Top 14 # Tweak Làm Đẹp Ios 9 / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Ngandieuuoc.com

Top 20 Tweak Hay Nhất Cho Ios 9 Trên Cydia / 2023

1. Springtomize 3

Với Springtomize có thể giúp bạn tùy chỉnh thiết bị iDevices gần như không hạn chế, khiến cho điện thoại của bạn ” không giống ai “, rất đặc biệt và trở nên lạ mắt hơn so với người khác.

2. DeleteForever:

Một số người dùng khác, họ lại không thích tính năng này vì họ phải xóa tất cả các hình ảnh của họ hai lần, trong trường hợp họ không muốn những hình ảnh có trong ứng dụng Photos vẫn còn ở đó tới tận 30 ngày sau khi đã xóa. chúng tôi muốn giới thiệu một Tweak Cydia mới được gọi làDeleteForever có thể làm cho cuộc sống của người sử dụng iOS dễ dàng hơn nhiều bằng cách thêm một tùy chọn ‘Xóa vĩnh viễn/Permanently Delete’ vào menu delete.

BioProtect được coi là Tweak bảo vệ úng dụng riêng tư cá nhân tốt nhất trên các đời iPhone có vân tay hiện nay gồm iPhone 5s, iP 6 và iP 6 Plus

4. ControlPane

Giúp mang thanh công cụ điều khiển các tính năng nhanh như bật tắt wifi, 3g, bluetoooth sang góc phải màn hình bằng cách nhấn vào hình icon pin trên góc phải người dùng sẽ không phải vuốt từ dưới lên như thông thường rất bất tiện

5. Nightmode (iOS 9)

Ứng dụng giúp tối giản hiệu ứng ánh sáng vào ban đêm chống lóa mắt , tweaks có tác dụng chuyển về màn hình các bạn đang xem 2 màu đen trắng chủ đạo

Là ứng dụng giúp quay phim màn hình chạy trên iPhone / iTouch / iPad với chất lượng rất tốt.

Hỗ trợ quay video chất lượng cao H.264 hoặc MJPG/AVI

Có giao diện web để quản lý các bản ghi

Upload trực tiếp lên Youtube

Điều chỉnh khung hình và chất lượng hình ảnh.

Tăng tốc phần cứng encoding video

Sử dụng Activator để kích hoạt nhanh

Điều khiển từ xa thông qua giao diện web

7. SwitcherTweak Pro

Tắt máy khởi động lại không cần nhấn nút nguồn tweaks này có tác dụng cho người dùng gạt tắt ứng dụng ngầm và sẽ tự động khởi động lại máy

8. LocaliAPStore

Là một trong những ứng dụng tốt nhất iOS mà bỏ qua trang thanh toán và chuyển hướng trực tiếp đến mục tải về và cài đặt trang trong cửa hàng của Apple trong ứng dụng. LocalIAPstore giúp bạn mua hầu hết các mục trả tiền ở app miễn phí

Có tác dụng điều chỉnh độ sáng của thiết bị, và có thể đưa về chế độ tối đen màn hình khi người dùng vẫn đang sử dụng

10. AlarmVolume

Tweaks khá là hay với tính năng thông minh tự đông chọn âm lượng cao nhất để báo hẹn giờ, khi các bạn cho âm lượng xuống thấp thì tweaks này sẽ auto cho âm lượng lên cao nhất khi đến giờ hẹn mà các bạn đã cài đặt

11.iCleaner Pro

Là công cụ giúp làm sạch và tối ưu hóa dung lượng cho iPhone, iPad và iPod Touch, loại bỏ các tập tin không cần thiết của thiết bị như tin nhắn, trình duyệt Safari, những dữ liệu từ các bản cập nhật cũ từ App Store.

