Top 16 # Tweak Làm Đẹp Iphone / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Ngandieuuoc.com

Chia Sẻ Các Patches Hữu Ích Cho Iphone Đã Jailbreak (Tweak Flex 3) / 2023

Cydia vốn nổi tiếng với nhiều tweak có thể tùy biến, thêm chức năng hay thay đổi hoàn toàn giao diện, font chữ, thao tác sử dụng,v.v…Nhưng nếu một tweak có quá nhiều chức năng thừa bạn không cần đến thì Patch trong Flex sẽ là lựa chọn tối ưu cho cả dung lượng, thời lượng pin và hiệu năng. Tuy nhiên nên lựa chọn những Patch nào là tối ưu. là phù hợp, tránh được việc lạm dụng dẫn đến lợi bất cập hại thậm chí chúng gây mất kích hoạt một số tính năng hoặc xung với các tweak đã cài trên Cydia.

Flex 3 Và Patch Là Gì?

Flex là một ứng dụng trên Cydia, tức yêu cầu bạn phải Jailbreak máy để có thể cài và sử dụng. Flex là một kho chứa các Pacth mà bất kì ai cũng có thể tự tạo ra, thời điểm đầu đa phần đều do các nhà phát triển tạo ra Patch, về sau với sự nổi tiếng của Flex, các thư viện được mở rộng, bất kì ai cũng có thể tải các Patch ở trên kho về và tự tùy chỉnh theo cách riêng nếu có chút am hiểu.

Patch tạm dịch là bản vá, bản phụ trợ để bạn loại bớt, thêm vào hoặc tùy chỉnh những thiết lập,thiết kế giao diện của máy. Thậm chí một số patch có thể hack được game, vô hiệu hóa phần tính phí của ứng dụng có phí, chặn quáng cáo, thêm tính năng nâng cao cho ứng dụng, v.v…..

Tại Sao Nên Sử Dụng Flex 3

Patch trong Flex được nhiều người ưa chuộng vì có nhiều ưu điểm:

– Gọn nhẹ : không giao diện, không tùy biến nhiều. – Tập trung một hoặc một vài chức năng nhất định và đều hoạt động tức không thừa. – Tốt cho hiệu năng và pin vì chủ yếu patch dùng để tắt bớt và tối giản thao tác và thiết lập không đáng, chưa kể những patch thường rất nhẹ nên mức độ tiêu tốn năng lượng là cực thấp.

Hỗ trợ những tính năng bạn tìm cả kho Cydia cũng không có được.

Mọi patch đơn lẻ sẽ được hợp lại duy nhất thành một file patch.plist, khi xóa jailbreak hay cần khôi phục cả trăm patch đã từng cài trước đó chỉ là việc chép lại file Patch.plist này đúng đường dẫn (path).

Thông thường, bạn cài 50 patch thì file Patch.plist cũng không đạt đến 2Mb, nếu là tweak thì ứng với số lượng trên thì bạn tiêu tốn có lẽ không dưới 20Mb. Đơn giản vì Patch không quá cầu kì, chau chuốt giao diện như tweak, mọi thứ đều hướng đến tính đơn giản và tập trung vào hiệu quả mang lại thực sự.

Hướng Dẫn Và Danh Sách Patch

Và sau đây TTJB sẽ hướng dẫn các bạn cài tweak Flex 3 và tải các patches mình chia sẻ:

Bước 2: Sau khi cài thành công tweak, thì các bạn đăng nhập bằng vào Flex rồi chọn tab Cloud để tìm các patch bạn muốn.

Danh sách các patch và chức năng:

(Anemone) Faster Loading: Vào tweak Anemone nhanh hơn.

(SpringBoard) LS/NC – Remove Recent Notification: xóa bỏ “Thông báo gần đây” ở màn hình khóa và trên thanh thông báo.

(SpringBoard) LS/NC – Hide “No Older Notification” Text (iOS 11): ẩn “Không có thông báo cũ hơn” ở màn hình khóa và thanh thông báo.

(SpringBoard) LS/HS/NC – No Today View (iOS 11): ẩn trang widgets (Hôm nay) mặc định của Apple khi kéo sang trái ở màn hình khóa, màn hình chính và thanh thông báo.

(SpringBoard) NC – Disable Pull Down Gesture In App (iOS 11): patches này có tác dụng là khi vào 1 app bất kì nào đó thì ta không thể kéo thanh thông báo xuống được (Vô hiệu thanh thông báo trong ứng dụng). Thích hợp cho những ai dùng widgets mà khi xoay màn hình ngang bị lỗi widgets không theo ý muốn. Chỉ xem được thanh thông báo duy nhất ở màn hình chính.

(SpringBoard) Spotlight – Disable Everywhere For iOS 11: Spotlight của Apple thì chắc hẳn ai cũng biết rồi, là thanh tìm kiếm dùng để tìm tất cả thông tin ở màn hình chính. Patches này có tác dụng là sẽ vô hiệu hóa tính năng này đi.

(SpringBoard) IOS 11 No Blue Dots: Ẩn dấu chấm tròn màu xanh khi cập nhật ứng dụng từ Appstore.

(SpringBoard) Wifi Always On: Wifi luôn kết nối.

(SpringBoard) LS/NC – Custom “Press home to unlock” Text & Show Immediately (iOS 11): Thay đổi chữ “Ấn nút home để mở mở khóa” tùy theo ý thích. Muốn đổi chữ thì ấn vào patches này, trong phần Units có Set Custom Text… ấn vào dòng này rồi tìm Argument #1 (id) rồi ấn vào dòng trắng phía dưới, rồi vào Override Value ấn vào dòng trắng phía dưới chọn Custom Text rồi nhập chữ muốn thay thế rồi ấn DONE. Repring lại máy sẽ thấy sự thay đổi.

(SpringBoard) LS/NC – No “Press home to unlock” Text & Page Dots (iOS 11): Ẩn đi dòng ấn nút home để mở khóa và dấu chấm tròn.

(SpringBoard) Control Center – Translucent Blurred Background & Modules Background For iOS 11: Làm mờ thanh Control Center và đa nhiệm,…

(System Wide) Hide Battery Percentage: Ẩn phần trăm pin khi bật chế độ tiết kiệm pin.

(System Wide) (iOS 11) Remove Dictation Key From Keyboard: Xóa bỏ phím nhập bằng giọng nói ở bàn phím

(System Wide) No Separators (Everywhere): Xóa bỏ đường kẻ ngang ở mọi ứng dụng. Mở patches này lên ae vào ứng dụng cài đặt sẽ thấy không còn đường kẻ ngang trong cài đặt nữa, và các ứng dụng khác cũng sẽ mất.

(Setting) Hide SOS menu: Ẩn phần SOS trong cài đặt.

(Camera) Hide Thumbnail Images: Ẩn hình ảnh thu nhỏ vừa chụp trong ứng dụng máy ảnh của máy.

(Messages) Messages Send PropressBar: Hiển thị 1 thanh tiến trình gửi tin nhắn khi bạn gửi tin nhắn đi.

(Messages) Never Show App Bar (iOS 11): Ẩn các ứng dụng hiển thị trong tin nhắn.

(Facebook) Facebook – Disable Stories And Swipe Left Camera: Tắt phần hiển thị khoảnh khắc và trượt qua trái sẽ mở camera.

(Messenger) Messenger 2018: Thêm phần đăng xuất tài khoản vào trong app Messenger.

UPDATE (23/09/2018)

22. (Youtube) Enable Background Audio (Youtube V 13.22 & V 13.23): Youtube vẫn chạy nền khi thoát ứng dụng. Hoạt động tốt Youtube phiên bản từ 13.23 trở lại.

UPDATE (25/09/2018)

24. (SpringBoard) LS – No Battery Charging Animation For iOS 11: Loại bỏ biểu tượng đang sạc khi cắm sạc ở màn hình khoá.

Lời Kết

Một số nội dung được tham khảo từ chúng tôi

Tweaks Cho Ios 9 Hay Và Tiện Dụng Đang Cài Trên Máy Mình Khi Jailbreak Iphone / 2023

Tweaks nào anh em cài xong mà nó báo lỗi k hiển thị đc thì anh em cài lại nguồn khác là được. Mình cài xong cũng k nhớ cài nguồn nào vì mỗi tw một nguồn, tìm lại khá lâu. Có tw thì cài nguồn nào cũng được, cứ mới nhất mà táng.

+ chúng tôi + chúng tôi + cydia.vn + chúng tôi + chúng tôi + chúng tôi + chúng tôi + chúng tôi + chúng tôi + chúng tôi + nguyenhunga5.yourepo.com/

Bắt đầu nào.

Anchor: Tuỳ ý sắp xếp vị trí icon trên màn hình homescreen giống trên Android. Mặc định iphone ép buộc icon theo hàng ngang, k tuỳ chỉnh được. Với tweaks này cta có thể sắp xếp tuỳ ý icon chỗ nào cũng được.

