Top 2 # Truyện Hình Xăm Bất Vấn Tam Cửu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Ngandieuuoc.com

Review : Hình Xăm – Tác Giả: Bất Vấn Tam Cửu

Tên truyện: Hình Xăm

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, đô thị, thợ xăm hình lạnh lùng công x giảng viên mỹ thụ, ấm áp, HE

Tình trạng: Đã hoàn thành.

– Bài  viết có thể cho biết về nội dung của bộ truyện –

Lâu rồi mình mới viết Review một bộ truyện. Cũng không hẳn đây là bộ truyện ưng ý nhất của mình năm qua, thực tế là những bộ mình từng review chưa bộ nào gọi là nhất, nhưng bộ nào cũng duyên cả, tức là nó thích hợp để mình viết một ít về nó. Vì thực sự, có những bộ tâm đắc nhất như Quân Tử Chi Giao, đến bây giờ khi cả năm 2018 này mình không đọc lại nữa thì mình vẫn chả thể viết nổi cái review tử tế nào, chắc là chỉ thích hợp giữ ở trong lòng thôi.

Gout đọc truyện của mình là thích những bộ đam không nặng background và phải có tình cảm giữa cả công thụ. Mình thích đọc truyện tình cảm, nên thậm chí truyện không cần background vẫn được nhưng phần viết về đoạn tâm lí nhân vật phải chắc.

Bộ này là bộ đầu tiên mình đọc của tác giả, tựa đề ngắn nhưng mình nghĩ đủ để nói hết toàn bộ background câu chuyện và cách đặt tiêu đề xương sống để dựng hết cả 1 bố  cục truyện xoay quanh sau này rất ổn. Background của truyện đúng là về hình xăm. Công trong truyện làm nghề xăm hình, một nghề nghiệp dễ có cái nhìn phiến diện và định kiến. Tuy nhiên, rất may là thụ lại vô cùng học thức, không tiêu cực, không áp đặt thậm chí là hơi phóng khoáng trong chuyện chấp nhận nghề nghiệp này.

Bạn thụ trong truyện tên Tiêu Khắc là một nhà giáo nhân dân, đã học tới tiến sĩ, học thức cao, quan trọng là đẹp mã, nhưng tạm thời phòng không nhà trống. Hôm sinh nhật đi bar thì gặp anh công Chu Tội, vừa ngầu vừa hợp gout. Hai người gặp nhau chắc chỉ là bèo nước tương phùng thôi nhưng mà mình nghĩ Tiêu Khắc trái ngược với cái tên mà anh tự nhận là có phần khắc nghiệt, thì thật sự anh là người có một trái tim ấm nóng và mềm mại. Gặp được 1 lần ở quán bar xong rồi mỗi người 1 ngã chả có chấm mút gì nhưng chắc trong lòng cảm thấy khó mà quên được nên bằng cách này hay cách khác lại cố vòng về để gặp thêm dăm bận nữa rồi sau đó thì nhận ra bản thân thật sự thích người này nên quyết tâm đeo đuổi tới cùng luôn :)) *trất ngất :)) *

Khúc chiết trong đó cũng nhiều vì công thụ cũng đều trên đầu 3 rồi nên ai cũng từng có quá khứ cả, nhưng mình thích tính của Tiêu Khắc vô cùng luôn. Mặc dù chuyện tình cảm lúc trước anh là người bị tổn thương, cũng là người thua thiệt, nhưng chính anh là người buông tay dứt khoát. Để rồi sau đó gặp được Chu Tội, cảm thấy trong lòng mình rung động vì người này thì vẫn mạnh mẽ bất khuất theo đuổi đến cùng, không nề hà không chùn chân. Chắc đây là người “cầm được buông được” mà mọi người nói trong truyền thuyết. Người bạn cũ của Tiêu Khắc có đôi khi lại nuối tiếc vòng lại, nhưng mà lòng thầy giáo Tiêu đúng là như một dòng nước chảy, dịu dàng mềm mại nhưng chỉ trôi về phía trước, hướng về nơi thuộc về anh, mà cuối cùng, đó là biển rộng của Chu Tội. Bởi vậy mà cho dù bạn trai cũ Lâm công muốn quay lại thế nào, một dòng sông nào có 2 lần nguyên vẹn như cũ. Có những người bỏ lỡ chính là bỏ lỡ, dù thế nào đi nữa, cũng sẽ chẳng cưỡng cầu được 🙂

