi ra về, nhất định bạn sẽ hiểu thêm rất nhiều điều mà mái tóc mỏng của mình đang cần đó!

  Chọn sản phẩm tạo kiểu phù hợp

  Với mái tóc nam mỏng, các chuyên gia khuyên dùng sản phẩm tạo kiểu dạng clay hoặc pomade. Khi lựa chọn sản phẩm, bạn cũng nên để mắt tới các loại có thành phần tự nhiên, có khả năng tạo độ phồng cho tóc.

  Sử dụng lược tròn kết hợp cùng máy sấy tóc

  Mái tóc cong, phồng sẽ tạo cảm giác tóc trông dày và bồng bềnh hơn rất nhiều. Vì vậy, khi tóc còn ẩm, hãy thử dùng lược tròn và sấy từ chân tóc để tạo kiểu. Khi tóc đã khô, bạn có thể sử dụng thêm wax hoặc clay rồi sấy để tăng hiệu quả. Lưu ý nhỏ là bạn chỉ nên để máy sấy ở chế độ mát. Điều này sẽ làm hạn chế sự hư tổn cho tóc.

  Một mẹo nhỏ khi sấy cũng có thể giúp tóc bạn trông dày và bồng bềnh hơn. Đó là hãy cúi đầu và sấy từ chân tóc (ngược chiều tóc mọc). Việc này sẽ giúp chân tóc được nâng lên, “hack” độ phồng cho tóc.

  Chú ý tới chế độ dinh dưỡng

  Chế độ dinh dưỡng khoa học có thể cải thiện đáng kể tình trạng rụng tóc của bạn. Để tăng cường “sức khoẻ” cho mái tóc, hãy chú trọng bổ sung các loại thực phẩm sau:

  • Giàu chất chống oxy hoá (táo, lê, nho, các loại berry,…)
  • Giàu sắt, kẽm (các loại thịt đỏ,…)
  • Giàu biotin, vitamin C, niacin (các loại hạt, tôm, cá,…)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Cách Đơn Giản Để Mặc Đẹp Hơn Cho Nam Giới Mới Đi Làm
 • Cách Mọc Tóc Nhanh Cho Nam Và Nữ Dễ Làm, Hiệu Quả Tại Nhà
 • Các Kiểu Tóc Đẹp Dễ Làm Cho Nam “gà Mờ” Tút Lại Vẻ Đẹp Trai
 • 8 Kiểu Tóc Nam Đẹp Dễ Làm Phụ Nữ Phải Mê Mẩn
 • Top 5 Tiệm Làm Nail Đẹp Và Chất Lượng Nhất Nam Định
 • Làm Sao Để Có Khuôn Mặt Đẹp Hơn Cho Nữ Giới?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xu Thế Làm Đẹp Thời Đại Mới
 • Bạn Có Biết: Sự Khác Biệt Của Làm Đẹp Xâm Lấn Và Không Xâm Lấn
 • Exilis: Công Nghệ Làm Đẹp Không Xâm Lấn
 • #thẩm Mỹ Không Xâm Lấn Là Gì Và Lợi Ích Của Phương Pháp Này
 • Làm Thế Nào Để Nâng Cơ Mặt Không Cần Phẫu Thuật?
 • LÀM SAO ĐỂ CÓ KHUÔN MẶT ĐẸP VÀ XINH XẮN CHO PHÁI ĐẸP?

  Đó là điều gần như không thể. Ngay cả khi được trời ban một gương mặt đẹp thì theo thời gian, nhan sắc của bạn cũng sẽ dần héo tàn nếu như không biết cách bảo vệ và chăm sóc cho làn da của mình.

  Để có một liệu trình chăm sóc da mang đến hiệu quả, trước tiên bạn cần hiểu làn da của mình. Có 4 loại da khác nhau là da thường, da dầu, da khô và da hỗn hợp. Mỗi loại da sẽ có những đặc điểm khác nhau nên sẽ có những cách chăm sóc khác nhau. Tuy nhiên mọi liệu trình chăm sóc da đều tuân theo 3 nguyên tắc: làm sạch, cấp ẩm và bảo vệ.

  Nếu bảo đảm đầy đủ 3 nguyên tắc này trong liệu trình “skin care” của mình, chắc chắn bạn sẽ có một làn da trẻ trung, căng mịn, sáng khỏe, giúp nâng cấp diện mạo của bạn và giúp bạn thêm tự tin khi gặp gỡ mọi người.

