Top 16 # Xu Hướng Làm Đẹp Từ Thiên Nhiên / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Ngandieuuoc.com

Làm Đẹp Từ Thiên Nhiên Xu Hướng Của Thời Đại / 2023

Ngày nay, mỹ phẩm làm đẹp từ thiên nhiên đang nhận được sự quan tâm của các bạn gái, đây cũng là xu hướng mới trong ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm. Hàng loạt các mỹ phẩm làm đẹp được chiết xuất từ thiên nhiên xuất hiện trên thị trường mang đến sự tiện lợi nhưng vẫn an toàn khi làm đẹp.

Điểm qua những ưu điểm của mỹ phẩm làm đẹp từ thiên nhiên:

Hoàn toàn tự nhiên: Các loại mỹ phẩm được chiết xuất từ hoa, quả, thực vật, khoáng chất…

Sử dụng an toàn: Mỹ phẩm tự nhiên được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và được các bác sĩ da liễu khuyên dùng, mỹ phẩm không phải qua các phương pháp xử lý hóa học, và không chứa các thành phần tổng hợp, hay các yếu tố nhân tạo.

Khả năng tương thích với mọi loại da cao: Khả năng tương thích với nhiều loại da và đảm bảo chỉ số an toàn cao cho da, không gây kích ứng với da, với mỗi loại da bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy loại mỹ phẩm thiên nhiên phù hợp.

Nhiều chủng loại sản phẩm da dạng: Bạn có thể tìm thấy từ sữa rửa mặt, sữa dưỡng ẩm, mặt nạ, kem, lotion, xà bông, dầu gội/ dầu xả, kem chống nắng, phấn nền, phấn mắt, son môi, phấn má hồng, nước hoa … đều có dòng sản phẩm tự nhiên, những sản phẩm này hầu hết đều đã có mặt tại các cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc. Hiện nay, một số hãng mỹ phẩm uy tín còn độc quyền một số loại nguyên liệu đặc biệt để tạo ra một dòng sản phẩm tự nhiên của riêng mình.

Giá cả phải chăng, vừa túi tiền: Trừ những mỹ phẩm chiết xuất từ nguyên liệu quý hiếm thì các loại mỹ phẩm tự nhiên có giá thành không hề cao, phù hợp với mọi đối tượng.

Không có tác dụng phụ: Những thành phần tự nhiên sử dụng trong các loại sản phẩm này đảm bảo không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào, không gây ra hiện tượng bít lỗ chân lông, không làm da khô đi hoặc lên dầu , không gây kích ứng da … do đó bạn có thế sử dụng chúng bất kỳ khi nào bạn muốn.

Xu Hướng Sử Dụng Mỹ Phẩm Làm Đẹp Từ Thiên Nhiên / 2023

Mỹ phẩm làm đẹp từ thiên nhiên hiện đang nhận được sự quan tâm của phái đẹp, đây cũng là xu hướng mới trong ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm. Từ xa xưa mọi người đã biết làm làm trắng da từ nước vo gạo, gội đầu với bồ kết, nhuộm tóc từ lá cây… Nhưng theo thời gian cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp đã tạo ra những mỹ phẩm làm đẹp từ hóa chất bởi sự tiện lợi lại bền đẹp nên dần chiếm lĩnh ngành công nghệ làm đẹp.

Cho đến chục năm trở lại đây, người ta dần phát hiện nhiều mặt trái của mỹ phẩm có hóa chất trong việc sử dụng lâu dài đến sức khỏe nói chung. Lúc này cũng như thời trang, mỹ phẩm có tính năng xoay vòng. Sau một thời gian bỏ quên những nguyên liệu từ tự nhiên sẵn có, chúng ta đã dành sự quan tâm nhiều hơn đến những tác dụng quý giá, tốt cho sức khỏe của những sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên. Và hầu như trong chỉ riêng lĩnh vực hóa mỹ phẩm, giờ đây tất cả các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên đang từng bước tìm lại vị thế của mình với bước phát triển cao hơn.

Mỹ phẩm thiên nhiên được phát triển tập trung vào những dòng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, không sử dụng hóa chất và loại trừ tối đa các thành phần dễ gây kích ứng cho da, đem lại hiệu quả tối đa trong lĩnh vực làm đẹp.

