Kiểu Tóc Cho Bé Trai 14

--- Bài mới hơn ---

 • Các Kiểu Tóc Xoăn Đẹp Cho Bé Gái Và Cho Bé Trai
 • 1️⃣【 Kiểu Tóc Đẹp Cho Bé Trai 5 Tuổi: Top 10 Kiểu Bảnh Trai, Độc Đáo Nhất 】® Tóc Đẹp Az
 • Gợi Ý Các Kiểu Tóc Bob Dài Ngang Vai Cho Mùa Giáng Sinh Thêm Xinh Xắn
 • Tuyển Tập 50 Kiểu Tóc Bob Đẹp Nhất Dành Cho Bạn Gái
 • 5 Kiểu Tóc Bob Đẹp Cho Những Cô Nàng Mặt Tròn
 • Bạn có thể hình thành ý tưởng chung về những gì nên là kiểu tóc trong trường hợp này.

  • Nó phải phù hợp với độ tuổi. Có kiểu tóc, truyền thống cho các chàng trai rất trẻ. Tuy nhiên, giai đoạn cậu bé trở thành một chàng trai trẻ là lý do chính đáng để từ bỏ lựa chọn thông thường. Đây là một cơ hội tuyệt vời để thử nghiệm. Hơn nữa, không có tiêu chí rõ ràng nào cho kiểu tóc của người trưởng thành.
  • Hãy chắc chắn để tính đến tính cách, sở thích và sở thích của chàng trai trẻ. Cắt tóc thể thao sẽ nhấn mạnh phẩm chất ý chí, sẽ cho sự tự tin. Và các nhạc sĩ hiện đại thích các lựa chọn khác thường hơn. Đổi lại, điều này hoàn toàn không phù hợp với một chàng trai trẻ tham gia vào khoa học – một lựa chọn bình tĩnh hơn là cần thiết ở đây.
  • Đừng quên thời trang. Tất nhiên, đây là một khái niệm tương đối. Nhưng một số tính năng đặc trưng của thời gian đặc biệt này có thể được đưa đến hầu hết mọi kiểu tóc. Bây giờ trong số các xu hướng thời trang có thể được xác định tất cả các loại nhuộm, tốt nghiệp, không đối xứng, các mẫu trên các phần cạo trên đầu. Các mô hình vai trò phổ biến nhất là người nổi tiếng – vận động viên, nhạc sĩ, diễn viên, blogger.
  • Và cuối cùng, một mái tóc nên thực tế. Những anh chàng hiện đại cho vẻ ngoài của họ không kém sự chú ý so với các cô gái. Tuy nhiên, trong một số kiểu tóc, tạo kiểu không chỉ đòi hỏi thời gian, mà còn cả những kỹ năng nhất định. Điều gì là khó khăn để kết hợp với nhịp điệu của cuộc sống, nơi học tập, sở thích và tham gia tích cực vào các hoạt động khác nhau được trộn lẫn.

  Sự chú ý của cá nhân xứng đáng với văn hóa thanh niên. Đại diện của họ có thể được xác định ngay lập tức bằng ngoại hình – quần áo và kiểu tóc.

  Có những lựa chọn cắt tóc cho những cậu bé tuổi teen đã không bị lỗi mốt trong ít nhất vài thập kỷ. Và, bất chấp những tin tức mới nổi, họ sẽ có người hâm mộ của họ.

   Cổ điển. Tất cả đã thấy kiểu tóc này. Nó có thể được gọi là cơ bản, vì nhiều giống hiện đại đã được tạo ra trên cơ sở của nó – chiều dài của một số bộ phận của nó và kỹ thuật thực hiện đã thay đổi. Nó được đặc trưng bởi một chiều dài tóc trung bình. Nằm có thể là trên mặt hoặc ở một bên, có hoặc không chia tay. Phiên bản truyền thống này chắc chắn sẽ được sự chấp thuận của giáo viên. Và nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với vẻ ngoài gọn gàng, bạn có thể xù tóc lên một chút. Sự bất cẩn như vậy nên vừa phải và luyện tập cẩn thận ở nhà.

  Tùy chọn đặt trong trường hợp sau là lớn hơn nhiều. Và để thực hiện nó sẽ cần các công cụ đặc biệt và máy sấy tóc. Hiểu vấn đề này có thể được trực tiếp trong tiệm với một bậc thầy hoặc trên Internet, đã nghiên cứu các lớp học thạc sĩ.

  Không ít sự chú ý nên được trả cho tóc mái. Ngoài ra, đừng quên về độ tinh khiết của tóc. Nếu chúng trông cũ – không có kiểu dáng sẽ tiết kiệm. Kiểu tóc càng dài – càng cần nhiều nỗ lực để duy trì độ tinh khiết và hình dạng của nó.

  Ở tuổi 14 hoặc 15, mọi bạn trẻ đều muốn nổi bật. Cách dễ nhất để làm điều này là bằng cách thay đổi ngoại hình. Và bắt đầu tốt hơn với một mái tóc, chọn một lựa chọn hợp thời trang.

   Anh – Nó được coi là một yêu thích trong số các kiểu tóc nam, vì nó phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc điểm đặc trưng của cô là tóc dài từ trán đến vương miện. Và tóc mái có thể dài hơn nữa. Điều này được thực hiện để nó có thể được chải theo dạng sóng thanh lịch. Tất cả các tóc khác được cắt ngắn hơn nhiều. Trong phiên bản cổ điển của chia tay Anh vẫn còn. Nếu cậu bé thích người Anh, nhưng độ dài của tóc là không đủ, bạn có thể chọn một loại khác – người Canada. Mặc dù có rất nhiều tranh cãi về việc kiểu tóc nào trong hai kiểu tóc này là nguyên bản. Ở Canada, tóc ở một bên và phía sau đầu có thể thực sự vắng mặt. Do đó, độ tương phản đạt được.

  Trong việc lựa chọn kiểu tóc cho một cậu bé 15 tuổi, trước hết, ý kiến ​​của cậu ấy nên được tính đến, ngay cả khi kiểu tóc này có vẻ không phù hợp với cha mẹ. Rốt cuộc, ở độ tuổi này, bất kỳ chàng trai trẻ nào cũng có thể tự mình đến tiệm. Do đó, vai trò của cha mẹ trong vấn đề này được giảm xuống thay vì trình bày chi tiết tất cả các mặt tích cực và tiêu cực, để quyết định được cân nhắc, và không tự phát.

  Ngoài ra, bạn cần đánh giá một cách tỉnh táo tất cả các dữ liệu tự nhiên của một chàng trai trẻ – ngoại hình của anh ta nói chung và tình trạng của tóc nói riêng.

  Có lẽ điều khó khăn nhất khi chọn kiểu tóc là dành cho những người có mái tóc xoăn. Tốt nhất của tất cả, kết cấu của họ được xem trong một hình vuông cỡ trung bình tốt nghiệp. Trong bất kỳ kiểu tóc ngắn, lọn tóc có thể trở thành một vấn đề, đặc biệt là nếu chúng nhỏ. Chống chỉ định nghiêm ngặt trong trường hợp này, cắt tóc Caesar. Nhưng nền tảng hoặc không đối xứng với tóc mái dài hoàn toàn phù hợp.

  Ngoài ra, cần phải tính đến độ dày của tóc. Rất ít người có thể tự hào về một mái tóc sang trọng. Nhưng tình hình có thể được sửa chữa với mái tóc phù hợp. Tăng khối lượng được thúc đẩy bởi các tùy chọn khác nhau với tốt nghiệp. Nếu kỹ thuật được quan sát chính xác – không cần cài đặt phức tạp mỗi ngày, vì trong quá trình sấy, hình thức sẽ vẫn tồn tại. Để tạo khối ở phần trên của tóc, có các công cụ và phụ kiện tạo kiểu đặc biệt.

  Phần lớn phụ thuộc vào sự phát triển của tóc. Mỗi người có những đặc điểm riêng, và họ phải được tính đến. Ví dụ, các đốm hói, chia tay tự nhiên, các chuỗi hội tụ và phân kỳ, dấu hoa thị. Nếu các sợi nổi loạn bằng cách nào đó tự thể hiện, hãy liên hệ với một chuyên gia có thể xác định – với sự giúp đỡ mà họ có thể được sửa chữa. Nếu tóc cứng, nó sẽ không dễ tạo kiểu, và tốt hơn là dừng lại ở phiên bản ngắn hơn.

  Kiểu tóc bình thường dù sao cũng sẽ đẹp và không cần chăm sóc đặc biệt cho họ. Nếu họ nhanh chóng giảm khối lượng và dễ bị hàm lượng chất béo, cắt tóc phức tạp thực tế là chống chỉ định.

  Cần chú ý đặc biệt đến tóc mỏng, hư tổn. Trong trường hợp này, các tùy chọn dài hơn sẽ không che giấu vấn đề, ngược lại, chúng sẽ làm cho nó đáng chú ý hơn.

  Tốt hơn là cắt tóc ngắn hơn và mọc một mái tóc khỏe, đẹp, sau này sẽ được trang trí với một kiểu tóc ngoạn mục. Với những vấn đề tương tự, người ta nên cảnh giác khi tiếp xúc quá nhiều với phương tiện đặt, chỉ áp dụng chúng trong các trường hợp khẩn cấp.

  • Một vai trò lớn được chơi bởi sự viền và hình dạng của những ngôi đền. Đối với một khuôn mặt tròn với xương gò má rộng, một đường viền rõ ràng với các góc sẽ làm. Đối với hình vuông – đường viền tốt hơn để làm mềm, và làm cho rượu whisky càng ngắn càng tốt.
  • Các bộ phận cơ thể chiến thắng nhất nên được mở càng tốt. Để mọi người xung quanh có thể nhìn thấy đôi mắt biểu cảm hoặc cao vừa phải, trán tròn, tóc nên được chải lại và mãi mãi từ bỏ tóc mái.
  • Ngược lại, các khu vực có vấn đề được thực hiện bằng mọi cách để che giấu và che khuất. Thường xuyên hơn ở tuổi thiếu niên, điều này áp dụng cho tất cả các loại phát ban. Và nếu gần như không thể che giấu toàn bộ khuôn mặt, thì trán, thái dương và xương gò má là khá thật. Để làm điều này, bạn cần quyết định độ dài của tóc mái, độ dày và vị trí của nó, cũng như giải phóng các sợi bên dài hơn.
  • Một vấn đề khác – tai. Chúng cũng dễ dàng ẩn đằng sau một vết cắt dài có độ dài trung bình. Để chuyển sự chú ý khỏi các khuyết điểm của da và các vết sẹo trên đầu sẽ giúp cạo các dải và hoa văn.
  • Kiểu tóc bồng bềnh sẽ làm cho các đặc điểm trên khuôn mặt lớn mỏng hơn và bóng mượt hơn. Và việc thiếu tóc, ngược lại, sẽ thu hút sự chú ý đến họ. Nó được chứng minh rằng bất kỳ tiếng nổ làm cho mũi ngắn hơn, và sự vắng mặt của nó – kéo dài.
  • Không đối xứng có vẻ thuận lợi nhất. Ngay cả khi chúng ta chỉ nói về sự sắp xếp bên của sự chia tay. Đó là giá trị di chuyển phần đến trung tâm – và khuôn mặt sẽ trở nên ít biểu cảm hơn. Cắt tóc bất đối xứng được đảm bảo để chuyển hướng sự chú ý từ tỷ lệ không lý tưởng của không chỉ khuôn mặt, mà cả đầu.

  Để không bị nhầm lẫn trong lựa chọn, có thể hình dung một hoặc một tùy chọn khác trong một chương trình đặc biệt bằng một bức ảnh thật.

  Không mất vị trí phong cách grunge của nó. Trong đó, bất kỳ kiểu tóc người mẫu nào cũng sẽ trông hơi rối mắt, rối mắt. Chính hiện thân bên ngoài của sự tự do bên trong làm cho phong cách này trở nên vô cùng phổ biến. Sự tự nhiên được cho là thu hút sự chú ý, nhưng không gây sốc.

