Top 9 # Video Kiểu Tóc Đẹp Dễ Làm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Ngandieuuoc.com

2 Cách Làm Video Từ Ảnh Cực Dễ Dàng

LightMV

Truy cập trang web chính thức của LightMV.

B3: Kéo và thả ảnh của bạn vào khu vực chỉnh sửa. Hoặc bạn chỉ có thể nhấp vào nút “+” để tải lên nhiều ảnh cùng một lúc.

ApowerShow

Ứng dụng tiếp theo để làm video từ ảnh được gọi là ApowerShow. Đây là một trình tạo video dễ sử dụng, có khả năng tạo các video clip từ một cảnh quay thô hay hình ảnh tĩnh. Chương trình có hai phiên bản, một phiên bản trực tuyến và phiên bản dành cho máy tính nếu bạn thích sử dụng công cụ này ngay cả khi không có kết nối internet.

Khi tạo video, bạn có thể chọn “Theme” và “Music” mà bạn thích cho video của mình. Chỉ cần tải lên hình ảnh, thực hiện một số thao tác là bạn có thể xuất xưởng video ngay lập tức. Bên cạnh việc tạo video, công cụ này còn có các chức năng bổ sung như chia màn hình, ghi âm, tải xuống và chỉnh sửa. Đây thực sự là một chương trình đáng tin cậy để tạo video từ hình ảnh mà bạn có thể yên tâm sử dụng.

B2: Mở trình tạo video và bắt đầu tải những hình ảnh bạn cần cho video của mình. Chỉ cần nhấp vào “Add files”, chọn hình ảnh và mở chúng.

Khi hình ảnh được tải, bạn có thể bắt đầu sắp xếp lại theo ý muốn của mình.

Sau đó, bạn có thể thêm “Theme” và Music Music mình muốn.

Animoto

Một cách khác để tạo hình ảnh động từ ảnh tĩnh là sử dụng Animoto. Đây là một ứng dụng trên web phục vụ như một nhà sản xuất video tức thì. Nó nổi tiếng với các template có sẵn rất đẹp và có các biến thể khác nhau. Khi bạn đã hài lòng với video của mình, bạn có thể chia sẻ trực tiếp trên các trang mạng xã hội khác nhau hoặc tải xuống máy tính. Tuy nhiên, để có được phiên bản đầy đủ của ứng dụng để xóa watermark, bạn phải mua gói nâng cấp của nó.

Để tạo video, chỉ cần làm theo các bước sau.

Trên trang, nhấp vào”GET STARTED” và đăng ký hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn.

Nhấp vào “CREATE” bên dưới Animoto Memories.

B2: Sau đó, chọn teamplate mà bạn muốn sử dụng cho video của mình. Chọn “CREATE VIDEO”.

Cửa sổ editing sẽ xuất hiện, bây giờ từ đây bạn có thể thêm hình ảnh và thêm logo hoặc chú thích của riêng bạn nếu bạn muốn. Bạn cũng có thể chỉnh sửa đoạn nhạc tích hợp trong template hoặc chèn nhạc nền bổ sung.

Một cách khác để tạo một đoạn phim ngắn từ những bức ảnh bạn chụp chúng, đó là sử dụng ứng dụng Microsoft Photos – tích hợp cho tất cả người dùng Windows 10. Chương trình quen thuộc, giúp chúng ta duyệt và quản lý hình ảnh, nay đã được trang bị thêm chức năng chỉnh sửa video cơ bản. Với chức năng mới này, người dùng có thể dễ dàng tạo video từ hình ảnh tĩnh mà họ thích.

Có hai cách để bạn tạo video bằng chương trình này, thứ nhất là bằng cách sử dụng “Remix” và thứ hai là bằng cách thực hiện nó từ bản sửa đổi. Mặc dù nó không hoàn toàn sở hữu các chức năng của trình chỉnh sửa video, nhưng nó vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ tạo video từ ảnh tĩnh một cách tuyệt vời!

