Top 16 # Xăm Hình Hoa Bồ Công Anh / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Ngandieuuoc.com

Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Bồ Công Anh / 2023

Tâm sự của một người trẻ về hình xăm những cánh bồ công anh!

“Bạn có biết câu chuyện về một loài hoa, không hương và không sắc, chỉ một tấm lòng, gửi tình yêu theo gió vào hư không? Nếu không biết, tôi kể bạn nghe chuyện một loài hoa, ẩn mình trong đất, dai dẳng chờ ngày cựa mình đón nhận, một tình yêu chân thực sinh sôi.

” Thổi nhẹ…những cánh mỏng manh bay theo gió

Tìm về nới ấy…nơi bắt đầu yêu

thổi nhẹ…để em bay đi, bay đi mãi mãi ..”

Cây bồ công anh còn là hiện thân của của niềm kiểu hãnh luôn vươn mình cao hơn, nổi bật hơn đám cỏ dại quanh nó. Cũng giống như lòng tự tin kiêu hãnh của con người luôn hướng tới những gì cao đẹp nhất trong cuộc sống, niềm hi vọng cao cả về tương lại tươi sáng mặc dù niềm hi vọng ấy có mỏng manh đến đâu .

Hoa bồ công anh cũng có thể được liên hệ với những giấc mơ thành hiện thực. Vào 1 lúc nào đó trong cuộc đời, chúng ta đã thầm cầu ước 1 điều gì đó. Ta nhắm mắt, cầu ước và mong đợi rằng ước mơ đó sớm thành hiện thực. Một số người đã may mắn đạt được ước nguyện. Trong trường hợp đó, bạn có thể xăm hình bồ công anh để tượng trưng cho những ước mơ của mình. Bạn cũng có thể kết hợp với những biểu tượng khác để thể hiện ước mơ của mình cụ thể hơn.

Khi quyết định xăm hình hoa bồ công anh. Tôi cũng quyết định sẽ sống khát vọng và chờ đợi một tình yêu chân thực sinh sôi. Tôi yêu hình xăm này bởi vì tôi thấy nó đúng với hồn tôi. Thôi thúc tôi yêu thương, làm tôi cố níu với dù biết khoảng không là vô tận”.

Những hình xăm bồ công anh thường ở phía sau lưng, tạo ra một cảm giác không thể nào níu giữ. Nếu để ý kỹ bạn có thể thấy, hình ảnh những cánh hoa bay lan ra như một điều gợi mở tự nhiên, làm cho người xem phải suy nghĩ và mãi thắc mắc không biết khi những cánh hoa bay đi, chúng sẽ hướng về đâu và mang theo những gì?

Hình xăm bồ công anh thường chỉ sử dụng gam màu đen nhưng chẳng thiếu đi vẻ đẹp. Đúng với bản chất của nó, không kiêu xa, diêm dúa nhưng mang trong mình vẻ đẹp lạ thường.

Những hình xăm này thường đứng riêng lẻ để tạo cho nó một điểm nhấn riêng, xung quanh là khoảng trống dành cho những suy nghĩ, những ước mơ. Một khoảng trống rất lớn, mở về một hướng bao la.

Xăm bồ công anh đẹp ở bàn chân cho bạn gái

“Có lần người bạn thân chỉ vào hình xăm của tôi và hỏi: tại sao lại là bồ công anh mà không phải là một hình xăm khác. Tôi chỉ mỉm cười, đó là tình yêu, là nhiệt huyết của tuổi trẻ… Bồ công anh… Sẽ mãi bay đi”.

Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Bồ Công Anh Là Gì? #59 Mẫu Hình Xăm Bồ Công Anh Đẹp Nhất / 2023

Truyền thuyết hoa bồ công anh

Ngày xưa, ở trên một cánh đồng nọ có rất nhiều loại cây với những bông hoa vàng rực rỡ, lá vào dài lại vừa có màu xanh thẫm, rìa lá như răng cưa, nhọn hoắt trông chẳng khác nào những chiếc răng của con sư tử. Bởi vậy mà người ta gọi nó là cây Răng Sư Tử.