13. EarphoneStatusBar

Giúp cho biểu tượng tai nghe hiển thị trên thanh startus bar trông khá đẹp và lạ mắt

Nhận biết và giúp người dùng chọn đúng chế độ nghe nhạc hoặc xem phim khi cắm tai nghe vào thiết bị, có rất nhiều mục phù hợp về âm thanh tích hợp tai nghe hỗ trợ trong ứng dụng này

15. AeuriaLS

Đây là tweak dành cho các iPhone đã được Jailbreak, nó được tích hợp vào Cydia để tăng thêm phần thú vị khi sử dụng điện thoại, hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn bỏ đi cái màn hình khóa nhàm chán cũ kĩ của iPhone. Bạn có thể đặt 1 màn hình khóa hoàn toàn mới cho iPhone bằng Aeuria LS

16. SpotlightBeGone:

Jailbreak Tinh Chỉnh Cho Phép Bạn Vô Hiệu Hóa Spotlight Trong IOS 9. Như tên của nó, tinh chỉnh cho phép người sử dụng để thoát khỏi hoặc là một trong những điểm nổi bật hoặc cả hai. Bạn có thể vô hiệu hóa các swipe xuống cử chỉ hay những cử chỉ đúng swipe mà gọi Spotlight khi trên trang đầu tiên của màn hình Home.

Thay đổi màu các nút công tắc rất ngầu cho một tín đồ Apple

18. CCSettings for iOS 8/9

CCSettings là 1 ứng dụng được hỗ trợ cho iPhone đã jailbreak từ kho ứng dụng Cydia, kho ứng dụng lớn nhất dành cho những tín đồ jailbreak. Cho phép bạn add thêm icon chức năng vào trung tâm kiểm soát. Giúp gọi nhanh các cài đặt bằng 1 loạt icon hiển thị trên CC

19. CCClockOpentoAlarm 8+

Mở thẳng vào mục báo thức thay cho mục bấm giờ ở Control Center (Free).

20. Shortcuts

Mới xuất hiện trên Cydia, tích hợp với iOS 9 và đưa menu Quick Actions vào các ứng dụng Settings và Weather, cũng như Cydia

Tweaks Cho Ios 9 Hay Và Tiện Dụng Đang Cài Trên Máy Mình Khi Jailbreak Iphone / 2023

Tweaks nào anh em cài xong mà nó báo lỗi k hiển thị đc thì anh em cài lại nguồn khác là được. Mình cài xong cũng k nhớ cài nguồn nào vì mỗi tw một nguồn, tìm lại khá lâu. Có tw thì cài nguồn nào cũng được, cứ mới nhất mà táng.

+ chúng tôi + chúng tôi + cydia.vn + chúng tôi + chúng tôi + chúng tôi + chúng tôi + chúng tôi + chúng tôi + chúng tôi + nguyenhunga5.yourepo.com/

Bắt đầu nào.

Anchor: Tuỳ ý sắp xếp vị trí icon trên màn hình homescreen giống trên Android. Mặc định iphone ép buộc icon theo hàng ngang, k tuỳ chỉnh được. Với tweaks này cta có thể sắp xếp tuỳ ý icon chỗ nào cũng được.

Dream League Soccer Cheat: Mod Unlimited tiền cho ai chơi game bóng đá 3D siêu hót này

LocalApstore: Mua InAppPurchares miễn phí, dùng để h@ck một số game offline như tiền, kim cương,….. or h@ck bản Premium một số ứng dụng

Mobius: Cuộn vô hạn trên màn hình homescreen. Mặc định ios chỉ cho cta cuộn theo 1 chiều đến cuối trang. Muốn về trang đầu phải nhấn home or cuộn ngược trở lại rất mất tgian. Tweaks này cho phép cta cuộn theo vòng tròn rất tiện lợi, k bị giới hạn nữa. Muốn dung được phải keets hợp với tweaks spotlightBeGone nhes

SpotlightBeGone: Ẩn thanh Spotlight khi vuốt sang trái ở homescreen, dùng kết hợp với Mobius

Spin: Thay đổi giao diện phát nhạc trên màn hình khoá dạng hình tròn đẹp hơn

Swipeselection: Vuốt trên bàn phím để di chuyển con trỏ chuột

Tage: Quá nổi tiếng rồi, vuốt để thoát app

Taptap Flip: Chạm 2 lần vào giữa màn hình Camera để ra Camera trước thay vì với tay lên trên chạm vào icon nhỏ tý cao chót vót.

tsProtector 8+: Giúp chơi được những game, ứng dụng chặn những máy jailbreak k cho chơi như Mario Run có thể chơi bt trên máy đã JB.

