Top 17 # Ứng Dụng Làm Ảnh Đẹp Trên Máy Tính / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Ngandieuuoc.com

Top 10 Ứng Dụng Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp Nhất Trên Máy Tính 2022 / 2023

Một tấm ảnh đẹp, màu sắc ấn tượng sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của người xem, đồng thời tăng tương tác cho nội dung bài viết trên mạng xã hội hay website. Để sở hữu cho mình những bức ảnh thật lung linh không thể quên sự hỗ trợ từ các phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp.

Nói về photoshop thì không thể không nhắc đến cái tên Adobe Photoshop Elements. Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên máy tính được nhiều người đánh giá cao hiện nay.

Phần mềm này giúp người dùng dễ dàng quản lý các file ảnh của mình hoặc phân loại theo các tiêu chí khác nhau theo nhu cầu. Bên cạnh đó, người dùng có thể tìm kiếm hình ảnh theo các tiêu chí hình dạng, màu sắc, kích thước file,… một cách nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ ảnh hoặc video trực tuyến tới bạn bè và người thân của mình.

Hơn nữa, Photoshop Elements còn hỗ trợ người dùng tạo ảnh nghệ thuật theo ý muốn.

Đứng thứ 2 trong danh sách này đó chính là phần mềm chỉnh sửa ảnh Canva. Phần mềm này cung cấp công cụ chỉnh sửa ảnh có sẵn, chỉ với một vài thao tác đơn giản là người dùng đã có thể tạo ra được bức ảnh ấn tượng.

Không chỉ vậy, Corel PaintShop Pro có thể nhận diện nhiều định dạng ảnh đầu vào và có giao diện trực quan, sinh động giúp người dùng làm việc tiện lợi, đơn giản hơn.

Đồng thời, còn có thể dùng tính năng Freestyle để di chuyển ảnh vô cùng tiện lợi.

Tuy có giao diện tương tự như photoshop nhưng GIMP lại khó sử dụng hơn. Nó được nâng cấp thêm nhiều tính năng và bộ lọc mới giúp người sử dụng thực hiện được nhiều thao tác khác nhau trên ảnh như vẽ, cắt, ghép, tạo hiệu ứng… một cách chuyên nghiệp.

Với giao diện thân thiện, công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản, phong phú, Picasa cho phép người dùng có thể chỉnh sửa, sáng tạo mọi bức ảnh mà mình muốn. Với tính năng đồng bộ ảnh trực tiếp lên trang web của Google hay các trang mạng xã hội, giúp bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh với mọi người một cách thuận tiện.

Không nằm ngoài danh sách này, Pixlr Express cũng là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến đẹp trên máy tính với đầy đủ những tính năng tối ưu nhất, hiện đại nhất được nhiều người lựa chọn. Phần mềm này người dùng sẽ có hơn 20 công cụ chỉnh sửa hình ảnh miễn phí, màu sắc đa dạng.

Đặc biệt, Pixlr Express có công cụ Photoshop Online trên nền tảng Pixlr đi kèm giúp bạn có thể chỉnh sửa, thiết kế ảnh mà không cần phải cài phần mềm.

Phần mềm Serif PhotoPlus là phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp được đánh giá có thể cung cấp toàn diện các tính năng, đáp ứng được yêu cầu của người dùng khó tính nhất.

Được tích hợp các bộ lọc nhằm loại bỏ những thành phần không mong muốn từ các bức ảnh, hiện tượng mắt đỏ trên ảnh để trích xuất những hình ảnh chất lượng cao.

Serif PhotoPlus có thể chuyển đổi từ ảnh màu sang trắng đen một cách nhanh chóng và hiệu quả bằng bộ công cụ Adjustments theo nhu cầu người dùng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải trực tiếp các bức ảnh lên mạng trực tuyến.

Phần mềm này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian chỉnh sửa ảnh nhờ các thao tác kéo thả chuột trên cửa sổ chương trình vô cùng đơn giản. Hơn nữa, Photolightning có thể tạo các album điện tử lưu trữ các bức ảnh và chia sẻ ảnh dễ dàng qua email, mạng xã hội… theo nhu cầu của bạn.

Đặc biệt hơn, phần mềm này giúp tăng tốc độ xử lý ảnh, video tốt, người dùng có thể truy cập kho hiệu ứng trực tuyến và xuất file thành các đĩa phim.

