Top 17 # Trứng Gà Ngâm Mật Ong Làm Đẹp Da / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Ngandieuuoc.com

Lòng Đỏ Trứng Gà Ngâm Mật Ong: Công Dụng, Cách Làm Và Cách Ăn Trứng Gà Ngâm Mật Ong Đúng Cách / 2023

1 Giá trị dinh dưỡng của trứng gà và mật ong

Lòng đỏ trứng gà có chứa nhiều chất dinh dưỡng và hàm lượng chất béo cao, có tác dụng bổ phổi, thanh nhiệt giải độc cho cơ thể, bổ tinh ích khí,… nên nó đóng vai trò rất quan trọng để tăng cường sức khỏe cho trẻ nhỏ, người cao tuổi hay người lao động trí óc.

Trong khi đó, mật ong chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất, mang lại hiệu quả đáng kể trong việc bồi bổ, nâng cao sức đề kháng của cơ thể cũng như phòng tránh được các loại bệnh, đặc biệt là ung thư. Đây được coi là thực phẩm không thể thiếu trong các chế độ dinh dưỡng của chúng ta.

2 Công dụng của lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong

Trong Đông y trứng gà có khí bình, vị cam và không độc đây được xem là một thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe nhất là đối với những người bị đau dạ dày, suy nhược cơ thể và lao phổi. Không những thế phụ nữ trước và sau sinh dùng trứng gà sẽ cực kì bổ dưỡng.

Trong Tây y trứng gà chứa nhiều vitamin như A, D, E, B1, B6, B12,…cùng các loại khoáng chất như sắt, kẽm, magie, canxi,…và một số acid amin khác có lợi cho hệ miễn dịch. Trứng gà còn chứa chất lecithin hỗ trợ hệ tiêu hóa và các hoạt động của gan.

Khi kết hợp trứng gà và mật ong bạn sẽ có được một món ăn có tác dụng làm đẹp thần kì. Ăn thường xuyên da bạn sẽ được cung cấp 1 lượng collagen và các chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa lão hóa, duy trì sự trắng hồng và rạng rỡ của làn da. Ngoài ra, trứng gà ngâm mật ong còn giúp bạn ngăn ngừa các dấu hiệu về mụn, nám, sạm đen.

2.1. Trứng gà ngâm mật ong có tác dụng làm đẹp

Lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong chứa rất nhiều protein có khả năng đốt cháy mỡ thừa, tăng cơ, duy trì sự săn chắc của da mặt. Điều này còn giúp ngăn ngừa tối đa tình trạng chảy xệ, nọng cằm.

Nguồn collagen dồi dào trong lòng đỏ tăng cường sản sinh tế bào mới, đồng thời duy trì sự ổn định của nội tiết tố nữ estrogen, từ đó giúp làn da luôn mịn màng, trắng hồng và ngăn ngừa lão hóa hiệu nghiệm.

Bên cạnh đó, cả trứng và mật ong đều giàu Vitamin nhóm B có khả năng kháng khuẩn, chống viêm giúp ngăn ngừa, điều trị các loại mụn hữu hiệu. Ngoài ra, hai nguyên liệu này còn có tác dụng hạn chế sự hình thành của hắc sắc tố melanin giúp ngăn ngừa các vấn đề như nám, tàn nhang, đốm nâu… xuất hiện.

Ngoài những tác dụng tuyệt vời mang đến cho làn da, lòng đỏ trứng ngâm mật ong còn là “thần dược” giúp tăng kích thước vòng 1 của phụ nữ.

2.2. Trứng gà ngâm mật ong điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, mật ong có khả năng kháng khuẩn, diệt khuẩn, trong khi trứng gà lại rất giàu dinh dưỡng. Do vậy, việc kết hợp hai loại thực phẩm này sẽ đem lại lợi ích tốt cho người dùng. Đây được xem là “thần dược” để tăng cường sức khỏe và đặc biệt hiệu quả đối với những người bị viêm loét dạ dày.