Mình nghĩ rằng, trong chuyện tình cảm, nếu ai đã từng yêu đương hay crush đều đồng cảm, giai đoạn cưa cẩm theo đuổi là giao đoạn ngọt ngào và thú vị nhất :))  Lúc đọc Hình Xăm làm một đứa FA như mình hốt nhiên cũng muốn tìm được ai để đeo đuổi và tỏ tình như vậy, phơi cả trái tim nhiệt huyết ra ngoài chẳng giữ lại gì. Nhưng sau rồi, một mối quan hệ chẳng thể mập mờ mãi, một sự thừa nhận giữa đôi bên khi Chu Tội mở cửa để Tiêu Khắc vào cuộc đời của mình với nhiều ngổn ngang của quá khứ, ngoài những điều thú vị và lãng mạn, tình yêu còn cần sự chấp nhận, tha thứ và nhẫn nại. Mà truyện này, mình cảm thấy nó rõ rệt hơn hết.

Anh công Chu Tội trong bộ này có thể gọi là tổng công, hình dung tới giờ mình vẫn còn nhớ nhất chỉ là 1 chữ “ngầu”. Không phải loại làm màu, mà là khí chất mài dũa của một người đàn ông từng trải. Chu Tội, tội trong tội lỗi. Mình không có nhiều lời để nói về anh nhưng mình nghĩ anh dịu dàng, và xứng đáng được yêu, thật sự, hơn hết là sau những “tội lỗi” chẳng phải của anh, anh xứng đáng được Tiêu Khắc yêu. Và đó quả thật là một việc may mắn 🙂

Giọng văn chuyển thể của bạn Muối dẫn dắt rất gần gũi, kiểu như đọc vào mình cảm giác những con người này mình hiểu được, chia sẻ được, thật sự thoải mái. Một câu chuyện tình yêu làm lòng bạn mềm lại, và tin tưởng nhiều hơn vì sự nhẫn nại của Tiêu Khắc cùng sự dịu dàng của Chu Tội. Những con người cuối cùng cũng tìm được nơi mà họ thuộc về

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

【Tâm Sự】Sách Xuất Bản: Hình Xăm (Bất Vấn Tam Cửu)

Chào mọi người, lúc gõ những dòng này mình vẫn còn đang run run, tim cứ đập thình thịch liên hồi.

Mình nhận được lời ngỏ về bộ “Hình xăm” từ phía Daisybooks vào ngày hè tháng sáu lúc tiết trời hẵng còn oi ả. Bỏ qua những cảm giác vui mừng ban đầu khi cuối cùng cũng có một bộ truyện của 39 được xuất bản ở Việt Nam thì sau đó mình thực sự rất băn khoăn và rối bời. Một phần trong mình rất muốn được đồng hành với các bạn đọc của “Hình xăm” đến cuối hành trình, nhưng một phần khác trong mình lại cảm thấy sức nặng của việc dịch sách xuất bản quá lớn lao còn mình lại quá nhỏ bé, mình sợ mình không đủ khả năng, sợ bản thân làm không đủ tốt, có lẽ nên để cho những người tài giỏi và thích hợp hơn thực hiện.

Hai luồng cảm xúc đó cứ đấu tranh trong mình mãi. Sau một hồi tâm sự và được động viên từ phía Daisy, chúng mình đã thống nhất để mình làm một bài kiểm tra về khả năng dịch rồi mới ra quyết định, và kết quả như đã thấy, hôm nay mình ngồi đây gõ những dòng này với các bạn, thông báo về việc cuốn sách đầu tay do mình dịch được xuất bản.

“Anh sinh ra đã mang trong mình tội nghiệt, em là thiện, anh là ác. Nhưng kể từ hôm nay, mỗi một ngày sau này, em đều không thể không san sẻ tội nghiệt của anh, cùng gánh chịu cuộc đời và số mệnh của anh. Qua hôm nay anh ba mươi bảy tuổi rồi, anh hy vọng có thể bên em năm mươi, sáu mươi năm nữa, giống như lời em từng nói, quãng đời còn lại của anh đều có em.”