Các Ứng Dụng Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp Trên Máy Tính Pc / 2023

Bạn là người đam mê chụp ảnh cũng như chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Để xử lý những bức ảnh trở nên lung linh xinh đẹp nhất cũng như xoá nhưng phần không ưng ý của bức ảnh. Để làm được điều này cần có một phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính để xử lý công việc này.

Bạn là người đam mê chụp ảnh cũng như chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Để xử lý những bức ảnh trở nên lung linh xinh đẹp nhất cũng như xoá nhưng phần không ưng ý của bức ảnh. Để làm được điều này cần có một phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính để xử lý công việc này.

Corel PaintShop Pro là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên pc trợ giúp bạn với nhiều tính năng phong phú như cắt ghép, thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng ảnh hay xóa các chi tiết thừa trên ảnh và tạo ảnh nghệ thuật đẹp mắt…

Chỉnh sửa ảnh trên máy tính để có bức ảnh đẹp

Đặc biệt, phần mềm Corel PaintShop Pro còn giúp hỗ trợ khôi phục và tái chế ảnh cũ và ảnh kém chất lượng. Phần mềm này cũng giúp nhận diện nhiều định dạng ảnh đầu vào cùng giao diện trực quan, sinh động giúp các bạn làm việc tiện lợi, nhanh chóng hơn. Nếu các bạn cần mua phiên bản đầy đủ sử dụng đầy đủ các tính năng, các bạn chỉ phải trả một lần và sở hữu giấy phép vĩnh viễn. Và phần mềm chỉ tương thích với máy tính có hệ điều hành Windows, bao gồm hầu hết các phiên bản như windows 7,8,8.1,10.

GIMP là một phần mềm, ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính sở hữu giao diện tương tự Photoshop nên những bạn từng dùng qua phần mềm Photoshop sẽ cảm thấy quen thuộc với phần mềm này. Bên cạnh đó, phần mềm GIMP được các nhà phát triển liên tục nâng cấp các tính năng, bộ lọc mới giúp các bạn thực hiện được nhiều thao tác trên ảnh như vẽ, cắt, ghép và tạo hiệu ứng…

Phần mềm GIMP thao tác đơn giản dễ sử dụng

Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm GIMP trên Mac OS và Windows với các phiên bản từ Windows 7 trở lên. Tuy nhiên, phần mềm này ở nước ta hiện nay không thịnh hành nên ít người dùng, có kinh nghiệm về nó nên các bạn sẽ khó tham khảo ý kiến khi cần thiết.

Adobe Photoshop là công cụ cần thiết giúp bạn quản lý video và file ảnh hợp lý, như tự động phân loại video theo chất lượng thấp, trung bình hoặc cao. Từ đó, phần mềm giúp các bạn hoàn toàn có thể phân loại các video cũng như hình ảnh theo các tiêu chí khác nhau để quản lý và trích xuất dễ dàng khi cần thiết.

Adobe Photoshop phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Ngoài ra, các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính Adobe Photoshop Element còn hỗ trợ các bạn tính năng tìm kiếm video hay hình ảnh theo các tiêu chí khác nhau giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm nhanh chóng, hiệu quả. Người sử dụng có thể tìm kiếm dựa trên hình dạng hoặc màu sắc và kích thước file,… Các bạn hoàn toàn có thể chia sẻ ảnh hoặc video trực tuyến tới bạn bè, người thân của mình.

Paint.NET là phần mềm biên tập ảnh miễn phí dành cho các bạn sử dụng máy tính hệ điều hành Windows 7 trở lên. Mặc dù không đầy đủ tính năng nâng cao như GIMP nhưng phần mềm chúng tôi vẫn hỗ trợ cho các bạn đầy đủ những tính năng cơ bản nên rất dễ sử dụng. Phần mềm chúng tôi phù hợp cho những người không chuyên vì mọi hoạt động chỉnh sửa đều dễ dàng và mất ít tốn dung lượng.