B2: Nhấp vào “Edit & Create”, và sau đó chọn “Custom video with music”.

Sau đó, bạn có thể nhập tên mà bạn thích cho video của mình.

Bảng Editing sẽ được hiển thị, từ đây bạn có thể sắp xếp các hình ảnh mà bạn đã chọn hoặc thêm nhiều hình ảnh. Bạn cũng có thể chọn “Theme” và “Music” từ các thanh menu ở đầu ứng dụng.

Trong Story Board, bạn có thể tùy chỉnh “Duration” (thời lượng), chèn “Text”, hoặc thêm Motion (chuyển động).

từ hình ảnh tĩnh không quá phức tạp mà thành quả cuối cùng cũng không kém phần long lanh. Nhìn chung, 4 chương trình trên hoạt động tốt, dễ sử dụng và gọn nhẹ dù bạn cài đặt offline cho máy tính của mình.

Cách Cài Video Làm Màn Hình Khóa Cho Iphone Dễ Ợt

Chỉ bằng cách cài video làm màn hình khóa cho iPhone đơn giản được hướng dẫn sau đây, bạn sẽ thổi một làn gió mới cho chiếc dế yêu của mình.

Hầu hết các iFan đều đặt “Lock Screen” trên iPhone bằng hình ảnh. Tuy nhiên, nhiều người lại thấy điều này vô cùng nhàm chán. Nếu muốn thể hiện cá tính bằng màn hình khóa của dế yêu, bạn nhất định phải nắm rõ cách cài video làm màn hình khóa cho iPhone. Thủ thuật này nhiều bạn tưởng phức tạp, nhưng thực ra lại có cách thực hiện vô cùng dễ dàng.

#Cách cài video làm màn hình khóa cho iPhone bằng Tiktok

Nếu là fan của nền tảng video Tiktok, bạn có thể tận dụng nền tảng này để cài làm màn hình khóa iPhone với video. Đây là cách làm hình nền video có nhạ c được đông đảo tín đồ smartphone áp dụng. Kể cả các tín đồ táo khuyết lẫn Android. Tất cả là nhờ tính năng Live Photo thần thánh trên Tiktok.

Các bước thực hiện như sau:

Bạn tải ứng dụng Tiktok về iPhone và đăng nhập bằng tài khoản của mình. Với những tín đồ của Tiktok, chắc chắn bước này không còn cần thiết với bạn.

Đây là cách làm video có nhạc cho iPhone chỉ áp dụng với các dòng máy có hỗ trợ tính năng Live Photo. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tạo video hoặc ảnh động với Tiktok rồi tải về máy như các bước kể trên, nếu như không tìm thấy video ưng ý có sẵn.

#Cách cài video làm màn hình khóa cho iPhone bằng intoLive

intoLive cũng là một ứng dụng cài video làm màn hình khóa được ưa chuộng bởi nhiều iFan. Cách sử dụng intoLive để cài video trên màn hình khóa của máy như sau:

✤ Sau khi cài đặt xong, bạn nhấn vào biểu tượng ứng dụng trên iPhone. Đảm bảo bạn đã cấp đủ quyền cho ứng dụng.

Giao diện chính của intoLive là các video bạn có sẵn trên máy. Nếu chưa có video để cài hình nền, bạn nên tải về từ Youtube hoặc Tiktok.

✤ Bạn nhấn chọn video muốn làm hình nền của màn hình khóa và tiến hành chỉnh sửa. Bạn có thể lựa chọn độ dài của clip và những hiệu ứng kèm theo.

Với phiên bản miễn phí, bạn Live Photo của bạn sẽ không được lặp lại khi làm màn hình khóa. Để video này được lặp lại, bạn sẽ cần nâng cấp lên phiên bản Pro.

Những Kiểu Tết Tóc Đẹp Và Dễ Làm

Cùng điểm lại những kiểu tết tóc hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong năm 2018 nhé. Chỉ những bước đơn giản dưới đây bạn có thể tự tay tết cho mình mái tóc thật đẹp và điệu đà, nữ tính.