Kể từ khi hoàn “Hình Xăm” trên blog vào tháng 9/2018, mình gần như không đọc lại bộ truyện này một cách trọn vẹn, có chăng chỉ là những lần nhớ thầy Chu và thầy Tiêu thì tìm đọc lại một vài đoạn mình yêu thích. Vậy nên khi bắt tay vào dịch lại, mình ở trong tâm thế như chưa từng đọc tác phẩm, trong đầu không còn đọng lại quá nhiều tình tiết bên lề mà dịch đến đâu nhớ ra đến đấy.

Việc dịch một tác phẩm xuất bản đề cao tính trung thực, chính xác, nên mình cũng cẩn thận hơn khi dịch và chọn lọc câu chữ, tránh tình trạng bị bỏ sót do chủ quan, đọc thiếu. Cũng vì vậy mà phải gần ba tháng sau khi nhận được lời mời, mình mới chính thức dịch xong một bộ không quá dài. Chỉ đến khi mình dịch xong hết cả bộ mới bắt đầu đối chiếu lại với bản edit cũ, chắt lọc những câu chữ mà mình tâm đắc lại nếu đúng ý. Cũng khi đối chiếu lại mình mới biết, bản edit cũ của mình còn tồn đọng rất nhiều sai sót, thiếu từ, thiếu câu, câu cú không chính xác, tối nghĩa.

Đến khi gửi bản thảo dịch đi mình vẫn còn rất run mỗi khi nhớ lại, sợ vẫn còn sai sót. Dẫu vậy, thành quả sau khi ra nhận được phản hồi tốt hơn hay xấu đi thế nào còn phải phụ thuộc vào các bạn đọc, mình hy vọng mọi người có thể mở lòng đón nhận với màn debut này của mình cũng như cảm thấy hài lòng về nó.

Mình thực sự rất biết ơn cơ hội mà Daisy đã cho để mình có thể nhìn lại bản thân, nhìn lại đứa con nuôi tinh thần của mình, đồng thời cảm ơn Daisy đã cho mình cơ hội để được tiếp tục đồng hành cùng các bạn đọc ở chặng cuối trong hành trình, khi cuốn sách chính thức được xuất bản ở Việt Nam.

Hình Xăm được dự kiến phát hành vào tháng 11 năm 2020.

Mọi thông tin thêm mọi người có thể theo dõi bên fanpage: Daisybooks.

Sau khi sách được phát hành, mình cũng sẽ làm một giveaway nho nhỏ, thông tin thêm mình sẽ cập nhật sau.

Một lần nữa xin được cảm ơn các bạn rất nhiều.

Posted in thông báo

Ý Nghĩa Hình Xăm Tam Giác

Ý nghĩa hình xăm tam giác

Biểu tượng hình tam giác là một hình đơn giản, nhưng cũng là một với một số lượng lớn ý nghĩa đằng sau nó. Một số người sẽ biết chính xác loại ý nghĩa họ sẽ gắn vào hình xăm tam giác của họ, trong khi những người khác giống như hình của nó. Vì tam giác có rất nhiều ý nghĩa khác nhau, chủ sở hữu hình xăm hình tam giác có thể tìm thấy nhiều ý nghĩa cho thiết kế của họ khi thời gian trôi qua.

Ý nghĩa của tam giác có thể khác nhau dựa trên định hướng của chúng. Không có hình dạng cơ bản nào khác mang lại tính linh hoạt này. Một hình vuông ở cạnh của nó có cùng ý nghĩa và hình tròn, cho dù được đặt hoặc xoay, vẫn là một vòng tròn. Trong khi bạn có thể tìm thấy các hình dạng khác được sử dụng một cách thường xuyên hơn trong công việc xăm, hình tam giác được biết đến có ý nghĩa nhiều hơn tất cả những người khác.