Photo Pos Pro là một phần mềm chỉnh ảnh miễn phí cho các máy tính mang hệ điều hành Windows có giao diện đẹp, dễ sử dụng, dễ tiếp cận và phù hợp cho cả những người không chuyên và chưa có kinh nghiệm. Nếu các bạn không có nhiều thời gian để chỉnh sửa hình ảnh hãy sử dụng phần mềm Photo Pos Pro. Photo Pos Pro có thể xóa những điểm thừa của ảnh, những chức năng sửa ảnh chất lượng thấp, bị rung, mờ,…

Phần mềm Photo Pos Pro dễ sử dụng cho người chưa có kinh nghiệm

Zoner Photo Studio là phần mềm chỉnh ảnh miễn phí dành cho hệ điều hành Windows cho phép các bạn dùng chỉnh sửa và tổ chức những bức ảnh trên bộ sưu tập. Bao gồm nhiều thao tác khác nhau như chèn các hiệu ứng, lọc bỏ mắt đỏ trên hình ảnh, nếp nhăn, làm sắc nét, thêm tag vị trí nơi bạn chụp ảnh, chèn văn bản hay cắt ghép ảnh,…

PhotoScape là một phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với các bộ lọc thông minh, ngay cả những bạn mới bắt đầu cũng dễ dàng làm chủ được phần mềm này. Phần mềm có menu chính cùng với nhiều hỗ trợ đến từ những chức năng như chuyển đổi ảnh định dạng RAW, tách ảnh và ghép ảnh,…

Lựa chọn ứng dụng đơn giản để thực hiện chỉnh sửa ảnh dễ dàng hơn

Xara Photo & Graphic Designer nổi tiếng với chức năng xử lý ảnh với những tính nổi bật như xóa chi tiết thừa hay tách nền ảnh nhanh chóng. Đồng thời cung cấp cho các bạn nhiều công cụ lọc và hiệu ứng độc đáo để bạn vận dụng cho hình ảnh của mình. Ngoài ra, phần mềm cho phép các bạn loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ tạo nên những bức tranh ghép toàn cảnh từ những bức ảnh chụp riêng.

Xara Photo & Graphic Designer nổi tiếng

Một ưu điểm của ứng dụng này chính là hỗ trợ rất nhiều định dạng ảnh. Phần mềm này phù hợp với hệ điều hành Windows Vista/7/8/10 vì vậy các bạn có thể sử dụng bản tải thử nghiệm miễn phí với thời gian 7 ngày.

Fotor là một phần mềm biên tập ảnh chuyên nghiệp có khả năng xử lý nhiều hình ảnh một lúc cùng với 1 bộ lọc hiệu quả đi kèm với đó là giao diện bóng bẩy giúp người dùng cho ra những bức hình hoàn hảo nhất.

Fotor phần mềm biên tập ảnh chuyên nghiệp

Photolightning là phần mềm chỉnh sửa cơ bản mà các bạn phải hiểu biết nhiều về thiết kế đồ họa nhỏ gọn, có hoàn toàn đầy đủ với những tính năng chỉnh sửa cơ bản như: khử mắt đỏ, cân bằng ánh sáng và điều chỉnh màu sắc,…

Top 10 Phần Mềm Cắt Ghép Ảnh Trên Máy Tính Đơn Giản Dễ Sử Dụng / 2023

Phần mềm ghép ảnh cho phép bạn tạo ảnh ghép, bố cục ảnh với một vài cú nhấp chuột. Bạn có thể biến chỉnh ảnh trở lên sinh động và tự tạo ra những tác phẩm nghệ thuật cho riêng mình

Phần mềm ghép ảnh máy tính miễn phí Photoshine

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí PhotoShine là một chương trình chỉnh sửa miễn phí cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng hài hước, đẹp mắt và bắt mắt cho những bức ảnh yêu thích của bạn. PhotoShine có rất nhiều tính năng, khung và giao diện cho phép bạn thỏa thích thiết kế ảnh của mình cho hầu hết mọi dịp bạn có thể tưởng tượng.

Phần mềm bổ sung cho bạn hàng trăm kiểu khung ảnh khác nhau từ những khung ảnh cổ điển, dễ thương cho đến khung ảnh chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng ghép ảnh của mình vào khung.

Ưu điểm: Có thể xuất ra định dạng ảnh phổ biến như JPG, BMP để chia sẻ cho bạn bè, người thân, hoặc làm ảnh nền desktop cũng được.

Nhược điểm: giao diện khó điều hướng, không thay đổi kích thước đúng cách và trông có vẻ lỗi thời.