  Cổ điển là một lựa chọn phổ quát sẽ phù hợp trong mọi tình huống. Kiểu tóc này là hiện thân của sự đơn giản và kiềm chế, không có gì thừa thãi trong đó. Đó là lý do tại sao nó thường được lựa chọn bởi những người nổi tiếng ở mọi lứa tuổi.

  Đàn ông, ngay cả ở tuổi thiếu niên, bảo thủ hơn. Có lẽ đó là lý do tại sao ở mọi lứa tuổi đều có người hâm mộ của tất cả các loại cắt tóc thể thao trong số họ. Mặc dù sự tối giản của họ, sự lựa chọn đúng đắn sẽ mang lại cho khuôn mặt nam tính và nghiêm túc.

  Một điều ngược lại là sự lựa chọn của một kiểu tóc lãng mạn. Nó hoàn toàn có thể phản ánh thái độ nội bộ. Hơn nữa, chính ở độ tuổi này, những người trẻ tuổi cảm thấy khó đối phó với cảm xúc, và họ phải bị vứt bỏ theo một cách nào đó. Điều này sẽ giúp cắt tóc dài bằng bàn chải hoặc tóc mái.

  Để cắt tóc được coi là thực sự mát mẻ, nó có thể được bổ sung với màu. Điều này không áp dụng cho toàn bộ khối lượng tóc, mà chỉ áp dụng từng sợi. Các thí nghiệm với màu sắc sẽ giúp bất kỳ chàng trai trẻ nào trông ngầu trong mắt bạn bè đồng trang lứa.

  Ngoài việc cắt tóc, bạn cần xem xét cẩn thận quần áo, giày dép và chọn phụ kiện – thắt lưng, kính, trang sức. Một cái nhìn thực sự phong cách sẽ chỉ xuất hiện khi tất cả các chi tiết được lựa chọn hài hòa trong đó.

  Thông tin thêm về kiểu tóc cho bé trai 14-15 tuổi, xem trong video.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Kiểu Uốn Tóc Đẹp Đúng Chuẩn Hàn Quốc Dành Cho Bé Trai
 • 1️⃣【 Các Kiểu Tóc Buộc Đuôi Ngựa Đẹp Cho Từng Dáng Mặt 】® Tóc Đẹp Az
 • Những Kiểu Tóc Đẹp Và Chất Chuẩn Soái Ca Cho Các Bé Nam
 • Tổng Hợp 8 Kiểu Tóc Cho Bé Trai 3
 • 1️⃣【 Top 101+ Kiểu Tóc Mái Ngố Nam Hàn Quốc Đẹp Cực Chất 】® Tóc Đẹp Az
 • Tóc Đẹp Ăn Tết Nam – 14 Mẫu Tóc Thời Thượng Nhất Cho Năm Mới Tỏa Sáng

  --- Bài mới hơn ---

 • 8 Kiểu Tóc Đẹp Đón Tết 2022 Không Nên Bỏ Qua
 • 20 Kiểu Tóc Ép Đẹp Nhất 2022 (Đầy Sức Tươi Trẻ)
 • Các Kiểu Tóc Ép Cụp Đẹp Nhất Mọi Thời Đại Dành Cho Nàng
 • Top 30 Tiệm Salon Tóc Tphcm – Sài Gòn Giá Rẻ Tốt Nhất Cho Nam Và Nữ
 • Các Kiểu Tóc Đẹp Cho Phụ Nữ Tuổi 50
 • 1. Kiểu tóc nam Buzz Cut

  Tóc đẹp ăn Tết nam nếu không kể đến Buzz Cut thì thực sự là một sự thiếu sót. Một trong những trào lưu tóc hot nhất xuân hè 2022 là kiểu tóc đơn giản nhưng mạnh mẽ này. Tùy theo sở thích của bạn mà Buzz Cut có thể được biến tấu theo nhiều kiểu khác nhau. Nếu đã trót yêu kiểu tóc húi cua này thì bạn sẽ cần siêng đến tiệm cắt tóc để tỉa lại phần mái đấy.

  Để thực hiện được kiểu tóc đẹp này thì thợ cắt cần khéo léo và cẩn thận trong từng đường tỉa bên hông tóc, phía trên và phía sau. Tuy cần tới sự tỉ mỉ là thế nhưng vì đây là kiểu tóc đơn giản nên sẽ không tốn nhiều thời gian thiết kế cầu kỳ.

  2. Kiểu tóc đẹp ăn Tết nam xoăn ngắn (Curly Undercut)

  Kiểu tóc xoăn nam đẹp này sẽ mang lại sự mềm mại và giảm bớt sự gai góc của kiểu Undercut truyền thống. Curly Undercut là sự pha trộn giữa kiểu tóc Undercut nam và tóc xoăn. Kiểu tóc mới lạ độc đáo này sẽ giúp bạn có một sự F5 hoàn hảo cho bản thân. 

  3. Kiểu tóc nam Side Part

  Kiểu tóc nam khá lâu đời này đã được biến tấu để phù hợp hơn với xu hướng hiện tại. Tóc Side Part có ưu điểm là sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại nên mang một phong cách sang trọng, quyến rũ.

  Với kiểu tóc này, bạn có thể chải phồng, vuốt ngược hoặc để rủ xuống. Ngoài ra, Side Part phù hợp với nhiều môi trường như công sở hay đi học, đi chơi. Bạn có thể tùy theo từng môi trường mà tạo kiểu khác nhau để tạo sự mới lạ.

  4. Kiểu tóc đẹp ăn Tết nam Pompadour

  Pompadour là kiểu tóc cổ điển với đặc điểm là phần tóc hai bên được tỉa gọn còn phần tóc ở đỉnh đầu được để dài hơn. Phần tóc mái này sau đó có thể được biến điệu để phù hợp với chủ nhân. Diện kiểu tóc nam vuốt đẹp này, bạn có thể vuốt lên hoặc chải ngược về đằng sau để tạo kiểu.

  Vẫn giữ nét đặc trưng là phần mái dài và chải phồng nhưng đã có nhiều lựa chọn hơn ở phần tóc xung quanh đầu như: undercut, low fade, high fade và skin fade. Các kiểu tóc được biến tấu đã mang lại một làn gió mới cho Pompadour.

  5. Kiểu tóc nam đẹp Crew Cut

  Đây là kiểu tóc dễ bị nhầm lẫn với Buzz Cut. Không giống như Crew Cut, phần đỉnh tóc tóc Buzz Cut sẽ được cắt ngắn nhất có thể. Trong khi với Crew Cut, kiểu tóc này mang nét đặc trưng riêng đến từ hai bên và sau gáy cạo sát, trong khi phần tóc nơi đỉnh đầu được để dài hơn. Bên cạnh đó bạn có thể sáng tạo phá cách cho kiểu tóc nam ngắn đẹp này. 

  Một số kiểu tóc Crew Cut phổ biến nhất là cổ điển, Crew Cut Textured, Crew Cut Fade, Crew Cut ngắn và Crew Cut vuốt sang một bên. Crew Cut còn được gọi là kiểu tóc quân đội Mỹ. Lý do bởi Crew Cut là kiểu tóc vô cùng phổ biến được áp dụng trong quân đội Mỹ. Nhờ vào sự gọn gàng của kiểu tóc này nên không có gì là lạ khi các anh chàng yêu thích chơi thể thao sẽ chọn kiểu tóc sport này.

  6. Kiểu tóc đẹp ăn Tết nam ngắn uốn phồng

  Tóc ngắn nam uốn phồng là kiểu tóc tinh tế pha với với nét cổ điển quý tộc. Đặc điểm của kiểu tóc này là được cắt gọn đằng sau gáy cũng như hai bên với độ ngắn vừa phải. Phần tóc trên đỉnh đầu được uốn phồng, tạo độ bồng bềnh cho mái tóc.

  Để tạo hình thì bạn cần vuốt những phần góc cạnh cho tới khi ra được dáng đầu bạn muốn. Sở hữu kiểu tóc nam uốn đẹp này sẽ mang đến cho bạn một tạo hình lãng tử và kiểu cách.

  7. Tóc nam ngắn có mái

  8. Tóc nam đẹp cho mặt tròn

  Gương mặt tròn là nỗi niềm của nhiều chàng trai. Để khiến các chàng trai tự tin hơn thì hiện giờ có không ít các kiểu tóc ngắn đẹp dành cho nam mặt tròn. Một số kiểu tóc giúp các anh chàng mặt tròn tự tin hơn như Undercut, húi cua, pompadour, thả mái …

  Thả mái giúp khuôn mặt tròn của các chàng trai trông dài và góc cạnh hơn. Phần mái được chải xuống có tác dụng gây cảm giác cho người đối diện rằng khuôn mặt của bạn rất cân đối và không hề tròn.

  9. Kiểu tóc đẹp ăn Tết nam Textured Crop

  Kiểu tóc nam Textured Crop là một trong những kiểu tóc nam ngắn Hàn Quốc rất thịnh hành. Textured Crop là kiểu tóc nửa bên dưới là Undercut Fade và phần đỉnh để ở mức từ 5 – 7 cm. Cách tạo kiểu của mái tóc này là vuốt theo từng lọn nhỏ, theo chiều đổ dần về phía trước. Kiểu tóc đẹp 2022 nam này vừa mát mẻ vừa thời trang dành cho các chàng trai.

  10. Kiểu tóc Choppy Crop

  Choppy Crop khá giống với Textured Crop nhưng điểm khác biệt là phần tóc trên đỉnh đầu sẽ được uốn xoăn. Kiểu tóc này sẽ tiết kiệm thời gian chăm sóc tóc cho bạn hơn. Nếu như với Textured Crop bạn sẽ phải tự vuốt sáp tạo kiểu cho phần tóc trên đỉnh thì với Choppy Crop, bạn sẽ được làm xoăn sẵn. Đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho tóc đẹp ăn Tết nam năm tới!

  11. Kiểu tóc layer nam

  Layer là một kiểu tóc với phần mái được tỉa tạo ra những lớp dài ngắn đan xen. Sau khi tỉa xong sẽ tạo ra một kiểu tóc có các lớp chồng lên nhau. Đến năm nay kiểu tóc đã được biến đổi một chút cho hợp thời hơn. Layer bây giờ được kết hợp với màu nhuộm hoặc phần mái được cắt ngắn hơn. Phần tóc hai bên và sau gáy cũng được cắt fade gọn gàng hơn. Kiểu tóc layer nam đẹp này rất được các ngôi sao nam châu Á ưa chuộng và tích cực lăng-xê. 

  12. Kiểu tóc đẹp ăn Tết nam Comma Hair

  Comma Hair là kiểu tóc bắt nguồn từ Hàn Quốc và mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã tạo nên một cơn sốt. Đây là kiểu tóc kết hợp giữa các kiểu khác nhau: Undercut, Side Part, uốn xoăn, hai mái, bổ luống. Phần mái của kiểu tóc ngắn nam Hàn Quốc này được uốn cong như dấu phẩy, vì vậy mới có tên là kiểu tóc Comma.

  13. Kiểu tóc Man Bun

  Đây là kiểu tóc dành cho nam giới tóc dài rất phổ biến. Nam giới sẽ nuôi tóc dài rồi buộc gọn lại thành búi ở sau đầu. Kiểu tóc này phù hợp với những chàng trai có sống mũi cao và gương mặt sắc nét. 

  Man Bun thể hiện sự nam tính và cá tính của các chàng trai nên không ít các anh chàng yêu thích thể thao ưa chuộng. Đây sẽ là một sự cân nhắc mái tóc đẹp ăn Tết cho nam “chất lừ”!

  14. Kiểu tóc đẹp ăn Tết nam Top Knot

  Khác với Man Bun được nuôi dài cả đầu thì Top Knot lại được cắt ngắn gọn gàng phần xung quanh và chỉ để chừa lại tóc dài ở đỉnh đầu. Mái tóc này cũng được buộc lại thành búi nhỏ trên đầu. Kiểu tóc này gọn gàng và hiện đại hơn Man Bun nhưng độ ngầu thì có chút không bằng.

