Top 20 # Trò Chơi Spa Làm Đẹp / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Ngandieuuoc.com

Tải Về Trò Chơi Tiệm Làm Móng Tay Và Móng Chân Apk Cho Android / 2023

Các trò chơi làm móng tay tốt nhất! Mở cửa hàng móng tay của bạn cho các cô gái!

Nếu bạn thích thiết kế móng tay vui vẻ và dễ thương, hãy bước vào tiệm làm móng tay và spa ưa thích của chúng tôi và đối xử với khách hàng của bạn như ở những nơi hàng đầu trên thế giới! Khách hàng của bạn muốn nuông chiều bản thân bằng các phương pháp chăm sóc móng tay và móng chân thư giãn trong “tiệm làm móng” tốt nhất! Tải về trò chơi móng tay miễn phí tuyệt vời của chúng tôi * Trò chơi Tiệm làm móng tay và móng chân * với bộ tuyệt vời cho móng tay và móng chân! Tìm hiểu làm thế nào để vẽ móng tay của bạn và tạo ra thiết kế móng nghệ thuật tuyệt vời!

Hãy đến với studio móng tay ảo tốt nhất trong thị trấn với những đồ trang trí vô cùng dễ thương!

❥ Hoàng gia làm móng tay và móng chân cho các mô hình đẹp salon làm móng tay của bạn!❥ Làm móng gel giống như trong tiệm làm móng tay thật – Làm khô bằng đèn gel UV để hoàn thiện lớp phủ trên cùng!❥ Tùy chỉnh salon của bạn để trông giống như những nơi làm móng tay hàng đầu ở Hollywood!❥ Tạo thiết kế móng tay tuyệt vời và có được hình dạng và độ dài khác nhau!❥ 160 màu sơn móng tay và 15 bàn chải để sơn dễ dàng hơn!❥ 100 mẫu khác nhau và 100 hình dán dễ thương!❥ Chụp ảnh bàn tay của bạn và điều chỉnh các móng tay được thiết kế để phù hợp với ngón tay của bạn!❥ Lưu hình ảnh của móng tay thời trang long lanh của bạn!❥ Trò chơi mini cực kỳ thú vị:** Khớp các thẻ với cùng một hình ảnh** Tìm hình dán, kim cương giả và đồ trang trí khác ẩn

Chạy cửa hàng làm móng tay của riêng bạn! Trang trí móng chân và tạo ra những thiết kế móng chân đẹp nhất trong tiệm làm đẹp và làm móng tay lạ mắt này! Mô hình tuyệt đẹp đang đến với cửa hàng làm đẹp của bạn đang. Cung cấp cho họ một bàn tay thích hợp và chăm sóc bàn chân! Thiết kế móng chân và móng tay của họ với trang trí dễ thương và làm cho khách hàng của bạn hạnh phúc!

Bạn đang theo đuổi các trò chơi làm móng tay gây nghiện nhất, và bạn đã chơi hầu hết trong số họ? Tải về * Trò chơi Tiệm làm móng tay và móng chân *! Trò chơi salon spa tuyệt vời này có mọi thứ bạn có thể mơ ước!

Trong * Trò chơi Tiệm làm móng tay và móng chân * bạn sẽ học mọi thứ về làm móng tay và móng chân – cách sơn móng tay, cách trang trí móng tay, cách vẽ móng tay và thể hiện phong cách độc đáo của bạn! Nhập trò chơi làm móng tay và móng chân ma thuật của chúng tôi! Khám phá thế giới tuyệt vời của đồ trang trí thời trang, giấy dán tường, loại sơn mài, màu sơn móng tay và mọi thứ bạn cần để có trải nghiệm “làm móng” hoàn hảo!

* Trò chơi Tiệm làm móng tay và móng chân * là một spa bàn tay và spa chăm sóc bàn chân trò chơi – bạn có thể cung cấp cho mình một móng chân và móng chân sơn, quá! Chúng tôi có thiết kế móng chân tuyệt vời cho bàn chân và một bộ móng chân dễ thương trong trò chơi salon của chúng tôi!

Bắt đầu chơi trò chơi spa móng chân của chúng tôi ngay bây giờ và khám phá vẻ đẹp bên trong của bạn! Tải về trò chơi làm móng tay và móng chân miễn phí tuyệt vời của chúng tôi và vui chơi!