Một biểu tượng Kitô giáo kết hợp hình tam giác là của “Mắt của Providence” hoặc mắt toàn nhìn thấy. Điều này được miêu tả như một mắt bên trong một tam giác và thường được bao quanh bởi tia sáng. Một ví dụ của một mắt nhìn rất phổ biến là một trong những tìm thấy trên một hóa đơn đồng đô la. Mắt của sự Quan phòng là một biểu tượng được thấy để đại diện cho Thiên Chúa chú ý tới mọi việc chúng ta làm. Một số người sẽ nhận hình xăm tam giác của họ để nhắc nhở bản thân về điều này bất kể họ ở đâu trong cuộc sống.

Trong văn hoá Celtic, tam giác được đặc trưng dưới dạng triquetra, triskelion cũng như các nút khác dựa trên trinity. Mặc dù thiết kế này theo truyền thống là một biểu tượng tôn giáo, một số người sẽ nhận được hình xăm tam giác này để thể hiện tình yêu của họ dành cho nhau. Ví dụ, một số cặp vợ chồng sẽ có được hình xăm kết hợp tam tấu ba chân trước khi họ kết hôn. Điều này đặc biệt phổ biến ở Ireland.

Hình xăm hình tam giác phổ biến hiện nay là hình xăm tam giác của người yêu. Trong thiết kế này, một tam giác sẽ là màu xanh lam và sẽ bị lộn ngược, trong khi tam giác khác sẽ có màu đỏ và sẽ ở bên phải. Đôi khi chỉ có một người sẽ có cả hình xăm, nhưng một số cặp quyết định chia sẻ hình xăm bằng cách chỉ nhận được một nửa số đó. Hình xăm tam giác của người yêu thích là một thiết kế xăm cổ tay phổ biến, nhưng nó có thể được vẽ trên khá nhiều bất cứ nơi nào trên cơ thể.

Người Hy Lạp tin rằng tam giác đó tượng trưng cho một ngưỡng cửa. Ý nghĩ là sự kết hợp của các cực sẽ tạo ra một sự mở cửa hoặc lối ra mới cho sự khôn ngoan cao hơn. Ý nghĩa này có thể được sử dụng trong thiết kế hình xăm tam giác đa giác. Như bạn mong đợi, hình xăm tam giác này giúp chủ sở hữu tìm thấy nhiều ý nghĩa hơn trong cuộc sống của họ.

Các giáo lý bí ẩn cũng kết hợp sức mạnh của ba khi nói về tam giác. Nói theo số học, một là lực, hai là một sự mở cửa, và ba là sự ra đời của trí tuệ. Điều này cũng được cho là đại diện cho sự kết hợp của một và hai. Mọi người đều bị cuốn hút bởi ý nghĩa này khi họ nhận được hình xăm tam giác bởi vì đó là một thiết kế xăm rất ít có nhiều ý nghĩa trong hình thức cơ bản của nó.

Nếu một tam giác được đặt hướng lên trên nó tượng trưng cho những điều sau đây: nam tính (hoặc nam), năng lượng mặt trời, Shakta, hoạt động, lên và cha. Khi lộn ngược nó tượng trưng cho nữ tính (hay nữ), Shakti, thụ động, xuống, mẹ, âm lịch và hang động. Vì vậy, hình xăm tam giác chắc chắn là một biểu tượng unisex. Vì những ý nghĩa này là đúng bất kể hình xăm tam giác có thể trông như thế nào, nam giới và phụ nữ đều có thể có hình tam giác nhưng họ thường thiết kế chúng phù hợp nhất với thị hiếu của họ. Tất nhiên, không phải là không phổ biến đối với mọi người để có được hình xăm tam giác đơn giản vì ngay cả những người có rất nhiều ý nghĩa.

Hình xăm tam giác cũng có thể biểu tượng cho sự sáng tạo, sự hòa hợp, thăng thiên, tỷ lệ, biểu hiện, hội nhập, đỉnh cao và thay đổi. Phổ biến nhất của các hình tam giác là hình xăm là sự sáng tạo vì hầu hết mọi người muốn là duy nhất và có khả năng cung cấp một cái gì đó khác nhau trong công việc của họ và trong cuộc sống cá nhân của họ.