Veexillum: Bộ theme Anemone khá đẹp mắt

VirtualHome: Thay thế nút home cứng. Dùng kết hợp với tage quá tuyệt.

Anemone: Thay đổi theme hệ thống rất trực quan, tương tự Winterboard

Appadmin: Tải ver cũ hơn của 1 app nào đó trực tiếp trên Appstore. Ví dụ cần tải bản facebook cũ chứ k muốn dùng bản mới chẳng hạn. Vào trực tiếp appstore tìm facebook để sử dụng.

Apple File Conduit “2”: Kết nối iphone với máy tính để máy tính đọc được file trên iphone

Appsync for ios 5 6 7 8 9: Dùng để h@ck game, cài game h@ck

CustomNotificationSound: Thay đổi riêng lẻ từng âm thanh của từng ứng dụng. Ví dụ Zalo sẽ là tiếng chim hót. Facebook là tiếng Mộc cầm. Tuỳ ý các bạn để khi nghe chuông cta biết ngay đó là của app nào mà quản lý.

Facebook++: Thêm tuỳ chỉnh cho facebook, tải video trên facebook,…..

Youtube++: Giống facebook++, chạy nền video, tải video,….

Filza File Manager: Quản lý file

iFile: Quản lý file

IAPCrazy: h@ck game

iCleaner pro: Dọn dẹp rác, file tạm của hệ thống

NormalBattery: Hiển thị icon pin màu trắng khi bật chế độ nguồn điện thấp. Tức là Khi mở Nguồn điện thấp, mặc định icon pin sẽ màu vàng. Cài tw này, icon pin sẽ thành màu trắng như k bật vậy.

RevealNC9: Tuỳ biến Thanh NC

SmoothCurrsor: Icon con trỏ khi gõ văn bản chạy mượt như Word 2013

Wifi – the strongest Link: Hiển thị pass wifi đã từng kết nối trực tiếp trong cài đặt wifi

Betterfiveiconhomescreen: 5 cột icon trên homescreen

Betterfiveicondock: 5 icon trên thanh dock

Zing MP3 Tweaks: h@ck VIP Zing MP3

Nhaccuatui Tweaks: h@ck VIP NCT

Chiasenhac tweaks: h@ck VIP CSN

THẤY HAY THÌ THANK NHÉ 😁

ANH EM CÓ TWEAKS NÀO HAY THÌ COMMENT SHARE CHO MÌNH CÙNG CÁC ANH EM KHÁC DÙNG VỚI NHÉ

Những Tweak Bạn Nên Cài Thử Sau Khi Jailbreak Ios 12 – Ithuthuat / 2023

HomeGesture tương thích tốt với iOS 12 và có nhiều tùy chọn khác nhau để bạn ẩn hiện, bật hoặc tắt những thứ mà bạn không thích đi. Đây có thể xem là tweak giả lập iPhone X tốt nhất mà mình từng dùng qua.

Lưu ý: Các bạn nhớ thêm nguồn https://repo.packix.com để cài thêm một gói phụ trợ có tên là libSparkapplist thì mới cài được HomeGesture nha.

Chưa kể tweak này cũng có tiếng Việt để bạn dễ dàng sử dụng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Bật mí là chính Thủ Thuật iOS đã làm việc với tác giả tweak để mang tiếng Việt lên HomeGesture cho các bạn đó.

Lựa chọn thay thế: Nếu bạn không thích HomeGesture vì một lý do nào đó thì bạn có thể dùng tweak có tên là Neptune for iPhone (nguồn BigBoss) để mang thao tác vuốt của iPhone X xuống các dòng iPhone đời thấp hơn. Đây là một tweak hoàn toàn miễn phí và đã được tác giả xác nhận hoạt động tốt trên iOS 12.4.

