Top 1 # Youtuber Về Làm Đẹp Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Ngandieuuoc.com

14 Phần Mềm Tạo Ảnh Bìa Youtube, Cover Youtube Online Đẹp

Tổng hợp các phần mềm tạo ảnh bìa Youtube đẹp, thiết kế cover Youtube online miễn phí để bạn phát triển và xây dựng kênh Youtube của mình. YouTube đang dần trở thành mạng chia sẻ video đỉnh và hot nhất hiện nay. Không những thế, nền tảng chia sẻ video này dần trở thành cầu nối Marketing siêu đẳng, giúp doanh nghiệp bạn có thể tiếp cận tới hàng ngàn, hàng triệu khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Mỗi nhà sáng tạo video đều biết rằng: Muốn thu hút tối đa sự chú ý từ người xem, họ phải xây dựng cho mình một nền tảng nội dung tốt cái đã. Nhưng nếu mặt tiền của video, của các Cover Youtube (hay còn được gọi là bìa ảnh profile của channel bạn) không hấp dẫn, liệu người xem có subscribe kênh của bạn và chú ý theo dõi nội dung kênh trong tương lai? Đây chính là lúc bạn cần tập thiết kế cho mình một ảnh bìa Youtube thật đỉnh và sáng tạo nhất có thể

Kích thước ảnh bìa Youtube chuẩn:

1. Kích cỡ cover Youtube cỡ nhỏ nhất: YouTube yêu cầu kích cỡ của ảnh bìa, cover phải đạt tối thiểu 2048px x 1152px. Kích cỡ ảnh bìa nhỏ hơn có thể khiến chúng gặp lỗi trong quá trình upload.

2. Kích cỡ ảnh bìa Youtube được khuyến cáo: YouTube khuyến cáo bạn kích thích Cover nên đạt trong khoảng 2560px x 1440px. Bạn có thể tham khảo các chỉ dẫn của YouTube để đạt được hiệu quả cao nhất trong thiết kế banner.

3. Kích thước file ảnh bìa tối đa: Theo YouTube, bạn không được phép upload file ảnh cover Youtube vượt quá 6MB.

4. Vùng an toàn tối thiểu cho văn bản và biểu trưng: Theo quy định của Youtube, vùng an toàn cho ảnh bìa là 1546 x 423 px. Hình ảnh lớn hơn có thể bị cắt trên một số chế độ xem hoặc thiết bị.

5. Chiều rộng tối đa: 2560 x 423 px. Điều này có nghĩa là “vùng an toàn” luôn hiển thị bất kể kích thước màn hình. Các vùng ở mỗi bên của hình ảnh kênh hiển thị hoặc bị cắt tùy theo kích thước trình duyệt.

1. Canva

Canva là một ứng dụng phần mềm thiết kế online nổi tiếng, cho phép bạn có thể dễ dàng thiết lập các bản thiết kế chỉ trong giây lát. Một trong những tính năng thú vị của Canva, đó chính là thiết kế các hình ảnh bìa cho YouTube, dựa trên hàng triệu bức ảnh trong kho tư liệu hoàn toàn miễn phí của Canva.

Cùng với những tính năng thông minh khác, Canva xứng đáng là trợ thủ đắc lực nhất trong quá trình sáng tạo sản phẩm thiết kế cover Youtube của bạn.

2. Design Wizard

Phần mềm này cho phép bạn tiếp cận hơn 10.000 template đã được thiết kế sẵn, hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tính chỉnh font, logo, photo tùy ý.

3. Fotor

Với Fotor, bạn có hai sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ của ứng dụng này: Bản phần mềm hoàn toàn miễn phí, và bản cao cấp chỉ với $8,99. Bản miễn phí cho phép bạn edit và tạo ảnh bìa YouTube của riêng mình.

4. Snappa

Snappa cung cấp cho bạn một ứng dụng tạo cover Youtube tuyệt vời với template và photo có sẵn trong thư viện. Bạn có thể download 5 ảnh / template mỗi tháng hoàn toàn miễn phí, nhưng có thể tải không giới hạn nếu trả thêm $10 / tháng.

5. Adobe Spark

Adobe Spark xứng đáng là công cụ tạo ảnh bìa YouTube đỉnh nhất. Để sử dụng công cụ này miễn phí, bạn chỉ cần đăng ký sử dụng trên Adobe Creative Cloud. Thông qua ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể thiết kế Cover YouTube trong tùy chọn YouTube channel art.