  Trang Phạm tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Các Kiểu Tóc Nữ Tính Hot Nhất Năm 2022
 • Bí Quyết Làm Tóc Đẹp Chụp Kỷ Yếu Cho Các Bạn Nữ
 • Cách Làm Tóc Đẹp – Hơn 25 Kiểu Có Thể Tự Làm, Tiện Lợi Cho Cả Nam Và Nữ
 • Top 12 Salon Được Khen Ngợi Nhiều Nhất
 • Salon Tóc Quận 7 – Top 13 Địa Chỉ Uy Tín Được Mọi Người Đặt Trọn Niềm Tin
 • 14 Kiểu Tóc Màu Xám Khói Đẹp Nhất Năm 2022 Đang Nổi Đình Đám

  --- Bài mới hơn ---

 • 35 Kiểu Tóc Màu Xanh Rêu Đẹp Nhất 2022
 • Bật Mí Cách Nhuộm Tóc Màu Xanh Rêu Nổi Bật Theo Trend 2022
 • 5 Kiểu Tóc Xoăn Đuôi Đẹp Không
 • Top 50 Kiểu Tóc Xoăn Dài Gợn Sóng Sành Điệu Dành Cho Các Nàng
 • 5 Kiểu Tóc Uốn Gợn Sóng Lọn To Đẹp Và Hút Mắt Nhất
 • Tóc màu xám khói kết hợp ombre

  Khỏi cần trình bày nhiều hẳn các nàng cũng có thể biết được kiểu tóc ombre xám khói thu hút đến thế nào. Với phần chân tóc là màu nâu lạnh và nhạt dần, rồi ngọn tóc của bạn chính là màu xám khói. Đây hẳn là kiểu kết hợp để bạn có thể sở hữu 1 mái tóc nhuộm xám khói mà vẫn đảm bảo tôn da. Màu nâu lạnh gần như phù hợp với tất cả chị em chúng mình mà.

  Tóc nâu xám khói

  Tóc màu xám khói light đậm

  Tóc màu xám khói kết hợp tóc bob

  Tóc cắt ngắn kiểu đầu bob là 1 trong những kiểu đầu quốc dân mà hầu như cô gái nào cũng đều từng thử qua. Đây là 1 kiểu tóc dễ thương, giúp chị em chúng mình đáng yêu và năng động hơn rất nhiều. Khi được kết cùng màu nhuộm xám khói, trông bạn sẽ chất lừ luôn đó. Không quá nổi loạn nhưng vẫn rất đặc biệt, đó chính là mái tóc bob được nhuộm tông màu xám đó nha.

  Tóc xám khói cùng xoăn đuôi lọn to

  Cũng là 1 kiểu đầu mà 80% phái đẹp đều đã thử qua, đó chính là làm xoăn đuôi. Đây là 1 kiểu tóc mang đến cho chị em sự nữ tính, đằm thắm mà không gây nhàm chán. Nếu kết hợp cùng màu xám khói, kiểu tóc này của bạn sẽ mới lạ hơn nhiều lần. Dù vậy, kiểu tóc này dễ khiến bạn trông thiếu sức sống nếu không được trang điểm cẩn thận.

  Tóc xám khói tông màu tối

  Nếu bạn ước ao được diện 1 mái tóc có màu trendy kiểu như màu xám khói nhưng lại cần 1 sự an toàn, tóc màu xám khói tối sẽ chính là dành cho bạn. Đây là màu nhuộm gần cuối bảng của màu xám khói, khá gần với màu đen, nên dường như không kén da. Hơn nữa, sắc màu này còn giúp da bạn trông sáng và rạng rỡ hơn nhờ vào pha chút xám khói. Còn ngại gì mà chưa thử ngay thôi nào?

  Tóc màu xám khói và xanh rêu

  Tóc xám khói kết hợp uốn cụp

  Tóc màu xám khói bạch kim

  Tóc màu xám khói kết hợp xoăn sóng nước

  Xoăn sóng nước vốn là kiểu tóc dành cho những cô gái trẻ đáng yêu mặc T-shirt, khoác Denim và đi sneakers. Bởi vậy, khi được kết hợp với màu xám khói, kiểu tóc này sẽ càng trở nên dễ thương hơn, và nhấn mạnh vào sự tươi trẻ của các cô gái. Cũng chính bởi vậy, đây là kiểu tóc chỉ phù hợp với những cô gái dưới 25 tuổi, có làn da trắng và yêu thích phong cách rất trẻ trung mà thôi.

  Gảy light xám khói

  Tóc màu xám khói ánh tím

  Nằm trong danh sách những màu tóc không phải ai cũng dám sở hữu, bộ đôi xám khói và ánh tím sẽ khiến bạn vô cùng đặc biệt. Nếu bạn không ngại trang điểm và lên đồ sành điệu, thì phá cách 1 chút với màu tóc xám khói ánh tím sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Màu tóc này vừa có sự sáng rực của xám khói, lại kết hợp với chút mộng mơ của ánh tím, cô nàng nào sở hữu sẽ cực kỳ thu hút.

  Xám khói kiểu châu Âu

  Đúng như cái tên rất Tây của mình, tóc xám khói châu Âu mang lại cho mọi người cái nhìn khá mới mẻ và thời thượng về bạn. Phần trước của tóc là màu xám khói, phần tóc sau đầu lại có màu nâu tây. Hay nói cách khác, đây là kiểu tóc kết hợp giữa màu xám khói và mày nâu tây sáng rực 1 cách đầy lạ lẫm. Sẽ rất tuyệt nếu bạn kết hợp màu tóc này cùng tóc uốn nhẹ nhàng tự nhiên.

  Tóc màu vàng xám khói

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Địa Chỉ Chữa Rụng Tóc Uy Tín Cho Các Mẹ Ở Webtretho
 • 1️⃣【 Gợi Ý 5 Kiểu Tóc Đẹp Kết Hợp Với Váy Dự Tiệc 】® Tóc Đẹp Az
 • Dưỡng Da Và Tóc Khỏe Đẹp Với Trứng Gà
 • 5 Kiểu Tóc Đẹp Với Phụ Kiện Kẹp Càng Cua
 • 4 Kiểu Biến Hoá Với Phụ Kiện Tóc Trong Buổi Tiệc Mùa Hè
 • “bỏ Túi” 14 Mẫu Tóc Đẹp Cho Bé Trai Hot Nhất Hiện Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Kiểu Tóc Đẹp Cho Bé Trai Từ 1 Đến 10 Tuổi Hot Nhất 2022
 • Top 8 Kiểu Tóc Cho Bé Trai 4 Tuổi Cực Ngầu Và Bắt Mắt
 • 100 Kiểu Tóc Đẹp Cho Bé Trai Phù Hợp Với Độ Tuổi Và Lưu Ý Khi Cắt Tóc
 • Kiểu Tóc Cho Bé Trai 10 Tuổi (72 Ảnh): Kiểu Tóc Trẻ Em Hợp Thời Trang Và Mát Mẻ, Lựa Chọn Đẹp Và Sành Điệu Với Tóc Mái Cho Trẻ Em, Lựa Chọn Kiểu Tóc Cho Người Mẫu
 • Kiểu Tóc Cho Bé Trai 10
 • Làm sao chọn được kiểu tóc phù hợp cho các quý tử của mình? Mẫu tóc đẹp cho bé trai hiện nay gồm những kiểu tóc nào? Tất tần tật sẽ được cập nhật nhanh ngay tại bài viết “Bỏ túi” 14 mẫu tóc đẹp cho bé trai HOT nhất hiện nay!

  1. Kiểu dáng undercut đầy cá tính, mạnh mẽ

  Chắc hẳn các bậc làm cho làm mẹ sẽ tự hào, “nở lỗ mũi” khi được nghe câu: “Ái chà, con anh chị trông sành điệu, đẹp trai quá nhỉ?”

  Các bé trai sẽ trở nên mạnh mẽ, đầy phong cách, bảnh trai khi “diện” bộ tóc được cắt ngắn hai bên, gọn gàng, sạch sẽ. Kiểu tóc này rất mát mẻ, dễ chịu và tạo sự tinh nghịch đối với các bé, nhất là với những bé trai có nước da trắng trẻo.

  2. Kiểu tóc dựng, vuốt sáp cho bé trai

  Một số bé trai có chiều cao “khiêm tốn” hơn các bạn cùng lứa, kiểu tóc dựng vuốt sáp sẽ giúp bé “ăn gian” được một chút chiều cao. Ngoài ra, mẫu tóc đẹp cho bé trai này sẽ giúp con của bạn trông soái ca Hàn Quốc lên hẳn.

  Tóc sẽ được cắt tỉa gọn gàng ở hai bên, phần tóc giữa sẽ giữ độ dài tương đối, thích hợp với khuôn mặt. Sau cùng là tạo kiểu bằng gel hoặc sáp cho con thêm phần bảnh trai nào.

  3. Kiểu tỉa layer dài

  Mẫu tóc này sẽ siêu đáng yêu, trông cu cậu sẽ như một vị hoàng tử thơ ngây, đẹp trai. Một số cậu bé cá tính sẽ trông rất lãng tử, phong trần, đầy phong cách đấy!

  4. Mẫu tóc đẹp cho bé trai kiểu mái lệch

  Kiểu dáng này mang đến nét nam tính, cuốn hút cho các quý tử của bạn. Cách để kiểu mái lệch hợp cả trẻ nhỏ lẫn người lớn, bạn và con bạn cũng có thể để tóc cặp, không bao giờ lỗi mốt, lại còn đầy phong cách, lịch lãm.

  5. Mẫu tóc đẹp cho bé trai kiểu đầu nấm

  6. Theo kiểu tóc ngắn đơn giản

  7. Theo kiểu uốn xoăn

  Gu của bạn là Châu Âu? Kiểu uốn xoăn sẽ là lựa chọn không tồi cho quý tử của bạn. Mái tóc xoăn nhẹ, bồng bềnh, đầy thu hút sẽ khiến con bạn trở nên nổi bật, đầy đáng yêu và trở thành hot boy, tâm điểm của mọi sự chú ý.

  8.Mẫu tóc theo kiểu tóc xù

  Đối với những bé có mái tóc xoăn tít tự nhiên, hoặc những phụ huynh muốn thiên thần của mình có mái tóc xù thì hãy lựa chọn kiểu này. Tóc dạng này rất dễ tạo kiểu, đa dạng khuôn mặt có thể để mẫu tóc này được. Sau khi tắm có thể thoải mái để tự nhiên, không cần dùng sáp, nếp tóc vẫn dễ dàng tạo kiểu.

  9. Mẫu tóc đẹp kiểu Hàn quốc tỉa layer

  10. Mẫu tóc kiểu đầu đinh, rock star

  Kiểu này khá phù hợp với thời tiết miền Nhiệt Đới tại Việt Nam, nhất là vào mùa hè nóng nực. Các ba các mẹ hãy chọn kiểu đầu đinh cho con, vừa gọn gàng, vừa mát mẻ.

  Bọn trẻ sẽ tha hồ nô đùa, vui chơi mà không cần lo nóng chảy mồ hôi hột nữa. Đây là kiểu tóc đơn giản, không cầu kỳ, kỹ thuật cắt dễ dàng, nhanh chóng. Ba mẹ cũng có thể tự cắt cho con ở nhà chỉ với vài đường tông-đơ nhẹ nhàng,

  11. Mẫu tóc theo kỹ thuật cắt tóc Fade

  Sự “chú ý” khi tạo kiểu tóc này tập trung vào hai bên mái. Phần tóc hai bên được cạo trắng, không để chân xanh tóc. Tóc sẽ mờ dần về phía dưới, phần tóc giữa cắt tỉa tỉ mỉ, ngắn và gọn gàng. Sau khi cắt, tóc sẽ tạo cảm giác ôm lấy khuôn mặt bé. Một số gia đình thích sự phá cách, tinh nghịch thì có thể tạo từ một đến hai đường kẻ tóc cạo trắng ở mang tai, tạo điểm nhất cho mái tóc.

  Tuy nhìn sơ lược, kỹ thuật cắt tóc tạo kiểu Fade không quá cầu kỳ, hoa mỹ nhưng để tạo kiểu tóc làm sao vừa phù hợp, ôm hết khuôn mặt bé, vừa gọn gàng là cả một “bầu trời” kiên nhẫn, đòi hỏi kinh nghiệm người thợ cắt tóc khá nhiều.