Trong thành phần của mật ong có chứa nhiều dưỡng chất hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày như kháng khuẩn hay chống oxy hóa. Bên cạnh đó, mật ong còn có khả năng trung hòa axit dạ dày, dịch vị nên có thể giúp cơ thể ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh cho dạ dày.

2.3. Trứng gà ngâm mật ong tăng cường sức đề kháng

Trong trứng gà có chứa nhiều chất đạm, chất béo và các vitamin khác nhau nên chủ yếu được sử dụng để tăng sức đề kháng cho cơ thể. Việc ngâm cùng với mật ong sẽ giúp cho lòng đỏ trứng gà chín hơn, giàu đạm hơn mà không bị mất các chất dinh dưỡng thiết yếu, rất thích hợp cho những người bị suy nhược cơ thể, tụt huyết áp, dễ mệt mỏi,…

2.4. Trứng gà ngâm mật ong tốt cho phụ nữ mang thai

Lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong cung cấp một lượng protein đáng kể, là nguồn năng lượng dồi dào để tăng cường sức đề khángcho thai phụ và thai nhi trong bụng mẹ. Trongđó, lòng đỏ trứng gà chứa một lượng lớn canxi giúp cho việc hình thành khung xương của thai nhi thêm chắc khỏe cũng như phát triển não bộ của trẻ ngày một tốt hơn.

Với những tác dụng tuyệt với trên, phụ nữ, đặc biệt là ở độ tuổi 30 trở đi nên sở hữu một lọ lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong tại nhà.

2.5. Trứng gà ngâm mật ong cải thiện chất lượng tinh trùng ở nam giới

Dùng lòng đỏ trứng gà là cách bồi bổ sức khỏe hiệu quả và có tác dụng giúp phục hồi tinh khí của nam giới. Các bài thuốc từ dân gian lưu truyền trứng gà cũng rất tốt đối với sinh lý, nhất là đàn ông. Do đó, nam giới yếu sinh lý cần bổ sung thêm trứng gà vào thực đơn ăn uống để giúp sinh tinh và bồi bổ sức khỏe tốt hơn.

Dùng trứng gà ngâm mật ong là bí quyết để tăng chất lượng tinh trùng, thực tế cách này đã giúp nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn đạt được điều ước.

3 Cách làm lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong

Nguyên liệu làm lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong Cách chế biến lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong theo cách bước sau:

3.1. Tách lòng đỏ

Đập trứng gà và tách lòng đỏ trứng vào một cái tô.

3.2. Ngâm mật ong

Nhẹ nhàng đổ 200 ml mật ong vào tô cho ngập trứng và dùng màng bọc thực phẩm bọc lại.

Trứng ngâm được 1 ngày dùng muỗng lật nhẹ trứng để trứng được chín đều thì khi ăn sẽ không có mùi tanh, ngâm thêm 1 ngày nữa là dùng được.

3.3. Thành phẩm

Trứng gà sau khi ngâm xong sẽ bị mật ong làm chín và thay đổi màu sắc từ vàng nhạt sang cam.

Khi ăn sẽ không còn mùi tanh của trứng mà chỉ có vị thơm và ngọt được hòa quyện lại của 2 nguyên liệu.

Nên sử dụng món ăn trước bữa ăn 20 phút, kiên trì ăn thực phẩm này sau thời gian ngắn sức khỏe và sắc đẹp của bạn sẽ thay đổi ít nhiều.

Lưu ý:

– Nếu sau khoảng 2 ngày mà trứng vẫn còn mềm, chưa chuyển màu thì mật ong bạn chọn không phải loại mật ong nguyên chất.

4 Cách ăn lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong đúng cách

Bạn nên ăn 1 lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong trước bữa tối khoảng 20 phút. Kiên trì ăn lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong mỗi tuần.

Không nên dùng nhiều trứng gà trong tuần vì sẽ khiến cơ thể thừa chất. Trong 1 tuần, chỉ nên ăn nhiều nhất 2 lòng đỏ ngâm mật ong.