Email: webpixgames2@gmail.com

Tải Về Trò Chơi Làm Móng Tay Móng Chân: Mẫu Vẽ Móng Tay Apk Cho Android / 2023

💅 Một thẩm mỹ viện tuyệt vời cho sơn móng tay của bạn!

💖 Mỗi cô gái đều có móng tay đẹp và ngón chân tuyệt vời! 💅 Trò chơi làm móng tay móng chân: Mẫu vẽ móng tay 💅 là công cụ duy nhất mà bạn cần để đạt được sự hoàn hảo này! Ứng dụng miễn phí của chúng tôi là một “thẩm mỹ viện” cho móng tay tuyệt đẹp trên bàn tay và bàn chân của bạn! Trò chơi làm móng của chúng tôi tiết lộ bí quyết về móng tay hoàn hảo – nó có nhiều màu sắc của “sơn móng tay” và nó cung cấp vô số kết hợp cho móng gel. Ngoài ra, có rất nhiều phụ kiện cho móng tay và móng chân như nhẫn đáng yêu, dán vui nhộn và hình xăm tuyệt vời. Tải về trò chơi móng tay và móng chân hiện đại này, và thiết kế móng tay của bạn sẽ làm mọi người ngạc nhiên!

💖🎀💎👣💅🔴🔹🔸🔵💅👣💎🎀💖🔴 Trò chơi đánh bóng móng tay mới của chúng tôi năm 2018 mang đến cho bạn vẻ đẹp thực sự và niềm vui bất tận!🔴 Trò chơi sơn móng tay cung cấp hai chế độ chơi: móng chân hoặc móng tay!🔴 Làm đẹp móng tay của bạn trong các hình dạng khác nhau!🔴 Sơn móng tay lên bàn tay hoặc bàn chân:🔸 Chọn tông màu da của bạn;🔸 Chọn từ một số màu sắc trong tất cả các sắc thái;🔸 Bàn chải khác nhau theo ý của bạn;🔸 Thêm các mẫu, nhiều thạch và dán;🔸 Thêm hình xăm và nhẫn kim cương;🔸 Chọn một tư thế và một nền tảng!🔴 Chia sẻ ý tưởng làm móng tay và móng chân của bạn trên các mạng xã hội: Facebook, Twitter hoặc Instagram!🔴 Lưu “thiết kế móng tay nghệ thuật” của bạn và sử dụng chúng một lần nữa bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn!💖🎀💎👣💅🔴🔹🔸🔵💅👣💎🎀💖

💅 Trò chơi làm móng tay móng chân: Mẫu vẽ móng tay 💅 – một trò chơi làm móng tay miễn phí chứng minh rằng vẻ đẹp bắt đầu từ các ngón tay!

💖 Chào mừng bạn đến với các trò chơi vẽ móng tay duy nhất bạn sẽ cần cho những ý tưởng sáng tạo của bạn cho thiết kế móng tay! “Trò chơi làm móng tay và móng chân” miễn phí rất khó tìm nếu bạn cần trò chơi thẩm mỹ viện cung cấp thiết kế móng tay thực tế. May mắn cho bạn, móng tay hoàn hảo cuối cùng đã đóng! Cài đặt 💅 Trò chơi làm móng tay móng chân: Mẫu vẽ móng tay 💅 của chúng tôi, một trong những ứng dụng làm đẹp tốt nhất trên thị trường và trở thành nữ hoàng sắc đẹp sau vài lần chạm trên màn hình!

💅🔴🔹🔸🔵💅

Khi bạn nhìn tốt, bạn cảm thấy tốt!

💖 Làm thế nào để làm móng tay Pháp bằng sơn gel? Cách vẽ móng tay đẹp? Chúng tôi đã tìm ra giải pháp lý tưởng! Nếu bạn yêu thích “trò chơi làm móng tay” hoặc trò chơi làm đẹp cho trẻ em gái có tiệm spa nói chung, thì bạn phải thử “trò chơi sơn móng tay” này với một diva thực sự giúp bạn làm móng tay thời trang 3D! Một thứ của cái đẹp là niềm vui mãi mãi, và số lượng kết hợp sơn móng tay không giới hạn trong “trò chơi móng tay” của chúng tôi sẽ luôn nở một nụ cười trên khuôn mặt bạn (cùng với thiết kế móng tay Pháp dễ thương!). Bất cứ khi nào bạn nghĩ rằng sơn móng tay của bạn, bạn sẽ được suy nghĩ về ‘Làm móng tay & móng chân’, và bạn sẽ biết trò chơi miễn phí này là trò chơi tốt nhất cho sơn móng tay đúng cách!