Điểm qua những ưu điểm của mỹ phẩm tự nhiên

Hoàn toàn tự nhiên: Được chiết xuất từ hoa, quả, thực vật, khoáng chất…

Sử dụng an toàn: Mỹ phẩm tự nhiên được kiểm định nghiêm ngặt và được các bác sĩ da liễu kiểm chứng, mỹ phẩm không qua xử lý hóa học, không chứa các thành phần tổng hợp, nhân tạo.

Không thử nghiệm trên động vật: Là điểm cộng của mỹ phẩm tự nhiên xét trên khía cạnh bảo vệ môi trường và nhân sinh.

Khả năng tương thích với mọi loại da cao: Khả năng tương thích với nhiều loại da và chỉ số an toàn cho da cao, với mỗi loại da bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy loại mỹ phẩm phù hợp.

Giá cả phải chăng: Trừ những mỹ phẩm chiết xuất từ nguyên liệu quý hiếm thì mỹ phẩm tự nhiên có giá thành không hề cao, phù hợp mọi đối tượng.

Không có tác dụng phụ: Những thành phần tự nhiên sử dụng trong các loại sản phẩm này nhằm đảm bảo không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào; không gây bít lỗ chân lông, không làm da khô đi hoặc dầu lên, không gây kích ứng… do đó bạn có thế sử dụng chúng bất kỳ khi nào bạn muốn.

Nhiều chủng loại sản phẩm da dạng:  Bạn có thể tìm thấy từ sữa rửa mặt, toner, dưỡng ẩm, mặt nạ, kem, lotion, xà bông, dầu gội/ dầu xả, kem chống nắng, phấn nền, phấn mắt, son, phấn má, nước hoa … đều có dòng sản phẩm tự nhiên, những sản phẩm này hầu hết đều đã có mặt tại cửa hàng Guardian. Hiện nay, một số  hãng mỹ phẩm còn độc quyền một số loại nguyên liệu đặc biệt để tạo ra một dòng sản phẩm tự nhiên của riêng mình.

Như xu hướng chung của thế giới, tại Việt Nam hàng loạt các mỹ phẩm từ tự nhiên đã xuất hiện và đang chiếm lĩnh thị trường như: Sukin, Living Nature, Yves Rocher, Botani… Ngay cả các tập đoàn đa quốc gia đang có nhà máy tại Việt Nam như Unilever, Kao, P&G… cũng nhanh chóng tận dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên Việt Nam như bồ kết, chè xanh, dưa leo, nghệ, tảo biển, lô hội, mật ong… để tung ra các sản phẩm mới.

Mỹ phẩm tự nhiên Living Nature

Gần đây nhất, mỹ phẩm được chứng nhận tự nhiên hàng đầu tại New Zeland đã có mặt tại Việt Nam – Living Nature. Hiện nay, Living Nature là nhà phân phối lớn tại New Zealand và xuất khẩu đến 14 quốc gia trên thế giới như Australia, Anh, Hà Lan, Đức, Mỹ, Canada, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc và Hồng Kông,…

Các sản phẩm của Living Nature đã được chứng minh là có thành phần hữu cơ, hoạt động an toàn trên bề mặt da giúp dưỡng ẩm, phục hồi và tăng thêm vẻ đẹp cho cơ thể.

Đơn giản và đúng quy luật của tự nhiên, các sản phẩm của Living Nature không chứa:

– Chất bảo quản tổng hợp như paraben hoặc phenoxyethanol.

– Các chất hoạt động bề mặt khắc nghiệt như natri, amoni và lauryl/laureth sunfat.

– Các hóa dầu như PEG, paraffin và các glycol khác.

– Silicon hoặc dầu khoáng.

– Nước hoa hoặc màu nhân tạo.

– Thử nghiệm động vật.

– Thành phần biến đổi gen hoặc chiếu xạ.

– Cồn và các biến thể chứa cồn

Những điều liệt kê trên đủ để khiến bạn tự tin khi sử dụng sản phẩm của Living Nature.