Bạn có thể thêm nguồn https://duraidabdul.yourepo.com để được cập nhật tweak nhanh và sớm nhất có thể.

Lựa chọn thay thế khác: LittleXS hoặc GesturesXS nguồn https://repo.packix.com. Cái LittleXS thì nó có nhiều tùy chọn hơn như bàn phím kiểu iPhone X, bo cong thanh dock, tùy chọn thanh statusbar giống iPad hoặc iPhone X,…còn GesturesXS thì nó nhẹ nhất, chỉ có cử chỉ vuốt, ngoài ra không có thêm bất kỳ tùy chọn nào khác.

2. Cylinder (Miễn phí – nguồn BigBoss)

Có lẽ sau một thời gian dài dùng hiệu ứng chuyển trang mặc định của iOS thì bạn đã quá chán rồi đúng không? Sau khi jailbreak thì tweak Cylinder là một trong những tweak mà mình cài đầu tiên để làm cho hiệu ứng chuyển trang trở nên thú vị hơn.

Cylinder sẽ mang đến cho bạn rất nhiều hiệu ứng chuyển trang lạ và đẹp mắt, chưa kể bạn còn có thể kết hợp nhiều hiệu ứng lại với nhau để tạo ra một hiệu ứng cho riêng mình nữa.

3. DoubleTapLock (Miễn phí – nguồn https://sparkdev.me

Đây là một tweak đơn giản như đúng tên gọi của nó: nhấn hai lần vào màn hình để khóa màn hình thay vì phải nhấn nút nguồn hay sử dụng “con lăng quăng AssistiveTouch”.

Noctis12 sẽ làm cho các thành phần màu sáng của iOS như Widgets, thông báo, thanh dock, thư mục, menu 3D Touch, popup và một vài ứng dụng mặc định khác thành màu tối hơn.

6. Eclipse Dark Mode (Giá 1$ – nguồn https://repo.packix.com

Nếu như Noctis12 giúp bạn biến các thành phần màu sáng của iOS thành màu tối thì Eclipse 12 sẽ giúp bạn thêm Dark Mode cho các ứng dụng trên máy. Khi kết hợp cả hai tweak này cùng lúc thì bạn đã có một giao diện tối thật sự rồi đó.

Eclipse còn cho phép bạn thay đổi màu sắc tùy ý bạn chứ không bị bó buộc trong một màu tối. Theo như tác giả của nó thì tweak này khá nhẹ và không làm tốn pin, ngược lại thì nó có một tùy chọn “tối thật sự” giúp bạn tiết kiệm pin trên các thiết bị dùng màn OLED (iPhone X trở lên) nữa đó.

7. DarkBanners (Miễn phí – nguồn https://trsvsr.me/apt

Lại một tweak Dark Mode nữa nhưng cái này sẽ chỉ làm cho thông báo của bạn trở nên tối màu đi mà thôi. Theo như tác giả có nói thì tweak này sẽ dựa vào thông báo Không làm phiền của Apple trên iOS 12 nên nó cực nhẹ và bạn có thể xem như là nó được tạo ra bởi chính Apple vậy.

8. iCleaner Pro (Miễn phí – nguồn https://ib-soft.net/cydia/beta

Lại một tweak nữa cũng rất cần thiết cho những thiết bị đã jailbreak, nó giúp bạn “dọn rác” và tối ưu hóa dung lượng trên iPhone, iPad một cách thông minh.

Khi chạy iCleaner Pro, nó sẽ xóa các tệp tin không cần thiết như tệp cache, các tệp trong bộ nhớ tạm và nhiều tệp tin khác được tạo ra trong quá trình sử dụng mà bạn không thật sự cần đến.

9. AnimationsBeFast (Miễn phí – nguồn https://exqusic.github.io

Nếu bạn cho rằng hiệu ứng chuyển cảnh của iOS quá chậm chạp thì tweak AnimationsBeFast sẽ giúp nó nhanh lên theo cách mà bạn muốn.

Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ của hiệu ứng chuyển cảnh khi đóng/mở ứng dụng, khi màn hình sáng lên, khi mở thư mục,…mà không làm mất đi hiệu ứng gốc giống như một số tweak khác đang làm.

Đây là một tweak được lấy cảm hứng từ mặt đồng hồ Motion của watchOS, Jellyfish được tạo ra với mục đích là làm cho màn hình khóa của bạn trông hiện đại hơn, đẹp hơn và hữu ích hơn.

Jellyfish sẽ làm mới lại hoàn toàn màn hình khóa nhàm chán của iOS, nó sẽ vẫn hiển thị thứ ngày và thời gian nhưng theo một cách mới lạ hơn. Phần thứ ngày sẽ lấy màu theo hình nền của bạn, tạo ra một hiệu ứng pha trộn đẹp mắt, trong khi vẫn giữ được mức độ dễ đọc của nó.

Jellyfish cũng thêm thời tiết vào màn hình khóa của bạn, vì vậy bạn luôn có thể xem nhanh nó mà không cần phải mở ứng dụng Thời tiết hay phải vuốt sang màn hình Widgets. Mặc dù những thay đổi mang lại là rất lớn, nhưng màn hình khóa của bạn vẫn giữ được sự đơn giản của nó, đây là điều mà mình khá thích ở tweak này.

11. Ultrasound (Miễn phí – nguồn https://repo.dynastic.co

Giao diện tăng/giảm âm lượng trên iOS từng bị rất nhiều người dùng chỉ trích vì nó chiếm quá nhiều không gian trên màn hình, khiến cho mỗi lần họ muốn tăng hay giảm âm thì một phần nội dung ở giữa bị che mất.

Hiểu được điều đó, lập trình viên Ayden Panhuyzen đã tung ra một tweak giúp loại bỏ giao diện chỉnh âm lượng xấu xí kia đi và thay bằng một giao diện đẹp hơn, gọn gàng hơn rất nhiều, đó chính là Ultrasound.

Trước đây tweak này là một tweak trả phí, mình nhớ không nhầm thì tầm 3-4 USD thì phải, nhưng kể từ khi Apple làm mới lại giao diện chỉnh âm lượng trong iOS 13 thì tác giả đã cho tải về miễn phí luôn.

Mình rất thích Ultrasound ở điểm nó được thiết kế một cách tỉ mỉ và chau chuốt nên nhìn nó rất đẹp và hiện đại. Bạn có thể tùy biến một chút trong cài đặt tweak như chọn giao diện tối hay sáng, bo góc hay không bo góc,…

12. RealCC (Miễn phí – nguồn BigBoss)

Một tweak nhỏ nhưng cực kỳ có ích, RealCC sẽ giúp bạn tắt hẳn Wi-Fi và Bluetooth ngay từ Control Center, giúp bạn tiết kiệm được thời gian không phải mò vào ứng dụng cài đặt để tắt như trước đây nữa.

Thông tin thêm: Trên iOS 11.2 trở lên, Apple đã thay đổi cách mà các nút Wi-Fi, Bluetooth hoạt động trong Control Center, thay vì tắt hẳn đi như những đời iOS trước thì bây giờ nó chỉ tạm ngắt kết nối đi mà thôi.

13. BioProtect XS (Giá 2.99$ – nguồn http://limneos.net/repo

Đây là tweak khóa ứng dụng bằng Touch ID/Face ID được ưa chuộng nhất hiện nay bởi vì nó dễ dùng và khả năng tùy biến cũng rất mạnh mẽ.

BioProtect XS là phiên bản được dành riêng cho iOS 12, giúp bạn khóa bất kỳ ứng dụng nào trên thiết bị cũng như có thêm các tùy chọn để khóa những thứ khác ví dụ như thư mục, các tùy chỉnh trong ứng dụng cài đặt, các nút trong Control Center, tắt nguồn,…bằng chính dấu vân tay (iPhone 5s trở lên) hay khuôn mặt (iPhone X trở lên) của bạn.