💅🔴🔹🔸🔵💅

Trò chơi làm móng tay và móng chân – nơi chi tiết có nghĩa là mọi thứ!

💖 Tiệm làm móng tay và móng chân cao cấp có phải là một ứng dụng miễn phí thú vị mà bạn cần không? Bạn đang ở đúng nơi! Làm mới bàn tay của bạn trong tiệm làm móng tay của chúng tôi với bất kỳ công cụ nào của chúng tôi, chẳng hạn như sơn móng tay, nhẫn kim cương và các phụ kiện khác, và có được móng tay acrylic trong khi trở thành một nhà thiết kế móng tay chuyên nghiệp! Hoặc bạn có thể hồi sinh đôi chân của mình trong tiệm làm móng chân của mình: chúng tôi có một số lượng không giới hạn thiết kế móng tay, hình xăm và dán cho móng tay của bạn. Cuối cùng, bạn sẽ được thưởng bằng móng gel tuyệt đẹp hoặc móng tay Pháp! Tải xuống 💅 Trò chơi làm móng tay móng chân: Mẫu vẽ móng tay 💅 ngay bây giờ và cảm nhận sức mạnh của hệ thống màu sơn móng tay mở rộng miễn phí!

Tính năng mới

* App performance has been updated

Email: fashionqueenapps@gmail.com

Tóc Nam Đẹp Chơi Tết / 2023

1. Tóc nam đẹp chơi Tết 2020- chọn Hard Part để có hình ảnh trưởng thành hơn trong năm mới

Tóc nam đẹp chơi Tết, đâu là mẫu tóc làm nên “cú hít”, được giới trẻ săn đón vào dịp Tết này? Nhưng trước khi tìm kiếm sang kiểu tóc mới, bạn cũng cần cân nhắc đến gương mặt và loại tóc của mình. Nếu có gương mặt đầy đặn, chất tóc hơi cứng, Hard Part là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Điểm nổi bật của kiểu tóc là phần tóc mái được rẽ ngôi lệch. Hai bên tóc được ngăn cách bởi một lằn cạo sâu, rõ ràng.

1.1. Kiểu tóc hard part với skin fade cao phong cách hiện đại

Kiểu tóc nam đẹp ngắn này được cạo sát gần như lộ da đầu ở hai bên với phong cách skin fade cao. Phần tóc bên trên được chải gọn gàng, vuốt cao tạo kiểu. Cách tạo hình tóc thế này chính là sự lựa chọn thông minh cho những bạn nam thích một kiểu tóc hard part hiện đại.

1.2. Kiểu tóc hard part pompadour và mid skin fade

Tóc nam đẹp chơi tết hard part pompadour là kiểu tóc vuốt ngược lên đỉnh bằng cách dùng keo vuốt kết hợp máy sấy để tạo độ phồng. Xu hướng vuốt phồng tóc kiểu pompadour cùng việc cạo phai giữa chừng 2 bên tóc hứa hẹn sẽ được các bạn teen yêu thích. Mẫu tóc nam ngắn đẹp này mang đến cho bạn một diện mạo sành điệu và ưa nhìn trong những ngày Tết sắp đến.

1.3. Không tốn công duy trì khi chọn kiểu tóc hard part undercut

Dịp tết này nếu bạn có nhiều “kèo” đi chơi, du lịch, thay vì cắt fade có thể chọn cắt undercut. Fade có phần “ảo diệu” hơn với phần tóc bên dưới cạo trắng, mờ dần đều khi lên trên. Chính vì thế cũng đòi hỏi bạn đến tiệm thường xuyên để tút lại tóc. Trong khi đó tóc undercut nam đẹp thì tốn ít công duy trì hơn mà vẫn mang đến một ngoại hình gọn gàng, lịch sự và cá tính. Do đó, hard part undercut hứa hẹn là một kiểu tóc phù hợp với anh chàng mới lớn.