Nên sử dụng lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong trong vòng 1 tháng để bảo vệ sức khỏe và không làm giảm dược tính của món ăn này.

5 Cách bảo quản trứng gà ngâm mật ong

Trứng gà ngâm với mật ong có thời hạn sử dụng là 1 tháng. Vì vậy bạn nên ngâm với số lượng vừa đủ. Nếu như ngâm nhiều quá mà không dùng hết thì hỗn hợp trứng ngâm mật ong không còn có hiệu quả tốt, cũng sẽ không còn thơm ngon và bổ dưỡng nữa.

Tuy nhiên, phải được bảo quản kỹ lưỡng, tránh ánh nắng trực tiếp và không được để ở nơi quá ẩm. Bên cạnh đó, nên chọn trứng gà ta vì loại trứng này giàu chất dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe, đồng thời bảo quản được lâu hơn.

Bảo quản trứng gà trong lọ thủy tinh đậy kín, đặt tại nơi thoáng mát tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Để giữ được dược tính của trứng gà ngâm mật ong thì nên dùng trứng gà ngâm mật ong trong vòng 1 tháng.

Cách Ngâm Lòng Đỏ Trứng Gà Với Mật Ong / 2023

Có rất nhiều cách kết hợp trứng gà mật ong mang đến những công dụng khác nhau cho sức khỏe và làm đẹp. Trong đó ngâm lòng đỏ trứng gà với mật ong là cách làm phổ biến và được nhiều người ưa chuộng.

Có rất nhiều cách kết hợp trứng gà mật ong mang đến những công dụng khác nhau cho sức khỏe và làm đẹp. Trong đó ngâm lòng đỏ trứng gà với mật ong là cách làm phổ biến và được nhiều người ưa chuộng.

Trứng gà ngâm mật ong dùng để chữa bệnh rất hiệu quả. Nếu bạn bị đau dạ dày, viêm đại tràng, lao phổi, suy nhược cơ thể…có thể sử dụng trứng gà ngâm mật ong. Ngoài ra đây cũng là một trong những phương pháp làm đẹp da, dưỡng trắng da, trị mụn, trị nám…được phần đông chị em yêu thích.

Bà bầu và phụ nữ sau khi sinh có thể sử dụng trứng gà và mật ong như một thần dược chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cũng như giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh, đặc biệt là tăng cường khả năng trí não cho bé yêu.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

-Trứng gà

-Mật ong

-Dụng cụ đựng

Cách làm trứng gà ngâm mật ong

Bước 1:

Ngâm lòng đỏ trứng gà với mật ong

Bước 2:

Sau đó rót từ từ mật ong cho đến khi ngập trứng gà là được.

Ngâm trứng gà mật ong vừa đủ lượng.

Bước 3:

Đợi khoảng 2 đến 3h là có thể sử dụng được trứng gà ngâm mật ong. Tuy nhiên nếu bạn muốn sử dụng món ngon này khi trứng chín thì cần thêm thời gian. Thông thường ta sẽ đậy chiếc bát hoặc chén lại để vào nơi khô ráo, thoáng mát, có nhiệt độ ổn định rồi để qua đêm. Sáng hôm sau ta đã có món trứng gà ngâm mật ong thơm ngon, bổ dưỡng để thưởng thức rồi.

Cách ngâm lòng đỏ trứng gà với mật ong để qua đêm vừa tiết kiệm thời gian phải chờ đợi cho những người bận rộn vừa đảm bảo sức khỏe.

Hỗn hợp lòng đỏ trứng và mật ong cần ngâm trong khoảng 2 đến 3h

Lưu ý khi làm trứng gà ngâm mật ong

1- Sử dụng trứng gà ta vừa đảm bảo an toàn vừa đảm bảo cung cấp các chất dinh dưỡng một cách tốt nhất.

2- Lựa chọn mật ong rừng nguyên chất để đảm bảo chất lượng cũng như hương vị của món ăn.