Như bạn thấy, nếu bạn dự định nhận hình xăm hình tam giác bạn có nhiều ý nghĩa để lựa chọn. Điều này có thể được xem như cả một điều tốt đẹp và xấu, mặc dù. Một số có thể là loại người muốn thu hẹp ý nghĩa của một người rất cá nhân, trong khi những người khác lại thích ý tưởng có thể thêm vào những ý nghĩa trên đường. Dù bằng cách nào, rất có thể bạn sẽ có thể tìm thấy một số loại ý nghĩa trong một hình tam giác hình xăm cho dù bạn là người của loại người.

99 Hình Xăm Tam Giác Đẹp, Ấn Tượng, Ý Nghĩa Nhất Dành Cho Cả Nam Và Nữ

I. Tìm hiểu ý nghĩa hình xăm tam giác

Lấy cảm hứng từ mẫu hình học xuất hiện trong rất nhiều khía cạnh của cuộc sống, trong tự nhiên, các hình xăm tam giác ngoài khía cạnh thẩm mỹ, cá tính, còn được dùng để biểu hiện nhiều tầng ý nghĩa khác nhau.

* Thể hiện trí tuệ, sự thông thái

Cụ thể, theo nền văn minh Hy Lạp xa xửa, tam giác được dùng để kí hiệu ô cửa, đồng thời biểu hiện trí tuệ đặc biệt của con người. Bên cạnh đó, đây còn là bằng chứng, sự ghi nhận cống hiến của dân chúng với vua chúa.

* Định hướng cá nhân của người sở hữu

Một trong những ý nghĩa thường thấy của các mẫu tattoo chính là thể hiện quan điểm, định hướng của người sở hữu, và với việc xăm hình tam giác cũng không ngoại lệ.

Mẫu tattoo với cảm hứng tam giác, kết hợp với hoa văn, họa tiết khác nhau sẽ mang tới các tầng ý nghĩa khác nhau, có thể đó là những quan niệm về nhân sinh, về gia đình,…

Mẫu hình xăm tam giác với sự kết hợp đầy thú vị của các họa tiết bên trong

* Thể hiện giới tính

Mẫu hình xăm này còn in đậm dấu ấn giới tính 1 cách tự nhiên. Cụ thể, với hình xăm tam giác có đỉnh nhọn hướng lên trên, đây chính là biểu trưng cho mặt trời, của nam giới với vẻ mạnh mẽ tự nhiên.

Trong khi đó, ở chiều hướng ngược lại, là biểu trưng cho sự dịu dàng của mặt trăng, nữ tính của người mẹ, của phái nữ.

* Biểu trưng cho sự sáng tạo của con người

1 trong những ý nghĩa thường được biết đến nhất của tam giác, chính là biểu hiện của tính sáng tạo, hài hòa, cân xứng 1 cách tự nhiên.

* Sự kiên định, vững vàng trong mọi khía cạnh của cuộc sống

3 góc, 3 cạnh của hình tam giác luôn tạo được cảm giác vững vàng. Và việc sở hữu hình xăm tam giác trên cơ thể, cũng đồng nghĩa với bản lĩnh, kiên định và vững vàng trong mọi tình huống.

⚠️⚠️⚠️GIẢI MÃ : Hình xăm cá chép có ý nghĩa gì

II. Vị trí cho hình xăm tam giác đơn giản, đẹp, “chất”

Vị trí đặt hình xăm thích hợp sẽ vừa đảm bảo tính nghệ thuật, vừa thể hiện được những điều chủ sở hữu muốn gửi gắm qua việc ghi dấu ấn trên cơ thể.

Với mẫu hình xăm này, căn cứ theo sở thích, đặc điểm cơ thể mà bạn có thể chọn lựa được nhiều vị trí khác nhau. Cụ thể, những vùng cơ thể được ưa chuộng nhất gồm có :

1. Hình xăm tam giác ở tay

Tay là bộ phận cơ thể có đặc trưng dài, tương đối bằng phẳng, lại được cấu thành bởi nhiều phần khác nhau nên rất thích hợp với việc xăm hình, trong đó có hình xăm tam giác.

* Hình xăm tam giác ở cổ tay

Hình xăm tam giác nhỏ ở cổ tay đầy ấn tượng khi kết hợp thêm đôi cánh

* Hình xăm tam giác ở ngón tay :  Thích hợp với các mẫu hình xăm nhỏ, đơn giản nhưng vẫn chứa đựng nhiều thông điệp, ý nghĩa.