1.4. Kiểu tóc nam đẹp chơi Tết 2020 Textured Hard Part

Textured thực sự là một trong những kiểu tóc nam đẹp 2020 chơi tết thời thượng nhất. Cũng được cắt fade bên dưới và rẽ ngôi lệch ở bên trên nhưng việc tạo kiểu Textured mang lại hiệu ứng phân lớp khiến mái tóc trở nên thu hút hơn gấp nhiều lần. Để có được một diện mạo cá tính và mới mẻ, bạn có thể chọn skin fade cho kiểu tóc này.

1.5. Kiểu tóc hard part xoăn nhẹ kết hợp bald fade

Dịp tết luôn là thời điểm mà các bạn nam được thoải mái hơn trong chuyện đầu tóc. Kiểu hard part cắt bald fade, phần bên trên được uốn xoăn nhẹ, vuốt dựng có thể sẽ hơi nổi bật khi đi học. Nhưng lại có thể dễ dàng vượt qua sự kiểm duyệt của các phụ huynh trong mùa lễ tết này.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình kiểu tóc nam đẹp chơi tết nổi bật và ấn tượng thì đây là gợi ý mới mẻ không nên bỏ qua. Chắc chắn các bạn gái cũng sẽ cảm thấy ở bạn sự sành điệu và đẹp trai hơn khi diện kiểu tóc nam xoăn đẹp này đấy.

Bạn nên cắt high fade cho phần tóc bên dưới. Chúng sẽ giúp tổng thể diện mạo thêm hoàn hảo và gọn gàng hơn. Hứa hẹn khi diện kiểu tóc này mọi người xung quanh sẽ phải “trầm trồ” về sự thay đổi của bạn đấy.

2. Tóc quiff – gợi ý cho những chàng trai đã có kinh nghiệm làm tóc

Kiểu tóc nam đẹp chơi tết kinh điển được các chàng trai người Việt yêu thích là quiff. Kiểu tóc quiff có rất nhiều biến thể khác nhau, chẳng hạn như quiff cổ điển, textured quiff, quiff side part, messy quiff. Mỗi cách tạo kiểu thể hiện những phong cách riêng biệt nhau.

Điều đặc biệt của quiff là từ một kiểu tóc được tạo kiểu bằng sáp và máy sấy, bạn có thể biến chúng thành kiểu tóc khác chỉ trong vài phút. Do đó, bạn có thể diện kiểu quiff cổ điển chỉn chu để đến thăm ông bà vào buổi sáng. Buổi chiều khi tụ tập cùng đám bạn thì có thể vuốt dựng tóc theo phong cách messy để biến hoá mái tóc trở nên trẻ trung hơn.

2.1. Kiểu tóc quiff cổ điển

2.2. Undercut quiff – kiểu tóc nam đẹp chơi Tết 2020 được lòng nam giới

Không lịch lãm như quiff cổ điển, undercut quiff hoàn toàn giúp bạn lột xác thành một anh chàng năng động, mạnh mẽ. Mẫu tóc nam ngắn đẹp này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn yêu thích sự hiện đại pha chút nét đẹp truyền thống.

Hai bên mai tóc được cắt ngắn táo bạo hơn quiff cổ điển. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn nhẹ nhàng hay bứt phá với từng mức độ hiệu ứng fade đậm, nhạt theo sở thích cá nhân. Chàng trai có thể dễ dàng chọn trang phục phù hợp khi diện kiểu tóc này mà không cần đắn đo phối đồ sao cho hợp như nhiều kiểu tóc khác.

2.3. Kiểu tóc side part quiff

Nhờ kết hợp giữa sự bồng bềnh của quiff với sự thanh lịch của side -part, kiểu tóc mới của bạn sẽ trở nên thu hút và sành điệu hơn hẳn. Nếu bạn thấy phân vân, không biết tóc nam đẹp chơi tết nào hợp với mình hãy chọn kiểu tóc ngắn nam đẹp side part này. Kiểu tóc sẽ chỉ tốn của bạn 5 phút để tạo kiểu để có một hình ảnh rạng ngời trong dịp Tết này.

3. Tóc nam đẹp chơi tết Indie

Bạn nam nào đang sở hữu khuôn mặt dài góc cạnh thì nên chọn kiểu tóc này! Bởi Indie mang đến vẻ lãng tử, lạnh lùng nhưng không kém phần lịch lãm, khoẻ khoắn của các quý ông.