6. Match2One

Ứng dụng này hỗ trợ bạn thiết kế template phục vụ cho hoạt động thiết kế ảnh bìa YouTube. Bạn có thể upload ảnh bìa của mình miễn phí, hoặc bỏ ra thêm $5 để thiết kế chúng trên Match2One.

7. Photo Visi

Nền tảng thiết kế này vô cùng tiện ích trong việc thiết kế Cover Youtube và chia sẻ thành quả của bạn lên các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Photo Visi tương thích trên hệ điều hành Mac, Windows, Android và nhiều hơn nữa. Điểm đặc biệt của công cụ này so với những anh tài khác chính bởi: Nó cung cấp hoàn toàn miễn phí, không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy yên tâm khi sử dụng chúng khi tạo ảnh bìa cho kênh YouTube của mình.

8. Bannerwoo

Bannerwoo là công cụ thiết kế cung cấp cho banner YouTube của bạn các template hoàn toàn miễn phí. Chỉ trong vài phút, bạn đã hoàn toàn việc thiết kế của mình thông qua các thao tác hoàn toàn đơn giản.

9. Bannersnack

Bannersnack là công cụ giúp bạn thiết kế các sản phẩm trên nền tảng HTML5, cũng như hỗ trợ tạo ảnh bìa YouTube. Bằng việc cung cấp các font chuyên nghiệp, các bức ảnh đẹp mắt, bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng công cụ này. Để sử dụng Banners Nack, bạn cần bỏ ra $12/tháng cho gói cơ bản, $18/tháng cho gói cao cấp, và $24/tháng cho gói dành cho doanh nghiệp.

10. BeFunky

Công cụ thiết kế BeFunky này hoạt động rất đơn giản, chỉ qua vài ba thao tác kéo thả đơn thuần. Đây là công cụ hỗ trợ tạo Cover cho YouTube đơn giản và nhanh chóng nhất, với chỉ 4 bước thiết kế cơ bản.

11. PicMonkey

Đây là một trong số ít các công cụ tạo ảnh bìa YouTube có sẵn dành cho khách hàng. Với những bản thiết kế được tạo từ trước, công việc của bạn giờ đây chỉ là tính chỉnh lại màu sắc, font chữ và đồ họa phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Bằng việc sử dụng PicMonkey, Cover YouTube của bạn chắc chắn sẽ được đảm bảo bằng chất lượng thiết kế chuyên nghiệp nhất.

12. iPiccy

Bạn nghĩ rằng, việc thiết kế ảnh bìa cho YouTube tốn kém rất nhiều thời gian quý báu vàng bạc của bạn. Rằng việc thiết kế đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian để cho ra sản phẩm với chất lượng cao nhất. Điều này không đúng khi bạn sử dụng iPiccy. Chỉ bằng 4 bước cơ bản, bạn đã có cho mình thứ mình cần – một Cover YouTube chất lượng cao.

13. Fotojet

Chốt lại bảng danh sách các công cụ tạo ảnh bìa YouTube hữu ích nhất chính là Fotojet – ứng dụng thiết kế chuyên nghiệp. Công cụ này cung cấp tới bạn danh sách các template hoàn toàn miễn phí cho YouTube. Bạn muốn tìm cho mình những template độc đáo nhất với ngân sách eo hẹp, mà ngại đụng hàng với đối thủ cạnh tranh, hãy tìm đến Fotojet. Sau khi hoàn thành công việc thiết kế, bạn chỉ đơn giản upload lên YouTube một cách đơn giản và nhanh chóng.

Hy vọng những công cụ vừa rồi sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc thiết kế banner cho YouTube, để thiết kế không còn gánh nặng ám ảnh bạn.

Tổng hợp ảnh bìa Youtube đẹp của 20 kênh có nhiều Subscribers nhất

ảnh bìa Youtube kênh Pewdiepie (85 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube kênh T-Series (85 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube kênh 5-Minute Crafts (49 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube kênh Canal KondZilla (46 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube kênh Justin Bieber (43 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube kênh SET India (41 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube kênh WWE (39 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube kênh Dude Perfect (39 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube kênh Ed Sheeran (37 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube kênh Cocomelon – Nursery Rhymes (36 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube kênh Badabun (36 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube kênh EminemMusic (36 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube kênh whinderssonnunes (34 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube kênh elrubiusOMG (33 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube kênh Ariana Grande (32 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube kênh Taylor Swift (32 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube kênh Katy Perry (32 triệu Subscribers)

ảnh bìa Youtube kênh Fernanfloo (32 triệu Subscribers)

Hướng Dẫn Làm Video Youtube Content Đơn Giản

– Kĩ năng học được từ những dự án nhỏ sẽ giúp bạn hoàn thiện tốt những dự án video lớn về sau.