BetterCCXI cho phép bạn tùy biến mạnh mẽ Control Center của iOS 12, giúp bạn thay đổi vị trí các mô-đun mà mặc định không cho phép bạn thay đổi như mô-đun phím tắt Wi-Fi/Bluetooth/Chế độ máy bay, nhạc, chỉnh độ sáng, chỉnh âm lượng, khóa màn hình,…

2. AutoUnlockX (Miễn phí – nguồn http://sparkdev.me

AutoUnlockX là một tweak tự động truy cập vào màn hình chính sau khi quét thành công Face ID, bạn không cần phải vuốt lên như trước đây nữa. Có tùy chọn để tắt nó khi màn hình khóa có thông báo, khi đang phát nhạc,…

3. Barmoji (Miễn phí – nguồn https://repo.packix.com

Đây là một tweak nhỏ giúp bạn thêm một hàng biểu tượng cảm xúc vào khoảng trống ở dưới bàn phím trên iPhone X, giống cho khoảng trống này không còn trở nên vô dụng và xấu xí nữa.

Tweak này cũng hoạt động với HomeGesture (tweak giả lập cử chỉ của iPhone X cho những đời iPhone cũ).

4. HideBarX (Miễn phí – nguồn http://sparkdev.me

Tweak này sẽ ẩn thanh Home nằm ngang trên iPhone X đi nếu bạn thấy nó vướng víu. Tuy nhiên, các ứng dụng được tối ưu cho mẫu iPhone tai thỏ này sẽ vẫn chừa ra một khoảng trống cho thanh Home đó nha.

/

5

(

21

bình chọn

)

6 Ứng Dụng Làm Đẹp Cho Nữ Tốt Nhất Trên Android Và Ios / 2023

Một trong những ứng dụng làm đẹp phổ biến nhất trên với hơn 50 triệu lượt tải trên Google Play và con số tương tự trên IOS. Đồng thời nhận được nhiều phản hồi, đánh giá rất tích cực từ những người sử dụng. YOUCAM sẽ làm cho những bức ảnh selfie của bạn lung linh hơn bao giờ hết. Điểm hấp dẫn nhất của YOUCAM so với những ứng dụng trang điểm khác là chất lượng trang điểm rất thật.

“Cái răng cái tóc là gốc con người” và cái móng tay cũng là điều rất khiến bị em phụ nữ quan tâm. Ứng dụng Virtual Nail Salon sẽ đem lại cho bạn những bức ảnh với móng tay thật đẹp như vừa bước ra từ tiệm nail chuyên nghiệp. Phong phú với nhiều lựa chọn hình ảnh và máu sắc khác nhau.

Bạn muốn thay đổi cho mình một kiểu tóc mới nhưng chưa tìm được kiểu phù hợp. Hoặc hơn giản là thay đổi kiểu tóc cho những bức ảnh selfie cho mới lạ hơn. Hãy tải ngay ứng dụng thay đổi kiểu tóc Hairstyle Makeover. Bạn sẽ làm bạn bè mình rất ngạc nhiên về diện mạo mới khi thay đổi kiểu tóc qua ứng dụng này.

Bạn vẫn muốn giữ kiểu tóc của mình nhưng thay màu cho nó trông nổi bật hơn? Hair Сolor Сhanger sẽ giúp bạn làm điều đó. Với rất nhiều màu sắc đẹp bạn có thể áp dụng cho máy tóc của mình. Ứng dụng thay màu tóc này rất trung thực, bạn bè của bạn sẽ không thể nhận biết chúng đã qua chỉnh sửa đâu!

Phương châm hoạt động của ứng dụng làm đẹp này là không bắt người dụng làm quá nhiều. Nếu bạn không muốn trải qua những lựa chọn rườm rà mà vẫn có những bức hình thật đẹp, hãy tải ngay Perfect365. Ứng dụng có mặt trên cả kho ứng dụng cho Android và IOS.

Theo brightside.me

Bạn có muốn thuê máy photocopy?

Vận chuyển, lắp đặt tận nơi

Trong khu vực thành phố HCM và các tỉnh, thành phía Nam

Hỗ trợ 30 – 60 phút khi phát sinh sự cố