  Ngoài ra bạn có thể bổ sung trong “routine skin care” của mình những sản phẩm chống lão hóa, dưỡng trắng để giúp làn da trẻ lâu và trắng mịn.

  Một routine skin care ban đêm đúng chuẩn bao gồm các bước:

  • Bước 1 – Tẩy trang
  • Bước 2 – Tẩy tế bào chết
  • Bước 3 – Rửa mặt bằng sữa rửa mặt
  • Bước 4 – Thoa toner (nước hoa hồng)
  • Bước 5 – Thoa các loại kem điều trị da (nếu có)
  • Bước 6 – Đắp mặt nạ dưỡng da (tùy vào tình trạng da mà quyết định tần suất đắp mặt nạ trong 1 tuần phù hợp)
  • Bước 7 – Thoa kem dưỡng ẩm ban đêm

  Cách chăm sóc da ban ngày:

  • Bước 1 – Rửa mặt bằng sữa rửa mặt
  • Bước 2 – Thoa toner
  • Bước 3 – Thoa các loại kem điều trị da (nếu có)
  • Bước 4 – Thoa kem dưỡng ẩm ban ngày

  “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Thật vậy, không phải ai sinh ra cũng có gương mặt mộc xinh đẹp mà sẽ có những khuyết điểm riêng. Biết trang điểm phù hợp là cách che đi những khuyết điểm này, tôn lên những vùng đẹp hơn trên khuôn mặt mà nhờ đó vẻ đẹp tổn thể của khuôn mặt sẽ được tăng lên.

  Mỗi dáng mặt khác nhau sẽ phù hợp với khuôn mặt khác nhau. Nếu lựa chọn một kiểu tóc phù hợp, bạn sẽ bất ngờ trước sự thay đổi diện mạo của mình đấy. Ngược lại, nếu bạn đang theo đuổi kiểu tóc không phù hợp với khuôn mặt của mình thì kiểu tóc đó có “bắt trend” đến đâu cũng góp phần không nhỏ kéo nhan sắc của bạn đi xuống.

  Ngoài ra, một kiểu tóc gọn gàng và phù hợp còn giúp bạn che đi một số khuyết điểm trên gương mặt của bạn. Khi những nét “kém duyên” được giấu nhẹm đi thì tất nhiên bạn sẽ trông xinh xắn hơn.

  Nhưng lưu ý hãy chăm sóc tóc thật tốt để tránh tình trạng tóc bóng nhờn, gàu ngứa, sẽ làm mất điểm của bạn trong mắt người khác.

  Có câu “cái răng cái tóc là góc con người”, một người với hàm răng trắng sáng, thơm tho đương nhiên sẽ đẹp hơn những người có hàm răng ố vàng và có mùi hôi. Chính vì thế, để có gương mặt đẹp hơn thì một hàm rằng trắng sáng, đều tăm táp là việc bạn cần có.

  Nếu gặp các vấn đề về răng như răng hô, răng không đều, bạn có thể cân nhắc áp dụng phương pháp thẩm mỹ nha khoa để có hàm răng “duyên” hơn mỗi khi nở nụ cười. Như thế cũng là cách tuyệt vời để làm khuôn mặt trở nên đẹp hơn.

  Ăn uống và sinh hoạt lành mạnh một cách làm đẹp da vô cùng cần thiết. Một người sinh hoạt điều độ, ngủ sớm, không thức khuya, ngủ đủ giấc, ăn nhiều rau xanh và trái cây tươi, hạn chế đồ ngọt đồ dầu mỡ, uống nhiều nước, tập thể dục đều đặn, không sử dụng các chất kích thích luôn có khuôn mặt rạng rỡ, trẻ trung và xinh đẹp hơn hẳn.

  Một khuôn mặt đẹp tự nhiên không thể tồn tại “đôi mắt gấu trúc”, vì một đôi mắt long lanh, cuốn hút góp phần làm cho tổng thể khuôn mặt đẹp hơn. Sử dụng những loại mỹ phẩm dành riêng cho vùng da mắt là cách để bạn chăm sóc đôi mắt của mình. Ngoài ra, phải hạn chế thức khuya, mới có thể loại bỏ những quầng thâm mắt.

  Cũng giống như cơ bắp trên cơ thể, các nhóm cơ trên khuôn mặt nếu luyện tập thường xuyên sẽ trở nên săn chắc, cải thiện độ đàn hồi của làn da, giúp máu lưu thông tốt, làm khuôn mặt trở nên hồng hào hơn, thon gọn hơn trẻ trung hơn.