Kiểu tóc Indie có phần mái dài, được cắt so le và tạo kiểu uốn xoăn nhẹ. Kiểu tóc có phần hơi bất quy tắc khi được đánh rối phần tóc mái. Tuy vậy kiểu tóc mái nam ngắn đẹp này hoàn toàn phù hợp với những bạn nam có hơi hướng yêu thích sự tự do, phóng khoáng. Tóc Indie vừa phong cách vừa giúp che được nhiều khuyết điểm. Vậy nên rất xứng đáng có mặt trong danh sách kiểu tóc đẹp nam chơi Tết 2020.

4. Tóc nam đẹp chơi tết Fringe

Finge ( Fringe hairstyle) là tên gọi của những kiểu tóc có phần mái xéo hơi dài. Kiểu tóc đẹp ăn Tết nam này đích thị dành riêng cho các chàng trai có khuôn mặt bầu bĩnh, tròn tròn. Chúng giúp khuôn mặt bạn trông thanh thoát hơn, cũng tiết kiệm tối đa thời gian tạo kiểu.

Ưu tiên hàng đầu của kiểu tóc này chính là sự tự nhiên. Phần đỉnh tóc của bạn được giữ nguyên độ dày. Tuy nhiên 2 bên tóc sẽ được cắt sát, hẹp dần ôm phần chân tóc về sau gáy. Phần mái nên để dài hơn hoặc chạm lông mày khoảng 1cm là chuẩn. Mẹo nhỏ cho những chàng trai có tóc quá thẳng và quá cứng là nên làm xoăn nhẹ. Chúng sẽ biến hình thành kiểu tóc xoăn Hàn Quốc nam cuốn hút vô cùng.

5. Tóc nam đẹp chơi tết 2020 undercut

Undercut dễ dàng chiếm được tình cảm của các bạn nam nhờ được cắt ngắn 2 bên chỉn chu và giữ lại phần đỉnh thanh lịch. Undercut lấy cảm hứng từ những kiểu tóc trong quân đội. Dù đã xuất hiện từ rất lâu mà vẫn giữ nguyên sức nóng cho đến tận hôm nay. Undercut không phải là một kiểu tóc. Nói đúng hơn đây là kĩ thuật cắt ngắn, cắt cao phần tóc ở hai bên xung quanh và đằng sau gáy.

Điều tạo nên sức hút cho những kiểu tóc nam undercut ngắn đẹp chính là sự biến hoá đa dạng của phần tóc phía bên trên. Dù bạn vuốt ngược, vuốt phồng, vuốt dựng hay uốn xoăn thì vẫn tạo nên một kiểu tóc thật sành điệu và hợp thời. Chính vì lẽ đó nếu đang đắn đo lựa chọn kiểu tóc nam đẹp chơi tết nào cho phù hợp, undercut vẫn luôn là một lựa chọn an toàn.

6. Kiểu tóc fade cắt ngắn nhấn nhá với đường kẻ vạch

Fade là một kĩ thuật cắt tóc được nâng cấp lên từ undercut. Chúng đòi hỏi người thợ phải có một kĩ thuật cao hơn khi thực hiện. Các kiểu tóc cắt fade hướng đến vẻ đẹp hiện đại, sáng tạo. Có nhiều biến thể của kiểu tóc này như: low fade, mid fade, high fade …

Fade được cạo sát da đầu ở phần gáy, tăng dần độ dài khi đến đỉnh đầu. Mùa Tết này, để diện tóc fade mà không bị “đụng hàng”, gợi ý bạn hãy nhấn nhá thêm cho mái tóc vài đường kẻ vạch độc đáo. Đó sẽ là những điểm nhấn gia tăng phần thu hút, cá tính cho mẫu tóc nam ngắn đẹp của bạn.

Ka Điệp tổng hợp.

Kiểu Tóc Đẹp Cho Bé Chơi Tết / 2023

1. Tết tóc đuôi sam – kiểu tóc đẹp cho bé chơi Tết dễ làm nhất

Tết đuôi sam là một trong những kiểu tóc đẹp cho bé chơi Tết phổ biến nhất. Kiểu thắt bím thế này rất đẹp nếu bé có mái tóc dài. Nếu bé nhà bạn yêu thích việc chạy nhảy thì kiểu tóc gọn gàng này sẽ giúp bé không gặp vướng víu trong quá trình vận động.