– Dùng Google Search để tìm kiếm nội dung mà muốn làm.

– Thì mình lên google tìm kiếm: top thing to do in combodia, hoặc top place travel in combodia… (Bạn dùng google translate nếu không biết tiếng Anh.)

Tóm tắt: cần xác định nội dung video làm gì, lên kế hoạch sẽ trình bày ý nào trước, ý nào sau. Rồi liệt kê ra 1 khung các ý tưởng phải làm, sau đó bám vào làm theo sườn bài đã nêu ra.

Sau khi đã có sườn của kịch bản. Tiến hành lựa chọn hình ảnh phù hợp với từng bối cảnh video.

4 lưu ý khi chọn hình ảnh:

Hình ảnh phải đẹp là yếu tố đầu tiên

Chất lượng hình ảnh cao để có xuất định dạng HD khi ra video

Sốc và gây cảm giác kích thích tâm trí người xem

Hình ảnh làm người xem thích thú.

Top 5 lạ kỳ làm được điều này khá ổn.

– Nên cẩn thận vấn đề bản quyền khi lựa chọn video làm nguồn tư liệu cho video của mình.

– Xem Để Sống, là một trong những channel ưa thích của mình, nhưng tiếc là bạn trẻ Top 5 lạ kỳ và anh Khang (Thánh lồng tiếng) dừng sản xuất chóng vánh vì nhiều nguyên nhân.

– Âm thanh nền mình hay dùng NCS, và trình âm thanh miễn phí do youtube cung cấp là đủ rồi.

– Hoặc bạn có thể dùng các phần mềm đơn giản hơn như Camtasia studio, Proshow producer

– Bố trí slide hình ảnh phù hợp, canh thời gian hợp lý cho từng slide ảnh, lồng tiếng phù hợp vào (hoặc chèn sub chạy, chọn font chữ phù hợp sẽ giúp video bạn chuyên nghiệp hơn).

Tuy nhiên ngoài những kĩ năng căn bản trên, thì ở giữa những bước đó sẽ xuất hiện những khó khăn, và khó khăn lớn nhất là ở mindset, định hướng và kinh nghiệm chứ không nằm ở yếu tố kĩ thuật.

Điển hình như là cách làm video đạt top tìm kiếm là chiến thuật để phát triển kênh nhỏ. Hay là hiểu được cốt lõi thuật toán của youtube, video dài và ngắn cái nào tốt hơn? Thói quen và hành vi người dùng. Đó chỉ là một trong những kinh nghiệm mà những người làm youtube chuyên nghiệp như admin mới nắm rõ.

Nếu quan tâm tất cả những yếu tố trên trên thì nên đọc và tìm hiểu về ebook YouTube SuperFast

10 Kênh Youtube Làm Đẹp Hay Hot Nhất Việt Nam

Beauty Blogger/ youtuber là gì?

Nghề beauty blogger ngày càng phát triển; đây cũng là xu hướng phát triển của các bạn trẻ khởi nguồn từ Âu Mỹ. Nhắc đến beauty blogger; hình ảnh đầu tiên mọi người liên tưởng đến là đó chính là những cô nàng, anh chàng dẫn đầu mọi xu hướng làm đẹp.

Họ là những người chia sẻ về cách làm đẹp của mình trên mạng xã hội. Những bài đăng, những video, những bài đăng của họ nhận được sự quan tâm của hàng ngàn; thậm chí hàng triệu người. Các beauty blogger thường đưa ra các đánh giá, nhận xét; review về sản phẩm làm đẹp, chia sẻ các cách chăm sóc da của bản thân; và cách trang điểm theo nhiều phong cách khác nhau.

Nghề beauty blogger không hề dễ dàng như mọi người vẫn nghĩ. Đằng sau diện mạo hoàn hảo lung linh, mỗi ngày những beauty bloger/ youtuber này đều phải bỏ ra rất nhiều công sức để học hỏi; tìm hiểu kiến thức từng ngày. Không những thế, việc đầu tư tiền bạc cũng đóng vai trò rất lớn cho đầu ra chất lượng của mỗi bài đăng. Ngoài ra, chi phí để mua mỹ phẩm phục vụ cho review; đồ làm đẹp, trang trí,…cũng rất tốn kém.