  Nếu bạn cần tìm những phương pháp mang lại hiệu quả cải thiện vẻ đẹp nhanh chóng hơn, các dịch vụ thẩm mỹ có thể giúp bạn.

  Với đa dạng các loại hình dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp như hiện nay, ví dụ như: căng da mặt, nâng mũi, hút mỡ mặt, chăm sóc da chuyên sâu, cắt/bấm mí,…những khuyết điểm nơi khuôn mặt của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng, an toàn và có hiệu quả lâu dài nếu bạn chọn thực hiện tại một địa chỉ có uy tín.

  Chương trình ưu đãi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Thuật Thay Đổi Giao Diện Iphone Dễ Dàng Mà Không Cần Jailbreak
 • Góc Chia Sẻ: Bật Mí Cách Tải Hipstore Cho Iphone Không Cần Jailbreak
 • Cách Mở Cách Sử Dụng Chìa Khóa Thông Minh Xe Janus
 • Dán Keo Xe Janus Chống Xước, Nơi Dán Decal Xe Janus Đẹp
 • Đánh Giá Ưu Nhược Điểm Yamaha Janus 2022
 • Làm Sao Để Ngực To Hơn Tại Nhà Bằng Phương Pháp Tự Nhiên

  --- Bài mới hơn ---

 • 6+ Cách Học Giỏi Hiệu Quả Ngay Tại Nhà (Mẹo Để Học Giỏi)
 • Làm Sao Để Mũi Cao Tại Nhà Nhanh Nhất ?
 • Làm Sao Để Có Răng Khểnh Duyên Dáng Đẹp Tự Nhiên?
 • 1️⃣【 7 Cách Làm Tóc Đen Trở Lại Sau Khi Nhuộm Hiệu Quả Nhanh Chóng Tại Nhà 】® Tóc Đẹp Az
 • 5 Cách Làm Tóc Xoăn Tại Nhà Cho Tóc Ngắn Có Thể Bạn Đang Cần
 • Làm sao để ngực to hơn tại nhà chỉ với massage

  – Số người đã áp dụng: 621.853 người

  – Thời gian thực hiện: 20 phút mỗi ngày

  – Cách thực hiện:

  Sử dụng muôi cơm bằng nhựa đưa từ nách kéo ra phía ngực và ngược lại.

  Sau bao lâu ngực to ra?

  3 tháng kích thước ngực có sự thay đổi. Muốn tăng vòng 1 như ý cần thực hiện lâu dài trên 1 năm.

  Tập gym, yoga là một cách làm ngực to hơn

  – Số người đã áp dụng: 769.233 người

  – Thời gian thực hiện: 30 phút mỗi ngày

  – Cách thực hiện:

  Tập luyện đúng các động tác và thực hiện thường xuyên theo video chi tiết bên cạnh.

  Sau bao lâu ngực to ra?

  Sau 1 tháng, bạn sẽ tăng vòng 1 từ 2 – 6 cm tùy thuộc thể trạng, cơ địa mỗi người.

  Cách làm ngực to ra tự nhiên bằng bài tập này bạn có thể thực hiện tại nhà nếu không có thời gian tới phòng tập. Nếu được tập luyện tại phòng tập dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Cách làm to ngực bằng bài tập không thu hút nhiều chị em do tốn khá nhiều thời gian và tập luyện mệt mỏi.

  Những cách làm ngực to ra tại nhà đơn giản phổ biến nhất hiện nay đã được tổng hợp và chia sẻ cho các bạn. Chắc chắn rằng, bạn phải xác định tâm lý khi áp dụng nhưng phương pháp này chỉ có hiệu quả thời gian ngắn và có thể sẽ trở lại ban đầu nếu bạn ngừng thực hiện. Vì vậy có nhiều chị em quyết định lựa chọn phẫu thuật nâng ngực để có kết quả vòng 1 như ý duy trì lâu dài chỉ sau 1 lần thực hiện.