3- Nếu để chữa trị bệnh nên thực hiện tuần từ 1 đến 2 lần vào mỗi buổi sáng trước bữa ăn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Phượng Chi

10 Tác Dụng Của Lòng Đỏ Trứng Gà Ngâm Mật Ong / 2023

Lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong là không chỉ là món ăn giàu protein tốt cho sức khỏe mà còn có chất chống oxy hóa giúp nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp và chống lão hóa cực kỳ hữu hiệu được nhiều chị em phụ nữ truyền tay nhau thực hiện.

Tác dụng của lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong

Trong lòng đỏ trứng gà thì chiếm 62,3% triglixerit, lipit (chất béo), phopholipit là 32,8% và cholesterol là 4,9% cùng với một ít aminolipit. Ngoài cung cấp các chất dinh dưỡng như trên thì trứng gà còn giúp làm đẹp và chữa các bệnh thông dụng như đau dạ dày hay kiết lỵ.

Nếu như lòng trắng trứng gà để làm mặt nạ đắp dưỡng da thì lòng đỏ của trứng gà cũng không hề vô dụng khi kết hợp với mật ong tạo thành ” thần dược ” giúp sở hữu làn da trắng mịn, đẩy lùi nếp nhăn, chống lão hóa cực kỳ tốt.

Lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong bởi vì chứa rất nhiều protein, chất chống oxy hóa, cung cấp collagen giúp mang lại nhiều công dụng khác nhau cho sức khỏe và việc làm đẹp.

Tác dụng của lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong đối với sức khỏe

1. Điều trị viêm loét dạ dày tá tràng

Mật ong có khả năng kháng khuẩn và diệt khuẩn một cách vô cùng hiệu quả thì trứng gà lại rất giàu dinh dưỡng. Chính vì thế mà khi kết hợp với nhau thì lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong có tác dụng tốt đến sức khỏe của người dùng, giúp điều trị viêm loét dạ dày.

Ngoài thành phần chứa nhiều dinh dưỡng hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày thì mật ong còn có khả năng trung hòa axit dạ dày, dịch vị nên từ đó giúp cơ thể ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh dạ dày.

2. Tăng cường sức đề kháng

Trứng gà có chứa nhiều protein (chất đạm), chất béo và các vitamin khác nhau nên có khả năng tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Cách mà làm lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong sẽ làm cho lòng đỏ chín và giàu đạm hơn mà không bị mất các chất dinh dưỡng thiết yếu, rất thích hợp cho những người bị suy nhược cơ thể, tụt huyết áp và dễ mệt mỏi.

3. Kích thích hệ tiêu hóa giúp bạn ăn ngon miệng

Chất đạm chứa trong lòng đỏ trứng gà có khả năng kích thích hệ tiêu hóa, giúp bạn cảm thấy ăn ngon miệng và nâng cao sức khỏe hơn.

4. Rất tốt cho phụ nữ mang thai

Lòng đỏ của trứng gà khi ngâm cùng mật ong sẽ cung cấp một lượng protein đáng kể và là nguồn năng lượng dồi dào tăng cường sức đề kháng cho mẹ và cả bé trong bụng.

Ngoài ra thì lòng đỏ của trứng gà còn chứa một lượng lớn canxi giúp cho việc hình thành khung xương của thai nhi thêm chắc khỏe và giúp phát triển bộ não của trẻ tốt hơn.

Tác dụng lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong đối với làm đẹp

1. Trị mụn, thâm nám hiệu quả

Thành phần cả trứng và mật ong đều giàu Vitamin nhóm B và có khả năng kháng khuẩn cũng như chống viêm, từ đó ngăn ngừa và điều trị các loại mụn một cách hữu hiệu.

Bên cạnh đó, lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong còn có tác dụng hạn chế sự hình thành các sắc tố melamin giúp ngăn ngừa các tình trạng thâm nám, tàn nhang, đốm nâu,… xuất hiện.