  Thiên thần nhà bạn sẽ tỏa ra phong thái thanh lịch, đầy nam tính khi để kiểu tóc này. Kiểu tóc tối giản này còn giúp bé che được khuyết điểm gương mặt, nhất là đối với bé có gương mặt ngắn, tôn lên vẻ bầu bĩnh đáng yêu, lém lỉnh kháu khỉnh của các “chàng trai”.

  12. Kiểu tóc Man Bun

  Đối với một số ông bố, bà mẹ yêu thích style rock, có “gu nổi loạn”, có thể sẽ thích kiểu tóc Man Bun cho các bé. Hãy tưởng tượng con trai bạn để tóc theo mẫu tóc Man Bun, trông không những ngầu mà còn sành điệu nữa đó!

  13. Kiểu tóc Pompadour

  Đây sẽ là kiểu tóc đầy hứa hẹn chiếm được cảm tính của mọi người ngay nhưng ánh nhìn đầu tiên, xứng đáng nằm trong top những mẫu tóc đẹp cho bé trai HOT nhất hiện nay!

  14.Mẫu tóc đẹp cho bé trai theo kiểu tóc Mohican

  Đây sẽ là lựa chọn đầy táo bạo, hay còn gọi là Mohican Kids. Xu hướng tóc mới nhất hiện nay. Mang phong thái “cool” ngầu, vừa táo bạo, lại vừa dễ thương, đáng yêu, phù hợp với mọi lứa tuổi của các bé.

  Kỹ thuật cắt tóc Mohican sẽ tỉa phần tóc trên thật cẩn thận, tỉ mỉ cho đúng theo tỉ lệ, phù hợp, hài hòa với tổng thể gương mặt của bé. Sau khi đã cắt chỉnh chu, các bạn sẽ vuốt sáp dựng hoặc gôm cho bé để cố định nếp tóc. Phần tạo kiểu tóc sẽ khá tốn thời gian, công sự và lượng gôm sáp mới có được form tóc ưng ý.

  Một số loại sáp gợi ý sau đây sẽ vừa đảm bảo giữ được nếp tóc như ý cho bé, vừa phù hợp với làn da, cấu trúc tóc của trẻ nhỏ:

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • 1️⃣【 100 Kiểu Tóc Đẹp Cho Bé Trai Phù Hợp Với Độ Tuổi Và Lưu Ý Khi Cắt Tóc 】® Tóc Đẹp Az
 • Các Kiểu Tóc Đẹp Cho Bé Trai 3 Tuổi Giúp Bé Đạt Chuẩn “soái Ca”
 • Kiểu Tóc Cho Bé Trai 3 Tuổi Chất Lừ Chẳng Mẹ Nào Muốn Bỏ Qua
 • 1️⃣【 Kiểu Tóc Undercut Ngắn Cho Bé Trai
 • 15 Kiểu Tóc Ngắn Xoăn Sóng Đẹp Nhất 2022 Phù Hợp Với Mọi Gương Mặt
 • 14 Cách Làm Đẹp Da Bằng Sữa Bò Tươi

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Trắng Da Toàn Thân Bằng Sữa Tươi Từ A
 • Cách Tắm Trắng Bằng Bia Và Sữa Tươi Đơn Giản Tại Nhà
 • Phương Pháp Làm Trắng Da Mặt Bằng Sữa Tươi Đơn Giản Tại Nhà!
 • 4 Cách Làm Trắng Da Mặt Bằng Sữa Tươi Đơn Giản Bất Ngờ
 • Top 3 Cách Làm Trắng Da Bằng Sữa Tươi Nhanh Chóng Nhất Tại Nhà!
 • Sữa bò tươi ngoài việc là thức uống bổ dưỡng hàng ngày còn giúp làm đẹp da, da mềm hơn, ngăn ngừa các đốm mụn khó ưa và đánh bay vết thâm xấu xí…

  5. Trị thâm, nám

  Nếu da bạn bị thâm, nám, muốn làn da tươi sáng và làm mờ các vết thâm, bạn có thể xay nhuyễn 2 quả hạnh trộn cùng với sữa bò tươi và thoa lên da trước khi đi ngủ.

  6. Dưỡng thể

  Ngâm mình trong bồn tắm đầy sữa bò tươi 2-3 lần trong một tuần. Đây cũng là một trong những cách làm đẹp của các mỹ nữ ngày xưa. Để tạo cho cơ thể có mùi hương đặc trưng, có thể dùng các loại hoa có mùi nhẹ nhàng như hoa hồng, hoa cúc… (lấy cánh hoa giã nhuyễn hòa với sữa).

  7. Loại bỏ quầng thâm quanh mắt

  Để loại bỏ những quầng thâm đáng ghét quanh mắt, bạn chỉ cần duy trì thói quen thấm sữa bò tươi đều lên vùng quanh mắt sau mỗi sáng thức dậy.

  8. Tái tạo làn da mới

  Dùng 2-4 chén sữa, 1 muỗng cà phê dầu dừa hay dầu mỡ, 1 nắm cánh hoa hồng, 3 giọt dầu gừng, 6 giọt dầu gỗ giáng hương, 6 giọt dầu cam. Trộn thành hỗn hợp, pha thêm nước ấm và thoa lên da. Tắm sạch trong 20 phút.

  9. Làm mềm và mịn da

  Sở dĩ sữa bò tươi có khả năng làm mềm và mịn da vì trong sữa có chứa các thành phần dưỡng và khoáng chất giúp làn da luôn tươi sáng và mềm mịn.

  10. Tẩy tế bào da bóng và xóa đi vết rám nắng

  Lấy 1-2 chén bột đậu xanh, 2 chén sữa chua, 1-2 muỗng cà phê bột nghệ, trộn thành hỗn hợp nhuyễn rồi thoa lên cơ thể trong vòng 15 phút, sau đó nhẹ nhàng bóc lớp đắp ra. Thực hiện hằng ngày trước khi tắm.

  11. Làm sạch da nhờn

  Da nhờn là loại da dễ gây nên mụn trứng cá nhất. Hơn thế nếu da bạn thuộc loại nhờn bóng thì cũng gây nên những khó khắn trong khi trang điểm.

  Muốn làm sạch nhờn, bóng trên da, bạn có thể dùng loại sữa bò tươi đã gạn kem để rửa mặt thường xuyên

  12. Làm lành sẹo, vết rỗ

  Một nắm lá hạnh đào tán nhỏ, 2 muỗng cà phê sữa tươi, 1 muỗng cà phê nước cà rốt, 1 muỗng cà phê nước cam. Hòa nước cam, cà rốt, sữa tươi và lá hạnh đào trong chén rồi đắp lên vùng da bị tổn thương. Rửa sạch lại trong 30 phút.

  13. Rửa mắt

  Sữa bò có thể làm thuốc mắt thiên nhiên, rửa sạch bụi trong mắt, chống ứ máu và khôi phục thị lực. Cắt vải xô thành từng mảnh vuông lớn hơn mắt, thấm ướt bằng sữa rồi đắp lên mắt, mắt mở to, vài phút là được.

  14. Giảm nếp nhăn

  – Lấy 3 muỗng sữa tươi, 3 muỗng bột mì trộn đều đắp lên mặt cho đến khi khô và rửa sạch mặt bằng nước ấm. Nên áp dụng cách này 2 lần/tuần, với những làn da quá thô ráp thì 3 lần/tuần để cải thiện.

  – 1 muỗng canh sữa bò tươi, 3 muỗng cà phê dầu ô liu và bột mì, trộn đều, đắp lên mặt cho đến khi khô rồi rửa sạch với nước ấm. Mặt nạ này có tác dụng giảm nếp nhăn và tăng độ đàn hồi cho da.

  – 50g dâu tây xay nhuyễn lọc qua rây lấy nước, trộn với 1 muỗng canh sữa bò tươi. Lấy gạc thấm hỗn hợp này rồi đắp lên vùng da mặt, cổ khoảng 20 phút. Loại mặt nạ này có tác dụng se da, giảm nếp nhăn và cung cấp cho da rất nhiều dưỡng chất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Tươi Và Tinh Bột Nghệ: Hỗn Hợp Tự Nhiên Dưỡng Da Tại Nhà Hiệu Quả
 • Top Tác Dụng Của Mặt Nạ Khoai Tây Và Sữa Tươi Các Nàng Nên Biết
 • Cách Làm Trắng Da Mặt Cấp Tốc Chỉ Với 1 Gói Sữa Tươi
 • Cách Làm Trắng Da Mặt Nhanh Nhất Tại Nhà Bằng Sữa Tươi
 • Cách Làm Trắng Da Bằng Sữa Tươi Chỉ Trong 2 Tuần Có Thật Sự Hiệu Quả Hay Không?
 • Các Kiểu Buộc Tóc Ngắn Đẹp Đơn Giản Với 14 Kiểu Xinh Tươi Hết Nấc

  --- Bài mới hơn ---

 • Cắt Tóc Nam Đẹp Ở Hải Phòng Tại 9 Tiệm Đặc Biệt Nổi Tiếng
 • 3 Kiểu Tết Tóc Đẹp Cho Quý Cô Văn Phòng
 • 4 Cách Đắp Mặt Nạ Lòng Trắng Trứng Gà Làm Đẹp Da Hiệu Quả Nhất
 • Bí Quyết Làm Đẹp Môi Thâm Sạm
 • Cách Tết Tóc Ngắn Mặc Áo Dài Đẹp Dành Cho Học Sinh Năm 2022
 • 1. Những kiểu buộc tóc ngắn đẹp đơn giản

  2. Các kiểu buộc tóc ngắn đẹp nửa đầu điệu đà

  Mái tóc ngắn thường gợi nên hình ảnh trẻ trung, cá tính. Nhưng chỉ với cách buộc nửa đầu đơn giản, tóc ngắn lại trở nên dịu dàng vượt ngoài sức tưởng tượng? Kiểu buộc tóc nửa đầu không phải chỉ có mỗi cách buộc đuôi ngựa như chị em vẫn nghĩ?

  • Trước hết, bạn buộc nửa phần tóc ở trên lại.
  • Tách chúng ra làm đôi.
  • Lộn phần đuôi tóc vào giữa hai khe hở của tóc (giống với bước số 4).
  • Dùng tay tách nhẹ lọn tóc xoắn để tạo độ xoăn phồng đẹp mắt.

  3. Các mẫu buộc tóc ngắn đẹp buộc khăn turban nhấn nhá

  4. Các kiểu buộc tóc ngắn đẹp đi dự tiệc

  Nếu không thích tóc tết ngắn, tóc cột đuôi ngựa đánh phồng sẽ là một gợi ý thay thế. Nhưng với các kiểu buộc tóc ngắn đẹp này, bạn gái nên diện kèm với trang sức lấp lánh để diện mạo thêm phần sang trọng hơn.

  5. Buộc tóc ngắn ngang vai nữ tính

  Với độ dài tóc chấm vai, bạn gái có thể cột tóc lên một cách thoải mái. Nhưng nếu chỉ cột theo kiểu buộc đôi ngựa thông thường thì không “nghệ” chút nào. Thay vào đó, sao không thử cột tóc thấp xuống và nới lỏng mối cột ra. Với cách tết tóc ngắn ngang vai này, bím tóc đuôi ngựa của bạn gái sẽ trở nên mềm mại, điệu đà hơn rất nhiều.

  6. Các kiểu buộc tóc ngắn đẹp cho mùa hè

  Mùa hè nóng nực, tóc đuôi ngựa buộc cao chính là giải pháp hữu hiệu giúp phái đẹp thỏa cơn nóng. Nhưng cũng tùy vào dạng khuôn mặt mà nên cân nhắc lựa chọn kiểu tóc cho phù hợp. Với dáng mặt trái xoan, bạn gái có thể cột bới hết tóc lên mà chẳng ngại điều chi. Cách cột tóc ngắn dễ thương thế này mà bỏ lỡ là tiếc lắm nha!

  Với dáng mặt tròn, dài, cắt thêm một lớp mái thưa hay mái ngang chính là cách xử lý thông minh để gương mặt bạn gái cân đối hơn.