  [XEM NGAY] Trực tiếp video phẫu thuật nâng ngực: vòng 1 căng tròn, quyến rũ sau 1 lần

  Bạn đang xem: Làm sao để ngực to hơn tại nhà bằng phương pháp tự nhiên trong Kiến thức thẩm mỹ ngực

  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

  TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Răng Đều Tại Nhà Đơn Giản Không Cần Niềng Có Hiệu Quả
 • Răng Thỏ Là Như Thế Nào? Cách Làm Răng Thỏ Đẹp Tại Nhà
 • Hướng Dẫn Cách Thiết Kế Phòng Làm Việc Đẹp Tại Nhà Tiết Kiệm Chi Phí
 • Bật Mí Cách Bố Trí Phòng Làm Việc Tại Nhà Nhỏ Cho Công Việc Hiệu Quả
 • Những Cách Trang Trí Nội Thất Phòng Làm Việc Tại Nhà Giúp Bạn Có Cảm Hứng Làm Việc Hiệu Quả
 • Làm Sao Để Có Đôi Môi Hồng Quyến Rủ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Xăm Môi Không Lên Màu? Cách Khắc Phục
 • 7 Cách Nhanh Nhất Để Có Đôi Môi Đẹp
 • Cách Massage Để Có Đôi Môi Đẹp Thu Hút Mọi Ánh Nhìn ” Hakawa.vn
 • Cách Dùng Mật Ong Để Có Bờ Môi Gợi Cảm
 • Các Cách Để Có Bờ Môi Đẹp, Giảm Thâm Tại Nhà
 • Đôi môi tươi hồng và mềm mại tự nhiên càng làm tăng thêm nét quyến rũ của bạn gái. Tình trạng khô, nứt nẻ, thâm đen là những kẻ thù đáng sợ của đôi môi.

  Để có đôi môi mềm mịn, bạn nên giữ thói quen tẩy tế bào chết ít nhất 2 lần/tuần. Cách đơn giản nhất là thấm ngón tay vào nước, sau đó chấm một ít đường và chà sát lên đôi môi. Dùng bông tẩy trang ướt chùi sạch và cuối cùng là thoa son dưỡng môi.

  #2 Sử dụng son dưỡng môi

  Thoa son dưỡng môi trước khi ngủ và để qua đêm. Sáng hôm sau bạn sẽ thức dậy với đôi môi hồng gợi cảm. Tránh sử dụng son dưỡng có thành phần chất mỡ và thuốc nhuộm, luôn dùng sản phẩm tự nhiên.

  Dùng bàn chải nhỏ, lông mềm; trét một ít kem đánh răng và chà nhẹ lên môi theo chuyển động tròn để loại bỏ da khô và tăng độ căng bóng.

  #4 Sử dụng son dưỡng môi màu hồng và để qua đêm nhằm “nhuộm” chút ánh hồng cho đôi môi.

  #5 Uống nhiều nước và trái cây

  Uống nhiều nước và nước trái cây có vitamin C vì mất nước cũng giảm độ bóng mượt của môi. Nước lọc và nước ép giúp dưỡng ẩm cơ thể, nuôi dưỡng làn da và hỗ trợ phát triển tế bào mới. Môi khô cũng là dấu hiệu cơ thể không được cung cấp độ ẩm đầy đủ.

  #6 sử dụng mật ong

  Sử dụng mật ong là dưỡng chất tự nhiên thay thế cho son dưỡng môi. Mật ong không những dưỡng ẩm mà còn giúp đôi môi sáng bóng. Bạn cũng có thể trộn 1 muỗng canh mật ong, 2 muỗng canh đường và một muỗng canh dầu ô-liu; sau đó chà hỗn hợp lên môi. Để trong vài phút và lau sạch môi.

  #7 Thoa vitamin E trước khi đi ngủ cũng là biện pháp hoàn hảo để có đôi môi mềm mại và tăng độ ẩm.

  #9 Một số nghiên cứu cho rằng giảm uống trà và cà-phê cũng mang đến làm môi tươi hồng, mềm mại.

  #10 Môi thâm đen do sắc tố cao trong thời kì mang thai hoặc bệnh sẽ giảm dần theo thời gian. Nên bạn đừng lo lắng và chăm sóc môi cẩn thận sau đó. Còn sắc tố do gen di truyền không chỉ ảnh hưởng đến môi mà còn khuôn mặt và da cơ thể. Đối với trường hợp này, bạn không thể thay đổi màu sắc của đôi môi.

  #11 Làn môi sẽ tối màu dần khi tiếp xúc với ánh mặt trời. Luôn sử dụng son dưỡng có chỉ số chống nắng SPF 15 và bảo vệ đôi môi khi ra ngoài trời. Nhiều son môi và son nhũ cũng chứa SPF 15.

  Bài nên xem: các bí quyết tô son môi càng đẹp

  #12 Nếu bạn có thói quen cắn môi khi căng thẳng thì nên cố gắng thay đổi và có thể khắc phục bằng cách nhai kẹo cao su. Cắn môi sẽ khiến đôi môi khô và nứt nẻ.