Những kiểu tết tóc đẹp và dễ làm

Thử phá cách với mái tóc mình nhé, điểm nhấn ở đây là chiếc băng đô nhỏ xinh được quấn trên đầu vô cùng điệu đà.

Chọn 1 ít tóc ở phần tóc bên trên tai, tết 3 như bình thường đến phần ngọn tóc dùng chun buộc lại cho chắc.

Vòng phần tóc đã tết lại sang bên phía đối diện. Ở đây bạn sẽ dùng khoảng 2 chiếc kẹp ghim, giữ cố định chiếc băng đô nhỏ này.

Bạn lấy 3 lọn tóc nhỏ ở bên mang tai, bắt đầu tết như thường từ trên xuống dưới, lưu ý là bạn cần tết sát vào chân tóc ở ngay từ vị trí đầu tiên.

Sau khi hoàn thành nút đầu tiên, bạn bới tóc vào bên trong lấy thêm 1 lọn và tết cùng với 2 lọn tóc phía trên trong, bỏ lọn tóc bên ngoài cùng xuống.

Bạn thực hiện lặp lại như vậy cho đến khi sang đến phần mang tai phía đối diện, dùng kẹp ghim cố định phần đuôi tóc lại.

Vậy là đã hoàn chỉnh xong kiểu tết thác nước.

Đầu tiên bạn sẽ lấy 2 lọn tóc ở phía trên đỉnh đầu, bước tiếp theo lấy 1 lọn tóc thứ 3 kéo sang trái.

Tiếp tục lấy lọn tóc phía bên trái và kéo sang bên phải. Thực hiện lặp lại động tác này đến hết và dùng chun buộc phần đuôi tóc lại.

Chú ý là lấy đều các lọn tóc để khi tết xong sẽ rất đều mắt và đẹp.

Xu hướng để mái dài của các bạn trẻ đang rất thịnh hành. Vậy cùng xem thử cách biến tấu mái này như thế nào nhé.

Bạn dùng lược rẽ ngôi lệch hẳn về 1 bên phải hoặc là trái.

Dùng tay lấy 1 lọn tóc nhỏ ở bên phải, chia tóc thành 3 lọn nhỏ bằng nhau. Sau khi xong nút 1 bạn bới tiếp lấy 1 lọn nhỏ bên trong đặt vào lọn tóc tiếp theo và tết. Cứ thực hiện như vậy cho đến phần đuôi tóc và dừng lại.

Với kiểu này thì những bạn tóc ngắn có thể thực hiện được. Nếu bạn không được tự tin với trán của mình có thể bỏ mái xuống 1 chút.

Kiểu tết này thường phù hợp với những bạn có mái tóc dài. Những sợi tóc được xõa sau lưng bồng bềnh và rất nữ tính.

Bạn lấy 1 lọn tóc ở phía bên phải cạng thái dương. Chia làm 3 lọn tóc nhỏ tết như bình thường. Tương tự bên trái cũng làm như vậy.

Buộc 2 lọn tóc đã tết cùng với nhau ở đằng sau đầu.

Đây là kiểu tết rất đơn và có từ rất lâu đời. Nhưng kiểu tết này chưa bao giờ hết hót.

Lấy 3 lọn tóc ở bên trái hoặc là bên phải phần phía trên mang tai.

Tết sát ngay vào chân tóc. Sau khi xong nút đầu tiên bạn bớt vào bên trong lấy 1 lọn nhỏ đặt vào lọn tết tóc tiếp theo. Cứ thể tiếp tục tết đến hết phần đuôi tóc.

Kiểu tết này sẽ phù hợp với những bạn gái có mái tóc mỏng.

Chia tóc thành 3 phần nhỏ: phần mái, phần bên mang tai trái, phần tóc bên mang tai phải.