Giao diện phần mềm ghép ảnh Magic Photo Editor

Nhược điểm: Mọi khía cạnh của các thiết kế đều khá lỗi thời, thiếu các hiệu ứng hiện đại, cũng như thiếu các tính năng có ý nghĩa

Trải nghiệm chương trình chỉnh sửa ảnh và phần mềm thiết kế đồ họa tất cả trong một phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính miễn phí Corel PaintShop Pro sẽ thay đổi cách bạn chỉnh sửa ảnh. Corel PaintShop Pro là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trợ giúp bạn với nhiều tính năng phong phú như cắt ghép, thay đổi kích thước, thêm hiệu ứng ảnh, xóa các chi tiết thừa trên ảnh, tạo ảnh nghệ thuật đẹp mắt… Ngoài ra phần mềm ghép mặt vào ảnh trên máy tính và còn hỗ trợ khôi phục và tái chế ảnh cũ, ảnh kém chất lượng.

Ưu điểm: nhiều định dạng ảnh đầu vào cùng giao diện trực quan, sinh động giúp bạn làm việc tiện lợi, nhanh chóng hơn.

Nhược điểm: nếu muốn sử dụng đầy đủ các tính năng, bạn chỉ phải trả một lần và sở hữu giấy phép vĩnh viễn.

Giao diện phần mềm PhotoScape

PhotoScape là một chương trình chỉnh sửa đồ họa, được phát triển bởi MOOII Tech, Hàn Quốc. PhotoScape cung cấp giao diện người dùng đơn giản để thực hiện các cải tiến ảnh phổ biến bao gồm điều chỉnh màu sắc, cắt, thay đổi kích thước, in và hoạt hình GIF. Photoscape hoạt động trên các hệ thống Microsoft Windows và Mac. Mặc dù trông về bố cục và hình ảnh giao diện khá đơn giản và sơ sài, nhưng PhotoScape lại sở hữu các lựa chọn đặc tính vô cùng chi tiết.

Ưu điểm: Với nhiều tính năng chỉnh sửa như : thay đổi kích thước, độ sáng và điều chỉnh màu sắc, cân bằng trắng, hiệu chỉnh đèn nền, khung hình, bóng bay, chế độ khảm, thêm văn bản, vẽ hình, cắt xén, bộ lọc, loại bỏ mắt đỏ, nở hoa, cọ vẽ, tem nhân bản, cọ hiệu ứng, ghép chữ vào ảnh.

Nhược điểm: bố cục và hình ảnh giao diện khá đơn giản và sơ sài.

5. FotoJet Collage Maker

FotoJet Collage Maker là phần mềm ghép ảnh miễn phí, nhanh và đẹp mắt trên máy tính. Với nhiều template và sticker, font chữ, hình nền… đa dạng, người dùng sẽ có những bức ảnh ghép đa phong cách và đầy sáng tạo. Phần mềm FotoJet Collage Maker PC bao gồm hơn 800 khung ảnh có sẵn, hàng ngàn sticker, khung hình, đường viền và công cụ sửa ảnh mạnh mẽ, giúp bạn sáng tạo ảnh không giới hạn.

Bạn có thể lưu ảnh về máy tính ở định dạng JPG hoặc PNG hay chia sẻ trên Facebook, Twitter, Pinterest, Tumblr. Ảnh ghép được lưu để xử lý tiếp khi cần trên FotoJet Collage Maker hay các chương trình sửa ảnh chuyên sâu khác.

Ưu điểm: Ứng dụng ghép ảnh trên máy tính nhanh, dễ sử dụng, hơn 700 layout và template tạo sẵn để bạn ghép ảnh cực nhanh theo nhiều phong cách khác nhau

Phần mềm Fotor

Với phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí Foto, bạn không cần bất cứ kỹ năng chỉnh sửa chuyên môn để cho ra một tấm hình chuyên nghiệp nhất. Phần mềm phù hợp cho cả Mac và Windows.

Collage FX Studio là phần mềm mạnh mẽ, tính năng phong phú, nhưng tùy biến cao và tạo ảnh cắt dán kỹ thuật số hiệu quả để hợp nhất những bức ảnh có độ phân giải cao của bạn. Với Collage FX Studio, bạn có thể cắt ảnh một cách dễ dàng, điều chỉnh độ tương phản, độ bão hòa, độ sáng,… Ngoài kích thước phông chữ và màu sắc, bạn có thể áp dụng kiểu văn bản đặc biệt như đổ bóng, mờ, ánh sáng hoặc nổi.