1. Kênh youtube Changmakeup

Tên kênh: Changmakeup – Beauty Blogger Changmakeup

Beauty Blogger Changmakeup là ai?

Changmakeup tên thật là Ngô Quỳnh Trang là một Beauty Blogger đình đám trên mạng xã hội của Việt Nam. Không có một cô gái yêu làm đẹp nào mà lại không biết đến cô. Với một khuôn mặt xinh đẹp, tính cách gần gũi, thân thiện. Các kênh mạng xã hội mà đặc biệt là youtube Changmakeup của cô dần được nhiều bạn trẻ biết đến. Cô nổi tiếng với những video test son thần thánh. Với hình bờ môi gợi cảm, sắc son tươi tắn của Chang khiến các tín đồ thích son đều bị mê hoặc.

Không chỉ dừng lại ở review test son, Chang còn cho ra đời các dòng son của riêng mình. Năm 2017, vượt qua những cái tên đình đám như Chloe Nguyễn, Trinh Phạm, Quỳnh Anh Shyn; Chang nhận giải thưởng Top 1 Beauty Influencer 2017 lễ trao giải Influence Asia 2017- giải thưởng nhằm tôn vinh những cá nhân; và tập thể có ảnh hưởng lớn nhất đến mạng xã hội diễn ra tại Malaysia.

Link kênh: https://www.youtube.com/user/TrangTracy

2. Kênh youtube Loveat1stshine

Nếu nhắc đến các cô nàng Beauty Blogger đời đầu, chúng ta không thể không nhắc đến 2 cô gái Hà thành với cái tên “Love at first shine”.

Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCL2uUTKBoZuvwPN6gsgx2iw

3. Kênh youtube làm đẹp Trinh Pham

Trinh Phạm cũng là cái tên khá nổi tiếng với Beauty Blogger. Ban đầu Trinh chỉ tập trung vào trang điểm, làm đẹp. Tuy nhiên, nội dung trên kênh youtube của cô hiện nay ngày một đa dạng hơn; với những clip về thời trang, phong cách sống, nghệ thuật trang trí.

Kênh youtube của Trinh Phạm với hơn 1 triệu người đăng ký theo dõi; chủ nhân của nó là một cô gái tên Trinh Phạm sinh năm 1991, chuyên review các sản phẩm làm đẹp; trang điểm hay đánh giá mỹ phẩm, quần áo. Kênh được thành lập từ năm 2011. Và sau 5 năm hoạt động và đầu tư; kênh của co đã mở rộng không chỉ chuyên tạo ra các video về làm đẹp mà còn về lối sống, mẹo vặt, bí kíp học tập,… Được đông đảo các bạn nữ đón nhận và theo dõi.

Link kênh youtube Trinh Pham: https://www.youtube.com/channel/UCew_2F0BKAP4xKQcY38Bjbg

4. Kênh Mai Loves Beauty

Chủ kênh Mai Loves Beauty là Nguyễn Hạnh Mai, cô sinh năm 1992, cung Thiên Bình và sống tại Hà Nội. Cô lập blog Mailovesbeauty từ tháng 1 năm 2014. Đây là mơi cô chia sẻ tất cả những trải nghiệm của mình về làm đẹp; phong cách sống và những gì mà cô yêu thích,…

Hiện nay Mailovesbeauty đã lập và sở hữu website cho riêng mình với đa dạng các mục làm đẹp từ chăm sóc da, dưỡng cơ thể; mẹo làm đẹp, trang điểm và phong cách sống của chính mình. Nếu muốn tìm tổng quát thế giới làm đẹp thì đây chính là website lý tưởng dành cho bạn.

Link kênh Youtube Mai Loves Beauty: https://www.youtube.com/channel/UCkqRDD9hntep9kpbPLuebLA

5. Kênh youtube làm đẹp Linh Trương (TheMakeaholics)

The Make A Holics là kênh làm đẹp của Linh Trương- Top những hot Beauty Blogger của Việt Nam. Là người Hà Nội, cô từng du học ở Mỹ và hiện nay Linh đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Kể từ khi về Việt Nam, cô nàng luôn là gương mặt được giới trẻ yêu thích và được các hãng mỹ phẩm ‘chọn mặt gửi vàng’ để đưa đến những review sản phẩm cho các bạn gái.