Dùng lược đánh rối từ phần mái và đỉnh đầu trước. Dùng kẹp ghim giữ lại phần tíc đã đánh rối lại. Với phần tóc còn lại cũng làm tương tự.

Cách Buộc Tóc Đẹp 2022: 20+ Kiểu Dễ Nhớ, Dễ Làm, Hiếm Khi Thất Bại

Cách buộc tóc đẹp đơn giản, mang đến sự trẻ trung, thanh lịch nhưng lại không được phái đẹp ưu ái. Bởi chị em cho rằng buộc tóc tuy tiện lợi nhưng lại đơn điệu và nhàm chán. Suy nghĩ ấy xuất phát từ thực tế là đa số mọi người chỉ biết mỗi kiểu buộc đuôi ngựa đơn giản. Thực chất, có rất nhiều biến tấu đa dạng, sáng tạo từ kiểu buộc cơ bản mà ít ai ngờ tới. Nếu cũng tò mò về cách làm đẹp này, mời chị em cùng tham khảo trong bài viết sau đây nhé.

1. Cách buộc tóc đẹp đơn giản, sáng tạo

Nếu chị em “kết” kiểu tóc buộc đuôi ngựa vì sự gọn gàng của chúng thì chắc chắn cũng sẽ thích mê cách buộc tóc đẹp dưới đây. Đây là các kiểu tết tóc đẹp thắt bút với những bước thực hiện vô cùng đơn giản và dễ nhớ. Chị em chỉ cần chuẩn bị một chiếc lược, sợi dây thun và chiếc kẹp tăm nhỏ. Cùng học cách thực hiện kiểu tóc này qua những bước dưới đây nhé:

2. Cách buộc tóc đẹp cho tóc ngắn

Ưu điểm của tóc ngắn chính là ở sự trẻ trung, năng động lại thoải mái. Thế nhưng, trong những ngày thời tiết nóng nực, mái tóc ngắn rất dễ bị bết rối, trở thành nỗi kinh hoàng đối với chị em. Ý tưởng tết tóc ngắn mới lạ sau sẽ giúp phái đẹp khắc phục nhược điểm trên cho mái tóc của mình.

Tóc ngắn nếu cột đuôi ngựa thông thường sẽ chẳng có gì ấn tượng. Thế nên, trước khi cột, hãy dùng keo xịt giữ nếp, xịt ở bên dưới của một lớp tóc trên đỉnh đầu, dùng lược đánh rối tạo độ phồng cho kiểu tóc thêm phần ấn tượng.

Dùng kẹp tăm cố định phần tóc đã đánh phồng ở ngay giữa đầu.

Bước cuối cùng là cột gọn hết tóc lại theo kiểu đuôi ngựa.

3. Cách buộc tóc cho bé gái

Tâm lý chung của mẹ là muốn con gái yêu khi nào cũng xinh xắn như thiên thần. Thế nhưng, không mấy ai biết được nhiều cách làm tóc đẹp cho con ngoại trừ buộc tóc đuôi ngựa và kiểu tết tóc cơ bản. Vì thế, hervietnam.com.vn sẽ giới thiệu đến các mẹ 2 cách buộc tóc đẹp cho bé theo kiểu mới cực đơn giản và sáng tạo, đảm bảo các bé yêu sẽ thích vô cùng.

Cách 1:

Cách 2: Kiểu tóc tết hình bông hoa đáng yêu

4. Cách buộc tóc đẹp cho tóc ngắn ngang vai

Các chị em sở hữu chất tóc mỏng thường tránh cột tóc vì sợ làm tóc trông càng ít hơn. Tuy nhiên, cách buộc tóc đuôi ngựa nâng cấp sau đây sẽ giúp chị em yên tâm diện kiểu tóc này mà chẳng cần lo lắng gì. Bởi trước khi cột, mái tóc được uốn xoăn gợn sóng nhẹ để tăng độ dày. Cách làm đó cũng sẽ giúp kiểu tóc đuôi ngựa hiện lên sinh động và đẹp mắt hơn. Cùng học những kiểu tết tóc đẹp dễ làm mới này qua các bước sau nhé:

Sau khi uốn xoăn tóc, chị em chia tóc làm hai nửa rồi buộc nửa trên lại. Cũng có thể xịt bên dưới lớp tóc một ít keo giữ nếp rồi đánh phồng lên trước khi cột.