8. Picture Collage Maker

Các tính năng chính của phần mềm Picture Collage Maker:

+ Ghép nhiều tấm ảnh lại với nhau.

+ Trang trí cho ảnh với khung hình, text, masks…

+ Xuất ảnh vừa làm xong sang dạng file ảnh thông dụng JPEG để chia sẻ với bạn bè và người thân.

+ Thư viện template sẵn được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, giúp bạn tạo ra những bức ảnh vô cùng đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Picture Collage Maker cung cấp hai cách để chỉnh ảnh. Cách đầu tiên rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn ảnh bạn muốn đưa vào và mẫu bạn muốn sử dụng và nó sẽ tự động tạo ảnh ghép.

Cách thứ hai cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn và tính năng hơn. Bạn phải chọn hình ảnh và đặt chúng, xoay, áp dụng nhãn dán, bộ lọc và nhiều hơn nữa. Thêm tất cả các hình ảnh bạn muốn và sắp xếp chúng như bạn muốn.

PicturesToExe (PTE) là một ứng dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh – ghép ảnh tạo video được phát triển bởi WnSoft Ltd và có sẵn cho Microsoft Windows. Chương trình cho phép người dùng và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tạo ra các loại trình chiếu khác nhau với tùy chọn cho các hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau , bao gồm hiệu ứng 3D, nhận xét, hình nền và âm thanh.

Công cụ dễ sử dụng cho phép bạn tạo trình chiếu từ các tệp ảnh, nhạc và video một cách nhanh chóng và dễ dàng cho PC và Mac, video HD, trên DVD và để xuất trên YouTube và Facebook.

10. Adobe Photoshop Elements

phần mềm photoshop Adobe Photoshop (Elements)

Adobe Photoshop (Elements) là phần mềm photoshop chỉnh sửa đồ họa cho các nhiếp ảnh gia, biên tập viên hình ảnh và người có sở thích. Nó chứa hầu hết các tính năng của phiên bản chuyên nghiệp nhưng với các tùy chọn ít hơn và đơn giản hơn. Chương trình cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa, sắp xếp và chia sẻ hình ảnh.

Hãy liên hệ ngay tới Cooftech – Công ty thiết kế phần mềm chuyên nghiệp

Mọi thông tin về GIÁ, ƯU ĐÃI MỚI NHẤT vui lòng liên hệ:

Hotline: 0818 456 969 – 0911 966 900

Cách Làm Video Trên Máy Tính / 2023

Làm video trên máy tính có ưu điểm gì so với điện thoại?

Khi thiết kế một video bằng máy tính, bạn sẽ được tiếp cận với những phần mềm chuyên dụng. Các hiệu ứng, phối màu, chuyển cảnh cũng đa dạng và phong phú hơn giúp người thiết kế cho ra những thước phim, đoạn video clip chuyên nghiệp nhất.

Nhiều bạn lo ngại làm video trên máy tính đòi hỏi tính chuyên nghiệp và cần đầu tư nhiều thời gian. E-Media sẽ giới thiệu cho bạn một số cách làm video đơn giản, dành cả cho những bạn không chuyên về lĩnh vực này.

1. Cách làm video hình ảnh

Cách làm video từ hình ảnh khá đơn giản. Nếu bạn đã có sẵn những tấm ảnh cần ghép trong bộ nhớ. Việc tiếp theo bạn cần chuẩn bị là tải phần mềm làm video chuyên để ghép video bằng hình ảnh về máy.

Thông thường các phần mềm thường để dùng tạo video từ ảnh là Proshow Gold hay Proshow Producer.

ProShow Gold là phần mềm làm video bằng hình ảnh phổ biến nhất bởi nó đơn giản, dễ làm và đặc biệt có nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Bạn có thể tự tạo các slide ảnh, tạo video bằng hình ảnh với phần mềm này. Đối với người mới bắt đầu làm video thì phần mềm này vô cùng thích hợp bởi tính đơn giản, dễ thực hiện.

Làm video hình ảnh bằng Proshow Producer

Với Proshow Producer, bạn dễ dàng tạo video từ ảnh để lưu trữ lại những hình ảnh của một dịp nào đó như: Kỷ niệm đám cưới, họp lớp, kỷ niệm tình yêu đôi lứa,…Các thao tác thiết kế của phần mềm này cũng khá đơn giản, giao diện dễ dùng, phù hợp cho người mới bắt đầu.