Xu Hướng Làm Đẹp Bằng Mỹ Phẩm Chiết Xuất Từ Thiên Nhiên / 2023

Xu hướng làm đẹp bằng mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên. Thiên nhiên hoá các loại mỹ phẩm, xu hướng làm đẹp chiết xuất từ thiên nhiên đang rất được ưa chuộng từ rất nhiều bạn gái, và đây cũng là xu hướng mới trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Thiên nhiên hoá các loại mỹ phẩm, xu hướng làm đẹp chiết xuất từ thiên nhiên đang rất được ưa chuộng từ rất nhiều bạn gái, và đây cũng là xu hướng mới trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Các loại mỹ phấm chứa hóa chất có tác dụng tức thì trong việc trang điểm nhưng để hậu quả nghiêm trọng về lâu dài khiến làn da của bạn dần xuống cấp như khiến lỗ chân lông to, làn da bị thâm nám, tàn nhang, dị ứng, … Lúc này làn da của bạn đã bị tổn thương rất khó để hồi phục, bạn chỉ có thể ngừng sử dụng và có một chế độ chăm sóc đặc biệt để da của bạn có thể trở lại trạng thái bình thường.

Với mong muốn cho ra đời những loại mỹ phẩm cho da có hiệu quả cao hơn và đây cũng là tiêu chí của những nhà sản xuất mỹ phẩm một hướng nhìn mới cho những sản phẩm làm đẹp da. Những chất hóa học có trong mỹ phẩm dần dần được chuyển sang nguyên liệu được chiết xuất từ thiên nhiên như: tinh dầu, trái cây, rau, của, quả, mật ong, dầu dừa, cám gạo, …

Những ưu thế nổi bật của mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên:

1. Mỹ phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên

Như lời khẳng định rõ ràng về lợi ích của mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên các thành phần được sử dụng trong mỹ phẩm đều không chứa chất hóa học, không chứa các thành phần chất tổng hợp mà hoàn toàn sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên chứa nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là Vitamin E giúp nuôi dưỡng cho làn da khỏe mạnh, mịn màng chiết xuất từ hoa quả, thực vật và khoáng chất.

2. Mỹ phẩm an toàn cho da

Ưu điểm lớn nhất của mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên luôn luôn an toàn và không có hại cho da của bạn. Mỹ phẩm thiên nhiên luôn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và được các chuyên gia bác sỹ hàng đầu kiểm chứng. Chính vì vậy, mỹ phẩm thiên nhiên luôn là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những người có làn da nhạy cảm hoặc đang có vấn đề về làn da của mình.

3. Khả năng tương thích phù hợp với mọi loại da

Mỹ phẩm tự nhiên là lựa chọn hoàn hảo cho mọi loại da. Da bạn đen hay trắng, xỉn màu hay trung tính, bạn đều tìm thấy một loại mỹ phẩm phù hợp từ phấn nền, phấn mắt, son môi có chiết xuất tự nhiên. Những ai có làn da dầu hoặc da nhạy cảm, cũng có thể sử dụng mỹ phẩm tự nhiên.

4. Mỹ phẩm đa dạng nhiều chủng loại

Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, nguyên liệu tự nhiên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều sản phẩm khác nhau như sản phẩm dưỡng da cho đến sản phẩm phục vụ trang điểm.

5. Mỹ phẩm với giá cả phải chăng

Đa số những loại mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên có giá thành không hề cao hơn thế nữa có rất nhiều loại sản phẩm có giá thành thấp hơn so với sản phẩm sử dụng nguyên liệu nhân tạo phù hợp với túi tiền của nhiều bạn trẻ và người tiêu dùng trên thị trường.

6. Mỹ phẩm không có tác dụng phụ không gây kích ứng da

Thành phần chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên đảm bảo an toàn không gây bất kỳ tác dụng nào cho da, không gây bít tắc lỗ chân lông, không gây kích ứng cho da, … bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng như bạn mong muốn.

Với nhu cầu về làm đẹp ngày càng cao chính vì thế mà những loại mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên dần dần chiếm ưu thế. Con người đã biết trân trọng quý giá những sản phẩm thiên nhiên và giờ đây mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên đang dần khẳng định được vị thế của chính mình trên thị trường mỹ phẩm.

Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Xu Hướng Làm Đẹp Của Mọi Thời Đại / 2023

“Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”, làm đẹp được biết đến là nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, chị em phụ nữ hiện nay rất cẩn thận trong việc làm đẹp của mình, đặc biệt là trong vấn đề lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm. Những năm gần đây chị em phụ nữ có xu hướng lựa chọn các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên. Vậy mỹ phẩm thiên nhiên là gì? Lý do vì sao mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên là xu hướng được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.

Tìm hiểu khái niệm mỹ phẩm thiên nhiên là gì?