Dùng dây thun cột hết phần tóc ở bên dưới. Lưu ý, cột nhánh tóc này càng sát với mối cột ở bên trên thì càng tốt.

Thả nhánh tóc đuôi ngựa ở trên xuống. Điều chỉnh lại để chúng bao phủ, che chắn nhánh tóc bên dưới. Có thể dùng keo xịt tóc cố định nếp tóc để tạo nên hiệu quả che phủ tốt hơn.

5. Cách buộc tóc đi làm cho chị em văn phòng

Vì tính chất công việc, chị em công sở thường chỉ buộc tóc đơn giản hay xõa tóc khi đi làm. Vậy nên, hervietnam.com.vn xin giới thiệu đến chị em 2 cách buộc tóc sau đây. Với cách thực hiện đơn giản, lại mang đến dáng vẻ thanh lịch, chúng sẽ rất phù hợp thay đổi, làm mới mái tóc nhàm chán thường ngày.

Cách 1:

Cách 2:

Cách buộc tóc đẹp này bắt nguồn từ kiểu tóc buộc đuôi ngựa quen thuộc. Nhưng với chiếc nơ nhỏ được sáng tạo thêm, mái tóc đuôi ngựa nhàm chán hàng ngày sẽ trở nên thú vị hơn.

6. Cách buộc tóc đẹp cho người mặt tròn

Các chị em mặt tròn khi cột tóc nên thả ra một ít tóc mái để giúp gương mặt thêm gọn gàng, hài hòa hơn. Nhờ lớp tóc mái cân đối lại gương mặt, chị em có thể thoải mái buộc tóc theo những cách mà mình muốn. Cách buộc tóc mới lạ sau đây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để làm mới diện mạo của mình. Mời chị em cùng theo dõi qua những bước thực hiện sau nhé:

7. Cách cột tóc mái đẹp

Tóc mái có thể mang đến khả năng che phủ tốt cho vùng trán nhưng đôi khi cũng khiến chị em cảm thấy rắc rối và nóng nực. Vì thế, đừng bỏ qua 2 cách buộc tóc đẹp cho tóc dài, xinh xắn dưới đây để thay đổi diện mạo những khi cảm thấy khó chịu vì tóc mái nhé.

Cách 1:

Chia đôi tóc mái của bạn thành 2 phần đều nhau.

Dùng lược chải lại tóc mái cho chúng vào nếp ngay ngắn.

Lấy thêm một nhánh tóc nhỏ ở bên cạnh rồi hợp cùng nhánh tóc mái.

Xoắn nhánh tóc này lại rồi dùng kẹp tăm cố định chúng.

Cài thêm một chiếc kẹp hoa để nhấn nhá cho kiểu tóc nổi bật hơn.

Thực hiện các bước tương tự với bên còn lại.

Cách 2:

8. Cách buộc tóc đẹp cho mặt dài

Tìm kiếm một kiểu tóc hợp với gương mặt dài luôn là điều khiến chị em cảm thấy khó khăn. Gương mặt dài thường có chiều dài lớn hơn nhiều so với chiều rộng, khiến tỉ lệ gương mặt không cân đối. Cách tốt nhất để khắc phục nhược điểm này chính là nhờ đến một lớp tóc mái cắt ngang trán. Hơn thế, biết thêm cách cột tóc cho mặt dài sau đây cũng sẽ giúp chị em trở nên xinh đẹp hơn nhiều. Để thực hiện kiểu tóc tết đẹp này, chị em làm theo những bước sau đây nhé:

9. Các kiểu búi tóc đơn giản

Mái tóc búi sang trọng, quý phái sẽ là sẽ điểm cộng cho vẻ ngoài của phái đẹp thêm hoàn hảo. Ngoài kiểu búi củ tỏi, búi tóc tròn, vẫn còn rất nhiều cách để tạo nên một kiểu búi đẹp mà chẳng hề cầu kỳ, phức tạp. Thử nghiệm các cách buộc tóc đẹp dưới đây để có thêm lựa chọn làm mới diện mạo, thay đổi phong cách của mình nhé.