  7. Các kiểu buộc tóc ngắn đẹp và dễ thương cho bạn nữ tóc ngắn

  Mái tóc ngắn thường được cho là gắn với hình tượng mạnh mẽ, cá tính. Vậy liệu có cách nào khiến kiểu tóc này trở nên dịu dàng nữ tính hơn? Thực tế, các kiểu búi tóc ngắn dễ thương không hề hướng đến một cá tính cụ thể nào cả. Bởi chỉ với một thay đổi nhỏ trong cách tạo kiểu, chúng sẽ biến thành một phong cách hoàn toàn khác. Chẳng hạn, mái tóc lob cổ khi cột 2 chùm lại trở nên đáng yêu đến không ngờ.

  Cắt tóc ngắn đẹp khi búi lên 2 bên mang đậm chất “bánh bèo”. Các kiểu buộc tóc ngắn đẹp thế này thường gắn liền thương hiệu tóc ngắn nữ tính cho các cô nàng yểu điệu.

  Tóc buộc củ tỏi – nguyên một “bầu trời dễ thương” được giới trẻ săn đón nồng nhiệt. Đây chính là kiểu tết tóc mái ngắn đơn giản nhất mà nàng nào cũng có thể thực hiện được một cách nhanh, gọn, lẹ.

  K.lang tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Kiểu Tóc Ngắn Không Mái Cho Nàng Thoải Mái Bung Lụa
 • 50+ Kiểu Tóc Nam Đẹp Nhất 2022 Phù Hợp Với Khuôn Mặt Đông Á
 • 24 Kiểu Tóc Nam Cho Mặt Dài Đầu To Dáng Người Cao Đẹp Nên Để Kiểu Nào Cho Hợp
 • 50 Kiểu Tóc Nhuộm Màu Xanh Rêu Đẹp Nhất 2022 Không Thể Bỏ Qua
 • Tổng Hợp Mẹo Làm Đẹp Da Sau Sinh Hiệu Quả Tại Nhà
 • Tóc Xoăn Đẹp Cho Khuôn Mặt Dài Nam – Top 14 Kiểu Hot Nhất Hiện Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Gợi Ý Những Kiểu Tóc Ngang Vai Không Mái Đẹp Ngất Ngây
 • Băng Đô Tai Thỏ Dây Kẽm Nụ Hôn
 • Băng Đô Là Gì?công Năng Của Băng Đô Là Để Làm Gì?
 • #10 Kiểu Cô Dâu Tóc Ngang Vai Phong Cách Hàn Quốc Cực “Hot”
 • 2 Cách Búi Tóc Điệu Đà Siêu Đơn Giản Cho Cô Dâu Tóc Ngắn – Lucky Anh Và Em
 • Tóc xoăn đẹp cho khuôn mặt dài nam không thể bỏ qua kiểu tóc uốn xoăn gợn sóng. Đây là một trong những kiểu tóc mang đậm phong cách giới trẻ Hàn Quốc. Đặc biệt rất phù hợp với bạn nam sở hữu khuôn mặt hơi dài và góc cạnh. Kiểu tóc uốn gợn sóng giúp khắc phục những nhược điểm về vầng trán cao và chiếc cằm nhọn của bạn một cách hoàn hảo. Còn chần chừ gì mà không thử thay đổi diện mạo mới cho bản thân với kiểu tóc thời thượng này cơ chứ!

  2. Kiểu tóc xoăn đẹp cho khuôn mặt dài nam rẽ ngôi giữa

  3. Kiểu tóc xoăn mái dài cho khuôn mặt dài nam

  4. Kiểu tóc uốn xoăn kết hợp undercut

  Kiểu tóc được biến tấu mới lạ từ kiểu undercut nam với phần mái uốn xoăn mang đến vẻ ngoài trẻ trung và năng động. Khi sở hữu mái tóc uốn xoăn kết hợp undercut bạn có thể thoải mái kết hợp nhiều phong cách thời trang khác nhau mà không sợ bị “lạc tông”. Đảm bảo bạn sẽ thu hút được ánh nhìn của bạn gái khi sở hữu kiểu tóc đẹp nam 2022 thời thượng này.

  5. Tóc xoăn đẹp cho khuôn mặt dài nam – Tóc xoăn xù mì

  Thêm một kiểu tóc xoăn nam đẹp cho khuôn mặt dài đó là tóc xoăn xù mì. Đây là mẫu tóc có phần mái trước dài hơn tổng thể mái tóc. Khi lựa chọn để tóc này bạn nhớ cắt tỉa phần mái so le để lớp tóc xếp chồng lên nhau tạo điểm nhấn ấn tượng cho khuôn mặt. Đặc biệt là giúp cho gương mặt trông cân đối và hài hòa hơn.

  6. Tóc xoăn lọn to đẹp cho khuôn mặt dài nam

  Lựa chọn kiểu tóc xoăn lọn to giúp che đi khuyết điểm của gương mặt dài. Nhờ phần mái được uốn xoăn lọn to thật phong cách tạo điểm nhấn khác biệt cho mái tóc của bạn. Đặc biệt trông sẽ thật cuốn hút hơn nếu bạn kết hợp một màu nhuộm sáng như nâu đỏ, tóc màu xám khói,… Chắc chắn bạn sẽ ghi điểm cộng trước mắt bạn gái của mình.

  7. Tóc xoăn lọn nhỏ đẹp cho khuôn mặt dài nam

  8. Tóc xoăn mái xéo đẹp cho khuôn mặt dài nam

  9. Kiểu tóc xoăn mái ngố

  Đây là kiểu tóc khá quen thuộc đối với nhiều bạn nam. Tuy xuất hiện đã lâu nhưng đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt hay lỗi mốt. Gương mặt dài kết hợp với kiểu tóc xoăn mái ngố giúp bạn nam có được một vẻ ngoài cuốn hút và lãng tử. Điểm nhấn của mái tóc nằm ở phần mái ngang dày cùng phần tóc đuôi uốn xoăn trông bồng bềnh tự nhiên. Đảm bảo bạn sẽ ngạc nhiên trước diện mạo mới vô cùng điển trai của mình sau khi lựa chọn kiểu tóc xoăn nam đẹp này.

  10. Kiểu tóc xoăn nam vuốt ngược

  Kiểu tóc xoăn nam vuốt ngược phù hợp cho bạn nam mặt dài lựa chọn vào những ngày hè nắng nóng. Nổi bật với phần tóc 2 bên cạo sát và phần mái uốn xoăn vuốt dựng. Dáng tóc khỏe khoắn phù hợp với mọi phong cách thời trang khác nhau từ đi làm cho đến đi chơi. Chỉ cần bạn chuẩn bị một ít gel vuốt tóc để tạo kiểu là được.

  11. Kiểu tóc xoăn nam layer

  12. Tóc xoăn đẹp cho khuôn mặt dài nam – Tóc Quiff xoăn

  Kiểu tóc quiff xoăn là biến tấu sáng tạo từ kiểu tóc xoăn nam cổ điển. Tuy nhiên nó lại giảm độ phồng của tóc hơn so với tóc xoăn bình thường. Kiểu này có thể cắt theo nhiều cách khác nhau chẳng hạn như cạo sát 2 bên và sau gáy giống undercut hoặc để tóc dài tự nhiên. Phần tóc trên đỉnh đầu để dài hơn phần tóc xung quanh để tăng tính thẩm mỹ cho kiểu tóc.

  14. Tóc xoăn nam dài

  Kiểu tóc này đòi hỏi bạn nam cần dành thời gian để nuôi dưỡng mái tóc dài tự nhiên và tiến hành uốn xoăn phần đuôi tóc. Thỉnh thoảng bạn chỉ cần buộc đuôi ngựa hoặc búi mái tóc cao để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt điển trai của mình. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để tạo nên một kiểu tóc thời thượng và đẳng cấp rồi phải không nào?

  Ngân tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biến Hóa Mái Tóc Theo Phong Cách Hàn Quốc
 • 30 Kiểu Tóc Ngắn Nữ Phong Cách Hàn Quốc (Dành Cho Bạn)
 • Top Những Mẫu Tóc Cô Dâu Đẹp Nhất Trong Ngày Cưới Và Lễ Ăn Hỏi
 • 20 Kiểu Tóc Đẹp Cho Cô Dâu Ngày Cưới Hỏi
 • Gò Má Cao Nên Để Tóc Như Thế Nào
 • 14 Địa Chỉ Cắt Tóc Nam Rẻ Đẹp Hà Nội: Undercut, Vuốt Ngược Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Kiểu Trang Điểm Cô Dâu Ngày Đám Hỏi Tại Nhà Giá Rẻ
 • Làm Đẹp Da: Dưỡng Trắng Da Từ Cây Lô Hội
 • Những Kiểu Tóc Nam Đẹp Của Sao Hàn Quốc Lee Jun Ki Gây Sốt Mùa Hè 2022
 • 91+Kiểu Tóc Nam Đẹp Đi Học Cho Học Sinh,sinh Viên Thời Trang Nhất
 • Những Cách Làm Đẹp Từ Rượu Vang Cho Phụ Nữ
 • Quán cắt tóc nam đẹp ở Hà Nội – Shop 30Shine

  Thông tin liên hệ:

  Salon 1: 346 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

  Tel: 0947602605

  Salon 2: 82 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Tel: 0906206804

  Salon 3: 702 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

  Tel: 0888228702

  Salon 4: 235 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

  Tel: 0888684235

  Store 5: 295 Đê La Thành – Đống Đa – HN

  Tel: 0936070428

  Store 6: 36 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – HN

  Tel: 0902125720

  Website: https://30shine.com/booking

  Facebook: https://www.facebook.com/30Shine136HV/

  Quán cắt tóc nam đẹp ở Hà Nội – HUA Hairdressing Salon

  Đây là Salon Tóc đã có trên 3 năm kinh nghiệm, đã thiết kế, tạo kiểu tóc phù hợp cho hàng triệu khách hàng trên cả nước và tất cả đều cảm thấy rất hài lòng. HUA Hairdressing Salon đã ngày càng lớn mạnh và không ngừng mở rộng hệ thống, tạo thành chuỗi salon tóc HUA Salon phân bố rộng khắp trên địa bàn Hà Nội. Là hệ thống kinh doanh dạng chuỗi đầu tiên trong lĩnh vực tóc, HUA Salon hiện đang hoạt động với 5 Salon tóc quy mô lớn, dưới sự sự điều hành của khối văn phòng. Trong chiến lược đã được hoạch định, HUA Salon tiếp tục mở rộng chuỗi cửa hàng. Mục tiêu đến năm 2022, hệ thống sẽ có hơn 100 salon tóc trên khắp cả nước, tập trung chủ yếu ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đây là Salon tóc có đầy đủ trang thiết bị đồng bộ, hiện đại nhất.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 190 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

  Tel: 0987589590 – 0971033968

  Facebook: https://www.facebook.com/salontocuytinnhat/

  Website: http://salontoc.com

  Facebook: https://www.facebook.com/salontocuytinnhat/

  Quán cắt tóc nam đẹp ở Hà Nội – Tiến Đạt Hair Salon

  Hệ thống Cắt tóc nam lớn nhất Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp mái tóc, Ngandieuuoc.com đã được nhiều khách hàng tin tưởng ở khả năng tạo kiểu tóc nam chuyên nghiệp và sự nhạy bén trong việc cập nhật những xu hướng tóc nam mới nhất trên thế giới. Dựa vào chất tóc và ưu khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn, những cây kéo tại Salon sẽ tư vấn và thực hiện những kiểu tóc nam khiến bạn hài lòng nhất. Lập nghiệp với cơ sở đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh, sau hơn 20 năm hoạt động trong thị trường tóc Việt, hiện nay hệ thống đã có 6 cơ sở lớn mạnh trên 2 miền Nam – Bắc, với khẩu hiệu “Đẳng cấp tóc Nam” sẽ mang lại khách hàng sự hài lòng với các kiểu tóc ưng ý! Hệ thống luôn luôn cập nhật, tư vấn cho bạn những mẫu tóc mới nhất sao cho thật phù hợp với gương mặt, trang phục, độ tuổi, mục đích, gu thẩm mỹ của bạn. Hệ thống Cắt tóc nam lớn nhất Việt Nam là tiệm cắt tóc chuyên biệt dành cho nam giới, chúng tôi luôn luôn cập nhật, tư vấn cho bạn những mẫu tóc mới nhất sao cho thật phù hợp với gương mặt, trang phục, độ tuổi, mục đích, gu thẩm mỹ của bạn. Sản phẩm sử dụng tại Ngandieuuoc.com là các thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp với các dịch vụ làm tóc đa dạng, đáp ứng cho bạn mọi vấn đề về tóc. Salon có không gian thiết kế riêng với gam màu sang trọng. Khách hàng có thể lướt web với hệ thống wi-fi tốc độ cao, trà đá miễn phí và thưởng thức những bản nhạc ballad nhẹ nhàng trong thời gian chờ đợi… salon với đầy đủ tiện nghi như: điều hòa, nóng lạnh, tủ lạnh, máy giặt… Để đảm bảo chất lượng phục vụ lên hàng đầu. Với 2 mặt tiền, cây xanh mát mẻ, chỗ để xe thoải mái, rất tiện lợi cho các khách hàng sử dụng ôtô.