2. Cách làm video nhạc ghép ảnh trên máy tính

Nếu bạn đang cần một phương án đơn giản, giúp bạn có thể giúp ngạc vào video mà không cần phần mềm. E-media khuyên bạn nên dùng các ứng dụng ghép nhạc, ảnh, video online, đây sẽ là cách đơn giản nhất để giúp mọi người có thể tự làm video đơn giản. Mọi người có thể tham khảo bài hướng dẫn khá chi tiết này tại: Cách làm video online

Thông thường các video nhạc ghép ảnh thường được tạo dưới hình thức sóng nhạc 3D. Bạn có thể sử dụng After Effect – một phần mềm đồ hoạ được tạo ra với mục đích xử lý hiệu ứng video, và làm chuyển động số. Tuy nhiên, chinh phục phần mềm này mất khá nhiều thời gian, đòi hỏi bạn cần đầu tư vào việc học nó khá nhiều.

3. Cách làm video miễn phí trên window

Cách làm video trên win 7

Hệ điều hành Windows 7 có tích hợp sẵn phần mềm Windows DVD Maker cho phép người dùng có thể tạo đĩa DVD một cách nhanh chóng với đầy đủ menu và các tùy chọn khác.

Nó cho phép bạn thực hiện DVD của chương trình truyền hình yêu thích của bạn, phim ảnh, hình ảnh hoặc phương tiện khác rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn cũng có thể hiển thị sáng tạo của bạn bằng cách tùy biến đĩa DVD trình đơn và văn bản phong cách.

Cách làm video trên win 10

Đối với các máy tính cài đặt win 10, bạn có thể cài Windows Movie Maker để tiến hành làm video. Phiên bản Windows Movie Maker Windows 10 có rất nhiều cải tiến để giúp bạn có được một đoạn video cực kỳ chất lượng được tạo ra từ những bức ảnh của bạn.

4. Một số phần mềm đơn giản giúp bạn biên tập video nhanh chóng

Phần Mềm Adobe Premiere Elements – Ứng Dụng Chỉnh Sửa Video Cho Người Mới Bắt Đầu.

Phần Mềm Lightworks – Ứng Dụng Chỉnh Sửa Phim Tốt Nhất.

Phần mềm CyberLink PowerDirector – hỗ trợ người dùng nâng cao chất lượng video thực hiện thao tác ghép, nối video một cách nhanh chóng.

Phần mềm Filmora – biên tập chỉnh sửa video mạnh mẽ với nhiều tính năng cơ bản giúp bạn có thể thao tác trên các video của mình.

Lưu trữ và chia sẻ video như thế nào?

Sau khi thiết kế xong video, một trong những mẹo lưu trữ thông minh cho bạn là chia sẻ video này lên mạng xã hội, nếu như video này không mang tính riêng tư. Youtube luôn là mạng xã hội được nhiều người lựa chọn là nơi lưu trữ video hiệu quả nhất hiện nay.

Bước 1: Chuẩn bị sẵn video của bạn.

Bước 2: Tạo tài khoản Gmail và đăng nhập vào trang chủ chúng tôi

Bước 3: Sau khi đăng nhập, bạn chọn upload bên góc trên bên phải.

Trong giao diện mới hiện ra, Youtube cho bạn 3 sự lựa chọn:

Webcam Capture: Bạn sẽ tự quay video bằng webcam có sẵn trên máy bạn

Photo Slideshow: Bạn sẽ up ảnh có sẵn của bạn lên làm một video trình chiếu ảnh

Video Editor: Bạn up một video có sẵn của bạn lên và chỉnh sửa video đó.

Bước 4: Chọn hình thức video, tùy chọn xem trước và hoàn thành upload.

Dịch vụ làm video

Và nếu mọi thứ quá khó khăn với bạn, E-media tin rằng một dịch vụ làm video sẽ giúp bạn điều đó. Với chi phí khoảng 500.000 chắc chắn không phải là cái giá quá đắt để giúp bạn có một video đẹp và hoàn hảo đúng không.

Hãy đến với E-Media! Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ sản xuất video chất lượng nhất với mục tiêu đem lại giá trị chuyển đổi cao qua những thước phim giá trị.