Điểm thu hút của Linh chính là làn da ngăm và nụ cười tươi sáng. Không chỉ xinh đẹp, cao ráo mà Linh Trương còn có thành tích học tập đáng nể. Linh trương đã tốt nghiệp bằng thạc sĩ Marketing tại Mỹ. Mới đây, cô còn bắt tay hợp tác với thương hiệu mỹ phẩm NYX và L’Oréal Paris.

Themakeaholic của Linh Trương là một cái tên sáng giá trong cộng đồng beauty blogger Việt với số lượng người theo dõi trang fanpage lên đến 64.000, và có 145. 745 người đăng ký theo dõi trên kênh youtube. Do có sự đầu tư tỉ mỉ trong việc set up ánh sáng, phông nền và nhiều thiết bị hỗ trợ khác nên chất lượng các hình ảnh, video của Linh đang dần tốt lên từng ngày, nếu không muốn nói là “xịn” và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Điểm khác biệt của kênh so với các kênh làm đẹp khác đó là không chỉ chia sẻ về làm đẹp; cô nàng Linh Trương còn chia sẻ bí quyết chọn trang phục; những trải nghiệm về cuộc sống, kinh nghiệm du lịch cùng bạn bè…

Link kênh youtube Linh Trương: https://www.youtube.com/user/TheMakeAHolics

6. Kênh youtube làm đẹp Phương Ly (PrettyMuchChannel)

Blog làm đẹp chúng tôi Channel của Phương Ly được xây dựng tf năm 2013 thông qua các kênh: website, youtube, fanpage và instagram với mục đích chia sẻ kinh nghiệm về làm đẹp như sử dụng; review các loại mỹ phẩm, cách chăm sóc da tốt nhất.

Link kênh Phương Ly: https://www.youtube.com/channel/UCrNxG8F2Ykkp-yTYn9q4d-A

Website Prettymuchchannel.com

Website làm đẹp của Phương Ly có giao diện khá đơn giản, người đọc có thể dễ dàng tìm kiếm, tương tác trên những chuyên mục, bài viết. Đọc những bài đánh giá của tác giả, chị em có thể tìm chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất, biết được những ưu, nhược điểm của sản phẩm đó.

Các chuyên mục trên wesite chúng tôi rất đa dạng chuyên mục như: About me, skincare, makeup, travel, family, youtube. Nhìn vào các chuyên mục, có thể dễ dàng nhận ra, ngoài những chia sẻ cảm xúc cá nhân của Phương Ly; chúng tôi còn cung cấp cho người đọc những thông tin hữu ích về chăm sóc da, làm đẹp, những kinh nghiệm du lịch…giúp người đọc có thể bổ sung thêm thật nhiều kiến thức chăm sóc sắc đẹp và tận hưởng cuộc sống.

Youtube Prettymuch channel

Prettymuchchannel cũng là cái tên Phương Ly sử dụng cho kênh youtube của mình. Hiện nay, Prettymuchchannel đã có 257 video; và hơn 113.000 người đăng ký theo dõi. Đây thực sự là con số đáng nể đối với một beauty blogger chuyên nghiệp.

7. Kênh youtube Chloe Nguyen

Chloe Nguyễn tên thật là Nguyễn Cao Quỳnh Anh; cô sinh năm 1997 và hiện là sinh viên của trường Đại học RMIT (TPHCM), chuyên ngành Kinh tế & Tài chính. Cô nàng hiện đang là một Beauty Blogger nổi tiếng cả trong và ngoài nước nhờ những chia sẻ bổ ích và thu hút giới trẻ.

Nhờ ngoại hình trong sáng, cách nói chuyện tinh tế đã khiến Chloe Nguyễn trở thành cái tên nổi tiếng trong cộng đồng Beauty Blogger và là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng làm đẹp.

Năm 2017, Chloe Nguyễn lọt đề cử top 4 trong danh sách Influence Asia tổ chức tại Malaysia. Mọi người dành tình cảm cho cô nàng 9X này bởi cách nói chuyện lưu loát; gần gũi, các sản phẩm review đăng tải trên kênh youtube cá nhân cô nàng đều review rất chân thật; có đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và hình ảnh.

Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCxoErupGtPCyb-45WR_-MFA

8. Kênh youtube làm đẹp Quynh Anh Shyn

Quỳnh Anh Shyn bắt đầu làm video trang điểm từ năm 2015. Quỳnh Anh Shyn không ngại hình ảnh một hotgirl khi để mặt mộc sẽ kém xinh; mà cô nàng hào hứng với việc chia sẻ những bí quyết trang điểm; và làm đẹp của mình đến công chúng- những người yêu thích cái đẹp.

Review kênh làm đẹp của beauty blogger Quỳnh Anh Shyn

Để trở thành beauty blogger chuyên nghiệp như hiện nay, Quỳnh Anh Shyn đã rất cố gắng và nỗ lực lao động chăm chỉ kiếm tiền để có thể đầu tư trải nghiệm nhiều sản phẩm nhất có thể; để từ đó, trau dồi kinh nghiệm và chia sẻ lại với mọi người.

Thành công của Quỳnh Anh Shyn đã được công nhận khi cô nàng lọt top 5 beauty blogger dẫn đầu xu hướng làm đẹp trên mạng xã hội.

Các kênh làm đẹp của Quỳnh Anh Shyn bao gồm: Facebook, Instagram và Youtube.

Link kênh: https://www.youtube.com/user/quynhanhh212

9. Kênh Primmy Truong

Nếu có dịp tiếp xúc ngoài đời, hẳn hình ảnh sang chảnh; và xa hoa thường thấy trên trang cá nhân sẽ khiến nhiều người bất ngờ; bởi cô gái sinh năm 1992 rất thân thiện. Primmy Trương sở hữu vẻ đẹp đầy thu hút, đôi mắt trong veo; và tinh anh cùng giọng nói ngọt dịu mà dám chắc ai nghe qua cũng sẽ “nghiện” ngay.

Đặc biệt Primmy Trương luôn khiến dư luận quan tâm khi tung những bài viết về các sản phẩm chăm sóc da cũng như làm đẹp; song song đó, mỹ nhân còn có hẳn một kênh trên Youtube để hướng dẫn; về các xu hướng trang điểm mà thế giới đang thịnh hành.

Link kênh: https://www.youtube.com/user/primmytruong

10. Kênh youtube làm đẹp The Skincare Junkie

Nhi Ngô là chủ nhân của kênh làm đẹp The Skincare Junkie; cô nàng sinh năm 1991 hiện đang sinh sống tại Mỹ. Nhi Ngô sở hữu kiến thức sâu rộng; và rất khoa học về các phương thức; và sản phẩm chăm sóc da nên trang blog của cô là địa chỉ uy tín; dành cho các cô gái khi cần tư vấn về làn da.

Nhi sở hữu làn da khô nên dưỡng ẩm; và chống lão hóa là các vấn đề cô nàng quan tâm hàng đầu. Bên cạnh đó; trị mụn và dưỡng trắng da cũng là vấn đề Nhi Ngô cực kỳ quan tâm.

Nhi Ngô là người đưa độc giả Việt tiếp cận một cách bài bản nhất; với các sản phẩm chăm sóc da nâng cao như: BHA, AHA, RETINOIDS;…Biết và sử dụng các sản phẩm này đã giúp nhiều bạn giải quyết triệt để các vấn cho làn da mụn; lão hóa và tìm được vị cứu tinh dưỡng da.

Review kênh làm đẹp The Skincare Junkie của Nhi Ngô

Đúng như cái tên The Skincare Junkie; kênh làm đẹp của Nhi Ngô chỉ tập trung vào mảng chăm sóc da; phục hồi da chứ không chia sẻ cả kinh nghiệm trang điểm như nhiều trang blog khác.

Website Theskincarejunkie.wordpress.com

The skincare Junkie không sở hữu các hình ảnh được trau chuốt lung linh mà bù lại là sự cẩn thận và rõ ràng trong việc hiển thị các thành phần trong những sản phẩm dưỡng da. Đây cũng là điểm riêng khác biệt của trang blog này; Nhi Ngô luôn phân tích tỉ mỉ các thành phần mỹ phẩm; và đưa ra các lời khuyên dựa trên kiến thức khoa học để độc giả có những lựa chọn tốt nhất; cho quy trình dưỡng da hàng ngày của mình.

Thiết kế trang web cũng rất đơn giản, dễ hiểu.