  Các khách hàng là các nhân vật nổi tiếng quen thuộc như: ca sỹ Đinh Mạnh Ninh, diễn viên Đồng Thanh Bình, MC VTV Lê Anh, diễn viên hài Thành Trung, ca sỹ sao mai điểm hẹn 2012 Nguyễn Trần Trung Quân, ca sỹ Duy Khánh, nhạc sỹ Phạm Tuyên…Bên cạnh tạo mẫu tóc, hệ thống cắt tóc nam lớn nhất còn đưa ra những gói dịch vụ với giá thành phù hợp với nhu cầu của khách hàng, chi tiết xin tham khảo tại: Ngandieuuoc.com Đừng để người đàn ông của bạn giữ mãi một mái tóc lỗi mốt và không phù hợp với phong cách của họ. Hãy đến với dịch vụ cắt tóc nam uy tín hàng đầu tại Ngandieuuoc.com ngay từ hôm nay để được sở hữu những mái tóc ấn tượng, làm nổi bật lên cá tính của bạn.Đội ngũ nhân viên:Hệ thống Cắt tóc nam lớn nhất Việt Nam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề được qua đào tạo, kết hợp với không gian ấn tượng, hài hoà cùng với phong cách phục vụ chu đáo, tận tình sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng và một cảm giác thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

  Thông tin liên hệ:

  Trụ sở chính: 38 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

  Cơ sở 1: 25 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội – Tel: 0985 985 497 – Quản lý: Nguyễn Tiến Nam

  Cơ sở 2: 673 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: 0987873120 – Quản lý: Lê Thị Thu

  Tel: 0936332219

  Thời gian làm việc: 8:00 – 20:30

  Facebook: https://www.facebook.com/CatTocNam/

  Website: http://cattocnam.com/

  Quán cắt tóc nam đẹp ở Hà Nội – Salon Tóc Hàn Quốc Moly

  Hair Salon Moly Mỹ Đình là cơ sở đầu tiên của hệ thống salon Tóc Hàn Quốc MOLY tại Hà Nội do Giám đốc Ngandieuuoc.com , Chuyên gia tạo mẫu tóc đến từ Hàn quốc sáng lập. Cơ sở Mỹ Đình hiện đang do Giám đốc Moly và chuyên gia Tạo mẫu tóc Mr. Kim trực tiếp tạo kiểu. Số lượng khách đến vào ngày thường từ 20-50 lượt và cuối tuần là 40-90 lượt khách. Trong đó khách Hàn quốc chiếm 48%, khách Việt Nam chiếm 40% và khách các nước khác chiếm 12%. Phong cách phục vụ đạt tiêu chuẩn cao, sản phẩm sử dụng là hàng chuẩn Hàn quốc 100% khách được chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp tạo kiểu. Đồ uống miễn phí NGON, thiết kế salon đẹp, không gian hưởng thụ như quán caffe sang trọng.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 16 TT4 Khu đô thị Mỹ Đình mới, Mỹ Đình Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

  Tel: 02422108844

  Thời gian làm việc: 9:20 – 20:00

  Website: http://molyhair.com/

  Facebook: https://www.facebook.com/tochanquocmoly/

  Quán cắt tóc nam đẹp ở Hà Nội – Beauty Center Đẹp Hiện Đại

  Beauty Center Đẹp Hiện Đại là trung tâm trực thuộc công ty TNHH SUVINA với Hệ thống trung tâm đào tạo nghề trang điểm, tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tâm huyết và tận tâm. Beauty Center Đẹp Hiện Đại còn có Hệ thống Salon tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm.Trung tâm có cơ sở Đào tạo với gần 30 lớp/ngày với nhiều khung thời gian để học viên lựa chọn. Giáo trình bài bản tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao đạt nhiều giải thưởng trong và ngoài nước. Lớp học với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại phục vụ cho học nghề bao gồm: Phòng học lý thuyết, phòng thực hành, hệ thống Salon để học viên thực hành cọ sát thực tế. Học phí ưu đãi nhất dành cho học viên, trong quá trình học trung tâm không thu thêm bất cứ khoản phí nào ngoài khoản học phí. Các khóa học chuyên nghiệp khai giảng liên tục các ngày. Học viên chỉ cần đăng ký làm thủ tục nhập học ngày hôm trước ngày hôm sau có thể bắt đầu học luôn. Học viên được thực hành trên những người mẫu thật tại lớp học, thực hành tại Hệ thống Salon Tóc của trung tâm và tham gia các sự kiện tạo mẫu tóc của công ty để có thêm kinh nghiệm thực tế. Cấp chứng chỉ cùng bảng điểm MIỄN PHÍ cho học viên hoàn thành khóa học. 100% tốt nghiệp đều được giữ lại làm việc hoặc được giới thiệu việc làm. Học viên có cơ hội nhận HỌC BỔNG nếu thi đạt kết quả từ 95 điểm trở lên. Trung tâm tham gia nhiều chương trình giảng dạy trên các kênh truyền hình uy tín. Nhiều ọc viên tốt nghiệp và tham gia các cuộc thi về trang điểm, tạo mẫu tóc và giành giải thưởng cao.

  Thông tin liên hệ:

  Trung Tâm Đào Tạo Nghề: Số 397 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN

  Tel: 024.66.88.66.22 – 0983.25.86.55

  Hệ Thống Salon Tóc Chuyên Nghiệp:

  Cơ sở 1: Tầng 1+ Tầng 2 Số 397 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN

  Tel: 024.66.88.66.22

  Cơ sở 2: Số 25K3 Nguyễn Phong Sắc, Nghĩa Tân Cầu Giấy, HN

  Tel: 024.62.92.90.11

  Showroom Mỹ Phẩm Trang Điểm & Tóc Chuyên Nghiệp: Số 397 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN

  Tel: 024.66.88.66.22 – 04.62.92.88.22

  LH Mua Buôn: 0983.25.86.55

  Website: Ngandieuuoc.com Ngandieuuoc.com Facebook: https://www.facebook.com/dephiendai.vn/

  Hotline: 0983.25.86.55

  Quán cắt tóc nam đẹp ở Hà Nội – Salon Thúy Hằng

  Salon Thúy Hằng đã trải qua 11 năm thành lập với trên 4 Salon và đang trên đà không ngừng phát triển. Những chuyên gia hàng đầu của Salon Thúy Hằng sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí các kiểu tóc đẹp phù hợp với gương mặt mỗi khách hàng. Bảng giá dịch vụ của Salon tóc Thúy Hằng luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.Khi đến với tiệm cắt tóc nam Thúy Hằng, bạn sẽ không khỏi choáng ngợp bởi không gian rộng rãi, thoáng mát với một dàn nhân viên xinh trai đẹp gái nơi đây. Đội ngũ nhân viên ở đây rất chuyên nghiệp với thời gian vào nghề lâu, từng trải. Đặc biệt, ở đây có kĩ thuật uốn xoăn vô cùng hiện đại. Từ đó có thể tạo cho các bạn nam những kiểu tóc xoăn thời thượng, đẹp mà không bị lỗi thời, sến súa.

  Thông tin liên hệ:

  Cơ sở 1: 152E Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Cơ sở 2: 15B Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Cơ sở 3: 91 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

  Cơ sở 4: 02 Trần Hưng Đạo , Hoàn Kiếm , Hà Nội (Chỉ chuyên phục vụ cán bộ , bộ đội – thuộc Bộ Tư Lệnh Quốc Phòng)

  Cơ sở 5: 1A LÊ QUANG ĐẠO , Từ Sơn , Bắc Ninh

  Tel: 0934393456 – 0917153469

  Facebook: https://www.facebook.com/salonthuyhang/

  Website: http://salonthuyhang.vn/

  Quán cắt tóc nam đẹp ở Hà Nội – 2VEE hair station

  Các dịch vụ có ở đây:

  FULL STUDENT: Với gói student bạn có thể hoàn toàn tiết kiệm chi phí với giá chỉ 50.000 VNĐ bạn vẫn được trải nghiệm cảm giác như ở salon cao cấp. Được cắt tóc bởi các Stylist giàu kinh nghiệm. Vuốt sáp tạo kiểu với các sản phẩm của 2VEE.

  FULL 2VEE SENIOR: Trải nghiệm thư giãn với gói dịch vụ cao cấp chỉ với 80.000 VNĐ tại 2VEE:

  • Rửa mặt sáng da sạch bã nhờn
  • Tư vấn tạo kiểu tóc theo khuôn mặt
  • Cắt tóc bởi Stylist giàu kinh nghiệm
  • Cạo mặt êm ái – Gội xả kĩ càng
  • Vuốt sáp gôm tạo kiểu cao cấp của 2VEE

  Quán cắt tóc nam đẹp ở Hà Nội – Salon MrKelvin

  MrKelvin là salon lâu đời ở Hà Nội. Nơi đây tập trung toàn những “tay kéo vàng” và luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất để phục vụ cho khách hàng. Không gian ở salon vô cùng thoáng mát, hiện đại và nhân viên thì rất tận tình. Salon tóc này không chỉ đầu tư vào thiết bị, hóa chất loại tốt mà còn luôn cập nhật những kỹ thuật, phong cách làm tóc mới để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Dù làm đủ dịch vụ như cắt, ép, uốn… nhưng nhiều đấng mày râu tin tưởng nhất ở salon này ở lĩnh vực cắt kiểu đặc biệt là cắt tóc ngắn bởi tóc vào nếp, dài cũng không bị phá form và nhuộm màu thời trang.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 39C Đường Thành, Hà Nội

  Tel: 0904276865

  Thời gian làm việc: 9:00 – 19:00

  Facebook: https://www.facebook.com/mrkelvinhairsalon/

  Quán cắt tóc nam đẹp ở Hà Nội – Tiệm Sang Xuân

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Tố, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Tel: 0972608588

  Facebook: https://www.facebook.com/tocsangxuan/

  Quán cắt tóc nam đẹp ở Hà Nội – Le Soleil Hair

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 9 Tuệ Tĩnh, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Tel: 0988033333

  Facebook: https://www.facebook.com/LeSoleilHair/

  từ khóa

  • địa điểm cắt tóc nam rẻ đẹp ở hà nội
  • tiệm cắt tóc nam thành phố hà nội
  • cắt tóc nam hà nội
  • tiệm cắt tóc nam thành phố hà nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Đẹp Da Bằng Sữa Mẹ Như Thế Nào?
 • Cách Tết Tóc Đẹp Cho Bé Gái Tóc Ngắn Xinh Hơn Mỗi Ngày
 • Top 5 Cách Làm Trắng Da Se Khít Lỗ Chân Lông Hiệu Quả Nhất
 • Tổng Hợp Các Kiểu Tóc Nam Đẹp Dành Cho Văn Phòng, Công Sở Năm 2022
 • 2 Cách Làm Trắng Da Bằng Đắp Mặt Nạ Bột Gạo Tại Nhà
 • 14 Kiểu Tóc Undercut Cực Ngầu Và Sành Điệu Cho Phái Mạnh

  --- Bài mới hơn ---

 • 25+ Kiểu Tóc Ngắn Cho Nam Chuẩn Men Lạnh Lùng Update 2022
 • Những Kiểu Tóc Húi Cua Đẹp Giúp Tôn Vẻ Nam Tính Mạnh Mẽ, “chất Lừ”
 • 3 Kiểu Tóc Ngắn Nhất Định Phải Thử Mùa Hè 2022
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Kiểu Tóc Đẹp Cho Nàng Tóc Uốn Sóng Ngắn
 • Các Kiểu Tóc Gợn Sóng Đẹp Kiêu Sa, Hiện Đại Đảm Bảo Các Nàng Thích Mê
 • Chắc chắn khi nói đến kiểu tóc undercut, ta đang nói đến kiểu tóc nam được yêu thích nhất hiện nay. Kim Loan Hair Salon có thể cam đoan rằng kiểu tóc này không bao giờ lỗi mốt.