Tattoo tam giác ở ngón tay được ưa chuộng bởi cả nam lẫn nữ giới

* Xăm hình tam giác ở mu bàn tay

Phần mu bàn tay có diện tích bề mặt khá lớn hơn sẽ phù hợp với các mẫu hình phức tạp hơn, đa dạng hơn về họa tiết, hoa văn.

Tam giác kèm theo con mắt đầy sinh động trên mu bàn tay

♻️♻️♻️XEM TIẾP : Các mẫu hình xăm cá chép hóa rồng ở tay

* Hình xăm hoa văn tam giác ở bắp tay, cánh tay

Đây là những phần thích hợp với các mẫu tattoo kích cỡ lớn, có thể sáng tạo với sự kết nối các hình tam giác được trải dài dọc theo tay.

Mẫu hình xăm tam giác ở cánh tay tương đối phức tạp

Mẫu tattoo tam giác chất với sự đan xen của vô số hình

2. Hình xăm tam giác ở cổ, sau gáy

Khu vực cổ, sau gáy với độ kín đáo vừa phải giúp bạn thoải mái bộc lộ cá tính với các mẫu tattoo tam giác mà không lo ngại bị để ý quá nhiều.

Hình xăm nhỏ nhưng vẫn đẹp và ấn tượng ở cổ

Vùng cổ rất được các cô nàng ưa chuộng để xăm hình tam giác

✍️✍️✍️ĐỪNG BỎ QUA : Các mẫu hình xăm mệnh kim cho nữ

3. Hình tattoo tam giác trên lưng

Cả thiên nhiên núi rừng được thu bé lại bằng 1 hình xăm trên lưng

4. Xăm hình tam giác ở chân

Thực tế, chân không phải là khu vực quá được ưa chuộng để xăm hình tam giác, tuy nhiên, nếu đó là sở thích cá nhân của bạn, không gì là không thể.

Quyến rũ chết người với hình xăm tam giác trên đùi

⚡⚡⚡BẠN ĐỌC CŨNG QUAN TÂM : Các mẫu hình xăm chữ Khmer ý nghĩa

III. Tổng hợp các mẫu hình xăm tam giác đẹp, ý nghĩa, ấn tượng nhất

Họa tiết tam giác ngoài việc được xăm hoặc lồng ghép các hình với nhau, còn có thể kết hợp với tương đối nhiều hoa văn khác để tạo nên những mẫu tattoo cực “chất” và ấn tượng.

1. Hình xăm tam giác hoa hồng

Hoa hồng chính là loài hoa biểu tượng của tình yêu, của cái đẹp. Việc kết hợp chung loài hoa này cùng hình tam giác, chính là sự thể hiện, mong muốn về 1 tình yêu bền vững, thậm chí là bất diệt.

Mẫu tattoo này đặc biệt với các cô nàng, khi mà nó thể hiện sự nữ tính, ngọt ngào, đằm thắm.

Hình xăm tam giác hoa hồng có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể

🌟🌟🌟NÊN ĐỌC : Các phong cách hình xăm lá cần độc đáo

2. Hình xăm tam giác mắt quỷ (mắt thần) – ý nghĩa, biểu tượng

Tam giác kèm theo con mắt (tam giác quỷ) là một trong số các mẫu Tattoo phổ biến nhất theo văn hóa phương Tây, thể hiện những ý nghĩa lớn lao về mặt tôn giáo.

Cụ thể, theo giáo phái Kitô, con mắt nằm bên trong tam giác với ánh sáng bao quanh chính là biểu trưng con mắt của Chúa. Con mắt này sẽ dõi theo những hành động trong cuộc sống.

Bởi vậy nên, đặt hình xăm tam giác quỷ lên người, cũng đồng nghĩa với việc tự mình nhắc nhở bản thân trong mọi tình huống, hành động của cuộc sống.

Hoặc theo nghĩa hiểu đơn giản, hình xăm mắt thần tam giác chỉ đơn giản là đại diện cho những gì bạn tin tưởng và muốn nó biểu thị.