Những cây Răng Sư Tử nằm đủng đỉnh nghiêng mình trong gió trên những cánh đồng cỏ dại. Trong trái tim của chàng trai luôn ôm ấp những cánh hoa vàng rực rỡ như màu nắng ấy và người mà chàng yêu cũng chính là những đứa hoa nở rộ đầy ấm áp mà chàng ôm trong lòng. Những chiếc lá với răng cưa sắc nhọn như răng sư tử ôm lấy những cánh hoa vàng mềm mại như đang chở che và đầy khao khát.

Khi bước vào mùa hạ, những bông hoa lột bỏ đi những chiếc trâm cài vàng rực mà thay bằng một bộ áo choàng mới trắng nhẹ, mềm mại như bông, mịn màng như lông ngỗng. Bây giờ, những bông hoa trong vòng tay của chàng trai lại vươn mình lên đầy kiêu hãnh. Và Răng Sư Tử vẫn luôn ngắm nhìn, thầm khen ngợi vẻ đẹp ấy.

Giờ đây, người con gái vẫn luôn e ấy của chàng đã biến thành những bông hoa bồ công anh đầy kiêu hãnh với chiếc áo choàng satin trắng tinh mềm mại. Tình yêu của chàng cũng theo vậy mà lớn dần lên.

Thế nhưng, bỗng vào một ngày nọ chàng Gió bất chợt thổi đến từ một miền xa xôi. Chàng Gió vô cùng mạnh mẽ, ồn ào và cuồng nhiệt lướt đi trong những vũ khúc sôi động. Chàng Gió cầm chắc trên tay cây sáo trúc và thổi lên những bài ca về tình yêu đầy đẹp đẽ, lay động về những cánh đồng và vùng đất mà chàng đã đặt chân qua.

Chàng là người đầy kiêu hãnh nhưng cũng lạnh lùng và vô tâm. Mỗi khi lướt qua cánh đồng nào thì trên cánh đồng đó lại lưu lại bao ánh mắt ngưỡng mộ của những loài cây khác.

Và Bồ Công Anh cũng không thể chống lại sức hút của chàng Gió. Gió ập tới khiến nàng bất ngờ, choáng ngợp trước sự bất cần và vẻ phong lưu của chàng. Mỗi khi Gió lướt qua cánh đồng, nàng lại vươn mình lên để hòa mình trong gió, đón Gió về với mình. Nàng mong muốn được chàng Gió ôm ấp vào trong lòng, vuốt ve lên những sợi hoa mềm mại như bông. Tình yêu nàng dành cho Gió là trọn vẹn và trong sáng.

Thế nhưng Gió sinh ra đã mang tính đào hoa, không phải để dừng chân. Chàng là con của Ngao Du và mạo Hiểm, sẽ chẳng dừng lại vì bất kỳ ai. Vì vậy, những cánh đồng cỏ bình yên chẳng thể níu giữ lại bước chân của chàng. Cứ thế, Gió lại ào ạt thổi qua, tìm tới những miền đất mới mặc cho Bồ Công Anh cố níu giữ.

Chứng kiến cảnh ấy, Răng Sư Tử nhói lên trong lòng. Tim chàng như đang bị chính những chiếc răng của mình đâm xuyên, cào xé. Chàng dùng hết tâm sức để che chở cho người mình yêu, thế nhưng rồi lại bỗng chốc mất đi tất cả chỉ trong giây lát. Chàng tuyệt vọng muốn đưa cánh tay xanh biếc ra để níu giữ Bồ Công Anh trắng muốt nhưng lực bất tòng tâm. Bồ Công Anh đã tự tách mình ra khỏi nhụy để chạy đuổi theo Gió mất rồi.

Cho tới tận ngày nay, mỗi khi bước qua cánh đồng Bồ Công Anh người ta vẫn còn nghe thấy lời thì thầm của Răng Sư Tử với chàng Gió mỗi khi thổi đến để hỏi tin tức của Bồ Công Anh. Chàng chỉ muốn hỏi rằng “ở nơi đó, cô ấy sống thế nào?”.

Nhưng câu trả lời của Gió luôn là lặng im bởi Gió không thể mang Bồ Công Anh theo mãi. Cô ấy đã rơi xuống trên cuộc hành trình dài không hồi kết và hòa mình vào đất để rồi lại hồi sinh tạo thành những đứa con, đặt tên là Răng Sư Tử.

Qua truyền thuyết này người ta chỉ có thể thở dài rằng cây có hoa nhưng không thể giữ được hoa bởi hoa chỉ muốn vươn mình theo gió. Gió lại luôn khó nắm bắt, vô tâm, chỉ say mê đắm mình trong các cuộc hành trình mới lạ. Và khi gió đi rồi hoa mới biết, nguồn cội của mình chính là nhựa chảy trong máu của cây.

Chính nhờ vào truyền thuyết này mà ý nghĩa hình xăm hoa bồ công anh lại càng được yêu thích và trân trọng hơn.

[sc_fs_faq sc_id=”fs_faqyz1xbc3ly” html=”true” headline=”h2″ img=”” question=”Ý nghĩa hình xăm hoa bồ công anh là gì?” img_alt=”” css_class=”” ]Hoa bồ công anh thể hiện sự tự do, dũng cảm khám phá trong cuộc sống, trong tình yêu. Mang ý nghĩa cho ước mơ, niềm tin và khát vọng khi bay đi tìm kiếm ở những chân trời mới. Niềm khát vọng sống mãnh liệt và sự tự do tuyệt đối.[/sc_fs_faq]

Bồ công anh không phải là một loại hoa nuôi trồng mà chúng thường mọc dại ở bên vệ đường. Chúng mỏng manh và thấp lè tè. Bông hoa có hình cầu, màu trắng muốt, khi có gió thổi qua, từng cánh hoa bồ công anh nhỏ bay đầy trời.

Có thể với số đông người loài hoa này chẳng có chút gì đặc biệt, thế nhưng với số đông người khác nó lại mang nhiều ý nghĩa to lớn.

Giống với nhiều loài hoa khác, hoa bồ công anh cũng nở vào mùa xuân. Khi mùa xuân tới, trên các khu vườn, cánh đồng bồ công anh, những hạt hoa bồ công anh lại bay lên khắp trời, trông chẳng khác nào một khung cảnh thần tiên. Người ta thường sử dụng hoa bồ công anh để chơi trò đếm cánh hoa tiên đoán tình yêu xem người ấy yêu mình hay người ấy không yêu mình.

Cũng chính vì những ý nghĩa này mà rất nhiều cô gái thường thích những hình xăm hoa bồ công anh đẹp để xăm lên mình.

Muốn sở hữu hình xăm hoa bồ công anh đẹp nên đến đâu?

Nếu bạn muốn sở hữu những hình xăm hoa đẹp nhất thì hãy tới ngay với Tadashi Tattoo – địa chỉ xăm chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Với hàng nghìn mẫu hình xăm hoa bồ công anh bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình.

Bên cạnh đó, những thợ xăm tại Tadashi Tattoo đều có tay nghề và kỹ thuật cao, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những hình xăm bồ công anh nhỏ, đẹp và đầy sinh động.

Bộ sưu tập các hình xăm hoa bồ công anh đẹp cho bạn tham khảo

139+ Hình Xăm Hoa Bồ Công Anh Đẹp Nhất Ở Vai, Chân, Tay, Lưng, Eo, Hông / 2023

I. Khám phá ý nghĩa của hình xăm hoa bồ công anh

Trong thiên nhiên, bồ công anh là dạng hoa dại, có vẻ ngoài tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, sự thanh mảnh tự nhiên. Thực tế, chỉ với 1 làn gió nhẹ, những cánh bồ công anh đã cuốn đi nhiều hướng khác nhau.

Ý nghĩa ẩn chứa đằng sau hình xăm bồ công anh tương đối đa dạng, có thể lá phạm trù tôn giáo, biểu hiện tinh thần của người sở hữu,… hoặc cũng có thể là quan niệm muốn tạm biệt quá khứ, thay đổi hướng tới tương lại.

Tuy nhiên, phần nào đó sự mỏng manh, yếu đuối lại khiến người nhìn cảm thấy xiêu lòng, rung động.

Theo nhiều quan điểm khác nhau, bồ công anh còn khắc họa triết lý nhân sinh, cuộc sống. Việc sở hữu hình xăm hoa bồ công anh đồng nghĩa với quan niệm quý trọng, tận hưởng từng thời khắc trong cuộc sống.

Ngoài ra, bồ công anh còn thường được gửi gắm những ước mơ theo cơn gió.

Đây được đánh giá là mẫu tattoo tương đối thích hợp với nữ giới, đặc biệt là những cô gái trẻ với sự dịu dàng, coi trọng tình yêu, giàu tâm trạng, cảm xúc.

Ngoài việc đại diện cho sự dịu dàng, nữ tính, hình xăm hoa bồ công anh còn được dung để biểu trưng cho sự tự do, vươn mình tới những phương trời mới mẻ.

Khi được những cơn gió cuốn theo, đồng nghĩa với việc xa cách, bắt đầu một giai đoạn mới, khởi đầu mới, đây là quy luật tất yếu của cuộc sống.

Dù bắt đầu ở một phương trời, vùng đất hoàn toàn mới mẻ, tuy nhiên bồ công anh vẫn để lại những hạt mầm, tiếp tục phát triển, sinh sôi.

Bởi vậy nên, việc đặt lên cơ thể hình xăm hoa bồ công anh hàm chứa thông điệp về sự mạnh mẽ, sẵn sàng đối mạnh với thay đổi, khó khăn trong cuộc sống.

✍️✍️✍️TÌM HIỂU : Ý nghĩa hình xăm hoa sen

II. Xăm hình bồ công anh nên chọn vị trí nào?

Đa phần các hình xăm hoa bồ công anh sẽ đơn sắc trắng đen, và có vị trí tương đối đa dạng, dễ dàng phù hợp với nhiều kích cỡ khác nhau.

1. Hình xăm bồ công anh ở vai

Hình xăm hoa bồ công anh vừa có thể đặt ở phần vai trước, vừa có thể đặt ở vai sau, đều đảm bảo thẩm mỹ và vẫn biểu lộ trọn vẹn ý nghĩa.

Mẫu tattoo bồ công anh ở vị trí xương quai xanh gần vai chắc chắn sẽ khiến các chàng trai cảm thấy “xao xuyến”

⚡⚡⚡ĐỌC THÊM : Nên xăm hình hoa cúc ở đâu

2. Hình xăm bồ công anh ở chân

Nếu bạn ưa thích hình xăm nhỏ đẹp, khu vực cổ chân, cẳng chân là tương đối phù hợp với họa tiết bồ công anh. Không quá lộ liễu, nét nữ tính ngầm ẩn hiện cũng khiến bạn sở hữu sức hấp dẫn đặc biệt.

Cực sống động với mẫu tattoo bồ công anh trên đùi

🌟🌟🌟NÊN ĐỌC : Xăm hình trái tim ở đâu đẹp nhất

3. Hình xăm bông bồ công anh ở tay

Cổ tay là một trong những khu vực thích hợp nhất với hình xăm hoa bồ công anh

Tattoo bồ công anh ở cổ tay

🔥🔥🔥BẠN ĐỌC CŨNG QUAN TÂM : Các mẫu hình xăm nàng tiên cá sau lưng

4. Hình xăm bồ công anh ở lưng

Khu vực lưng sẽ thích hợp với các mẫu hình xăm hoa bồ công anh trải dài, thỏa sức cho những cánh hoa của bạn bay lượn theo gió.

5. Hình xăm bồ công anh ở cổ, sau gáy

Phần cổ, sau gáy luôn hàm chứa sự tinh tế, lại có phần ngây thơ nên các hình xăm tại khu vực này thường biểu trưng cho vẻ đẹp có phần thơ ngây, tươi trẻ nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Đơn giản mà vẫn đầy cuốn hút với hoa văn bồ công anh bay trong gió

🎇🎇🎇ĐỪNG BỎ LỠ : BST Hình xăm lông vũ đẹp

6. Hình xăm bồ công anh ở eo, bụng, hông

Một trong những vị trí quyến rũ bậc nhất khi bạn sở hữu tattoo hoa bồ công anh. Vị trí gần xương sườn luôn là khu vực vô cùng đặc biệt của nữ giới, thể hiện vẻ đẹp, sự nữ tính đặc trưng.

III. Tổng hợp các mẫu hình xăm bồ công anh đẹp nhất

Bạn muốn kiếm tìm những mẫu tattoo bồ công anh ấn tượng, đẹp và tràn đầy ý nghĩa, tham khảo ngay bộ sưu tập hình xăm chất nhất với hoa văn bồ công anh.

1. Hình xăm bồ công anh nhỏ, mini

Các mẫu hình xăm hoa bồ công anh với kích cỡ nhỏ nên nằm ở cổ tay, sau gáy,… biểu hiện nét cá tính 1 cách nhẹ nhàng, nhưng vẫn in đậm dấu ấn cá nhân.