  Kiểu tóc này đơn giản mang lại cho các chàng trai một diện mạo bảnh bao và sang trọng. Với vô cùng nhiều biến thể phong phú và sáng tạo, kiểu tóc undercut có đáp ứng được tất cả phong cách của cánh đàn ông.

  Chúng ta dễ dàng có thể thấy được tại sao kiểu tóc này lại tinh tế và đặc biệt đến vậy. Không giống như các kiểu tóc khác, kiểu tóc undercut có thể nhận biết được ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mỗi 1 kiểu tóc undercut có cách tạo kiểu riêng, đôi khi có nhiều hơn 1 cách tạo kiểu, cùng nhiều sản phẩm khác nhau,… chắc chắn sẽ làm các bạn phải đắn đo.

  Chính vì vậy mà Kim Loan Hair Salon sẽ liệt kê cho các bạn 14 kiểu tóc undercut hot nhất cùng một số hướng dẫn bổ ích cho các bạn. Cùng đến với kiểu tóc undercut đầu tiên nào!

  Vào những năm 90 của thế kỷ trước thì kiểu tóc undercut cổ điển này là “hot trend” nổi bật nhất thời điểm đó. Tuy nhiên cho đến nay, kiểu tóc này vẫn được phái mạnh trên toàn thế giới yêu thích lựa chọn. Nhìn vào ảnh dưới thì bạn có thể tự biết được tại sao kiểu tóc undercut này lại cuốn hút đến vậy.

  Một điều tuyệt vời mà kiểu tóc undercut nam sở hữu đó chính là nó dành cho mọi thể loại tóc. Không cần tóc phải dày hay mỏng, kiểu tóc undercut sẽ phô hết cái vẻ đẹp của các chàng trai. Kiểu tóc undercut xoăn chính là một kiểu tóc như vậy đó. Nếu các bạn yêu thích tóc xoăn thì nên để phần tóc trên đỉnh dài ra một chút

  Đây là kiểu tóc vô cùng ngầu mà bạn không thể nào bỏ qua đấy! Để “tối ưu” vẻ đẹp của mình, Kim Loan Hair Salon khuyên rằng các bạn nên sử dụng pomade để có một chút bóng bẩy và một chút ẩm. Sau đó hãy sấy khô và dùng tay vuốt lại là bạn có ngay một kiểu tóc thời thượng rồi.

  Những anh chàng tóc thẳng sẽ có một lợi thế khi lựa chọn kiểu tóc này. Họ có thể vuốt hết phần tóc ngược lại phía sau mà chẳng gặp tí rắc rối nào không như những anh chàng tóc xoăn. Cạo fade thấp cùng kiểu tóc này là một quyết định khôn ngoan đấy. Chắc chắn kiểu tóc này sẽ làm nhiều cô nàng phải “điên cuồng”.

  Các bạn nam muốn làm mới bản thân thì không thể nào bỏ qua kiểu tóc undercut đánh rối. Với phần tóc trên đỉnh được đánh rối, vẻ đẹp của kiểu tóc này là không thể cưỡng lại. Các bạn nam có mái tóc dài từ trung bình đến dài nên chọn kiểu tóc này để phát huy hết vẻ đẹp của nó.

  Trong nhiều năm gần đây, kiểu tóc undercut vuốt một bên là một trong những xu hướng tóc hiện đại mà phái mạnh tích cực theo đuổi. Nhờ vào vẻ đẹp mà kiểu tóc đem lại cùng việc dễ duy trì mái tóc mà độ đẹp trai cũng các anh chàng tăng lên đáng kể. Kim Loan Hair Salon cho rằng kiểu tóc này phù hợp nhất với những anh chàng tóc dày.

  Bạn là một người may mắn khi sở hữu tóc uốn sóng đấy. Bạn sẽ có độ phồng tóc cần thiết mà tóc uốn sóng đem lại. Với kiểu undercut uốn sóng này, các bạn nam có thể lựa chọn vuốt lên hoặc để rũ xuống mà trông vẫn rất bảnh bao. Bạn nên giữ tóc từ trung bình đến dài để có thể dễ dàng biến đổi nó theo ý muốn.

  Nếu bạn muốn giữ một mái tóc dài nhưng phải mang cái gì đó độc và lạ thì nên nói với người thợ cắt tóc rằng các bạn muốn tóc undercut tỉa layer. Đây là một sự lựa chọn thông minh. Bạn sẽ gặp ít rắc rối trong việc tạo kiểu và bạn sẽ trông tươi tắn cả sáng lẫn tối.

  Bạn không cần phải để cho tóc quá dài để có kiểu tóc đẹp. Thay vào đó, hãy chọn cho mình một kiểu tóc undercut mái dài. Kiểu tóc này sẽ làm tăng độ ngầu của bạn một cách rõ rệt. Kim Loan Hair Salon khuyên các bạn không nên cạo phần gáy khi đi cắt kiểu tóc này.

  Ngày nay, cách tốt nhất để trông năng động và cá tính đó chính là tóc kiểu vuốt nhọn phần đỉnh. Hãy cố gắng tránh dùng nhiều sản phẩm cùng một lúc mà hãy tập trung vào việc sử dụng ngón tay để tạo nên những cụm tóc trông như gai nhọn. Kiểu tóc này sẽ làm các chàng trai quyến rũ hơn đấy.

  Tóc undercut dễ dàng có thể đẹp hơn cùng với việc cạo fade cao 2 bên và gáy. Các bạn nam có thể có được vẻ đẹp trai mà các bạn muốn mà chẳng cần quan tâm đến độ dài của tóc. Tuy nhiên thì các bạn nên giữ tóc dài khoảng 5-6 cm để có vẻ bề ngoài đẹp nhất.

  Nếu bạn không ưa thích kiểu undercut cạo fade cao thì hãy lựa chọn cạo fade thấp chẳng hạn. Cạo fade thấp đơn giản là tập trung phần dưới của 2 bên tóc, có nghĩa là cạo trắng dần từ trên xuống dưới. Kim Loan Hair Salon tin rằng đây là sự lựa chọn đáng để các anh chàng phải cân nhắc đấy.

  Gần đây, kiểu tóc undercut mái ngố có tiềm năng nổi lên như một xu thế mới và đúng là như vậy, kiểu tóc này là một cách hay để bạn tỏa sáng. Đừng nghĩ mái ngố là buồn cười! Khi đi kèm với tóc undercut thì kiểu tóc này tạo nên bề ngoài phong độ và chững chạc hơn đấy.

  Có rất nhiều kiểu tóc undercut phù hợp với đàn ông ở mọi độ tuổi, mọi khuôn mặt và cá tính khác nhau. Với rất nhiều kiểu tóc như vậy, Kim Loan Hair Salon chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình một kiểu tóc hoàn toàn phù hợp với bản thân. Nếu các bạn nam vẫn chưa có quyết định về kiểu tóc nam đẹp, hãy để Kim Loan Hair Salon tư vấn cho các bạn.

  Hãy để lại số điện thoại hoặc lời nhắn trên trang Facebook của Kim Loan Hair Salon để nhận được tư vấn ngay sau đó. Bên cạnh đó, Kim Loan Hair Salon sẽ liên tục cập nhật những xu hướng tóc nam trên thế giới để mang lại thông tin đến cho các bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kiểu Tóc Fade Là Gì? Hình Ảnh Kiểu Tóc Fade Nam Đẹp Nhất !
 • Two Blocks Vs Textured Fringe: Hướng Dẫn Chi Tiết
 • 4 Bước Để Sở Hữu Kiểu Tóc Fringe Như Nàng Thơ Nước Pháp
 • Fringe Là Gì? Một Số Kiểu Tóc Fringe Nam Ấn Tượng
 • Nhẹ Đầu Mùa Hè Với Kiểu Tóc Nam French Crop Sành Điệu
 • 14 Địa Chỉ Cắt Tóc Nam Rẻ Đẹp Hà Nội: Undercut, Vuốt Ngược Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Chăm Sóc Da Mặt Đúng Cách Hàng Ngày Tại Nhà Với 7 Bước Cơ Bản
 • “bật Mí” Cách Làm Đẹp Tóc Bằng Sữa Chua
 • Mách Bạn 6 Cách Làm Đẹp Tóc Bằng Sữa Chua
 • Tóc Dập Xù Lọn To
 • Bí Quyết Làm Đẹp Da Của Các Ngôi Sao Hollywood
 • Quán cắt tóc nam đẹp ở Hà Nội – Shop 30Shine

  Thông tin liên hệ:

  Salon 1: 346 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

  Tel: 0947602605

  Salon 2: 82 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Tel: 0906206804

  Salon 3: 702 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

  Tel: 0888228702

  Salon 4: 235 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

  Tel: 0888684235

  Store 5: 295 Đê La Thành – Đống Đa – HN

  Tel: 0936070428

  Store 6: 36 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – HN

  Tel: 0902125720

  Website: https://30shine.com/booking

  Facebook: https://www.facebook.com/30Shine136HV/

  Quán cắt tóc nam đẹp ở Hà Nội – HUA Hairdressing Salon

  Đây là Salon Tóc đã có trên 3 năm kinh nghiệm, đã thiết kế, tạo kiểu tóc phù hợp cho hàng triệu khách hàng trên cả nước và tất cả đều cảm thấy rất hài lòng. HUA Hairdressing Salon đã ngày càng lớn mạnh và không ngừng mở rộng hệ thống, tạo thành chuỗi salon tóc HUA Salon phân bố rộng khắp trên địa bàn Hà Nội. Là hệ thống kinh doanh dạng chuỗi đầu tiên trong lĩnh vực tóc, HUA Salon hiện đang hoạt động với 5 Salon tóc quy mô lớn, dưới sự sự điều hành của khối văn phòng. Trong chiến lược đã được hoạch định, HUA Salon tiếp tục mở rộng chuỗi cửa hàng. Mục tiêu đến năm 2022, hệ thống sẽ có hơn 100 salon tóc trên khắp cả nước, tập trung chủ yếu ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đây là Salon tóc có đầy đủ trang thiết bị đồng bộ, hiện đại nhất.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 190 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

  Tel: 0987589590 – 0971033968

  Facebook: https://www.facebook.com/salontocuytinnhat/

  Website: http://salontoc.com

  Facebook: https://www.facebook.com/salontocuytinnhat/

  Quán cắt tóc nam đẹp ở Hà Nội – Tiến Đạt Hair Salon

  Hệ thống Cắt tóc nam lớn nhất Việt Nam với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp mái tóc, Ngandieuuoc.com đã được nhiều khách hàng tin tưởng ở khả năng tạo kiểu tóc nam chuyên nghiệp và sự nhạy bén trong việc cập nhật những xu hướng tóc nam mới nhất trên thế giới. Dựa vào chất tóc và ưu khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn, những cây kéo tại Salon sẽ tư vấn và thực hiện những kiểu tóc nam khiến bạn hài lòng nhất. Lập nghiệp với cơ sở đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh, sau hơn 20 năm hoạt động trong thị trường tóc Việt, hiện nay hệ thống đã có 6 cơ sở lớn mạnh trên 2 miền Nam – Bắc, với khẩu hiệu “Đẳng cấp tóc Nam” sẽ mang lại khách hàng sự hài lòng với các kiểu tóc ưng ý! Hệ thống luôn luôn cập nhật, tư vấn cho bạn những mẫu tóc mới nhất sao cho thật phù hợp với gương mặt, trang phục, độ tuổi, mục đích, gu thẩm mỹ của bạn. Hệ thống Cắt tóc nam lớn nhất Việt Nam là tiệm cắt tóc chuyên biệt dành cho nam giới, chúng tôi luôn luôn cập nhật, tư vấn cho bạn những mẫu tóc mới nhất sao cho thật phù hợp với gương mặt, trang phục, độ tuổi, mục đích, gu thẩm mỹ của bạn. Sản phẩm sử dụng tại Ngandieuuoc.com là các thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp với các dịch vụ làm tóc đa dạng, đáp ứng cho bạn mọi vấn đề về tóc. Salon có không gian thiết kế riêng với gam màu sang trọng. Khách hàng có thể lướt web với hệ thống wi-fi tốc độ cao, trà đá miễn phí và thưởng thức những bản nhạc ballad nhẹ nhàng trong thời gian chờ đợi… salon với đầy đủ tiện nghi như: điều hòa, nóng lạnh, tủ lạnh, máy giặt… Để đảm bảo chất lượng phục vụ lên hàng đầu. Với 2 mặt tiền, cây xanh mát mẻ, chỗ để xe thoải mái, rất tiện lợi cho các khách hàng sử dụng ôtô.