Link kênh: https://www.youtube.com/channel/UCxbl1KhpKhHSsnw_AQ2z_tQ/

Lời kết

5

/

5

(

3

bình chọn

)

Điểm Danh 10 Kênh Youtube Làm Đẹp Được Yêu Thích Nhất

Kênh Youtube làm đẹp – Chang Makeup

Chang makeup là một trong những Beauty Blogger đình đám được nhiểu bạn trẻ yêu mến. Để nói đến những kênh Youtube làm đẹp được yêu thích nhất hiện nay chắc chắn có sự góp mặt của kênh Youtube Chang makeup.

Hện tại kênh đang sở hữu lượng đăng ký khá khủng với 1,23 triệu người đăng ký. Những video của cô đa số là chia sẻ các cách làm đẹp; cách trang điểm đẹp; cách chọn son môi phù hợp với từng người, từng hoàn cảnh hay những video swatch son điệu nghệ.

Chang makeup khiến nhiều người ghen tị với đôi môi đẹp; chuẩn gợi cảm nên cô được nhiều thương hiệu son môi nổi tiếng mời làm mẫu swatch son. Tiêu biểu như Merzey, Black Rouge,….

Kênh Youtube làm đẹp – Quách Ánh Makeup Artist

Quách Ánh được mệnh danh là “phù thủy makeup” bởi khả năng biến hóa từ những sản phẩm trang điểm. Kênh Youtobe của cô hiện tại đang sở hữu lượng đăng ký khá cao ( hơn 500 nghìn) và hiện tại đang là một trong những chuyên gia trang điểm được yêu thích nhất Việt Nam.

Kênh Youtobe Quách Ánh Makeup Artist chủ yếu là cách video hướng dẫn về cách trang điểm đẹp; các xu hướng trang điểm; khắc phục các vấn đề về trang điểm cho từng mùa; những bó quyết trang điểm dành cho người mới bắt đầu;…

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, lối nói chuyện thu hút nên kênh Youtober của Quách Ánh ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích của các bạn trẻ.

Hiện tai cô đang sở hữu cho mình một thương hiệu mỹ phẩm riêng; studio dạy trang điểm riêng và là gương mặt được nhiều thương hiệu làm đẹp nổi tiếng thế giới yêu thích.

Kênh Youtube làm đẹp – Trinh Phạm

Để nói đến một Beauty Blogger nổi tiếng nhất hiện nay và được nhiều người biết đến chắc chắn phải kể đến Trinh Phạm.

Tham gia cộng động làm đẹp từ năm 2011, chính lối nói chuyện thu hút, đáng yêu đã kéo cô tới gần nhiều khán giản hơn. Kênh Youtube Trinh Phạm là một kênh youtube làm đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Những hãng mỹ phẩm mà beauty blogger này thường chia sẻ là: Innisfree; Laroche Posay; L’Oreal, Nyx;…

Ngoài ra, hiện tại cô còn chia sẻ về thời trang; trang trí nhà cửa; mẹo vặt cuộc sống;…. Nếu là người yêu thích làm đẹp thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua được kênh Youtube của cô nàng này.

Kênh Youtube làm đẹp – Mailovesbeauty

Chủ nhân của blog này là Nguyễn Hạnh Mai. Bắt nguồn là một fanpage chuyên chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp trên Facebook, hiện nay Mailovesbeauty đã sở hữu website cho riêng mình với đa dạng các mục làm đẹp từ chăm sóc da, dưỡng cơ thể, trang điểm, mẹo làm đẹp và cả phong cách sống của chính bản thân. Nếu muốn trau dồi kiến thức tổng quát về thế giới làm đẹp, đây là website phù hợp với bạn.

Kênh Youtube làm đẹp – Chloe Nguyễn

Với ngoại hình xinh đẹp, trong sáng cùng giọng nói ngọt ngào, cách nói chuyện thông minh, “gương mặt vàng” của các nhãn hàng mỹ phẩm có lẽ không ai khác ngoài Chloe Nguyễn.

Bén duyên với lĩnh vực này từ năm 2015 nhờ vào đam mê làm đẹp, Chloe sở hữu gu thẩm mỹ tốt và khả năng bắt trend nhanh nhạy và từng lọt top 4 nhân vật quyền lực nhất trên mạng xã hội lĩnh vực beauty tại Influence Asia 2017.

Chloe thường xuyên đưa ra những tips makeup, dưỡng da hiệu quả từ kinh nghiệm bản thân nhằm giúp các tín đồ làm đẹp tìm được những bí quyết hữu ích.