Cách thực hiện:

Sử dụng gel tạo kiểu, dưỡng tóc để làm tóc mượt hơn.

Chải toàn bộ tóc từ trán ra phía sau và dùng lược chải mượt lại phần tóc định thực hiện.

Lấy một chút tóc ở trên đỉnh đầu, chia làm 3 nhánh nhỏ.

Tết từ trên xuống dưới theo kiểu tết con rết. Cứ mỗi lần tết lại lấy thêm 1 ít tóc nhập vào.

Tết đến khi hết tóc thì lấy thun buộc cố định lại.

Có thể nhấn nhá cho mái tóc thêm ấn tượng bằng cách buộc thêm nơ hay ruy băng vào.

2. Kiểu tóc đẹp cho bé chơi Tết – Tóc buộc đuôi gà Tết truyền thống

Với các mẹ không tự tin lắm vào khả năng làm tóc của mình thì có thể lựa chọn kiểu tóc này. Chỉ cần buộc cao theo kiểu đuôi ngựa và tết toàn bộ phần tóc đã buộc. Kết thúc bằng một chiếc nơ xinh xắn là đã có một kiểu tóc rất dễ thương cho bé rồi!

3. Kiểu tóc đẹp cho bé chơi Tết – Tóc dài tết lệch

Kiểu tóc tết đẹp này phù hợp với những lần mẹ cho bé tham dự lễ hội đầu năm hoặc đi chúc Tết họ hàng. Bạn hãy tết hết phần tóc của bé lệch về một bên. Tết đến tai thì lấy một ít tóc ở cạnh tai, xoắn nhẹ vòng quanh và cột bằng bím hoa xinh. Cầu kỳ hơn thì với phần tóc còn lại mẹ hãy tết hết và xoắn lại thành một búi. Thế là xong rồi!

4. Tóc tết vòng cung hai tầng buộc thắt một bên

5. Tóc búi lệch – kiểu tóc đẹp ngộ nghĩnh cho ngày Tết

Với những bé gái có tóc dài qua vai mẹ có thể kết hợp búi và tết để làm nên một mái tóc thật xinh cho mùa tết này.

6. Kiểu tóc đẹp cho bé chơi Tết – Tóc bện búi kiểu Pháp

Những kiểu tết tóc đẹp dễ làm có rất nhiều kiểu mẫu khác nhau. Tóc bện búi kiểu Pháp là một biến tấu có thể khiến mọi bé gái thích mê. Kiểu tóc có phần tóc tết bắt đầu từ dưới gáy, tết ngược lên trên đỉnh đầu rồi búi lại. Không chỉ có trẻ em mà người lớn cũng rất ưa chuộng kiểu tóc này. Trong những dịp quan trọng như lễ tết, đi tiệc mẹ đều có thể thực hiện cho bé kiểu tóc này.

Để làm tóc bạn thực hiện theo những bước hướng dẫn sau đây. Bạn lấy một ít tóc ở dưới gáy bện thành kiểu con rết ngược lên phía trên. Sau khi tết xong, sử dụng dây thun cột chặt phần đuôi. Bạn nhớ tết chặt để mái tóc không bị rối. Lấy phần tóc còn lại buộc lên cao cùng phần tóc đã tết thành đuôi ngựa. Tiếp tục xoắn đuôi tóc để chuẩn bị cho công đoạn búi. Bạn có thể búi xoắn lại thành bím tóc tròn vì dễ thao tác và tiết kiệm thời gian hơn. Nhưng nếu muốn kiểu tóc cầu kỳ, lộng lẫy hơn bạn có thể gập đuôi tóc làm đôi và cột lại. Tiếp đó, bạn toả tóc đều ra để tạo hiệu ứng bung xoè. Dùng kẹp tăm cố định lại để giữ nếp tóc. Bạn có thể sử dụng gôm xịt để giữ nếp cho tóc để dù bé có vui chơi, chạy nhảy thì cũng không bị xổ tóc.

7. Buộc tóc thành hình chiếc nơ xinh xắn

Đầu tiên, mẹ buộc gọn tóc của bé lên cao theo kiểu buộc đuôi ngựa. Tiếp đó, mẹ sẽ gập đôi tóc của con lại và dùng một sợi thun để cố định lại. Mẹ tách phần tóc đã được buộc ra làm đôi để tạo thành 2 cánh nơi. Phần tóc còn dư lại mẹ sẽ quấn ở giữa 2 cánh nơ để tạo thành nút thắt. Sử dụng kẹp tăm, keo xịt tóc để cố định nơ và đưa các lọn tóc bị chĩa ra vào nếp ngay ngắn.