Dream League Soccer Cheat: Mod Unlimited tiền cho ai chơi game bóng đá 3D siêu hót này

LocalApstore: Mua InAppPurchares miễn phí, dùng để h@ck một số game offline như tiền, kim cương,….. or h@ck bản Premium một số ứng dụng

Mobius: Cuộn vô hạn trên màn hình homescreen. Mặc định ios chỉ cho cta cuộn theo 1 chiều đến cuối trang. Muốn về trang đầu phải nhấn home or cuộn ngược trở lại rất mất tgian. Tweaks này cho phép cta cuộn theo vòng tròn rất tiện lợi, k bị giới hạn nữa. Muốn dung được phải keets hợp với tweaks spotlightBeGone nhes

SpotlightBeGone: Ẩn thanh Spotlight khi vuốt sang trái ở homescreen, dùng kết hợp với Mobius

Spin: Thay đổi giao diện phát nhạc trên màn hình khoá dạng hình tròn đẹp hơn

Swipeselection: Vuốt trên bàn phím để di chuyển con trỏ chuột

Tage: Quá nổi tiếng rồi, vuốt để thoát app

Taptap Flip: Chạm 2 lần vào giữa màn hình Camera để ra Camera trước thay vì với tay lên trên chạm vào icon nhỏ tý cao chót vót.

tsProtector 8+: Giúp chơi được những game, ứng dụng chặn những máy jailbreak k cho chơi như Mario Run có thể chơi bt trên máy đã JB.

Veexillum: Bộ theme Anemone khá đẹp mắt

VirtualHome: Thay thế nút home cứng. Dùng kết hợp với tage quá tuyệt.

Anemone: Thay đổi theme hệ thống rất trực quan, tương tự Winterboard

Appadmin: Tải ver cũ hơn của 1 app nào đó trực tiếp trên Appstore. Ví dụ cần tải bản facebook cũ chứ k muốn dùng bản mới chẳng hạn. Vào trực tiếp appstore tìm facebook để sử dụng.

Apple File Conduit “2”: Kết nối iphone với máy tính để máy tính đọc được file trên iphone

Appsync for ios 5 6 7 8 9: Dùng để h@ck game, cài game h@ck

CustomNotificationSound: Thay đổi riêng lẻ từng âm thanh của từng ứng dụng. Ví dụ Zalo sẽ là tiếng chim hót. Facebook là tiếng Mộc cầm. Tuỳ ý các bạn để khi nghe chuông cta biết ngay đó là của app nào mà quản lý.

Facebook++: Thêm tuỳ chỉnh cho facebook, tải video trên facebook,…..

Youtube++: Giống facebook++, chạy nền video, tải video,….

Filza File Manager: Quản lý file

iFile: Quản lý file

IAPCrazy: h@ck game

iCleaner pro: Dọn dẹp rác, file tạm của hệ thống

NormalBattery: Hiển thị icon pin màu trắng khi bật chế độ nguồn điện thấp. Tức là Khi mở Nguồn điện thấp, mặc định icon pin sẽ màu vàng. Cài tw này, icon pin sẽ thành màu trắng như k bật vậy.

RevealNC9: Tuỳ biến Thanh NC

SmoothCurrsor: Icon con trỏ khi gõ văn bản chạy mượt như Word 2013

Wifi – the strongest Link: Hiển thị pass wifi đã từng kết nối trực tiếp trong cài đặt wifi

Betterfiveiconhomescreen: 5 cột icon trên homescreen

Betterfiveicondock: 5 icon trên thanh dock

Zing MP3 Tweaks: h@ck VIP Zing MP3

Nhaccuatui Tweaks: h@ck VIP NCT

Chiasenhac tweaks: h@ck VIP CSN

THẤY HAY THÌ THANK NHÉ 😁

ANH EM CÓ TWEAKS NÀO HAY THÌ COMMENT SHARE CHO MÌNH CÙNG CÁC ANH EM KHÁC DÙNG VỚI NHÉ

Làm Đẹp Cho Iphone 7 Và 7 Plus / 2023

Xin chào các bạn, trên tay mình lúc này đang có 1 chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Hôm nay mình được cửa hàng safetystore gửi tặng một bộ “trang sức” lộng lẫy để chải chuốt, làm đẹp nâng cấp diện mạo cho hai em điện thoại đến từ nhà Apple.

Làm đẹp cho iPhone 7 và 7 Plus

Ở đây có rất nhiều thứ cho các bạn lựa chọn: 4 miếng dán da trong đó 2 miếng cho iphone 7 và 2 miếng cho 7 Plus, bên cạnh đó là một chiếc bao da cùng túi đựng được thiết kế cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết

Đầu tiên mình sẽ lựa chọn dán phần nắp lưng cho iPhone 7 Plus vì iPhone 7 Plus cả màu jet Black và back đều bị bám rất nhiều mồ hôi và dấu vân tay. Điểm này khiến không ít người phàn nàn rằng không hài lòng. Chiếc máy của mình màu đen do đó mình chọn tông màu đỏ – đen cho miếng dán, sở dĩ màu đen sẽ hợp với các màu đi kèm như: đỏ – đỏ – đen và vàng đen. Các bạn được tự do lựa chọn màu sắc phù hợp với chiếc điện thoại của mình để nó trở nên đẹp và thời trang hơn. Đối với iPhone 7 bản màu hồng nữ tính, nhẹ nhàng mình sẽ phối hợp cùng tông màu trắng để chiếc máy của chúng ta trông sạch sẽ và sang trọng hơn.