Cô không ngại chi tiền mạnh tay cho những thương hiệu đắt giá, những hình ảnh “ngập” trong biển mỹ phẩm đắt tiền thường xuyên xuất hiện trên trang cá nhân của cô nàng, đây cũng là một trong những lí do giúp cô thu hút được một lượng fan không nhỏ.

Thảo Nhi Lê

Có thể khẳng định rằng Thảo Nhi Lê, cô gái sinh năm 1994 với thân hình đầy gợi cảm này là một rich kid thứ thiệt. Chính gu mỹ phẩm của Thảo Nhi cũng phản ánh phần nào cuộc sống “sang chảnh” của cô nàng, bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh cô sử dụng và review những thương hiệu cao cấp như Chanel, Dior, Guerlain, …

Hơn thế nữa Thảo Nhi Lê là cựu sinh viên ngành thời trang tại trường Đại học Reutlingen (Đức), vì vậy ngoài vốn hiểu biết về mỹ phẩm thì phong cách thời trang ấn tượng của Thảo Nhi cũng giúp cô được biết đến như một fashionista chính hiệu.

Tina Lê

Beauty blogger về skincare Việt Nam thuộc thế hệ 9X đời đầu không thể không nhắc đến Tina Lê. Cô được xem là một trong những beauty blogger sở hữu làn da đẹp nhất trong nước, với nhan sắc mặn mà vượt trên các thế hệ đàn em.

Xuất thân là một chuyên gia trang điểm, các chia sẻ của Tina Lê sẽ giúp bạn biết thêm về cách dưỡng da, cách makeup sao cho ấn tượng trong thời gian nhanh nhất.

Phong cách của Tina Lê theo thiên hướng gợi cảm, mix giữa sự dịu dàng và sang chảnh, giữa Đông và Tây, thích hợp với các chị em U30 muốn làm mới bản thân.

Loveat1stshine

Beauty blogger về skincare Việt Nam không phải lúc nào cũng là một cá nhân, mà đôi khi còn là một nhóm nhỏ, điển hình như Loveat1stshine.

Đây là kênh làm đẹp của đôi bạn thân Hoàng Ngọc Diệp và Vũ Kiều Loan – 2 cái tên gạo cội trong giới beauty blogger đời đầu, khi mà trào lưu beauty blogger vẫn chưa bùng nổ như hiện tại.

Đến với kênh này, bạn sẽ học được nhiều kiến thức về làm đẹp thông qua các video chia sẻ kinh nghiệm trang điểm, chăm sóc da, tóc… của chính cá nhân Loan và Diệp. Giờ đây, khi cả hai đã có gia đình và những đứa trẻ thiên thần, họ còn cập nhật thêm các trải nghiệm về cuộc sống hôn nhân và nuôi dạy con cái.

Primmy Trương

Primmy Trương được nhiều người biết đến là một cô gái xinh đẹp, tài năng và là một trong những thành viên trong “hội con nhà giàu Việt Nam”. Primmy Trương chính thức được biết đến như một beauty blogger nhờ Vlog đầu tiên được chia sẻ trên trang youtube cá nhân của cô vào tháng 8/2015.

Kênh Toutube của cô chia sẻ về khá nhiều lĩnh vực khác nhau: phong cách trang điểm; du lịch; review các sản phẩm chăm sóc da cũng như các xu hướng làm đẹp thịnh hành.

Mai Vân Trang

Điểm đặc biệt trong kênh Youtube về skincare, làm đẹp của beauty blogger Mai Vân Trang chính là cách chăm sóc da vô cùng khoa học, dựa trên nhiều kiến thức về da, thành phần hóa học của sản phẩm,..

Đến với channel của Mai Vân Trang, bạn sẽ tìm được ngay cho mình những sản phẩm skincare chất lượng với giá cả bình dân, hợp lí, hợp với tình trạng da của bản thân. Không chỉ đơn thuần là giới thiệu, review những món đồ tốt, Mai Vân Trang còn phân tích bảng thành phần, công dụng của từng sản phẩm cho từng loại da.

Không chỉ vậy, cô còn đưa ra nhiều phương pháp detox, thanh lọc cơ thể để có thể đẹp toàn diện từ trong ra ngoài. Dù có xuất phát điểm chậm hơn các beauty blogger khác nhưng hiện nay, cô đã được nhiều bạn trẻ biết đến, là một trong những beauty blogger được yêu thích nhất trên Youtube.

My My – Tổng hợp và chỉnh sửa