Điều này có thể bao gồm những thứ như tầm nhìn, cuộc sống, tôn giáo, sự tập trung, suy nghĩ và tầm nhìn rõ ràng, nội tâm, sự thông minh, bảo vệ, trực giác, người bảo vệ hoặc thậm chí báo trước tương lai.

Có một số quan điểm cho rằng việc sở hữu hình xăm tam giác con mắt có thể mang tới sự xui xẻo, không nên sử dụng trong thiết kế tattoo.

Tuy nhiên, đây là quan niệm không đúng đắn, khi mà tại một số quốc gia như Hy Lạp và Ai Cập, việc sử dụng hình xăm mắt thần tam giác như một biểu tượng để xua đuổi tà ác đã xuất hiện từ nhiều thế kỷ trước.

3. Hình xăm tam giác 3D

Các mẫu tattoo tam giác 3D không quá đặc biệt về ý nghĩa, tuy nhiên lại nặng về thiết kế độc đáo, góc cạnh, đầy sống động với đường nét chân thực trên cơ thể.

Dưới đôi bàn tay khéo léo của người thợ xăm, các hình khối, họa tiết sẽ hiện lên đầy sống động, nổi bật trên cơ thể người sở hữu.

Các hoạt tiết tam giác Penrose phù hợp với cả nam và nữ

3. Ý nghĩa hình xăm tam giác kép

2 hình tam giác kết hợp chung với nhau trong cùng 1 mẫu tattoo không quá phức tạp, nhưng lại có thể nói nên nhiều ý nghĩa.

* 2 tam giác hướng lên trên : Biểu hiện yếu tố không khí, liên kết giữa bầu trời với tâm linh.

* 2 hình xăm tam giác hướng xuống dưới : Đại diện cho các yếu tố của trái đất, gắn liền với các khía cạnh sản sinh, tăng trưởng. Tổng quát hơn, nó là biểu tượng của sự sáng tạo và xây dựng.

* Ý nghĩa của hình xăm 2 tam giác đối diện Khi các hình tam giác đối diện hoặc quay ngược trở lại, chúng đại diện cho Lửa và Nước, hai yếu tố giả kim đối nghịch nhau. Tuy nhiên sự đối nghịch này là cần thiết để đảm bảo cân bằng, hòa hợp trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

🎇🎇🎇THAM KHẢO : BST Hình xăm hoa văn đẹp, ấn tượng và ý nghĩa

4. Hình xăm 3 tam giác – ý nghĩa, biểu trưng

Mẫu tatttoo 3 tam giác lồng ghép vào nhau được lấy ý tưởng từ Valknut – 1 biểu tượng có nguồn gốc Bắc Âu.

Cụ thể, trước khi xung trận, chiến binh Viking sẽ đặt Valknut lên cơ thể, và nếu hi sinh, họ sẽ đưa đến Valhalla – thiên đường theo quan niệm của người Bắc Âu.

Việc sở hữu mẫu hình xăm tam giác này đồng nghĩa với tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, bất khuất, không chùn bước như những chiến binh Viking dũng mãnh.

Các mẫu hình xăm tam giác mini thích hợp cho cả nam và nữ, cặp đôi,… phù hợp với các vị trí cổ tay, chân,…

Mẫu hình xăm lấy cảm hứng từ bộ truyện Harry Potter

Kết hợp tam giác và hình tròn cũng tạo nên những mẫu tattoo đầy ấn tượng

Ngoài hoa hồng, sen cũng là một loại hoa được cách điệu và rất ăn ý với tam giác trong các mẫu tattoo. Một số hình xăm tam giác hoa sen bạn đọc nên tham khảo :

Mẫu tattoo quyến rũ chết người

Kết hợp ký tự đặc biệt với hình tam giác giúp tạo nên những mẫu tattoo tương đối thú vị

Kết hợp những con sóng biển cũng là ý tưởng đầy mạnh mẽ, táo bạo

Cũng cần phải lưu ý rằng, xăm hình là cách thức để lại dấu ấn vĩnh viễn trên da thịt, bởi vậy nên, bạn sẽ cần phải cân nhắc kỹ càng trước khi đưa ra quyết định.

💥💥💥TÌM HIỂU THÊM : Nên xăm hình kim cương ở đâu trên cơ thể

VND

10000000

Tình trạng

Available in Stock