  #14 Ngoài ra, bạn cũng nên tránh liếm môi vì nước bọt có thể dẫn đến môi khô và thâm đen.

  #15 Bên cạnh đó, nha đam cũng là phương pháp tốt để làm mềm môi và tránh tác hại của nhiệt độ mặt trời. lên môi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Son Dưỡng Môi Bị Chảy, Đổ Mồ Hôi Phải Làm Sao? Có Nên Để Son Dưỡng Trong Tủ Lạnh
 • 11 Tuyệt Chiêu Giúp Bạn Gái Tô Son Môi Đẹp Hơn
 • Cách Thoa Son Môi Đẹp Và Đơn Giản Dành Cho Cô Nàng “gà Mờ”
 • Bỏ Túi 5 Cách Tô Son Môi Đẹp Đến Ngỡ Ngàng
 • Làm Sao Để Áp Dụng Son Môi Một Cách Hoàn Hảo
 • Làm Sao Để Đẹp Hơn Mỗi Ngày Nhờ Tập Thể Dục, Chăm Sóc Da

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Xinh Đẹp Hơn Mỗi Ngày?
 • Những Bí Quyết Làm Đẹp Tự Nhiên Mỗi Ngày
 • Các Bước Làm Đẹp Da Hàng Ngày Bạn Cần Ghi Nhớ
 • Các Bước Chăm Sóc Da Mặt Cơ Bản Và Đúng Cách Hàng Ngày (Sáng & Tối)
 • Mách Bạn Các Bước Chăm Sóc Da Dầu Mụn Hàng Ngày
 • Tập thể dục mỗi giúp bạn loại bỏ mỡ thừa không cần thiết, thải các chất độc hại trong cơ thể ra bên ngoài. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra thời gian 45 đến 60 phút để tập thể dục, thói quen này sẽ mang đến cho bạn khá nhiều lợi ích không chỉ đẹp bên trong mà còn đẹp cả bên ngoài. Hơn nữa, tập thể dục sẽ giúp bạn trẻ hơn theo thời gian nhất là tập yoga. Yoga là một trong những môn được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn, bởi sự dẻo dai, thanh tĩnh kết hợp với thư giãn, giải trí, xả stress sau những giờ làm việc vất vả. Tạo cho tâm hồn của bạn luôn thoải mái, tươi trẻ hơn.

  Hãy chăm sóc da bằng những điều cơ bản như làm sạch da sau mỗi buổi tối và sáng, uống nước, dùng kem dưỡng ẩm để cung cấp độ ẩm cho da mỗi ngày. Ngăn chặn sự xuất hiện các vết nhăn, dấu chân chim. Sử dụng kem chống nắng mỗi khi ra đường và chất chống oxy để chống lão hóa cho da. Hãy đắp mặt nạ 2-3 lần/tuần, sử dụng các sản phẩm làm trắng da phù hợp. Ngoài ra , bạn cần kết hợp với chế độ ăn hợp lý, ăn nhiều rau củ quả để cung cấp nước, chất xơ và vitamin , hạn chế ăn các chất béo, dầu mỡ . Hạn chế thức khuya, bởi thức khuya là kẻ thù của da bạn, sễ nổi mụn, lão hóa da. Thức khuya nhiều sẽ khiến bạn trông già đi mấy tuổi đấy.

  Như trên đã nói, tập thể dục và chăm sóc da có mỗi quan hệ khá mật thiết cho nhau. Tập thể dục khiến giúp cơ thể bạn đào thải các chất độc tố, giúp mang lại cho bạn một sức khỏe tốt , một làn da đẹp. Vì vậy, tập thể dục là một trong những yếu tố giúp bạn có một làn da đẹp hơn đấy. Một vóc dáng đẹp, một làn da đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Khi bạn muốn thay đổi bản thân, trước hết hãy thay đổi thói quen sống của mình. Nó sẽ giúp bạn trở thành một con người hoàn toàn khác theo thời gian đấy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Bí Quyết Chăm Sóc Da Mặt Mỗi Ngày
 • Top 3 Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Nào Tốt Nhất Webtretho
 • Review Viên Uống Hebora Có Tốt Không Webtretho Từ Người Dùng
 • 4 Bước Dưỡng Da Chuẩn Nhất Sau Khi Lăn Kim Tế Bào Gốc
 • Công Nghệ Làm Đẹp Bằng Lăn Kim Liêu Có Hiệu Quả
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100