9.1. Các kiểu búi tóc đơn giản số 1

Những kiểu tết tóc đẹp này dành cho những chị em có mái tóc uốn xù lọn nhỏ. Kiểu tóc búi thấp này mang đến nét đẹp nhã nhặn, thanh lịch nên sẽ rất phù hợp khi đi đám cưới, dự tiệc.

Đầu tiên, chị em chia tóc thành 2 phần đều nhau.

Nắm lấy 2 nhánh tóc rồi xoắn tròn chúng lại.

Bện 2 nhánh tóc vào nhau theo kiểu bện thừng.

Sau khi bện xong, dùng dây thun cột lại

Tiếp đó, cuốn nhánh tóc bện theo hình tròn ở ngay sau gáy.

Dùng kẹp tăm để cố định búi tóc ngay ngắn.

9.2. Cách búi tóc đơn giản số 2

Kiểu tóc này lại thích hợp hơn với những chị em có mái tóc suôn dài thẳng mượt. Cách buộc tóc đẹp này thực hiện như sau:

10. Cách buộc tóc đẹp cho tóc dài

Sở hữu mái tóc dài là chính là lợi thế để thử sức với nhiều kiểu tóc khác nhau. hervietnam.com.vn xin mang đến cho chị em 2 kiểu buộc tóc dài sáng tạo và mới lạ sau đây. Kiểu tóc chắc chắn sẽ “mê hoặc” tất cả những chị em có niềm đam mê lớn với việc làm đẹp.

10.1.Kiểu số 1

thực chất, đây là kiểu tóc biến tấu từ kiểu buộc đuôi ngựa thông thường nhưng có thêm 1 nhánh tóc tết tạo điểm nhấn sáng tạo và lạ mắt.

10.2. Kiểu số 2

kiểu tóc này hợp với những chị em có tóc dài, nhuộm sáng màu. Kiểu tóc được thực hiện với những bước đơn giản sau đây:

11. Cách buộc tóc đi chơi đẹp

Vào những dịp hẹn hò, dạo phố cùng bạn bè, các chị em thường ưu tiên những kiểu tóc gọn gàng, thoải mái nhưng vẫn phải đảm bảo sự duyên dáng và điệu đà. Hai kiểu tóc dưới đây sẽ vừa đáp ứng được các tiêu chí đặt ra lại không tốn nhiều thời gian để thực hiện nên được phái đẹp hết mực ưa chuộng.

Cách buộc tóc đẹp đơn giản đi chơi kiểu số 1:

Trước hết, chị em tách riêng tóc mái và phần tóc đằng sau ra.

Buộc đuôi ngựa phần tóc phía sau lại.

Phần tóc mái, chị em bím lại theo kiểu tết 3 sợi.

Vòng tím tóc tết ra phía sau rồi cuốn xung quanh mối buộc của tóc đuôi ngựa, cố định chúng lại bằng kẹp tăm.

Cách buộc tóc đẹp số 2:

12. Cách buộc tóc đẹp không mái

Buộc tóc không mái là cách để chị em sở hữu khuôn mặt trái xoan khéo léo khoe trọn ưu điểm của mình. Nếu đã quá quen thuộc với kiểu tóc đuôi ngựa thông thường, thử nghiệm những ý tưởng làm tóc sau đây chắc chắn sẽ khiến ngày mới của chị em thêm thú vị hơn. Cách thực hiện kiểu tóc hơi phức tạp nên chị em hãy kiên trì theo dõi các bước sau đây nhé.