Mình cũng thường hay sử dụng bao da để bảo vệ điện thoại, nó giúp cho điện thoại không bị trầy xước, hạn chế va đập tốt và đặc biệt là không kém phần sang trọng, lịch lãm.

Iphone 7 mình muốn dùng chiếc bao da màu đen cá tính thiết kế khá đơn giản. Với 7 Plus là bao da màu vàng đồng trông rất chắc chắn và vừa vặn.

Mình có 2 loại bao da: nắp gập và bao da dạng rút. Những chiếc bao da này không phải thiết kế dành riêng cho dòng iphone, nên nếu các bạn dùng những dòng máy khác đều vẫn sử dụng được tùy vào kích thước của máy các bạn. thông thường kích thước máy dùng được bao da rút vào khoảng 4.7 inch và bao da gập là từ 5-5.5inch.

Và bây giờ mình sẽ tiến hành dán miếng ốp lưng cho 2 chiếc iphone.

Các bạn lưu ý khi dán việc quan trọng nhất là chúng ta phải cố định được phần khung miếng dán khớp với máy. Tiếp theo các bạn bóc phần keo ở giữa trước rồi mới bóc keo ở cạnh bên. Dán như vậy thì sẽ chắc chắn không bị xô lệch.

Dán máy iphone 7 cũng tương tự như vậy.

Sau khi đã dán miếng da cho điện thoại các bạn có thể vô tư sử dụng mà không còn lo sợ máy bị bám dấu vân tay hay bị trầy xước do tiếp xúc với mặt phẳng,…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ cửa hàng chúng tôi đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại TP HCM.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi, hẹn gặp lại ở những bài chia sẻ tiếp theo trên cameraphone9.

Keyword: Làm đẹp cho iphone 7 và 7 plusNguồn: http://safetystore.vn/blogs/tin-cong-nghe/lap-dat-he-thong-kiem-soat-cua-ra-vao

Cách Cài Hình Nền Cho Iphone Đẹp Chuẩn / 2023

Cách cài hình nền cho iPhone đẹp, đúng tiêu chuẩn

Cách 1:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần tiến hành tải về máy những mẫu hình nền đẹp mà mình yêu thích. Tuy nhiên, điều kiện là các bức ảnh này có kích thước tiêu chuẩn là 640 x 1136.

Bước 3: Cuối cùng bạn quay trở lại mục hình ảnh trong iPhone và chọn ảnh đó làm hình nền.

Cách 2:

Phương pháp này khá thủ công tuy nhiên nó lại rất phù hợp với nhữn tín đồ không ưng ý với các mẫu hình nền có kích thước cố định là 640 x 1136 mà lại yêu thích các mẫu có kích thước lớn hay nhỏ hơn.

Cách này giúp bạn có thể thực hiện cắt hình nền sao cho vừa với kích thước với màn hình iPhone bằng cách sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành tải hình nềnmà mình yêu thích về máy.

Bước 2: Tiếp theo sau đó bạn vào mục hình ảnh và mở hình đó ra để xem

Bước 3: Sau đó, thực hiện chỉnh cho đến phần hình ảnh mà bạn thích nhất

Bước 4: Tiếp theo là bạn thực hiện nhấn nút chụp lại màn hình iPhone. Các bạn có thể thực hiện bằng cách nhấn đồng thời cùng lúc hai phím Home và nút nguồn và chờ cho đến khi nghe thấy tiếng chụp ảnh thì bạn tiến hành thả ra

Bước 5: Cuối cùng bạn quay trở lại album ảnh và bấm xem lại ảnh, sau đó đặt hình đó làm hình nền. Như vậy là bạn đã có hình ảnh đúng kích thước với màn hình điện thoại iPhone của mình.

Nếu sau khi thực hiện theo đúng các bước nêu trên mà các bạn vẫn không thể cài hình nền iPhone theo ý của mình thì lúc này có thể thiết bị của bạn đã bị hư hỏng. Cách tốt nhất lúc này là bạn đem đến trung tâm sửa chữa có uy tín để được kiểm tra và sửa chữa.