  Các khách hàng là các nhân vật nổi tiếng quen thuộc như: ca sỹ Đinh Mạnh Ninh, diễn viên Đồng Thanh Bình, MC VTV Lê Anh, diễn viên hài Thành Trung, ca sỹ sao mai điểm hẹn 2012 Nguyễn Trần Trung Quân, ca sỹ Duy Khánh, nhạc sỹ Phạm Tuyên…Bên cạnh tạo mẫu tóc, hệ thống cắt tóc nam lớn nhất còn đưa ra những gói dịch vụ với giá thành phù hợp với nhu cầu của khách hàng, chi tiết xin tham khảo tại: Ngandieuuoc.com Đừng để người đàn ông của bạn giữ mãi một mái tóc lỗi mốt và không phù hợp với phong cách của họ. Hãy đến với dịch vụ cắt tóc nam uy tín hàng đầu tại Ngandieuuoc.com ngay từ hôm nay để được sở hữu những mái tóc ấn tượng, làm nổi bật lên cá tính của bạn.Đội ngũ nhân viên:Hệ thống Cắt tóc nam lớn nhất Việt Nam với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề được qua đào tạo, kết hợp với không gian ấn tượng, hài hoà cùng với phong cách phục vụ chu đáo, tận tình sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng và một cảm giác thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

  Thông tin liên hệ:

  Trụ sở chính: 38 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

  Cơ sở 1: 25 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội – Tel: 0985 985 497 – Quản lý: Nguyễn Tiến Nam

  Cơ sở 2: 673 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: 0987873120 – Quản lý: Lê Thị Thu

  Tel: 0936332219

  Thời gian làm việc: 8:00 – 20:30

  Facebook: https://www.facebook.com/CatTocNam/

  Website: http://cattocnam.com/

  Quán cắt tóc nam đẹp ở Hà Nội – Salon Tóc Hàn Quốc Moly

  Hair Salon Moly Mỹ Đình là cơ sở đầu tiên của hệ thống salon Tóc Hàn Quốc MOLY tại Hà Nội do Giám đốc Ngandieuuoc.com , Chuyên gia tạo mẫu tóc đến từ Hàn quốc sáng lập. Cơ sở Mỹ Đình hiện đang do Giám đốc Moly và chuyên gia Tạo mẫu tóc Mr. Kim trực tiếp tạo kiểu. Số lượng khách đến vào ngày thường từ 20-50 lượt và cuối tuần là 40-90 lượt khách. Trong đó khách Hàn quốc chiếm 48%, khách Việt Nam chiếm 40% và khách các nước khác chiếm 12%. Phong cách phục vụ đạt tiêu chuẩn cao, sản phẩm sử dụng là hàng chuẩn Hàn quốc 100% khách được chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp tạo kiểu. Đồ uống miễn phí NGON, thiết kế salon đẹp, không gian hưởng thụ như quán caffe sang trọng.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 16 TT4 Khu đô thị Mỹ Đình mới, Mỹ Đình Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

  Tel: 02422108844

  Thời gian làm việc: 9:20 – 20:00

  Website: http://molyhair.com/

  Facebook: https://www.facebook.com/tochanquocmoly/

  Quán cắt tóc nam đẹp ở Hà Nội – Beauty Center Đẹp Hiện Đại

  Beauty Center Đẹp Hiện Đại là trung tâm trực thuộc công ty TNHH SUVINA với Hệ thống trung tâm đào tạo nghề trang điểm, tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tâm huyết và tận tâm. Beauty Center Đẹp Hiện Đại còn có Hệ thống Salon tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm.Trung tâm có cơ sở Đào tạo với gần 30 lớp/ngày với nhiều khung thời gian để học viên lựa chọn. Giáo trình bài bản tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao đạt nhiều giải thưởng trong và ngoài nước. Lớp học với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại phục vụ cho học nghề bao gồm: Phòng học lý thuyết, phòng thực hành, hệ thống Salon để học viên thực hành cọ sát thực tế. Học phí ưu đãi nhất dành cho học viên, trong quá trình học trung tâm không thu thêm bất cứ khoản phí nào ngoài khoản học phí. Các khóa học chuyên nghiệp khai giảng liên tục các ngày. Học viên chỉ cần đăng ký làm thủ tục nhập học ngày hôm trước ngày hôm sau có thể bắt đầu học luôn. Học viên được thực hành trên những người mẫu thật tại lớp học, thực hành tại Hệ thống Salon Tóc của trung tâm và tham gia các sự kiện tạo mẫu tóc của công ty để có thêm kinh nghiệm thực tế. Cấp chứng chỉ cùng bảng điểm MIỄN PHÍ cho học viên hoàn thành khóa học. 100% tốt nghiệp đều được giữ lại làm việc hoặc được giới thiệu việc làm. Học viên có cơ hội nhận HỌC BỔNG nếu thi đạt kết quả từ 95 điểm trở lên. Trung tâm tham gia nhiều chương trình giảng dạy trên các kênh truyền hình uy tín. Nhiều ọc viên tốt nghiệp và tham gia các cuộc thi về trang điểm, tạo mẫu tóc và giành giải thưởng cao.

  Thông tin liên hệ:

  Trung Tâm Đào Tạo Nghề: Số 397 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN

  Tel: 024.66.88.66.22 – 0983.25.86.55

  Hệ Thống Salon Tóc Chuyên Nghiệp:

  Cơ sở 1: Tầng 1+ Tầng 2 Số 397 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN

  Tel: 024.66.88.66.22

  Cơ sở 2: Số 25K3 Nguyễn Phong Sắc, Nghĩa Tân Cầu Giấy, HN

  Tel: 024.62.92.90.11

  Showroom Mỹ Phẩm Trang Điểm & Tóc Chuyên Nghiệp: Số 397 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN

  Tel: 024.66.88.66.22 – 04.62.92.88.22

  LH Mua Buôn: 0983.25.86.55

  Website: Ngandieuuoc.com Ngandieuuoc.com Facebook: https://www.facebook.com/dephiendai.vn/

  Hotline: 0983.25.86.55

  Quán cắt tóc nam đẹp ở Hà Nội – Salon Thúy Hằng

  Salon Thúy Hằng đã trải qua 11 năm thành lập với trên 4 Salon và đang trên đà không ngừng phát triển. Những chuyên gia hàng đầu của Salon Thúy Hằng sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí các kiểu tóc đẹp phù hợp với gương mặt mỗi khách hàng. Bảng giá dịch vụ của Salon tóc Thúy Hằng luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.Khi đến với tiệm cắt tóc nam Thúy Hằng, bạn sẽ không khỏi choáng ngợp bởi không gian rộng rãi, thoáng mát với một dàn nhân viên xinh trai đẹp gái nơi đây. Đội ngũ nhân viên ở đây rất chuyên nghiệp với thời gian vào nghề lâu, từng trải. Đặc biệt, ở đây có kĩ thuật uốn xoăn vô cùng hiện đại. Từ đó có thể tạo cho các bạn nam những kiểu tóc xoăn thời thượng, đẹp mà không bị lỗi thời, sến súa.

  Thông tin liên hệ:

  Cơ sở 1: 152E Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Cơ sở 2: 15B Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Cơ sở 3: 91 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

  Cơ sở 4: 02 Trần Hưng Đạo , Hoàn Kiếm , Hà Nội (Chỉ chuyên phục vụ cán bộ , bộ đội – thuộc Bộ Tư Lệnh Quốc Phòng)

  Cơ sở 5: 1A LÊ QUANG ĐẠO , Từ Sơn , Bắc Ninh

  Tel: 0934393456 – 0917153469

  Facebook: https://www.facebook.com/salonthuyhang/

  Website: http://salonthuyhang.vn/

  Quán cắt tóc nam đẹp ở Hà Nội – 2VEE hair station

  Các dịch vụ có ở đây:

  FULL STUDENT: Với gói student bạn có thể hoàn toàn tiết kiệm chi phí với giá chỉ 50.000 VNĐ bạn vẫn được trải nghiệm cảm giác như ở salon cao cấp. Được cắt tóc bởi các Stylist giàu kinh nghiệm. Vuốt sáp tạo kiểu với các sản phẩm của 2VEE.

  FULL 2VEE SENIOR: Trải nghiệm thư giãn với gói dịch vụ cao cấp chỉ với 80.000 VNĐ tại 2VEE:

  • Rửa mặt sáng da sạch bã nhờn
  • Tư vấn tạo kiểu tóc theo khuôn mặt
  • Cắt tóc bởi Stylist giàu kinh nghiệm
  • Cạo mặt êm ái – Gội xả kĩ càng
  • Vuốt sáp gôm tạo kiểu cao cấp của 2VEE

  Quán cắt tóc nam đẹp ở Hà Nội – Salon MrKelvin

  MrKelvin là salon lâu đời ở Hà Nội. Nơi đây tập trung toàn những “tay kéo vàng” và luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất để phục vụ cho khách hàng. Không gian ở salon vô cùng thoáng mát, hiện đại và nhân viên thì rất tận tình. Salon tóc này không chỉ đầu tư vào thiết bị, hóa chất loại tốt mà còn luôn cập nhật những kỹ thuật, phong cách làm tóc mới để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Dù làm đủ dịch vụ như cắt, ép, uốn… nhưng nhiều đấng mày râu tin tưởng nhất ở salon này ở lĩnh vực cắt kiểu đặc biệt là cắt tóc ngắn bởi tóc vào nếp, dài cũng không bị phá form và nhuộm màu thời trang.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 39C Đường Thành, Hà Nội

  Tel: 0904276865

  Thời gian làm việc: 9:00 – 19:00

  Facebook: https://www.facebook.com/mrkelvinhairsalon/

  Quán cắt tóc nam đẹp ở Hà Nội – Tiệm Sang Xuân

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Tố, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Tel: 0972608588

  Facebook: https://www.facebook.com/tocsangxuan/

  Quán cắt tóc nam đẹp ở Hà Nội – Le Soleil Hair

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 9 Tuệ Tĩnh, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Tel: 0988033333

  Facebook: https://www.facebook.com/LeSoleilHair/

  từ khóa

  • địa điểm cắt tóc nam rẻ đẹp ở hà nội
  • tiệm cắt tóc nam thành phố hà nội
  • cắt tóc nam hà nội
  • tiệm cắt tóc nam thành phố hà nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kiểu Tóc Đẹp Dành Cho Boy
 • Các Kiểu Tóc Đẹp Đi Dự Tiệc Xinh Lung Linh Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ
 • Các Kiểu Tóc Cho Mặt Tròn Béo Và To Hot Nhất. Đặc Biệt Là Kiểu Tóc Số 3!!!!
 • Top 20 Kiểu Tóc Undercut Ngắn Cho Nam Đẹp Nhất 2022
 • [Khám Phá] Một Số Màu Tóc Đẹp Cho Nam Undercut
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100