8. Kiểu tóc đẹp cho bé chơi Tết – Kiểu buộc nút nửa đầu

Buộc nút tuy đơn giản nhưng khi kết hợp nhiều nút thắt lại thì có thể làm nên một kiểu tóc thật độc đáo và ấn tượng. Cách làm tóc đẹp đơn giản này sẽ rất thích hợp hơn với những bé tóc dày.

9. Tết tóc kiểu Nữ Hoàng Băng Giá Elsa cho bé thích mê

Nếu bé con nhà bạn là một fan hâm mộ của bộ phim Nữ hoàng băng giá chắc chắn bé sẽ rất thích khi được mẹ thực hiện cho kiểu tóc giống với nhân vật chính trong bộ phim. Bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau để làm tóc:

Cách thực hiện:

Bạn chải lại tóc của bé cho gọn gàng rồi chia thành 2 phần trên và dưới.

Với phần tóc bên trên, bạn xịt một ít keo vào mặt trong của tóc rồi dùng lược để đánh rối nhẹ tạo độ phồng.

Tiếp đó bạn chia phần tóc này thành 3 nhánh để bắt đầu tết thành bím tóc đuôi sam.

Khi tết xuống bên dưới, bạn sẽ nhập thêm các lọn tóc xoã ở bên dưới vào để tạo thành bím tóc lớn hơn. Tết bím tóc hơi lệch về 1 phía, tết xong thì dung dây thun cột lại.

Để bím tóc trở nên lộng lẫy giống như nữ hoàng băng giá, bạn có thể dùng tay nới lỏng bím tóc.

10. Kiểu tóc tết tóc cô gái Hà Lan dịu dàng cho bé chơi tết

Đây là kiểu tóc hoàn hảo cho công chúa nhỏ nhà bạn diện trong dịp Tết hoặc bất cứ sự kiện nào. Bên cạnh vẻ ngoài xinh xắn, tóc dài tết kiểu cô gái Hà Lan sẽ giữ mái tóc gọn gàng trong lúc bé hoạt động. Sau khi tháo phần tóc bím bạn vẫn dễ dàng chải mà không hề bị rối như một số kiểu thắt bím khác.

Bạn cần chuẩn bị 2 cọng thun cột tóc.

Cách thực hiện:

Đầu tiên bạn cần chia tóc thành 2 phần bằng nhau.

Lấy một ít tóc ở trước trán bên trái và chia làm 3 phần.

Bắt đầu tết phần tóc này theo kiểu tết đơn giản nhất, nhập thêm tóc vào khi tết dần xuống phía dưới.

Khi đã thắt xong bím tóc đến gáy và không còn tóc để thêm vào, bạn chỉ cần tết hết phần còn lại rồi buộc thun cố định.

Phần tóc bên phải bạn cũng thực hiện tương tự để hoàn thành kiểu tóc.

11. Buộc tóc đuôi ngựa xoắn

Nếu những cách buộc tóc cao đẹp bình thường đã làm bé cảm thấy nhàm chán thì bạn hãy biến tấu đi một chút. Kiểu tóc đuôi ngựa xoắn này sẽ giúp bạn thay đổi kiểu cho con cực kỳ dễ dàng mà hiệu quả. Bé sẽ cảm thấy thật mới lạ với kiểu tóc này.

Bạn cần chuẩn bị: Thun cột tóc.

Cách thực hiện:

Bước đầu buộc kiểu tóc đuôi ngựa cao như bình thường.

Sau đó bạn chia tóc đuôi ngựa thành 2 phần bằng nhau.

Dùng tay xoắn 2 phần tóc theo chiều kim đồng hồ cho đến khi kết thúc.

Bạn đan xen 2 phần tóc xoắn với nhau theo hướng ngược chiều kim đồng hồ.

Kết thúc bằng việc cố định bằng dây thun cột tóc.