13. Cách buộc tóc đi học cho bạn gái

Các kiểu tóc dành cho nữ sinh thường nhấn mạnh vào tính gọn gàng, trẻ trung và làm bật lên nét dễ thương, đáng yêu của các bạn gái. Tóc đẹp đi học dù quen thuộc nhưng chưa bao giờ là cũ. Cùng “nghía” qua 2 kiểu tóc dưới đây để xem rằng bạn đã nắm được cách thực hiện chúng chưa nhé.

13.1. Cách buộc tóc đẹp đơn giản đi học

Lấy 1 phần tóc ở phía trên đỉnh đầu rồi cột lại.

Tiếp tục lấy thêm 1 ít tóc ở hai bên, cột chung với nhánh tóc ở giữa.

Bước cuối cùng là dùng dây thun cột mái tóc gọn gàng ngay sau gáy.

13.2. Cách tết tóc mái đi học

Cách tết tóc mái đã quá quen thuộc với các bạn gái điệu đà. Thế nhưng, cách buộc tóc đẹp biến tấu sau đây sẽ là ý tưởng làm mới diện mạo mà các bạn nữ không thể nào bỏ qua.

14. Cách buộc tóc cho bé gái tóc ngắn

Không riêng gì tóc dài mới có thể buộc thành những kiểu điệu đà. Nếu cắt tóc ngắn, vẫn có thật nhiều gợi ý dạy cách tết tóc đẹp cho con mà mẹ không ngờ đến. Cùng xem qua 2 cách buộc tóc mới sau đây để biết thêm nhiều kiểu tóc mới để thực hiện cho con gái yêu của bạn nhé.

14.1. Cách buộc tóc đẹp cho bé tóc ngắn kiểu 1

Cách tết tóc cho bé gái tóc ngắn như sau:

Đầu tiên, mẹ dùng lược chải lại tóc của con cho ngay ngắn rồi chia tóc mái theo ngôi giữa.

Dùng dây thun cột phần tóc trên đỉnh đầu sang 2 bên.

Nới lỏng nhánh tóc vừa cột rồi lộn ngược phần đuôi tóc vào bên trong.

Lần lượt tết 2 nhánh tóc theo kiểu tết 3 sợi.

Tiếp đó, đưa 2 bím tóc tết ra sau đầu, xoắn lại vào nhau thành hình vương miện.

Dùng ghim cố định nhánh tóc sao cho cẩn thận, đẹp mắt.

14.2. Cách búi tóc đơn giản

Đây là kiểu tóc sáng tạo, kết hợp giữa búi và tết bím gọn gàng. Nhờ đó. mang đến mái tóc gọn gàng, thoải mái cho những bé gái hiếu động. Cách dạy tết tóc đẹp kiểu Na Tra thực hiện như sau:

Trước hết, mẹ chia tóc của bé làm hai bên rồi buộc lên cao.

Tiếp đó, mẹ tết mỗi bên theo kiểu tết cơ bản và nên tết bím lỏng tay thôi nhé.

Lần lượt búi tròn các bím tóc, bé sẽ có một kiểu búi “Na Tra” siêu đáng yêu.

Bước cuối cùng là điểm lên 2 búi tóc chiếc nơ nhỏ để tăng thêm phần dễ thương, xinh xắn.

Hervietnam.com.vn vừa giới thiệu đến chị em loạt hơn 20 cách buộc tóc đẹp cực mới mẻ, lạ mắt. Có không ít người đã cảm thấy bối rối vì không nghĩ rằng các kiểu buộc tóc lại có thể biến tấu sáng tạo đến như vậy. Chúng tôi đã cân nhắc lựa chọn những kiểu tóc đơn giản, không tốn nhiều thời gian thực hiện. Với một chút kiên nhẫn, các chị em có thể thực hiện thành công ngay trong vài lần thử đầu tiên. Chúc chị em may mắn và học được thêm thật nhiều những cách làm tóc đẹp mới nữa nhé.

K.lang tổng hợp