2. Dưỡng ẩm cho da cùng lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong

Với đặc tính chống oxy hóa, kháng khuẩn và các loại vitamin của nhóm trong lòng đỏ trứng gà và mật ong còn giúp bạn nhận được độ ẩm cần thiết, tăng độ đàn hồi và từ đó giúp cho da dẻ luôn giữ được sự mịn màng.

3. Giảm nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa

Nguồn collagen dồi dào trong lòng đỏ trứng gà tăng cường sản sinh ra tế bào mới và đồng thời duy trì sự ổn định của nội tiết tố nữ estrogen, từ đó giúp cho làn da luôn mịn màng, giảm nếp nhăn và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa.

Ngoài ra, với hàm lượng protein trong lòng đỏ trứng gà có khả năng duy trì sự săn chắc của da mặt, ngăn chặn tối đa vấn đề da chạy xệ hay nọng cằm.

4. Giúp da trắng hồng và căng mướt

Chẳng cứ đi spa tắm trắng, cứ việc ăn lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong thì bạn sẽ có được làn da trắng hồng, căng mướt và mịn màng.

Với những dưỡng chất thiết yếu không chỉ tốt cho sức khỏe thì collagen, chất chống oxy hóa có trong mật ong và lòng đỏ trứng gà sẽ giúp cho làn da của bạn trắng hồng một cách tự nhiên nhất.

Với vòng 1 căng tròn, nảy nơ và một thân hình hoàn hảo là niềm mơ ước của nhiều chị em.

Theo các chuyên gia chỉ đơn giản với cách ăn lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong cùng sữa đặc còn có tác dụng kích thích tăng vòng 1 một cách an toàn.

6. Đốt cháy mỡ thừa, tăng cơ

Với cách làm lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong sẽ chứa nhiều protein nên có khả năng đốt cháy mỡ thừa và tăng cơ một cách nhanh nhất.

Cách ngâm lòng đỏ trứng gà với mật ong

Trứng gà ta: Từ 4-6 quả.

Mật ong nguyên chất: Khoảng từ 300-500ml

Một ít sữa đặc (tùy theo sở thích của bạn hoặc có thể không cần).

Lọ thủy tinh có nắp đậy.

Đầu tiên, bạn phải đập trứng gà rồi sau đó tách riêng lòng đỏ ra để vào một cái bát.

Lọc sạch cặn bã, hạt bụi trong mật ong để đảm bảo an toàn vệ sinh.

Lấy lòng đỏ trứng gà vào lọ thủy tinh rồi đổ mật ong ngập và đậy kín.

Đặt lọ thủy tinh ở nơi khô thoáng tránh ánh nắng mặt trời.

Và sau khoảng 24 giờ thì có thể sử dụng.

Mật ong sẽ thẩm thấu vào và giúp lòng đỏ trứng gà sau 20-24 giờ là chín hẳn. Do đó, các bạn không phải sợ bị tanh.

Mỗi tuần chỉ cần ăn 1 lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong và kiên trì thực hiện sau 1 tháng bạn sẽ thấy được sự thay đổi về làn da của mình một cách rõ rệt nhất.

Lời khuyên dành cho bạn là nên ăn lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong trước bữa tối khoảng 20 phút. Và trong một tuần chỉ ăn nhiều nhất là 2 lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong theo cách này.

Một số lưu ý về cách ngâm lòng đỏ trứng gà với mật ong

Đặt lọ trứng gà lòng đỏ ngâm mật ong ở nơi khô thoáng, sạch sẽ và tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Nếu như sau khoảng 1 hoặc 2 ngày mà trứng vẫn còn mềm hay chưa chuyển màu thì mật ong bạn chọn chưa phải là loại mật ong tinh khiết nguyên chất.

Nên sử dụng lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong trong vòng 1 tháng để bảo vệ sức khỏe cũng như không làm giảm đi dược tính của món này.

Tối đa là một tuần chỉ ăn 2 lòng đỏ trứng gà để tránh bệnh xơ vữa động mạch hay huyết áp cao.

Nếu như bảo quản kỹ càng thì thời hạn sử dụng cho trứng gà lòng đỏ ngâm với mật ong là 1 tháng.

Lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong đầy bổ dưỡng vừa tốt cho sức khỏe mà còn vô cùng có lợi đối với phụ nữ mang thai và trong việc làm đẹp của nhiều chị em. Kiên trì sử dụng cách làm lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong sẽ thấy được làn da trắng hồng mịn màng, đẩy lùi nếp nhăn cũng như ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa.

GIAMCANDEP.VN

Làm Đẹp Từ Mật Ong Và Trứng Gà / 2023

Mật ong là một sản phẩm tự nhiên, là “thần dược” chăm sóc sắc đẹp mà chị em phụ nữ không thể bỏ qua những công dụng tuyệt vời của nó.

Chất bổ dưỡng trong trong trứng gà rất phong phú, trong lòng đỏ trứng gà có chứa một lượng chất phốtphorit nhất định vì vậy khi vào cơ thể nó sẽ phân hóa thành một chất có tác dụng làm đẹp và nuôi dưỡng làn da, giúp da tươi trẻ, bóng đẹp và trắng hồng…

Bạn hãy dùng lòng trắng trứng trộn đều với mật ong. Dùng tay thoa mật ong khắp vùng da mặt và cổ theo chiều hướng lên, tránh không thoa vào vùng mắt. Chờ khoảng 10 phút để mật ong thẩm thấu vào da rồi rửa sạch với nước. Đây là một trong những cách chăm sóc da mặt đơn giản nhất đó. Mật ong, trứng gà và dầu ôliu

Trộn 100 gam mật ong với trứng gà, sau đó chầm chậm cho thêm một ít dầu ôliu hoặc dầu vừng vào trộn cùng, tiếp đó bạn nên nhớ cho thêm 2,3 giọt nước hoa vào, trộn đều rồi cho vào trong 1 chiếc hộp. Khi sử dụng đắp lên mặt bạn nhớ đắp xung quanh mắt, mũi và xung quanh miệng… đắp trong vòng 10 phút sau đó rửa mặt sạch với nước ấm, mỗi tháng chỉ nên đắp 2 lần sẽ làm da trắng mịn và giữ được da luôn tươi trẻ ở độ tuổi thanh xuân. Trứng gà, mật ong và sữa bột

Bạn hãy lấy lòng trắng một quả trứng gà trộn với một thìa nhỏ sữa bột và mật ong. Dùng hỗn hợp dưỡng da vào buổi tổi để khoảng 20 phút rồi rửa mặt thật sạch và bôi kem dưỡng da. Mặt nạ dưỡng da này sẽ giúp tái tạo là da, da mặt nhẵn mịn và giảm nếp nhăn.

Thêm một ít nước và phấn hoa vào trộn đều, bạn hãy đắp lên mặt sau 30 phút rửa mặt sạch sau đó bạn lấy 1 gam sữa ong chúa trộn đều với một ít cam du rồi đắp lên mặt để khô. Một tuần đắp 1 lần. Mặt nạ này có thể loại bỏ được mụn đầu đen.

Làm đẹp với sữa ong chúa 63.1 của Mỹ :

Sữa ong chúa 63.1 có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường thể lực, tăng sức đề kháng cho cơ thể, chống lại chứng mất ngủ, mệt mỏi, biếng ăn, đặc biệt sản phẩm giúp tăng cường sinh lý cho đàn ông và làm đẹp da cho phụ nữ.

Hỗ trợ điều khị da nám, nhăn nheo, da bị mụn, đồi mồi

Giúp điều trị chứng mất ngủ kinh niên, ngủ không yên giấc

Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý (nam lẫn nữ), yếu thận, tiệt dương, bất lực ở nam giới

Bạn có thể đến địa chỉ:

Nhà Thuốc Việt, địa chỉ 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM hoặc địa chỉ 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, chúng tôi

ĐT tư vấn: 08.3956 1247 – DĐ: 0977 037 676.

Nhà thuốc có bán hàng trực tuyến trên website: chúng tôi Bạn có thể truy cập để đặt hàng trực tuyến.