12. Kiểu tóc đẹp cho bé chơi Tết – Tóc tết vương miện nửa đầu

Chụm hai bím tóc đã tết gần với nhau và cố định ở vị trí giữa đầu bằng kẹp tăm. Kết thúc bằng cách đội vòng hoa cho bé hoặc dùng kẹp tóc dễ thương. Đó có thể là kẹp hình gấu, kẹp hình hoa hay bất cứ hình gì bé thích. Phần tóc còn lại chỉ cần để xõa tự nhiên là được. Nếu có thời gian, mẹ có thể tự tạo kiểu Cách làm tóc dài đẹp cho bé gái này khá đơn giản. Bạn chỉ cần chải tóc cho bé thật gọn gàng. Lấy 2 nhánh tóc lớn ở 2 bên thái dương và tết thành 2 bím tóc xinh xắn. Vắt bím tóc bên trái qua bên phải, bím tóc bên phải vắt qua bên trái. tóc uốn đuôi nhẹ ngay tại nhà. Chỉ cần vậy thôi là có ngay kiểu tóc xinh xắn dễ thương rồi!

13. Tóc mái tết lệch

Cách làm tóc mái đẹp này dành cho các bé có mái tóc dài ngang vai và phần mái dài. Cách thực hiện kiểu tết tóc cũng khá là đơn giản. Bạn lấy một phần tóc mái của bé rồi tết sam sát da đầu như bình thường.

Tóc mái tết lệch không chỉ giúp các lọn tóc mái gọn gàng. Mà còn khiến bé dễ chịu hơn khi vận động. Để tạo thêm điểm nhấn, bạn có thể dùng kẹp tóc có hình đáng yêu. Bé sẽ rất thích đấy!

14. Kiểu tóc đẹp cho bé chơi Tết – Tóc tết đuôi sam lệch hai bên

Bé sẽ rất đáng yêu khi diện kiểu tóc tết sam hai bên buộc lệch này. Phần tóc tết được bắt đầu từ đỉnh đầu. Sau đó tết sát da đầu rồi bắt chéo nhau. Bạn tiếp tục tết cho đến khi hết độ dài của tóc.

Mái tóc tết đáng yêu và gọn gàng này sẽ khiến bé cảm thấy thoải mái. Sau khi hoàn thành, bạn cũng có thể trang điểm thêm cho thành quả của mình. Đó có thể là kẹp tăm nhiều sắc màu hay chỉ đơn giản là chiếc dây cột tóc có hình thù đáng yêu.

15. Tóc tết xoắn

Với những bé tóc không đủ dài nhưng vẫn muốn diện tóc tết thì bạn có thể linh hoạt thử nghiệm kiểu tóc này. Đầu tiên bạn cần chia tóc thành hai nửa rõ ràng. Với nửa trên, bạn buộc lỏng. Tiếp đó, dùng tay để tách đôi phần tóc đã được buộc, lộn ngược phần đuôi tóc vào bên trong.

Với phần tóc ở bên dưới, bạn dùng máy kẹp hoặc máy uốn để làm xoăn tóc. Cách làm tóc này làm nổi bật hết vẻ đẹp của gương mặt cũng như khiến bé trông đáng yêu hơn.

16. Kiểu tóc đẹp cho bé chơi Tết – Tóc tết thác nước

Đây là kiểu tóc tết dành cho các bé gái có tóc mái dài một chút. Kiểu tóc này nhìn vừa đơn giản lại tinh tế. Một mái tóc như thác nước đổ xuống chắc chắn sẽ khiến bé rất thích thú.

Từ đường chia ngôi tóc mái, bạn lấy hai nhánh tóc nhỏ và tết sam như bình thường. Bạn buộc cố định 2 nhánh tóc này lại ở đằng sau đầu. Tiếp đó, lấy những lọn tóc nhỏ luồn vào các mối tóc tết để tạo nên những dải tóc rớt xuống. Phần tóc thả buông bạn có thể để thẳng hay uốn xoăn nhẹ đều rất đẹp mắt.

17. Tết tóc một bên buộc cao

Kiểu tóc này rất dễ thực hiện đối với các mẹ bận rộn. Chỉ cần chải thật mượt tóc của bé để loại bỏ hết các mối tóc rối. Sau đó chải tóc của bên lên cao và lệch hoàn toàn về một bên. Buộc lại bằng chun cho thật chắc và lấy một lọn tóc mỏng quấn quanh dây chun để giấu đi. Tết phần tóc vừa buộc cao này tùy theo các kiểu sáng tạo của mẹ.

Trang Phạm tổng hợp