Mỹ phẩm thiên nhiên hay còn gọi là mỹ phẩm sạch là các sản phẩm có thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên như hoa, quả, rễ cây…Mỹ phẩm thiên nhiên với thành phần 100% chiết xuất từ những tinh chất, khoáng chất dinh dưỡng và Vitamin có sẵn trong thiên nhiên, không sử dụng các chất phụ gia, chất bảo quản, hóa chất có hại cho sức khỏe người sử dụng.

Vậy mỹ phẩm làm từ thiên nhiên có tốt không? Có nến sử dụng hay không?

Các dòng mỹ phẩm thiên nhiên đa phần đều rất an toàn, lành tính và có lợi cho sức khỏe, phụ nữa mang thai, hoàn toàn có thể dùng được, không gây kích ứng, không gây dị ứng trên da, chỉ số an toàn rất cao. Nguyên liệu thiên nhiên đa dạng, phong phú có thể ứng dụng để chế biến ra nhiều sản phẩn từ dưỡng da đến trang điểm. Tuy nhiên vì là các sản phẩm được chiết xuất từ các tinh chất thiên nhiên nên thời hạn sử dụng ngắn và nếu không được bảo quản đúng cách các sản phẩm nhanh hỏng. Hơn nữa, mỹ phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên có thời gian tác dụng lên cơ thể khá lâu nên chỉ dành cho những ai chịu khó và kiên trì mới có thể có thành quả theo ý muốn.

Cách để lựa chọn những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên đúng loại

Trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện nay, các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên xuất hiện rất nhiều với mẫu mã đa dạng. Vì vậy để có thể lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên đúng thì tốt nhất khách hàng nên chọn những thương hiệu mỹ phẩm đã được cấp phép lưu hành trên toàn quốc do Bộ Y Tế cấp phép. Mỹ phẩm thiên nhiên Zenpali là một trong số ít những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên ở Việt Nam được Bộ Y Tế cấp phép và có giấy công bố đạt tiêu chuẩn được cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên cho bà bầu sử dụng an toàn và lành tính.

Những lưu ý khi chọn thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên

Mỹ phẩm thiên nhiên không được gọi là thiên nhiên nếu các thành phần cấu tạo nên sản phẩm đều có chiết xuất hóa học. Mỹ phẩm thiên nhiên phải được dựa trên nghiên cứu và thử nghiệm ứng dụng trong thực tế. Còn đối với mỹ phẩm thiên nhiên mà phần lớn làm từ công thức tự chế, thì việc đảm bảo an toàn của sản phẩm dường như rất hạn chế. Bởi vậy mà chị em phụ nữ nếu có xu hướng làm đẹp từ mỹ phẩm thiên nhiên an toàn thì hãy lựa chọn các thương hiệu mỹ phẩm có uy tín chuyên sản xuất mỹ phẩm từ thiên nhiên, có nguồn vốn lớn đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Zenpali T – Bột Than Hoạt Tính Làm Trắng Răng Zenpali C – Sữa Rửa Mặt Than Tre Hoạt Tính

Các sản phẩm từ thiên nhiên sẽ có thời gian tác dụng khá lâu nên người sử dụng cần kiên trì sử dụng sản phẩm để có được kết quả điều trị

Vậy mua mỹ phẩm thiên nhiên ở đâu tốt nhất?

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của hàng triệu chị em phụ nữ Việt Nam, mà không ít các thương hiệu, các nhãn hàng mỹ phẩm tại Việt Nam được ra đời. Tuy nhiên có điều này gây khó khăn cho các chị em phụ nữ đó là trên thị trường có hàng nghìn sản phẩm mỹ phẩm, bên cạnh các thương hiệu uy tín thì cũng xuất hiện rất nhiều các thương hiệu mỹ phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng về lâu dài. Do vậy mà mỹ phẩm thiên nhiên đã ra đời như được coi là vị “cứu cánh” cho các chị em phụ nữ, bởi nó được sản xuất ra từ những nguồn nguyên liệu thiên nhiên, an toàn và lành tính, không độc hại.

Zenpali có thể được xem như là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên số 1 tại Việt Nam mà có đầy đủ giấy chứng nhận của Bộ Y tế, với các thành phần nguyên liệu được chiết xuất chủ yếu từ than tre hoạt tính an toàn, lành tính chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi chị em phụ nữ Việt.

Hiện tại mãy phẩm Zenpali được phân phối online rất rộng rãi bạn có thể liên hệ hotline 1900066821 hoặc website: chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình.