Top 18 # Xăm Hình Phong Thủy Mệnh Mộc / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Ngandieuuoc.com

Hình Xăm Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc / 2023

Từ xưa đến nay ông cha ta đã quan niệm ngũ hành sinh ra vạn vật bao gồm năm yếu tố kim mộc thủy hỏa thổ. Mỗi yếu tố đại diện cho một nguyên tố của tự nhiên chịu sự ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp của các nguyên tố còn lại. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa của hình xăm trong phong thủy cho người có mệnh mộc.

Trong ngũ hành thì mệnh mộc là mệnh thuộc tính khá lành. Bởi mộc là chỉ cây cối, trong phong thủy người ta thường bố trí các vật bằng gỗ trong nhà để hóa giải sát khí tạo ra từ vật có tính kim như kim loại. Trong hình xăm nghệ thuật cũng vậy, bạn là người có mệnh mộc nên cũng chịu ảnh hưởng của ngũ hành. Chính vì vậy việc tìm hiểu kỹ càng là điều rất cần thiết. Nó có thể mang lại vận khí tốt, sự thăng tiến trong sự nghiệp, sức khỏe, niềm vui,… nhưng nếu bạn xăm những hình không hợp sẽ tạo ra sự đối nghịch ảnh hưởng không tốt đối với cuộc sống.

Lý giải về sự ảnh hưởng của yếu tố mộc trong ngũ hành:

Ngũ hành tương sinh: Thủy sinh mộc (cây có nước thì mới có thể sống và phát triển được). Mộc sinh hỏa (nghĩa là mộc sẽ làm bùng cháy ngọn lửa). Đối với ngũ hành tương sinh, những hình xăm phong thủy hợp mệnh mộc là những hình có màu sắc đen hoặc xanh (màu sắc tượng trưng cho tính thủy), màu nâu của gỗ, xanh lá của cây.

Trong ngũ hành tương khắc: Mộc khắc thổ – mộc là cây sinh ra rễ ăn sâu vào trong lòng đất. Kim khắc mộc – đao kiếm, rừu là kim loại chặt phá cây. Chính vì vậy không nên xăm những hình xăm đẹp có tính kim như màu trắng sáng, ánh kim.

Những hình xăm phong thủy cho người mệnh mộc trong ngũ hành:

Xăm hình tùng trúc cúc mai tuyệt đẹp.

Hình xăm thư pháp nghệ thuật.

Ngoài ra còn có các hình xăm đẹp khác như tùng bách, thỏ, mèo.

45 Hình Xăm Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc (Update 2022) / 2023

ĐÔI NÉT TỬ VI NGƯỜI MỆNH MỘC

Người mang mệnh Mộc là những người sinh vào những năm: 1928, 1929, 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011…

Xét về tính cách, những người sinh mệnh Mộc thường là những người có tính cách vui vẻ, ngập tràn năng lượng với nụ cười tỏa nắng. Đặc biệt họ sống rất chân thành, giàu tình cảm và nhiệt tình giúp đỡ người khác. Đây là phẩm chất đáng quý nhất của những người thuộc cung mệnh này.

Tương sinh : Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc

Tương khắc: Mộc khắc Thổ, Kim khắc Mộc

Thủy sinh Mộc, nên mệnh Mộc cực kỳ hợp với màu đen, màu xám, màu xanh nước biển. Mộc hợp Mộc nên màu nâu và màu xanh lá cây cũng đều là những màu sắc lý tưởng cho người mệnh này.

Màu của gỗ mang tông trầm tượng trưng cho sự kiên định, chân thành và sống tình cảm. Màu của sắc xanh cây cối tượng trưng cho sự trong lành, sức sống mãnh liệt, niềm vui và sự may mắn cho một khởi đầu mới.

MỆNH MỘC XĂM HÌNH GÌ HỢP

Chỉ từ những hạt giống nhỏ bé, những nhánh cây mạnh mẽ sinh sôi đâm chồi từ lòng đất. Trải qua bao nắng mưa giông bão vươn mình đón nhận sinh khí đất trời, phát triển trở thành những thân cây to lớn góp phần mang đến bầu không khí trong lành cho con người. Đó là một sức sống bền bỉ, kiên trì đến ngỡ ngàng. Vì vậy những hình xăm thiết kế từ hình ảnh cây cối cũng sẽ mang trong mình những ý nghĩa lớn lao đó

Màu xanh là màu của sự sống, niềm tin và hy vọng. Cho nên những hình xăm phong thủy hợp mệnh Mộc cũng sẽ thể hiện khát vọng sống , khát vọng thành công của con người.

THIẾT KẾ HÌNH XĂM CHO NGƯỜI MỆNH MỘC

BẠN NÊN ĐỌC ➤ Hình xăm cây TREE OF LIFE

Hình xăm hoa lan sang trọng, quý phái.

Hình xăm hoa ly duyên dáng và quyến rũ

XEM THÊM: Hình xăm hợp tuổi nhâm thân 1992

Xăm Hình Phong Thủy Theo Mệnh Cho Người Mệnh Kim / 2023

Xăm hình phong thủy theo mệnh Kim và những điều bạn nhất định phải biết

Đôi nét về người mệnh Kim

Trong phong thủy, những người thuộc mệnh Kim sẽ thuộc các năm sinh gồm 1924, 1925, 1932, 1933, 1940, 1941, 1954,1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015, 2022, 2030, 2031. Tức thuộc các tuổi Nhâm Thân, Ất Mùi, Giáp Tý, Quý Dậu, Nhâm Dần, Ất Sửu, Canh Thìn, Tân Tỵ, Canh Tuất, Giáp Ngọ, Tân Hợi.

Mệnh Kim tức là đại diện cho mùa Thu, người có bản mệnh này sở hữu nhiều phẩm chất đáng quý, trực giác rất nhạy bén và bên trong ẩn chứa nội lực tiềm ẩn rất lớn. Chính vì vậy, người mang bản mệnh Kim thường dễ thành công trong cuộc sống. Nhờ khả năng truyền thông tin tốt nên người Mệnh Kim giao tiếp giỏi và được rất nhiều người yêu mến. Tuy nhiên Kim cũng là hiểm họa là sự hủy hoại khi gặp phiền muộn và tiêu cực. Chính vì vậy, để cân bằng trong bản mệnh, tính cách và phát triển theo hướng tích cực thì xăm hình phong thủy mệnh Kim đúng chuẩn là điều rất cần thiết.

Chủ đề và màu sắc hình xăm phù hợp với người mệnh kim

Màu sắc hình xăm phong thủy cho người mệnh kim sẽ là các màu đặc trưng của các hành tương sinh với bản mệnh Kim là Thổ và Thủy như màu vàng sậm, nâu đất hoặc các màu đặc trưng cho bản mệnh của mình như màu trắng, màu xám, màu ghi hoặc màu bạc.

Bộ sưu tập hình xăm phong thủy theo mệnh Kim cho Nam

Bộ sưu tập hình xăm phong thủ theo mệnh Kim cho Nữ

Với các cô gái mệnh Kim những hình xăm thích hợp nhất chính là tiên, hạc, thiên nga, gà, phương hoàng, thánh giá hay mỏ neo, cánh bướm, chữ nghệ thuật… Bạn chỉ cần chọn những mẫu có đường nét mềm mại, mảnh mai cùng với đó là sự kết hợp với các màu sắc hợp bản mệnh như trắng, nâu, xám, bạc, ghi là được.

Chọn nơi nào để xăm hình phong thủy theo mệnh đẹp và chất lượng?

39 Hình Xăm Phong Thủy Hợp Mệnh Kim “Chất Như Nước Cất” / 2023

Tìm hiểu chung về tử vi người mệnh Kim

1941, 2001 : Tuổi Tân Tỵ, cung Tốn, mạng Bạch Lạp Kim

1940, 2000 : Tuổi Canh Thìn, cung Chấn, mạng Bạch Lạp Kim

1933, 1993 : Tuổi Quý Dậu, cung Chấn, mạng Kiếm Phong Kim

1932, 1992 : Tuổi Nhâm Thân, cung Khôn, mạng Kiếm Phong Kim

1925, 1985 : Tuổi Ất Sửu, cung Tốn, mạng Hải Trung Kim

1924, 1984 : Tuổi Giáp Tý. cung Chấn, mạng Hải Trung Kim

1911, 1971 : Tuổi Tân Hợi, cung Khôn, mạng Xoa Kim Xuyến

1910, 1970 : Tuổi Canh Tuất, cung Khảm, mạng Xoa Kim Xuyến.

1903, 1963 : Tuổi Quý Mẹo, cung Ly, mạng KIm Bạch Kim

1902, 1962 : Tuổi Nhâm Dần, cung Cấn, mạng Kim Bạch Kim

1955, 2015 :Tuổi Ất Mùi, cung Khảm, mạng Sa Trung Kim

1954, 2014 : Tuổi Giáp Ngọ, cung Ly, mạng Sa Trung Kim

Ngũ hành tương sinh – tương khắc

Mỗi người khác nhau đều có thuộc tính ngũ hành riêng, hình xăm khác nhau cũng sẽ có ngũ hành khác nhau. Do đó nếu ngũ hành của hình xăm có thể hỗ trợ cho ngũ hành của người xăm thì chắc chắn hình xăm ấy sẽ mang lại rất nhiều vượng khí cho chủ nhân giúp người đó luôn gặp may mắn và bình an trong cuộc sống.

Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim

Kim khắc Mộc, Hỏa khắc Kim

Hỏa khắc Kim ( hỏa có thể làm tan chảy kim loại ), Kim khắc Mộc ( kim loại dùng để chế tạo dụng cụ chặt phá cây cối ) bởi vậy bạn nên tránh những thiết kế hình xăm sở hữu gam màu chủ đạo là hồng, cam, đỏ, tím.

Trong nghệ thuật phong thủy màu sắc giữ 1 vai trò hết sức quan trọng vì thế khi lựa chọn hình xăm bạn nên chọn màu sắc phù hợp với quy tắc ngũ hành tương sinh – tương khắc.

Kim có thể hiểu đơn giản là kim loại vì vậy màu sắc tương ứng với mệnh Kim là màu ánh kim và trắng. Vì Thổ sinh Kim (Kim được hình thành từ trong lòng đất), Kim sinh Thủy ( Kim loại nóng chảy sẽ tồn tại dưới dạng thể lỏng) vì vậy khi chọn lựa những hình xăm nghệ thuật, các bạn thuộc cung mệnh này nên chọn những thiết kế có màu nâu, màu vàng là tông màu chủ đạo của hình xăm.

➞ Hình xăm hợp với nam. nữ mạng Thổ

Việc lựa chọn được màu sắc hợp cung mệnh của mình sẽ giúp sự nghiệp người mạng Kim luôn được suôn sẻ, đem tới nhiều may mắn, gặp khó khăn sẽ được quý nhân phù trợ. Không những thế mà còn cải thiện và nâng cao sức khỏe, đường tình duyên thuận buồm xuôi gió.

Nhắc đến những người mệnh Kim là nhắc đến những con người thông minh, nhanh nhạy và quyết đoán. Họ kiên định và bình tĩnh trước mọi khó khăn, luôn hướng về tương lai phía trước. Nữ mệnh Kim sở hữu nét đẹp quý phái, nhạy bén và sắc sảo. Nam mệnh kim mạnh mẽ, sang trọng, có tố chất lãnh đạo, quản lý.

➧➧➧ Tổng hợp những hình xăm cá chép đẹp nhất 2018

Hình ảnh con voi, chim đại bàng sẽ rất phù hợp cho những thiết kế hình xăm cho người mệnh Kim. Đặc biệt là nam giới vì đây đều là những hình ảnh tượng trưng cho sức mạnh, sự lãnh đạo và quyền lực. Voi – chiến binh mạnh mẽ của rừng xanh với sự quản lý liên kết bầy đàn chặt chẽ, đại bàng – chúa tể của bầu trời nổi bật với tốc độ “tia chớp”, sự dứt khoát, lạnh lùng và kiên quyết. Hình ảnh những con voi, chim đại bàng được thiết kế sáng tạo trên tông màu trắng hoặc đen với những đường nét xăm dứt khoát và cứng cỏi sẽ tạo nên một hình xăm khẳng định bản lĩnh đàn ông vô cùng tuyệt vời.

Hình xăm thiên nga trong truyền thuyết – vẻ đẹp tinh tế đến ngỡ ngàng

Hình xăm phượng hoàng cao quý & quyền lực

Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn hình ảnh con gà trống để thiết kế nên những hình xăm cho người mệnh Kim. Lý do vô cùng đơn giản, mỗi sớm bình minh, gà trống luôn đứng từ trên cao hướng về phía mặt trời cất tiếng gáy gọi mặt trời “thức dậy”. Mặt trời với những ánh nắng vàng rực rỡ là biểu tượng cho sức sống mãnh liệt. Hình ảnh chú gà trống hướng về phía Đông gọi mặt trời mang ý nghĩa tượng trưng cho tính cách kiên định, bình tĩnh vượt qua mọi khó khăn thử thách hướng về tương lai của những người mệnh Kim.

Có một điều mà các bạn mệnh Kim cần lưu ý khi xăm mình. Nếu các bạn đã trót xăm những hình xăm không hợp hoặc khắc với cung mệnh của mình thì các bạn hãy bình tĩnh, đừng quá lo lắng. Đừng dại mà ngay lập tức đi xóa hình xăm vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và thẩm mỹ trên cơ thể các bạn đặc biệt với những hình xăm kích thước lớn hoặc không may gặp phải tiệm xóa xăm không chuyên nghiệp. Lời khuyên chân thành dành cho các bạn là nên tìm tới những tiệm xăm uy tín với những người thợ xăm mình có kinh nghiệm và tay nghề cao nhờ tư vấn hỗ trợ tìm cách giải quyết.