Đơn giản nhưng vẫn đầy cuốn hút với mẫu hình xăm bồ công anh mini

Tattoo mini luôn vô cùng thích hợp với nữ giới

2. Hình xăm bồ công anh cho nam

Dù được đánh giá là thích hợp với nữ giới, biểu lộ nữ tính, sự mỏng manh, tuy nhiên nếu các chàng trai muốn phá cách, hoàn toàn có thể chọn lựa bồ công anh để tattoo.

3. Xăm hình bồ công anh cho nữ

Ngoài hình tượng bồ công anh đơn giản, truyền thống, nữ giới có thể chọn lựa kết hợp với những cánh chim, trích dẫn, cánh bướm, các loài hoa với đa dạng về màu sắc.

Hoa văn bồ công anh kèm theo trích dẫn đầy ý nghĩa

Hình xăm về bồ công anh

💥💥💥CHIÊM NGƯỠNG : 199+ Hình xăm đẹp cho nữ

* Xăm hình bồ công anh giá bao nhiêu?

Căn cứ theo kích cỡ, độ phức tạp về đường nét, màu sắc của mẫu hình xăm hoa bồ công anh, mức chi phí bạn cần chi trả sẽ khác nhau. Về cơ bản, mức giá sẽ có sự dao động từ vài trăm cho đến cả triệu đồng, nếu bạn chọn lựa hình thức xăm dán, mức chi phí sẽ thấp hơn.

Điều bạn cần chú ý rằng, đó là xăm hình sẽ lưu lại mực xăm vĩnh viễn trên cơ thể, bởi vậy nên, hãy tìm kiểu thật kỹ càng ý nghĩa hình xăm, cũng như chắc chắn rằng mình muốn nó trước khi quyết định tattoo.

VND

10000000

Tình trạng

Available in Stock

199 Mẫu Hình Xăm Bồ Công Anh Đơn Giản Nhưng Mang Nhiều Ý Nghĩa / 2023

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Chân và cổ chân là một trong những vị trí tuyệt vời để xăm trổ mà nhiều bạn trẻ hiện nay rất ưa thích, bởi nó vừa cá tính vừa phong cách lại rất chất và thời trang. Ngoài xăm những hình xăm lớn thì các bạn còn có thể chọn cho mình những mẫu hình xăm nhỏ ở cổ chân mu bàn chân để tạo sự gợi cảm tạo sự mới mẻ cùng với nét độc đáo riêng biệt.

Hình xăm bồ công anh ở cổ tay

Nói đến bồ công anh, thì chúng ta cũng thường nghĩ về hy vọng và tình yêu. Mặc dù cũng có không ít người nói rằng bồ công anh có nghĩa rằng tình yêu sẽ không ở lại, còn riêng Vietnam Tattoo thì tin vào ý nghĩa khác của nó đó là tự do và hy vọng. Nhiều người xăm hình bồ công anh trên cơ thể để thể hiện niềm hy vọng của họ và mong muốn của họ là có thể tự do vui vẻ ở cái tuổi thanh xuân này.

Hình xăm bồ công anh ở sau gáy

Thường các vị trí được lựa chọn xăm hình cổ tay, bắp tay, cánh tay, ngực, vai sau,… thì xăm hình sau gáy cũng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để lên một hình xăm cho riêng mình . Bởi chúng được nhiều người chú ý từ phía sau. Vì vậy , những hình xăm bồ công anh sau gáy đẹp luôn được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Hình xăm bồ công anh cho nam

Những bạn nam yêu hình xăm đẹp luôn chọn cho mình cái riêng và thể hiện được cá tính trong đó. Đối với các bạn trai, luôn chọn cho mình hình xăm đẹp cho nam mạnh mẽ và thể hiện được cá tính bản lĩnh của mình.

Hình xăm bồ công anh ở vai cho nữ

Với bộ sưu tập những mẫu hình xăm bồ công anh đẹp và dễ thương dành cho phái nữ được Vietnam Tattoo sưu tập từ nhiều nguồn khác nhau. Hy vọng trong bộ sưu tập Vietnam Tattoo mang lại này sẽ là một món quà tinh thần dành cho các bạn nữ.